Hà Anh: Có những mối quan hệ “chân dài đại gia” chỉ mang tính trao đổi

Chân dài yêu đại gia là vấn đề muôn thuở thường nhận được nhiều ý kiến trái chiều.

Đối với Vũ Hà Anh chọn người chồng cùng góp chung niềm vui, san sẻ công việc và như thế tất nhiên là góp chung cả về vật chất kinh tế.

Hà Anh: Có những mối quan hệ chân dài đại gia chỉ mang tính trao đổi - Hình 1

Hà Anh là hình mẫu của chân dài quyến rũ, nổi tiếng và viên mãn bên ông xã là thầy giáo, phá vỡ quan điểm về chân dài và đại gia. Ảnh: NVCC

Hà Anh là hình mẫu của chân dài quyến rũ, nổi tiếng và viên mãn bên ông xã là thầy giáo, phá vỡ quan điểm về chân dài và đại gia, chị hãnh diện khi mọi nguời nhắc về chị như thế?

- Có thể đối với xã hội hay showbiz, chuyện chân dài – đại gia là dĩ nhiên, một người cưới một người có sự tương xứng nhan sắc là điều hiển nhiên. Tuy nhiên, đối với sự giáo dục trưởng thành trong gia đình tôi có nền tảng là một gia đình truyền thống, một gia đình có tiền đề tri thức nhà văn, nhà báo, họa sĩ… thì yêu một người không phải đại gia là điều bình thường.

Điều tôi tự hào là mình xuất phát điểm trong gia đình tri thức bình thường nhưng tôi đã phát triển và có thành công nhất định bằng sự tự lập. Tôi xin học bổng qua Anh du học, làm người mẫu đầu tiên của Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp ở thị trường quốc tế và khi về Việt Nam cũng có một chỗ đứng nhất định.

Ngoài thành công trong công việc, tôi có vai trò có ích cho xã hội như được bổ nhiệm làm Đại sứ thiện chí cho Unicef Viet Nam, có gia đình hạnh phúc riêng với một người chồng rất thương yêu và có một bé gái kháu khỉnh, dễ thương… đó là niềm tự hào của một cô gái tự thân vận động để có hạnh phúc xứng đáng.

Tôi không nghĩ quá nhiều về việc mình là model thì mình phải yêu đại gia hoặc mình dĩ nhiên phải có một cuộc sống sung sướng. Cho nên đối với tôi hạnh phúc đạt được do mình phấn đấu, tự tâm nỗ lực chứ không mong chờ tự có do hào nhoáng nghề nghiệp mang lại.

Hà Anh: Có những mối quan hệ chân dài đại gia chỉ mang tính trao đổi - Hình 2

“Một người phụ nữ đẹp bị hấp dẫn bởi một người đàn ông thành đạt cũng bình thường không có gì đáng bàn vì mỗi người có quyền lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình” – Vũ Hà Anh. Ảnh: NVCC

Thật ra mối liên hệ giữa tài sản và sự hấp dẫn cá nhân khá chặt chẽ, tạo nên những cuộc tình đại gia với chân dài là điều dễ hiểu, gái yêu tài trai yêu sắc, Hà Anh thấy điều này đúng không?

- Tôi liên tưởng trong môi trường làm việc của mình, biết nhiều người thành công có tiền và địa vị nên yêu chân dài thì đúng không có gì sai. Một người phụ nữ đẹp bị hấp dẫn bởi một người đàn ông thành đạt cũng bình thường, không có gì đáng bàn vì mỗi người có quyền lựa chọn hạnh phúc cho riêng mình.

Video đang HOT

Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng, có một ranh giới khá mong manh mà ai cũng biết giữa tình yêu với việc tìm được người phù hợp mà là người địa vị có tiền, khác với việc những cô gái trẻ có chút ngoại hình chỉ tập trung săn tìm những người nhiều tiền để yêu trao đổi. Đối với tôi đây là sự trao đổi của cá nhân họ, không phải việc của mình.

Với người thân của mình như em gái hay con gái Hà Anh sẽ nói về vấn đề này như thế nào?

- Với tôi, nếu em gái mình hay xa hơn là con gái của mình là bé Myla trong tương lai thì tôi sẽ dạy rằng: “Tình yêu không đến dựa trên sự trao đổi, đặc biệt là sự trao đổi tiền bạc. Tình yêu là cảm xúc, rung động, thấu hiểu, yêu thương, tử tế, hấp dẫn lẫn nhau”. Tôi sẽ trang bị kiến thức, kỹ năng, tri thức để em gái, con gái thành công, tự lập trên đôi chân của mình.

