Hà Nội: Bắt giữ 1 tấn tim lợn, chân gà mốc xanh

Chiều 14/12, Đội 5 Phòng Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường (PC49, Công an Hà Nội) và Đội 6 Chi cục Quản lý thị trường đã kiểm tra kho lạnh một công ty kinh doanh, chế biến thực phẩm ở phường Minh Khai , quận Bắc Từ Liêm .

Hà Nội: Bắt giữ 1 tấn tim lợn, chân gà mốc xanh - Hình 1

Kho hàng nơi cất giữ 1 tấn tim, mề gà, chân gà đã hết hạn sử dụng

Bước đầu, qua kiểm tra, lực lượng chức năng đã thu giữ khoảng 1 tấn tim lợn, lòng gà, mề gà, chân gà nhập khẩu từ các nước Mỹ, Tây Ban Nha, Braxin. Tất cả số hàng trên đều đã quá hạn sử dụng 5 tháng. Quan sát cho thấy, số lượng tim, mề gà đều chuyển sang màu xanh, có mùi hôi thối. Tổng cộng, cơ quan chức năng lập biên bản thu giữ khoảng 60 kg tim lợn, 450 kg chân gà và 324 kg mề gà.

Hà Nội: Bắt giữ 1 tấn tim lợn, chân gà mốc xanh - Hình 2

Số hàng bị lực lượng chức năng thu giữ

Theo Thiếu tá Ngô Văn Thuấn – đội phó đội 5 PC 49, kho hàng đông lạnh trên thuộc công ty CP kinh doanh và chế biến thực phẩm Hà Nội. Đây là một công ty của Nhà nước. Kho hàng này được đặt tại ngay tại chợ đầu mối Minh Khai , Bắc Từ Liêm , Hà Nội, vì vậy, rất thuận tiện cho mặt tiêu thụ hàng hóa, đồng thời dễ dàng qua mặt cơ quan chức năng. Qua quá trình trình sát cho thấy, hằng ngày, công ty thuê xe ôm để vận chyển hàng đi tiêu thụ tại nhiều chợ đầu mối, bán lẻ cho các cửa hàng trên địa bàn Hà Nội.

Hà Nội: Bắt giữ 1 tấn tim lợn, chân gà mốc xanh - Hình 3

Tim lợn nhập khẩu đã hết hạn sử dụng 5 tháng

Hà Nội: Bắt giữ 1 tấn tim lợn, chân gà mốc xanh - Hình 4

Quả tim lợn đã mốc xanh , mốc vàng

Hà Nội: Bắt giữ 1 tấn tim lợn, chân gà mốc xanh - Hình 5

Chân gà đông lạnh

Hiện, cơ quan chức năng đang tiến hàng thu giữ và tiêu hủy toàn bộ số hàng trên. Đồng thời, thu thập tài liệu để xử lý theo quy định của pháp luật .

Lê Linh

Theo_VnMedia

Trang nhật ký thấm đẫm nước mắt tố cáo dì ghẻ ngược đãi con chồng

Sau khi mẹ đẻ mất, những tưởng hai chị em sẽ được sống trong sự đùm bọc của bố và người mẹ kế. Nào ngờ, tuổi thơ của các em lại bị trà đạp cùng những ký ức vô cùng tồi tệ và đau đớn.

Trang Nhật ký đẫm nước mắt

Những ngày qua, người dân tổ dân phố Ngọa Long, Phường Minh Khai, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội bức xúc khi 2 cháu N.T.Q.A (SN 1998) và N.T.L.A (SN 2002) con của người đàn ông tên Nguyễn Công C. (SN 1970, sống tại thôn Ngọa Long, phường Minh Khai) bị chính người bố và người mẹ kế Kiều Thị Th. (SN 1983) bạo hành.

Nhận được thông tin, phóng viên báo điện tử Người Đưa Tin đã đi xác minh và tìm hiểu những thông tin liên quan về vụ việc trên.

Cầm trên tay những trang nhật ký chúng tôi không khỏi đau lòng, xót xa khi những dòng nhật ký do chính 2 chị em Q.A và L.A nắn nót viết ra, thi thoảng có những chữ bị nhòe xen lẫn bởi nước mắt.

