Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo

“Lương Sơn Bá” Hà Nhuận Đông mới đây chia sẻ về việc chưa có con sau 5 năm kết hôn.

Mới đây, Hà Nhuận Đông xuất hiện trong sự kiện của một thương hiệu đồng hồ. Ở tuổi 46, tài tử Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài vẫn rất phong độ, trẻ trung.

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo - Hình 1

Khi được hỏi về kế hoạch sinh em bé, Hà Nhuận Đông hài hước bày tỏ anh đã được hỏi vấn đề này hơn 10 năm. Tài tử chia sẻ thực sự không có lý do gì đặc biệt, anh mong muốn vợ mình có thể mang thai một cách tự nhiên.

Hiện tại bà xã Hà Nhuận Đông đã 38 tuổi, việc mang thai cũng không còn quá dễ dàng. Anh khẳng định nếu không thể mang thai tự nhiên thì mới nghĩ tới phương pháp khác như thụ tinh nhân tạo.

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo - Hình 2

Nói về sự nghiệp, nam diễn viên cho biết sẽ không còn dồn hết tâm huyết cho việc diễn xuất, thay vào đó dành một nửa thời gian làm đạo diễn, sản xuất phim ảnh.

Việc giảm bớt khối lượng công việc cũng là cách giúp anh có thêm nhiều thời gian ở bên chăm lo sức khỏe bà xã.

Hà Nhuận Đông sinh năm 1975, là diễn viên, ca sĩ Đài Loan nổi tiếng một thời. Anh được yêu thích khi góp mặt trong các phim ăn khách như Phong Vân, Bong Bóng Mùa Hè, Lương Sơn Bá – Chúc Anh Đài…

Hà Nhuận Đông không mong vợ phải thụ tinh nhân tạo - Hình 3

Năm 2016, anh kết hôn với Peggy – một người phụ nữ ngoành ngành giải trí. Cả hai đã hẹn hò được gần 10 năm trước khi tiến tới hôn nhân.

Lấy chồng là người của công chúng, Peggy chia sẻ cô dần quen với việc bị hỏi nhiều về chuyện đời tư.

Bên cạnh đóng phim, Hà Nhuận Đông và bà xã còn mở một spa làm đẹp, tuy nhiên thời gian qua phải đóng cửa do tình hình dịch bệnh.

'Ai ở bên em': Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám 'đánh gãy' tam quan xen lẫn không khí 'kinh dị'

'Ai ở bên em' do Hà Nhuận Đông làm đạo diễn, Trương Quân Ninh đóng chính là câu chuyện về những cuộc hôn nhân vụn vỡ.

Phim truyền hình Đài Loan luôn mang đến những câu chuyện không quá kịch tích nhưng lại rất 'đời' và chân thực. Sau Chúng ta không thể làm bạn 'vỡ nát tam quan' từ những tập đầu tiên, mới đây, 'mọt phim' lại tiếp tục choáng váng với Ai ở bên em - một bộ phim do 'Lương Sơn Bá' Hà Nhuận Đông làm đạo diễn, Trương Quân Ninh đóng chính. Đây là bộ phim về cuộc sống hôn nhân gia đình, hứa hẹn sẽ trở nên bùng nổ với những câu chuyện 'nghẹt thở'.

Ai ở bên em: Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám đánh gãy tam quan xen lẫn không khí kinh dị - Hình 1

Poster phim Ai ở bên em

Ai ở bên em: Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám đánh gãy tam quan xen lẫn không khí kinh dị - Hình 2

Trương Quân Ninh - Hà Nhuận Đông

Mở màn gây sốc với hôn nhân u ám 'đánh gãy' tam quan

Ai ở bên em (Who's By Your Side) được giới thiệu là một bộ phim về cuộc sống hôn nhân của những người phụ nữ. Trong mỗi cuộc hôn nhân này, họ từng hạnh phúc, cũng từng đau khổ đến mức 'muốn chết đi'.

Ngay mở màn của Ai ở bên em , khán giả đã 'sốc tận óc' với một gia đình có chồng lăng nhăng ngoại tình, dùng kéo rạch mặt vợ và dính nghi vấn rạch mặt, xâm hại tình dục con gái ruột tên Hitomi. Chính những việc làm của ông khiến cho người vợ bị ám ảnh tâm lý, sau đó dùng chính chiếc kéo đó giết chồng, giết con và tự tử.

