Hà Nội: Lập nhóm “sugar baby” để môi giới mại dâm

Cù Ngọc Hà lập ra nhóm zalo “ sugar baby”, bản thân làm trưởng nhóm. Các thành viên có nhu cầu mua dâm liên hệ với Hà để “chốt giá”.

Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) đang tạm giữ hình sự đối tượng Cù Ngọc Hà (SN 1991, trú tại Hương Xạ, Hạ Hòa, Phú Thọ) để điều tra hành vi môi giới mại dâm.

Hà Nội: Lập nhóm sugar baby để môi giới mại dâm - Hình 1

Đối tượng Cù Ngọc Hà.

Trước đó, khoảng 20h ngày 17/5, Đội Cảnh sát hình sự – Công an quận Cầu Giấy kiểm tra hành chính 2 khách sạn trên đường Nguyễn Khang (phường Yên Hòa), phát hiện 2 đôi nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Đấu tranh khai thác, các đối tượng mua dâm khai nhận đã tham gia hội nhóm Zalo có tên “Vip PG*sgbb…” để tìm kiếm gái bán dâm quan hệ tình dục. Các đối tượng thỏa thuận với trưởng nhóm giá mua dâm là 4,5 triệu đồng/lần.

Từ lời khai của các cặp đôi này, Công an quận Cầu Giấy đã xác định được đối tượng trưởng nhóm môi giới mại dâm là Cù Ngọc Hà.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 18/5, Công an quận Cầu Giấy đã tạm giữ hình sự đối tượng Cù Ngọc Hà. Tại cơ quan công an, đối tượng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Lập 3 tài khoản Facebook "dụ" sinh viên đi bán dâm rồi quay clip tống tiền

Đông lập 3 tài khoản Facebook, đóng các vai khác nhau gồm khách mua dâm, người môi giới và đối tượng tống tiền, rồi nhắm tới là sinh viên các trường đại học trên địa bàn đang có nhu cầu tìm việc làm, gái bán dâm chuyên nghiệp.

Khi các nạn nhân đồng ý bán dâm thì Sơn trong vai của người mua dâm lén quay clip rồi sử dụng để tống tiền các nạn nhân là sinh viên; "bùng tiền" các nạn nhân là gái bán dâm.

Căn cứ vào hành vi phạm tội của Vũ Đức Đông (SN 1996, HKTT tại thôn Trung Trại, xã Mỹ Tân, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định; hiện ở ngõ 6 Kim Đồng, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội), ngày 27/4, Cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) đã ra quyết định tạm giữ hình sự Đông về hai hành vi "cưỡng đoạt tài sản" và "môi giới mại dâm".

Video đang HOT

Lần theo dấu vết của kẻ phạm tội

Những tháng đầu năm 2021, trên không gian mạng xuất hiện các trang Facebook với các nội dung không lành mạnh... Đối tượng là nam giới sau khi truy cập vào các nhóm với tên gọi "PG tiệc AB, PG tour toàn quốc" được tài khoản Fecebook "Mai Ánh" giới thiệu có gái bán dâm là sinh viên với giá 5 triệu đồng/1 lượt mua bán dâm. Sau khi báo cáo và được sự đồng ý của Thượng tá Lê Xuân Hanh, Phó trưởng Công an quận Hoàng Mai, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai đã khẩn trương vào cuộc.

Lập 3 tài khoản Facebook dụ sinh viên đi bán dâm rồi quay clip tống tiền - Hình 1

Vũ Đức Đông

Quá trình theo dõi, khoảng 18h30 ngày 19/4, tổ công tác Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai kiểm tra hành chính tại phòng 801 Khách sạn X phát hiện đối tượng Đào Bá Quân đang có hành vi mua dâm đối với Nguyễn Trà My. Tại cơ quan Công an, My khai việc hai đối tượng mua bán dâm bán dâm thông qua 1 tài khoản Zalo có tên "Nguyễn Nguyễn" môi giới.