Sau này trên bước đường xây dựng hạnh phúc, cô ấy gặp người đàn ông có tiền hay người đàn ông không có tiền nhiều hay thành công đến mức nào thì cô ấy sẽ luôn tự tin là một nửa của người đàn ông đó, bất kể người đàn ông đó có quyền lực hay không.

Ví dụ mọi người có thể nhìn vào phu nhân tổng thống Obama, người đàn bà thông minh tài giỏi. Vậy tại sao chúng ta không thể có cả hai, một sự nghiệp độc lập, một hạnh phúc độc lập và chúng ta sẻ chia với người đàn ông mình yêu thương.

Tôi không muốn nói đến việc có nên lên án hay không vì mọi người có cuộc sống riêng, sướng hay khổ là do cá nhân lựa chọn phải chấp nhận. Cá nhân tôi sẽ không lựa chọn đánh đổi, mình có sự giỏi giang cố gắng thì sẽ gặp được người đàn ông tương xứng, nếu không cũng không sao vì không đánh đổi.

Hà Anh: Có những mối quan hệ chân dài đại gia chỉ mang tính trao đổi - Hình 3

Vũ Hà Anh đang hạnh phúc viên mãn với chồng là một thầy giáo. Ảnh: NVCC

Nhìn lại hôn nhân của chính mình, Hà Anh yêu và có hôn nhân hạnh phúc với một thầy giáo, điều này có đồng nghĩa cả hai độc lập kinh tế?

- Tôi thấy trong mọi chuyện đều có được và mất. Tôi có những người bạn thành công trong công việc, có địa vị, có thể tôi cũng rung động nhưng tôi còn nhìn thấy ở những người đàn ông này rất bận rộn, họ dành rất nhiều thời gian cho công ty, cho trách nhiệm của họ, chính vì vậy họ không có thời gian dành cho mình và gia đình, cho cuộc sống cá nhân. Tôi nhìn thấy anh ta có thể rất giàu có về tiền bạc nhưng không “giàu có” về mặt thời gian để dành cho gia đình nhỏ của mình, để chơi với con, rồi cùng gia đình đi du lịch

Tôi lựa chọn kiểu đàn ông của gia đình, trạc tuổi mình, có chí tiến thủ, cả hai cùng xây dựng cuộc sống của mình. Nếu không phải là nguời chồng hiện tại, mà giả sử người chồng tôi có sự thành đạt, có rất nhiều tiền thì chắc sẽ lớn tuổi và có thể anh sẽ có thiếu hụt điều Hà Anh cần đó là cùng nhau chăm sóc gia đình.

Có lúc nào Hà Anh… chạnh lòng suy nghĩ nếu chồng là đại gia thì… sự độc lập của chị sẽ được cộng hưởng nhiều hơn?

- Đối với mỗi người sẽ có lựa chọn khác nhau, mỗi cô gái sẽ có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu, với hạnh phúc cô ấy mường tượng hay đúng đích đến trong cuộc sống cô ấy muốn. Hạnh phúc được định nghĩa theo mỗi quan điểm của cá nhân. Với tôi, hạnh phúc được đánh giá qua thời gian, chất lượng của gia đình dành cho nhau để tận hưởng cuộc sống.

Gia đình tôi khi làm việc thì cũng làm hết mình hăng say cùng nhau và có thời gian cùng đi du lịch khám phá cuộc sống đầy hào hứng. Nên tôi đã lựa chọn người chồng thầy giáo chứ không chọn người đàn ông rất nhiều tiền sẽ cho tôi đủ đầy trong cuộc sống về mặt tài chính. Vì tôi tin rằng với chính sự tự lập của mình, tôi sẽ có cuộc sống thoải mái cùng với tài chính của người chồng gộp lại.

Hà Anh: Có những mối quan hệ chân dài đại gia chỉ mang tính trao đổi - Hình 3

Vũ Hà Anh quan niệm chồng không cần phải là trụ cột về kinh tế. Ảnh: NVCC

Một số gia đình truyền thống Việt vẫn còn có quan điểm chồng là trụ cột, vợ là tay giữ “hòm chìa khóa”, còn với gia đình Hà Anh điều này có khác đi không?

