Hà Anh tiết lộ nguyên nhân không dễ bị cám dỗ cũng không bao giờ đánh đổi giữa showbiz thị phi

Nàng siêu mẫu đã đưa ra lí do đầy thuyết phục khiến ai cũng phải gật gù đồng ý.

Gia nhập showbiz nhiều năm và là một siêu mẫu vô cùng nổi tiếng, đến này, Hà Anh mới lần đầu tiết lộ nguyên nhân khiến cô không có ý định đánh đổi và dễ bị sa ngã như bao người.

Cô viết:

“Đừng hỏi vì sao tôi không dễ bị “cám dỗ”

Đừng hỏi vì sao tôi kiên định

Đừng hỏi vì sao tôi không đánh đổi…

Đó là vì gia đình mình. Gia đình đã làm Hà Anh tự hào, thì không bao giờ Hà Anh cho phép mình trở thành nỗi xấu hổ của họ. Vậy thôi!”.

Hà Anh là một trong những biểu tượng gợi cảm của showbiz Việt . Không chỉ là cái tên đình đám trong làng thời trang mà chân dài Hà Thành còn gây ấn tượng trong mắt công chúng bởi sự sắc sảo, thông minh và những phát ngôn “chất”.

Hà Anh sinh ra trong một gia đình có truyền thống học hành và gia giáo. Từ thời ông cố ngoại của Hà Anh là Tiến sĩ Nguyễn Huy Nhu đã từng làm quan đến chức Hàn lâm viện, Đốc học Quảng Ninh, giáo sư môn Hán Văn của Viện Đại học Huế.

Hà Anh tiết lộ nguyên nhân không dễ bị cám dỗ cũng không bao giờ đánh đổi giữa showbiz thị phi - Hình 1

Hà Anh tự hào nhắc lại truyền thống học vấn và gia thế “khủng” của mình để chứng minh cho việc bản thân không đánh đổi

Ông nội của Hà Anh là nhà văn Vũ Tú Nam, bà nội là nhà báo Thanh Hương, Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam. Bố của Hà Anh là nghệ sĩ ưu tú – họa sĩ thiết kế phim truyện Vũ Huy và mẹ là nhà báo, dịch giả nổi tiếng Nguyễn Võ Lệ Hà.

Bản thân Hà Anh cũng là người đẹp nổi tiếng có học lực xuất sắc. Hà Anh sau khi tốt nghiệp trường chuyên đình đám nhất Hà Nội thì đã nhận học bổng của trường quý tộc Bromsgrove School (Anh Quốc) và Đại học Reading rồi Học viện Âm nhạc London.

Tuy nhiên, về sau cô lại theo đuổi con đường trở thành một siêu mẫu chuyên nghiệp, xây dựng hình ảnh nóng bỏng, táo bạo hoàn toàn khác với truyền thống gia đình.

Gia thế hiển hách cùng bề dày tuyền thống học vấn của gia đình khiến siêu mẫu hoàn toàn tự tin vào bản thân và tự trọng hơn trong việc cân nhắc mỗi quyết định trước khi làm nhằm bảo vệ danh dự gia tộc.

Lam Khánh

Theo Công lý & xã hội

Hà Anh: 'Tôi không phải là người ghê gớm nhưng không phải dạng người dễ để người khác bắt nạt'

Hà Anh cho biết mọi cáo buộc mình chảnh choẹ, yêu sách... đều là bịa đặt vô liêm sỉ.

Siêu mẫu Hà Anh thường xuyên thể hiện những quan điểm cá nhân về nhiều vấn đề từ xã hội đến đời sống của bản thân. Những ý kiến Hà Anh chia sẻ đều nhận được sự tán đồng vì vô cùng thuyết phục.

Mới đây, Hà Anh lại gây chú ý khi bất ngờ khẳng định về bản thân: "Tôi không phải là người ghê gớm nhưng tôi cũng không phải dạng người dễ để người khác bắt nạt mình".

