Hà Nội: Hành khách cùng tài xế taxi đánh nhau chảy máu đầu trên đường vành đai 3

Chẳng rõ vì lý do gì mà chiếc xe taxi đang chạy thì dừng giữa đường. Sau đó, cả 2 hành khách cùng tài xế taxi xuống đường, đánh nhau chảy máu đầu.

Hà Nội: Hành khách cùng tài xế taxi đánh nhau chảy máu đầu trên đường vành đai 3 - Hình 1

Ảnh minh họa

Vào sáng nay (25/3), nhiều người tham gia giao thông trên đường vành đai 3 ( Hà Nội ) đã không khỏi bất ngờ khi chứng kiến cảnh ẩu đả giữa 3 người đàn ông, trong đó 1 người là tài xế taxi còn 2 người kia là hành khách .

Hà Nội : Hành khách cùng tài xế taxi đánh nhau chảy máu đầu trên đường vành đai 3

Theo như đoạn clip đăng tải cho thấy, khi đang di chuyển trên đường, bất ngờ chiếc taxi dừng lại giữa đường, 2 nam hành khách cùng tài xế taxi lao xuống đường đánh nhau tới chảy máu đầu, chứng kiến sự việc còn ở một người phụ nữ.

Thấy tình hình căng thẳng , một tài xế đi trước đã dừng xe , chạy lại can ngăn vụ ẩu đả.

Mặc dù chưa rõ nguyên nhân sự việc là gì, song hành động của người tài xế và2 nam hành khách này đã gây chú ý lớn đối với phương tiện đang lưu thông khu vực này.

Hiện đoạn clip vẫn đang là đề tài được dân mạng xôn xao bàn luận.

Minh Khôi

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và “cú bẻ lái” ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc

Ngồi ở tiệm bánh này nhâm nhi cốc cacao và một miếng brownie thơm lừng, nóng hổi và ôm 1 cuốn sách thì còn gì tuyệt bằng.

Nhưng sẽ vẫn có điều tuyệt hơn là gặp gỡ được cậu chủ đang thoăn thoắt đôi tay nhào bột và có lúc cậu còn xem cả bài Tarot để gỡ những khó khăn cho thực khách của mình nữa...

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 1

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 2

Nguyễn Trọng Đại, sinh năm 1997 đang là sinh viên năm cuối Đại học Bách Khoa và cũng là chủ của tiệm bánh mang tên Èn Èn "ngộ nghĩnh" ở Hà Nội. "Sự nghiệp" làm bánh của Đại đến rất tình cờ. "Mình bắt đầu học và yêu làm bánh từ năm 17 tuổi. Sinh nhật năm đó mình được chị gái tặng một chiếc lò nướng. Mình đã vui mừng tới mức rót tất cả tiền học bổng để mua đồ làm bánh rồi mang bánh của mình cho mọi người. Cảm giác chiếc bánh mình làm mang lại niềm vui cho người khác thực sự rất hạnh phúc".

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 3

Mê bánh là thế nhưng đường trở thành đầu bếp bánh của Đại cũng không dễ dàng. Thời gian lựa chọn trường sau cấp 3, Đại đã đấu tranh với bố mẹ để được vào Sài Gòn theo học ở một trường dạy về bếp bánh. Nhưng cậu thanh niên 18 tuổi năm đó chưa đủ bản lĩnh để chứng minh và thuyết phục bố mẹ, thế nên cuối cùng Đại đã lựa chọn học Bách Khoa như nguyện vọng của bố mẹ.

Dù vậy trong quãng thời gian học đại học, Đại luôn duy trì đam mê với bếp núc bằng nhiều hình thức. Có lúc Đại đi làm thuê cho một tiệm bánh, có lúc Đại làm nhà hàng, có lúc cậu nhận làm bánh sinh nhật... tất cả đều là vừa học, vừa làm, vừa tự nghiên cứu và mày mò.

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 4

Cơ hội để Đại chính thức rẽ sang nghề bếp là từ một tuyển dụng đầu bếp của một nhà hàng. Lúc cầm CV đi phỏng vấn, Đại vừa run vừa có chút tự ti bởi phỏng vấn cùng Đại lúc đó là một anh rất đỉnh. Anh ấy nói những thứ mà cậu chưa từng nghe thấy bao giờ, trong khi đó trong đầu cậu lúc ấy chủ yếu chỉ có toàn bơ, đường và bột mì chủ yếu tự tìm hiểu.

