Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường

Hầu khắp các tuyến đường ở Hà Nội đều đông đúc, nhộn nhịp xe cộ trong sáng 21-9, ngày đầu tiên không kiểm tra giấy đi đường sau 2 tháng áp dụng.

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường - Hình 1

Đường Nguyễn Trãi (Thanh Xuân) nhộn nhịp xe cộ sáng 21-9

Từ 6h sáng 21-9, Hà Nội không áp dụng quy định phân vùng, không kiểm soát giấy đi đường đối với các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp di chuyển trong nội đô. Ngoài ra, toàn Hà Nội sẽ áp dụng theo chỉ thị 15.

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online trong sáng đầu tiên Hà Nội áp dụng chỉ thị mới về phòng dịch, tại hầu hết các tuyến đường nội đô thủ đô đông đúc xe cộ, một số thời điểm có ùn ứ cục bộ.

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường - Hình 2

Cầu vượt Mai Dịch (Cầu Giấy) hướng về đường Phạm Hùng ( Nam Từ Liêm) đông đúc

Tại tuyến đường ngã tư cầu vượt Mai Dịch – Hồ Tùng Mậu – Phạm Hùng – Xuân Thủy (Cầu Giấy), ngay từ đầu giờ cao điểm buổi sáng, lượng xe đã đông đúc, trái ngược với cảnh vắng vẻ trong thời điểm Hà Nội giãn cách theo chỉ thị 16.

Đặc biệt, lượng xe cộ từ ngoại thành Hà Nội từ khu vực Hoài Đức, Đông Anh đổ về nội đô rất lớn.

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường - Hình 3

Không kiểm tra giấy đi đường, nhiều loại xe đã có mặt trở lại

Tại khu vực đường Hoàng Đạo Thúy (Thanh Xuân) – Trần Duy Hưng (Cầu Giấy), lưu lượng xe cũng rất nhộn nhịp.

Video đang HOT

Ngay từ sớm, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt để phân luồng, tránh xảy ra tình trạng ùn tắc cục bộ.

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường - Hình 4

Sau 2 tháng áp dụng, sáng 21-9, Hà Nội chính thức ngưng kiểm tra giấy đi đường

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online , một cán bộ thuộc Đội cảnh sát giao thông số 6 (Công an Hà Nội) cho biết mấy ngày gần đây phương tiện bắt đầu đông đúc trở lại, nên lực lượng công an phải luôn có mặt tại các điểm giao quan trọng để điều tiết, phân luồng.

“Mấy ngày hôm nay tại tuyến đường Trần Duy Hưng đã bắt đầu đông đúc phương tiện, tuy nhiên chưa xảy ra tình trạng ùn tắc nghiêm trọng. Có lẽ khi nào học sinh trở lại trường, tất cả các hoạt động được mở lại thì mới có tình trạng trên” – vị cán bộ trên nói.

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường - Hình 5

Công an điều tiết giao thông tại ngã ba Trần Duy Hưng – Hoàng Đạo Thúy

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường - Hình 6

Đông đúc người và xe di chuyển trên đường Láng hướng về Trường Chinh

Tại đường Láng (Đống Đa), ghi nhận trong sáng cùng ngày, lượng xe cộ cũng đông đúc, tại các nhịp dừng đèn đỏ, xe cộ đổ dồn dày đặc hơn.

Tại 2 tuyến đường Lê Văn Lương và Nguyễn Trãi (Thanh Xuân), xe cộ qua lại đông hẳn, tuy nhiên vẫn chưa xảy ra tình trạng ùn tắc.

“Sau 2 tháng giãn cách, bây giờ tôi mới bước chân ra khỏi nhà, trừ những hôm phải đi mua hàng thiết yếu. Thật sự cảm giác rất là vui, hứng khởi, đường phố cũng bắt đầu nhộn nhịp rồi, mong Hà Nội kiểm soát tốt dịch bệnh để đưa cuộc sống trở lại bình thường” – anh Nguyễn Anh Tuấn (35 tuổi, Đống Đa) chia sẻ.