Theo đói, siêu mẫu lí giải rằng: "Tôi là người tham vọng nhưng tôi không phải là người bất chấp tất cả để đạt được điều mình muốn. Tôi có thể coi tiền là quan trọng (đặc biệt là tiền mình kiếm được từ sức làm việc của mình) nhưng tiền đối với tôi cũng không là gì cả nếu nó kiếm được bằng sự luồn cúi, xảo trá, thậm chí là nhịn nhục.

Đấy, tôi nói ra điều này dưới danh nghĩa của tôi, Hà Anh, không phải là siêu mẫu hay bất cứ danh xưng nào hào nhoáng hết.

Tôi dành 10 năm học tập và làm việc ở Anh Quốc chỉ để được học tác phong làm việc chuyên nghiệp, nguyên tắc làm việc rõ ràng, uy tín, lịch thiệp và luôn tôn trọng bất cứ ai, dù người đó là công nhân, cấp dưới hay là sếp.

Vậy nên tôi nói thẳng ra một điều cho tất cả những ai quan tâm, mọi "cáo kết" tôi là người CHẢNH, YÊU SÁCH hay LÀM KHÓ DỄ, KHÔNG HỢP TÁC trong công việc đều là những bịa đặt vô liêm sỉ nhằm mục đích mưu lợi cá nhân của người đang nói".

Hà Anh: Tôi không phải là người ghê gớm nhưng không phải dạng người dễ để người khác bắt nạt - Hình 1

Hà Anh viết dòng trạng thái khá dài để nói về việc mình không ghê gớm như lời đồn nhưng lại tuyệt nhiên không phải người dễ dãi, dễ bị dắt mũi.

Hà Anh chứng minh cho điều mình nói là thật rằng:

"Đi học và làm việc ở nước ngoài về, tôi không có lạ gì cảnh một agency làm việc với khách hàng yêu cầu book tôi nói với khách hàng là "Hà Anh bận rồi!" (Rất lịch sự) "Cô này giá cao lắm" (Hơi điêu) "Cô này làm việc khó chịu kênh kiệu lắm (Điêu lòi mắt) v.v... để thuyết phục khách hàng thôi không mời tôi nữa để họ nhào vào giới thiệu "gà nhà" (bạn bè, em út có mối quan hệ mật thiết, sẵn sàng lấy giá thấp hơn để họ ăn phần trăm khác biệt cao hơn).

Điều này cũng dễ hiểu, vì các bộ phận quản lý của công ty, talent lỏng lẻo, lợi dụng lòng tin của khách hàng đối với uy tín công ty, "ăn" được đồng nào hay đồng nấy, tôi không ủng hộ, nhưng cũng hiểu được "nỗi khó" của người ta.

Nhiều lần chủ các thương hiệu liên lạc tôi trực tiếp, hỏi vì sao tôi lại không rảnh để tham gia công việc với họ, hay, "nhân viên bảo giá Hà Anh dạo này cao lắm" tôi mới ngã ngửa trả lời rằng chẳng có ai liên lạc tôi cho công việc này sất, huống chi rẻ đắt, có làm hay không?!

Nhưng nói phét là tôi đi nước ngoài, hay giá đắt, tôi còn cười xoà cho qua, bởi âu cũng không phải cái tâm độc ác để bêu xấu, hạ thấp uy tín của tôi. Nhưng mấy ngày nay tôi mới chứng kiến một quả "agency", là một bà chạc trung niên, hẳn là đã có con, thậm chí là có cháu, nhìn mặt cũng đẹp đẽ, đạo mạo lắm- ấy mà hết lòng "nhiệt tình" bôi xấu uy tín của tôi với khách hàng- có nhã hứng mời tôi và gia đình tham gia quảng cáo cho chuỗi biệt thự bất động sản ven biển.

Vì sao?

