Hà Nội: Lập hàng loạt web sex, thu lời bất chính hơn 3,6 tỷ đồng

Quá trình điều tra, cơ quan công an làm rõ, Nguyễn Duy Hải cùng với 3 đối tượng khác lập các trang website tải phim có nội dung đồi truỵ, khiêu dâm, kích dục, lạm dụng tình dục trẻ em rồi thu lời bất chính số tiền hơn 160.000 USD, tương đương hơn 3,6 tỷ đồng.

Kiếm tiền từ web “đen”

Ngày 9/12, Công an quận Đống Đa cho biết, Cơ quan CSĐT – CAQ Đống Đa vừa khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Duy Hải (SN 1993, trú tại tập thể phường Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội) về hành vi truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy.

Hà Nội: Lập hàng loạt web sex, thu lời bất chính hơn 3,6 tỷ đồng - Hình 1

Nguyễn Duy Hải (ngoài cùng bên trái) và các đối tượng liên quan.

Theo kết quả điều tra của cơ quan công an, đầu tháng 7/2015, Nguyễn Duy Hải nhận thấy có nhiều người trả tiền mua tài khoản tại các website để tải các phim có nội dung lạm dụng tình dục trẻ em nên nảy sinh ý định xây dựng websie tương tự để kiếm tiền. Hải lên mạng mua tên miền H… với giá 12 USD, thuê máy và viết mã nguồn cho website của một đối tượng có nickname “Huỳnh Nhật Vũ” (chưa rõ lai lịch) trên mạng Skype với giá 60 USD. Sau khi xây dựng xong website, Hải đăng ký tài khoản quản trị.

Đến giữa tháng 7/2015, Hải tạo tài khoản tại các website S… và D… để tải các phim , video clip có nội dung đồi trụy , khiêu dâm, lạm dụng tình dục trẻ em rồi đăng tải lên máy chủ của website H….

Để thu hút người dùng truy cập và tải phim trên trang web của mình, Hải mua tên miền P… với giá 20 USD và thuê hosting của “Huỳnh Nhật Vũ” với giá 15 USD, rồi sao chép các đường link tải phim từ website H… đăng lên nhằm “câu” lượng người truy cập. Ngoài ra, Hải lên các diễn đàn mạng nước ngoài để đăng quảng cáo.

Người xem muốn truy cập vào website của Hải bắt buộc phải đăng kí thành viên và muốn tải các phim thì phải đăng ký thành viên trả tiền. Hải đặt ra nhiều gói cước: 16,99 USD dùng trong 30 ngày; 27,99 USD dùng trong 60 ngày; 35,99 USD dùng trong 90 ngày và 63,99 USD dùng trong 180 ngày.

Hải nhận tiền của các thành viên đăng kí qua các website thanh toán trung gian nước ngoài rồi sau đó chuyển tiền vào các cổng thanh toán quốc tế. Từ các cổng thanh toán này, Hải quy đổi thành tiền Việt Nam và chuyển vào tài khoản ngân hàng Vietcombank.

Mở rộng “chân rết”

Cuối tháng 7/2015, biết việc Hải kiếm tiền bằng hình thức truyền bá văn hóa phẩm đồ trụy trên mạng internet, Đỗ Văn An (SN 1993, trú tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Tùng (SN 1992, trú tại Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) đã xin tham gia. Hải đồng ý và giúp Tùng, An mua tên miền, hướng dẫn cách tải phim lên web và đưa đường dẫn lên các diễn đàn nước để thu hút lượng người truy cập.

Đến tháng 9/2015, Trần Chí Chung – bạn học cùng cấp 3 với Hải – cũng xin tham gia cùng để kiếm tiền. Hải đồng ý và hướng dẫn Chung làm giống như đã hướng dẫn An và Tùng.

