Hà Nội: Quang “Rambo” hầu tòa với mái tóc “thằng Bờm”

Quang “Rambo” ra tòa với mái tóc “thằng Bờm”, khác hẳn vẻ ngoài bặm trợn, đầu trọc khi còn tung hoành đòi nợ thuê.

Ngày 30/6, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đưa 7 bị cáo ra xét xử sơ thẩm về tội “ Cưỡng đoạt tài sản”, gồm: Đỗ Văn Quang (tức Quang “Rambo”, ở Cầu Giấy, Hà Nội), Đỗ Văn Thịnh (ở Kiến Xương, Thái Bình), Nguyễn Đức Nhân (ở Long Biên, Hà Nội), Phạm Văn Dũng (ở Văn Giang, Hưng Yên), Nguyễn Văn Khánh (ở Sóc Sơn, Hà Nội), Lê Văn Quyết (ở Thanh Hóa) và Nguyễn Văn Huy (ở Nam Từ Liêm, Hà Nội).

Hà Nội: Quang Rambo hầu tòa với mái tóc thằng Bờm - Hình 1

Quang “Rambo” thời điểm bị bắt giữ.

Theo nội dung vụ án, tháng 12/2016, Công ty H.T. do anh Đặng Minh V. là Chủ tịch Hội đồng quản trị ký hợp đồng thuê khoán nhân công với Đỗ Văn Thịnh thi công xây dựng các căn biệt thự tại một dự án trên địa bàn quận Long Biên, Hà Nội.

Đến tháng 8/2017, có 4 hạng mục trong hợp đồng được đội của Đỗ Văn Thịnh thi công xong nhưng do không đạt chất lượng và chậm tiến độ nên chủ đầu tư thay người khác thi công lại và khấu trừ tiền đối với Công ty H. T. Bên cạnh đó, Anh V. chưa quyết toán được hợp đồng với chủ đầu tư nên chưa thanh toán tiền công thợ cho Thịnh.

Cho rằng anh V. chây ì không thanh toán tiền theo hợp đồng nên cuối tháng 3/2019, đầu tháng 4/2019, Thịnh đã thuê Nguyễn Đức Nhân (làm nghề kinh doanh cầm đồ) đi đòi tiền. Nhân đồng ý và rủ thêm Đỗ Văn Quang (tức Quang “Rambo”) tham gia. Sau đó, các đối tượng kéo thêm Nguyễn Văn Khánh, Nguyễn Văn Huy, Phạm Văn Dũng, Lê Văn Quyết để tạo số đông người nhằm đe dọa, uy hiếp tinh thần anh V.

Hà Nội: Quang Rambo hầu tòa với mái tóc thằng Bờm - Hình 2

Đỗ Văn Quang tại tòa ngày 30/6.

Video đang HOT

Trong khoảng thời gian từ cuối tháng 3/2019 đến ngày 22/5/2019, các đối tượng nhiều lần gọi điện thoại, nhắn tin cho anh V., kéo nhau đến nhà riêng của anh V. và trụ sở Công ty H.T. tìm gặp anh V., chửi bởi, đe dọa, ép anh này phải thanh toán tiền công theo hợp đồng ký kết.

Anh V. giải thích do Thịnh thi công công trình không đạt chất lượng và chậm tiến độ, bị chủ dự án trừ tiền và chưa quyết toán công trình nên anh chưa có tiền thanh toán cho Thịnh. Thịnh và đồng bọn đe dọa, ép anh V. phải ký Biên bản đối chiếu công nợ và ký cam kết phải thanh toán tiền công cho Thịnh theo lộ trình làm 3 đợt với tổng số tiền là 1,1 tỷ đồng

Do vẫn chưa lấy được tiền nên sau đó Thịnh, Nhân và đồng bọn liên tục gọi điện, nhắn tin đe dọa anh V. Ngoài ra, các đối tượng còn đe dọa nếu anh V. không trả tiền theo cam kết sẽ đánh và làm hại người trong gia đình anh.

Hà Nội: Quang Rambo hầu tòa với mái tóc thằng Bờm - Hình 3

Các bị cáo tại tòa sơ thẩm.

