Hà Nội: Chùm ca bệnh Times City bùng phát và lan 10 quận huyện như thế nào?

Từ “đốm lửa” đầu tiên là gia đình sống tại Park 11, Times City dương tính SARS -CoV-2, đến nay đã có 10 quận huyện ghi nhận bệnh nhân có liên quan đến chùm ca bệnh rất phức tạp này.

Ngày 23/5, Hà Nội phát hiện một học sinh lớp 5 có địa chỉ tại tầng 15, Park 11, Park Hill , Times City (Mai Động, Hoàng Mai ) dương tính SARS-CoV-2 (BN5224). Cùng ngày, cả 3 thành viên còn lại trong gia đình là em ruột (BN5237), bố (BN5242) và mẹ (BN5243) cũng đều có kết quả xét nghiệm khẳng định dương tính do CDC Hà Nội thực hiện. Đến nay, chỉ sau 2 ngày, liên quan đến chùm ca bệnh này đã ghi nhận tổng cộng 26 ca dương tính SARS-CoV-2, trải rộng trên 10 quận huyện.

26 ca Covid-19 chỉ trong 3 ngày

Video đang HOT

Ca bệnh đầu tiên được phát hiện là bé trai N.V.C. là học sinh của Trường VinSchool . Do nhà trường thông báo sẽ làm xét nghiệm miễn phí cho học sinh của toàn trường theo nhu cầu tự nguyện không bắt buộc, nên gia đình đã đăng ký cho cháu C. đi làm xét nghiệm Covid-19 miễn phí tại Bệnh viện Vinmec. Mặt khác, do đêm 20/5, C. xuất hiện sốt nhẹ khoảng 38 độ C sau đó khỏi, không kèm theo các triệu chứng khác nên sáng 22/5, trẻ được mẹ cho đến Bệnh viện Vinmec làm xét nghiệm Covid-19. Sau đó, C. được gia đình cho về quê nội tại An Lão, Hải Phòng chơi. Khoảng 1h30 sáng 23/5, Bệnh viện Vinmec thông báo cháu C. có kết quả xét nghiệm dương tính.

Hà Nội: Chùm ca bệnh Times City bùng phát và lan 10 quận huyện như thế nào? - Hình 1

Tòa Park 11, Times City được phong tỏa sau khi ghi nhận trường hợp dương tính SARS-CoV-2 (Ảnh: Thành Chung).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, TTYT quận Hoàng Mai và TTYT quận Long Biên đã lấy tổng cộng 5 mẫu F1 của cháu C. là bố, mẹ, em trai và ông bà ngoại để chuyển lên CDC Hà Nội xét nghiệm. Trong ngày, bố, mẹ và em trai bệnh nhân C. có kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Sau khi ghi nhận chùm ca bệnh này, lực lượng chức năng đã ngay lập tức truy vết và tiến hành xét nghiệm các trường hợp liên quan. Từ đó, liên tiếp phát hiện các ca dương tính SARS-CoV-2 mới, đặc biệt là tại Công ty T&T, nơi làm việc của BN5243 (người mẹ).

Trong ngày 24/5, Hà Nội ghi nhận liên tiếp 14 ca Covid-19 có liên quan đến chùm ca bệnh tại Times City, trong đó tại Công ty T&T có đến 12 F1 của BN5243 và 1 F1 của BN5316 (BN5316 là F1 của BN5243) dương tính SARS-CoV-2.

Hà Nội: Chùm ca bệnh Times City bùng phát và lan 10 quận huyện như thế nào? - Hình 2

Liên tiếp các mẫu bệnh phẩm tại Công ty T&T có kết quả dương tính SARS-CoV-2 (Ảnh minh họa).

Ngoài ra, liên quan đến BN5242 (người bố) cũng đã ghi nhận 1 trường hợp F1 dương tính là người đàn ông sống tại Nhân Chính, Thanh Xuân. Người này có tiếp xúc thường xuyên với BN5242 tại Công ty Sunled và quán Net Cafe, tiếp xúc lần cuối ngày 22/5.

Đến trưa 25/5, Hà Nội công bố thêm 8 bệnh nhân thuộc chùm ca bệnh Times City và Công ty T&T đã được lấy mẫu xét nghiệm ngày 24/5. Các trường hợp này đều là F1 hoặc F2 của BN5243.