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường - Hình 7

Đường phố Hà Nội đã “bình thường mới”

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường - Hình 8

Khu vực đường vành đai 3 cũng đông xe

Hà Nội nhộn nhịp ngày đầu không cần giấy đi đường - Hình 9

Nhiều người dân Hà Nội hào hứng vì TP nới lỏng giãn cách, bãi bỏ giấy đi đường

Không đáng ngại khi đi máy bay giữa thời dịch Covid-19

Dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp nhưng nhưng những ngày cận Tết, nhiều người vẫn quyết định đi lại bằng máy bay.

Trái với lo ngại ban đầu, việc bay giữa lúc chống dịch cũng không có gì gây khó dễ cho hành khách.

Chiều 5/2, có mặt tại sảnh chờ sân bay quốc nội Nội Bài về quê ở Lâm Đồng, chị Nguyễn Quỳnh Anh làm việc ở Ba Đình (Hà Nội) cho biết, trong những ngày này dịch Covid-19 được cảnh báo có diễn biến phức tạp nên nghĩ đến cảnh đi máy bay về Đà Lạt chị rất lo.

Mặc dù vậy, sau một hồi suy đi tính lại cuối cùng chị vẫn quyết định đặt vé máy bay.

Không đáng ngại khi đi máy bay giữa thời dịch Covid-19 - Hình 1

Chị Nguyễn Quỳnh anh ngồi chờ lên máy bay về Đà Lạt

"Đúng ra lúc dịch bệnh thế này, không nên đi lại mà ở một nơi sẽ an toàn nhất, nhưng vì có công việc và xa gia đình lâu rồi nên tôi vẫn quyết định đặt vé để về", chị Quỳnh anh nói.
Ngồi chờ lên chuyến bay VN 1579 ở Nội Bài, chị Quỳnh Anh chia sẻ, công tác phòng dịch Covid-19 ở sân bay khá tốt, không đến mức lo lắng như chị và nhiều người nghĩ.
"Cứ nghe nói đến đi máy bay là tiếp xúc với ổ dịch tôi rất lo, nhưng ra tới đây thấy công tác phòng dịch sân bay khá tốt tôi cũng an tâm hơn. Điều quan trọng nhất lúc này là ý thức chấp hành phòng dịch của từng người", chị Quỳnh Anh nói.

Không đáng ngại khi đi máy bay giữa thời dịch Covid-19 - Hình 2

Hành khách bay dịp cận Tết

Cũng quyết định trở lại TP.HCM sau hai tuần về Cao Bằng cưới cháu họ, bà La Thị Nga (56 tuổi) cho biết, do lúc đi bà đã đặt vé khứ hồi chiều về nên hôm nay bà quyết định bay lại TP.HCM.

Không đáng ngại khi đi máy bay giữa thời dịch Covid-19 - Hình 3

Bà Nga đi máy bay của Bamboo Airways về TP HCM

Ngồi chờ lên máy bay ở sân bay Nội Bài, bà Nga cho rằng công tác phòng dịch từ trong đến ngoài sân bay đều khá tốt. Nhiều hành khách đeo khẩu trang không đúng cách đã được an ninh sân bay nhắc nhở, khách vào sân bay được đo thân nhiệt và yêu cầu ngồi giãn cách tránh tiếp xúc gần....
"Sân bay nâng cao cảnh giác phòng dịch là rất tốt, nhưng quan trọng hơn cả vẫn là ý thức của mỗi hành khách trong việc chủ động phòng dịch như: chấp hành tốt việc khai báo y tế, đeo khẩu trang đúng cách và rửa tay liên tục...", bà Nga nói.

Thắt chặt phòng dịch, không để lây lan ra cộng đồng
Bà Lê Thị Việt Hà, Đội trưởng an ninh - Trung âm an ninh Nội Bài cho biết, chủng Covid-19 lần này được đánh giá rất dễ lây lan nên tất cả cán bộ công nhân viên hàng không sân bay luôn ý thức cao độ phải tuân thủ quy trình phòng chống dịch, bảo đảm an toàn cho hành khách tại sân bay.

