Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng

Theo dõi VGT trên

Sáng 19/7, ngày đầu tiên Hà Nội tạm dừng dịch vụ không thiết yếu để phòng chống COVID-19, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi đầy ắp hàng hóa phục vụ người dân.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 1

Tại BigC Thăng Long, (đường Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy), ngay từ sớm, các mặt hàng thực phẩm thiết yếu như rau, củ, quả đã đầy ắp, phủ kín kệ hàng, giá cả cũng không khác ngày thường: cải thảo giá 14.700 đồng/kg; khoai tây giá 17.900 đồng/kg; khoai lang: 22.400 đồng/kg.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 2

Trả lời VTC News, bà Nguyễn Thị Mai Phương – Giám đốc BigC Thăng Long – cho biết, siêu thị này đã tăng gấp 5 lần lượng thực phẩm tươi sống và gấp 3 lần đối với các mặt hàng đồ khô để phục vụ nhu cầu tăng vọt của khách hàng.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 3

Tại siêu thị Lotte Đào Tấn (quận Ba Đình), các mặt hàng tươi sống cũng đã được bổ sung rất phong phú. Một khách hàng tại đây cho biết, khác hẳn với cảnh hàng hóa bị vét sạch trong tối qua, đến nay, mọi thứ đã ổn định trở lại. “Tôi cho rằng tối qua có thể là do vào dịp cuối tuần cộng thêm tâm lý lo lắng sợ thiếu hàng hóa, cũng như muốn tránh đi mua hàng nhiều lần để phòng dịch bệnh nên người dân mới đổ xô đi mua sắm như thế. Nhưng sáng nay, việc siêu thị đầy ắp hàng đã chứng tỏ nguồn cung không hề thiếu”.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 4

Tuy vậy, tình trạng người mua đông đúc, xếp hàng dài chờ thanh toán vẫn diễn ra tại siêu thị này vào sáng nay. Khi được hỏi, phần lớn đều cho rằng muốn tranh thủ mua hàng sớm để tránh cảnh dịch bệnh lây lan, không tiện ra chỗ công cộng.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 5

Tại siêu thị Vinmart (Quan Nhân, quận Thanh Xuân), mọi mặt hàng đều dồi dào. Ông Khúc Tiến Hà – Giám đốc Vận hành VinMart miền Bắc – cho biết, sau khi Hà Nội tăng cường các biện pháp phòng dịch COVID-19, hệ thống VinMart/VinMart tại Hà Nội ghi nhận số lượng người mua sắm tăng cao, dẫn đến tình trạng trống kệ cục bộ tại một số điểm bán. Tuy nhiên, theo ông Hà, siêu thị đã lập tức tăng lượng dự trữ hàng hóa lên gấp 3 lần nhằm đảm bảo bảo hàng hóa đầy đủ tại tất cả các điểm bán. Giá cả cũng được đảm bảo không tăng: cải thảo 19.600 đồng/kg; bắp cải trắng 18.000 đồng/kg; bắp cải tím giá 49.900 đồng/kg.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 6

Trong khi đó, tại các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội, VinMart/VinMart xây dựng phương án giao hàng tiện lợi nhanh chóng, giúp khách hàng có thể thanh toán online và chỉ việc nhận hàng, tránh lây lan dịch bệnh khi sử dụng t.iền mặt. “Người tiêu dùng nên bình tĩnh, tin tưởng vào năng lực sản xuất, cung ứng hàng hóa nội địa từ các doanh nghiệp uy tín. Việc đổ xô mua sắm, tích trữ hàng hóa lúc này là không cần thiết, tập trung đông người sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh”, ông Hà khuyến cáo.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 7

Không chỉ siêu thị, cửa hàng tiện lợi mà các chợ dân sinh cũng dồi dào hàng hóa.

