Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ

Sau bài viết tố thái độ phục vụ “tệ kinh khủng” của nhân viên tại chuỗi nhà hàng gà rán này, nhiều người đã lên tiếng đồng tình.

Giữa một rừng những cửa hàng ăn uống thì điều giữ chân được khách hàng không chỉ là đồ ăn ngon mà còn là thái độ phục vụ của nhân viên. Thế nhưng mới đây, 1 chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng Hà Nội lại gây thất vọng khi có nhiều hành động khiếm nhã với khách hàng khi được phản hồi.

Ngay sau đó, đã có rất nhiều người lên tiếng và chia sẻ về trải nghiệm tệ không kém của mình tại chuỗi nhà hàng này.

Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ - Hình 1
Nhân viên có thái độ phục vụ tệ khiến khách hàng thất vọng. (Ảnh minh họa)

Nhân viên mặt “đâm lê”, nói bậy khi đáp lời khách

Mới đây, trên một hội nhóm chuyên review đồ ăn Hà Nội , một tài khoản đã chia sẻ bài viết phản ánh về thái độ phục vụ không chuyên nghiệp của nhân viên tại 1 chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng trên địa bàn thành phố.

Được biết, vị khách này đã đến nhà hàng này 2 lần ở 2 chi nhánh khác nhau. Ở tại cơ sở đầu tiên người này đến, nhân viên không mang đồ ăn theo đúng yêu cầu. Thế nhưng khi phản hồi lại với nhân viên, thì vị khách nhận được câu trả lời là vì không còn sớm nên không đổi được.

Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ - Hình 2
Phản ánh của khách hàng sau khi nhận được thái độ phục vụ kém chuyên nghiệp của nhân viên. (Ảnh chụp màn hình: Hội review đồ ăn có tâm)

Mặc dù đã nỗ lực phản ánh tiếp lên page, có nhân viên gọi lại phản hồi nhưng cuối cùng không ai giải quyết triệt để vấn đề này.

Ở lần thứ 2, người này cho biết nhân viên mang đồ ăn ra không đúng yêu cầu, sau đó cô đã tới quầy để hỏi trực tiếp thì nhận được thái độ khó chịu và gắt gỏng của nhân viên trong bếp.

Thậm chí có cả quản lý ở đó, nhưng nhân viên vẫn có cách ứng xử siêu tệ, còn văng tục khiến vị khách vô cùng bức xúc. Cuối cùng vị khách này kết luận:

” Phần gà thì vẫn như hồi xưa mình ăn, ngon thôi không có gì cả nhưng so với các quán gà khác có thái độ phục vụ tốt hơn thì mình xin phép không bao giờ quay lại. Đồ ăn: 8/10 . Thái độ phục vụ: 1/10.”

Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ - Hình 3
Dòng chia sẻ dài đầy phẫn nộ của vị khách. (Ảnh chụp màn hình: Hội review đồ ăn có tâm)

Dân tình cũng có trải nghiệm chẳng khá khẩm hơn

Ngay sau khi bài viết được chia sẻ, đã có rất nhiều người bày tỏ cảm xúc và chia sẻ trải nghiệm của mình tại chuỗi nhà hàng này.

Có vẻ như ở các chi nhánh khác, nhân viên cũng có những ứng xử không chuyên nghiệp lắm. Nên không ít người tỏ ra phẫn nộ.

“Mình ăn ở đây tại 1 chi nhánh khác. Nhân viên cũng mặt sưng sỉa, mặc dù chẳng đông khách. Nhân viên order nhưng giọng rất thái độ. Đồng ý là đang bầu thì có khó chịu hơn nhưng làm dịch vụ mà thế thì ai dám tới ăn”.

“Với tư cách 1 khách hàng, mình thấy chất lượng thực sự tệ. Đồ ăn thì thua xa một số thương hiệu gà rán khác. Burger siêu thảm họa, nát bét. Bàn không lau hoặc lau qua loa. Đĩa dao rất bẩn. Thêm nữa là thái độ của nhân viên, lúc nào cũng cau có, nói như bị ai ép uổng gì”.