Gia đình nhà ông bà ngoại đã đến đón 2 chị em về để tiện chăm sóc và cũng là để chấm dứt những ngày tháng bị bạo hành. Đồng thời, chị Vũ Thị H. (Dì ruột của hai cháu) đã làm đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về hành vi bạo hành trẻ em của chính người mẹ kế.

Khi vừa mới đọc những dòng tâm sự đầu tiên của hai chị em Q.A và L.A gửi gắm qua những trang giấy và cũng là để giãi bày, chia sẻ bớt sự đau đớn cả về thể xác lẫn tâm hồn khi không thể nói cho bất kỳ ai, thì khó ai có thể kìm được những dòng nước mắt thương cảm cho các em.

Trang nhật ký thấm đẫm nước mắt tố cáo dì ghẻ ngược đãi con chồng - Hình 1

2 chị em N.T.Q.A và N.T.L.A

Trong rất nhiều những trang nhật ký đó, chúng tôi xin được trích dẫn 1 đoạn như sau: "Lúc trông em Tý (con riêng của mẹ kế - PV) để em ngã một lần L.A bị mẹ cầm then sắt đánh trúng đầu. Thế là đầu L.A chảy máu, lúc về mẹ dặn là phải nói là bị em Tý đẩy ngã, (thời điểm L.A học mẫu giáo).

Lúc L.A học lớp 1, đến đợt nghỉ hè, mẹ kiểm tra bảng cộng trừ lan L.A không thuộc bị mẹ đánh bằng chổi tím cả tay chân rồi dùng thuốc hơ tay để bị bỏng. Nay tay em vẫn còn sẹo. Mỗi lần để em Tý ngã là lại bị mẹ đánh, lúc còn bán hàng thì dùng then sắt đánh vào đầu gối, lúc thì bị ẩn để dập đầu vào tường".

Trong một đoạn khác mà các em viết có nội dung: "Bà ơi, cháu lại phải cầu viện bà rồi (bà ngoại của Q.A - ông bà bên nội đã mất - PV). Bà có thể hỏi dì Yến, dì Hoa xem có quần áo nào bỏ không mặc đến thì gửi cho cháu, cháu sẽ để nhờ ở nhà bạn, với lại bà có hai cái điện thoại, bà có thể gửi cho cháu mượn tạm 1 cái. Bà nhớ lưu cả số của bà vào, cháu cần nhắn cho bà 1 số thứ không tiện viết ra giấy, nhắn xong cháu sẽ trả lại bà, bởi cháu không có số.

Cộng thêm bà cho cháu ít tiền, cháu mua đồ đùng cá nhân không giờ cháu chả có gì, đồ đạc bị mẹ cháu vứt với làm rẻ lau rồi, còn mỗi bộ quần áo mặc trên người....

Hôm nay bố mẹ cháu đi vắng cả, chỉ có 2 chị em cháu ở nhà, đáng lẽ tụi cháu cũng được đi nhưng bà ngoại trên quê biết chuyện cháu nói xấu mẹ kế cho người khác. Hôm nọ bà có gọi điện lên nói bố cháu nên giờ chắc mẹ sợ nên không cho chị em cháu lên...".

Các em đã thiệt thòi khi sớm phải xa vòng tay yêu thương, chăm sóc của người mẹ ruột của mình. Những tưởng những tháng ngày sau này của hai chị em Q.A và L.A sẽ được bù đắp bằng tình yêu thương của người cha cũng như của những người thân trong gia đình. Nào ngờ, ở cái tuổi "ăn chưa no, lo chưa tới" thì tuổi thơ của các em lại bị chà đạp cùng những ký ức vô cùng tồi tệ và đau đớn.

Trang nhật ký thấm đẫm nước mắt tố cáo dì ghẻ ngược đãi con chồng - Hình 2

Trang nhật ký của 2 chị em Q.A và L.A

Khi vết thương không lành

Để làm rõ sự việc trên, phóng viên đã liên hệ với chị Vũ Thị H. (Dì ruột của hai cháu Q.A và L.A) để trao đổi thông tin.

Qua mấy phút đầu hỏi han về công việc, chị H bắt đầu kể lại sự của hai cháu Q.A và L.A. Vừa kể, chị H. thể kìm được lòng mình vì thương cho hai cô cháu gái tội nghiệp, cam chịu trước sự bạo hành của người mẹ kế suốt 10 năm qua.

