Hà Nội: F0 nhẹ điều trị tại nhà sẽ được y tế cơ sở chăm sóc, theo dõi

Bà Trần Thị Nhị Hà, Giám đốc Sở Y tế Hà Nội cho biết, việc điều trị F0 nhẹ, không triệu chứng tại nhà được nhân viên y tế tuyến cơ sở chăm sóc, theo dõi sức khỏe thường xuyên.

Trong đó, quan trọng là phát hiện sớm được những dấu hiệu bất thường để kịp thời đưa người bệnh đến các cơ sở y tế phù hợp.

Trao đổi với phóng viên, bà Trần Thị Nhị Hà cho biết, thành phố quyết định thực hiện điều trị F0 tại nhà sẽ rất thuận lợi cho người bệnh, cũng như tăng cường năng lực y tế cơ sở. Việc điều trị F0 tại nhà đáp ứng được quan điểm chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế khi thực hiện thích ứng, an toàn kiểm soát hiệu quả dịch bệnh.

Đối với những trường hợp F0 điều trị tại nhà được nhân viên tuyến y tế cơ sở chăm sóc, theo dõi sức khỏe thường xuyên và quan trọng là phát hiện sớm được những dấu hiệu bất thường để kịp thời chuyển tầng, đưa người bệnh đến các cơ sở y tế phù hợp.

“Việc điều trị F0 tại nhà với mục đích tạo thuận lợi cho người dân nhưng vẫn phải an toàn tuyệt đối và đảm bảo sức khỏe cho người dân. Mục tiêu quan trọng là người dân được đảm bảo an toàn về tính mạng, sức khỏe. Điều trị F0 tại nhà rất cần sự giám sát chặt chẽ của chính quyền địa phương, sự chấp hành các quy định phòng chống dịch của người dân. Tránh trường hợp người điều trị F0 tại nhà nhưng vẫn tiếp xúc và gây lây lan ra cộng đồng” – bà Hà cho biết.

Hà Nội: F0 nhẹ điều trị tại nhà sẽ được y tế cơ sở chăm sóc, theo dõi - Hình 1

Giám đốc Sở Y tế thành phố Hà Nội Trần Thị Nhị Hà trả lời báo chí. Ảnh: Nguyên Nhung

Về vấn đề số ca mắc tại Hà Nội tăng cao những ngày gần đây, bà Trần Thị Nhị Hà cho biết thành phố thực hiện sống thích ứng, an toàn và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh, số ca F0 tăng trong cộng đồng cũng đã nằm trong dự kiến của Hà Nội. Để giảm số ca mắc, khống chế dịch bệnh hiệu quả thành phố tăng cường năng lực đáp ứng của hệ thống y tế đặc biệt là tuyến y tế cơ sở.

Cũng theo Giám đốc Sở Y tế Hà Nội, chủ yếu người bệnh không triệu chứng và triệu chứng nhẹ, do vậy Hà Nội thực hiện điều trị ngay tại tuyến y tế cơ sở để đảm bảo thuận lợi cho người dân. Về phương pháp, Hà Nội vẫn tiếp tục thực hiện truy vết để dập dịch: “Hà Nội vẫn kiên định với những giải pháp trong công tác phòng chống dịch như là tại các tuyến y tế cơ sở, chúng tôi vẫn thực hiện điều tra, truy vết để tuyến y tế cơ sở thực hiện điều tra truy vết một cách sớm nhất. Khi phát hiện ra những ca F0, nhân viên y tế phải tiếp cận những ca F0 này sớm nhất, nhanh nhất để đáp ứng dịch vụ cho người dân”, bà Hà nói.

Lãnh đạo Sở Y tế cũng cho biết thêm, với tốc độ lây lan của virus và nhiều ca F0 trong cộng đồng cần sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền địa phương sở tại và khuyến cáo người dân dù đã thực hiện tiêm 2 mũi vẫn cần thực hiện nghiêm túc các quy định phòng chống dịch nhất là 5K. Đồng thời cho rằng diện phủ tiêm chủng của Hà Nội đã cao và đang tiêm cho đối tượng từ 12-18 tuổi, tuy nhiên dịch bệnh vẫn lây lan, cần bảo vệ người có bệnh lý nền, người trên 50 tuổi để giảm tỷ lệ tử vong.

Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu “vẽ bệnh” cho người khỏe mạnh

Ngang nhiên "vẽ bệnh" cho người đang khỏe mạnh, yêu cầu mua thuốc với số tiền lớn, có lời lẽ hạ thấp ngành Tây y,... Đó là những gì đang diễn ra tại Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu (Hà Nội).

Thời gian gần đây, tòa soạn Gia Đình Việt Nam nhận được thông tin phản ánh của bạn đọc về việc Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu "vẽ bệnh" cho người khỏe mạnh nhằm bán thuốc "moi tiền" của bệnh nhân.

Để làm rõ thông tin phản ánh, phóng viên đã tìm đến trang các mạng xã hội của phòng khám, sau khi để lại thông tin dưới phần quảng cáo, khoảng 15 phút sau chúng tôi nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 0336682110 tự xưng là Bác sĩ Huệ của Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu.

"Bạn chưa dùng thuốc nào cả đúng không, nếu vậy tôi sẽ kê cho mình thuốc đặc trị ở bên phòng khám, khoảng 20 ngày thuốc thì mình sẽ khỏi hẳn bạn nhé. Thuốc điều trị cũng đơn giản, mình chỉ cần vừa thổi vào mũi vừa uống" - Vị tự xưng Bác sĩ Huệ của phòng khám cho biết.

Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu vẽ bệnh cho người khỏe mạnh - Hình 1

Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu "vẽ bệnh" cho người khỏe mạnh nhằm bán thuốc "moi tiền" của bệnh nhân

Không trực tiếp bắt bệnh cho người khám, chỉ qua vài câu "hỏi - đáp" vị Bác sĩ tự xưng này đã khẳng định bệnh cho phóng viên và kê thuốc cùng lời hứa dùng 20 ngày khỏi bệnh.

Trước đề nghị đến trực tiếp phòng khám thăm bệnh, chúng tôi được vị Bác sĩ tự xưng này sắp xếp đón tiếp vào chiều ngày 25/3, tại địa chỉ số 2, Ngõ 24 Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy (Hà Nội).

Trong vai người đi khám bệnh phóng viên đã thâm nhập vào phòng khám để ghi nhận sự việc. Vừa bước chân vào phòng khám, chúng tôi được một người đàn ông hướng dẫn lên tầng 2 để gặp Bác sĩ Nguyễn Quốc Quang thăm khám.

Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu vẽ bệnh cho người khỏe mạnh - Hình 2

Khoảng 5 phút thăm khám, Bác sĩ Nguyễn Quốc Quang đã kết luận phóng viên bị viêm xoang nặng

Tại đây, Bác sĩ Nguyễn Quốc Quang tiến hành bắt mạch cho phóng viên. Khoảng 5 phút sau vị Bác sĩ này kết luận: "Của cậu bây giờ là xoang bị viêm, xoang nặng rồi đấy. Khi bị viêm dịch sẽ ứ đọng ở trong, đường sẽ xung huyết, dịch nó tiết ra và không ra ngoài được nên mình bị ngạt mũi. Khi bị viêm cảm giác sẽ bị ngứa mũi, nếu cậu không chữa trị sớm sẽ bị viêm mắt, gây ù tai tạm thời".

Thực tế sức khỏe phóng viên hoàn toàn khỏe mạnh và cũng không có tiền sử bệnh viêm xoang như lời Bác sĩ Quang nói. Không những ngang nhiên "vẽ bệnh" cho người khỏe mạnh, Bác sĩ Quang còn có lời lẽ hạ thấp ngành Tây y.

"Nếu như mà cậu điều trị theo hướng Tây y, uống thuốc Tây ấy thì nó sẽ không điều trị được cái này, nó chỉ chữa được thời gian tạm thời thôi sau đó nó tái trở lại ngay và nó còn có tác dụng phụ, ảnh hưởng đến tiêu hóa, tim mạch. Còn ở đây chúng tôi điều trị theo hướng Y học cổ truyền, bốc thuốc toàn những vị thảo dược thôi" - Bác sĩ Quang cho biết.