Nhưng vì một lý do nào đó, Đại vẫn được nhận và được gửi đi một nhà hàng Nhật đào tạo 1 tháng về tất cả mọi thứ, từ cơ bản nhất như cách cầm dao cho tới phức tạp hơn là ốp la trứng. 1 tháng ở Nhật Bản, đại học được rất nhiều từ Yoshi người bếp trưởng hướng dẫn cậu trực tiếp khi ấy, không chỉ về nghề mà còn bởi câu nói đã trở thành kim chỉ nam của cậu sau này: "Một đầu bếp không cầu toàn, không sáng tạo thì bỏ đi".

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 5

Một kỹ sư ô tô tương lai bỏ lại tất cả phía sau để mở tiệm bánh nhỏ sẽ gặp những khó khăn nào?

Đầu tiên Đại không nhận được sự ủng hộ từ gia đình, bố mẹ thường muốn con cái có một công việc và một cuộc sống "ổn định". Nhưng thay vì chọn "ổn định", Đại đã chọn một cuộc sống hạnh phúc. Dù đã gặp rất nhiều khó khăn để thuyết phục bố mẹ nhưng lâu dần, cố gắng của Đại rồi cũng đã đơm hoa kết trái. Bố mẹ cậu cũng đã chấp thuận cho cậu theo con đường dính đầy bơ và bột thay vì dầu mỡ xe cộ.

Khó khăn tiếp theo với Đại là sự thiếu thốn. Thời gian bắt đầu, Đại thiếu rất nhiều thứ. Tài chính là một phần nhỏ thôi, còn thứ mà Đại tự nhận thấy mình thiếu nhiều nhất lại là kiến thức, vì làm bánh ngon là chưa đủ để mở được tiệm, cậu cần phải có nhiều hơn thế. Đại đã phải tự mình học rất nhiều, từ việc chụp ảnh, marketing, quản lý.

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 6

Trong khi đó việc học hành ở Bách Khoa khá nặng, để có thể duy trì được niềm đam mê là cả một vấn đề. Ngày Đại đi học, tối lại đi làm bánh thuê, rảnh ra lại tự nghiên cứu. Nghe có vẻ mệt nhưng lúc đó cậu rất hạnh phúc.

Ai làm bánh đều biết các loại bánh đều có công thức. Nhưng bánh có ngon hay không là do sự tinh tế, sáng tạo và bí mật riêng của người đầu bếp trong chế biến. Với Đại, nguyên liệu bí mật mà cậu cho thêm vào từng chiếc bánh của mình đấy là tình yêu. Đại cho rằng làm bánh mà có tình yêu nó khác hẳn với bánh công nghiệp. Đơn giản là từng chiếc bánh đều được tỉ mỉ, chăm sóc tận tình trước khi tới tay khách hàng khi ăn họ sẽ cảm nhận được.

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 7

Việc làm bếp rèn cho người ta tính kiên trì và cầu toàn. Cũng vì thế mà Đại trở nên trưởng thành và điềm đạm hơn nhiều so với ngày trước. Đại nói vui về nghề mình đã chọn: "Làm bánh khó lắm. Đến nay, mình làm bánh được 6 năm rồi, nhưng tự nhận thấy trình độ vẫn ở mức trung bình kém, vẫn còn cần phải học hỏi thêm nhiều. Nhưng làm bánh cũng dễ lắm, có tâm là làm được!".

Nhiều bạn cũng có "ước mơ" mở tiệm bánh vì họ thích làm bánh. Nhưng Đại quan niệm rằng đam mê thì phải nuôi sống được bản thân, còn không thì gọi là sở thích thôi.

Hiện tại thì tiệm bánh của Đại đang hoạt động ổn định, Đại cũng có thể tự nuôi sống bản thân mình. Đại đã có một khoản tiết kiệm nho nhỏ để cho dự định sau này. Dù sắp tới Đại có những dự định làm một kênh youtube về nấu ăn nhưng tiệm bánh vẫn là thứ gắn bó với Đại lâu dài bởi nó không chỉ như một đứa con tinh thần của cậu mà còn giúp cậu có thu nhập tốt hơn.

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 8

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 9

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 10

Đó là cơ sở để để cậu có thể thực hiện những dự định sắp tới. Cũng như cách Đại nuôi dưỡng tình yêu lứa đôi của mình bằng cách làm một người đàn ông trưởng thành ngay từ khi còn trẻ.