Không đáng ngại khi đi máy bay giữa thời dịch Covid-19 - Hình 4

Nhân viên an ninh nhắc nhở khách đeo khẩu trang

Bà Hà nêu thực tế, thời gian qua đa số hành khách ra sân bay đều tuân thủ quy trình phòng chống dịch Covid-19. Tuy nhiên, vẫn còn có hành khách quên không đeo khẩu trang, hoặc đeo khẩu trang không đúng cách. Những trường hợp này đều được lực lượng an ninh nhắc nhở nên khách sau đó đã thực hiện nghiêm hơn.
"Thực tế suốt một năm chiến đấu với dịch bệnh Covid-19 sân bay Nội Bài chưa để bất kỳ trường hợp nào lây lan ra cộng đồng. Chúng tôi luôn ý thức được trách nhiệm của mình để làm tốt nhất có thể", bà Hà chia sẻ.

Không đáng ngại khi đi máy bay giữa thời dịch Covid-19 - Hình 5

Hành khách được an ninh sân bay kiểm tra thân nhiệt trước khi vào bên trong để lên máy bay

Ông Nguyễn Trọng Tường, bác sĩ tại sân bay Nội Bài cho hay, để nâng cao công tác phòng dịch Covid-19 tại sân bay, ngoài nhà ga thì công tác khử khuẩn cũng được tiến hành ở tất cả các chuyến bay đi qua vùng dịch .
Việc phun thuốc khử khuẩn được tiến hành từ nhà ga đến máy bay và xe vận chuyển hành khách...
Đặc biệt, trong quá trình đo thân nhiệt nếu phát hiện hành khách nào có biểu hiện ho, khó thở và sốt cao sẽ được thông báo với lực lượng kiểm dịch y tế quốc tế và hãng để có biện pháp phòng dịch.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44"Từ Bình Dương về mấy trăm cây số, vợ ngay sau lưng mà không nói câu nào!"01:26Phó thủ tướng: Lập danh sách để tiêm vắc xin cho học sinh từ 12 đến dưới 18 tuổi01:05:36TP.HCM chi gói hỗ trợ Covid-19 đợt 3 cho người dân có kịp tiến độ dự kiến?18:17Clip: Người phụ nữ cách ly Covid-19 ở khách sạn trung tâm TP.HCM ném vali, bàn ghế xuống đường phố00:31Chuyến xe khách đầu tiên rời TP.HCM: ‘Được về quê mừng lắm, nhớ nhà quá rồi’04:53Thêm những lao động nào được nhận tiền hỗ trợ Covid-19 từ 1-3,71 triệu đồng?06:16Bao giờ học sinh Hà Nội được đến trường?02:34TP.HCM chỉ đạo như thế nào về việc học sinh đi học trở lại?06:54Hơn 50 xã ở Quảng Nam, Quảng Ngãi ngập lụt, miền Trung mưa lớn kéo dài đến ngày mai01:34Giải cứu thành công Phó Giám đốc Sở và 6 người mắc kẹt, một người mất tích00:19Bão số 8 không mưa to, người Hải Phòng vẫn khổ vì 'rốn lụt'01:59Nguy cơ cháy nổ, giật điện khi trẻ vừa học online vừa sạc điện thoại02:06Đừng mỗi nơi mỗi kiểu, gây khó cho dân !02:36Các trường lập danh sách chuẩn bị tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh02:39TP.HCM tính toán phương án học sinh học trực tiếp ở vùng an toàn26:06Nhiều nơi miền Trung ngập sâu00:46Việt Nam có phải đối mặt với làn sóng dịch Covid-19 thứ 5?06:30Sau giãn cách xã hội, có nên để trẻ em hoạt động bên ngoài?02:13Gần 99% người trên 18 tuổi tại TP.HCM đã được tiêm vaccine Covid-1908:46