Sau phần khám bệnh, Bác sĩ Quang nói về mức độ nguy hiểm nếu không được điều trị kịp thời khiến chúng tôi không khỏi rùng mình, lo lắng. Hiểu được tâm lý lo sợ của người khám lúc này Bác sĩ Quang bắt đầu nói về liệu trình điều trị tại phòng khám: "Cậu phải điều trị 1-2 tháng nó mới khỏi, chi phí 150 nghìn đồng/1 thang thuốc, 1 tháng cậu uống cho tôi 20 thang thuốc, giá tiền rơi vào khoảng hơn 3 triệu đấy, không biết hôm nay cậu có đưa tiền đi không".

Trước đề nghị mua thuốc với số tiền lớn, phóng viên đã trình bày hoàn cảnh khó khăn và hôm nay không mang tiền thì Bác sĩ Quang cho hay: "Cậu xem trong người còn bao nhiêu tiền, tôi sẽ kê thuốc cho từng đấy về dùng trước. Tôi sẽ lưu hồ sơ vào đây, miễn phí khám cho cậu. Tôi khuyên cậu nên điều trị càng sớm càng tốt, nhắc lại của cậu là xoang rồi đấy, không phải viêm mũi thông thường nữa".

Ngoài bị phản ánh việc "vẽ bệnh", Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu còn được dư luận quan tâm đến nhiều quảng cáo của phòng khám trên mạng xã hội, như: Facebook, Tiktok,...có gắn logo của Đài truyền hình Việt Nam (VTV).

Tài khoản Phòng khám Phúc Hậu trên mạng xã hội TikTok có nhiều quảng cáo gắn logo VTV

Liên quan đến vấn đề trên, phóng viên đã có buổi làm việc với đại diện Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu.

Tại buổi làm việc, ông Lê Hữu Chiến chia sẻ: "Phòng khám ghi nhận ý kiến Bác sĩ Quang có những lời lẽ không đúng với ngành Tây y và sẽ điều tra lại, nếu đúng như thế thì phòng khám sẽ có phương pháp giáo dục để truyền đạt lại với nhân viên và Bác sĩ làm sao để có cách chữa trị bệnh chính xác và hợp pháp, không thể có những phát ngôn đi sai, đi trái với quy định. Còn về việc "vẽ bệnh" thì tôi ghi nhận và sẽ điều tra rõ ràng việc này".

Sau khi phóng viên cung cấp bằng chứng về cách khám bệnh "qua loa" của Bác sĩ Quang, ông Chiến cho biết: "Đông y chúng tôi sử dụng tứ chẩn cho nên trong quá trình khám bệnh không thể đưa ra được con số cụ thể. Khám Đông y chỉ thấy được tình trạng của bệnh nhân và tình trạng đó cũng có thể thay đổi theo ngày".

Với cách "vẽ bệnh" cho người đang khỏe mạnh nhằm hù dọa bệnh nhân mua thuốc với số tiền lớn,...dư luận đang đặt nghi vấn về trình độ chuyên môn, cũng như chứng chỉ hành nghề của Bác sĩ Nguyễn Quốc Quang tại Phòng khám Y học cổ truyền Phúc Hậu.

Trước thông tin trên, kính đề nghị Sở Y tế Hà Nội nhanh chóng vào cuộc xử lý!

Gia Đình Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hy hữu người đàn ông dập tinh hoàn vì đi xe máy phân khối lớn
16:39:41 27/01/2022
F0 nhẹ tự khỏi, sau đó mệt mỏi không làm được gì: Do đâu và nên làm gì?
09:14:55 27/01/2022
Nhiều nước châu Âu tiếp tục ghi nhận số ca mắc mới cao chưa từng có
01:48:00 27/01/2022
Bao lâu sau khi nhiễm Covid-19 có thể tiêm tăng cường vắc xin?
10:34:17 27/01/2022
9 lời khuyên để ngăn ngừa điều đáng sợ nhất khi đi du lịch
01:24:35 27/01/2022
Triệu chứng Omicron khác nhau giữa nam và nữ
09:24:35 27/01/2022
Cháu mất Tết vì bà sơ cứu tai nạn bỏng bằng cách 'bá đạo'
11:36:17 27/01/2022
Đường ruột khỏe mạnh giúp ngăn ngừa mắc hội chứng COVID kéo dài
23:23:30 27/01/2022
Chiều 26/1: Việt Nam đã tiếp nhận hơn 211,9 triệu liều vaccine phòng COVID-19; Đà Nẵng lập phòng khám tư vấn điều trị hậu COVID-19
16:21:41 26/01/2022
Phát hiện mới về vô sinh ở nam giới
01:20:35 27/01/2022