“Chán luôn ạ. Hôm Noel mình đi ăn ở cơ sở khác, gọi 1 combo thêm khoai tây vừa mực chiên. Lần đầu nhân viên đưa 2 miếng gà và bảo 2 miếng kia mang lên sau. Nhưng ngồi ăn hết và đợi hơn 40 phút không thấy nhân viên mang đồ ăn lên, trong khi những bàn đến sau mình đã đủ đồ.”

Hà Nội: Chuỗi nhà hàng gà rán nổi tiếng bị tố thái độ phục vụ siêu tệ - Hình 4
Nhân viên thái độ phục vụ kém chuyên nghiệp gây bức xúc cho khách hàng. (Ảnh minh họa: Mashable)

Để thu hút và giữ chân được khách hàng thì đồ ăn ngon là chưa đủ mà quan trọng hơn là thái độ phục vụ của nhân viên. Nếu không thay đổi điều này, thì chẳng sớm thì muộn khách hàng cũng sẽ quay lưng và tẩy chay nhà hàng.

Hãy tham gia groupOh!Man Mèn Ơi để hóng tin nhanh nhé!

Tiệm bánh lâu đời nổi tiếng ở Hà Nội bị khách tố làm ăn thiếu chuyên nghiệp, đặt 8h giao bánh nhưng 9h30 đến nơi do hỏng xe

Dù giao bánh đến muộn nhưng tiệm bánh ngọt nổi tiếng Hà Nội vẫn không có lời xin lỗi nào cũng như trả lại khoản tiền đã đặt cọc ban đầu khiến vị khách hàng này bức xúc.

Có thể bạn chưa biết, mới đây trong những group chuyên review đồ ănchính là màn 'bóc phốt' liên quan tới tiệm bánh N.S. Đây là địa chỉ từng được nhiều người rỉ tai nhau là bán bánh ngọt ngon miệng, đẹp mắt, giá cả phải chăng.

Mới đây, tài khoản N.T.Đ đã vô cùng bức xúc đăng đàn về việc đặt mua bánh ngọt từ tiệm bánh N.S để rồi nhận về thất vọng bởi thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp.

Tiệm bánh lâu đời nổi tiếng ở Hà Nội bị khách tố làm ăn thiếu chuyên nghiệp, đặt 8h giao bánh nhưng 9h30 đến nơi do hỏng xe - Hình 1

Tiệm bánh ngọt nổi tiếng Hà Nội bị 'bóc phốt' làm ăn thiếu chuyên nghiệp.

Cụ thể bài viết chia sẻ:

'Quá thất vọng với cách làm việc của nhân viên chuỗi bánh N Bakery.

Là một fan trung thành của N Bakery 6 năm nay, mình tin dùng bánh của thương hiệu cho tất cả các dịp sinh nhật, kỷ niệm, hội họp. Một phần là vì tiệm N Kim Mã gần nhà, hai là uy tín của một thương hiệu có lịch sử 10 năm ở Hà Nội, bao năm này tôi vẫn giữ thói quen ghé N.S khi có nhu cầu mua bánh. Chính vì vậy, tôi đã lựa chọn bánh của N cho tiệc tea break nhân dịp Khai trương văn phòng mới của Công ty.

Vào sáng ngày 22/12 tôi ghé N cơ sở Kim Mã để đặt 120 chiếc bánh ngọt (12 hộp bánh) và hẹn giao vào 8h sáng ngày 23/12. Khi đặt tôi đã nhấn mạnh buổi khai trương sẽ bắt đầu vào lúc 9h sáng vì vậy yêu cầu giao bánh đúng giờ để hoàn tất công tác chuẩn bị bàn tiệc tea break trước khi khai mạc. Nhân viên cửa hàng đã ghi nhận đơn hàng của tôi và yêu cầu cọc 100.000đ.

Cho đến 7h31 sáng ngày 23/12 tôi nhận được tin nhắn của N nói rằng xe chở bánh bị thủng lốp, hẹn 9h30 giao bánh. Xin lỗi chứ không biết các bạn nghe có thấy thuyết phục không chứ tôi thì thấy hết sức vô duyên khi buổi lễ khai mạc lúc 9h và tôi đã hẹn 8h giao bánh?