Tại cơ quan Công an, đối tượng Đào Bá Quân khai nhận: Do có nhu cầu giải trí, Quân thường xuyên lên mạng xã hội Facebook truy cập vào một số trang web không lành mạnh, một trong số đó có nhóm "PG tiệc AB, PG tour toàn quốc"... Trong quá trình này, Quân có trao đổi với tài khoản Facebook "Mai Ánh", người này cho biết có gái bán dâm là sinh viên với giá 5 triệu đồng/1 lượt mua bán dâm. Trước lời mời hấp dẫn của Facebook "Mai Ánh" Quân liền đồng ý.

Ngay sau đó, tài khoản "Mai Ánh" chuyển sang trao đổi tài khoản Zalo "Nguyễn Nguyễn" để trao đổi với anh Quân. Đối tượng gửi hình ảnh của một gái bán dâm có tài khoản Zalo là "Nguyễn Trà My" để Quân chọn. Sau khi xem, Quân đồng ý, thống nhất với tài khoản "Nguyễn Nguyễn" mua dâm tại Khách sạn X, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Đúng hẹn, ngày 19/4, Quân đến khách sạn trên gặp chị Nguyễn Trà My. My nói với Quân theo thỏa thuận với tài khoản "Nguyễn Nguyễn" thì trước khi mua bán dâm, Quân chuyển khoản số tiền 5 triệu đồng cho tài khoản số 4801...,ngân hàng BIDV.

Lập 3 tài khoản Facebook dụ sinh viên đi bán dâm rồi quay clip tống tiền - Hình 2

Lập 3 tài khoản Facebook dụ sinh viên đi bán dâm rồi quay clip tống tiền - Hình 3

Các tài khoản Quân làm để kết bạn.

Quân dùng điện thoại chuyển khoản online đến tài khoản trên. Trong khi cả hai đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị Công an quận Hoàng Mai kiểm tra hành chính phát hiện.

Nguyễn Trà My cho biết, do có nhu cầu tìm việc làm, đầu tháng 11-2020, My sử dụng tài khoản Facebook "Nguyễn Trà My" lên trang nhóm tìm việc làm thêm tại Hà Nội. Trong quá trình này, tài khoản "Mai Ánh" có mời chị tham gia nhóm đi dự tiệc, chị My đồng ý và kết bạn với tài khoản "Mai Ánh".

Khoảng 16h 30 ngày 4/11/2020, chủ tài khoản "Mai Ánh" nhắn tin cho chị My đến Khách sạn X ở phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội để tiếp khách với giá từ 3 đến 4 triệu đồng.

My làm theo hướng dẫn của tài khoản "Mai Ánh" lên phòng tầng 3 hoặc 5. Ngồi chờ My trong phòng là một nam thanh niên khoảng 30 tuổi. Tại đây, My và nam thanh niên có quan hệ tình cảm. Người thanh niên này nói rằng đã chuyển tiền vào tài khoản "Mai Ánh" nên My đi về. Khi My liên hệ với tài khoản "Mai Ánh" để đòi tiền bán dâm thì tài khoản "Mai Ánh" không trả tiền.

Lập 3 tài khoản Facebook dụ sinh viên đi bán dâm rồi quay clip tống tiền - Hình 4

Lập 3 tài khoản Facebook dụ sinh viên đi bán dâm rồi quay clip tống tiền - Hình 5

Lập 3 tài khoản Facebook dụ sinh viên đi bán dâm rồi quay clip tống tiền - Hình 6

Những hình ảnh dùng để giao dịch với khách

Tiếp đó, vào ngày 6/11/2020, chị My nhận tin nhắn tài khoản "Mai Ánh" nhắn tin và có hình ảnh clip chị My quan hệ với nam thanh niên nói trên tại Khách sạn X. Tài khoản "Mại Ánh" đe dọa chị Mỹ sẽ tung clip lên Facebook, bắt chị Mỹ chuyển khoản số tiền 10 triệu đồng. Vì hoảng sợ ảnh hưởng đến cuộc sống nên My đã xin chuyển số tiền 4,5 triệu đồng.