Theo lời kể của người dì, chị gái mình tên Vũ Bích T. (SN 1974) cũng là mẹ ruột của hai cháu bé Q.A và L.A lấy đàn ông tên Nguyễn Công C. (SN 1970), sống tại thôn Ngọa Long, phường Minh Khai. Sau một thời gian chung sống, chị T. sinh cho anh C. hai cô con gái xinh đẹp là Q. A và L.A.

Biết chồng muốn có con trai, chị T. quyết chửa đẻ thêm lần thứ ba, nào ngờ, lần mang bầu thứ ba này, chị không may bị nhiễm độc thai nhi khiến 2 mẹ con tử vong.

Sự ra đi của chị là nỗi mất mát vô cùng to lớn của hai bên gia đình nội ngoại.

Về phần anh C. (bố hai cháu bé) sau khi vợ mất đã đi bước nữa cùng với người phụ nữ tên Kiều Thị Th. (SN 1983). Cũng theo lời kể của chị H., thời gian đầu mới về làm dâu, chị Th. tỏ ra rất yêu thương và có trách nhiệm nuôi dưỡng, bảo ban hai đứa con gái anh C.

Trang nhật ký thấm đẫm nước mắt tố cáo dì ghẻ ngược đãi con chồng - Hình 3

Một trong những vết thương của 2 cháu bé.

Thế nhưng, kể từ khi sinh được hai đứa con trai cho anh C. thì mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi.

"Những ngày tháng bị ngược đãi, đối xử tệ bạc liên tiếp xảy ra với các em. Ngoài vệc "ăn không đủ no, mặc không đủ ấm" thì trên người hai chị em Q.A và L.A cũng thường xuyên xuất hiện những vết bầm tím, xây xước. Vết thương cũ chưa lành thì vết thương mới đã chồng lên. Đau đớn, tủi nhục là vậy, nhưng các em bị cấm hay nói cách khác là bị đe dọa, không được nói chuyện này với bất kỳ ai. Bởi, trước đó mẹ kế có dặn, nếu ai hỏi thì bảo là bị ngã, không thì bảo là trong lúc đùa nghịch, bị em Tý đánh", chị H. bức xúc cho biết.

Theo chị H. chia sẻ, nếu như mọi người biết việc sớm hơn thì 2 cháu bé đã không phải chịu nhiều tủi cực cay đắng.

"Ngay sau khi đọc được những trang nhật ký đẫm nước mắt ghi lại quáng thời gian dài bị ngược đãi, đối xử tệ bạc, đã có chứng cứ trong tay, không còn chần chừ gì nữa, chúng tôi quyết định làm đơn tố cáo tới cơ quan chức năng để xử lý những kẻ có hành vi sai phạm trên cũng là giải thoát các cháu tôi khỏi địa ngục trần gian, trả lại tuổi tho bình yên cho các cháu", chị H. bức xúc cho biết thêm.

Để xác minh thông tin, phóng viên đã liên hệ với UBND phường Minh Khai, theo một cán bộ phường Minh Khai cho biết: "Nhận được thông tin, phía UBND phường đã thành lập các đoàn kiểm tra đến xác minh thông tin, cũng để động viên và phổ biến pháp luật, giáo dục để cho gia đình không vi phạm và có lập biên bản. Phía UBND phường đã giao cho công phường xử lý. Bên cạnh đó, UBND phường đã giao cho một đồng chí cán bộ bảo vệ chăm sóc trẻ em của UBND phường giám sát".

Báo điện tử Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc này.