Chưa nói đến việc N giao cho tôi trễ hẹn, tôi hết sức thông cảm hẹn đúng 8h30 phải giao bánh đến nơi để tôi còn chuẩn bị. Nhưng bên N vẫn liên tục lấy lý do này lý do kia và nói không thể thực hiện được yêu cầu của tôi. Tôi không hiểu xưởng bánh của các bạn ở tận đâu mà trong vòng 1h đồng hồ - bằng mọi cách có thể mà không thể giao được bánh cho tôi ở quận Ba Đình? Các bạn đã làm gì mà phải mất tới 2 giờ đồng hồ kể từ khi xảy ra sự cố đến tận 9h30 mới hẹn giao được bánh.

Đây là cách xử lý tình huống của một tiệm bánh lâu đời có cửa hàng ở nhiều vị trí đắc địa của thủ đô Hà Nội khi đã hứa hẹn với khách hàng hay sao. Thậm chí ngay cả khi tôi đề nghị hãy để Grab chuyển bánh đến cho tôi cũng được mà các bạn cũng không đáp ứng được. Có thật là xe của các bạn thủng lốp không hay chỉ đơn giản là một khách hàng nhỏ các bạn không cần bận tâm?.

Tiệm bánh lâu đời nổi tiếng ở Hà Nội bị khách tố làm ăn thiếu chuyên nghiệp, đặt 8h giao bánh nhưng 9h30 đến nơi do hỏng xe - Hình 2

Tin nhắn của tiệm bánh xin lỗi về sự cố giao bánh muộn.

Tôi sẽ không đến nỗi bực thế này nếu như N không làm công tác chuẩn bị trước buổi lễ khai trương công ty tôi với rất nhiều khách quý là lãnh đạo của các công ty đối tác rối tung lên. Tôi đã phải cử nhân viên đi gom gấp bánh ở các tiệm xung quanh và phải đi tới 3 tiệm bánh khác nhau ở các phố Đội Cấn, Giảng Võ, Vạn Phúc mới gom đủ loại bánh và số lượng bánh đúng yêu cầu. Cho đến 8h55 nhân viên mới quay lại với số bánh và chúng tôi phải nháo nhác bày biện bàn tiệc trước sự chứng kiến của các vị khách quý, đối tác. Điều đó làm tôi xấu hổ vô cùng!

Và vâng sau cuộc gọi cuối cùng vào lúc 8h52 - N vẫn khẳng định không thể giải quyết được vấn đề, cho đến bây giờ tôi không nhận được thêm bất cứ một lời xin lỗi nào từ nhân viên hay quản lý của N.S cũng như được trả lại khoản tiền tôi đã đặt cọc lúc đầu.

Với cương vị là một khách hàng trung thành của thương hiệu tôi cảm thấy không được tôn trọng. Với cương vị là một người có kinh nghiệm làm việc trong môi trường chuỗi nhà hàng tôi cảm thấy cách xử lý tình huống của nhân viên N là vô cùng yếu kém và thiếu chuyên nghiệp.

Vẫn nghe mọi người xung quanh nói chất lượng bánh và thái độ nhân viên N ngày càng xuống cấp, không ngờ đến bây giờ tôi lại có một trải nghiệm không lấy gì làm đẹp đẽ với cách phục vụ của N. Tôi đã tin tưởng N.S trong một sự kiện vô cùng quan trọng của công ty tôi, trả tiền đàng hoàng chứ không đi xin. Vậy mà N cho tôi một cái tát vô cùng đau đớn. Tôi chẳng dám nghĩ nếu như nhân viên không gom được đủ bánh trước khi khai mạc thì tôi sẽ ăn nói như nào với lãnh đạo công ty nữa. Vô cùng thất vọng và chắc chắn là tôi không bao giờ quay lại N Tôi sẽ chờ xem cách xử lý của N như thế nào sau khi tôi đăng bài đăng này'.