Thông tin đang nóng

Team qua đường soi Jun Vũ ngoài đời "như cò hương đeo silicon", chính chủ chẳng ngại đáp thẳng thắn luôn!
13:25:12 28/01/2022
Đại minh tinh chết thảm, 9 năm sau khán giả mới hay tin: Bỏ đóng phim rồi sống nghèo khổ, cuối đời không có cả tiền cắt tóc
11:08:52 28/01/2022
NÓNG: Vừa ly hôn Angela Baby, Huỳnh Hiểu Minh đã theo đuổi hot girl bốc lửa kém 18 tuổi?
14:17:39 28/01/2022
Nghẹn lòng câu chuyện 2h sáng: Cô gái vừa mắc ung thư, vừa nhiễm Covid-19 thỉnh cầu anh thợ ảnh làm trước tấm ảnh thờ
11:58:39 28/01/2022
HOT: Angelababy - Huỳnh Hiểu Minh tuyên bố ly hôn, chỉ 1 câu đã gây bão Weibo
12:44:26 28/01/2022
Chồng đưa 50 triệu biếu nhà ngoại, đi sắm Tết tôi bật khóc bắt gặp cảnh tượng bên kia đường
11:52:39 28/01/2022
Trên người vợ có vết cắn, tưởng bị “cắm sừng” tôi lắp camera ở nhà rồi nghẹn ngào
12:01:45 28/01/2022
Chồng Thắm Bebe tái xuất, bóc vợ dối trá drama ngoại tình?
13:01:20 28/01/2022
Mới lấy chồng, chị gái đã hỏi vay 1 tỷ, lý do chị nói ra làm tôi bần thần và hoảng sợ
10:14:31 28/01/2022
Park Shin Hye cuối cùng đã chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau đám cưới, 1 bức ảnh là thấy sự khác biệt với hồi độc thân
12:47:10 28/01/2022

Tin mới nhất

Người đã tiêm vắc xin nhiễm Omicron có khả năng siêu miễn dịch

16:00:10 28/01/2022
Tiền sử nhiễm Omicron có thể mang lại cho con người khả năng vượt trội chống lại các biến thể trong tương lai

Nếu rơi vào tình trạng hậu COVID-19, nên làm gì?

14:02:01 28/01/2022
Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), đa số người bệnh hồi phục hoàn toàn sau khi mắc COVID-19, nhưng có khoảng từ 10 - 20% bị ảnh hưởng lâu dài, biểu hiện ở mức độ khác nhau từ nhẹ đến nặng, gọi là tình trạng hậu COVID-19

Từ ngày 29/1, bắt đầu chiến dịch tiêm chủng vaccine phòng COVID-19 thần tốc xuyên Tết

13:59:14 28/01/2022
Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long thông tin, từ ngày 29/01/2022 đến hết ngày 28/02/2022, sẽ tổ chức chiến dịch tiêm chủng vaccine thần tốc mùa Xuân năm 2022 cho toàn bộ trẻ em và người lớn có chỉ định và đến thời gian tiêm

Thời gian ủ bệnh ngắn của Omicron có ý nghĩa thế nào?

10:24:08 28/01/2022
Thời gian ủ bệnh của Omicron là 3 ngày, ngắn hơn so với chủng gốc (từ 5 ngày trở lên) và biến thể Delta (4 ngày)

Cô bé 11 tuổi vẫn có virus nCoV trong ruột sau 3 tháng nhiễm bệnh

10:20:56 28/01/2022
Một bệnh nhi 11 tuổi bị đau bụng suốt 3 tháng phát hiện vẫn còn virus SARS-CoV-2 trong ruột

259 trẻ sơ sinh ra đời an toàn giữa tại dịch tại Trung tâm HOPE

10:17:32 28/01/2022
Dù chỉ tồn tại trong 10 tuần, trung tâm HOPE đã hoàn thành sứ mệnh với những đứa trẻ ra đời trong giai đoạn khốc liệt nhất của dịch Covid-19

4 học sinh Tuyên Quang nhập viện do pháo tự chế phát nổ

18:08:57 27/01/2022
Sau tiếng nổ lớn khả năng do pháo tự chế phát nổ, 4 học sinh ở Tuyên Quang bị thương nặng, phải nhập viện cấp cứu

Hiến gan ghép cho người thân bị ung thư có được không?