Hải quy định, khi người dùng truy cập các đường dẫn phim từ các trang của An, Tùng và Chung đến máy chủ H… đăng kí trả phí thành công, Hải sẽ trả cho An, Chung và Tùng số tiền bằng 65% số tiền các thành viên đã trả cho Hải.

Tháng 10/2015, website H… của Hải bị xóa, không khôi phục được. Hải mua tên miền mới với giá 20 USD rồi chuyển toàn bộ dữ liệu ở website cũ sang và vẫn sử dụng máy chủ và mã nguồn “Huỳnh Nhật Vũ”. Trong quá trình hoạt động, Hải lập nhiều website quảng cáo cho mình và An, Tùng, Chung. Cứ một website bị xóa, các đối tượng lại lập 1 website khác.

Đến thời điểm bị bắt giữ, Hải đang quản lý 4 website, các đối tượng còn lại quản lý 11 website, tất cả website đều có nội dung giống nhau. Trong hệ thống website H…, Hải đã đăng 4.400 phim, video clip có nội dung đồi truỵ, khiêu dâm, kích dục; có 40.835 tài khoản thành viên, trong đó có 612 tài khoản trả phí.

Từ khi hoạt động đến nay, Hải đã thu về số tiền hơn 160.075 USD (tương đương hơn 3,6 tỷ đồng). Số tiền này Hải dùng để duy trì hoạt động của các website, trả tiền cho các tài khoản thành viên quảng cáo và chi tiêu cá nhân.

Qua trưng cầu giám định số phim do Hải giao nộp, cơ quan công an làm rõ, 38 đĩa CD-R chứa 276 phim do Hải nộp có 168 phim có nội dung đồi trụy , 80 phim khiêu dâm, kích dục. Các phim này thuộc danh mục cấm lưu hành.

Hiện Cơ quan CSĐT – Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng An, Chung, Tùng theo quy định của pháp luật .

Tiến Nguyên

​Theo Dantri

Phá đường dây lập hàng loạt trang web sex thu lời hơn 3,6 tỷ

Trong vòng hơn 1 năm, Hải và các đối tượng đã lập 15 website, đăng tải 4.400 phim, video clip có nội dung đồi truỵ, khiêu dâm, kích dục. Đã có 40.835 tài khoản thành viên tham gia các trang web, trong đó có 612 tài khoản trả phí.

Phá đường dây lập hàng loạt trang web sex thu lời hơn 3,6 tỷ - Hình 1

Các đối tượng trong vụ án.

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa (Hà Nội) vừa phối hợp với Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Công an TP.Hà Nội điều tra làm rõ vụ việc Nguyễn Duy Hải (23 tuổi, trú tập thể Khương Thượng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội) lên mạng Internet truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ.

Trong vòng hơn một năm qua, Hải đã cầm đầu ổ nhóm, cùng với 3 đối tượng khác lập các trang web tải phim có nội dung đồi truỵ, khiêu dâm, kích dục, lạm dụng tình dục trẻ em rồi thu lời bất chính số tiền hơn 160.000 USD (hơn 3,6 tỷ đồng).

Đầu tháng 7.2015, Nguyễn Duy Hải lên mạng mua tên miền hzfile.com với giá tiền 12 USD và thuê máy chủ, viết mã nguồn cho website của một đối tượng có nickname "Huỳnh Nhật Vũ" (chưa rõ lai lịch) trên mạng xã hội Skype với giá 60 USD.

Sau khi xây dựng xong website, Hải đăng ký tài khoản quản trị (admin) với tên đăng nhập hz_super... Giữa tháng 7.2015, Hải tạo tài khoản tại các website snakefile.com và depfile.com để tải các phim, videoclip có nội dung đồi truỵ, khiêu dâm, kích dục, lạm dụng tình dục trẻ em rồi đăng tải lên máy chủ của hzfile.com.