Video đang HOT

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 8

Tại chợ Quan Nhân, thịt tươi sống cũng không thiếu.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 9

Trước đó, nhiều siêu thị trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đông cứng người từ 19h ngày 18/7, trước thông tin Hà Nội tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu. Có những siêu thị đã hết sạch rau củ chỉ sau nửa tiếng đồng hồ.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 10

Tại BigC Thăng Long, người dân tấp nập lựa chọn rau xanh trong tối 18/7.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 11

Các mặt hàng như khoai tây, khoai lang…

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 12

…cà chua, dưa chuột, bí đỏ…

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 13

và các loại thịt đều rất đắt hàng.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 14

Theo quan sát, gạo, mì tôm và các loại đồ khô được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 15

Khách hàng tăng đột biến khiến các quầy thanh toán hoạt động hết công suất. Siêu thị BigC Thăng Long mở hết tất cả quầy thanh toán để phục vụ khách hàng trong tối 18/7.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 16

Dù vậy, khách hàng vẫn phải xếp hàng dài.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 17

Nhân viên tại BigC Thăng Long liên tục chuyển những chiếc xe đẩy hàng từ bãi để xe quay trở lại siêu thị.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 18

Tình trạng đông đúc cũng xảy ra tại siêu thị Vinmart nằm trên đường Trần Đăng Ninh (quận Cầu Giấy).

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 19

Một số quầy rau củ đã được bán sạch từ 19h.

Hà Nội dừng dịch vụ không thiết yếu: Siêu thị tràn ngập hàng hóa, giá không tăng - Hình 20

Tại Lotte Đào Tấn (Ba Đình), quầy rau củ cũng đã trống trơn từ hơn 19h tối.

TP.HCM áp lực thiếu 1.000 tấn rau củ mỗi ngày

Kế hoạch của Sở Công thương là có 1.000 điểm bán hàng lưu động phục vụ người dân, từ ngày 9.7 đến nay, mới triển khai hơn 150 điểm.

TP.HCM áp lực thiếu 1.000 tấn rau củ mỗi ngày - Hình 1

Các cửa hàng tiện lợi đến chiều là hết sạch rau. Ảnh KHẢ HÒA

Tăng quy mô, tăng kênh bán hàng từ siêu thị, cửa hàng tiện lợi đến bán hàng di động, bình ổn... thế nhưng theo Sở Công thương TP.HCM, nhu cầu của người dân TP.HCM đến nay vẫn còn thiếu khoảng 1.000 tấn rau củ quả, thực phẩm tươi sống các loại mỗi ngày.

Hiếm hoi xe lưu động

Theo báo cáo của Sở Công thương TP.HCM, đến nay, để gỡ thế khó cho chuỗi phân phối hiện đại là siêu thị và cửa hàng tiện lợi, Sở đã phải huy động các công ty logistics, sàn thương mại điện tử, Viettel Post, VN Post, các chuỗi cửa hàng bán đồ mẹ và em bé, chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp... để bán thêm rau củ và hàng đông lạnh cho người dân TP.

Kế hoạch của Sở Công thương là có 1.000 điểm bán hàng lưu động phục vụ người dân, từ ngày 9.7 đến nay, mới triển khai hơn 150 điểm. Tuy nhiên, ghi nhận của PV Thanh Niên, các hoạt động bán lưu động cũng như "muối bỏ biển" trước cơn khát thiếu cả ngàn tấn rau củ quả mỗi ngày của người dân TP.HCM.

Sáng 16.7, dù cố gắng nỗ lực tìm mua rau tại các điểm bán hàng di động của siêu thị và hệ thống bưu điện... trên địa bàn TP, song kết quả là không được bó rau hay vỉ trứng nào. 3 ngày trước tại khu vực chợ Bà Chiểu (Q.Bình Thạnh) có điểm bán rau củ quả lưu động của siêu thị Aeon. Nhưng đến sáng qua (16.7), theo người dân sống gần đó, điểm bán phải chuyển sang khu vực khác. Siêu thị Aeon hiện mới chỉ có 4 xe bán hàng lưu động, tập trung ưu tiên khu vực đông dân, gần chợ truyền thống lớn đang tạm đóng cửa. Giá rau củ quả được bán tại điểm bán lưu động bằng giá bán trong siêu thị Aeon như: cải thảo 30.000 đồng/kg, rau muống, cải ngọt, bầu bí... đồng giá 36.000 đồng/kg.