Nhưng không dừng ở đó, ngày 5/12/2020, tài khoản "Mai Ánh" tiếp tục nhắn tin yêu cầu chuyển số tiền 5 triệu đồng. Tài khoản "Mai Ánh" chuyển sang sử dụng 1 tài khoản Zalo tên "Nguyễn Nguyễn" nhắn tin đe dọa bắt chị My chuyển tiền. Nhiều lần van xin, tài khoản "Nguyễn Nguyễn" yêu cầu chị My đi làm gái dịch vụ "Suger Baby" hoặc đi tiếp khách bán dâm trả nợ.

Ngày 19/4/2021, My tiếp tục nhận tin nhắn của tài khoản Zalo "Nguyễn Nguyễn" đe dọa và yêu cầu đi bán dâm cho khách tại Khách sạn X, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội.

Do lo sợ đối tượng sẽ tung tin clip nên chị My đồng ý đi bán dâm. Tài khoản "Nguyễn Nguyễn" yêu cầu chị My trước khi bán dâm phải chuyển khoản số tiền 5 triệu đồng đến tài khoản số 4801... Chị My làm theo chỉ dẫn của tài khoản "Nguyễn Nguyễn" khi đến phòng 801 gặp Đào Bá Quân, Quân xem giấy tờ tùy thân đồng ý mua dâm. My bảo Quân chuyển khoản tiền thì Quân đồng ý chuyển khoản online đến tài khoản ngân hàng BIDV số tiền 5 triệu đồng. Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua, bán dâm thì bị Công an quận Hoàng Mai kiểm tra hành chính phát hiện hành vi mua bán dâm nói trên.

Đóng 3 vai vừa lừa tình, vừa cưỡng đoạt tài sản

Từ lời khai của người bị hại, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai nhận định đối tượng mua dâm và đối tượng clip tống tiền là một. Từ đó, dưới sự chỉ đạo của Thượng tá Lê Xuân Hanh, Phó trưởng Công an quận Hoàng Mai, tổ công tác của Đội Cảnh sát hình sự đã lập án đấu tranh.

Lúc 18h30 ngày 23/4, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Hoàng Mai phối hợp Công an phường Giáp Bát đã xác định được đối tượng gây án là Đông.

Quá trình đấu tranh, hành vi phạm tội của Đông đã được điều tra, làm rõ. Được biết, Đông sinh ra trong một gia đình cơ bản tại Nam Định. Sau khi tốt nghiệp khoa công nghệ thông tin của một trường đại học, đối tượng chuyển lên Hà Nội sinh sống. Thiếu sự quan tâm, quản lý của gia đình, Đông thường xuyên truy cập vào trang mạng có nội dung đồi truỵ và nghiện game... Vì thế, khi các bạn ra trường và đều có một công việc ổn định, có thu nhập thì anh ta vẫn ở nhà nằm dài "cày" game.

Thời gian gần đây, bố của Đông mắc bệnh trọng, anh ta không có tiền nên nảy ý định phạm tội.

Cùng lúc, Đông lập 3 tài khoản với nickname "Nguyễn Mai", "Nguyễn Ánh" và "Mai Ánh". Sau đó, đối tượng tiếp tục lập nhóm Group trên Fecebook "PG tiệc AB, PG tour toàn quốc" để gái bán dâm thỏa thuận đi tiếp khách, hoặc làm con nuôi với bố nuôi (bán dâm trá hình) với giá mỗi lần từ 5 đến 20 triệu đồng/ lượt mua bán dâm. Đối tượng là người thiết lập trang web nên có quyền thêm hoặc bớt thành viên...Vì thế, có rất nhiều gái bán dâm sau khi "đi khách" bị Đông quỵt tiền, liên lạc với tài khoản của anh ta thì Đông chặn lại hoặc xoá hết các comment ở phía dưới.