Như vậy, tính đến thời điểm này, chùm ca bệnh tại khu đô thị Times City và Công ty T&T đã có 26 bệnh nhân, trong đó riêng tại Công ty T&T đã phát hiện 20 ca bệnh. Đáng chú ý, các ca bệnh tại Công ty T&T có cả những nhân viên làm khác tầng với BN5243.

Theo thống kê, 26 bệnh nhân này phân bố rải rác ở 10 quận huyện, bao gồm: Hoàng Mai (8), Thanh Xuân (5), Hai Bà Trưng (2), Đống Đa (4), Long Biên (2), Gia Lâm (1), Thanh Trì (1), Bắc Từ Liêm (1), Hà Đông (1), Cầu Giấy (1).

Nhiều khu vực bị phong tỏa/tạm đóng cửa

Liên quan đến chùm ca bệnh tại Times City và Công ty T&T, đã có nhiều khu vực tạm thời bị phong tỏa để phòng chống dịch Covid-19.

Ngay trong sáng 23/5, sau khi phát hiện gia đình tại Park11 dương tính SARS-CoV-2, UBND phường Mai Động (quận Hoàng Mai, Hà Nội) đã yêu cầu toàn thể cư dân tòa chung cư Park 11 – Park Hill – không rời khỏi tòa nhà kể từ 1h30 ngày 23/5 cho đến khi có thông báo mới. Riêng cư dân tầng 15 tòa Park 11 phải ở trong nhà, không rời khỏi tầng này để đợi lấy mẫu xét nghiệm.

Trước đó, tòa Park 9 của khu đô thị này cũng đã bị phong tỏa để khoanh vùng, dập dịch do liên quan đến 2 bệnh nhân người Ấn Độ dương tính SARS-CoV-2.

Chiều cùng ngày, Công ty T&T, số 2A Phạm Sư Mạnh, phường Phan Chu Trinh, quận Hoàn Kiếm cũng đã được phong tỏa để thực hiện phun khử khuẩn.

Hà Nội: Chùm ca bệnh Times City bùng phát và lan 10 quận huyện như thế nào? - Hình 3

Phong tỏa Công ty T&T (Ảnh: Thành Chung).

Lực lượng chức năng cũng đã lập hàng rào phong tỏa trước sảnh tòa nhà H2, khu đô thị Việt Hưng, ngay sau khi em trai của nam học sinh tại Park 11, đang ở tại đây cùng ông bà ngoại, có kết quả dương tính SARS-CoV-2.

Ngày 24/5, Hà Nội tiếp tục phong tỏa 4 chung cư có liên quan đến chùm ca bệnh tại Times City và Công ty T&T. Cụ thể, phong tỏa “mềm” 3 tòa nhà ở Goldmark City, Bắc Từ Liêm; phong tỏa tạm thời tòa nhà 17T4 Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, từ tầng 1 đến tầng 17 với 123 căn hộ; phong tỏa, phun khử khuẩn toàn bộ đơn nguyên 2 của tòa nhà CT1, chung cư Gelexia Riverside, 885 Tam Trinh; phong tỏa tạm thời tại tòa A, phân khu The Zen ở Khu đô thị Gamuda Gardens (phường Trần Phú, quận Hoàng Mai).

Tối 24/5, Siêu thị Big C cũng được tạm thời đóng cửa để tiến hành phun khử khuẩn và truy vết các trường hợp có tiếp xúc với ca bệnh tại Công ty T&T có đến siêu thị này vào ngày 22/5.

Hà Nội: Chùm ca bệnh Times City bùng phát và lan 10 quận huyện như thế nào? - Hình 4

UBND quận Hà Đông đã phong tỏa tạm thời chợ Xanh Văn Quán để phòng, chống dịch Covid-19 (Ảnh: Minh Đức).

Sáng 25/5, quận Hà Đông đã lập rào chắn, cử lực lượng chức năng túc trực tại chợ Xanh Văn Quán (phường Phúc La) để phòng, chống dịch Covid-19. Động thái này được thực hiện sau khi UBND quận Hà Đông xác định có ca nghi mắc Covid-19, làm việc tại Công ty T&T, từng đến chợ xanh Văn Quán mua đồ.

Chùm ca bệnh tại Times City và Công ty T&T phức tạp, chưa rõ nguồn lây

Theo báo cáo của Phó Giám đốc Sở Y tế Hà Nội Hoàng Đức Hạnh nêu ra tại cuộc họp Ban Chỉ đạo công tác phòng, chống dịch Covid-19 chiều 24/5, chùm ca bệnh xảy ra tại Công ty T&T và tòa nhà Park 11 – Khu đô thị Times City rất phức tạp và chưa rõ nguồn lây.