Có lẽ vì khách hàng cũng có liên lạc tôi từ trước tham khảo về giá cả, bà ta không ăn được nhiều tiền từ "phí quản lý", hay vì tôi sốt ruột nhắn tin hỏi khách hàng xin số liên lạc của bà ta (do nhân viên liên lạc với tôi từ công ty bà đi nước ngoài)- và vì tôi sốt sắng, chuyên nghiệp muốn hỏi kỹ tiến trình công việc để thu xếp lịch cá nhân cho phù hợp, phục vụ tốt hơn cho công việc.

Chú thích ở đây là nhân viên tôi đã email ngỏ lời xin số điện thoại để trình bày lịch làm việc trực tiếp cho bả nắm tình hình để bàn thảo lại với khách hàng nhưng không được-

Ấy, vậy mà trung niên rất nhiệt tình thanh minh với khách hàng là không trao đổi được với tôi, do tôi khó khăn, yêu sách! - Ủa, có người hỏi, người đáp mới là trao và đổi, chớ bả gọi điện thoại cho ba của tôi ở tít tận trời Tây, than phiền về việc có mấy việc "lấn cấn" chưa thoả thuận được với tôi- thì tôi biết gì để trả lời đấy!

À đấy, còn có chuyện gọi điện cho người bố 65 tuổi để "gây sức ảnh hưởng" cho đứa con 37 tuổi, mới thực thú vị cho phong cách làm việc kiểu... chấm than!!!

- [ ] Rồi, vào thẳng vấn đề, mặc cho việc nhân viên hai bên (tôi và đối tác) đang bàn thảo để chốt hợp đồng, bả đùng đùng liên hệ "cửa trong" nằng nặc thuyết phục rằng với "điều kiện bất hợp tác" của tôi thì không thể nào là làm việc được (bên bả làm production quay nữa).

Tôi kể các bạn nghe về điều kiện "quá quắt" của tôi nhé:

- Một ngày làm việc quy định là 8 tiếng không bao gồm thời gian make up, nghỉ ăn trưa theo quy định pháp luật của nhà nước Việt Nam

- Vì các cảnh quay có trẻ con nhỏ (15 tháng) nên bên production cố gắng lưu ý hỗ trợ thu xếp các cảnh quay có em bé trong vòng 1 ngày làm việc (trong tổng số 2 ngày làm việc), và nương theo thời gian nghỉ ngơi của trẻ nhỏ đối với những cảnh quay có trẻ con.

Hà Anh: Tôi không phải là người ghê gớm nhưng không phải dạng người dễ để người khác bắt nạt - Hình 2

Hà Anh kể câu chuyện của bản thân để minh chứng cho điều mình nói

Bà ta lập tức thảo một email với cớ - vì trong các production quảng cáo không thể làm chủ được nên mỗi cảnh quay (ngày quay) có thể kéo dài 23,24 tiếng, không thể thu xếp được các cảnh quay có em bé vào gần nhau nên "hẹn lần khác" và theo tôi tiên lượng, hồ hởi chuẩn bị pờ rồ phai của các talent có con nhỏ mà đồng ý cho con lê lết ngày đêm quay quảng cáo bới bả bất chấp sức khoẻ, hay đơn giản là đồng ý hạ giá yêu thương, cho bả ưu ái hơn!

Tôi thiết nghĩ qua đây học được bài học về con người, ứng nhân xử thế và cũng là kinh nghiệp sau này mình có là xếp, không bao giờ nghe dèm pha của bất cứ ai, dù người đó là người thân, khi chưa chính mình tìm hiểu kỹ về sự việc".

Cuối dòng trạng thái, siêu mẫu nhấn mạnh: "Mình có thể tin tưởng nhưng tuyệt đối không để bị dắt mũi. Có lẽ âu không có duyên với dự án bất động sản cho sự tận hưởng, thoải mái của gia đình và vì gia đình, chỉ vì mình dám bảo vệ cho sức khoẻ của gia đình và đứa con thơ của mình! Hi hi, đời!".