Ai ở bên em: Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám đánh gãy tam quan xen lẫn không khí kinh dị - Hình 3

Gia đình bất hạnh, vợ cầm kéo giết chồng và con rồi tự tử sau khi bị chồng rạch mặt

Nhưng cũng chính bi kịch của gia đình này là sự mở màn gây ám ảnh cho hai chị Tăng Vịnh Kỳ (Trương Quân Ninh) và Tăng Vịnh Khuyết (Từ Nhược Tuyên). Trong đó Hitomi - người con gái sẽ có liên kết không tưởng đến hai chị em họ Tăng.

Yếu tố tâm linh kinh dị làm điểm nhấn

Sau khi gia đình Hitomi bị thảm sát, ngôi nhà được chuyển giao nhiều lần nhưng đều bị 'ám'. Không biết vì nguyên cớ gì, Giản Chí Thắng (Trang Khải Huân) có được một cuốn nhật ký, trong đó có nhắc đến Hitomi và hình ảnh đáng sợ của cô bé. Cũng từ đây, vợ của anh - Tăng Vịnh Khuyết có giấc mộng về cô bé này, lo lắng Hitomi làm hại đến con gái của mình.

Từ đó, Giản Chí Thắng lần theo địa chỉ trong cuốn sổ, tìm về ngôi nhà và biết được sự kỳ dị xuất hiện trong ngôi nhà này. Đó là người chủ mới thường xuyên nghe tiếng chó sủa, tự cắt đứt tay của chính mình và hàng loạt những u ám xung quanh căn nhà này.

Ai ở bên em: Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám đánh gãy tam quan xen lẫn không khí kinh dị - Hình 4

Ai ở bên em sử dụng nhiều yếu tố tâm linh, kinh dị

Ai ở bên em: Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám đánh gãy tam quan xen lẫn không khí kinh dị - Hình 5

Hitomi và mẹ, hai người phụ nữ bi kịch trong chính gia đình mình nhưng cũng là nỗi 'ám ảnh' sau này của hai chị em họ Tăng

Sau này, Hitomi sẽ còn xuất hiện và trở thành sợi chỉ đỏ liên quan đến tất cả nhân vật chính.

Cái bắt tay của 'Lương Sơn Bá' Hà Nhuận Đông - 'Thề Phi' Trương Quân Ninh - 'nữ hoàng cảnh nóng' Từ Nhược Tuyên

Gây ấn tượng với khán giả toàn châu Á nhờ hình tượng nhân vật Lương Sơn Bá, sau nhiều năm Hà Nhuận Đông giờ đây tập trung vào sự nghiệp đạo diễn. Anh đã giành được giải Đạo diễn xuất sắc nhất tại giải Goden Bell Awards lần thứ 53 vào năm 2018.

Nói về Ai ở bên em, Hà Nhuận Đông cho biết 'Trên thực tế, khi quay bộ phim này, ý tưởng chính của tôi là hy vọng rằng đối với khán giả, bộ phim này giống như một ai đó tặng một món quà ẩn danh, và họ sẽ không biết trong đó có gì trước khi mở nó ra; những cuộc nói chuyện về hôn nhân trong phim cũng có yếu tố kinh dị. Dù ngay từ đầu bạn không hình dung được chủ đề của bộ phim cũng không thành vấn đề. Ở mỗi tập phim, bạn sẽ khám phá ra được những câu chuyện sau đó' .

Ai ở bên em: Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám đánh gãy tam quan xen lẫn không khí kinh dị - Hình 6

Đạo diễn Hà Nhuận Đông

Ai ở bên em đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Trương Quân Ninh. Vốn gây ấn tượng với hình ảnh ngôn tình trong Huyền của Ôn Noãn , Trương Quân Ninh từng gây bất ngờ khi vào vai Du Phi Hải Lan trong Như Ý truyện . Ở bộ phim này, Trương Quân Ninh gây bất ngờ khi trở thành một người phụ nữ toan tính, nhiều mưu mô.