- Từ thế hệ ông bà, bố mẹ của tôi đã không theo suy nghĩ truyền thống người đàn ông là trụ cột duy nhất trong gia đình. Từ thời ông tôi, dù ông là nhà văn nổi tiếng nhưng bà của tôi cũng là Tổng Biên tập báo Phụ nữ Việt Nam, bà rất giỏi và là một phụ nữ quyền lực, cho nên gánh nặng về kinh tế được cả hai chia sẻ, thời gian chăm sóc gia đình đều được cân bằng.

Vì vậy, từ nhỏ đến khi lớn lên, tôi chưa bao giờ có suy nghĩ người đàn ông phải là trụ cột gia đình, nên kể cả thế hệ ông bà cách đây 70 năm, đến thế hệ ba mẹ và bây giờ là thế hệ tôi cũng lớn lên như thế. Đó là lí do tôi thích nghi với việc xã hội hiện đại lấy chồng là có sự chia sẻ kinh tế, cùng vun cuộc sống là điều bình thường.

Tôi thấy thoải mái về điều đó và người đàn ông yêu tôi cũng cảm thấy thoải mái, giảm đi gánh nặng về trụ cột kinh tế, lo cho gia đình, có sự chia sẻ của người phụ nữ. Ngược lại, tôi cũng không có gánh nặng mình là người duy nhất phải chăm sóc, nuôi nấng con cái, mà tôi có sự trợ giúp của chồng.

Tôi nghĩ, ở thế hệ hiện đại, hội nhập – cách mà mỗi gia đình có được để gìn giữ hạnh phúc của mình đó là có sự chia sẻ từ kinh tế đến những điều chăm sóc nhỏ nhặt trong gia đình. Mỗi người, tùy thế mạnh của mình và tùy sự yêu thích cũng như khả năng thời gian có thể để cùng chia sẻ xây dựng cho gia đình. Tôi nghĩ đây là bí quyết để gia đình tôi hòa thuận và hạnh phúc đến hôm nay.

Cảm ơn Hà Anh đã chia sẻ!

Vì sao Hà Anh lấy giáo viên chứ không phải đại gia?

Ngưỡng mộ sự thông minh, giỏi giang của đại gia, song để chọn làm chồng thì Hà Anh có những lý do riêng không nhắm tới.

Mới đây, Hà Anh lên tiếng bàn luận chủ đề lấy chồng giàu hay chồng nghèo, một trong những yếu tố được phụ nữ cân nhắc để chọn bạn đời.

Nhận định đó là tiêu chuẩn thực tế và hữu ích chứ không phải tham lam và thực dụng, Hà Anh lấy bản thân và gia đình ra làm ví dụ minh chứng.

Biết rằng tình yêu không phân biệt giàu nghèo, nhưng nếu sau này con gái dẫn về một anh chàng có công ăn việc làm ổn định, cô vẫn thích hơn là một người thất nghiệp, lông bông.

Thuộc tuýp người lãng mạn, đặt tình yêu lên trên nhiều yếu tố khác, nhưng Hà Anh cũng không thể yêu sống yêu chết một người đàn ông không tự lập. Cuộc sống cá nhân còn không lo được thì người ấy lấy lẽ gì để có thể làm một người bạn đời bình đẳng với cô.

Vì sao Hà Anh lấy giáo viên chứ không phải đại gia? - Hình 1

Suy tính trong tình yêu, nhưng Hà Anh lại được tiếng khen "không ham giàu sang" khi ở showbiz nhưng không yêu và lấy đại gia. Cô cho biết việc có ý trung nhân giàu có là không khó. Không chỉ CEO trong nước tán tỉnh, nếu thích Hà Anh có thể lấy đại gia Anh Quốc hay ngôi sao bóng đá quốc tế.

Ngưỡng mộ sự thông minh, giỏi giang từ họ, song để lựa chọn làm chồng thì Hà Anh lại không nhắm tới. Lý do là vì những người đàn ông này có một điểm chung "tiền thì nhiều nhưng thời gian thì rất nghèo".

Biết rằng đó là cái giá của doanh nhân thành đạt, nhưng với Hà Anh, cô cần một người bạn đời dành thời gian cho vợ con, xem đó là quan trọng nhất.