Ông Hạnh nhận định đây là chùm ca bệnh có nhiều ca mắc liên quan tới các địa điểm có nhiều người làm việc, sinh sống. Việc quản lý các chung cư, các tổ hợp văn phòng chưa chặt chẽ, chưa kịp thời phát hiện các trường hợp có yếu tố dịch tễ.

Trong thời gian tới, Hà Nội có thể sẽ tiếp tục ghi nhận thêm các ca mắc mới ngoài cộng đồng vì thời gian các ca bệnh ở ngoài cộng đồng dài, đã di chuyển đến nhiều nơi, tiếp xúc nhiều người.

Hải Phòng phong tỏa nơi có ca dương tính với SARS-CoV-2

Ngày 23/5, Sở Y tế Hải Phòng thông tin về trường hợp dương tính với SARS-CoV-2 có lịch trình di chuyển qua thành phố đêm 22/5.

Đó là trường hợp cháu trai N.V.C, sinh năm 2010, địa chỉ: P1509 Park 11, Times City, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội.

Hải Phòng phong tỏa nơi có ca dương tính với SARS-CoV-2 - Hình 1
Hải Phòng phong tỏa nơi có ca dương tính với SARS-CoV-2. Ảnh minh họa: An Đăng - TTXVN

Đêm 22/5, trong quá trình chờ xét nghiệm sàng lọc do Bệnh viện Vinmec Hà Nội thực hiện, bố mẹ cháu có chở cháu bằng ô tô riêng về nhà ông bà nội, địa chỉ tại thị trấn Trường Sơn, huyện An Lão, Hải Phòng.

Khi về nhà ông bà, cháu N.V.C lên thẳng phòng ngủ, bố mẹ cháu quay về Hà Nội ngay, không tiếp xúc với ai. Ông bà cháu chưa tiếp xúc với ai sau đó.
Đến sáng sớm 23/5, Sở Y tế Hải Phòng nhận được thông tin cháu có kết quả xét nghiệm dương tính với SARS-CoV-2.

Sở Y tế Hải Phòng và huyện An Lão đã chỉ đạo các lực lượng chức năng tiến hành khoanh vùng, phong tỏa, phun khử khuẩn nơi trường hợp này có mặt, điều tra dịch tễ, truy vết F1, F2.

Do gia đình cháu đang sinh sống tại Hà Nội, để thuận lợi trong việc chăm sóc, ngành Y tế Hải Phòng đã chuyển cháu về Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương để theo dõi, điều trị.

Ông bà cháu đã thực hiện cách ly tập trung, theo dõi, lấy mẫu xét nghiệm và đã cho kết quả âm tính lần 1 với SARS-CoV-2.

Liên quan đến công tác phòng, chống dịch trong Ngày Bầu cử, các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn Hải Phòng đều tuân thủ quy định phòng, chống dịch, cử tri thực hiện thông điệp 5K khi tham gia bầu cử.

Theo ghi nhận tại hầu hết các khu vực bỏ phiếu trên địa bàn thành phố, cử tri đều tuân thủ quy định phòng, chống dịch như, đeo khẩu trang, sử dụng dung dịch sát khuẩn tay trước khi tham gia bầu cử.

Các khu vực bỏ phiếu đều bố trí nơi bỏ phiếu ở vị trí thoáng đãng, đảm bảo yêu cầu giãn cách.