Ngọc An - Thúy An

Theo_Người Đưa Tin

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Quảng Ngãi: Liên tiếp phát hiện trộm cắp điện
23:36:47 17/01/2021
Công an điều tra vụ xe ô tô bị đập vỡ kính vì nghi không gửi vào bãi
18:21:33 18/01/2021
Vì sao cựu Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng không bị còng tay, đi xe Mercedes tới toà?
16:00:16 18/01/2021
Nam công nhân trộm linh kiện điện tử trị giá 400 triệu đồng của công ty
12:26:41 18/01/2021
Cảnh sát nổ súng giải tán nhóm ‘quái xế’
16:21:01 17/01/2021
Vụ người đàn ông tử vong với vết đâm trên ngực: Khám nghiệm hiện trường lộ nghi can không ngờ
12:04:28 18/01/2021
Tiết lộ bất ngờ về đại gia cây cảnh vừa bị công an bắt giữ
11:53:57 18/01/2021
Đề nghị truy tố Giám đốc Công ty Bia Sài Gòn Việt Nam
13:20:04 18/01/2021
Bắt quả tang 4 nữ tiếp viên karaoke khỏa thân kích dục cho khách: Tiền "boa" 800.000/ lần
22:58:59 17/01/2021
Vụ vay nặng lãi, gái bán dâm bị ép chụp ảnh khỏa thân: Hé lộ thủ đoạn ranh ma của vợ chồng "bà trùm"
11:49:44 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam diễn viên xấu nhất Hồng Kông: Vừa phá sản thì vợ khăn gói trốn đi mất, điều ông làm cho con trai sau đó khiến ai cũng nể
06:14:54 19/01/2021
Hương Giang bị tố vô ơn, Thu Hoài lên tiếng gây chú ý
07:38:07 19/01/2021
Sốc: Lee Jong Suk bất ngờ bị réo tên giữa bê bối của Trịnh Sảng, nghi vấn là "bạn sex", lộ dấu vết ở cổ lúc ngoại tình
08:08:24 19/01/2021
Hí hửng tưởng được dự tiệc tất niên công ty của chồng, nào ngờ bị quát 'Cho đi để mất mặt à', vợ liền tạo bất ngờ khiến anh ta điếng người
06:47:32 19/01/2021
Trịnh Sảng có bị xử lý hình sự khi nhờ mang thai hộ?
07:24:35 19/01/2021
Vợ doanh nhân tháp tùng Quý Bình đi diễn
06:06:17 19/01/2021
Hương Giang khẳng định kiên quyết giữa loạt lùm xùm tại sự kiện, Matt Liu có ngay hành động đáng chú ý sau đó
06:31:08 19/01/2021
Trịnh Sảng: "Trà xanh" EQ thấp, liên tục vạ miệng thích đóng vai nạn nhân, lộ tâm địa đáng sợ vì scandal đòi phá thai
06:19:06 19/01/2021
Hoa hậu Hong Kong mất sự nghiệp vì tai tiếng "giật chồng", bỏ thai ra sao ở tuổi U50?
08:00:30 19/01/2021
Trương Thế Vinh: Tôi khá xấu hổ vì tuổi này rồi mà chưa cưới vợ
08:04:40 19/01/2021

Tin mới nhất

Bắt quả tang 10 đối tượng đánh bạc trong ngôi nhà nhiều ổ khóa

08:58:16 19/01/2021
Ngày 19-1, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra – Công an tỉnh Hưng Yên cho biết đã tạm giữ hình sự nhóm đối tượng để điều tra về hành vi “Đánh bạc”.

Phát hiện cơ sở sản xuất 'rượu trâu' giả

08:47:57 19/01/2021
Cơ quan chức năng vừa phát hiện một cơ sở đóng chai rượu trâu nhập khẩu...từ nguyên liệu không rõ nguồn gốc.

Hà Tĩnh: Triệt phá đường dây lô đề lớn nhất từ trước tới nay

08:40:50 19/01/2021
Mới đây, Công an TP Hà Tĩnh đã triệt phá thành công đường dây lô đề lớn nhất trên địa bàn do một phụ nữ 8x cầm đầu với số tiền giao dịch hàng ngày lên tới 2 hơn tỷ đồng.

Con trai nguyên lãnh đạo CA huyện khai gì khi bị bắt?

08:32:39 19/01/2021
Tại cơ quan công an, Quyền khai trong suốt 1 năm qua trốn sang Campuchia để tránh truy nã và thỉnh thoảng về Việt Nam.

Thủ Đức: Phá nhiều án từ tuần tra, trinh sát

08:30:19 19/01/2021
Từ việc tăng cường tuần tra, nắm chắc địa bàn, công an đã phá nhiều vụ án.

Giả mạo hồ sơ, buôn lậu hơn 31 tỷ đồng

08:28:14 19/01/2021
Ngày 18/1, theo nguồn tin của Tiền Phong, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Nam đã tiếp nhận hồ sơ tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định đối với vụ buôn lậu liên quan Cty TNHH An Bình xuất nhập khẩu Hà Nội (trụ sở ở Thanh Trì, ...