Mỗi người đều có tiêu chuẩn riêng chọn bạn đời, Hà Anh đã liệt kê loạt điều quan trọng mà phụ nữ cần thấy ở người đàn ông của mình.

Cụ thể, trên giàu - nghèo, chị em hãy xem tính cách, con người, chí tiến thủ, niềm đam mê hứng thú trong công việc để phát triển bản thân họ. Đây cũng chính là lý do Hà Anh chọn ông xã ngoại quốc là giáo viên tiểu học, thay vì một trong những đại gia vây quanh làm chồng.

Vì sao Hà Anh lấy giáo viên chứ không phải đại gia? - Hình 2

"Tôi là một phụ nữ độc lập, có nhiều khả năng, và có tham vọng. Tôi cần một người bạn đời tương xứng trong cuộc sống để tôi nhìn ra giá trị riêng, tri thức riêng của anh ấy để tôn trọng. Nhưng tôi cũng cần yêu anh ấy vì chính bản thân anh ấy. Tôi không thể mang mong muốn, tham vọng của mình để áp đặt lên anh ấy.

Có nhiều phụ nữ của chúng ta thay vì khích lệ chồng của mình làm những gì anh ấy đam mê, phát triển đúng tiềm năng của anh ấy, lại nhầm với việc thúc đẩy anh ấy làm giàu bằng mọi giá để rồi ấm ức khi mọi chuyện không như ý mình. Chồng bận túi bụi không có thời gian dành cho gia đình, chồng không nở rộ theo ý mình mong đợi...

Các bạn ạ, đừng vì thấy tôi kết hôn với người đàn ông là giáo viên tiểu học, mà nghĩ rằng tôi tôn thờ chủ nghĩa một túp lều tranh hai trái tim vàng, chẳng qua là tôi xác định được những gì tôi cần và đánh giá quan trọng trong hôn nhân, và tìm thấy những yếu tố này ở người đàn ông của tôi mà thôi", Hà Anh nhắn nhủ.

Vì sao Hà Anh lấy giáo viên chứ không phải đại gia? - Hình 3

Năm 2016, Hà Anh kết hôn với thầy giáo tiểu học người Anh tên Oliver Dowden, kém cô 2 tuổi. Giữa năm 2018, siêu mẫu hạ sinh con gái đầu lòng, đặt tên Myla Vu Dowden.

Trong 5 năm qua, Hà Anh vẫn luôn cho thấy cuộc sống hôn nhân viên mãn. Những khoảnh khắc đẹp của tổ ấm thường xuyên được chân dài chia sẻ lên mạng xã hội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!01:01Lâm Khánh Chi nói lời chua xót khi chồng cũ công khai hẹn hò “gái thiệt”03:26Ngọc Sơn nói thẳng chuyện Hồ Văn Cường bất hiếu, sống toan tính, hé lộ sự thật về con nuôi Phi Nhung05:13Trang Trần lôi Đoàn Di Băng vào ‘cà khịa’ độ giàu với bà Phương Hằng và cái kết mang nhục03:20Dương Siêu Việt - Cúc Tịnh Y đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, sốc nhất là nam chính04:23Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?04:41Trịnh Du Linh xưa tát Lưu Gia Linh vì quên thoại, nay nhan sắc lẫn sự nghiệp "héo úa" thảm hại04:336 cái nhất của siêu đám cưới Park Shin Hye: Dàn khách toàn sao hạng A, chi phí khủng, hôn lễ hóa concert và màn "dằn mặt" tình cũ viral01:01Vương Phi hạ sinh con gái, Tạ Đình Phong lập tức ‘quay xe' thay đổi di chúc?03:01Trấn Thành tung bộ ảnh hôn Hari Won đắm đuối nhưng nhan sắc tuổi U40 của bà xã mới là tâm điểm chú ý10:22Ninh Dương Lan Ngọc bị chặn tại cổng soát vé rạp chiếu phim, netizen thổi bùng tranh cãi vì 1 hành động?00:18Thủy Tiên rước họa vào thân vì siêu biệt thự chục tỉ, sống ra sao mà hàng xóm liên tục mắng chửi?03:27HOT: "Team qua đường" bắt tại trận Mai Tài Phến về nhà Mỹ Tâm ăn Tết?00:21Triệu Lệ Dĩnh và khoảnh khắc kinh diễm gây bão Weibo, đàn em “xách dép" cũng không đuổi kịp03:53Xót xa lời dặn dò của chồng cũ Phi Nhung gửi đến con gái: "Đừng giống ba mẹ nhé, ba đi đây..."00:381 sao nữ Vbiz "on the mic" nhạc BLACKPINK, khiến cả sân khấu đứng hình mất 2 giây01:29NÓNG: Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên được minh oan vụ ăn chặn từ thiện, Netizen mỉa mai bà Phương Hằng04:24Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố công an không cần xem sao kê đã phán vô tội, người trong cuộc nói rõ sự thật07:20Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi25:19Triệu Lệ Dĩnh, Phạm Băng Băng và Dương Tử chi mạnh tay, thưởng Tết cho nhân viên xế hộp, xe xịn03:31