Tiệm bánh lâu đời nổi tiếng ở Hà Nội bị khách tố làm ăn thiếu chuyên nghiệp, đặt 8h giao bánh nhưng 9h30 đến nơi do hỏng xe - Hình 3

Tiệm bánh N là 1 trong những tiệm bánh lớn, lâu đời ở Hà Nội. Ảnh minh họa

Tiệm bánh N trở thành tâm bão với hội đam mê bánh ngọt nói riêng và đồ ăn nói chung ở Hà Nội. Nhiều người không khỏi bức xúc theo vị khách vì thái độ làm việc thiếu chuyên nghiệp như vậy.

'Chả có cái kiểu thủng lốp thủng xăm nào 2 tiếng cả. Không giao được thì book grab là xong thôi, toàn lý do to hơn mục đích, như này mà bị tẩy chay thì cũng không oan'.

'Đợt trước đặt bánh sinh nhật sếp ở chính nơi này, qua tận nơi xem ghi hẳn chữ CMSN sếp Hùng, thế nào hôm sau sinh nhật sếp nhận được dòng chữ CMSN sếp Tùng, lần 2 đặt CMSN sếp Vũ lại ghi thành CMSN sếp Cũ'.

'1 lần đặt bánh hình trái tim, hoa trái lồng lộn xong bị giao đến 1 cái bánh spiderman rồi bảo chị ăn hộ. 1 lần khác đặt giao bánh lúc 12h thì nhân viên giao lúc 13h và nát 1 nửa bánh (do nhờ người nhận hộ nên không kiểm tra luôn). Phản ánh lại thì bảo bên em giao bánh bình thường, giơ camera ra thì mới hết chối, hẳn là người giao bánh đi xe đạp Xgame, bánh treo ở tay lái luôn. Cũng chỉ được 1 câu xin lỗi, chị ăn hộ em, cạch luôn'.

Hiện tại bài viết đang nhận về gần 5k lượt thích và hàng nghìn bình luận, chia sẻ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Vừa cắt miếng thịt, người đàn ông vừa nhặt ra những sinh vật lạ trắng tròn như hạt gạo đặt lên tay khiến ai nấy kinh hãi00:42Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Trần Đức Bo đăng clip khóc thút thít kể về những biến cố vừa qua, ẩn ý có người hại mình22:18Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15

Tiêu điểm

Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn
08:20:08 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
Soi Facebook 'người hùng' Nguyễn Ngọc Mạnh: Toàn ảnh bên vợ con
14:44:14 01/03/2021
Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'
15:34:40 02/03/2021
Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
Trấn Thành bị chửi không thương tiếc khi phát ngôn: 'Rớt xuống mà nặng như chị Lê Giang thì 10 ông Mạnh cũng thua!'
16:20:09 01/03/2021
Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được
11:32:25 01/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái
11:03:46 01/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị vợ ông Dũng 'lò vôi' tố ăn chặn tiền, 'thần y' Võ Hoàng Yên nhận có thiếu sót
20:50:25 02/03/2021
Vì sao đám cưới trong Cbiz đều không mời Dương Mịch? Câu trả lời của Lưu Thi Thi khiến Cnet ngỡ ngàng
16:58:06 02/03/2021
Quản lý tìm ra công cụ tạo nên hình ảnh 18+ vu khống Lan Ngọc, khẳng định nhờ cơ quan chức năng xử lý kẻ ác
16:46:21 02/03/2021
Tung ảnh mới nhất, 'hot girl bánh tráng trộn' Đà Lạt khiến nhiều người ngỡ ngàng vì quá gợi cảm, 3 vòng chuẩn từng cen-ti-mét
19:00:25 02/03/2021
Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi
16:01:45 02/03/2021
Hiền Thục phát tức khi bị đồn "mới đi độ cặp loa", cách dùng từ làm dân tình nghĩ ngay đến phát ngôn "loa this loa that" của Chi Pu
17:01:15 02/03/2021
Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!
19:52:39 02/03/2021
'Thánh comment dạo' đề nghị Tóc Tiên dọn về Mỹ sống
17:15:16 02/03/2021
Châu Tinh Trì từ mặt 3 người bạn nổi tiếng sau 'Tuyệt đỉnh Kung fu'
19:29:48 02/03/2021
Mẹ chồng nửa đêm lén mở két lấy vàng cưới, tôi tặng bà bài học khiếp đến kiếp sau
15:59:03 02/03/2021

Tin mới nhất

Dùng thủ đoạn tinh vi để vào shop quần áo ăn cắp điện thoại, "nữ quái" nghiệp dư bị lộ tẩy vì... giật mình!