Để đảm bảo an toàn phòng, chống dịch, Ủy ban bầu cử thành phố Hải Phòng đã thành lập thêm 1 tổ bầu cử tại Trường Đại học Hải Phòng (quận Kiến An). Đây là 1 trong những điểm đang thực hiện nhiệm vụ cách ly tập trung của thành phố Hải Phòng. Như vậy, toàn thành phố Hải Phòng có 1.553 tổ bầu cử./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?04:59Bão Conson vào Biển Đông đêm nay01:09Bão số 5: Đường 'biến thành sông', xe cứu thương làm nhiệm vụ chống dịch chết máy01:45Hà Nội thêm nhiều ca dương tính Covid-19 rải rác ngoài cộng đồng01:53Virus Nipah nguy hiểm hơn cả Covid-19 đang bùng phát ở Ấn Độ05:04Nghệ An: 4 ca Covid-19 chưa rõ nguồn lây trong khu chung cư01:43Sau buổi học đầu tiên, 65 học sinh ở Nghệ An trở thành F105:36Công an quật ngã, còng tay thanh niên cãi bướng ra đường giờ giới nghiêm 03:25Phong tỏa chung cư ở Hà Nội có 7 F0, một hiệu thuốc liên quan phải đóng cửa00:53TP.HCM sau 15.9: Giãn cách xã hội gắn liền Thẻ xanh Covid15:49Hà Nội ghi nhận thêm 30 người dương tính với nCoV05:51Bà Rịa - Vũng Tàu: Bệnh nhân tái dương tính Covid-19, 13 người trong xóm nghi nhiễm02:44Bàn giao 200.000 liều vắc xin Covid-19 từ chuyến công tác châu Âu của Chủ tịch Quốc hội22:12Hơn 50 ngày giãn cách, Hà Nội vẫn ghi nhận ca Covid-19 rải rác trong cộng đồng02:44Bác sĩ chưa kịp hỗ trợ phòng dịch đã nhiễm Covid-19, nghi lây cho 7 người thân58:06Người phụ nữ ngồi lên miếng xốp mỏng vượt sông đi chợ khiến dân mạng hoảng hồn02:43Quảng Nam: Dịch Covid-19 lây lan rộng trong Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc01:45Bình Định: 29 người liên quan ổ dịch tại P.Hải Cảng, TP.Quy Nhơn dương tính Covid-1901:45Ông Dũng “lò vôi” lộ tính cách thật khi gặp em bé mổ tim đến Đại Nam03:38Phong tỏa 5 tòa chung cư liên quan chùm 16 ca mắc Covid-19 ở Hà Nội01:07

Tiêu điểm

Ông Đoàn Ngọc Hải  "đá xoáy" ai đó, khoe mua vỏ bình oxy Nhật cũ xịn sò hơn bình màu xanh?
09:07:37 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Công an TP.HCM phát hiện 135 trường hợp cảnh báo F0 'đi trên đường', 50 F0 'có giấy đi đường'
21:26:04 18/09/2021
Giao tro cốt người cha mắc Covid về thân nhân, anh bộ đội rưng rưng vì điều bất ngờ
15:53:34 19/09/2021
Bà Phương Hằng lập group Trường đua Đại Nam hơn 800k thành viên, sự thật là gì?
13:18:07 19/09/2021
Phân bổ 8 triệu liều vắc xin Covid-19 Sinopharm cho Hà Nội, TP.HCM và 23 tỉnh, thành
16:36:58 19/09/2021
Phát hiện 'chùm' 73 F0 chưa rõ nguồn lây ở 'phố thời trang' trung tâm Bình Dương
22:33:20 19/09/2021
Vắc xin Nano Covax trước 'giờ G'
12:57:12 20/09/2021
Hội đồng Đạo đức quốc gia: Hồ sơ nghiên cứu lâm sàng vắc xin Nanocovax đạt yêu cầu
22:31:27 18/09/2021
Dân báo công an một nhóm đánh bài trong nhà, test nhanh 3 người dương tính
21:11:14 19/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nhà báo Hàn Ni dẫn luật Vietcombank, bắt lỗi phát ngôn “tạm đóng báo có” của bà Phương Hằng
13:52:36 20/09/2021
Cô gái không mặc quần áo vô tư thả dáng giữa trung tâm thương mại và đây là phản ứng của những người xung quanh
16:19:33 20/09/2021
Đi lạc trong Đại Nam, thanh niên vô tình quay clip tiết lộ "bí mật" của KDL 6.000 tỷ, người ngoài không phải ai cũng biết
16:17:27 20/09/2021
Dân mạng tấn công fanpage Thủy Tiên vì "tạm khóa báo có", lật lại phát ngôn của nữ ca sĩ về tài khoản từ thiện
16:44:05 20/09/2021
Chồng cũ và bạn trai tin đồn Dương Mịch chạm mặt lạnh lùng
14:15:42 20/09/2021
Lan truyền tin đồn bà Phương Hằng "sợ" người đập phá KDL 6000 tỷ Đại Nam nên rào cổng tận 4 lớp, thực hư ra sao?
16:00:33 20/09/2021
Thêm một ca sĩ Việt qua đời ở tuổi 42 vì COVID-19, vợ và 2 con từng là F0
13:05:44 20/09/2021
Bà Phương Hằng nổi đóa, đòi “tát tay” ông Đoàn Ngọc Hải vì xuyên tạc bình Oxy Đại Nam giá 500k
17:38:20 20/09/2021
Mỹ nam Hoa ngữ thay đổi sau lệnh cấm "ẻo lả", phim đồng tính
14:34:15 20/09/2021
3 tháng sau nghi vấn Choi Ji Woo bị chồng "cắm sừng", netizen soi chi tiết hé lộ tình trạng gia đình hiện tại của nữ diễn viên
15:49:43 20/09/2021