Thông tin đang nóng

Rộ hình ảnh biệt thự mới của vợ chồng Thuỷ Tiên "bơ vơ", khác biệt giữa khu nhà giàu ở TP.HCM?
08:29:32 29/01/2022
Nhà Trang Nemo bị tạt mắm tôm lúc 2h sáng 27 Tết, ai là thủ phạm?
08:23:43 29/01/2022
Tạm dừng tổ chức lễ hội Tết trên cả nước
08:20:35 29/01/2022
Lệ Quyên mặt mộc đi ăn, Hồ Ngọc Hà quý phái ra Bắc vào Nam
06:54:09 29/01/2022
Tóc Tiên cao 1m68 vẫn 'bé như kẹo' bên người đàn ông quyền lực
06:47:35 29/01/2022
Đâm chém nhau ở karaoke Nhạc Việt, một người chết, một người bị thương
09:16:30 29/01/2022
Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng đưa con gái đi du lịch cuối năm, giật hết spotlight là biểu cảm của ái nữ!
08:17:49 29/01/2022
Tôi ôm con trốn về quê ngoại ăn Tết, để rồi đau khổ khi nhìn thấy mẹ già
08:06:07 29/01/2022
Bố chồng ốm nhập viện, đến khi kêu gọi các con góp viện phí thì em dâu buông một lời chua chát
07:20:25 29/01/2022
Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh giàu thế nào trước khi ly hôn?
07:02:09 29/01/2022

Tin mới nhất

NSND Lan Hương U60: Sợ bị xấu khi lên hình, hụt hẫng khi về hưu

07:23:51 27/01/2022
NSND Lan Hương nói chị không chảnh hay sợ xấu khi lên hình như nhiều người nghĩ. Em bé Hà Nội cũng lý giải vì sao kể từ lúc về hưu chị cũng không xuất hiện trên màn ảnh

Lương Thùy Linh: "Tốc độ trưởng thành của tôi nhanh hơn khi đăng quang Hoa hậu"

16:13:39 26/01/2022
Lương Thùy Linh cũng cho biết, bản thân cảm thấy mình không còn được hồn nhiên như ngày xưa nữa, nhưng cô nghĩ đó là sự đánh đổi xứng đáng cho những gì danh hiệu đem đến cho mình

Thanh Hương: Chịu khó 'cày cuốc', không quay sản phẩm rẻ tiền

16:10:30 26/01/2022
Diễn viên Thanh Hương nói lời nhắn của đạo diễn Đỗ Thanh Hải đã khiến cô thay đổi suy nghĩ và bảo vệ hình ảnh của mình

Đàm Vĩnh Hưng: "Tôi mỏi mệt, bức xúc trước những vu khống trắng trợn"

13:50:49 26/01/2022
Tôi buồn và mệt mỏi nhiều vì chuyện mình làm suốt bao nhiêu năm nay, bỗng dưng một ngày bị chửi bới, nghi ngờ, dùng những lời lẽ nặng nề như cướp giật ăn chặn để nói về mình, nam ca sĩ nói

Diễn viên Hòa Hiệp áp lực giành HCV, thẳng thắn nói vụ Minh Béo đạt huy chương

08:38:34 24/01/2022
Diễn viên phải có đức có tài nhưng nhiều người có tài mà không có đức thì biết phải làm sao. Không thể bắt ban tổ chức hay ban giám khảo tẩy chay họ được, diễn viên Hòa Hiệp nói

Trịnh Thăng Bình ước thành ông già sành điệu cùng Trấn Thành đến Paris

16:23:26 23/01/2022
Trịnh Thăng Bình khẳng định đang độc thân và chỉ biết lắc đầu với tin đồn tình ái quanh mình