12:57:43 27/01/2022
Bố tôi bị ung thư gan giai đoạn cuối cần ghép gan. Tôi rất muốn hiến gan cho bố nhưng gia đình gàn vì sợ sau hiến bị ảnh hưởng sức khỏe, nhà có 2 người bệnh. (Văn Hùng, Quảng Trị)

Việt Nam đã có 166 ca nhiễm biến thể Omicron

11:47:43 27/01/2022
Báo cáo tại cuộc họp Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 diễn ra sáng nay, Bộ Y tế cho biết Việt Nam đã ghi nhận 166 trường hợp nhiễm biến thể Omicron, trong đó có 6 ca phát hiện trong nước

Hiệu quả tiêm liều 3 vắc xin Covid-19 khác loại 2 mũi đầu

09:23:10 27/01/2022
Những người được tiêm tăng cường bằng Pfizer sau 2 liều AstraZeneca có mức kháng thể cao hơn gần 25 lần

Tỷ lệ nhiễm Omicron ở người từng mắc Covid-19 cao bất ngờ

09:21:38 27/01/2022
Nghiên cứu ở Anh ghi nhận, hai phần ba số người nhiễm Omicron đã từng mắc Covid-19 trước đây

Hậu duệ của Omicron có khả năng tàng hình nguy hiểm thế nào?

08:17:20 27/01/2022
Các nhà khoa học và nhiều quan chức y tế trên thế giới đang theo dõi chặt chẽ một “hậu duệ” của biến thể Omicron đã được tìm thấy ở ít nhất 40 quốc gia

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn bỏ rượu bia trong tháng tết?

01:31:58 27/01/2022
Nhiều người trong chúng ta đặt mục tiêu sẽ ăn uống lành mạnh và tập thể dục thường xuyên trong năm mới

Dương tính COVID-19 kéo dài 15-21 ngày có nguy hiểm?

23:25:19 26/01/2022
Bị dương tính COVID-19 kéo dài đến 20 ngày, anh T.V.H. (43 tuổi, Hà Nội) lo lắng sức khỏe của mình sẽ bị ảnh hưởng

4 lần kéo giãn để tăng tốc độ tiêu hóa cho những ngày cuối năm

22:31:31 26/01/2022
Nếu lo lắng những bữa tiệc cuối năm nhiều dầu mỡ khiến bản thân bị khó tiêu, bạn có thể thử tập các bài tập tăng khả năng tiêu hóa trong yoga

Tỷ lệ tiêm chủng cao, Yên Bái tự tin đón người về quê ăn Tết

16:24:19 26/01/2022
Tỉnh Yên Bái vừa có văn bản cho phép hoạt động trở lại đối với dịch vụ karaoke trên địa bàn tỉnh

Tại sao ăn quá ít chất xơ có thể gây tăng cân?

11:20:13 26/01/2022
Chất xơ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, từ giảm nồng độ cholesterol, kiểm soát đường huyết đến ngăn ngừa táo bón. Ngoài ra, chất xơ còn giúp giảm cân. Ăn quá ít chất xơ có thể dẫn đến tăng cân

Vỏ trái cây họ cam quýt giúp giảm 40% cholesterol có hại

10:58:19 26/01/2022
Cholesterol cao là một bệnh nguy hiểm, dễ dẫn đến bệnh tim nếu không được điều trị

Người ho, sốt không tham gia chế biến, cung cấp thực phẩm

10:54:17 26/01/2022
Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng chỉ chọn mua thực phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, kiểm tra kỹ nhãn mác, tuyệt đối không sử dụng thực phẩm ôi thiu, hỏng mốc

Mổ lấy khối u xơ tử cung 'khủng' gần 6 kg

10:52:11 26/01/2022
Bệnh nhân tại Bình Phước nhập viện trong tình trạng đau bụng dữ dội, bụng to giống người mang thai 8 tháng