Để thực thu hút người dùng trên mạng internet truy cập và tải các phim trên trang web của mình, Hải lên một website khác mua tên miền prebabe.asia và thuê hosting của "Huỳnh Nhật Vũ" để sao chép các đường link tải phim từ website hzfile.com đăng lên prebabe.asia (có đính kèm hình ảnh nội dung các phim).

Tiếp đó Hải sao chép các đường link quảng cáo phim từ prebabe.asia và truy cập vào các website, diễn đàn nước ngoài để đăng quảng cáo tiêu đề, ảnh phim, đường linh giới thiệu về prebabe.asia, nhằm mục đích thu hút người truy cập, đăng ký và tải phim tại trang chủ hzfile.com. Hải nhờ "Huỳnh Nhật Vũ" thiết lập và cài đặt với hình thức, nếu người xem muốn truy cập vào trang web của Hải thì bắt buộc phải đăng ký thành viên, và muốn tải phim thì phải trả tiền. Mức tiền tải phim theo gói cước, 16,99 USD dùng trong 30 ngày; 27,99 USD dùng trong 60 ngày; 35,99 USD dùng trong 90 ngày; 63,99 USD dùng trong 180 ngày.

Cách thức Hải nhận tiền là qua các website thanh toán trung gian nước ngoài rồi qua các cổng thanh toán quốc tế. Từ các tài khoản trên cổng thanh toán quốc tế, Hải quy đổi thành tiền Việt và chuyển vào tài khoản Ngân hàng Vietcombank mang tên Trần Phương Thảo.

Cuối tháng 7.2015, Đỗ Văn An (23 tuổi, trú cụm 5, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) và Nguyễn Xuân Tùng (24 tuổi, trú ngõ 51 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội) biết việc Hải kiếm tiền bằng hình thức này nên đã xin tham gia cùng. Hải đồng ý, mua giúp hai đối tượng tên miền, thiết lập và cài đặt 2 website này giống với website prebabe.asia của Hải. Đồng thời hướng dẫn An và Tùng cách sao chép đường link tải phim, cách sao chép các đường dẫn của trang web này tải lên các diễn đàn nước ngoài để thu hút lượng người truy cập.

Đến tháng 9.2015, Trần Chí Chung là bạn học cấp ba với Hải biết, đề nghị Hải cho tham gia để cùng kiếm tiền. Hải đồng ý và làm các bước như đối với An và Tùng. Hình thức trả tiền quảng cáo của An, Tùng, Chung được Hải quy định như sau: Khi người dùng truy cập vào đường dẫn từ các trang web quảng cáo của An, Tùng, Chung đến máy chủ hzfile.com đăng ký tài khoản và trả phí thành công thì các đối tượng được trả 65%, Hải giữ lại 35%. Hải quy đổi từ tiền USD sang tiền Việt rồi trả tiền trực tiếp hoặc chuyển khoản.

Đến tháng 10.2015, website hzfile.com của Hải bị xoá, không khôi phục được thì Hải đã mua tên miền khác rồi chuyển toàn bộ dữ liệu sang, hình thức hoạt động vẫn như cũ. Cuối tháng 10.2015, đối tượng thuê máy chủ của một người đàn ông không rõ lai lịch với giá 12-13 triệu đồng/tháng và chuyển toàn bộ dữ liệu sang máy chủ này. Đồng thời thuê người sửa lỗi trang hzfile.com.

Đến tháng 4.2016, Hải không tải phim, video clip từ các website snakefile.com và depfile.com nữa mà tải các phim từ tài khoản thành viên có tên "riberty789". Tháng 7.2016, đối tượng bị lấy trộm mất tên miền hzfile.asia nên đã mua tên miền hzfile.al với giá 13 USD và mua máy chủ của "Huỳnh Nhật Vũ" với giá 60 USD/tháng, thay đổi toàn bộ dữ liệu của bản thân và của An, Chung, Tùng rồi tiếp tục hoạt động. Hải cũng lập nhiều website quảng cáo cho mình, cứ 1 website bị xoá thì Hải lập lại 1 cái khác.