Giờ đây, Trương Quân Ninh tiếp tục vào vai Tăng Vịnh Kỳ với hình ảnh một cô gái cá tính, có chồng luôn thương yêu hết lòng, ai nhìn vào cũng nghĩ cô thật hạnh phúc khi có chồng đẹp, giàu, luôn cưng chiều. Thế nhưng sóng gió ập đến với Tăng Vịnh Kỳ khi hai vợ chồng mãi chưa có con và người yêu cũ của chồng bất ngờ xuất hiện. Những ghen tuông và rạn nứt bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của đôi vợ chồng trẻ.

Ai ở bên em: Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám đánh gãy tam quan xen lẫn không khí kinh dị - Hình 7

Vẻ mới lạ của Trương Quân Ninh

Không chỉ thế, Tăng Vịnh Kỳ luôn thương yêu chị gái hết mực, thế nên khi biết chị gái phải nằm viện, cô đã đến chỉ trích anh rể không biết chăm sóc người khác. Đồng thời tung liên hoàn 6 cái tát nảy lửa vào mặt người anh rể này.

Sau này, cuộc sống của Tăng Vịnh Kỳ bắt đầu xuất hiện hình bóng một cô gái khác mà không biết rằng gia đình cô sẽ trở nên thế nào.

Bên cạnh Trương Quân Ninh, vai diễn người chị gái sẽ do Từ Nhược Tuyên - 'nữ hoàng phim nóng' đảm nhận. Từ Nhược Tuyên vốn ghi dấu ấn với hàng loạt vai diễn nóng bỏng, những cảnh 18 nhạy cảm và hiện tại cô vào vai một người phụ nữ hiền lành, cam chịu, luôn có châm ngôn 'Mọi chuyện sẽ ổn thôi' nhưng thực tế, cô phải chịu áp lực rất lớn từ gia đình và công việc. Từ Nhược Tuyên vốn có cuộc sống hạnh phúc với Giản Chí Thắng, nhưng sau khi chồng thất bại trong công việc, con gái bỏ nhà đi, gánh nặng mưu sinh đổ dồn lên vai cô.

Ai ở bên em: Phim mới của Hà Nhuận Đông và Trương Quân Ninh - Tình yêu u ám đánh gãy tam quan xen lẫn không khí kinh dị - Hình 8

'Nữ hoàng phim nóng' trở thành người vợ hiền từ

Sự cố ập đến với Từ Nhược Tuyên khi cô bị ám ảnh tâm lý dẫn đến việc làm bỏng một người đồng nghiệp và cuối cùng hình ảnh Hitomi luôn xuất hiện và làm hại con gái cô. Sau đó, Từ Nhược Tuyên đã gọi Giản Chí Thắng đến, nói về Hitomi, từ đó những bí mật về Hitomi sẽ gắn liền với cuộc sống của hai vợ chồng.

Trailer Ai ở bên em

Ai ở bên em gồm 10 tập phim, lên sóng vào mỗi tối Chủ Nhật hàng tuần, mỗi tuần 1 tập trên HBO Go.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dương Dương ghen ra mặt, thái độ “xéo xắt” khi Địch Lệ Nhiệt Ba cười nói bên trai lạ04:53Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Song Hye Kyo - Jang Ki Yong “chắc kèo” phim giả tình thật, Song Joong Ki bỗng có động thái lạ?04:17Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Hồ Ca không đóng cặp với Triệu Lệ Dĩnh vì 1 lý do, nói 4 chữ làm lộ luôn “tính xấu” của đàn em?04:38Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Tống Thiến lườm Địch Lệ Nhiệt Ba cháy mặt ở tiệc tối Elle, ghét nhau đến mức không thèm che giấu?04:36Lee Jin Wook: Tình cũ 2 chị đại Choi Ji Woo - Gong Hyo Jin, bị bạn gái bóc phốt chấn động Hàn Quốc04:35Song Hye Kyo khóc ngất vì ngủ với “em chồng”, Sehun (EXO) gây sốc visual ở Now We Are Breaking Up 404:06Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Yoo Ah In - "Ngựa điên" màn ảnh “trở mặt” với Song Joong Ki vì Song Hye Kyo 06:34Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04