NSND Trần Nhượng: “Ở tuổi U70 tôi vẫn 1 mình, chứ không đào hoa"

13:00:09 23/01/2022
Ở tuổi 70, NSND Trần Nhượng vẫn tìm một người phụ nữ bên mình để làm bạn tâm giao, nhắc nhở việc uống thuốc hàng ngày

Bạch Long tuổi 63 không vợ con, ở thuê không phiền em trai Thành Lộc

07:14:50 20/01/2022
Tôi thấy mình đang sống rất an lành và hạnh phúc. Mọi người hay mặc định số tôi vất vả truân chuyên, còn tôi không thấy thế..., nghệ sĩ Bạch Long chia sẻ

Diễn viên Chi Bảo U50 lên chức bố lần 2 hết mực chiều vợ kém 16 tuổi

07:11:07 20/01/2022
Chi Bảo nói anh luôn chủ động nhường nhịn bà xã mỗi khi bất đồng ý kiến hay tranh cãi vì mục đích gìn giữ tổ ấm cho cả hai

NSND Trần Nhượng: Tuổi 70 chỉ mong có người phụ nữ bên cạnh nhắc uống thuốc

09:26:47 19/01/2022
Sống một mình, tôi rất mong có một người phụ nữ bên cạnh nhắc tôi uống thuốc. Nhìn tôi như vậy thôi nhưng cũng có khá nhiều bệnh nền, NSND Trần Nhượng tâm sự

Hoa hậu Phương Lê: "Nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo"

08:14:52 18/01/2022
Tôi sống với con của chồng 4 năm. Nếu nói thương con chồng như con đẻ là nói xạo. Không bao giờ có chuyện đó, chỉ có thể thương như cháu ruột, hoa hậu Phương Lê nói

Diễn viên Hồng Đăng: 'Tôi đâu nhiều tiền mà mua nhà suốt'

07:25:31 18/01/2022
Đấy là mọi người nghĩ vậy thôi chứ tôi lấy đâu tiền mà mua nhà suốt như thế, diễn viên Hồng Đăng chia sẻ với VietNamNet khi được hỏi về việc hay tậu nhà và xe mới

Ngọc Anh: 'Tôi từng casting Mắt biếc dù không hợp vai Hà Lan'

21:31:19 15/01/2022
Ngọc Anh cho biết là diễn viên tay ngang, cô gặp những khó khăn nhất định khi đóng phim

Như Huỳnh: Từ cô bé bắt ốc, phải nghỉ học sớm kiếm tiền nuôi em đến "hoa hậu cải lương"

21:56:16 14/01/2022
Nếu chỉ nhìn vẻ ngoài xinh đẹp, sẽ nhiều người không thể nghĩ, nàng hoa hậu sân khấu cải lương Như Huỳnh lại có một cuộc đời đặc biệt thăng trầm như thế

Huỳnh Thanh Trực: 'Tôi phải ăn sống 3 con ếch khi quay Rừng thế mạng'

06:53:39 14/01/2022
Nam chính của Rừng thế mạng kể về những trải nghiệm đáng nhớ khi quay phim trong rừng sâu, núi cao

Trung tá Xuân Nghĩa: 'Có người nói tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh'

06:43:01 14/01/2022
Nhiều tiểu phẩm tôi làm biên kịch, đạo diễn kiêm diễn viên luôn như: Mất vợ vì rượu, Để cho thầy lấy vợ người ta còn đồn là tôi ăn cắp của anh Xuân Hinh vì giống quá, nghệ sĩ Xuân Nghĩa chia sẻ

Diệp Lâm Anh gặp mặt Q.T: 'Cô ấy không hề ngại với tôi'

06:36:42 14/01/2022
Diệp Lâm Anh kể chi tiết cuộc gặp diễn viên Q.T, người xen vào hôn nhân của cô và thiếu gia Đức Phạm

Lily Chen: 'Tôi hành xử trẻ con trong chuyện Lệ Quyên'

06:24:34 14/01/2022
Bên cạnh đó, Lily Chen cũng có phản ứng khi bị hỏi ồn ào với người mẫu nội y Ngọc Trinh

Kellie Rap Việt: 'Tôi hợp phong cách sexy'

13:08:52 12/01/2022
Kellie cho biết cô muốn thử sức nhiều phong cách. Nữ rapper 18 tuổi chấp nhận ý kiến trái chiều về lối ăn mặc và trang điểm

Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên: Tôi sẽ “phủ sóng” truyền hình xuyên Tết Nguyên đán 2022

09:14:33 12/01/2022
Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên trở về Việt Nam sau hơn 1 tháng đăng quang Miss Grand International 2021 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế)

Huỳnh Thanh Trực: "Tôi giữ thói quen xin tiền mẹ vì muốn có cảm giác mắc nợ..."

