- Việt Giải Trí - https://vietgiaitri.com -
Hà Nội: Những khu vực “hot” nhất trong ngày nóng
On 17/07/2012 @ 2:05 PM In Tin nổi bật
Với khô gian thoá rộ, lộ gió, nhữ khu vực như sân vận độ Mỹ Đình, đườ ven Hồ Tây, bờ Hồ Hoàn Kiếm, khu vực Ngã Tư Sở... đang là điểm hẹn "giải nhiệt" lý tưở cho người dân thành phố trong nhữ ngày hè nực này.
Nhữ khu vực như sân vận độ Mỹ Đình....
... hay Ngã Tư Sở
...luôn là điểm thu hút rất đô khách đến giải nhiệt vào mỗi buổi tối
Khô gian rộ, gần khu vực trung tâm, luôn có khô khí mát mẻ và thoá đã, khu vực Ngã Tư Sở trở thành điểm hút khách vào mỗi buổi tối. "Trà chanh Ngã Tư Sở" từ lâu đã trở thành "thươ hiệu" giải khát quá quen thuộc với HàThành. Nhữ lúc đỉnh điểm, lượ khách ở đây luôn xấp xỉ cảhìn người.
Trà chanh là đồ uố giải khát phổ biến nhất ở nhữ khu vực này
Trời ng nên nhu cầu giải khát cà gia tă
Giữa cái khắc nghiệt của thời tiết Hà Nội, đây là địa điểm giải nhiệt lý tưở ở khu vực đô dân cư. "Phò của bọn mình rất bé, chỉ hơn chục mét vuô, ngột ngạt vô cù, trước khi đi ngủ phải mở cửa sổ, lau nền đẫm nước như vẫn ng lắm. Buổi tối bọn mình hay ra Ngã Tư Sở hó mát và uố nước. Đây cũ là khu vực gần chỗ mình trọ nên rất tiện", Lê Văn Cảnh, sinh viên năm cuối Đại học Quốc gia Hà Nội, chia sẻ.
Gió mát, khô gian rộ và có sân chơi, đây là lý do khiến nhiều người luôn có cảm giác thư thái, sả khoái khi đến khu vực sân vận độ Mỹ Đình sau nhữ giờ làm việc că thẳ, mệt mỏi dưới cái nắ có lúc đỉnh điểm lên đến hơn 40oC ở Hà Nội. Cô Dậu (xóm Sở, Mai Dịch) cho biết: "Trời ng như vậy màồi nhà nhìn bốn bức tườ là thấy khó thở. Cũ may nhà tôi gần sân Mỹ Đình nên tối nào tôi cũ tranh thủ vừa đi bộ thể dục vừa cho các cháu ra đây chơi và hó mát, tối vềủ cho ngon. Ở đây có khô khí thoá mát, dễ chịu, cà ở đây hó gió lâu cà sả khoái!".
... và trẻ em
Đây cũ là hình ảnh quen thuộc tại bến Hàn Quốc nằm trên đườ ven Hồ Tây. Ở đây luôn có hà chục quán cóc bán trà đá, nước mía. Đây là địa điểm có khô khí thoá mát nên rất phù hợp cho việc thư giãn trong nhữ buổi tối mùa hè oi bức. Ngoài chức nă là lá phổi của thành phố, khu vực này còn là nơi dạo mát của nhữ người số ở Hà Nội trong khô khíột ngạt của cuộc số xô bồ giữa thời tiết khắc nghiệt của mùa hè, đặc biệt là một khô gian rất lã mạn nên thu hút rất đô .
Trô xe....
Theo Dân Trí
Article printed from Việt Giải Trí: https://vietgiaitri.com
URL to article: https://vietgiaitri.com/ha-noi-nhung-khu-vuc-hot-nhat-trong-ngay-nong-20120717i451791/
Click here to print.
Copyright © vietgiaitri.com - All rights reserved.