Tiêu điểm

Bị hỏi có chịu ở bên Trương Bá Chi không nếu được chọn lại từ đầu, Tạ Đình Phong có câu trả lời khiến fan rơi nước mắt
17:22:12 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Dàn mỹ nhân từng gọt hàm nay lộ di chứng: Dương Mịch da chảy xệ, mặt Cúc Tịnh Y biến thành hình đa giác, vô số sao trả giá đắt
15:10:03 27/11/2021
Ngô Cẩn Ngôn: "Ngụy Anh Lạc" chảnh choẹ dính 1001 phốt thẩm mỹ, ké fame Angela Baby giờ ra sao khi Diên Hi Công Lược hết hot?
06:15:18 28/11/2021
Không phải nữ thần, hội bạn thân tài tử đắt giá mới “gây nổ” Rồng Xanh: Jo In Sung - Song Joong Ki soái “ngộp thở”, Kwang Soo lại sao thế này?
10:20:07 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Mỹ nhân TVB cặp kè Châu Trác Hoa, tiểu tam dám đe bà cả
06:33:42 28/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Tiết lộ hiện trường vụ bắt giữ tỷ phú casino, Angela Baby bị réo tên vì nghi vấn tháo chạy khỏi công ty rửa tiền
13:04:41 28/11/2021
Từ Hy Viên chẳng còn gì sau cuộc tình 20 ngày
19:23:02 28/11/2021

Thông tin đang nóng

Nhà hàng lẩu ở Mỹ chưa khai trương đã dính lùm xùm "vạ miệng" của Khoa Pug, nguyên nhân từ 1 câu "khoe" sương sương?
05:54:58 29/11/2021
Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại
06:50:27 29/11/2021
Kim Duyên được lòng quốc tế, tiến thẳng vào nhóm 5 chiến binh "sừng sỏ" nhất Miss Universe 2021
07:11:28 29/11/2021
Sốc: Thiều Bảo Trâm đứng dậy bỏ về khi nghe thấy nhạc Sơn Tùng, netizen chú ý bắt cận thái độ trên gương mặt?
07:53:19 29/11/2021
Hiếu PC gây sốc khi làm bảo mật nhưng không dám mua hàng online vì sợ bị lừa, lý do là gì? 
01:04:52 29/11/2021
Thích Tiểu Long: Sao nhí nổi tiếng nhất Cbiz lao dốc không phanh, nhưng cuộc sống sang chảnh và thú chơi đồ hiệu khiến người ta phải ngỡ ngàng
06:22:02 29/11/2021
Việt Hương đáp trả gắt khi bị anti-fan chửi rủa liên quan đến cái chết Phi Nhung
07:49:40 29/11/2021
Clip: Cố tình lao vào đầu ô tô để ăn vạ, người đàn ông nhận kết đắng 
01:04:42 29/11/2021
Lindsay Lohan đính hôn lần thứ hai ở tuổi 35
06:29:01 29/11/2021
Đầu tuần thần Tài soi chiếu, 3 cung hoàng đạo có phúc có phần, làm đâu trúng đó 
01:04:45 29/11/2021

Tin mới nhất

Đọ nhan sắc chị em gái của các mỹ nhân Hoa ngữ

09:15:31 29/11/2021
Chị gái Cổ Lực Na Trát là một nữ tiếp viên hàng không xinh đẹp, trong khi đó em gái Trình Tiêu được ví như hotgirl

Lộ ảnh Angelababy đưa con trai đi dạo phố nhưng có một chi tiết khiến netizen đặc biệt chú ý

09:08:44 29/11/2021
Angelababy khiến cư dân mạng chú ý vì thân hình gầy tong teo đến mức đáng lo ngại

Châu Tinh Trì, Lê Tư và những biểu tượng Hong Kong xuất thân nghèo khó

08:51:51 29/11/2021
Từ Lương Triều Vỹ đến Châu Nhuận Phát, hãy cùng tìm hiểu những biểu tượng này đã trải qua một số khó khăn nghiêm trọng trước khi gặt hái thành quả như ngôi sao của họ

1 sao nữ đình đám trả giá đắt vì ngoại tình với trai trẻ: Suýt “bóc lịch” trong tù, phải bồi thường cho chồng cũ 17 tỷ và cái kết bất ngờ sau 7 năm