Có thể bạn quan tâm

Cách làm thịt kho trứng cút bằng nồi cơm điện đổi vị ngày Tết

Ẩm thực

16:15:07 28/01/2022
Thịt kho trứng cút là một trong những món kho quen thuộc đối với bữa cơm ngày Tết của người Việt bởi hương vị thơm ngon từ những miếng thịt đậm đà, béo ngậy

Toyota trình làng siêu xe GR GT3 hoàn toàn mới

Siêu xe

16:13:39 28/01/2022
Concept Toyota GR GT3 hoàn toàn mới vừa trình làng tại triển lãm Tokyo Auto Salon 2022 trông không giống với bất kỳ mẫu xe nào trước đây của hãng xe Nhật Bản

Hơn 350 ôtô dán thẻ thu phí không dừng lỗi, do nhà cung cấp

Ôtô

16:10:57 28/01/2022
Sự cố hơn 350 ôtô dán thẻ thu phí không dừng, không được nhận diện trên 2 tuyến cao tốc là do lỗi ổ cứng từ phía hệ thống của nhà cung cấp dịch vụ

Học sinh cấp 1 viết văn tả công việc của mẹ: Nghề quan trọng mà con tả như "tổ buôn", chốt câu cuối cười muốn ná thở

Netizen

16:10:26 28/01/2022
Bài làm văn tả mẹ làm nghề tuyển dụng của cậu học sinh tiểu học khiến dân mạng cười ngả nghiêng bởi sự đáng yêu, hài hước!

Xuân Bắc thăm Công Lý dịp cuối năm

Sao việt

16:06:34 28/01/2022
Nam Tào và Bắc Đẩu hội ngộ trong dịp cuối năm Tân Sửu. Sức khỏe của nghệ sĩ Công Lý đã hồi phục

Thực hư tin Brad Pitt hẹn hò ca sĩ kém 23 tuổi

Sao âu mỹ

16:04:18 28/01/2022
Lykke Li - giọng ca sinh năm 1986 người Thụy Điển - là phụ nữ tiếp theo vướng tin hẹn hò tài tử Brad Pitt

Apple có 1.8 tỷ thiết bị đang hoạt động, vẫn là nhờ thị trường béo bở này

Thế giới số

16:01:52 28/01/2022
Trung Quốc luôn là một thị trường cực kỳ tiềm năng không chỉ đối với Apple mà bất kỳ nhà sản xuất nào trên thế giới

Cận cảnh ROG Strix SCAR 15 phiên bản 2022: Năm mới nhiều thứ mới, ngoại hình lột xác, hiệu năng cải tiến, giá tậu về chơi Tết từ 54 triệu đồng 

Đồ 2-tek

16:01:48 28/01/2022
Đến hẹn lại lên, phiên bản mới cho dòng Strix SCAR tiếp tục xuất hiện, lần này sở hữu vi xử lý Intel Core i thế hệ 12, DDR5, màn hình tần số quét cao hơn và nhiều điểm cải tiến khác

26 tháng Chạp: Bến xe tấp nập người miền Tây về quê, 'dù ít cũng mang tiền về cho mẹ'

Đời sống

15:58:03 28/01/2022
Sáng nay 28.1 (26 tháng Chạp), đông người lỉnh kỉnh hành lý ra bến xe Miền Tây chuẩn bị về quê ăn tết cùng gia đình

Giữa tin Huỳnh Hiểu Minh tán tỉnh hotgirl kém 18 tuổi, Angela Baby bỗng bị đào lại động thái ám chỉ chồng ngoại tình?

Sao châu á

15:50:23 28/01/2022
Liệu bài đăng của Angela Baby chỉ là vô tình hay có ý ám chỉ Huỳnh Hiểu Minh ngoại tình?

Iran - Bên 'hưởng lợi' bất ngờ trong cuộc đối đầu Nga-Mỹ liên quan đến Ukraine

Thế giới

15:24:16 28/01/2022
Iran có thể sẽ là bên chiến thắng ngoài mong đợi trong khủng hoảng leo thang liên quan đến tình hình Ukraine

Nam thanh niên sát hại mẹ dã man vì bị la mắng

Pháp luật

15:16:03 28/01/2022
Bị la mắng, nam thanh niên 23 tuổi ở An Giang đâm mẹ ruột nhiều nhát khiến nạn nhân tử vong tại chỗ