Lam Khánh

Theo Công lý & xã hội

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp đến hỏi cưới Ngọc Trinh, "thông gia" chụp ảnh cùng00:36Nam diễn viên Cổng Mặt Trời âm thầm kết hôn ở tuổi 41, thông tin về hôn thê được hé lộ00:40Vũ Khắc Tiệp, Ngọc Trinh nói tiếng Anh như tiếng Việt cực 'hack não'00:32Nathan Lee lại cho Hương Tràm “lên thớt”, nhắn nhủ “lời ruột gan” đến Thu Minh sau nghi án cạch mặt04:05Bố mẹ Vũ Khắc Tiệp thăm nhà Ngọc Trinh00:10"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Độc quyền Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư: Xin mọi người, cô ấy không có tội!01:12Kim Ngân nhận ra mình của quá khứ, được khán giả tặng tiền34:22Tóm gọn vợ chồng Lâm Khánh Chi sau sự kiện: Đôi bên ríu rít nhưng Phi Hùng lại gây tranh cãi vì hành động vô tư này?00:31Chuyển chỗ ở mới, nghệ sĩ Kim Ngân chi gần 1000 USD sắm nội thất36:05Clip: Khánh Vân công bố trang phục dân tộc sẽ mang sang Mỹ thi Miss Universe 2020, nhưng lại gây tranh cãi vì 1 chi tiết02:22Vũ Khắc Tiệp tung clip "full không che" cảnh đưa bố mẹ sang nhà Ngọc Trinh hỏi cưới, còn gọi là sui gia và cái kết20:15Lâu lắm Phạm Hương mới cho con trai "lên sóng": Bé Maximus phổng phao xinh trai lắm rồi, nay còn bập bẹ học hát cực yêu00:15"Camera thường" bóc trần body Ngọc Trinh tại Venus' Secret: Hở da thịt hết cỡ nhưng có chuẩn chỉ như ảnh chỉnh sửa?01:28Con gái cố NS Mai Phương xinh như thiên thần, quấn quýt không rời bên Ốc Thanh Vân và bảo mẫu trên thảm đỏ Trạng Tí01:13Huy Trần - Ngô Thanh Vân biến họp báo Trạng Tí làm "vựa cẩu lương": Lén nhìn ám muội, chăm tận răng lại còn ra ám hiệu tình tứ01:27Đạt G bị nghi “trên tình bạn” với vợ cũ Hoài Lâm, Du Uyên đăng status đá xéo04:13Mai Lệ Huyền: Tôi và Thẩm Thúy Hằng bị giữ lại đến 3 tiếng đồng hồ không thoát được49:09Hé lộ hình ảnh đời thường của nam vương Tiến Đoàn tại Mỹ, Thúy Nga mê mẩn ôm chặt26:04Trương Ngọc Ánh và bồ kém 14 tuổi: Tình tứ từ sự kiện trong nước đến thảm đỏ quốc tế, đàng trai đối xử ra sao với con riêng của đàng gái?00:42

Tiêu điểm

Vợ cũ Hoài Lâm chính thức lên tiếng xác nhận hẹn hò Đạt G, lần đầu nói rõ về nghi vấn làm người thứ 3!
21:43:43 08/05/2021
Khánh Vân lấy điểm 10 tinh tế khi nhập cuộc Miss Universe 2020
08:23:23 08/05/2021
Biến nửa đêm: Quế Vân tung tin nhắn tố bạn trai đại gia bạc bẽo, ngủ với vợ cũ nhiều lần dù đã ly hôn từ lâu
07:17:30 08/05/2021
Cindy Lư kể chi tiết chuyện ly hôn, ngầm xác nhận lý do tan vỡ vì Hoài Lâm có người mới?
06:13:46 09/05/2021
Hồ Bích Trâm được chị chồng cưng chiều, giới thiệu chân dung mẹ ông xã
16:30:05 08/05/2021
Nathan Lee liên tục “khuấy đảo” showbiz, Mỹ Lệ nhắc: Mày quậy đục nước khuấy trời làm gì cho bẩn tay
12:34:38 09/05/2021
Nathan Lee dọa 'bóc phốt' Thu Minh, lôi cả Thủy Tiên vào cuộc?
14:24:53 08/05/2021
Nathan Lee dằn mặt Thu Minh, dọa kiện đàn chị từng thân
22:48:32 08/05/2021
Sau màn đối đáp chuyện nhóc Leon bị chê xấu, Hồ Ngọc Hà lại bất ngờ tiết lộ một điều thú vị về con gái Lisa
22:47:20 07/05/2021
Hồ Bích Trâm giới thiệu chồng, ngại ngùng khi được vợ đút ăn
20:58:37 08/05/2021