Tiêu điểm

Hợp đồng tuyển dụng bị ký chậm, hàng trăm giáo viên bị thiệt thòi
09:38:35 26/10/2021
Bất ngờ bé trai 14 tuổi ở Bình Dương đã tiêm vaccine Covid-19
17:09:09 26/10/2021
Bộ Giáo dục thanh tra theo tố cáo tại Học viện Quản lý giáo dục
09:55:46 26/10/2021
Sau đề nghị của Bộ GD-ĐT, nhiều 'vùng xanh' vẫn chưa cho học sinh đến trường
07:40:25 27/10/2021
Sở GD&ĐT Hà Nội yêu cầu thu hồi 16 bằng tốt nghiệp của giáo viên trường THPT Cao Bá Quát
13:49:19 26/10/2021
Tìm thấy thi thể bé trai 8 tuổi mất tích khi chơi đá bóng cùng bạn ở Nghệ An sau 2 ngày tìm kiếm
12:53:18 26/10/2021
Tạm dừng giảng dạy với giảng viên để làm rõ tin đồn "gợi ý nữ sinh đến khách sạn"
20:38:47 27/10/2021
Thủ tục nhận thưởng xổ số kiến thiết
15:57:24 26/10/2021
TP.HCM: Nhiều hàng quán ở Tân Phú 'đi trước một bước' đón khách ăn uống tại chỗ
12:48:42 27/10/2021
Nhiều xã 'đổi màu', Bạc Liêu lập nhiều chốt kiểm soát nội tỉnh
20:57:25 26/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Khắc Tiệp đăng ảnh Ngọc Trinh mặc váy ngủ xuyên thấu, dân tình đỏ mặt khi zoom cận cảnh
20:26:14 27/10/2021
Bà Phương Hằng tuyên chiến, gia hạn thêm 2 ngày để ông Lê Tùng Vân lên tiếng, nếu không sẽ mời pháp luật vào cuộc: "Ông đừng lấy lý do bệnh, bệnh đã có bác sĩ lo"
19:48:34 27/10/2021
Nam nghệ sĩ có hành động phản cảm với con gái ruột chính thức lên tiếng giữa cơn thịnh nộ của khán giả
23:05:55 27/10/2021
Giữa lùm xùm từ thiện, Trấn Thành tiếp tục gặp "sự cố" khó đỡ, hành động đặc biệt gây phẫn nộ
19:38:08 27/10/2021
Ồn ào bạo hành Hồ Văn Cường: Người bị nghi phản ứng gì?
19:46:33 27/10/2021
Trang Trần mỉa CEO: 'Kèo 500 triệu không dám nhận, nói gì 20 tỷ'
19:55:35 27/10/2021
Cuộc sống độc thân của nghệ sĩ cải lương Thoại Mỹ
19:30:46 27/10/2021
Con trai nuôi Phi Nhung đón sinh nhật: 'Năm tồi tệ nhất với tôi'
19:58:28 27/10/2021
Thầy ông nội Lê Tùng Vân tuyên bố đang sở hữu 15 ngôi chùa nằm rải rác, lý do không thèm 20 tỷ của bà Hằng là đây?
21:33:28 27/10/2021
Vy Oanh "xù lông" đáp trả tin đồn giật chồng: Hé lộ danh tính người đứng sau, chứng minh độ giàu bằng hợp đồng 180 tỷ!
21:40:23 27/10/2021

Tin mới nhất

TP HCM dự kiến dạy học trực tiếp với địa bàn dịch cấp 1, 2

01:41:35 28/10/2021
Sở Giáo dục và Đào tạo ngày 27/10 trình dự thảo kế hoạch tổ chức học tập trực tiếp, trong đó đề xuất mở cửa trường với các vùng dịch cấp 1 và 2.

Chuyên gia: Đề án thu phí xe vào nội đô thiếu tính khả thi

01:32:20 28/10/2021
Thu phí xe vào nội đô sẽ là bài toán khó với Hà Nội khi giao thông công cộng chưa đáp ứng được nhu cầu đi lại, theo chuyên gia giao thông Nguyễn Văn Quyền.

Vì sao các đại học ở Hà Nội vẫn chưa định ngày mở cửa?

01:27:40 28/10/2021
Hầu hết các trường chưa biết khi nào mới có thể đón sinh viên trở lại, chủ yếu do chưa yên tâm về độ phủ vaccine.

Cá nhân vận động cứu trợ phải mở tài khoản riêng

00:12:09 28/10/2021
Cá nhân được tham gia vận động cứu trợ khi xảy ra thiên tai, dịch bệnh, nhưng phải mở tài khoản riêng tại ngân hàng theo từng cuộc vận động.

TP.HCM: Duy nhất quận Gò Vấp chưa tiêm vắc xin cho trẻ em vào 28-10

22:41:43 27/10/2021
Ngày mai 28-10, các quận, huyện trong TP.HCM sẽ đồng loại tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho trẻ từ 12-17 tuổi, chỉ duy nhất quận Gò Vấp chưa tiêm vắc xin cho trẻ em.