Có nhiều người hỏi Đại rằng việc bỏ 5 năm học Bách Khoa thế có phí không. Dù ban đầu học là để chiều lòng bố mẹ nhưng lúc học rồi, Đại luôn khẳng định là không hề lãng phí. Ở môi trường này, Đại học hỏi được rất nhiều thứ, được rèn luyện dưới áp lực rất lớn. Nếu không học Bách Khoa thì chưa chắc Đại đã mở được tiệm bánh. Đại cũng học được những điều dù nhỏ mà cực lớn từ một người thầy ở trường nói rằng: Nếu như mình sống một cách tử tế và chân thành thì sẽ đều được mọi người yêu mến.

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 11

Đại may mắn có một cô bạn gái rất tâm đầu ý hợp bước ra từ những cuộc trò chuyện trên Tinder. Dù Tinder đôi khi cũng bị gán những điều thiếu tích cực, nhưng đâu đó vẫn có những mối tình đẹp từ Tinder như cách Đại tìm được cô bạn gái của mình.

Như Đại kể, đó là người đầu tiên mà cậu gặp ở app hẹn hò ấy rồi sau đó trở thành người đồng đồng hành, chỗ dựa tinh thần rất lớn giúp Đại vững tâm làm tiệm bánh và mở tiệm bánh.

Đến giờ chuyện tình của họ cũng được hơn 2 năm và như Đại tiết lộ thì: "Những chiếc bánh gắn kết bọn mình hơn rất nhiều. Mình hay nói đùa với bạn ấy rằng có thể tớ không ngọt ngào, nhưng tớ sẽ làm cho cậu những chiếc bánh ngọt ngào". Nghe những lời Đại nói có vẻ ngôn tình nhưng ai biết Đại sẽ hiểu đó là thực tế.

Từ mối quan hệ 2 năm đầy tính nâng đỡ nhau trong cuộc sống có được, Đại đã rút ra được điều then chốt cho một mối quan hệ hạnh phúc là sự chia sẻ và chân thành. Mọi thứ xuất phát từ trái tim thì luôn chạm đến trái tim. Sự chia sẻ đơn giản như việc người đàn ông vào bếp nấu một bữa cơm, ấy là chia sẻ về công việc nội trợ; chia sẻ về cảm xúc, tâm trạng cũng quan trọng không kém nữa. Như vậy hai người sẽ hiểu được nhau, thông cảm cho nhau hơn. Đại cùng cô bạn gái đã nuôi dưỡng tình cảm dựa trên những điều ấy để có một mối quan hệ hạnh phúc và bền vững.

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 12

Đại nói: "Đối với mình, việc bắt đầu như thế nào không quan trọng bằng việc duy trì và phát triển nó. Mình và bạn gái trong những dịp đặc biệt như 8/3 hay 14/2 đều nấu ăn cùng nhau trong một căn bếp nhỏ. Đâu cần những món quà đắt tiền, những điều nhỏ mới mang lại hạnh phúc".

Nhiều người nói nhiều nói đàn ông vào bếp là ẻo lả nhưng Đại không bao giờ ngại điều đó. Cậu thậm chí cũng chẳng quan tâm đến những lời nhận xét: "Sau này mày lấy vợ thì chỉ có đi hầu vợ thôi con ạ!" khi thấy Đại đang nấu cơm hoặc hì hục làm bánh trong bếp.

Đại luôn nhớ lời bố mình dặn khi cậu còn nhỏ: "Phụ nữ họ đã phải mang nặng đẻ đau rồi, là đàn ông thì tại sao phải ngại việc bếp núc? Trừ việc sinh con và cho em bé bú thì con phải làm được tất!". Thế nên việc "hầu vợ", với Đại là một đặc ân và cũng là một niềm vui. Quan điểm của chàng chủ tiệm bánh là: "Nếu không chịu được những lời dị nghị của mọi người, bỏ qua việc làm người mình yêu hạnh phúc, đấy mới là yếu đuối".

Nghe những lời chia sẻ đầy chín chắn này mấy ai nghĩ đó là suy nghĩ của một cậu chàng mới chỉ là sinh viên năm cuối. Không chỉ chủ động trong con đường sự nghiệp, Đại còn chọn tư tưởng rất đỗi đàn ông và hiện đại cho mình.

****

Cậu chàng kỹ sư ô tô tương lai và cú bẻ lái ngoạn mục rẽ ngang vào bếp rồi gọi tên là nghề Hạnh Phúc - Hình 13

Hạnh phúc trong thời kỳ công nghệ quả luôn là việc khó vì người ta thường không biết bao nhiêu là đủ còn Đạt nói về một ước mơ rất đỗi bình yên: "Có người kiếm trăm triệu lại muốn kiếm tiền tỷ, kiếm tiền tỷ rồi lại muốn trăm tỷ. Nhưng với mình, đủ là mình có thể lo được cho gia đình và bố mẹ. Có thể báo đáp bố mẹ những năm tháng nuôi dưỡng, có thể lo cho một gia đình nhỏ và hai đứa trẻ đi học".