Đến thời điểm bị bắt giữ, Hải đang quản lý 4 website, các đối tượng còn lại quản lý 11 website và tất cả website đều có nội dung giống nhau. Đến đầu tháng 8.2016, Hải lập thêm tài khoản "taliban". Trong hệ thống website hzfile.al đã đăng tải 4.400 phim, videoclip có nội dung đồi truỵ, khiêu dâm, kích dục. Đã có 40.835 tài khoản thành viên, trong đó có 612 tài khoản trả phí.

Từ khi hoạt động đến nay, Hải đã thu về số tiền hơn 160.075 USD (hơn 3,6 tỷ đồng). Số tiền này đối tượng dùng duy trì hoạt động của các website, trả tiền cho các tài khoản thành viên quảng cáo và chi tiêu cá nhân.

Làm việc tại cơ quan công an, Hải đã tự nguyện giao nộp 3 máy tính xách tay thường dùng để truyền bá phim có nội dung đồi truỵ cho cơ quan công an. Công an quận Đống Đa đã kiểm tra các trang web nêu trên, thu giữ 298 bộ phim có nội dung đồi truỵ được ghi thành 38 đĩa CD; kiểm tra các tài khoản thanh toán của Hải, thu giữ các tài liệu liên quan đến việc tạo website, số tiền được hưởng lợi từ việc truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ của các đối tượng Nguyễn Duy Hải, Nguyễn Xuân Tùng, Đỗ Văn An, Trần Chí Chung.

Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã trưng cầu giám định số phim do Hải giao nộp, kết quả cho thấy có 168 phim có nội dung đồi truỵ, 80 phim khiêu dâm, kích dục. Các phim này đều thuộc danh mục cấm lưu hành.

Hiện Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can, ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Duy Hải về hành vi truyền bá văn hoá phẩm đồi truỵ; đồng thời củng cố hồ sơ để xử lý các đối tượng còn lại theo quy định của pháp luật.

Theo An Quỳnh/CAND

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đau lòng: Chạy về báo tin cha bị tai nạn, con trai tông vào xe bán tải tử vong00:33Giấu bố, để xác bạn gái trong phòng01:01Clip phòng the của cặp sinh viên bị lộ khi học online - Ai là người bị phạt?03:24Nước Mỹ oằn mình chống lại bão tuyết lịch sử - Người Việt ở Texas lao đao trong giá rét05:21Hiệu quả và tác dụng phụ có thể xảy ra của vaccine COVID-19 vừa về đến Việt Nam00:30Nhóm YouTuber quay phim CSGT TP.HCM làm nhiệm vụ, là giám sát hay cản trở?04:57Người dân đổ ra sông bắt nghêu01:00Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí02:27Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hà Nam: Nữ sinh lớp 10 tử vong bất thường - Nghi phạm là bạn trai khai đã bóp cổ bạn gái02:37"Cô hồn sống" bất ngờ bê cả con heo quay cúng đầu năm bỏ chạy, gia chủ nhìn theo bất lực03:03Ý nghĩa đặc biệt của lô vắc xin Covid-19 đầu tiên về Việt Nam03:11Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Đồng Tháp: Côn đồ xông vào trường bắt 3 học sinh lớp 12 ra ngoài đánh “lên bờ xuống ruộng”03:39Đại sứ Myanmar tại LHQ nghẹn ngào phản đối đảo chính01:06Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải01:31Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Kim Sa - Nữ MC Esports mới nổi vướng nghi vấn lộ ảnh nhạy cảm, cư dân mạng còn chỉ rõ bằng chứng03:27Ảnh: Cuộc sống người dân tại ổ dịch nóng nhất tỉnh Hải Dương00:58Người đi mua vàng Thần Tài ngày càng đông00:49