Tin mới nhất

Thêm 8.681 ca Covid-19, ngày ghi nhận thấp nhất trong một tháng

18:50:14 20/09/2021
Trong 8.681 ca nhiễm Bộ Y tế công bố ngày 20/9 có 8.668 ca ở 38 tỉnh thành, giảm 1.357 ca so với ngày trước đó và là mức thấp nhất trong một tháng qua.

Chung cư Đồng Phát thêm 3 ca mắc COVID-19 mới, Hà Nội có 9 ca trong ngày 20/9

18:25:12 20/09/2021
3 ca COVID-19 vừa phát hiện chiều nay ở Hà Nội đều ở chung cư Đồng Phát, nâng tổng số ca nhiễm trong ngày ở Thủ đô lên 9.

Hai bước cuối để cấp phép khẩn cấp vaccine Covid-19 Nanocovax

17:32:34 20/09/2021
Nanocovax còn cần được Hội đồng tư vấn cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc, nguyên liệu làm thuốc thẩm định hồ sơ, đánh giá hiệu quả bảo vệ, trước khi đề xuất Bộ Y tế cấp phép khẩn cấp.

Cà Mau: Ghi nhận 4 người trong gia đình dương tính với Covid-19

16:34:45 20/09/2021
Cà Mau ghi nhận thêm chùm ca bệnh Covid-19 là 4 người trong một gia đình tại khóm 2, P.9, TP.Cà Mau.

Thêm 6 người Hà Nội, 35 Quảng Bình nghi Covid-

14:11:20 20/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 3 trường hợp dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 20/9, nâng tổng số ca mắc trong ngày lên 6. Nghệ An thêm một ca, Quảng Bình 35 ca.

Hà Nội thêm 3 ca Covid-19, có 1 trường hợp thuộc ổ dịch Long Biên

13:23:45 20/09/2021
Trưa 20/9, Hà Nội ghi nhận thêm 3 ca mắc Covid-19, các ca phân bố tại quận Hoàng Mai (2) và Long Biên (1).

Hà Nội thêm 3 ca dương tính SARS-CoV-2, 1 ca cộng đồng ở quận Hoàng Mai

08:34:55 20/09/2021
Sáng 20/9, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) TP Hà Nội thông tin 3 ca dương tính SARS-CoV-2, trong đó 1 ca cộng đồng tại quận Hoàng Mai.

Một nữ công nhân làm việc tại KCN Hòa Khánh - Đà Nẵng nhiễm SARS-CoV-2

23:41:25 19/09/2021
Một nữ công nhân làm việc tại công ty Matrix (trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng) có triệu chứng ho, sốt, đi khám tại Trung tâm Y tế phường thì phát hiện dương tính với SARS-CoV-2.

Bộ Y tế ra công điện khẩn quán triệt công tác xét nghiệm

21:56:39 19/09/2021
Bộ Y tế đề nghị các địa phương quyết định nới lỏng giãn cách xã hội theo nguyên tắc thực hiện có lộ trình và hạ cấp độ nguy cơ từng bước, chắc chắn.

Ngày 19/9: Thêm 10.040 ca mắc COVID-19, trong đó riêng TP HCM có 5.496 ca

19:10:57 19/09/2021
Bản tin dịch COVID-19 ngày 19/9 của Bộ Y tế cho biết có thêm 10.040 ca mắc COVID-19, trong đó riêng TP HCM đã có đến 5.496 ca, Bình Dương với 2.332 ca. Trong ngày có 9.137 bệnh nhân khỏi.

3 huyện miền núi Phú Yên giảm giãn cách xã hội vì 40 ngày 0 ca mới

18:44:14 19/09/2021
3 huyện miền núi Sông Hinh, Sơn Hòa và Đồng Xuân là những địa phương đầu tiên của tỉnh Phú Yên áp dụng giãn cách xã hội phòng chống dịch COVID-19 theo chỉ thị 19.