Thông tin đang nóng

Hot girl mua nhà năm 19 tuổi có pha khoe ảnh bán nude táo bạo, không thể rời mắt khỏi tấm lưng phản chiếu trong gương
17:14:57 09/05/2021
Đàm Thu Trang giận "tím người" tố Cường Đô La dạy hư ái nữ, Suchin làm gì mà khiến mẹ bỉm căng đét thế?
14:12:23 09/05/2021
Hà Nội: 3 trường hợp F1 dương tính với SARS-CoV-2
18:38:08 09/05/2021
TP.HCM tìm người đi chung xe, chuyến bay và 22 điểm ở Nha Trang, Đà Lạt liên quan ca COVID-19
15:40:39 09/05/2021
Chồng đưa 40 nghìn thách vợ đi chợ nấu được 3 món tươm tất, đến lúc dọn mâm cơm lên anh ta sốc đến rơi cả chiếc cốc
15:43:04 09/05/2021
Khánh Vân tặng người đẹp Anh, Malaysia đồ bộ mua ở chợ Việt Nam
15:02:36 09/05/2021
Gia tộc sòng bạc Macau đón tin vui: Ming Xi chính thức tuyên bố mang bầu lần 2 khi tiểu quý tử đầu lòng mới 1 tuổi rưỡi
16:53:24 09/05/2021
Âu Dương Na Na mất điểm
14:50:06 09/05/2021
Ra đây mà xem clip hậu trường ảnh cưới của Hồ Bích Trâm, thái độ thật của chồng hơn 7 tuổi được “bóc trần” rõ luôn
17:15:48 09/05/2021
Hoài Lâm chúc vợ cũ hạnh phúc khi hẹn hò Đạt G, ai dè bị netizen phát hiện sử dụng văn mẫu của Sơn Tùng?
14:16:23 09/05/2021

Tin mới nhất

Những bà mẹ đơn thân xinh đẹp của showbiz Việt

19:37:52 09/05/2021
Những bà mẹ đơn thân của V-biz nhan sắc ngày càng mặn mà theo thời gian, chọn cách sống một mình càng khiến nhiều người khâm phục.

Mai Phương Thúy tiết lộ bí quá sẽ vay tiền bạn trai, bù bằng tình cảm

19:35:12 09/05/2021
Phát ngôn của Mai Phương Thúy một lần nữa khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ vì độ lém lỉnh vòi tiền người yêu của mình.

Khánh Vân tự tin khoe mặt mộc tại Miss Universe 2021

19:30:47 09/05/2021
Trong loạt ảnh mới, Khánh Vân tự tin cởi bỏ toàn bộ lớp make-up, khoe mặt mộc khi đang hoạt động trong khuôn khổ Miss Universe 2021.

Nghệ sĩ Bảo Chung tiết lộ thói quen ăn uống bình dân tại Mỹ

19:27:05 09/05/2021
Chia sẻ của danh hài Bảo Chung về thói quen ăn uống khi sống ở nước ngoài đã khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Ốc Thanh Vân gây tranh cãi nảy lửa khi khen vợ cũ Hoài Lâm dưới status xác nhận hẹn hò, Cindy Lư phản hồi ra sao?

19:21:47 09/05/2021
Sau khi đọc tâm thư của vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân đã để lại 5 gạch đầu dòng nhắn nhủ Cindy Lư nhưng khiến netizen khẩu chiến dữ đội.