Cần 78 trạm tự động thu phí ôtô vào nội đô Hà Nội từ năm 2025

22:25:52 27/10/2021
Nhằm hạn chế ôtô vào nội đô để giảm ùn tắc giao thông, Hà Nội cần bố trí 78 trạm thu phí tự động để có thể triển khai từ năm 2025.

Phương Trang xin tiếp tục gia hạn chuyến xe 0 đồng, hỗ trợ đi lại lúc ‘bình thường mới’

22:23:47 27/10/2021
TP.HCM đã bình thường mới, việc đi lại giữa TP và các tỉnh đã thuận lợi hơn, vẫn còn nhiều hoàn cảnh khó khăn có mong muốn về quê cần được hỗ trợ.

Bàn giao đường sắt Cát Linh - Hà Đông cho Hà Nội trước 10-11 để khai thác

22:20:22 27/10/2021
Phó thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu Bộ Giao thông vận tải khẩn trương hoàn thành các công đoạn còn lại, bàn giao tuyến đường sắt Cát Linh - Hà Đông cho UBND TP Hà Nội trước ngày 10-11-2021 để đưa vào khai thác.

Không khí lạnh tăng cường, từ đêm 27-10, Trung Bộ mưa to

22:15:31 27/10/2021
Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, từ đêm nay (27-10), các tỉnh Trung Bộ có mưa to, từ ngày mai ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ chuyển lạnh, trời mưa đến hết ngày 31-10.

12 chốt cửa ngõ TP.HCM 'hoàn thành nhiệm vụ', dân 'nhẹ nhõm hẳn'

22:08:38 27/10/2021
18h tối 26-10, 12 chốt kiểm soát ở các cửa ngõ đã dừng hoạt động. Tại chốt kiểm soát cầu vượt Sóng Thần (TP Thủ Đức), lực lượng chức năng đang tất bật thu dọn đồ đạc, bàn ghế, giấy tờ... bỏ vào thùng carton khiêng lên xe chở về đơn vị.

Gắn bình đẳng giới vào hương ước, quy ước của cộng đồng

21:53:13 27/10/2021
Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt chương trình truyền thông về bình đẳng giới đến năm 2030 (tại Quyết định 1790/QĐ-TTg ngày 23/10/2021).

Người dân vùng Dự án sân bay Long Thành xây nhà, đến nơi ở mới

21:23:46 27/10/2021
Tháng 5/2021, tỉnh Đồng Nai bắt đầu bàn giao đất tái định cư tại khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn cho các hộ phải di dời phục vụ Dự án sân bay Long Thành.

Thái Nguyên: Chung tay hỗ trợ, nâng bước học sinh thiệt thòi

21:19:42 27/10/2021
Chiều 27/10, tại chương trình Thắp sáng ước mơ cho em của trường Tiểu học Sơn Cẩm số 3 (TP Thái Nguyên), các trường học, doanh nghiệp trên địa bàn đã trao hỗ trợ cho trường hợp học sinh thiệt thòi. 

Sông Thu Bồn sạt lở, hàng chục ngôi nhà chênh vênh bên miệng "hà bá"

21:11:51 27/10/2021
Những năm qua, nhiều hộ dân tại xã Quế Trung, huyện Nông Sơn, Quảng Nam luôn sống trong sự lo lắng thấp thỏm về tình trạng sạt lở bờ sông Thu Bồn đe dọa đến nhà cửa, đất vườn của họ.

Nước lũ chia cắt nhiều nơi, sẵn sàng sơ tán dân khỏi vùng nguy hiểm

21:03:00 27/10/2021
Mưa lớn trong 2 ngày qua khiến nhiều vùng núi ở tỉnh Bình Định bị sạt lở, trong khi ở vùng hạ du, các sông xuất hiện lũ lớn, chia cắt nhiều khu dân cư.

Lý do khiến sinh viên ở quê mong sớm được trở lại TP.HCM

20:56:56 27/10/2021
Khi TP.HCM bước vào trạng thái bình thường mới, nhiều sinh viên đang ở quê mong muốn được trở lại thành phố trong thời gian sớm nhất.