08:43:25 29/11/2021
Ngoại tình đã khiến sao nữ này lâm phải cảnh thân bại danh liệt, thậm chí còn bị tuyên án tù

Triệu Lệ Dĩnh từng đăng 1 dòng nhắn đầy ẩn ý trên MXH, 3 tháng sau liền tuyên bố ly hôn Phùng Thiệu Phong

08:37:19 29/11/2021
Những chi tiết về cuộc ly hôn đột ngột của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong bất ngờ được lật lại

Địch Lệ Nhiệt Ba gây sốc visual khi lên đồ cực cháy khiến dân tình xao xuyến

07:20:26 29/11/2021
Mới đây Weibo xứ Trung sốt xình xịch trước loạt ảnh cực hot của Địch Lệ Nhiệt Ba

Hot nhất Weibo tối nay: Địch Lệ Nhiệt Ba lên đồ cực "cháy", khoe body siêu "mlem" cùng bờ vai chuẩn móc áo

22:33:33 28/11/2021
Loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba khoe sắc trước giờ G diễn ra sự kiện game nhận được sự quan tâm lớn của netizen

Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lộ ảnh U70 gây sốc, netizen tiếc nuối visual huyền thoại năm nào

22:00:50 28/11/2021
Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện loạt ảnh của nghệ sĩ Tôn Long - Đệ nhất mỹ nam Châu Á lừng lẫy một thời

Uông Tiểu Phi vội vàng xin lỗi trước thông tin bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng

21:51:27 28/11/2021
Mới đây, bà Trương Lan - mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên - bất ngờ livestream kể lại câu chuyện con trai Uông Tiểu Phi bị đánh tại nhà

Tạ Đình Phong bị hỏi có yêu Trương Bá Chi không nếu được chọn lại và câu trả lời gây xúc động

20:32:47 28/11/2021
Tạ Đình Phong - Trương Bá Chi từng là cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ. Cặp trai tài gái sắc từng nhận được vô số tình cảm của người hâm mộ

Mẹ Lisa tiết lộ tình trạng sức khỏe của con gái, BLACKPINK nhận tin vui lớn vượt mặt Justin Bieber

20:03:39 28/11/2021
Ngày 24/11 vừa qua, công ty chủ quản của nhóm nhạc BLACKPINK đã bất ngờ xác nhận em út Lisa mắc COVID-19 dù đã tiêm đủ 2 mũi vaccine

Kim Hye Soo tung hậu trường thử váy ở Rồng Xanh thôi mà gây bão: "Chị đại" o ép vòng 1 căng đét, bảo sao thành bà hoàng thảm đỏ

18:47:18 28/11/2021
Body đồng hồ cát chuẩn mực, quyến rũ đến xịt máu của Kim Hye Soo khiến dân tình không thể rời mắt ngắm nhìn

Lâm Canh Tân lái xe tháo chạy sau khi hôn Triệu Lệ Dĩnh, sự thật là gì mà bị cà khịa suốt bao năm?

17:49:17 28/11/2021
Triệu Lệ Dĩnh là một trong số ít những diễn viên kịch liệt nói không với cảnh nóng, nhất là kể từ sau Cung Tỏa Trầm Hương

Angela Baby bị réo tên ngay khi Châu Trác Hoa “tỷ phú casino” bị bắt giữ, chuyện gì đây?  

17:01:55 28/11/2021
Mới đây, làng giải trí xứ Trung xôn xao trước thông tin tỷ phú casino Alvin Chau (Châu Trác Hoa) bị bắt giữ khẩn cấp vì loạt nghi án đánh bạc xuyên biên giới, mở sòng bạc trái phép và rửa tiền

Trương Triết Hạn suy sụp, antifan còn gửi cả hoa tang đến nhà khiến mẹ ruột đòi quyên sinh 

15:58:53 28/11/2021
5 ngày sau danh sách cấm sóng của Hiệp hội biểu diễn Trung Quốc được đưa ra, vụ việc vẫn được bàn tán sôi nổi trên các diễn đàn mạng Hoa ngữ

Uông Tiểu Phi bị tình cũ Từ Hy Viên đánh tại nhà riêng?