Tiêu điểm

Những cuộc ly hương sau canh bạc ngày tết
12:02:18 28/02/2021
Tạm giữ nghi phạm tưới xăng đốt chị họ
01:03:21 27/02/2021
Phạt 15 triệu đồng cô gái đi từ Cẩm Giàng về quê khai báo ở Hưng Yên để tránh cách ly
14:54:08 27/02/2021
Giải cứu nhiều trẻ sơ sinh bị bán sang Trung Quốc
14:45:25 26/02/2021
Tạm giữ nghi phạm 45 tuổi dâm ô cháu gái 6 tuổi ở TP Thủ Đức
14:38:47 26/02/2021
32 năm đội đơn đi khiếu nại, Thanh tra Chính phủ chỉ mất 15 ngày để giải oan
15:40:01 26/02/2021
2 đối tượng tham gia vận chuyển hàng chục nghìn tỉ qua biên giới ra đầu thú
21:25:11 27/02/2021
Nghi phạm đâm chết người ở Khánh Hòa sa lưới
21:14:34 27/02/2021
Nghi phạm sát hại chủ quán ăn ra đầu thú
11:59:34 27/02/2021
Một cảnh sát ở TP.HCM bị tấn công tại trụ sở
01:00:00 27/02/2021

Thông tin đang nóng

Phát hiện ca dương tính SARS-CoV-2, Bạc Liêu họp khẩn
09:45:17 28/02/2021
Lâu lâu mới thấy Hiền Hồ diện bikini: Mặt học sinh body phụ huynh, áo trễ nải như sắp tụt khoe đường cong "bốc lửa"
10:52:09 28/02/2021
Đông Nhi tung ảnh siêu cưng của Ông Cao Thắng và con gái, tuyên bố thế lực nhí Winnie mới chính là "nóc nhà"
08:57:57 28/02/2021
Bi Rain lần đầu hé lộ tổ ấm trăm tỷ với Kim Tae Hee: Tầng 1 rộng bao la chỉ để tập gym, góc giải thưởng khủng chiếm spotlight
11:20:26 28/02/2021
Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'
13:15:01 28/02/2021
NSND Kim Cương, người hỗ trợ nghệ sĩ Thương Tín có gia thế "khủng" cỡ nào?
08:34:31 28/02/2021
Nghệ sĩ Thương Tín đã qua cơn nguy kịch
13:26:34 28/02/2021
Người đẹp chuyển giới Tường Vi tiếp tục thi Hoa hậu sau khi lọt top 3 Đại Sứ Hoàn Mỹ?
12:33:41 28/02/2021
Chăm người yêu thập tử nhất sinh trong viện, tôi bủn rủn nửa đêm một bàn tay thò vào áo
09:51:14 28/02/2021
Hoài Linh: "Tôi đang lo năm nay không biết làm ăn cái gì kiếm sống đây, xanh mặt hết cả rồi"
08:44:28 28/02/2021

Tin mới nhất

13 người quê Bạc Liêu, Sóc Trăng, Thái Nguyên... từ Trung Quốc nhập cảnh trái phép lúc rạng sáng

13:08:33 28/02/2021
Sáng nay, đồn biên phòng Quang Long, Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng kịp thời phát hiện 13 công dân Việt Nam nhập cảnh trái phép qua biên giới Việt - Trung.

Bắt đối tượng truy nã mang theo súng trong người

12:26:56 28/02/2021
Ngày 27/2, Công an quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng cho biết đã bắt giữ Phan Thành Luân (34 tuổi, trú phường Hòa Hiệp Nam, quận Liên Chiểu) là đối tượng bị truy nã về hành vi “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có” .

Bắt 5 đối tượng chuyên trộm lan đột biến

12:23:34 28/02/2021
Nguyễn Hữu Hoàng (SN 1987) cùng Ngôn Văn Hoàng (SN 1987) đã thực hiện hàng loạt vụ trộm lan đột biến trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng và Ninh Thuận.