21:45:38 02/03/2021
Bị chủ quán phát hiện nên vị khách nữ đã làm rơi món đồ vừa ăn trộm ra khỏi chiếc áo ngụy trang.

Đăng clip khẳng định “chắc xưa nay nhiều người chưa biết cách gọt bưởi này”, cô gái khiến dân mạng té ngửa: Đó giờ chẳng ai làm vậy!

21:43:32 02/03/2021
Dân mạng hài hước cho rằng ai mà gọt bưởi như trong đoạn clip cô gái kia hướng dẫn thì kiểu gì cũng bị mẹ đánh đòn cho mà coi!

Mỏi mắt tìm đĩa thịt gà trong mâm cỗ: chủ nhân xếp quá "đỉnh" nên ai cũng nhìn nhầm thành đĩa xôi

21:42:03 02/03/2021
Chuyện chặt thịt gà từng trở thành một trong những chủ đề được bàn tán xôn xao khắp các mạng xã hội, thậm chí còn được coi là một bài thi khi về ra mắt nhà chồng/vợ tương lai.

Bố khóc sướt mướt tiễn con đi học, cứ ngỡ tình cảm gia đình khăng khít lắm, hóa ra là một vố lừa siêu to khổng lồ

21:40:54 02/03/2021
Lúc cho con lên xe, anh tỏ ra khá bịn rịn, nước mắt ngắn, nước mắt dài thi nhau tuôn. Cậu con cũng vô cùng cảm động trước tình cảnh ấy.

Nhìn thấy căn lều cắm trại của một gia đình, người dân lập tức báo cảnh sát, nhìn ảnh thôi cũng đủ thấy rợn người vì quá kề cận "Tử thần"

21:32:55 02/03/2021
Sự lựa chọn địa điểm dựng lều cắm trại đã khiến cho một gia đình tự đặt mình vào thế nguy hiểm, có thể mất mạng bất cứ lúc nào.

Người phụ nữ dùng tay không uốn cành hoa lay ơn từ thẳng sang cong đẹp tuyệt đối, cư dân mạng nhất mực làm theo nhưng lại nhận kết đắng

21:23:54 02/03/2021
Hóa ra cách để uốn cong các cành hoa lay ơn lại cũng không hề phức tạp lắm, giống như thế này!

Linh Sugar "chặt chém" đường đua bikini, chị đẹp Meo Meo cũng phải thốt lên: Thiên thần!

20:27:32 02/03/2021
Loạt ảnh bikini của Linh Sugar không chỉ khiến dân tình xuýt xoa mà hội hot girl cũng phải tấm tắc.

Hotgirl từng thuê bạn trai đón Tết gây bão MXH tiếp tục chi tiền hẹn hò người mới, dung mạo của "nam chính" khiến dân tình thèm thuồng

20:24:44 02/03/2021
Cô hotgirl vẫn tiếp tục thuê bạn trai khác nhưng kết quả lần này khiến hàng vạn người ghen tị với cô.

Tài khoản Facebook của "siêu nhân đời thực" Nguyễn Ngọc Mạnh bị hack

20:22:38 02/03/2021
Mới đây, người vợ của anh Nguyễn Ngọc Mạnh đã lên tiếng thông báo về việc chồng mình bị kẻ xấu hack mất Facebook sau vụ cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư.

Biểu cảm hạnh phúc của “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh khi được vợ thưởng áo mới hút 6,6 triệu view

20:20:08 02/03/2021
Chưa được xác thực nhưng đoạn clip Nguyễn Ngọc Mạnh thử áo vợ thưởng đang được dân mạng share nhiệt tình.