Lo sợ, ngày 12/4/2019, anh V. đã đưa cho nhân viên công ty 200 triệu đồng để đưa cho Thịnh. Số tiền trên Thịnh trả công cho Nhân và đồng bọn là 40 triệu đồng. Nhân đưa lại số tiền trên cho Quang thì Quang trả lương cho Dũng 3 triệu đồng.

Sau đó, Thịnh, Nhân và đồng bọn tiếp tục nhiều lần đe dọa, bắt anh V. phải trả tiền theo lộ trình đã cam kết. Do lo sợ nên ngày 8/5/2019, anh V. đã làm đơn tố giác hành vi phạm tội của Thịnh và đồng bạn đến Công an thành phố Hà Nội.

Các đối tượng lần lượt đến cơ quan công an đầu thú hoặc bị bắt theo quyết định truy nã.

Sáng 30/6, Quang “Rambo” hầu tòa với mái tóc “thằng Bờm”, khác hẳn vẻ ngoài bặm trợn, đầu trọc khi còn tung hoành đòi nợ thuê.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, Hội đồng xét xử sơ thẩm TAND TP Hà Nội quyết định tuyên phạt Quang “Rambo” 8 năm tù. Các đồng phạm của Quang nhận mức án từ 6 đến 10 năm tù.

Giật mình với khoản lợi nhuận khủng của nhóm đa cấp Liên Kết Việt

"Hút máu" bị hại, nhóm lừa đa cấp Liên Kết Việt chia nhau những khoản lợi nhuận khổng lồ.

Ngày 23/12, TAND TP.Hà Nội tiếp tục xét xử 7 bị cáo thuộc công ty đa cấp Liên Kết Việt lừa đảo hơn 68.000 bị hại, chiếm đoạt hàng nghìn tỷ đồng.

Công cụ đắc lực giúp sức cho Lê Xuân Giang, nguyên Chủ tịch HĐQT công ty Liên Kết Việt trong việc "hút máu" người bị hại chính là nhóm ê kíp công ty Liên Kết Việt do Nguyễn Thị Thủy - nguyên Phó Tổng giám đốc làm trưởng nhóm.

Giật mình với khoản lợi nhuận khủng của nhóm đa cấp Liên Kết Việt - Hình 1

Bị cáo Nguyễn Thị Thủy trong phần chất vấn (Ảnh Hữu Thắng).

Bị cáo Thủy khai đấu tháng 3/2014, Thủy bắt đầu làm việc cho Lê Xuân Giang. Nữ bị cáo này cũng là người giới thiệu thêm nhiều thành viên vào giúp sức cho Giang. Khoảng 3 tháng sau, Thủy được Giang bổ nhiệm là Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của công ty Liên Kết Việt, đứng đầu Văn phòng giao dịch công ty Liên Kết Việt tại Hà Nội.

Theo cáo buộc, Thủy có nhiệm vụ cùng nhóm ê kíp tư vấn cho Giang lên kế hoạch lôi kép bị hại đống tiền vào công ty Liên Kết Việt; đào tạo kỹ năng, thuyết trình, lôi kéo bị hại cho các văn phòng, đại lý, chi nhánh công ty và cho chính các bị hại (NPP - Nhà phân phối) lôi kéo thêm bị hại mới; soạn thảo các chương trình khuyến mại, thưởng, hoa hồng và các chương trình thi đua, tôn vinh, trả lời thắc mắc phát sinh trong hệ thống đa cấp của công ty Liên Kết Việt.

Trong số các chiêu trò lừa đảo, lôi kéo khách hàng, có thể kể đến việc Thủy cùng Lê Thanh Sơn trực tiếp xây dựng hai chương trình khuyến mại và triển khai thực hiện trên tòa hệ thống kinh doanh đa cấp của Liên Kết Việt là chương trình "Sơ đồ hỗ trợ nhân văn tri ân khách hàng", đóng 7 triệu đồng sẽ được thường tới 204,6 triệu đồng. Hay chương trình "Tăng tốc khải hoàn", giải thưởng sẽ là xe ô tô trị giá 500 triệu đồng, xe máy Vision và đi du lịch Hồng Kông... để tặng thưởng, khích lệ các Trưởng văn phòng, đại lý, chi nhánh, nhà phân phối đã có thành tích lôi kéo được nhiều người đóng tiền cho Liên Kết Việt.