Bắt 40 đối tượng chơi lắc tài xỉu ở Đồng Tháp

12:15:27 28/02/2021
Ngày 27/2, Công an tỉnh Đồng Tháp, đã lập hồ sơ xử lý 40 đối tượng tham gia đánh bạc bằng hình thức lắc tài xỉu ăn thua bằng tiền.

Hành trình 22 ngày đêm truy lùng hung thủ giết người sau va chạm giao thông

11:59:37 28/02/2021
Chỉ vì va chạm giao thông trên đường lộ lúc nửa đêm dẫn đến cãi vã, thách thức lẫn nhau, một nam thanh niên vừa mới ra tù đã gây trọng án giết người bằng hung khí nguy hiểm.

Sắp xét xử vụ sập tường khiến 7 người chết ở Vĩnh Long

09:02:37 28/02/2021
Sau gần 2 năm xảy ra sự cố sập tường khiến 7 người chết, TAND tỉnh Vĩnh Long sắp đưa vụ tai nạn lao động nghiêm trọng, từng gây xôn xao dư luận ra xét xử.

Quảng Nam: Bắt tại trận 33 đối tượng chơi xóc đĩa trong vườn nhà

23:01:56 27/02/2021
Ập vào vườn nhà Tô Quang Vũ (xã Bình Minh, huyện Thăng Bình), cảnh sát bắt quả tang 33 người đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa.

Hà Nội: Gã trai 2 tiền án "thay tên, đổi họ" để trộm cắp

23:00:13 27/02/2021
Sử dụng các tên giả để đi xin việc, đối tượng 2 tiền án Nguyễn Văn Phúc liên tục gây ra các vụ trộm cắp tài sản, lạm dụng chiếm đoạt tài sản.

Bắt tạm giam 2 đối tượng buôn bán lô thuốc giả hơn 4 tỷ đồng

22:58:24 27/02/2021
Lợi dụng ứng dụng Wechat, 2 đối tượng đã liên hệ mua thuốc giả để đưa về bán nhưng đã bị lực lượng công an kịp thời phát hiện và bắt giữ.

Gã đàn ông thường xuyên đổi xe máy, giật dây chuyền của nhiều phụ nữ

22:48:45 27/02/2021
Phước thường giật dây chuyền của người đi đường, nạn nhân hầu hết là phụ nữ. Để tránh sự chú ý của cảnh sát, Phước thường thay đổi xe máy và tạo vỏ bọc là một thợ sơn, sửa xe

Gã đàn ông lừa chạy việc cho vợ của cảnh sát khu vực

22:44:46 27/02/2021
Nguyễn Trọng Minh chém gió có thể xin cho vợ của cán bộ cảnh sát khu vực vào biên chế ngành công an.

Khởi tố, bắt tạm giam nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương

21:03:56 27/02/2021
Nguyên Cục trưởng Cục Thuế Bình Dương và 2 người khác bị khởi tố, bắt tạm giam do liên quan đến sai phạm trong chuyển nhượng 43 ha đất.

Đà Nẵng: Nhận nhầm người, nhóm côn đồ chém một thanh niên vỡ xương tay

20:22:44 27/02/2021
Sáng 27-2, Công an quận Hải Châu (TP Đà Nẵng) đã bắt được 10 nghi phạm, truy xét thêm 10 đối tượng khác liên quan đến một vụ chém người trên địa bàn.

Cảnh sát thu giữ gì ngoài 22 thỏi hợp kim màu vàng tại Alibaba?

14:42:12 27/02/2021
23 ôtô và xe máy, 257 miếng kim loại màu vàng có chữ Địa ốc Alibaba, 9,2 tỷ tiền mặt cùng hơn 49 tỷ đồng trong tài khoản của nhân viên Alibaba đã được công an tạm giữ.