Để thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản, Đông còn đồng thời lập 2 tài khoản Zalo, 1 tài khoản nickname "D" (ảnh đại diện là con mèo) và 1 tài khoản nickname "Nguyễn Nguyễn", trong đó có một tài khoản đối tượng sử dụng hình ảnh của một người bạn nữ học cùng đại học làm ảnh đại diện.

Sau đó, đối tượng sử dụng các tài khoản Facebook "Nguyễn Mai", "Nguyễn Ánh", "Mai Ánh" đăng trên Group Facebook để gái bán dâm để khách có nhu cầu đăng ký. Màn kịch đã được Đông dàn dựng một cách tinh vi. Trong vụ án này, Đông cùng lúc là Facebook "Mai Ánh" đóng vai là phụ nữ để giao dịch với các gái bán dâm và các nữ sinh có nhu cầu tìm việc làm. Đồng thời, đối tượng sử dụng tài khoản Zalo nickname "D" đóng vai là khách mua dâm để trao đổi với các nạn nhân...

Các nạn nhân đều tin Đông là phụ nữ nên trong quá trình giao dịch, nhắn tin với tài khoản của chị "Nguyễn Mai", "Nguyễn Ánh", "Mai Ánh" giới thiệu và hẹn gặp gái bán dâm tại khách sạn để mua dâm, họ đều vô tư cởi bỏ toàn bộ quần áo để cho đối tượng này xem "hàng".

Khi biết "cá đã cắn câu", Đông nhắn tin hẹn địa điểm và thời gian cho khách... Trước đó, đối tượng đã đến từ sớm, sử dụng điện thoại Xiaomi đặt chế độ quay video clip ở góc phòng nhà nghỉ. Khi nhân viên nữ đến, Đông trong vai là khách mua dâm nói với họ rằng được một trong các tài khoản Facebook trên giới thiệu...Với chiêu bài này, đối tượng đã khiến gái bán dâm tin tưởng.

Để quỵt tiền của gái bán dâm, đồng thời vẫn được quan hệ tình cảm với họ, Đông còn có một thủ đoạn rất tinh vi. Khi giao dịch với gái bán dâm hoặc các sinh viên có nhu cầu tìm việc làm, Đông thường thoả thuận với họ lần đầu tiên sẽ không được thu tiền của khách bán dâm...Vì thế, các cô gái đều tin rằng đã chuyển tiền cho người môi giới tên là Ánh nên đi về

. Sau khi về nhà, gái bán dâm nhắn tin cho tài khoản Facebook để đòi tiền bán dâm thì Đông sử dụng tài khoản Zalo nickname "Nguyễn Nguyễn" đưa hình ảnh chụp từ video clip quay cảnh sinh hoạt tình dục đe dọa tung lên mạng xã hội; nhắn tin yêu cầu gái bán dâm phải chuyển 10 triệu đồng vào tài khoản cho chúng. Nếu gái bán dâm chuyên nghiệp thì không chấp nhận mà chửi bới Đông trên trang web. Lúc này, đối tượng sẽ lấy quyền quản trị để xoá bỏ các comment... Vì thế đã có khoảng 20 cô gái mại dâm trở thành nạn nhân của Đông. Với các trường hợp là nữ sinh như Trà My thì đối tượng đe doạ, cưỡng đoạt tài sản như trên.