09:46:20 11/01/2022
Từng được biết đến qua webdrama hài, gameshow truyền hình với hình ảnh năng động trẻ trung, Huỳnh Thanh Trực lột xác với vai chính trong phim Rừng thế mạng

Bình An: ‘Vai trong Mặt nạ gương là khó đối với tôi’

08:38:22 11/01/2022
Lần đầu tiên tham gia phim về đề tài cảnh sát hình sự, Bình An thừa nhận anh thể hiện nhân vật chưa trọn vẹn

Siêu mẫu Hà Anh: "Tôi vị tha và nhẫn nại hơn khi làm vợ và làm mẹ"

07:25:52 11/01/2022
Siêu mẫu Hà Anh cho biết: Làm mẹ, làm vợ rồi tôi cảm thấy mình thấu hiểu và vị tha hơn, nhẫn nại hơn trước. Làm mẹ và làm vợ khiến tôi muốn sống tốt và làm nhiều điều có ý nghĩa hơn nữa

Nhan Phúc Vinh lần đầu làm trai hư, chuyện vợ con để tùy duyên

07:14:07 11/01/2022
Diễn viên Nhan Phúc Vinh kể về vai diễn badboy đầu tiên anh đảm nhiệm trong phim Anh có phải đàn ông không và cho biết nhân vật giống ai ngoài đời vì vẫn độc thân

Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Trấn Thành, Hari Won thấy vậy lắc đầu cười!

14:15:11 10/01/2022
Anh con nít lắm, giỡn đánh nhau với thằng nhỏ. Nhiều bạn trong showbiz thường tới nhà tôi chơi như Trấn Thành, Hari Won... thấy vậy chỉ ngồi lắc đầu cười, hoa hậu Thu Hoài kể

Mạnh Quỳnh: Tôi vật lộn với nỗi đau mất Phi Nhung suốt thời gian dài

06:49:22 07/01/2022
Lần đầu sau hơn 10 năm đi show đêm Giáng sinh, Mạnh Quỳnh ngày cuối năm 2021 để trải tâm sự với VietNamNet khi nỗi đau mất Phi Nhung vẫn chưa nguôi ngoai

Việt Hương: Đã có nhiều người gọi điện nắm tay tôi nói sẽ cố sống, nhưng qua hôm sau tôi phải đưa áo quan tới

06:35:25 07/01/2022
Trải qua khoảng thời gian đầy kinh hoàng và biến động, khi lằn ranh giữa sự sống - cái chết vô cùng mong manh, năm 2021 dần khép lại bằng những tín hiệu lạc quan hơn sau chuỗi ngày bình thường mới

Gal Gadot: ‘Tiền với tôi rất quan trọng’

15:40:11 06/01/2022
Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí InStyle, ngôi sao 37 tuổi chia sẻ về những ngày mới vào nghề, điều quan trọng trong cuộc sống

Nghệ sĩ Lê Quốc Nam: "Tôi đã bán nhà, bán xe để thanh toán nợ nần, giờ chỉ còn tay trắng"

09:37:00 06/01/2022
Tôi bán nhà và bán xe hơi để thanh toán hết nợ nần. Tôi cắt nợ thành công, xem ra còn may mắn hơn nhiều người phá sản vẫn còn ngập trong nợ nần, nghệ sĩ Lê Quốc Nam chia sẻ

Ngô Kiến Huy: 'Tôi có mưu lược ở Running Man'

18:15:05 05/01/2022
Nam ca sĩ cho rằng Running Man không chỉ giúp anh chăm chỉ tập thể dục, còn khiến bản thân vượt qua nỗi sợ hãi trước những đối thủ nổi trội hơn về thể lực

Có thể bạn quan tâm

Kyrgios "trở mặt" với CĐV Australian Open, bắt nhà báo tự hỏi rồi trả lời

Sao thể thao

11:35:16 29/01/2022
Gã ngổ ngáo Nick Kyrgios lại khiến khán giả thất vọng và phóng viên phải giật mình tại Australian Open 2022

Sao nam hạng A tung tin bạn trai mới của vợ cũ bị AIDS: Có bạn gái rồi mà vẫn “chơi xấu” vì níu kéo nàng bất thành?