Lừa chạy biên chế, chiếm đoạt 400 triệu đồng

12:41:58 27/02/2021
Minh bị cáo buộc nhận hàng trăm triệu đồng khi hứa giúp cô gái muốn biên chế vào một trường cao đẳng. Sau khi lấy được tiền, anh ta tiêu xài rồi cắt liên lạc với nạn nhân.

Doanh nhân giả chữ ký, chiếm đoạt tiền tỷ của nhà băng

12:16:00 27/02/2021
Sau khi lừa đối tác để mua ôtô, Vinh nhiều lần giả mạo chữ ký, thế chấp xe cho ngân hàng để vay gần 6 tỷ đồng rồi chiếm đoạt.

Kiến trúc sư giết bác ruột ở Bắc Ninh khai đưa 600 triệu cho 2 cán bộ công an để chạy án

11:09:36 27/02/2021
Kết luận điều tra nêu, Hưng đã đưa 600 triệu đồng cho hai cán bộ công an để chạy án trong một vụ trộm cắp tài sản.

Điều tra lại việc giám định 20 thỏi hợp kim màu vàng thu tại Alibaba

10:47:05 27/02/2021
VKSND TP.HCM trả hồ sơ cho cơ quan công an để điều tra lại một số vấn đề liên quan đến định giá tài sản, giám định số vàng thu tại Alibaba.

Cựu cán bộ Văn phòng đăng ký đất đai lừa 42 tỉ chơi cá độ

09:36:52 27/02/2021
Để có tiền chơi cá độ bóng đá, cựu phó giám đốc chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai đã chiếm đoạt hơn 42 tỉ đồng của 50 người.

Vây bắt 18 thanh niên nẹt pô náo loạn khu dân cư

01:07:40 27/02/2021
18 thanh niên bị cảnh sát vây bắt khi phóng xe tốc độ cao, nẹt pô gây náo loạn đường sá.

Thuê khách sạn 4 sao ở Đà Lạt để trộm nửa tỷ đồng

01:05:14 27/02/2021
Người đàn ông từ Đồng Nai lên TP Đà Lạt thuê khách sạn 4 sao ở rồi lẻn vào phòng khác trộm hơn 500 triệu đồng.

Công an TP Hạ Long điều tra vụ tài xế tố bị cướp tiền trên cao tốc

15:37:47 26/02/2021
Theo trình báo của tài xế, trong khi người này dừng và xuống kiểm tra tình trạng xe trên cao tốc Hạ Long - Vân Đồn đã bị 2 người đàn ông đi trên xe máy dùng dao đe dọa và lấy đi 2 triệu đồng.

Có thể bạn quan tâm

G-Dragon “sủng” Jennie đến nghiện từ lâu: 9 năm trước đã quá tận tâm, giờ luôn kè kè chăm sóc, lộ cả loạt “hint” ít ai để ý

Sao châu á

14:27:09 28/02/2021
Trước khi bị khui tin hẹn hò, G-Dragon (BIGBANG) và Jennie (BLACKPINK) từng có nhiều khoảnh khắc ủng hộ và chăm sóc nhau cực ngọt ngào.

Jisoo tỏa sáng với khí chất tổng tài khi diện áo blazer đen

Phong cách sao

14:27:09 28/02/2021
Blazer đen mang đến cho Jisoo hình ảnh lạnh lùng cá tính.

3 cha con Hàn Quốc thường mặc đồ giống nhau

Thời trang

14:26:55 28/02/2021
Gia đình Harry được yêu thích khi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc phối đồ đồng điệu.

4 cách đánh khối cực kỳ hay ho, tạo sống mũi "cầu trượt" mà chẳng cần dao kéo

Làm đẹp

14:26:20 28/02/2021
Hiện thực hóa ước mơ có dáng mũi cầu trượt thon gọn chỉ nhờ thủ thuật tạo khối đầy ảo diệu này.