Trong khi đó, đến 10 giờ sáng, bưu cục Viettel Post trên đường Lạc Long Quân chỉ còn vài bó cải. Nhân viên tại đây cho biết, rau củ quả nằm tại kho và sẽ đưa đến 34 điểm trên toàn TP. "Rau về các điểm bán này thường nhanh hết, vào sau ít sự lựa chọn vì người đến trước sẽ mua nhiều. Tuy nhiên, khách có thể đặt mua theo combo 5 món rau phong phú với giá 99.000 đồng qua trang voso.vn, tiện hơn và an toàn hơn ạ", người này nhiệt tình hướng dẫn. Trung bình một ngày, hệ thống Viettel Post tại TP.HCM nhập khoảng 40 tấn rau củ quả từ Đắk Lắk và Lâm Đồng về phục vụ người dân. Nhân viên ở đây cũng cho hay, đó là sự nỗ lực rất lớn và tận dụng được xe chở hàng của hệ thống, nguồn rau cũng cho hệ thống phải chủ động tìm kiếm và đưa về với giá tốt nhất, thậm chí giá bán phải rẻ hơn cả trong siêu thị, mục đích giảm tải cho hệ thống phân phối theo cam kết của doanh nghiệp với Sở Công thương TP.HCM.

TP.HCM áp lực thiếu 1.000 tấn rau củ mỗi ngày - Hình 2

Hiện tại, ngoài Aeon, MM Mega Market cũng có làm việc với Sở Công thương để mở 1 điểm bán lưu động trên đường Mai Chí Thọ. Một số siêu thị khác đang quá tải bán hàng trực tiếp tại chỗ và online, nên chưa có kế hoạch đăng ký bán lưu động. Đại diện của Central Group (sở hữu chuỗi siêu thị BigC, GO!) cho hay, doanh nghiệp đang ưu tiên tập trung phục vụ khách hàng tăng gấp đôi ngày thường nên không đủ nhân lực để tổ chức bán hàng lưu động. Lượng hàng hóa của hệ thống siêu thị BigC nhập về tăng gấp 3 lần so với ngày thường.

Ảm đạm chợ truyền thống

Cùng ngày, đảo qua loạt các chợ truyền thống đang bị tạm ngưng hoạt động như chợ Tân Định (Q.1), chợ Phú Nhuận, chợ Phạm Văn Hai (Q.Tân Bình) đều không có điểm bán hàng lưu động nào. Chợ Phạm Văn Hai là một trong những chợ truyền thống bán phong phú các mặt hàng thịt cá, thủy hải sản và rau củ quả. Những bà nội trợ có thói quen đi chợ Phạm Văn Hai cho biết, họ khá vất vả khi đi mua rau củ quả bởi đa số các cửa hàng tiện lợi như VinMart trong khu vực không đáp ứng đủ nhu cầu khi chợ tạm và chợ truyền thống khu vực này đều "cửa đóng then cài" hơn nửa tháng nay.

Bà Hoài, bán tạp hóa trước chợ Phạm Văn Hai, cho hay người dân muốn mua rau thịt cá chỉ biết lên xếp hàng tại các siêu thị lớn Co.opMart Nguyễn Đình Chiểu, Co.opMart Nhiêu Lộc để mua hàng, nhưng quá mất nhiều thời gian và nhiều hôm lên siêu thị hết phiếu, đành đi về. "Nhìn chợ truyền thống, nơi mua bán bình thường của người dân lao động nay không có quán xá bán đồ ăn thật buồn. Chợ ảm đạm thế này, dân lao động như tụi tui "chui" vô hết trong siêu thị, không còn đường nào khác. Hôm trước xem ti vi, có nghe cửa hàng lưu động bán hàng bình ổn, nhưng chờ mãi có thấy đâu. Mấy khu vực đông dân như chợ Phạm Văn Hai này mà không có điểm bán hàng lưu động, không chợ tạm thì không biết lưu động đưa đi đâu", bà Hoài thắc mắc.