Sao âu mỹ

11:34:43 29/01/2022
Mặc dù hiện tại cả 2 đều đã có tình mới nhưng sao nam hạng A này vẫn không chịu buông tha cho vợ cũ của mình

Đại gia quận 7 mắt sưng húp tiễn bà con nghèo về quê, 1 cử chỉ nhỏ được khen ngợi

Netizen

11:26:30 29/01/2022
Có thể thấy, nữ đại gia quận 7 đã rất tinh tế, để ý từng tiểu tiết trong cách ứng xử với những người nghèo

Khoảnh khắc huyền thoại của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun trên talkshow Nhật: Mỹ nhân đẹp nhất Hàn Quốc đây rồi!

Sao châu á

11:25:32 29/01/2022
Không phải tự dưng mà ai nấy cũng đều phải mê mẩn vẻ đẹp của mợ chảnh Jeon Ji Hyun

Một cặp đôi Vbiz chính thức "toang", chàng đã có người mới dù từng thề thốt "tôi yêu bà tới khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp"

Sao việt

11:22:05 29/01/2022
Nếu đúng cặp đôi này đã chia tay, thì chuyện tình này chắc hẳn sẽ khiến nhiều người tiếc nuối

Chồng lén đưa mẹ ruột đi làm đẹp ăn Tết nhưng cố tình "ngó lơ" mẹ vợ, tôi cười nhạt nói mấy câu khiến anh sợ cứng cả người

Tâm sự

11:19:43 29/01/2022
Dăm ba đồng bạc tôi thừa có, nhưng cái giọng lý sự hèn hèn của chồng với mẹ chồng khiến tôi ngứa tai vô cùng

Bí quyết cách làm cá lăng om chuối đậu dẻo thơm, ăn ngon mê mẩn

Ẩm thực

11:17:05 29/01/2022
Cá lăng om chuối đậu là đặc sản nức tiếng xứ Tây Bắc. Nhưng bạn không cần phải lặn lội đến đây mới có thể thưởng thức món ngon này

Làm đẹp ô tô đón Tết: Khách không đông, garage cho nhân viên nghỉ sớm

Ôtô

11:16:39 29/01/2022
Theo khảo sát, những cơ sở chăm sóc, làm đẹp, sửa chữa bảo dưỡng ô tô lớn tại Hà Nội đều giữ nguyên giá như ngày thường

Nổ mắt những cảnh nóng tai tiếng đội lốt "nghệ thuật", bị cấm khắp thế giới không oan: Hãi nhất cảnh hở 100% kéo dài 30 phút ở phim cuối!

Phim âu mỹ

10:59:54 29/01/2022
Liệu những cảnh nóng gây ám ảnh này là khiêu dâm hay nghệ thuật? Mỗi người có một cách diễn giải khác nhau, nhưng sự thật là chúng đều bị cấm ở nhiều nơi trên thế giới

Ngỡ ngàng mỹ nữ Squid Game lột xác điên cuồng ở phim zombie mới ra mắt: Ngày càng xinh, diễn xuất đỉnh cao làm fan tức sôi máu!

Phim châu á

10:59:52 29/01/2022
Cô nàng Lee Yoo Mi của Squid Game giờ đây tiếp tục chiếm spotlight trong bom tấn zombie học đường Ngôi Trường Xác Sống!

Khẩn trương làm rõ đối tượng giết người tình để cướp tài sản

Pháp luật

10:58:37 29/01/2022
Vào khoảng 17h ngày 27/1, Công an tỉnh Hưng Yên nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc phát hiện chị Trần Thị Lụa, SN 1976 tử vong tại phòng trọ ở đội 4, Khu phố An Bình, phường An Tảo, thành phố Hưng Yên. Tử thi đang trong g...

Mẫu đồng hồ cho năm Dần của các thương hiệu xa xỉ

Thời trang

10:54:00 29/01/2022
Nhiều thương hiệu xa xỉ bắt đầu tung ra những mẫu đồng hồ in họa tiết con hổ tinh xảo. Các mẫu phụ kiện được bán với mức giá đắt đỏ