Hà Nội thêm 4 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan tới ổ dịch Việt Hưng

16:02:29 19/09/2021
Sở Y tế Hà Nội vừa ghi nhận thêm 12 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, trong đó 4 người liên quan đến ổ dịch mới Việt Hưng (Long Biên).

Ổ dịch mới tại Long Biên thêm F0, Hà Nội xét nghiệm hơn 800 người liên quan

14:44:43 19/09/2021
Thêm 12 ca dương tính SARS-CoV-2 được ghi nhận tại Hà Nội vào trưa này, trong đó có 10 ca tại khu cách ly, 2 ca tại khu vực phong tỏa.

Hà Nội thêm 14 ca nghi Covid-19, Nghệ An không ca nhiễm sau 54 ngày

14:24:53 19/09/2021
Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 12 trường hợp dương tính nCoV từ 6h đến 12h ngày 19/9, nâng tổng số ca trong ngày lên 14. Nghệ An lần đầu tiên không thêm ca nhiễm sau 54 ngày qua.

Hội đồng đạo đức: Nano Covax có tác dụng với chủng Delta, Alpha

13:59:10 19/09/2021
Trong thông cáo vừa được Bộ Y tế phát đi về phiên họp chiều 18-9 của Hội đồng đạo đức trong nghiên cứu y sinh quốc gia, Nano Covax đảm bảo tính an toàn, sinh miễn dịch, ước tính hiệu quả bảo vệ đủ căn cứ chuyển hồ sơ đề nghị xem xét cấp...

F0 ở TP Thủ Đức cao

10:07:47 19/09/2021
TP Thủ Đức ghi nhận 657 ca dương tính, cao nhất trong các quận huyện, chiếm gần 16% số ca của TP HCM ngày 18/9, theo Cổng thông tin Covid-19 của thành phố.

Hà Nội: Thêm 2 ca dương tính SARS-CoV-2 mới ở Long Biên và Hoàng Mai

08:10:54 19/09/2021
Sáng 19/9, Sở Y tế Hà Nội ghi nhận 2 trường hợp dương tính SARS-CoV-2 mới, gồm 1 người quận Long Biên và 1 ca ở quận Hoàng Mai, đều đã cách ly.

Phong tỏa thêm một ngõ ở Long Biên sau khi CDC Hà Nội công bố ca F0 mới

21:07:14 18/09/2021
Chiều nay (18/9), lực lượng chức năng phường Ngọc Thụy (quận Long Biên) đã tiến hành phong tỏa tạm thời một ngõ phố trên địa bàn do có liên quan tới ca F0 mới được CDC Hà Nội công bố chiều nay.

Hà Nội phong tỏa khu dân cư nơi 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV

18:41:50 18/09/2021
Lực lượng chức năng đã phong tỏa ngõ 22 Kim Quan (phường Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội) liên quan đến 6 ca trong một gia đình dương tính nCoV.

Thêm 9.373 ca Covid-19

18:36:11 18/09/2021
Trong 9.373 ca nhiễm Bộ Y tế công bố tối 18/9 có 9.360 ca ở 33 tỉnh thành, giảm 2.146 ca so với hôm qua; 14.903 người khỏi bệnh; 220 ca tử vong.

Có thể bạn quan tâm

Bước ra khỏi tòa án, chồng bất ngờ nắm chặt tay tôi, lời anh thốt ra khiến tôi lặng người vì sốc

Tâm sự

18:54:39 20/09/2021
Sau 4 năm chung sống, tôi và chồng quyết định ra tòa ly hôn. Nguyên nhân khiến hôn nhân của chúng tôi đổ vỡ là vì chồng tôi luôn nghe lời mẹ răm rắp.

Người dân Quảng Ngãi tiêm đủ hai mũi vaccine được phép ra đường

Đời sống

18:53:32 20/09/2021
Quảng Ngãi cho phép người dân tiêm đủ hai mũi vaccine (qua 14 ngày) đi lại bình thường trên địa bàn tỉnh để làm ăn, buôn bán.

Romeo Beckham chính thức debut trên sân cỏ, cậu cả Brooklyn lại bị chỉ trích bất tài

Sao âu mỹ

18:49:37 20/09/2021
David Beckham từng là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng với sự nghiệp ghi dấu ấn mạnh mẽ qua các giải đấu lớn nhỏ trong quá khứ. Gia đình hạnh phúc với 4 người con xinh đẹp cùng bà xã Victoria Beckham nổi tiếng cũng khiến anh nhận được nhiề...