Lên kế hoạch cho học sinh Lâm Đồng đi học trực tiếp từ 1.11

20:54:48 27/10/2021
Tỉnh Lâm Đồng có văn bản yêu cầu Sở GD-ĐT, Sở Y tế cùng UBND các huyện, thành phố khẩn trương xây dựng kế hoạch cho học sinh đi học trực tiếp từ ngày 1.11

Rùa biển quý hiếm nặng hơn 120 kg mắc lưới ngư dân

20:53:49 27/10/2021
Sau khi phát hiện một cá thể rùa biển mắc lưới ngư dân, lực lượng biên phòng đã nhanh chóng tiếp cận để giải cứu, thả cá thể rùa thuộc danh mục quý hiếm này trở lại với môi trường tự nhiên.

Ngày mai, tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh toàn TP.HCM

20:51:24 27/10/2021
Bắt đầu từ ngày mai (28.10), TP.HCM sẽ tổ chức tiêm vắc xin phòng Covid-19 cho học sinh trên toàn thành phố.

Gần 1.500 học sinh đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 ở TPHCM

20:48:00 27/10/2021
Sáng 27/10, TPHCM tổ chức tiêm vaccine cho gần 1.500 học sinh của huyện Củ Chi, đây là những trẻ em đầu tiên ở Việt Nam được tiêm phòng Covid-19.

Thêm nhiều địa phương thay đổi kế hoạch cho học sinh đến trường

20:39:47 27/10/2021
Hà Giang cho học sinh nghỉ học từ 27/10 vì phát hiện nhiều ca F0 trong cộng đồng. Đà Nẵng cho trẻ lớp 1, 9 và 12 đi học lại từ 1/11.

Trường chuẩn quốc gia: Gặp khó trong việc giữ chuẩn

20:37:06 27/10/2021
Trường chuẩn quốc gia (CQG) đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo (GD&ĐT).

Mất văn hóa là mất hết

20:22:01 27/10/2021
Dù chỉ là mâu thuẫn nhỏ nhưng lại xảy ra các vụ án nghiêm trọng, đáng tiếc gây mất trật tự xã hội, là nỗi lo lắng của từng người, từng nhà, và xã hội.

"Mỗi cơ quan báo chí phải là "pháo đài" chính trị tư tưởng vững chắc"

20:04:14 27/10/2021
Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa cho rằng mỗi cơ quan báo chí phải là pháo đài chính trị tư tưởng vững chắc trong đấu tranh, phản bác các quan điểm sai trái, thù địch.

Áp thấp nhiệt đới tan, nhiều nơi tiếp tục mưa rất to

19:55:53 27/10/2021
Sáng 27/10, áp thấp nhiệt đới đã suy yếu thành một vùng áp thấp và đi vào đất liền tỉnh Khánh Hòa.

Hiệu trưởng ĐH ở Hà Nội  lên tiếng về tin đồn giảng viên gợi ý nữ sinh đến khách sạn

19:45:56 27/10/2021
Nhà trường tiếp nhận thông tin và cho biết, sẽ mời công an vào cuộc xác minh, điều tra làm rõ vụ việc.

Chưa tiêm đủ 2 liều vaccine, nhiều người phải quay đầu khi vào vùng đỏ

19:26:46 27/10/2021
Bạc Liêu quy định chỉ những người tiêm đủ 2 liều vaccine mới được di chuyển trong vùng đỏ.

Bán cả tạ nấm rơm trong... 10 phút, cả nhà 'sống khỏe' mùa dịch

19:23:12 27/10/2021
Trong khi nhiều người chật vật vì dịch Covid-19, vợ chồng anh Đào Duy Tùng (sinh năm 1982) và chị Lê Thị Phương Thảo (sinh năm 1988, quê Nam Định) lại sống khỏe nhờ trồng nấm rơm công nghệ cao.

Bình Dương lý giải về việc 'cướp cò' tiêm vắc xin cho trẻ dưới 18 tuổi

19:14:44 27/10/2021
Bộ Y tế tới giữa tháng 10 mới chính thức cho phép tiêm vắc xin cho trẻ em từ 12 đến dưới 18 tuổi, nhưng trước đó tại Bình Dương, một số trẻ em trong độ tuổi này đã được tiêm vắc xin Pfizer.