Hiện vụ án đang được Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ. Quá trình khám xét, cơ quan CSĐT Công an quận Hoàng Mai thu giữ vật chứng gồm 1 điện thoại Xiaomi, 1 điện thoại Iphone 7 Plus, 1 thẻ ATM ngân hàng mang tên Vu Duc Dong. Đồng thời, trích xuất điện thoại thu giữ các dữ liệu của các tài khoản Facebook "Nguyễn Mai", "Nguyễn Ánh", "Mai Ánh"; các tài khoản Zalo "D", "Nguyễn Nguyễn" có các nội dung liên quan hành vi phạm tội; các video clip Đông quay cảnh quan hệ tình dục với gái bán dâm, các nội dung nhắn tin đe dọa cưỡng đoạt tài sản.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ: Khởi tố, bắt 2 người
19:55:53 26/11/2021
Xuất hiện clip nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể trong nhà nghỉ
15:37:11 26/11/2021
Bắt giam 2 người tấn công báo điện tử VOV vì ủng hộ CEO Nguyễn Phương Hằng
11:54:30 27/11/2021
Nguyễn Huỳnh Như bị khởi tố sau khi nhiễm COVID-19 trong quá trình làm từ thiện
14:20:11 26/11/2021
Bé trai 1 tuổi tử vong sau khi bị người tình của mẹ đánh
20:21:03 26/11/2021
Nữ Giám đốc 24 tuổi bị khởi tố
19:42:38 25/11/2021
Lên chuyến taxi 'tử thần', cô gái bị tài xế hiếp dâm, giết hại rồi vứt xác xuống vách núi
09:52:05 27/11/2021
Truy lùng nhóm đối tượng đi xe ôtô bắt giữ “con nợ”
12:30:24 26/11/2021
Diễn biến "nóng" vụ Quân "xa lộ" bị sát hại
16:09:29 27/11/2021
Phá nhanh vụ án bé gái 7 tháng tuổi bị giết, giấu xác tại bờ kè công viên
12:02:52 26/11/2021

Thông tin đang nóng

Nghệ sĩ Mỹ Lợi qua đời
12:54:06 27/11/2021
Hải Tú lộ ảnh mặc váy cưới, nghi vấn sắp lên xe hoa?
14:22:41 27/11/2021
WHO đặt tên cho siêu biến chủng mới của virus SARS-CoV-2 là Omicron
11:41:46 27/11/2021
NS Thương Tín gọi vợ con quay về khi được hỗ trợ ở biệt thự?
14:02:22 27/11/2021
Kim Duyên đã gặp phải sự cố tại sân bay nộp phạt gần 100 triệu đồng
14:06:05 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Lấy chồng nổi tiếng đào hoa, mỹ nhân Việt sống sung sướng như bà hoàng
14:09:13 27/11/2021
Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng
13:46:48 27/11/2021
Luật ngầm của nghệ sĩ Trung Quốc khi dự thảm đỏ
13:24:32 27/11/2021
Khoa Pug lộ ảnh quá khứ, ngoại hình thay đổi ra sao mà dân mạng thốt lên “đáng báo động”
11:45:00 27/11/2021

Tin mới nhất

Bắt thêm một giám đốc liên quan đường dây sản xuất, buôn bán xăng giả nghìn tỷ

11:55:48 27/11/2021
Sáng 27/11, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với một số đơn vị nghiệp vụ của Bộ Công an, Công an TP Hồ Chí Minh và Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Đồng Nai tiến hành khám xét, bắt tạm giam một Giám đốc công ty li...

Sểnh ra một chút là bị trộm

11:46:46 27/11/2021
Chỉ cần trong tích tắc bảo vệ không chú ý là các đối tượng nhanh chóng tiếp cận trộm tài sản, nhiều nhất vẫn là xe gắn máy

Triệt phá trường gà, thu giữ trên 150 triệu đồng

11:25:15 27/11/2021
Ngày 26/11, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Tiền Giang phối hợp Công an huyện Chợ Gạo và Công an xã Song Bình tiến hành kiểm tra, phát hiện và bắt quả tang 15 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức đá gà ăn thua bằng tiền tại phần đ...