Có một điều Đại muốn nhắn nhủ tới những ai đang có ý định khởi nghiệp mà còn lừng khừng, đắn đo: "Nếu bạn không có kế hoạch riêng của mình, thì bạn sẽ nằm trong kế hoạch của người khác. Nếu bạn không xây dựng ước mơ của mình, thì bạn sẽ xây dựng ước mơ của người khác".

"Một tiệm bánh nhỏ, mình đã làm được rồi đấy. Còn bạn thì sao? Bạn chọn "ổn định" hay "hạnh phúc"?", giờ đã đến lúc bạn có thể nhìn thẳng vào Đại mà trả lời.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48NSND Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ bị vướng vào lùm xùm “lộ” tin nhắn “mỉa mai” bà Phương Hằng?03:09Streamer Misa, Eddyrin thực hiện cởi đồ lộ vòng 1 khủng và hàng loạt thử thách oái oăm03:43Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32"Bàn tay xấu xí" bị camera an ninh tố cáo, khoảnh khắc lôi đồ từ trong quần ra, người đàn ông "mặt đỏ phừng phừng"00:20Đến xem nhà để chuẩn bị mua, chàng trai phát hoảng khi tìm thấy bí mật bên dưới tủ bếp00:50Cô út đi hẹn hò, anh chị ở lầu 5 vẫn zoom để quan sát01:00Hào hứng ghi lại cảnh sấm chớp rợp trời Hà Nội trong cơn mưa, chàng trai ngỡ ngàng thấy một hình thù kỳ lạ ẩn sau tòa cao tầng00:29Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Con gái hỏi: Sao tối đi ngủ con nằm giữa bố mẹ, mà sáng dậy toàn nằm ngoài? Câu trả lời của ông bố khiến dân tình cười đau ruột00:50Fanpage của Duy Nến bị VTV “sờ gáy" vì tung tin giả, chủ nhân có thể sẽ phải “lên phường"00:51Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Clip: Bật cười cụ ông đi cắt tóc mang theo cả sơ đồ hướng dẫn chi tiết để anh thợ chỉ việc làm theo00:21Đám cưới đang diễn ra thì 1 phụ nữ xuất hiện hét to 1 câu làm quan khách sững sờ, chú rể tái mặt00:46Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc00:31Clip triệu view: Cô gái thoăn thoắt dùng răng gọt vỏ cà rốt, vỏ dưa chuột nhưng cộng đồng mạng lại liên tưởng đến 1 điều đáng sợ khác00:14Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?00:46"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Cực sốc: Bà Phương Hằng phanh phui bí mật, “phốt” NSND Hồng Vân giật chồng, mập như heo?
15:06:34 13/05/2021
Phốt "căng đét": Đã đăng ký kết hôn, chú rể bất ngờ hủy cưới vì lý do khiến ai nghe cũng ngao ngán và phẫn nộ
15:31:11 14/05/2021
NÓNG: Ông Đoàn Ngọc Hải nghi mắc Covid-19, có dấu hiệu "đau nhức, sốt" - cầu cứu đưa về Hà Nội xét nghiệm:
15:51:40 13/05/2021
Makeup "ruột" của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”
15:48:04 14/05/2021
Mới: Ông Đoàn Ngọc Hải thông báo kết quả xét nghiệm Covid-19, tạm hoãn việc phát sữa từ thiện
16:43:09 14/05/2021
SỐC: Bà Phương Hằng đột nhiên bật khóc trên livestream, tiết lộ tỷ phú Hoàng Kiều - người yêu cũ Ngọc Trinh “từng cho ông Yên rất nhiều tiền”
21:47:15 14/05/2021
SỐC: Vợ ông Dũng "lò vôi" tố Võ Hoàng Yên trong lúc chữa bệnh bằng cách kéo lưỡi đã từng gây chết người?
10:49:23 15/05/2021
Nữ CEO xinh đẹp giải thích giọt nước mắt trước khi có màn chốt deal vì xinh gây sóng gió của Shark Phú
13:32:54 13/05/2021
Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?!
15:58:44 14/05/2021
Sốc tận óc cảnh ông Dũng "lò vôi" - chồng bà Phương Hằng lật gần 400 chiếc sổ đỏ cho người ta chụp ảnh, bìa đất nhà ông tính bằng cân là có thật!?
17:21:16 14/05/2021