Ngọc Trinh mở Q&A trả lời toàn câu hỏi 18+, bỏ đàn ông chọn tiền nhưng vẫn còn 1 điều quan trọng hơn

18:16:20 09/05/2021
Ngọc Trinh rất thoải mái trả lời những câu hỏi của fan, từ chuyện tình cảm đến những vấn đề nhạy cảm hơn.

Kết hôn nửa năm, vợ chồng Công Lý đã cãi vã, nguyên do được bà xã kém 15 tuổi đăng đàn kể chi tiết

18:12:51 09/05/2021
Vợ kém 15 tuổi của Công Lý vừa tiết lộ lý do cả hai hay cãi nhau lên MXH.

Vì sao Khánh Vân tặng đồ ngủ giá 120.000 đồng cho bạn bè quốc tế?

17:54:16 09/05/2021
Hoa hậu Khánh Vân đã tặng hai thí sinh đến từ Malaysia và Great Britain đồ ngủ bằng thun lạnh mua ở chợ với giá 120.000 đồng.

Ngô Thanh Vân được Huy Trần chăm bẵm từng li từng tí, hạnh phúc quá nên khoe luôn ảnh nền điện thoại đang khoá môi cực ngọt đây này!

17:35:32 09/05/2021
Độ tình tứ của Ngô Thanh Vân và Huy Trần chỉ có tăng dần theo thời gian, ngày càng khiến dân tình phát ghen.

MC Mai Ngọc, Việt Anh và sao Việt viết lời yêu thương về mẹ

14:08:37 09/05/2021
Quyền Linh, Việt Anh, Bằng Kiều, MC Mai Ngọc... và nhiều sao Việt khác đồng loạt đăng ảnh mẹ kèm những lời ngọt ngào đầy ý nghĩa.

Tâm sự xúc động Phi Nhung gửi con gái ruột ở Mỹ

13:01:57 09/05/2021
Hai năm chưa gặp lại con gái Wendy, Phi Nhung buồn bã và mong mau hết dịch để mẹ con đoàn tụ.

Chưa thấy hồi kết: Vũ Khắc Tiệp vừa rời Nam Định đưa bố mẹ đến Đà Lạt, nơi đây truy vết khẩn cấp 179 ca F1

12:51:30 09/05/2021
Chính Vũ Khắc Tiệp cũng chẳng tin nổi vào bản thân mình mà phải thốt lên: Hoài zậy chồi.

Hoa hậu Khánh Vân khiến fan xót xa khi bị sụt 3 kg sau 3 ngày dự thi

12:42:39 09/05/2021
Theo như chia sẻ của stylist Trần Đạt, Hoa hậu Khánh Vân bị sụt khoảng 3 kg sau 3 ngày dự thi Miss Universe.

Tóc Tiên khoe ảnh bikini bốc lửa, cư dân mạng tấm tắc khen: "Xuất sắc quá"

12:32:15 09/05/2021
Trung thành với hình tượng gợi cảm, Tóc Tiên thường xuyên khiến fan trầm trồ với những hình ảnh bikini gợi cảm.

Ngọc Trinh đi du lịch giải khuây, ẩn ý về "chuyện xui xẻo" xảy ra thời gian qua

12:29:58 09/05/2021
Hiện tại, tôi đang ở sân bay đi đến một nơi để trốn cái nắng gay gắt của Sài Gòn và thư giãn lại sau những chuyện xui xẻo xảy đến với tôi thời gian qua - Ngọc Trinh nói.

Dành nhiều lời khen ngợi vợ cũ Hoài Lâm, Ốc Thanh Vân gây tranh cãi gay gắt trên mạng

12:26:36 09/05/2021
Nhiều ý kiến cho rằng Cindy Lư đang đá xoáy chồng cũ, quen một người từng dính scandal với bạn gái cũ.

Đi thi Hoa hậu chưa bao giờ khó khăn như thế: Khánh Vân lộ vết bầm, gặp liên hoàn trục trặc ở Miss Universe tại Mỹ

12:20:16 09/05/2021
Nhất cử nhất động của chiến binh Khánh Vân tại Miss Universe được fan sắc đẹp quan tâm và luôn dõi theo từng bước.