Bà Đặng Hồng, tiểu thương kinh doanh tại chợ tạm cạnh chợ Tân Bình, buồn bã nói sau khi có 6 ca F0 được phát hiện tại khu vực chợ cá sau chợ Tân Bình, rồi xét nghiệm lần 2 phát hiện thêm 2 ca F0, toàn bộ khu vực quanh chợ Tân Bình đều được giăng dây chằng chịt. "Chợ dân sinh đóng, nhưng vài chị em tiểu thương có lấy hàng về bán kiểu online. Nay trong khu vực đó, từ đường Lê Minh Xuân, Tân Thọ, Đông Hồ... đều giăng dây kín hết, tiểu thương bán rau củ và cá qua Zalo, online cho khách quen cũng giao và nhận hàng quá khó khăn. Hiện tại, tôi về nhà bên khu vực Ni Sư Huỳnh Liên (Q.Tân Bình), có siêu thị VinMart mua đồ tiện hơn nhiều, nhưng rau củ cũng giới hạn. Mấy hôm nay nghe có 1.000 xe bán hàng lưu động, có ý chờ mua nhưng không thấy", bà Hồng nói.

Địa phương cố gắng "tháo" chợ truyền thống

Theo công văn của Văn phòng Chính phủ phát đi ngày 15.7, nhằm chống dịch, bảo đảm ổn định đời sống cho người dân và duy trì các hoạt động kinh tế - xã hội cần thiết trên địa bàn, yêu cầu từ cơ quan Bộ, T.Ư và các địa phương tạo mọi điều kiện bảo đảm nguồn hàng hóa, nhu yếu phẩm đầy đủ, dồi dào và vận chuyển kịp thời từ các địa phương đến TP để phục vụ đời sống của người dân, không để tình trạng thừa, thiếu cục bộ hoặc ứ đọng, không kịp thời vận chuyển, phân phối hàng hóa, nhu yếu phẩm đến nơi sử dụng và người dân; bảo đảm các hoạt động giao thông vận tải thuận tiện, thông suốt giữa các địa phương và thành phố đối với các hàng hóa phục vụ cho các hoạt động kinh tế, xã hội, sản xuất kinh doanh, xuất khẩu cần thiết; đồng thời, bảo đảm kiểm soát dịch bệnh theo quy định.

Ông Nguyễn Nguyên Phương, Phó giám đốc Sở Công thương TP.HCM, cho biết các cửa hàng lưu động mà Sở buộc phải triển khai thêm để đỡ gánh nặng hàng hóa tươi sống cho các kênh bán lẻ hiện đại chủ yếu phải tự tìm nguồn hàng, không phụ thuộc được nguồn hàng từ siêu thị. Các đơn vị đã có kế hoạch và cam kết, đặc biệt những doanh nghiệp trong lĩnh vực logistics rất nhiệt tình hỗ trợ TP tháo vướng mắc nguồn hàng. Sở Công thương cũng đã kết nối, làm việc với sở công thương các tỉnh, nỗ lực hết mình nhưng việc phải chủ động tìm kiếm nguồn hàng khiến họ mất thời gian và không dễ dàng. Một số báo cáo cho thấy, chính tại địa phương cũng có nhu cầu tăng mua các mặt hàng thiết yếu nên hàng đưa về TP mỗi lúc mỗi khan hiếm hơn. Chẳng hạn, ngay quả trứng gà, trứng vịt. Những bà nội trợ ở miền Tây trước đây ít trữ mặt hàng này, thậm chí ít quan tâm vì họ có phong phú thực phẩm khác để chọn lựa, nhưng nay cũng tăng mua vào khiến nhiều doanh nghiệp đưa hàng về TP phản ánh không mua được trứng gà ngay tại các thủ phủ nuôi gà.