Mô hình chim cút quay giá 2 triệu khiến dân mạng phải gọi điện mách cục Vật giá vì đã đắt lại còn xấu

20:13:34 02/03/2021
Mới đây, một món đồ chơi mô phỏng đồ ăn đã khiến cư dân mạng nổi khùng vì độ vô dụng, giá cả và vẻ ngoài của nó.

Tự trang trí vòng một theo phong cách "mặt chuột" - trào lưu mới của dàn hot girl, gái xinh trên mạng

20:11:59 02/03/2021
Các trào lưu trên mạng được hưởng ứng bởi dàn hot girl chưa bao giờ khiến chúng ta thất vọng.

Xôn xao về chiếc thẻ đen quyền lực bậc nhất thế giới, hội siêu giàu còn phải thèm khát sở hữu

20:10:33 02/03/2021
Không phải ai thuộc giới siêu giàu cũng có cơ hội sở hữu tấm thẻ này nhưng một khi sở hữu thì chắc chắn bạn phải thuộc tầm siêu giàu hoặc siêu giàu trở lên.

Vợ ba Vua sòng bài Macau đón sinh nhật 1 mình, con gái đăng ảnh cũ mừng tuổi mẹ khiến dân mạng xuýt xoa: Hà Hồng Sân si mê bà là đúng!

20:08:15 02/03/2021
Sinh nhật năm nay, bà không thể hội ngộ cùng các con như những năm trước bởi vì tình hình dịch bệnh phức tạp.

Châu Bùi đi biển, Decao cũng đi biển nhưng là với bạn gái mới

19:58:37 02/03/2021
Từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất nhưng vào ngày cuối cùng của năm 2019, Châu Bùi và Decao đã lên tiếng xác nhận chia tay trong sự tiếc nuối của nhiều người.

Cô gái bị chụp ảnh nhạy cảm ở công ty và phản ứng của bạn trai khiến tất cả gật gù đồng tình

19:56:57 02/03/2021
Cô gái trẻ bị đồng nghiệp nam có hành vi không đúng mực ở công ty. Mang sự việc kể với người yêu, thái độ và câu nói của anh khiến tất cả vỗ tay.

Người phụ nữ đùng đùng trèo lên nóc xe ô tô nhảy nhót, múa may nhưng hành động của tài xế lại gây tranh cãi dữ dội

19:55:12 02/03/2021
Sau khi trèo lên nóc ô tô, người phụ nữ luôn miệng gào hét, chân tay múa máy, thậm chí còn nằm dài trên nóc xe, mặc kệ những ánh mắt tò mò, dò xét của những người xung quanh.

Bị hack trang cá nhân, nàng hot girl tá hỏa khi loạt ảnh nóng bất ngờ xuất hiện, gây xôn xao cộng đồng mạng

19:53:47 02/03/2021
Đối với nhiều người, trang cá nhân cũng như điện thoại di động luôn được coi là những nơi chứa đựng không ít những bí mật riêng tư, thầm kín hoặc khó có thể chia sẻ rộng rãi.

Cậu bé 9 tuổi cõng em trai xuống núi dưới cái rét -11 độ sau 3 năm giờ ra sao?

19:46:22 02/03/2021
3 năm trước, hình ảnh cậu bé mới 9 tuổi cõng em trai xuống dốc núi phủ đầy tuyết trắng, 2 má ửng đỏ lên vì lạnh, đã nhận được sự cảm thương và xúc động lớn của dư luận.

Minh Nhựa thừa nhận sợ vợ hai sau ồn ào ly hôn "bà cả"

19:44:38 02/03/2021
Trong status nhắn nhủ con trai mới đây, Minh Nhựa viết: Ba sợ vợ nên con chỉ được iu vợ mà thôi.

CLIP: Khiến bạn gái suýt gãy cổ vì cố lao qua thanh chắn tàu, thanh niên nhận ngay màn giận dỗi kinh điển

19:42:30 02/03/2021
Chẳng ai muốn vừa bị đau vừa bị quê trong tình cảnh oái oăm như thế này, cô gái cáu kỉnh cũng có lí do cả.