Khởi tố 3 bị can chém người

11:22:26 27/11/2021
Nhóm 3 thanh niên mang theo hung khí tìm đối phương để giải quyết mâu thuẫn, sau đó chém gần đứt lìa bàn tay trái của nạn nhân

Đà Nẵng: Bắt trùm ma túy 'ở tù nhiều hơn ở nhà' với 2 kg hàng đá

11:15:33 27/11/2021
Từ năm 17 tuổi đến nay, Hận ở tù nhiều hơn ở nhà với 3 tiền án, 13 năm tù các tội cướp giật, trộm cắp tài sản. Ra tù, Hận móc nối bạn tù gầy dựng đường dây ma túy liên tỉnh ở Đà Nẵng

Xét xử vụ đường cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi: Nhiều luật sư bị tòa nhắc nhở

10:53:32 27/11/2021
Ngày 26/11, TAND TP Hà Nội tiếp tục phần thẩm vấn trong phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử 36 bị cáo bị truy tố về tội “Vi phạm quy định về đầu tư công trình xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Dự án đường cao tốc Đà Nẵng - Quản...

Cảnh báo hành vi lừa đảo hỗ trợ người bị ảnh hưởng dịch COVID-19

10:46:26 27/11/2021
Lợi dụng thông tin về chính sách hỗ trợ theo Nghị quyết số 116/NQ-CP của Chính phủ về “Chính sách hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 từ Quỹ bảo hiểm thất nghiệp”, các đối tượng đã thực hiệ...

Dùng chiêu đặt hàng qua app để chiếm đoạt điện thoại Iphone 13 Promax

10:40:44 27/11/2021
Bằng chiêu đặt hàng qua app, Ngân đã tạo ra hàng loạt vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Nạn nhân mới nhất của đối tượng là một chủ cửa hàng với chiếc điện thoại Iphone có giá gần 43 triệu đồng

Tóm gọn “đạo chích” trộm 2 cây mai giá trị 40 triệu đồng

10:40:01 27/11/2021
Đại cùng 4 đối tượng ở địa phương đào trộm 2 cây mai cảnh trị giá khoảng 40 triệu đồng của anh Hiền đem về nhà cất giấu

Phát hiện xe chở dao kiếm và nhiều loại hàng hoá không rõ xuất xứ

10:34:12 27/11/2021
Qua kiểm tra xe ô tô đầu kéo, Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện trên xe 38 dao, kiếm các loại; 8 hộp nghi là pháo nổ; hơn 1.400 thuốc lá điện tử và nhiều loại mỹ phẩm, áo quần, linh kiện điện thoại

Vụ nữ sinh 16 tuổi bị hiếp dâm tập thể: 2 nghi phạm đã bị bắt giữ và khởi tố

10:30:51 27/11/2021
Công an tỉnh Hà Tĩnh đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra làm rõ vụ việc nữ sinh 16 tuổi bị một số thanh niên hiếp dâm tập thể trong khách sạn rồi quay clip phát tán trên mạng xã hội

Ngăn chặn hàng chục đối tượng chuẩn bị hỗn chiến

10:04:27 27/11/2021
Một nhóm hơn 20 đối tượng tụ tập tại một quán cà phê, thủ sẵn sẵn hung khí chuẩn bị từ TP Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh) sang TP Dĩ An (Bình Dương) hỗn chiến đã bị Công an phát hiện ngăn chặn…

Cựu trưởng quỹ ngân hàng lĩnh án chung thân vì chiếm đoạt hơn 74 tỷ đồng

00:26:09 27/11/2021
Ngày 26/11, vụ án về việc tham ô chiếm đoạt tài sản của Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) được Tòa án Nhân dân TP Hà Nội đưa ra xét xử phiên sơ thẩm

Truy bắt thành công nghi phạm giết người, cướp tài sản

23:42:24 26/11/2021
Ngày 26/11, các lực lượng chức năng Công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt giữ thành công đối tượng Đặng Phụ Hiền vì có hành vi giết người, cướp tài sản

Khởi tố 3 đối tượng đột nhập trường học trộm cắp tài sản

23:13:24 26/11/2021
Đạt, Tuyến, Hùng lẻn vào trường THCS Trần Phú tại TP Tuyên Quang, tháo hết camera. Sau đó, các đối tượng phá khóa, đột nhập 10 phòng học lấy trộm 3 màn hình tivi, 4 laptop, 2 camera của trường