Thông tin đang nóng

Bán kết Miss Universe: Khánh Vân đeo trang sức tiền tỷ, trang phục dạ hội với ý nghĩa đặc biệt
08:25:20 15/05/2021
Trực tiếp: Hoa hậu Khánh Vân diện bikini đẹp “nín thở”, thần thái “chặt chém” tại bán kết Miss Universe 2020
07:22:43 15/05/2021
Khánh Vân bị chê “nhạt” tại bán kết Miss Universe, siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Xuân Lan có động thái ngay và luôn
10:57:52 15/05/2021
Bán kết Miss Universe 2020: Khánh Vân trổ tài catwalk cực đỉnh trong váy dạ hội nổi bần bật “chặt đẹp” đối thủ, loạt nàng hậu gặp sự cố!
06:47:09 15/05/2021
Mãn nhãn với phần thi bikini của Khánh Vân: Thần thái và body xứng đáng 10 điểm nhưng gây tiếc nuối vì điều này!
08:17:57 15/05/2021
Thất tình lấy đại anh thợ xây, đêm tân hôn, anh lôi ra chiếc hộp đựng vàng ròng rồi nói một bí mật khiến vợ trẻ 'phát ngất'
08:01:41 15/05/2021
13 ca Covid-19 tiên lượng rất nặng và 1 ca nguy cơ tử vong
08:40:14 15/05/2021
Hari Won không thể về Hàn Quốc chịu tang người nhà
09:52:25 15/05/2021
Phát hiện sự thật "đắng lòng" khi mẹ chồng điện thoại quên cúp máy
09:23:46 15/05/2021
Khánh Vân nhận "mưa" lời khen từ cộng đồng quốc tế trước cú xoay người thần thái tại Bán kết Hoa hậu Hoàn vũ 2020
10:00:25 15/05/2021

Tin mới nhất

Bà Phương Hằng show cận cảnh 2 cục hột xoàn to như hột mít, chứng minh không nói "điêu" chuyện kim cương tính bằng kí

12:24:13 15/05/2021
Hình ảnh bà Phương Hằng cùng 2 chiếc nhẫn kim cương siêu to khổng lồ được Duy Nguyễn đăng tải, sau khi 2 nhân vật này tổ chức livestream chung.

“Đứng hình 5 giây", Nam Blue được fan cứng “mạnh tay" donate 100 triệu đồng

11:43:49 15/05/2021
Có vẻ như tháng 5 là tháng tài chính của streamer Nam Blue có nhiều biến động thì phải. Bởi ngay sau pha trả lại tiền donate nhầm cho fan mới diễn ra trước đó một ngày thì trong buổi tối ngày hôm qua, streamer rau dưa nhất Việt Nam được...

Tiết lộ sở thích không mặc gì để soi gương mỗi ngày, nữ streamer còn gây sốc hơn khi lên án cánh đàn ông xem phim 18+ quá nhiều

11:41:51 15/05/2021
Những chia sẻ có phần quá thật và thẳng từ phía cô nàng streamer đã khiến cho tất cả phải bất ngờ.

"Cô dâu 200 cây vàng" khẳng định mình không chảnh, bày tỏ quan điểm chuyện môn đăng hộ đối

11:40:23 15/05/2021
Sau đám cưới quy mô khủng hồi đầu năm 2019, Trần Thu Hương (SN 2000) đã nhận về rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ra mắt nhà người yêu, cô gái bị mẹ bạn trai đuổi thẳng về vì cách nhặt rau muống khác lạ: Dân mạng lại bênh vực vì lý do này

11:37:51 15/05/2021
Ra mắt nhà người yêu, cô gái nhanh nhảu chặt rau muống cho nhanh, mẹ bạn trai xuống bếp thấy thành quả liền đuổi thẳng về.

"Combo đánh ghen có học" là đây: Phát hiện chồng phản bội, vợ "xử" từng người, đặc biệt là nhân vật không ngờ tới cũng phải van xin

10:56:28 15/05/2021
Chưa dừng lại ở đó, cô vợ này vẫn tiếp tục giáo huấn gia đình tiểu tam: Việc duy nhất bạn ấy cần làm ngay bây giờ là nên được giáo dục lại về cách làm người....

Bà Phương Hằng cho Thủy Tiên lên sóng về việc từ thiện

10:56:15 15/05/2021
Mới đây, một nhân vật trong showbiz bất ngờ được chính bà Phương Hằng bênh vực là ca sĩ Thủy Tiên. Cụ thể, bà Phương Hằng cho biết: Thủy Tiên làm gì mà bọn bây chửi người ta ngày ngày đêm đêm? Nó có giật chồng tụi bây không? Tụi bây điê...