Ngoài ra, các bị cáo còn xây dựng và triển khai được rất nhiều chương trình khuyến mại với những tên gọi ấn tượng, thu hút bị hại như "Khởi động thành công", "Quán quân tốc độ", "Sài Gòn khởi động", "Lộc xuân thịnh vượng", "Lộc vàng đầu xuân", "Mùa xuân đại thắng"... Tuy nhiên, tất cả các chương trình này đều không được đăng ký cho phép thực hiện với bộ Công Thương.

Tại cơ quan điều tra, Thủy khai nhận sau khi có các hoạt động của nhóm ê kíp và các chương trình khuyến mại, trả thưởng được ban hành, đặc biệt là chương trình "Nhân văn tri ân khách hàng", thì số lượng người ký hợp đồng, đóng tiền cho công ty Liên Kết Việt tăng nhanh, công ty thu được rất nhiều tiền (số bị hại tăng cao).

Đổi ngược lại, thành quả Thủy được hưởng rất hậu hĩnh. Quá trình điều tra cũng như tại phiên tòa, Thủy thừa nhận chỉ trong vòng 17 tháng làm cho Lê Xuân Giang, Thủy đã chiếm hưởng số tiền hơn 38 tỷ đồng, chia trung bình mỗi tháng 2,2 tỷ đồng. Gia đình Thủy đã tự nguyện nộp được 200 triệu đồng để khắc phục hậu quả.

Giật mình với khoản lợi nhuận khủng của nhóm đa cấp Liên Kết Việt - Hình 2

Các bị cáo tại tòa (Ảnh Hữu Thắng).

Tuy nhiên, đứng trước công đường, Thuỷ chỉ thừa nhận là một trong những khách hàng đầu tiên của Liên Kết Việt và từ tháng 4/2014 được Giang thuê làm nhân viên tư vấn, không giữ chức vụ nào. Trong nhóm "mọi người bảo nhau làm việc", không ai làm lãnh đạo. Cả 15 chương trình khuyến mại bị cáo buộc do nhóm này đưa ra, Thủy nói không liên quan.

"Bị cáo chỉ có nhiệm vụ trả lời của khách hàng về sản phẩm, công ty và chính sách trả thưởng dựa vào thông tin Giang cung cấp và chỉ đạo. Bị cáo không tác động, thuyết phục khách mua hàng, cũng không trực tiếp thu tiền. Những việc này do bộ phận khác làm", trích lời khai của bị cáo.

Trước câu hỏi "tại sao chỉ tư vấn lại được hưởng nhiều lợi nhuận", Thủy nói "không rõ", nhận tiền theo "chính sách của công ty".

Trong ekip, bị cáo Trịnh Xuân Sáng chiếm hưởng 17 tỷ đồng trong 16 tháng, thu nhập cao chỉ sau Thuỷ.

Ban đầu, bị cáo Sáng phủ nhận việc liên quan hành vi lừa đảo. Song trước câu hỏi của thẩm phán "Bị cáo bị quy kết là tích cực giúp sức để Liên Kết Việt lôi kéo bị hại, cũng hưởng lợi rất nhiều, vậy bị cáo có phải chịu trách nhiệm không?". Sáng suy nghĩ hồi lâu, rồi khẽ trả lời "có".