Quảng Nam: Phá ổ ma túy trong phòng trọ

22:46:43 26/11/2021
Ngày 26.11, Công an TP.Tam Kỳ (Quảng Nam) cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam Bạch Thanh Cường (27 tuổi, ở TP.Tam Kỳ) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy

TP.Đà Nẵng: Tổ Covid-19 cộng đồng tăng cường giám sát cách ly tại nhà

21:35:40 26/11/2021
Ngày 26.11, Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 TP.Đà Nẵng cho biết, các ca mắc cộng đồng ngày càng tăng tại địa phương, nhiều ca không xác định được nguồn lây

Bắt đối tượng gây ra hàng loạt vụ cướp trên xe taxi

20:18:12 26/11/2021
Sau khi cướp điện thoại của lái xe taxi, đối tượng dùng điện thoại này để lừa đảo chiếm đoạt tài sản của người thân có trong danh bạ điện thoại của bị hại

Cựu trưởng cửa hàng Co.op Food tráo đổi tiền giả lấy tiền thật

20:14:33 26/11/2021
Khi bàn giao tiền cho thủ quỹ, bị cáo Nguyễn Ngọc Thanh đã tráo đổi tiền giả lấy tiền thật để tiêu xài

Gia đình công nhân bị "đạo chích" đột nhập trộm tài sản dành dụm hơn 10 năm

20:05:40 26/11/2021
Đi làm về đến phòng trọ, anh Tuấn tá hỏa phát hiện cửa phòng bị phá khóa, toàn bộ tài sản gia đình dành dụm hơn 10 năm qua đã bốc hơi mất

Thi hành án vụ Vũ “nhôm” vướng mắc như thế nào?

19:16:36 26/11/2021
Báo CAND đã có hàng loạt bài viết tường thuật các phiên tòa xét xử Phan Văn Anh Vũ, còn gọi Vũ “nhôm”, cùng 2 cựu Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Minh, Văn Hữu Chiến và một số cán bộ liên quan đến việc “thâu tóm” nhà, đất công sản tại...

Xe tải giấu thuốc lá lậu trong thùng khẩu trang

18:17:12 26/11/2021
Kiểm tra xe, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 27.700 gói thuốc lá lậu được ngụy trang trong túi nylon màu đen và thùng khẩu trang

Khởi tố nhóm bảo vệ Công ty điện gió đánh người gây thương tích

17:53:15 26/11/2021
Viện kiểm sát nhân dân huyện Đắk Song đã phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với nhóm bảo vệ Công ty điện gió đánh người gây thương tích

Bắt giữ đối tượng chuyên đập phá kính xe ô tô, trộm cắp tài sản

15:53:04 26/11/2021
Từ đầu tháng 8/2021 đến khi bị bắt, Nam đã liên tiếp gây ra 3 vụ đập phá kính ô tô trộm cắp tài sản với tổng giá trị gần 200 triệu đồng

Buôn lậu vàng qua biên giới

15:49:57 26/11/2021
Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An vừa ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Trần Văn Nhuần (ngụ khu phố 1, thị trấn Vĩnh Hưng) về hành vi “Buôn lậu”

Có thể bạn quan tâm

Tổng thống Ukraine sẵn sàng đối thoại với Nga

Thế giới

17:36:09 27/11/2021
Ngày 26/11, Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelenskiy tuyên bố ông sẵn sàng đối thoại với Nga liên quan tới cuộc khủng hoảng ở Donbas, miền Đông Ukraine

Bọ ngựa tung chiêu làm mù đôi mắt nhện lạc đà: Cái kết vô cùng bất ngờ! 

Clip hay

17:32:09 27/11/2021
Một con nhện lạc đà Camel spider thuộc bộ Solifugae, lớp hình nhện Arachnida đã đối đầu vô cùng nảy lửa với một con bọ ngựa (Tên khoa học: Mantodea). Cả hai đều sở hữu những vũ khí cực kỳ lợi hại như hàm răng sắc bén hay cặp chân sắc bé...