Chàng kỹ sư Thụy Sĩ sang Việt Nam lập nghiệp để được gần vợ

10:41:55 15/05/2021
Trong chuyến du lịch tới Việt Nam, Julien K. đã phải lòng Phương ngay lần đầu gặp gỡ. Sau 4 năm yêu nhau, chàng trai người Thụy Sĩ quyết định ngỏ lời cầu hôn cô.

Meme Doge trên tiền mã hóa nổi tiếng ra sao

10:38:51 15/05/2021
Cùng với Cheems, gương mặt phán xét của Doge trở thành một trong những meme nổi tiếng của cộng đồng mạng kể từ năm 2013.

Giới siêu giàu đang vung tiền như thế nào trong đại dịch?

10:37:23 15/05/2021
Mua trực thăng, siêu du thuyền, săn đất đai, xây hồ bơi hiện đại… là những thứ khiến giới siêu giàu mạnh tay vung tiền trong mùa dịch.

Mẹ phát hiện ảnh con bị đăng lên trang ‘những đứa trẻ xấu xí’

10:35:34 15/05/2021
Courtney Tait (21 tuổi, Anh) đau lòng khi thấy ảnh con trai 9 tháng tuổi và thai nhi chết lưu của bạn cô trên tài khoản ác ý.

Mặt trái của xu hướng khoe khuyết điểm cơ thể

10:33:34 15/05/2021
Thay vì làm người xem cảm thấy tự tin hơn, các video phơi bày khuyết điểm cơ thể như ngấn mỡ, rạn da... khiến chứng rối loạn mặc cảm ngoại hình của một số khán giả trầm trọng hơn.

Đang lái xe, cô gái nhìn xuống khoang lái rồi hét lên sợ hãi, phải cầu cứu cảnh sát

10:24:09 15/05/2021
Vào tháng 6 năm 2020, một cô gái người Mỹ đã vô tình nổi tiếng theo cách mà có lẽ là không ai mong muốn. Nhưng biết sao được, cuộc đời vẫn luôn ẩn chứa những điều bất ngờ nằm ngoài dự tính của chúng ta.

Trang Anna mạnh dạn chọn tình yêu thay vì gia đình, lời giải thích đi vào lòng người

10:23:03 15/05/2021
Trang Anna (Đặng Thị Thuý Trang, SN 1993) từng được biết đến là một trong những hot girl thị phi nhất nhì cõi mạng.

Vợ streamer giàu nhất Việt Nam: Ba mẹ nhốt tôi trong phòng vì quá quậy

10:21:16 15/05/2021
Có một lần tôi cãi cô, cô nói bố mẹ tôi là chỉ biết kiếm tiền, không biết dạy con. Tôi tức quá, đá bàn đi ra khỏi lớp. Cô gọi điện về nói chuyện với bố mẹ tôi, bảo tôi là mất dạy, hot girl Xoài Non kể.

Shark Linh chỉ ra sai lầm khiến bạn đi làm nhưng không bao giờ được thăng tiến

10:17:25 15/05/2021
Chắc chắn rằng khi đi làm, bất kỳ ai cũng phấn đấu hết mình vì mục tiêu thăng tiến trong sự nghiệp. Thế nhưng, tại sao có những người vừa vào đã được thăng chức còn có những người sau nhiều năm cống hiến vẫn ngồi yên một chỗ?

Phẫn nộ người chồng 'cuỗm' sạch tiền sinh con của vợ rồi bỏ trốn, vợ chuyển dạ không có tiền vào bệnh viện

10:15:35 15/05/2021
Theo lời người vợ, ngày 11/5 khi đưa chị vào bệnh viện thăm khám, chuẩn bị cho kỳ sinh nở, người chồng đã ôm toàn bộ số tiền chị dành dụm cho con trước đó rồi bỏ trốn mất dạng.

Con trai chủ quán đá đồ chơi vào đĩa ăn của khách khiến bố tức giận tát con, lời khách hàng nói khiến ông bố xấu hổ

10:00:00 15/05/2021
Con cái mắc lỗi, cha mẹ có nghĩa vụ sửa sai. Nhưng sửa lỗi không có nghĩa là đánh đập, mặc dù giáo dục cây gậy cho phép trẻ sửa lỗi nhưng cũng dễ gây tổn hại đến thể chất và tinh thần của trẻ.

Đâm "nhát dao chí mạng" vào Hoàng gia Anh, Harry xấu hổ nhận về muôn vàn chỉ trích, Meghan lại bị cho là đứng sau "giật dây"

09:49:26 15/05/2021
Sau cuộc phỏng vấn mới nhất, Harry đã khiến mọi người càng căm phẫn và dư luận đang ngày càng quay lưng với anh.