Lần lượt các bị cáo khác bước lên bục khai báo trả lời thẩm vấn để làm rõ hành vi bị VKS quy kết.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lộ góc camera khác: Người phụ nữ bị nhóm đàn ông lao vào đánh trước shop Trang Nemo01:09Câu trả lời của mẹ bé 3 tuổi sau khi con bị đóng 9 cái đinh ở đầu: 'Tự cháu bị như thế'02:05Vụ nữ sinh "ra tay" với cha ruột ở Vũng Tàu: Có dấu hiệu trầm cảm, nói chuyện như người mất hồn04:06Nghi phạm bạo hành bé gái 3 tuổi ở Hà Nội là người như thế nào?01:33Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác03:14Nhân tình bị khởi tố, mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng 9 cái đinh vào đầu có tránh khỏi vô can?03:30Diễn biến mới nhất vụ Tịnh thất Bồng Lai: Ông Lê Tùng Vân chưa bị khởi tố thêm tội danh03:40Ông Lê Tùng Vân và đệ tử làm việc với 5 luật sư, dáng vẻ tiều tụy vì “không hợp thức ăn trại giam”03:01Vụ bà Phương Hằng yêu cầu xử lý nhà báo Hàn Ni có diễn biến mới nhất03:11Xử nghiêm fan của bà Nguyễn Phương Hằng tấn công báo điện tử VOV04:37Vụ bà Nguyễn Phương Hằng tố Võ Hoàng Yên lừa đảo: Công an quyết định không khởi tố vụ án hình sự 03:29Công ty Việt Á nhập kit test Covid-19 từ Trung Quốc với giá 21.560 đồng/chiếc23:20Vụ 'xếp lốt' 100-300 triệu/xe tại Lạng Sơn: Bắt thêm cán bộ hải quan, cựu công an đưa hối lộ05:07Hoãn xử phúc thẩm vụ sập tường làm 7 người chết ở KCN Hòa Phú, Vĩnh Long01:11

Tiêu điểm

Hải 'bánh' bật khóc khi ra tù sau hơn 20 năm thụ án
15:02:27 27/01/2022
Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng
15:16:03 28/01/2022
Bà Phương Hằng bị Công an Bình Dương khẩn trương điều tra 6 đơn tố giác
08:36:38 27/01/2022
Mẹ bé gái 3 tuổi bị đóng đinh vào đầu: Tôi không nghĩ Huyên lại làm vậy, giờ chỉ mong con tỉnh lại để bù đắp cho con
16:14:57 27/01/2022
Truy tìm nghi phạm vụ thi thể nữ giới bị bó chặt trong phòng trọ ở Bình Dương
18:37:18 28/01/2022
Lật tẩy thủ đoạn tinh vi chiếm đoạt tài sản qua mạng của thanh niên Quảng Trị
00:06:57 28/01/2022
Hải “Bánh” - trùm giang hồ khét tiếng một thời - vừa được ra tù sau 22 năm là ai?
18:57:37 27/01/2022
Giang hồ khét tiếng Hải "bánh": Những người muốn nổi tiếng giới giang hồ, làm chuyện bậy bạ trong xã hội hãy nhìn gương tôi
18:33:11 27/01/2022
Hải 'bánh' ngày ra tù vét sạch gần 2 triệu trong túi mua ủng hộ người bán vé số
12:53:18 28/01/2022
Cơ sở pháp lý để Hải "bánh" được ra tù sau hơn 20 năm dù bị tuyên án chung thân
23:33:34 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Chân dung "tiểu tam" nghi lộ clip 18+ với Huỳnh Hiểu Minh: Hai lần "gạ" sếp bị Angela Baby vạch mặt, sự nghiệp lao đao còn đòi làm đối thủ Nhiệt Ba?
20:23:37 28/01/2022
Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."
21:52:45 28/01/2022
Khoa Pug bị tố “diễn sâu” vụ chia tay bạn gái người Nhật, nói gì mà khiến netizen mất lòng tin?
18:51:50 28/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh không ràng buộc tài sản
18:37:13 28/01/2022
Huỳnh Hiểu Minh - Angela Baby đã ly hôn vài năm trước, cố chịu đựng nhau vì phải phối hợp kiếm tiền? 
19:56:00 28/01/2022
Bà Phương Hằng đăng tâm thư dài ngày cuối năm: "Có khi sau những màn lừa xuất chúng, họ sướng điên người và TỰ ĐẮC là ta đã qua mặt cả thế gian"
18:30:42 28/01/2022
Đợi chồng đi xuất khẩu nước ngoài về trả 2 tỷ tiền nợ xây nhà, ngày trở về anh báo một tin làm tôi ngất lịm
20:17:30 28/01/2022
Ngọc Quyên e ấp bên trai đẹp
19:11:57 28/01/2022
Lê Thúy - Hiền Thục quyết không dao kéo dù bị chê ngực lép
22:07:04 28/01/2022
Chào tạm biệt để về quê ăn Tết, bất ngờ bác giúp việc đánh rơi cả túi vàng làm vợ chồng tôi ngỡ ngàng
19:43:30 28/01/2022