Cũng theo vị này, những xe bán hàng lưu động chỉ đến những nơi người dân quá khó mua hàng, và thời lượng phục vụ rất ngắn, một buổi cho một nơi. Đến nay, Sở đã có hướng dẫn cho các quận huyện, các địa phương cần nỗ lực nhiều hơn để có thể tháo gỡ cho chợ truyền thống hoạt động trở lại, bớt gánh nặng cho các hệ thống phân phối hiện đại.

Theo ông Nguyễn Nguyên Phương, Sở sẵn sàng sát cánh cùng địa phương, đi thực tế tại chợ khảo sát để cho mở thí điểm, cho tiểu thương mua bán trong giới hạn kiểm soát chống dịch, giảm áp lực cho cách kênh bán hàng hiện đại. Như vậy, công cuộc chống dịch và bảo đảm đời sống người dân mới lâu dài và ổn định được.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vụ vợ chồng trẻ bị lừa, ôm con nhỏ đi bộ từ Bình Dương về Tuyên Quang: Truy tìm chủ thầu xây dựng
13:12:25 18/07/2024
Nguyên trưởng phòng một trường đại học ở TP Hồ Chí Minh mất tích bí ẩn
19:34:24 18/07/2024
Dựng lại hiện trường vụ chú rể đ.ánh tài xế xe ben nhập viện ở Đắk Lắk
10:42:48 17/07/2024
Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an phối hợp điều tra vụ 4 người Việt t.ử v.ong ở Thái Lan
08:25:13 18/07/2024
Nổ lớn tại nhà làm đậu phụ, 1 người t.ử v.ong, 2 người bị thương nặng
11:31:45 17/07/2024
Vụ 6 người Việt t.ử v.ong ở Thái Lan: Người thân ở Đà Nẵng thấp thỏm ngóng tin con
17:00:42 17/07/2024
Chủ không trả lương, hai vợ chồng ôm con 9 tháng t.uổi đi bộ về quê
17:14:24 17/07/2024
Tà đạo 'Thiên triều Nam Quốc' ở Bình Thuận - Bài cuối: Cần ngăn chặn ngay
12:06:14 18/07/2024

Tin đang nóng

NSND Xuân Bắc thông báo không nhận vòng hoa trong lễ viếng NSƯT Phương Nga
06:12:51 19/07/2024
Bức ảnh 2 số phận của Hoàng Thùy
07:08:00 19/07/2024
Hàng xóm cố tình lấn đất, bố tôi không đôi co nhưng làm một việc khiến họ phải cúi đầu xin lỗi
08:55:05 19/07/2024
Nữ NSƯT là con gái của cặp đôi NSND tài hoa: Được ví là "chim công của làng múa", sống kín tiếng ở t.uổi U40
06:48:45 19/07/2024
Rapper Negav bị soi động thái đặc biệt với con gái Quyền Linh
08:19:38 19/07/2024
Lắp camera quan sát con nhỏ ở nhà, tôi bàng hoàng phát hiện bí mật đáng sợ của chị giúp việc
08:31:06 19/07/2024
Lạ đời mỹ nam càng khổ sở tàn tạ càng khiến dân tình mê mẩn
05:59:20 19/07/2024
Không sinh được con gái, bố chán nản đặt tên khiến chàng trai khốn khổ nhiều năm
08:47:26 19/07/2024

Tin mới nhất

Làm căn cước mới nhưng cố tình không nộp căn cước cũ có bị phạt?

08:13:47 19/07/2024
Nhiều người dân thắc mắc việc làm thẻ căn cước mới nhưng vẫn cố tình giữ lại căn cước công dân cũ vì nhiều lý do liệu có trái quy định?