Chàng trai tập gym có chế độ ăn kỳ quái với thịt gà sống

09:16:23 15/05/2021
Một chàng trai yêu thích tập gym ở Anh mới đây đã khiến nhiều người sốc với chế độ ăn kỳ quái. Sau buổi tập, anh cũng ăn các loại thịt giàu protein nhưng lại là thịt sống như ức gà, thịt bò sống.

Chú bảo vệ dạy cô gái ngồi sao cho chảnh khiến CĐM thích thú

08:48:11 15/05/2021
Chắc hẳn khi đi hẹn hò với bạn bè tại quán cà phê, các cô nàng đều mong muốn có những bức ảnh đẹp mắt và ấn tượng. Vậy bạn có biết dáng ngồi có ý nghĩa rất quan trọng đến sự thành công của bức ảnh hay không?

Chồng xỉn quắc cần câu, vợ tới chở về rồi "quăng luôn xuống ao"

08:44:54 15/05/2021
Chồng say xỉn, vợ luôn là người khổ sở nhất khi phải đón đưa và dọn bãi chiến trường mà chồng gây ra. Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ lại hình ảnh một người vợ phải khổ sở hết cõng rồi chở chồng về nhà vì say bí tỉ.

Cô bé nông thôn với nụ cười chao đảo MXH, công ty trả 3 tỉ ký hợp đồng vẫn bị phụ huynh từ chối, tuổi thơ con rốt cuộc đáng giá bao nhiêu?

08:41:45 15/05/2021
Với nụ cười trong trẻo như sương sớm, vẻ mặt thanh tú và nét đẹp thuần khiết, Thiết Gia Hân đã sớm chinh phục được trái tim của cộng đồng mạng.

Cô vợ bán hàng online thu nhập 20 triệu/tháng vẫn bị chồng chê "não ngắn" và phản ứng "căng đét" sau đó hút 2,1k bình luận

08:15:31 15/05/2021
Em đưa điện thoại trách chồng sao lại ăn nói như vậy về vợ, song thái độ của anh còn gây ức chế hơn.

Bị đồn "cặp" đại gia, dàn gái đẹp nói gì?

08:14:00 15/05/2021
Gái đẹp - đại gia luôn là mối quan hệ khiến dân tình tò mò. Bởi lẽ một bên có nhan sắc xinh đẹp còn một bên lắm tiền nhiều của, đều là những thứ hấp dẫn bất kỳ ai.

Chồng dẫn 2 con đi cắt tóc, còn dặn vợ yên tâm vì "anh có mắt thẩm mỹ mà", hot mom Thanh Trần "giận run người" khi nhìn kết quả

08:11:24 15/05/2021
Mới đây trên trang cá nhân, hot mom Thanh Trần bất ngờ đăng status: Đừng bao giờ cho chồng dẫn con đi cắt tóc hẳn 3 lần khiến mọi người vô cùng tò mò, không biết có chuyện xảy ra.

Công chúa Charlotte chứng minh đẳng cấp thời trang Hoàng gia khi lập kỉ lục hiếm ai đạt được

06:17:17 15/05/2021
Dù còn bé tí xíu nhưng Công chúa Charlotte đã chứng minh cô bé cũng vô cùng có sức hút trong ngành thời trang.

Hằng Túi bức xúc với loạt bình luận kêu "Thương Sóc quá" sau khi cô đăng ảnh 7 mẹ con chụp chung

06:13:21 15/05/2021
Hot mom 8X cho rằng nhiều người quá nhạy cảm, đưa ra bình luận không hiểu gì về con trai cô.

Bắt chước trào lưu meme "nghĩ gì đi Mark", các fan Attack on Titan thi nhau chế ảnh hài hước về Titan và đội trinh sát

06:11:04 15/05/2021
Những ngày gần đây các fan anime, manga thi nhau chế ảnh các nhân vật theo phong cách meme nghĩ gì đi Mark. Mới đây nhất các fan của siêu phẩm Attack on Titan cũng đã thể hiện sức sáng tạo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Mít hông Tam Kỳ: Ăn một miếng, nhớ cả đời

Ẩm thực

13:18:35 15/05/2021
Với người Quảng Nam, trái mít ngoài để ăn chín còn có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như mít non luộc chấm mắm cái, gỏi mít và hấp dẫn hơn cả là món mít hông - đặc sản của TP Tam Kỳ.