3 bước làm mì cay Hàn Quốc cực ngon cực dễ

Ẩm thực

14:20:51 28/02/2021
Mì cay Hàn Quốc với các nguyên liệu tươi ngon từ rau củ, đậu hũ và thịt, bạn đã có thể hoàn thành được món mì cay hấp dẫn cho ngày lạnh.

Vì sao an ninh học đường lỏng lẻo?

Đời sống

14:20:28 28/02/2021
Nhiều phụ huynh đã bàng hoàng, lo lắng về an ninh học đường trước sự việc một nhóm côn đồ mang hung khí ngang nhiên xông vào Trường THPT Đốc Binh Kiều (H.Tháp Mười, Đồng Tháp) bắt 3 học sinh lớp 12 đem đi hành hung.

Bạc Liêu họp khẩn vì ca dương tính SARS-CoV-2 tiếp xúc 30 người

Sự kiện nóng

14:15:03 28/02/2021
Theo báo cáo của Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Bạc Liêu, ca nghi nhiễm là ông T.V.T. (49 tuổi, ngụ ấp Vĩnh Thạnh A, xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu, Sóc Trăng).

Vợ chồng đầu bếp nuôi hai con thành bác sĩ, dược sĩ

Học hành

14:15:03 28/02/2021
Ngày con thông báo thi đậu Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, tôi đã khóc. Sau con thi đậu trường y rồi trở thành bác sĩ, đứa em cũng theo chân chị vào Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch, tôi mừng và lại khóc...

Xiaomi ra mắt Redmi MAX TV 86 inch: 4K, tần số quét 120Hz, HDMI v2.1, giá 28.5 triệu đồng 

Thế giới số

14:14:50 28/02/2021
Redmi MAX TV 86 inch được trang bị màn hình 4K 120Hz với nhiều công nghệ tiên tiến, nhưng đi kèm mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Đây là chiếc "xe chủ tịch" VinFast President màu độc nhất Việt Nam

Ôtô

14:13:43 28/02/2021
Việc bắt gặp ôtô VinFast trên đường đã trở thành điều bình thường. Tuy nhiên nếu đó là một chiếc President thì lại là chuyện khác, đặc biệt khi nó xuất hiện với màu xám lạ mắt như trong bài viết này.

Những thực phẩm giúp bạn giảm hơn một nửa nguy cơ ung thư ruột

Sức khỏe

14:11:48 28/02/2021
Mới đây các nhà khoa học đã phát hiện một số loại thực phẩm có thể ngăn ngừa ung thư ruột đến 52%, theo First For Woman.

Huawei ra mắt P40 bản 4G với thiết kế và cấu hình không đổi, giá 14.2 triệu đồng 

Đồ 2-tek

14:11:41 28/02/2021
Sau gần 1 năm ra mắt thì mới đây, Huawei lại tiếp tục giới thiệu thêm một phiên bản 4G của chiếc Huawei P40.

Porsche 911 Turbo S "kịch độc", riêng màu sơn hơn 2 tỷ đồng

Siêu xe

14:05:58 28/02/2021
Chỉ tính riêng màu sơn của chiếc siêu xe Porsche 911 Turbo S này thôi cũng đáng giá bằng một gia tài. Tổng chi phí cho cấu hình, bao gồm cả nước sơn độc đáo của chiếc xe lên tới 364.170 USD.

Tuyệt chiêu siêu lạ của Chelsea trước cuộc giáp chiến Man Utd

Bóng đá thế giới

14:04:40 28/02/2021
Các cầu thủ Chelsea bỏ giày của mình hấp trong lò vi sóng để tăng tính năng siêu việt cho chúng trước cuộc giáp chiến Man Utd.

Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc

Netizen

14:01:25 28/02/2021
Sự xuất hiện kịp thời của lực lượng chức năng đã ngăn chặn mối hiểm họa từ việc hai người đàn ông ngang nhiên lái xe máy chạy băng băng trên cao tốc.