Bộ Ngoại giao: Việt Nam đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng phù hợp với Công ước về Luật Biển

23:22:56 18/07/2024
Việt Nam đã thông báo với các nước liên quan về vấn đề Việt Nam nộp đệ trình ranh giới thềm lục địa mở rộng ngoài 200 hải lý ở khu vực giữa Biển Đông qua các kênh ngoại giao

Vụ 4 cháu bé côi cút vì mẹ bị bắt liên quan án m.a t.úy: Đã có nơi ở mới!

23:03:11 18/07/2024
Tối 18-7, trao đổi với PLO, bà Trần Thị Dinh, Phó Chủ tịch UBND phường Tân Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk, xác nhận địa phương vừa phối hợp, bàn giao 4 cháu bé côi cút cho Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Đắk Lắk.

Hoảng hồn cảnh người lớn cho trẻ nhỏ ngồi trên lan can cầu Bến Rừng chụp ảnh

22:38:42 18/07/2024
Cầu Bến Rừng nối Hải Phòng và Quảng Ninh vừa được thông xe. Nhiều người dân tới đây hóng mát, thậm chí cho cả trẻ con ngồi trên lan can để chụp ảnh.

Bình Giang xuất hiện 2 ổ dịch sốt xuất huyết trong nửa tháng

21:14:39 18/07/2024
Theo Trung tâm Y tế huyện Bình Giang, hiện nay trên địa bàn huyện đang có ổ dịch sốt xuất huyết tại thôn Bình An, xã Tân Việt với 3 bệnh nhân đều là người trong một gia đình.

Thanh Hóa: Lật thuyền trên sông Bưởi, 4 người thương vong

19:59:57 18/07/2024
Do ảnh hưởng của mưa lớn kéo dài nên nước sông Bưởi lên cao và chảy xiết, khiến thuyền bị lật. Vì cố tình cứu chiếc thuyền vào bờ nên anh Lê Văn Minh đã bị dòng nước cuốn trôi.

Vĩnh Phúc hỏa hoạn thiêu rụi cơ sở kinh doanh ở huyện Bình Xuyên

19:53:35 18/07/2024
Bước đầu xác định, vụ cháy không có thiệt hại về người. Cơ quan chức năng địa phương đang thống kê thiệt hại về tài sản. Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Người dân đô thị đề phòng ngập úng tại nhiều tuyến đường

19:48:46 18/07/2024
Thủ đô Hà Nội có mây, có lúc có mưa rào và dông. Gió Đông Nam cấp 2 - 3; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất 24 - 26 độ C. Nhiệt độ cao nhất 30 - 32 độ C.

Truy nóng tài xế gây tai nạn c.hết người rồi trốn khỏi hiện trường

19:25:53 18/07/2024
Hậu quả vụ va chạm làm bà H. t.ử v.ong tại chỗ. Sau khi xảy ra tai nạn, tài xế Hoàng đã điều khiển phương tiện rời khỏi hiện trường.

Va chạm với xe đầu kéo, 3 người t.ử v.ong

19:23:26 18/07/2024
Sáng 18/7, lực lượng chức năng TP Cần Thơ đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn giao thông xảy ra trên cầu vượt nút giao IC3 trên Quốc lộ 1 đoạn qua địa bàn quận Cái Răng, khiến 3 người t.ử v.ong.

Chạy ngược chiều trong làn hỗn hợp bị xe bán tải tông t.ử v.ong

19:16:19 18/07/2024
Khoảng 4h30 ngày 18/7, ông N.V.T. (SN 1960) điều khiển xe máy BKS 59U1-423.. lưu thông ngược chiều trên làn hỗn hợp đường Mai Chí Thọ, hướng về cầu vượt Cát Lái.

Rà soát các khu vực có nguy cơ ngập lụt, lũ quét, sạt lở đất

16:23:37 18/07/2024
Ngày 18/7, theo nhận định của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, mưa dông và cục bộ có nơi rất to sẽ tiếp tục diễn ra trong những ngày tới tại nhiều khu vực.