Có thể bạn quan tâm

Tất cả những bệnh sau đều có thể dẫn đến suy thận

Sức khỏe

01:48:19 28/10/2021
Một số bệnh dưới đây có thể ảnh hưởng đến thận, gây suy thận, buộc phải chạy thận, theo WebMD.

COVID-19 tại ASEAN hết 27/10: Campuchia sắp mở cửa trở lại; Thái Lan và Lào ca mắc mới vẫn cao

Thế giới

01:42:59 28/10/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 27/10, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 24.910 ca bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước. Trong khi đó, tổng số ca tử vong tới nay t...

Đúng 12h trưa ngày 30/10, 3 con giáp may mắn đạt đỉnh, tài lộc đổ về, sự nghiệp cũng theo đó mà bức phát vô kể

Trắc nghiệm

01:08:03 28/10/2021
Không có con giáp nào có được những bước tiến thần tốc trên con đường sự nghiệp nhanh được như người tuổi Ngọ. Đặc biệt, vào đúng trưa ngày 30/10, vận trình của người tuổi Ngọ khai thông, vượng phát nhất.

Ai là nạn nhân của nhóm lừa đảo bán sắt ở TP.HCM này?

Pháp luật

01:05:41 28/10/2021
Công an Bình Tân, TP.HCM thông báo tìm nạn nhân bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi mua sắt qua mạng do Nguyễn Văn Sơn và đồng phạm thực hiện.

Toàn cảnh 4 ổ dịch Covid-19 tại Hà Nội: Liên quan tiệm cắt tóc, đám ma và nhiều cơ quan

Sự kiện nóng

00:55:07 28/10/2021
Sau gần 1 tháng số ca mắc Covid-19 tại Hà Nội có chiều hướng giảm và đã được cách ly, thì từ ngày 22/10, dịch diễn biến căng thẳng.

Lật tẩy chiêu trò "đổi diễn viên đóng clip sex" kiếm bộn tiền của đôi bạn "idol giới khiêu dâm", vũ trụ content 18+ từ đây mà ra?

Netizen

00:48:04 28/10/2021
Ngoài C.C - thanh niên được cho là idol giới khiêu dâm thì vẫn còn một cái tên khác phất lên nhờ việc buôn content 18+.

Bê hai đầu có cơ thể giống lợn

Chuyện lạ

00:16:43 28/10/2021
Một con bê đột biến với hai đầu trên cùng cơ thể đã được sinh ra ở miền nam nước Nga trong tháng này nhưng không thể sống sót.

Vì sao 'My Name' cũ kỹ vẫn trở thành phim ăn khách?

Phim châu á

23:58:54 27/10/2021
Nối tiếp Squid Game, My Name tiếp tục nối dài thành công của Netflix với các sản phẩm đến từ châu Á trên toàn thế giới. Không được đánh giá quá cao nhưng series cũng có những yếu tố riêng để lên top đầu toàn cầu của Netflix.

Ngôn ngữ điện ảnh của cát

Phim âu mỹ

23:58:39 27/10/2021
Trái với sự giàu có của đại dương, những cồn cát thách thức điện ảnh tìm ra câu chuyện riêng ẩn dưới vẻ ngoài đơn điệu, tầm thường.

Bà Xuân thoát vai trông trẻ trung quá mức khiến 2 quý tử nhận không ra

Phim việt

23:57:06 27/10/2021
Quách Thu Phương trong vai mẹ Xuân đã tạo nên được một hình tượng quý bà quyền quý, có cuộc sống đủ đầy với người chồng chủ tịch cùng 2 cậu con hoàn hảo.

Đỗ Thị Hà trước thềm chinh chiến tại Miss World 2021: Tự tin sải bước cat-walk, nhan sắc và body thay đổi thế nào?

Sao việt

23:40:07 27/10/2021
Clip Đỗ Thị Hà xuất hiện trong buổi tập catwalk trước thềm bước đến Miss World 2021 vừa được đăng tải trên MXH.

Phương Oanh và dàn mỹ nhân VTV đọ thần thái khi chụp hình trước gương

Hậu trường phim

23:32:05 27/10/2021
Không chỉ được biết đến bởi tài năng trên màn ảnh, Phương Oanh và loạt mỹ nhân VTV còn khiến khán giả mê đắm với sắc vóc đỉnh cao trước gương.