Rùng mình clip con rắn dài thườn thượt, bò lồm ngồm trên khe tường nhà

19:40:13 02/03/2021
Đoạn clip ghi lại hình ảnh một con rắn dài hơn 1m bò đang bò chầm chậm trên khe tường nhà, thỉnh thoảng nghểnh cổ ngó nghiêng xung quanh được chia sẻ gây xôn xao.

Chàng tân binh với nụ cười tỏa nắng khiến chị em đòi "chờ 3 năm"

18:57:27 02/03/2021
Đến hẹn lại lên, vào những ngày đầu năm, các tân binh lại chuẩn bị hành trang để nhập ngũ, bắt đầu cuộc sống hoàn toàn mới.

'Thuyền' chưa cập bến, dân mạng đã dùng app tiên đoán nhan sắc 2 nhóc tỳ tương lai của Hậu Hoàng và mũi trưởng Long

17:02:01 02/03/2021
Hai bức ảnh mô phỏng con trai, con gái của couple Hậu Hoàng và Mũi Trưởng Long khiến dư luận vô cùng thích thú.

Sợ học trò quên mình, thầy giáo lồng ngay tên mình vào đề cương môn Hóa, đảm bảo 'khắc cốt ghi tâm'

16:54:51 02/03/2021
Thầy Nguyễn Minh Tâm, giáo viên môn Hóa tại trường THPT Thị xã Quảng Trị, đã xếp chuỗi phản ứng hóa học thành tên mình và đặt bài này ngay đầu trang đề.

Màn 'quay xe' của hotgirl Tiktok khiến cả triệu người ngơ ngác: Từ giờ biết tin vào ai nữa!

16:52:52 02/03/2021
Ngày càng nhiều các app quay phim, chụp ảnh xuất hiện với khả năng hô biến vịt thành thiên nga khiến dân tình chẳng biết đâu là lần.

Chú mèo tỏ thái độ 'hờn dỗi cả thế giới' khi 'con sen' 'ăn mảnh' một mình, nhìn biểu cảm cute muốn xỉu!

16:52:09 02/03/2021
Thấy con sen ăn nhưng không xơ múi được gì, quàng thượng quay ngoắt mặt đi giận dỗi khiến ai nhìn thấy cũng phải buồn cười.

Chuyện tình yêu giản dị mà tràn đầy yêu thương của 'người hùng' cứu bé gái rơi từ tầng 12

16:50:45 02/03/2021
Câu chuyện tình yêu đánh nhanh thắng nhanh của vợ chồng người hùng cứu bé gái rơi từ chung cư tầng 12 khiến nhiều người yêu mến bởi sự chân thành, bình dị mà tràn đầy yêu thương.

Có thể bạn quan tâm

Prada dính đủ phốt đại sứ nhưng túi của hãng vẫn rần rần khắp Hàn - Việt

Phong cách sao

21:49:35 02/03/2021
Chiếc túi Prada Cleo được xem là món phụ kiện hot hit nhất năm nay, nhờ sự lăng xê của hàng loạt ngôi sao.

Mbappe chọn đến Premier League, thích MU nhưng ưu tiên… Klopp

Bóng đá thế giới

21:48:58 02/03/2021
Kylian Mbappe được loan báo quyết định muốn chuyển đến Ngoại hạng Anh vào hè này, thích MU nhưng ưu tiên làm việc với Klopp ở Liverpool.

3 thời điểm phụ nữ yếu đuối, mong manh nhất, cần có đàn ông ở bên cạnh để an ủi, động viên

Tình yêu

21:48:40 02/03/2021
Lúc này là thời điểm phụ nữ dễ bi quan nhất. Đàn ông mà bỏ mặc thì càng khiến cô ấy chới với, thế nên hãy dành chút thời gian đồng hành và giúp cô ấy vượt qua tất cả.

Thử bao sản phẩm skincare nhưng cuối cùng, hội sành skincare lại quay về với 7 món kinh điển này vì giúp da đẹp lên thật

Làm đẹp

21:46:02 02/03/2021
Chị em nên ghim chặt 7 sản phẩm dưới đây vì rất có thể sẽ tìm thấy vũ khí đổi đời cho làn da.