Xét xử nhóm dụ dỗ 100 người bán thận

07:45:57 19/01/2021
Tôn Nữ Thị Huyền, 46 tuổi, cùng đồng phạm dụ dỗ 100 người và đưa 37 người sang Campuchia bán thận với giá 500 triệu đồng nhưng chỉ trả họ một nửa giá.

Thiệt hại 940 tỷ đồng tại Sadeco 'đã được khắc phục'

07:40:07 19/01/2021
Ngay sau khi bị phát hiện sai phạm trong việc bán 9 triệu cổ phần, Sadeco đã đàm phán với đối tác hủy hợp đồng hợp tác đầu tư, ngăn chặn thiệt hại 940 tỷ đồng.

Điều tra: Rút tiền của khách đổ xăng như ảo thuật

06:58:04 19/01/2021
Khi trả tiền thừa cho khách, nhân viên cây xăng nhanh tay rút lại tiền như ảo thuật.

Khởi tố Phó tổng giám đốc công ty thuộc Tỉnh ủy Bình Dương

23:23:26 18/01/2021
Liên quan đến vụ chuyển nhượng đất vàng ở TP Thủ Dầu Một gây thất thoát, cơ quan CSĐT Bộ Công an đã khởi tố thêm 4 bị can, trong đó có Phó tổng giám đốc Tổng công ty 3/2.

Hai thiếu niên bị chém gục trước cổng trường tiểu học

23:21:17 18/01/2021
Hai thiếu niên 15 tuổi đang đứng trước cổng trường tiểu học trên địa bàn huyện Bình Chánh, TP.HCM thì bị nhóm người xông đến chém.

Bắt quả tang đối tượng vận chuyển trái phép ma túy

23:08:55 18/01/2021
Ngày 18-1, Công an quận Ninh Kiều cho biết đang tạm giữ hình sự đối với Lâm Hoàng Ðức (sinh năm 1990, ngụ quận Ninh Kiều) để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy.

Bị nhắc hút thuốc lá lấy dao đâm người phải trả giá đắt

22:56:17 18/01/2021
Chỉ vì bị nhắc nhở vì việc hút thuốc, Hải đã dùng dao đâm ông C. thấu bụng suýt chết.

Ông bán nước dừa bị nhóm 6 côn đồ chém trọng thương

22:28:17 18/01/2021
Người đàn ông đang đứng bán nước dừa ở trên đường Trần Đại Nghĩa (huyện Bình Chánh, TP.HCM) thì bị nhóm sáu người xông đến đâm chém.

Hủy án vì tòa sơ thẩm 'quên' quyền lợi bị hại

22:23:05 18/01/2021
Bị hại có một con nhưng tòa sơ thẩm đã không xem xét. Thiếu sót này sẽ ảnh hưởng đến quyền lợi của bị hại. Tòa sơ thẩm vi phạm nghiêm trọng thủ tục tố tụng.

Ẩu đả sau cuộc nhậu ở Biên Hoà, 1 người bị đâm chết

22:20:34 18/01/2021
2 người bạn cùng ăn nhậu nhưng xích mích dẫn đến ẩu đả rồi tìm hung khí thanh toán nhau dẫn đến án mạng.

Phát hiện 5 đối tượng nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam

22:16:31 18/01/2021
Lực lượng biên phòng tỉnh Thanh Hóa đã ngăn chặn kịp thời 5 đối tượng đang vượt biên để nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam.

Vận chuyển thuê 2.000 viên ma tuý, nữ quái bị bắt trong đêm

22:12:33 18/01/2021
Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai vừa bắt quả tang đối tượng Pờ Nhú Xó với hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, tang vật thu giữ tại hiện trường là 2.000 viên ma túy hồng phiến và 300g ...

Đâm chết người vì chạy xe tốc độ cao

22:10:24 18/01/2021
Đang ngồi chơi, thấy hai thanh niên chạy xe máy trên đường với tốc độ cao, qua lại nhiều lần, nên Tiến nhắc nhở và xảy ra cự cãi dấn đến án mạng.

Đang ôm con nhỏ, người phụ nữ bị 2 kẻ côn đồ lao tới hành hung dã man

22:05:41 18/01/2021
Công an huyện Ứng Hoà (Hà Nội) đang điều tra vụ việc 2 người đàn ông xông vào nhà hành hung người phụ nữ đang ôm con nhỏ.