Giáng My khoe đường cong dưới nắng hè

12:13:38 09/05/2021
Hoa hậu đền Hùng Giáng My diện áo tắm đi bơi, tận hưởng kỳ nghỉ ở một resort tại miền Tây, vài ngày trước.

Khen Đạt G hơn khối cha ruột, Cindy Lư vấp phản ứng cộng đồng mạng

12:02:44 09/05/2021
Dòng trạng thái Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm đã chính thức lên tiếng về vụ việc với Đạt G tiếp tục gây tranh cãi dữ dội.

Tlinh gây tranh cãi với phát ngôn nhạy cảm, bắt gặp Karik cũng hùa theo xin được ký lên vòng 1 cô nàng?

11:20:02 09/05/2021
Netizen bắt quả tang Karik xin được ký lên vòng 1 Tlinh.

Lý Nhã Kỳ tự nhận người toàn mùi xi măng vì mải miết xây nhà, ai dè dân tình nhìn ảnh chỉ ngửi thấy mùi tiền với kim cương!

11:12:27 09/05/2021
Chị đại hột xoàn Lý Nhã Kỳ khéo thật chứ, vừa khoe độ giàu có vô cùng tinh tế vừa chứng minh tính cách hài hước khiến dân tình xỉu up xỉu down.

H'Hen Niê ủng hộ 22 triệu đồng mua vote cho Khánh Vân

10:28:20 09/05/2021
Sáng 9/5, hoa hậu HHen Niê ủng hộ 22 triệu động để mua vote cho Khánh Vân vào top 21 Miss Universe 2020.

Chuông báo động nhà Ngọc Trinh bất ngờ reo lúc 2h sáng, chủ nhà phản ứng ra sao sau vụ mất trộm 15 tỷ?

10:22:48 09/05/2021
Sau sự cố bị trộm đột nhập và mất bộ sưu tập đồng hồ 15 tỷ, Ngọc Trinh đã lắp thêm chuông báo động để đề phòng.

Gia Bảo lên tiếng trước lùm xùm "bùng binh" tình ái của Cindy Lư, nói gì về mối quan hệ giữa em gái và Đạt G?

09:28:36 09/05/2021
Sau khi Cindy Lư chính thức lên tiếng, người nhà của cô cũng đã có động thái chia sẻ cảm xúc.

Cindy Lư vừa nói rõ chuyện tình yêu với Đạt G, nửa đêm Du Uyên đã có động thái đáng chú ý

09:25:19 09/05/2021
Không còn là những lời đấu tố qua lại nữa, chỉ là một sự mong mỏi được bình yên từ Du Uyên mà thôi.

Có thể bạn quan tâm

Làm bánh mì thịt heo nướng sả thơm lừng

Ẩm thực

19:42:04 09/05/2021
Thịt heo ướp nước tương, nước mắm, đường, tiêu rồi đem nướng đến khi dậy mùi thơm là một trong những nguyên liệu quyết định độ ngon của ổ bánh mì Việt.

Nam idol xứ Hàn đình đám đau âm ỉ nhiều ngày, đi khám thì bỗng phát hiện... gãy xương sườn vì lý do này

Sao châu á

19:40:51 09/05/2021
Đây không phải là lần đầu tiên nam idol Jaejoong (JYJ) gặp phải chấn thương nặng như thế này.

CDC Quảng Bình: Kiểm tra công tác bảo đảm an toàn tiêm chủng

Đời sống

19:39:05 09/05/2021
Ngày 9-5, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Quảng Bình đã đi kiểm tra công tác bảo đảm an toàn tiêm chủng vắc xin phòng Covid-19 cho các trường hợp ưu tiên đợt 1 theo quy định tại 2 điểm tiêm là Bệnh viện hữu nghị Việt Nam-Cuba Đồng Hới và B...