Đi mua đồ về nhà bạn thân ăn lẩu, tôi lặng người trước câu hỏi từ chị bán hải sản, từ đó phát hiện bí mật động trời

Tâm sự

21:45:29 02/03/2021
Tôi vô tình biết được bí mật của cô bạn thân sau khi cùng nó đi chợ.

Lee Nguyễn bỏ qua HAGL, muốn hạ Sài Gòn và Hà Nội

Bóng đá việt nam

21:44:31 02/03/2021
Lee Nguyễn khá thờ ơ đội bóng cũ HAGL, trong khi ngóng từng ngày đến 2 trận đối đầu Sài Gòn và Hà Nội.

Bernardo Silva: Kẻ "đánh cắp" trái tim các thiên thần

Bên lề sân cỏ

21:35:29 02/03/2021
Bernardo Silva nổi bật trên sân cỏ với Man City, và cũng được nhắc đến với hình ảnh kẻ đánh cắp trái tim những mỹ nhân nổi tiếng.

Chia sẻ thú vị của nam sinh viên là đồng tác giả của 18 bài báo quốc tế ISI

Học hành

21:29:25 02/03/2021
 Trong hơn 4 năm đại học, sinh viên Nguyễn Đình Khoa đã có Giải thưởng báo cáo khoa học xuất sắc nhất tại Hội nghị quốc tế ACCMS TM 2018; là tác giả, đồng tác giả của 18 bài báo quốc tế ISI.

Đề nghị truy tố kỹ sư người Nhật trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi

Pháp luật

21:22:20 02/03/2021
Cơ quan CSĐT Bộ Công an xác định ông Takao Inami, Tư vấn trưởng, Giám đốc Văn phòng giám sát dự án cao tốc Đà Nẵng- Quãng Ngãi, gây thiệt hại hơn 567 tỉ đồng.

8 ý tưởng lưu trữ tuyệt vời cho phòng tắm nhỏ thêm gọn đẹp

Sáng tạo

21:21:45 02/03/2021
Căn phòng tắm nhỏ luôn cần lưu trữ ngăn nắp, khoa học để không gian gọn gàng, thoáng sạch hơn và tiện dụng hơn khi sử dụng.

Công thức giải độc gan từ những loại trái cây quen thuộc

Sức khỏe

21:21:34 02/03/2021
Một trong những chức năng chính của gan là thải độc. Vì vậy các thực phẩm có tác dụng đào thải độc tố, thanh lọc gan sẽ giảm bớt gánh nặng lên gan, giúp cơ thể khỏe mạnh hơn.

Ngọc Trinh - Những người đàn ông làm thay đổi cuộc đời “Nữ Hoàng nội y”

Sao việt

21:20:49 02/03/2021
Khắc Tiệp là ông bầu giúp Ngọc Trinh bước chân vào showbiz cũng như giúp tên tuổi của Nữ hoàng nội y luôn được công chúng chú ý. Trước đây, trong một bài phỏng vấn, Khắc Tiệp thừa nhận từng có mối quan hệ tình cảm với Ngọc Trinh trong g...

Ferrari F8 Tributo của Cường Đô La tụ họp với dàn xe hàng hiếm

Siêu xe

21:11:25 02/03/2021
Nhiều mẫu siêu xe hiếm gặp xuất hiện trên đường phố Sài Gòn, trong đó có chiếc Ferrari F8 Tributo màu đỏ của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường.

Lầy lội đến "cạn lời" như Kim Jong Kook: Lên hẳn sóng truyền hình hé lộ chuyện tế nhị khiến dân tình đỏ mặt

Sao châu á

21:08:38 02/03/2021
Bí mật thầm kín của Kim Jong Kook là gì mà khiến dân tình ngượng ngùng đến thế?

Đinh Hiền Anh quyên toàn bộ tiền bán CD xây nhà tình nghĩa

Nhạc việt

21:05:44 02/03/2021
Toàn bố số tiền bán được khi phát hành 3 CD Cô gái sông Lam, Trăng buông và Tình khúc Vũ Thành An, ca sĩ Đinh Hiền Anh sẽ dành để xây nhà tình nghĩa cho những mảnh đời bất hạnh.