Bộ Công an bác tin cựu Thứ trưởng Hồ Thị Kim Thoa bị bắt

21:48:02 18/01/2021
Bộ Công an lên tiếng trước thông tin lan truyền trên mạng xã hội việc bà Hồ Thị Kim Thoa bị bắt giữ.

Mang ma tuý đi bán trên phố, gã nghiện có 5 tiền án ở Hải Dương bị bắt

21:35:07 18/01/2021
Đã 5 lần phải trả giá về các hành vi vi phạm pháp luật, Hoàn vẫn tiếp tục nhập ma tuý về bán. Hoàn đã có 10 năm sống trong nghiện ngập.

Đột kích, bắt quả tang 5 người sang chiết gas trái phép tại cảng ở Hải Phòng

21:16:25 18/01/2021
Lực lượng công an ở Hải Phòng vừa bắt vụ sang chiết gas trái phép quy mô lớn ở cảng Lê Quốc (Hải Phòng), thu giữ nhiều tang vật tại hiện trường.

Singapore công bố thời điểm nối lại Đối thoại Shangri-La

21:05:52 18/01/2021
Singapore có kế hoạch nối lại Hội nghị Thượng đỉnh An ninh châu Á, còn gọi là Đối thoại Shangri-La, trong năm 2021 sau khi sự kiện này bị hủy vào năm ngoái do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19.

Những trò 'lừa như thật' của nhóm giả mạo tướng tá tình báo

20:04:57 18/01/2021
Hoa Hữu Long nhận mình là thiếu tướng tình báo và thành lập một tập đoàn “ma” với văn bản giả của Bộ trưởng Quốc phòng để lừa tiền xin việc, xin dự án xây công trình phòng thủ ven biển...

Bắt đối tượng trốn truy nã 10 năm khi đang ở trong khu cách ly

20:01:53 18/01/2021
Công an tỉnh Cao Bằng vừa bắt giữ, bàn giao Bùi Văn Định (33 tuổi, ở huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng) cho Công an thành phố Hải Phòng để điều tra về tội Trộm cắp tài sản.

Lãnh án sau hơn 10 năm bỏ trốn

20:01:49 18/01/2021
Ngày 18-1, TAND tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Lê Trác Dũng (53 tuổi, ngụ huyện An Dương, TP.Hải Phòng) 8 năm tù về tội trộm cắp tài sản.

Bắt đối tượng mua bán trái phép 400 viên ma túy tổng hợp

19:59:28 18/01/2021
Thực hiện tháng cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên vừa bắt giữ 1 đối tượng, thu giữ 400 viên ma túy tổng hợp.

Dùng điện thoại trộm cắp đi lừa hàng chục triệu

19:54:38 18/01/2021
Sau khi trộm chiếc điện thoại iPhone 11 Pro Max, kẻ trộm nhắn tin hỏi vay tiền của người quen nạn nhân, chiếm đoạt hàng chục triệu đồng.

Tên trộm bó tay với chiếc két sắt chứa 700 triệu đồng

19:49:14 18/01/2021
Dấu vết tại hiện trường cho thấy kẻ trộm đột nhập từ trên nóc nhà, phá trần laphông để vào bên trong lục soát, phá két sắt trộm tài sản nhưng bất thành.

Có thể bạn quan tâm

Đắk Lắk dẫn đầu 12 tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên về thi HSG quốc gia

Học hành

09:56:33 19/01/2021
Sáng 18/01/2020, Cục Quản lý lượng Bộ GD&ĐT đã thông báo kết quả Kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia THPT năm học 2020-2021 và danh sách thí sinh đoạt giải.

Xe Kia Morning bán rẻ như cho, có xe chỉ 135 triệu ngang Honda SH: Có nên mua chơi Tết?

Ôtô

09:56:20 19/01/2021
Nhiều phiên bản xe ô tô Kia Morning cũ đang được rao bán với mức giá khá rẻ, người tiêu dùng cân nhắc lựa chọn có nên mua xe chơi Tết hay không.

Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh: Chuyện trúc mã tái ngộ sau bao năm đến giờ vẫn ghi điểm, phim ngôn tình ngọt nhất hiện tại là đây!

Phim châu á

09:56:14 19/01/2021
Hạnh Phúc Nhỏ Của Anh là bộ phim ngôn tình đáng để các mọt phim Hoa ngữ mong chờ dịp đầu năm 2021.