5 kiểu đàn ông chỉ mang đến bất hạnh cho vợ, phụ nữ đừng trông mong sẽ thay đổi được bản chất anh ta

Tình yêu

18:46:24 20/09/2021
Đời này khổ hay sướng là do ông chồng nữa đấy! Muốn vui sướng thì phải cạch mặt ngay 5 kiểu đàn ông này, tránh tiến xa để rồi khổ cả đời.

Top 4 chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít

Trắc nghiệm

18:37:49 20/09/2021
Như vậy là một mùa Trung Thu nữa đã lại đến. Hãy đi tìm những chòm sao thích tận hưởng Tết Trung Thu theo kiểu con nít vô cùng đáng yêu trong vòng tròn hoàng đạo nhé!

Top 10 xe hơi sở hữu nội thất sang trọng nhất năm 2021

Ôtô

18:21:03 20/09/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe hơi sở hữu nội thất sang trọng nhất năm 2021. Phần lớn trong số đó đều là các mẫu siêu xe hoặc xe sang.

HLV của PSG nói về hành động vùng vằng của Messi

Bóng đá thế giới

18:19:11 20/09/2021
Hành động mới đây của Messi cho thấy, HLV Pochettino còn rất nhiều việc phải làm, để dung hòa được các ngôi sao của PSG.

Làm gà nướng muối ớt bằng nồi cơm điện, không cần cho một giọt nước, gà mềm ngọt, đậm đà

Ẩm thực

18:18:07 20/09/2021
Muốn ăn gà nướng muối ớt không cần ra ngoài hàng, chỉ cần nồi cơm điện là có món ngon đậm đà, hấp dẫn.

Trường ĐH Đồng Tháp hưởng ứng Chương trình “Sóng và máy tính cho em”

Học hành

18:16:08 20/09/2021
Ngày 20/9, Trường ĐH Đồng Tháp đã trao tặng 45 bộ máy vi tính để bàn cho các trường THPT hưởng ứng Chương trình Sóng và máy tính cho em. 

Vòng 1 của Lan Ngọc trồi sụt thất thường hệt Ngọc Trinh

Phong cách sao

18:15:31 20/09/2021
Giữa thời điểm đang gây sốt với Running Man Vietnam, Lan Ngọc lại gây chú ý với bức hình bikini nóng bỏng và vòng 1 ảo ma.

NSƯT Thanh Thuỷ bị đồn có con trai ngỗ nghịch, đuổi ra khỏi nhà và sự thật ngã ngửa

Sao việt

18:13:18 20/09/2021
NSƯT Thanh Thủy là một nghệ sĩ hài, nghệ sĩ kịch nói, diễn viên điện ảnh, người dẫn chương trình và đạo diễn sân khấu nổi tiếng của miền Nam Việt Nam

Đàn cá bơi kín sân khi nước rút 

Clip hay

18:07:19 20/09/2021
Sau cơn mưa lớn, đàn cá hàng trăm con đi lạc vào sân nhà và ở lại đó đến khi nước rút.

Choi Soo Jong - Chàng San Hiếc “Mối tình đầu” hôn nhân viên mãn bên Ha Hee Ra

Sao châu á

17:57:46 20/09/2021
Cách đây hơn 20 năm, bộ phim Mối tình đầu của điện ảnh Hàn Quốc nổi đình nổi đám khắp Châu Á. Ngày ấy, người ta chẳng quan tâm tên diễn viên viết thế nào cho đúng nhưng chắc chắn chỉ cần nhắc tới những phiên âm thân thuộc như San U, San...

Cách phân biệt mèo nhà nghèo và giàu 

Hài hước

17:55:50 20/09/2021
Được cho một con tôm ngon nhưng phản ứng của hai con mèo hoàn toàn trái ngược.

Gây tai nạn khiến 2 vợ chồng tử vong, trốn truy nã 9 năm mới sa lưới

Pháp luật

17:52:40 20/09/2021
Sau khi gây tai nạn khiến vợ chồng anh H. tử vong, Trần Trung Hiếu bỏ trốn và bị Công an TP Thủ Dầu Một truy nã. Sau 9 năm trốn nã, đối tượng đã bị bắt giữ.