Có thể bạn quan tâm

12 giờ đêm chồng gọi vợ dậy rồi thông báo tin động trời, tôi 'đội mưa' rời đi trong đêm không muốn quay về nhà

Góc tâm tình

09:43:52 19/07/2024
Nghe đến đây, tôi không nói không rằng bước xuống giường mặc vội chiếc áo khoác rồi thu dọn đồ rời đi. Tôi và chồng kết hôn tính đến nay đã hơn một năm.

Sử dụng hoa sen hóa ra cũng là một bí quyết thu hút tài lộc, may mắn... trong phong thủy

Trắc nghiệm

09:34:56 19/07/2024
Trong phong thủy hoa sen có ý nghĩa thanh bạch, kiên cường, hóa giải mọi điềm xấu... để thành công. Hoa sen còn là bí quyết hút tài lộc và may mắn cho các gia chủ.

Cuộc sống hôn nhân của Thanh Hằng sau khi lấy chồng nhạc trưởng

Sao việt

09:23:54 19/07/2024
Sau khi kết hôn với nhạc trưởng Trần Nhật Minh, siêu mẫu Thanh Hằng ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ cuộc sống đời tư.

Hồ Sam Tạng - địa điểm thư giãn gần Hà Nội

Du lịch

09:22:55 19/07/2024
Nằm giữa những ngọn đồi bát úp, hồ Sam Tạng là viên ngọc thô của Mai Châu, Hòa Bình với khung cảnh hoang sơ, quanh năm xanh biếc.

Cù Thị Trà: Tôi không muốn được gọi với danh xưng 'tiểu tam'!

Hậu trường phim

09:21:04 19/07/2024
Xuất phát điểm là một diễn viên tay ngang để rồi được tin tưởng giao vai nữ chính, đối với diễn viên trẻ Cù Thị Trà là một chặng đường tuy không quá dài nhưng lắm mồ hôi và nước mắt.

Triệu Lộ Tư chống nắng cỡ này, bảo sao da trắng như tuyết bao người ngưỡng mộ

Làm đẹp

09:16:32 19/07/2024
Triệu Lộ Tư hiện đang trong thời gian quay bộ phim Hãy để tôi tỏa sáng. Dù phim chưa phát sóng nhưng những hình ảnh ở hậu trường của nữ diễn viên đã khiến bao người điêu đứng .

Ngắm thí sinh có hình thể đẹp nhất Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024

Người đẹp

09:07:13 19/07/2024
Đại diện Phuket - Suzana Renaud - được trao giải thí sinh có hình thể đẹp nhất tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan 2024.

miHoYo vừa "hủy hoại" một nhân vật cực mạnh, nerf nặng đến mức người chơi phải "khóc thét"

Mọt game

08:41:29 19/07/2024
Không ai khác, cái tên được nhắc đến ở đây chính làNeuvillette- Long Vương tối cao và cũng là vị Thẩm phán quyền lực của Fontaine trong tựa gameGenshin Impact.

Byun Woo Seok cảm ơn fan giữa lúc vướng tranh cãi về vấn đề an ninh

Sao châu á

08:40:19 19/07/2024
Byun Woo Seok nhận về nhiều lời chỉ trích khi bày tỏ lòng biết ơn với người hâm mộ đã bình chọn cho anh giữa lúc vướng bê bối về vấn đề an ninh.

Anh trai vượt ngàn chông gai sẽ loại ai trong Công diễn 1?

Tv show

08:25:33 19/07/2024
Khác với không khí tươi vui, hoạt náo của những tập trước, tập 4 này sẽ là một cuộc đua thực sự khi các Anh tài phải chiến đấu hết mình để giành lấy chiến thắng.

Lai Châu: thiếu nữ bỏ nhà vì tin vào lời hứa 'việc nhẹ lương cao'

Pháp luật

08:24:54 19/07/2024
Ngày 18/7, Công an TP Lai Châu (tỉnh Lai Châu) cho biết vừa ngăn chặn kịp thời một trường hợp thiếu nữ nghi bị lừa đi làm việc nhẹ lương cao .