Intel ngừng sản xuất SSD Optane tốc độ cao 

Thế giới số

09:56:11 19/01/2021
Intel sẽ ngừng sản xuất ổ thể rắn (SSD) Optane dành riêng cho thị trường tiêu dùng, bao gồm các ổ SSD Optane Memory M10, 800P, 900P và 905P.

Fan ‘phổng mũi’ tự hào khi tên Sơn Tùng tỏa sáng trên tòa nhà cao nhất Đông Nam Á

Nhạc việt

09:55:12 19/01/2021
Cư dân mạng đang tích cực truyền tay nhau đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vô cùng đặc biệt này.

Gỡ vướng mắc trong giải phóng mặt bằng Dự án cao tốc Bắc - Nam phía Đông

Đời sống

09:54:30 19/01/2021
Chính phủ vừa có chỉ đạo tháo gỡ vướng mắc trong giải phóng mặt bằng Dự án xây dựng đường bộ cao tốc Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017 - 2020.

Tài tử "lừa đểu" Bank Thiti: Nam thần Tuổi Nổi Loạn từng dính tin đồn yêu đồng giới, gây tiếc nuối vì chủ động chia tay bạn gái ngoài ngành

Hậu trường phim

09:53:11 19/01/2021
Bank Thiti có chuỗi vai diễn gây sốt ở mảng truyền hình và nhiều thành công đáng kể chỉ với 2 phim điện ảnh.

Phốt chấn động của Trịnh Sảng khiến cổ phiếu Prada tụt dốc, chủ tạp chí thời trang cũng choáng váng

Phong cách sao

09:47:34 19/01/2021
Phốt đời tư đã khiến sự nghiệp của Trịnh Sảng các bên liên quan gặp rắc rối.

'Điểm mặt' 6 quán gà lên mâm được nhiều người yêu thích ở Sài Gòn

Ẩm thực

09:47:25 19/01/2021
Gà lên mâm xuất xứ từ miền Trung, được trình bày đẹp với nhiều món chung trong một mẹt tre, mâm, phù hợp cho bữa ăn đông người.

Bà xã Quý Bình đi siêu xe đến đêm nhạc của chồng, nhan sắc rạng rỡ gây bất ngờ

Sao việt

09:46:39 19/01/2021
Doanh nhân Ngọc Tiền bay từ Phú Quốc về Sài Gòn để tham gia đêm nhạc Câu chuyện đầu năm của ông xã Quý Bình.

Quần tất 3D lót nỉ: Cứu tinh cho hội "thời trang phang thời tiết", giá chỉ từ 90K

Thời trang

09:46:32 19/01/2021
Nếu thích diện váy ngắn hay quần short vào mùa đông thì bạn nên sắm quần tất 3D đi nhé.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội

Sáng tạo

09:45:37 19/01/2021
Từng đi thuê nhà trong 4 năm và chuyển nhà đến 5 lần, chị Vân Anh quyết định chọn mua căn hộ để tạo không gian ấm cúng khi chuẩn bị sinh bé thứ 2.

Lật tấm thảm trải dưới bàn ăn, tôi loạng choạng phát hiện sấp ảnh lạ, xem lại camera thì phát hiện điều không tưởng

Tâm sự

09:44:24 19/01/2021
Những điều tận mắt chứng kiến khiến tôi hốt hoảng, không tin vào chồng mình nữa. Thì ra bao năm chung sống nhưng anh vẫn chưa quên tình cũ.

Nàng BTV thử bao nhiêu lọ mặt nạ mới chọn được 5 sản phẩm vừa dùng xong da đã sáng bật tông, sắm cho Tết là chuẩn

Làm đẹp

09:42:31 19/01/2021
Chị em mau tút tát làn da với 5 hũ mặt nạ hack da sáng căng, mịn màng như da em bé sau đây.

Cho bạn gái về nhà ra mắt bằng cách luộc món ăn dễ "nhất quả đất", nhưng kết cục bày ra đĩa chẳng ai thèm đụng đũa

Netizen

09:42:21 19/01/2021
Mua món ăn dễ làm nhất về chỉ cần luộc lên là xong, vậy mà cô bạn gái vẫn làm thất bại, nhìn đĩa thức ăn chẳng thể nào nuốt nổi.