Hoa hậu Thuỳ Dung lên tiếng sau phát ngôn "về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ" bị chỉ trích dữ dội, nhắn gửi 1 điều tới antifan

Sao việt

17:28:11 27/11/2021
Sau khi gây tranh cãi với phát ngôn về Việt Nam không khí khó thở hơn ở Mỹ, Thuỳ Dung có động thái mới trên trang cá nhân

Krystal - Siwon hóa couple tài phiệt dự sự kiện, "công chúa băng giá" bị dìm kinh dị vì "kẻ thù" truyền kiếp của giới nghệ sĩ

Sao châu á

17:24:40 27/11/2021
Đã lâu lắm rồi dân tình mới được chứng kiến bộ đôi sang chảnh nhà SM 1 thời - Siwon và Krystal hội ngộ

Cách làm đậu que (đậu cô ve) xào thịt xanh mướt, giòn ngon khó cưỡng

Ẩm thực

17:16:58 27/11/2021
Đậu que (đậu cô ve) xào thịt heo với thịt ngọt, mềm thấm gia vị, đậu que giòn ngọt xanh mướt, bóng bẩy lớp dầu càng làm cho món xào thêm hấp dẫn

Kim Kardashian vừa hẹn hò bồ trẻ, Kanye West đã có động thái dằn mặt: Giành giật tình yêu gì mà kém duyên quá!

Sao âu mỹ

17:14:47 27/11/2021
Dù Kim Kardashian đã có bạn trai mới nhưng Kanye West vẫn chưa từ bỏ mong muốn tái hợp với cô

Top 10 tựa game đáng mua nhất nhân dịp Steam Autumn Sale 2021 (P.2)

Game offline

17:14:40 27/11/2021
Mặc dù đã lên Steam từ năm 2019 nhưng bây giờ thì Red Dead Redemption 2 vẫn ngồi chễm chệ trên bảng xếp hạng bán chạy của Steam, đặc biệt là trong mùa Autumn Sale 2021

Tốp 10 xe điện thể thao tốt nhất năm 2021

Ôtô

17:08:17 27/11/2021
 Dưới đây là một số chiếc ô tô điện được ví là nhanh nhất trên hành tinh hiện nay đang khiến nhiều người dùng mong đợi

Cô gái mắng bảo vệ vì bị gọi "chị", cư dân mạng lên tiếng: "Ăn mặc vậy không gọi bằng bà nội là may rồi!"

Netizen

17:07:35 27/11/2021
Sau khi đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội, đã có 90% ý kiến của cư dân mạng đều lên tiếng bênh vực chú bảo vệ lớn tuổi

Hai bé sinh đôi bị bố mẹ chối bỏ giữa mùa dịch, ông bà nghèo không biết lấy gì nuôi cháu

Đời sống

16:57:38 27/11/2021
Hai bé gái sinh đôi xinh xắn, đáng yêu nhưng vừa chào đời được vài ngày đã bị bố mẹ bỏ lại bệnh viện rồi đi biệt tích, không một lời dặn dò

Độ Mixi chính thức cán mốc 2 triệu người theo dõi trên TikTok, nhưng câu chuyện "chiêu mộ nhân tài" phía sau mới thật sự đáng chú ý!

Game online

16:56:51 27/11/2021
Độ Mixi mới đây tiếp tục tăng thêm thành tích khủng trên MXH của mình khi kênh TikTok của nam streamer này chính thức đạt 2 triệu người đăng ký

Đỗ Hùng Dũng lên đường hội quân ĐT Việt Nam: Con trai khóc hết nước mắt khi tiễn bố tại sân bay

Bên lề sân cỏ

16:56:11 27/11/2021
Ngay khi được HLV Park Hang-seo triệu tập, tiền vệ Hùng Dũng đã chuẩn bị hành trang lên đường bay vào Vũng Tàu tập trung cùng đội tuyển chuẩn bị cho giải vô địch Đông Nam Á 2020