15:32:17 28/11/2021
Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ gây sốc rằng con trai từng chịu nhiều uất ức trong những năm gần đây

8 "bộ sậu" idol nữ đình đám nhất Kpop hiện tại: Hyeri và Rosé nổi tiếng nhất

14:27:59 28/11/2021
Khi các nghệ sĩ tham gia vào ngành công nghiệp thần tượng, họ thường không trở thành bạn với thành viên các nhóm khác. Dù gặp nhau khi còn là thực tập sinh, cùng đi học hay chỉ đơn giản là bạn bè lâu năm trước khi nổi tiếng, những thần ...

Trương Triết Hạn suy sụp, mẹ ruột đòi tự tử sau lệnh ‘cấm sóng’

14:22:12 28/11/2021
Nam diễn viên suy sụp sau lệnh cấm sóng bất ngờ được đưa ra từ Hiệp hội Biểu diễn. Một số anti-fan cũng lợi dụng việc này để miệt thị anh và gia đình

‘Ông trùm phim Hong Kong’ chính thức bị cảnh sát bắt giữ

14:18:27 28/11/2021
Doanh nhân Châu Trác Hoa - nhân vật có ảnh hưởng lớn trong giới phim ảnh Hoa ngữ chính thức bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ điều tra về việc mở sòng bạc trái phép

Chuyện hiếm có trong showbiz Hàn: Chia tay tròn 10 năm, nữ minh tinh hạng A vẫn thoải mái tái hợp tình cũ "xấu lạ"

14:09:47 28/11/2021
Chắc hẳn chẳng cặp đôi nào của showbiz Hàn có thể thoải mái xuất hiện cùng nhau hậu chia tay như 2 ngôi sao này

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử, Dương Mịch và dàn mỹ nhân Hoa ngữ 'số hưởng' toàn đóng cặp với nam thần

13:47:41 28/11/2021
Các fangirl chắc hẳn sẽ rất ganh tỵ với các mỹ nhân Hoa ngữ khi toàn đóng cặp với mỹ nam. 

‘Tứ đại thiên vương’ Hong Kong nổi tiếng và giàu có cỡ nào

13:41:17 28/11/2021
Không chỉ là cái tên đình đám, Tứ đại thiên vương còn sở hữu khối tài sản mà nhiều người mơ ước

Hứa Nguỵ Châu lại gặp hạn, bị trộm cắp ngay trước cửa nhà

11:33:31 28/11/2021
Mỹ nam 27 tuổi bị làm phiền ngay chính nhà riêng của mình

Phạm Băng Băng bị Lưu Diệc Phi lấn át nhan sắc khi đứng chung một khung hình

11:09:18 28/11/2021
Nhắc đến Phạm Băng Băng, người hâm mộ sẽ nghĩ tới nữ hoàng nhan sắc đình đám của làng giải trí xứ Trung

Tán tỉnh phụ nữ nhưng bị từ chối, sao nam đình đám xứ Hàn quay ra thẳng tay đánh nạn nhân

10:42:10 28/11/2021
Hành động hành hung phụ nữ của sao nam đình đám xứ Hàn này nhận về vô số gạch đá của cư dân mạng

Vẫn biết Phạm Băng Băng là nữ hoàng nhan sắc Cbiz, nhưng kết quả lại quá bất ngờ khi đọ visual với Lưu Diệc Phi

09:35:42 28/11/2021
Bức ảnh cũ chụp bộ ba Phạm Băng Băng - Lưu Diệc Phi - Lý Băng Băng bất ngờ hot trở lại trên MXH và trở thành chủ đề được đông đảo netizen bàn tán

Dương Tử gây sốc với gương mặt cứng đờ sưng vù, lại còn dại dột "học lỏm" điều này từ Cúc Tịnh Y

09:34:32 28/11/2021
Trong dự án truyền hình Nữ bác sĩ tâm lý, nhan sắc của Dương Tử đang trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội

Có thể bạn quan tâm

Việt Nam cần làm gì để đối phó với biến thể Omicron?