Tin mới nhất

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ân giảm án tử hình cho 4 phạm nhân

01:38:32 29/01/2022
Thực hiện thẩm quyền của Chủ tịch nước và thể hiện chính sách nhân đạo của Nhà nước, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc ký quyết định về việc ân giảm án tử hình xuống tù chung thân cho 4 phạm nhân

Bắt giữ 2 xe ô tô chở 56 kg "vàng lậu" từ Tây Ninh về TPHCM

01:36:13 29/01/2022
C. và T. được thuê chở 2 túi xách từ Tây Ninh về TPHCM, đang vận chuyển thì bị lực lượng chức năng chặn xe kiểm tra. Qua đó, phát hiện 2 túi xách chứa hơn 56 kg vàng nhập lậu

Công an vây bắt sòng bạc sát phạt trong nghĩa địa

01:34:25 29/01/2022
Ngày 28/1, Công an huyện Bến Cầu (tỉnh Tây Ninh) tạm giữ hình sự 23 người về hành vi tổ chức đánh bạc và đánh bạc. Các con bạc bị bắt khi đang sát phạt trong nghĩa địa

Chặn đường tạt axit bạn gái vì bị chia tay

01:32:45 29/01/2022
Cho rằng bạn gái có người yêu khác nên mới chia tay mình, Rây đi mua axit, chặn đường tạt vào người yêu cũ

Cục trưởng và phó cục trưởng Bộ Ngoại giao bị bắt về tội nhận hối lộ

01:30:35 29/01/2022
Cơ quan an ninh điều tra Bộ Công an khởi tố bị can cục trưởng, cục phó của Bộ Ngoại giao cùng hai người khác là cán bộ của bộ này để điều tra về tội nhận hối lộ

Vụ Công ty Việt Á: CQĐT đã thu giữ, kê biên, phong tỏa tài sản giá trị 1.220 tỷ đồng

00:40:05 29/01/2022
Liên quan đến vụ án Công ty Việt Á, cơ quan điều tra đã thu giữ, kê biên, phong tỏa, ngăn chặn giao dịch bất động sản, tài khoản với giá trị 1.220 tỷ đồng, trong đó có 380 tỷ đồng tiền mặt, giá trị bất động sản khoảng 840 tỷ đồng

Trốn trại 39 năm, thay tên đổi họ để trốn, nay lẻn về quê dịp Tết thì bị bắt

22:57:46 28/01/2022
Một phạm nhân trốn trại từ năm 1983 rồi thay tên đổi họ, trốn tránh ở địa phương khác, gần Tết Nhâm Dần về quê gốc ở Phú Yên thì bị công an bắt

Bí mật bên trong hành lý của "bà trùm" ma túy

14:15:58 28/01/2022
Mang vỏ bọc là người đi làm ăn, người phụ nữ quốc tịch Lào đã mang một lượng lớn ma túy vào nội địa để tiêu thụ nhưng bị lực lượng Biên phòng Quảng Trị phát hiện, ngăn chặn

51 nam nữ "phê" ma túy trong vũ trường ở Sầm Sơn

14:10:05 28/01/2022
Trong khi hàng chục đối tượng đang tổ chức sử dụng ma túy tại vũ trường trên địa bàn thành phố Sầm Sơn (Thanh Hóa) thì bị lực lượng công an bắt quả tang

Hải 'bánh' và giọt nước mắt ngày ra tù: "Lúc nào cũng ân hận, lúc nào cũng day dứt"

12:59:59 28/01/2022
Ngày 27/1, Hải bánh ra tù sau 22 năm thụ án chung thân. Những giọt nước mắt khi được mãn hạn tù của người đàn ông này đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận

Hà Nội: Cô gái 3 lần bị bạn trai đánh thuốc mê để cướp tài sản

10:14:08 28/01/2022
Sau hai lần đánh thuốc ngủ nhưng bạn gái không bị tê liệt, Chu Văn Chức đã cho nạn nhân uống liền 5 viên thuốc ngủ, sau đó chiếm đoạt chiếc điện thoại của nạn nhân

Biên phòng Quảng Trị bắt 'bà trùm' người Lào vận chuyển ma túy

10:11:11 28/01/2022
Bộ đội Biên phòng Quảng Trị vừa bắt quả tang người phụ nữ vận chuyển 2kg ma túy vào Việt Nam. Người này được biết đến là “bà trùm” trong đường dây buôn bán ma túy

Thủ sẵn dao trong người, khi gặp nhóm cà khịa, thanh niên vung lên đoạt mạng

10:07:45 28/01/2022
Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang điều tra vụ án mạng xảy ra tại huyện Nghi Xuân khiến 1 người tử vong

Bỏ trốn lên hang núi khi bị phát hiện buôn pháo lậu

22:47:35 27/01/2022
Công an huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng đang tạm giữ đối tượng Đàm Văn Kèm (SN 1988, trú tại xã Khâm Thành, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng) về hành vi buôn bán hàng cấm

Bình Định: Mua sổ đỏ giả rồi mang thế chấp lấy tiền để trả nợ

22:43:27 27/01/2022
Để có tiền trả nợ, Trinh lên mạng internet đặt mua 4 sổ đỏ giả rồi mang đi thế chấp lấy tiền

Bắt đối tượng cùng một thùng mỳ chứa đầy hồng phiến

22:35:06 27/01/2022
Quyền bị bắt cùng với một thùng cát tông màu vàng, khi lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện bên trong chứa gần 8.000 viên hồng phiến

Ngang nhiên vào nhà cướp điện thoại trên tay cháu bé

22:29:18 27/01/2022
Thấy cháu bé đang ngồi sử dụng điện thoại ở phòng khách, Ma nói Thanh vào lấy điện thoại rồi cả 2 nhanh chóng tẩu thoát. Chiếc điện thoại sau đó được Thanh đưa cho bạn gái sử dụng

Đau lòng những bức tranh kỷ vật của bé gái 8 tuổi gửi mẹ cùng dòng chữ: "Mẹ yêu của con, con yêu mẹ rất nhiều"

22:22:01 27/01/2022
Những bức tranh của bé V.A. gửi mẹ dù đơn giản nhưng đã khiến nhiều người không khỏi đau lòng

Y án sơ thẩm Trương Châu Hữu Danh và nhóm "Báo sạch"

21:49:02 27/01/2022
Sau phiên tòa phúc thẩm kéo dài gần 2 ngày, HĐXX đã tuyên bác kháng nghị của VKSND và bác kháng cáo của 5 bị cáo, tuyên y án sơ thẩm

Ma men dẫn lối, anh rể cầm dao đoạt mạng em dâu

21:46:32 27/01/2022
Sau khi uống rượu, Tạ Văn Thường đến nhà Nông Thị A., (em dâu Thường) rồi gây sự và bất ngờ rút dao chém nhiều nhát vào đầu nạn nhân

Vụ 40 người phê "hàng trắng" ở quán karaoke: Khởi tố 12 đối tượng

21:41:43 27/01/2022
Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định khởi tố 12 người, xử phạt hành chính 27 người có hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy tại quán karaoke ở TP Quy Nhơn

Vụ Đội trưởng quản lý thị trường "vòi vĩnh": Không khởi tố hình sự

21:40:12 27/01/2022
Cơ quan chức năng xác định, hành vi của ông Nguyễn Văn Danh không đủ yếu tố cấu thành tội lợi dụng chức vụ quyền hạn trong khi thi hành công vụ nên cơ quan điều tra không khởi tố vụ án hình sự

Chuyển Bộ Công an 7 hồ sơ liên quan mua sắm thiết bị y tế, đấu thầu thuốc

21:38:02 27/01/2022
Thanh tra Chính phủ đã có văn bản chuyển Cơ quan điều tra Bộ Công an tiếp tục điều tra, xử lý 7 việc liên quan đến mua sắm trang thiết bị y tế, đấu thầu thuốc tại Bộ Y tế và nhiều bệnh viện