Solskjaer chốt mục tiêu chuyển nhượng số 1 của MU

Bóng đá thế giới

13:17:28 15/05/2021
HLV Ole Gunnar Solskjaer coi trung vệ Raphael Varane của Real Madrid là mục tiêu chuyển nhượng số 1 của Manchester United mùa hè năm nay.

Dân tình phát sốt vì... bóng phản chiếu đẹp khó tin của cặp nam thần nữ thần xứ Hàn: Người đẹp đến bóng cũng như mơ là đây?

Sao châu á

13:15:02 15/05/2021
Chiếc bóng đẹp như mơ đã khẳng định đẳng cấp nhan sắc hàng đầu của nữ thần Suzy và nam thần V (BTS).

Chó trả giá vì bắt nạt mèo 

Hài hước

13:14:28 15/05/2021
Bắt nạt kẻ nhỏ hơn mình, chú chó nhận ngay những cú táng vào mặt khi mèo phản công.

5 cách làm giảm mỡ bụng bằng muối đơn giản bạn không nên bỏ qua

Làm đẹp

13:13:09 15/05/2021
Tính chất công việc cũng như chế độ ăn uống và luyện tập đã khiến nhiều người bị béo bụng.

Đen Vâu chính thức vượt mặt Sơn Tùng trên top trending YouTube

Nhạc việt

13:12:52 15/05/2021
Sau 1 ngày ra mắt, MV Trốn tìm của Đen Vâu cũng chính thức leo lên vị trí #1 trending YouTube khiến fan vui mừng.

Rau chùm ngây có tác dụng gì? Cách sử dụng và một số lưu ý khi dùng

Sức khỏe

13:11:00 15/05/2021
Canh rau chùm ngây là một phần không thể thiếu trong bữa ăn ngày hè của nhiều hộ gia đình Việt Nam. Vậy rau chùm ngây có tác dụng gì? Cần lưu ý điều gì khi sử dụng rau chùm ngây?

Lộ bảng điểm đêm Bán kết Miss Universe, thứ hạng của Khánh Vân ở đâu?

Sao việt

13:10:55 15/05/2021
Ngay sau khi đêm Bán kết khép lại, trên mạng xã hội đã lan truyền xôn xao bảng điểm của ban giám khảo Miss Universe 2020.

Thêm 18 ca COVID-19

Sự kiện nóng

13:10:42 15/05/2021
Trưa 15/5, theo thống kê của Bộ Y tế, Việt Nam ghi nhận thêm 18 ca COVID-19 mới, trong đó 2 ca được cách ly ngay và 16 ca lây lan trong cộng đồng.

Hoa hậu Mỹ lộ bí kíp có vòng eo cực thon và body nóng bỏng

Phong cách sao

13:10:30 15/05/2021
Hoa hậu Mỹ Olivia Culpo gây ấn tượng bởi đường cong gợi cảm cùng vòng eo cực thon không mỡ thừa. Ngoài tập gym, cô nàng thường ưu tiên những thực phẩm ít calo và giàu chất xơ.

Cô gái trình diễn vespa điệu nghệ 

Clip hay

13:09:38 15/05/2021
Cô gái trong cuộc thi điều khiển Vespa tại Coppa Piemonte đã vượt những chướng ngại vật bằng kỹ thuật điêu luyện.

Cao Thái Sơn: 'Tôi cháy tài khoản vì đầu tư vào sàn Forex'

Phỏng vấn sao

13:00:02 15/05/2021
Nếu nghệ sĩ không hiểu gì về thị trường này mà quảng cáo cho sàn hay đa cấp là điều không nên. Có trả nhiều tiền, tôi cũng không quảng cáo như thế, Cao Thái Sơn nói.

Tất cả thành viên đảng Dân chủ tại Quốc hội Mỹ đã được tiêm chủng

Thế giới

12:57:43 15/05/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Washington, tất cả các thành viên đảng Dân chủ trong Quốc hội Mỹ đều đã được tiêm vaccine phòng COVID-19.

Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh sau sẽ tiết lộ bạn là người bốc đồng, sôi nổi hay dè dặt, kín đáo

Trắc nghiệm

12:56:23 15/05/2021
Hãy làm ngay bài quiz sau để khám phá thêm về bản thân nhé! Hình ảnh đầu tiên bạn nhìn thấy trong bức tranh này là gì?

McGregor ăn mừng khi vượt mặt Ronaldo và Messi

Sao thể thao

12:54:43 15/05/2021
Võ sĩ Conor McGregor đứng đầu danh sách 10 vận động viên kiếm tiền nhiều nhất năm 2020 do Forbes công bố.