Sức khỏe

09:17:46 29/11/2021
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thu Anh là Giám đốc Viện Nghiên cứu Y khoa Woolcock tại Việt Nam, trưởng nhóm F5. Nhóm này gồm các chuyên gia đa ngành tập hợp thông tin có bằng chứng khoa học về Covid-19, nhằm đưa ra các khuyến cáo phòng chống d...

Angelina Jolie bị soi mặc đồ trái khoáy với các con, chiếc quần cô sử dụng chẳng khác nào đồ ngủ

Phong cách sao

09:16:51 29/11/2021
Nữ diễn viên Angelina Jolie gây thất vọng cho người hâm mộ khi mix trang phục xuống phố cùng hai cô con gái

Mộ con trai chết yểu liên tục bị đào bới kỳ lạ, bố mẹ không còn cách nào phải bật nắp quan tài rồi chứng kiến cảnh quái gở

Chuyện lạ

09:16:47 29/11/2021
Xác ướp của một cậu bé 1 tuổi được tôn thờ như một vị thần sở hữu năng lực siêu nhiên, chuyện kỳ quái gì đã xảy ra?

'Phù thủy bida lỗ' tái hiện pha ghi điểm không tưởng năm xưa 

Clip hay

09:15:20 29/11/2021
Phù thủy bida lỗ Efren Reyes tái hiện lại pha ghi điểm ngắm bi cái vào lỗ 10 để ăn bi lỗ góc năm xưa khiến nhiều người xem trầm trồ

Bài giảng E-learning trên cao nguyên đá

Học hành

09:13:57 29/11/2021
Công tác tại vùng đặc biệt khó khăn của huyện Yên Minh, tỉnh Hà Giang, cô Lương Thị Tuyết - người Tày đã nỗ lực tạo nên các bài giảng E-learning sống động. 

Chó con được đồng bọn giúp thoát khỏi kẹt đầu ở song sắt  

Hài hước

09:12:23 29/11/2021
Thấy bạn bị mắc kẹt, chú chó con đã cố gắng giúp đỡ bạn thoát ra khỏi song sắt

Loạt Lamborghini Huracan của đại gia Việt sẽ chưa trở thành 'đời cũ' nhờ thông báo này

Siêu xe

09:12:07 29/11/2021
Có vẻ Lamborghini Huracan hay chính xác hơn là những phiên bản đặc biệt mới của mẫu xe này sẽ là cầu nối cho khoảng lặng giữa 2 thế hệ Aventador

Làn sóng 'giải cứu Thùy Tiên' thành công, váy bán kết bị hủy

Sao việt

09:11:43 29/11/2021
NTK Nguyễn Minh Tuấn mới đây xác nhận trang phục bán kết của Thùy Tiên sẽ được thay đổi

Viên tôm chiên tỏi thì là

Ẩm thực

09:07:12 29/11/2021
Viên tôm chiên tỏi thì là là món ăn rất hấp dẫn, mang vị chua béo hài hòa, mùi thơm dịu của tỏi, trong đó tỏi có tác dụng chống oxy hoá, chống đột biến tế bào, hạ độ mỡ trong máu và làm giảm nguy cơ máu đông, phù hợp cho cả trẻ em lẫn n...

Cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài tiếp tục hầu tòa, giao đất vì tình cảm

Pháp luật

09:06:32 29/11/2021
Vừa ra tòa trong vụ việc tiếp tay cho đại gia Dương Thị Bạch Diệp, cựu phó chủ tịch Nguyễn Thành Tài lại tiếp tục hầu tòa với một “bóng hồng” khác

Cả showbiz chấn động trước tin giám đốc Louis Vuitton qua đời: Vợ Justin - Kendall chia sẻ hình ảnh đắt giá, Victoria Beckham và dàn sao bàng hoàng

Sao âu mỹ

09:02:16 29/11/2021
Ra đi ở tuổi đời còn rất trẻ, Virgil Abloh - giám đốc Louis Vuitton kiêm CEO Off-White khiến giới mộ điệu xót xa

Tuyển Việt Nam: Đến lúc làm chủ cuộc chơi AFF Cup

Bóng đá việt nam

08:59:01 29/11/2021
Tuyển Việt Nam với sự trở lại của Hùng Dũng sẽ khiến HLV Park Hang Seo phải thay đổi cho đội nhà tại AFF Cup 2020