Giáo viên không thể đơn thương độc mã phụ đạo cho học sinh lớp 1

Học hành

19:36:17 09/05/2021
Hiệu trưởng có vai trò rất quan trọng, từ định hướng, chỉ đạo chuyên môn, tất cả các nội dung đến tháo gỡ giúp giáo viên.

Hòa Bình: 2 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 lây nhiễm từ 1 bệnh nhân Covid-19

Sự kiện nóng

19:36:00 09/05/2021
Ngày 9/5, tỉnh Hòa Bình ghi nhận 2 trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 đều ở thành phố Hòa Bình, đều bị lây nhiễm từ một ca mắc Covid-19.

Hướng Dương Ngược Nắng tung trích đoạn đám cưới, chú rể chắc kèo không phải Kiên rồi!

Hậu trường phim

19:26:50 09/05/2021
Hình ảnh ở đoạn kết của MV nhạc phim mới khiến các fan Hướng Dương Ngược Nắng vô cùng lo lắng.

Hơn 10 năm qua tôi vẫn yêu tình cũ

Tâm sự

19:25:29 09/05/2021
Tôi và em yêu nhau từ thời phổ thông. Em là mối tình đầu trong sáng của tôi.

Bắt bệnh xe đạp ga nhưng không tăng tốc

Ôtô

19:20:49 09/05/2021
Những chiếc xe đã qua sử dụng thời gian dài thường gặp phải bệnh đạp ga nhưng không tăng tốc hoặc tăng tốc rất chậm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nguyên nhân chính dẫn đến vấn đề này.

WHO nêu lý do Covid-19 Ấn Độ tăng thẳng đứng

Thế giới

19:05:46 09/05/2021
Swaminathan, người đứng đầu bộ phận khoa học của WHO, nhận định biến chủng B.1.617 là một trong những yếu tố khiến Covid-19 ở Ấn Độ tăng thẳng đứng.

Phát hiện 2 người nhập cảnh trái phép từ Lào về Thanh Hóa

Pháp luật

18:58:38 09/05/2021
Tiến và Sửu khai đi theo đường mòn rồi nhập cảnh trái phép từ Lào về Việt Nam để tránh cách ly y tế. Về đến Thanh Hóa, họ bị lực lượng biên phòng phát hiện.

Thác nước nhân tạo trên tòa nhà cao 107 m 

Clip hay

18:49:30 09/05/2021
Nước tuôn xối xả từ tòa nhà chọc trời tạo nên cảnh tượng ngoạn mục, hút khách tại Trung Quốc. Nơi này từng gây tranh cãi vì tốn kém nhiều chi phí vận hành.

Top 10 smartphone mạnh nhất tháng 4/2021: Ngôi đầu không đổi chủ 

Đồ 2-tek

18:39:54 09/05/2021
Black Shark 4 Pro tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng những smartphone có điểm AnTuTu cao nhất.

4 loại vitamin cần thiết ngăn ngừa lão hoá, giúp làn da khỏe mạnh

Sức khỏe

18:39:42 09/05/2021
Vitamin không chỉ mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn đóng vai trò quan trọng trong quá trình ngăn ngừa lão hóa da. Dưới đây là 4 loại vitamin cần bổ sung thường xuyên để có làn da khỏe mạnh, mịn màng, theo Healthline.

Vinsmart đóng mảng TV, điện thoại để tập trung phát triển công nghệ cao cho Vinfast 

Thế giới số

18:36:46 09/05/2021
Ngày 9/5/2021, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố VinSmart sẽ dừng việc nghiên cứu, sản xuất tivi và điện thoại di động để tập trung nguồn lực phát triển các sản phẩm điện tử và các tính năng về Infotainment cho ô tô VinFast.

Kanye West bị cựu nhân viên Yeezy kiện vì làm thêm giờ không công

Sao âu mỹ

18:20:06 09/05/2021
Kanye West đang bị kiện bởi một cựu nhân viên của Yeezy, người cáo buộc anh ta không trả tiền cho cô ấy cho công việc mà cô ấy buộc phải làm suốt ngày đêm, cùng với những vi phạm khác của luật lao động California.