Giám đốc Công an Bình Định nói về vụ phạm nhân tố cáo, 9 công an bị kỷ luật

21:35:39 27/01/2022
Lãnh đạo Công an huyện thì thiếu trách nhiệm, còn cán bộ, chiến sĩ thì vi phạm trong thực hiện công tác giam giữ tại Nhà tạm giữ nên đều bị xử lý, Giám đốc Công an tỉnh Bình Định cho hay

Kẻ trộm tung chiêu "cuỗm" chậu lan tiền triệu chỉ trong... một giây

21:31:42 27/01/2022
Một siêu thị hoa tươi mới tìm lại được chậu hoa lan trị giá 11 triệu đồng bị lấy trộm trước đó, nay tiếp tục bị đạo chích nẫng mất chậu lan tiền triệu trong tích tắc

Có thể bạn quan tâm

Honduras có nữ tổng thống đầu tiên

Thế giới

02:03:55 29/01/2022
Ngày 27/1, bà Xiomara Castro đã tuyên thệ nhậm chức, trở thành nữ tổng thống đầu tiên của Honduras. Như vậy, bà Castro sẽ kế nhiệm ông Juan Orlando Hernandez

Tạ Na bị trầm cảm, sự nghiệp tụt dốc sau tai nạn của ông xã Trương Kiệt

Sao châu á

01:41:33 29/01/2022
Nữ MC nổi tiếng hàng đầu showbiz Trung - Tạ Na - cho biết phải đối mặt với chứng trầm cảm sau khi sinh con thứ 2

Triệu chứng nhiễm Omicron: Dấu hiệu ở tai, mắt, đầu - xuất hiện rồi biến mất

Sức khỏe

01:41:10 29/01/2022
Biến thể Omicron đang lan rộng khắp thế giới và trở thành chủng vi khuẩn thống trị ở nhiều nước

Mở cửa đường bay quốc tế: liên quan đến phương án kiểm soát dịch

Đời sống

01:28:00 29/01/2022
Mở cửa đường bay quốc tế, vấn đề không phải ở máy bay mà liên quan đến phương án kiểm soát dịch. Bay nội địa đã lên tới 70.000 khách/ngày

Mỹ Tâm lên tiếng vỏn vẹn 8 chữ sau khi bị bắt gặp đưa Mai Tài Phến về nhà ăn Tết!

Sao việt

23:52:12 28/01/2022
Mỹ Tâm hôm nay thả thính xịn quá

SỐC: Điểm cắm trại nổi tiếng miền Nam bỗng biến thành "bãi rác" của dân du lịch, xem ảnh mạng với thực tế mà ngỡ ngàng

Netizen

23:15:01 28/01/2022
Được biết, con suối này là địa điểm cắm trại ưa thích của nhiều bạn trẻ ở miền Nam, đặc biệt là khu vực TP.HCM

Lộ tạo hình học sinh của Lee Jong Suk ở hậu trường phim, U40 mà trẻ như trai trung học vậy trời!

Hậu trường phim

23:08:50 28/01/2022
Lee Jong Suk tiếp tục khoác lên mình bộ đồng phục học sinh trong phim mới

Vì sao nhân sâm rừng có giá đắt đỏ? 

Clip hay

23:00:45 28/01/2022
Nhân sâm từ lâu đã được biết đến là loại thảo mộc đắt đỏ với nhiều công dụng trong y học. Trung bình, giá một cây sâm mọc hoang dã có thể đắt gấp nhiều lần so với loại nuôi trồng

Lời khen tặng Tuấn Hải thành cảnh báo với Phan Văn Đức, Tiến Linh, Văn Toàn

Bóng đá việt nam

22:45:38 28/01/2022
Những gì Tuấn Hải thể hiện trên mặt trận tấn công của đội tuyển Việt Nam chính là lời cảnh báo cho nguy cơ mất chỗ đứng của các chân sút như Tiến Linh, Văn Toàn hay Phan Văn Đức