Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam

Dòng game SD Gundam G Generation Cross Rays hiện vừa ra mắt trên Nintendo Switch, Playstation 4, và PC vào ngày 28/11 vừa qua. Cùng Game4V xem bên trong tựa game có gì đặc biệt.

Tựa game thuộc thể loại chiến thuật nhập vai di chuyển trên địa hình bàn cờ khá hay của Bandai Namco. Xoay quanh dàn nhân vật chính trong game đến từ series Mobile Suit Gundam bao gồm nhân vật của các phần khác nhau rất nổi tiếng như Gundam Char Counter-attack, Gundam Wing, Gundam Seed, Gundam 00, và Gundam Iron-Blooded Orphans. Khác với những phiên bản trước đây kể từ sau Genesis, gần như dòng game đã chuyển mình sang một hướng đi mới hoàn toàn.

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 1

Lược bỏ rất nhiều series gundam đầy đủ như các bản cũ, mỗi 1 phần sẽ chỉ tập trung vào một số series nhất định nổi trội vì số lượng nhân vật trong từng phần và số lượng Gundam là quá lớn, nhà sản xuất nhận thấy rằng không thể gom vào thành 1 bản sẽ dễ khiến người chơi bị nhàm chán, thêm vào đó chia hướng cốt truyện rõ ràng cho từng nhón nhân vật là một điều rất hay. Tạo hướng đi gợi mở cho các chương sau. Tựa game đã từng được lên kế hoạch sản xuất vào năm 2018 ngay khi phiên bản Genesis bán ra với doanh thu rất khả quan, nhà sản xuất Bandai Namco đã nhanh chóng bắt tay vào phát triển cốt truyện, nội dung cho Cross Ray.

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 2

Đây thật sự là một tin vui cho các game thủ hệ máy PC, khi mà sau tựa game New Gundam Breaker đặt chân lên nền tảng này thì giờ đây dòng game gundam tiếp theo cũng nối gót đặt chân lên kệ Steam. Có thể mở ra một tương lai tươi sáng cho các phiên bản sau của dòng game cũng sẽ cập bến nền tảng này như Gundam Versus, Gundam Musou

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 3

Sự trở lại lần này của Cross Ray sẽ dẫn dắt bạn làm quen với hệ thống quản lý các đơn vị quân trong game, bao gồm việc bạn có thể xếp chúng theo Warship hoặc các đơn vị Raid khác nhau trong game. Game sẽ bổ sung vào mỗi phần chơi cốt truyện một vài đơn vị mới khác nhau, đóng góp vài trò chủ lực trong việc đẩy cao tính chiến thuật lên ưu tiên hàng đầu.

Hai loại nhóm quân mới xuất hiện trong game

Warship Group

Có 2 cách để bạn tổ chức các nhóm đơn vị chiến đấu trong game là tính năng Warship Group và Raid Unit. Trong đó kiểu cổ điển truyền thống bạn sẽ sử dụng một Master Unit đơn vị chính dẫn dắt một đơn vị Warship, kết hợp với 2 nhóm đơn vị chiến đấu khác trong game được gọi là Warship Group, cho phép bạn có thể thực hiện đòn tấn công kết hợp giữa nhiều đơn vị quân ở gần, tấn công cùng với chiến hạm của bạn có thể gây ra sát thương lên đa mục tiêu trong bản đồ. Rất giống với quy mô các trận đánh trên phim có phải không?

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 4

Ngoài ra, khi sử dụng tính năng điều phối nhóm quân thông qua Warship Group, các unit của bạn có thể quay lại chiến hạm bất cứ lúc nào để phục hồi lượng HP, EN, đã mất khi bị kẻ địch gây ra trong cùng một lượt đánh.

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 5

HP hiểu đơn giản là Hit Point lượng máu của đơn vị quân của bạn, còn EN tương ứng với thanh năng lượng của mỗi đơn vị quân, cho phép bạn thi triển các đòn đánh uy lực bắn ra những tia đạn, beam năng lượng có sức công phá lớn, chúng sẽ tác động trực tiếp rút ngắn thanh EN của các đơn vị chiến đấu của bạn sau mỗi đòn đánh nhất đinh. Hãy chú ý và quan sát kĩ nếu bạn không muốn bị bất động, không di chuyển hay tấn công được chỉ vì thiếu EN. Lúc này chiến hạm của bạn sẽ là phương án tốt nhất trong việc phục hồi EN đã mất.

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 6

Tuy nhiên để phục hồi và tập hợp lại bạn sẽ phải mất đi một lượt di chuyển khá rườm rà để có thể phục hồi nguyên vẹn cho team của bạn, trong đa số tình huống quan trong thì việc này sẽ gây ra bất lợi cho bạn khi tính toán chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh. Các Master Unit hay được gọi là đơn vị chủ chốt thường sẽ là át chủ bài của bạn trong mọi tình huống giao tranh, vì vậy đừng để họ bị sát thương quá nhiều hoặc bị diết nhé.

Raid Unit

Còn Raid Unit thì lại cho phép bạn bố trí chiến thuật chủ động hơn, là loại xếp quân chiến thuật kiểu mới chỉ vừa mới xuất hiện qua các phiên bản gần đây nhất, không có sự can thiệp của các chiến hạm trong game. Điểm yếu của tính năng này đó là việc điều khiển cùng lúc nhiều đơn vị quân sẽ khiến bạn khá rối, rất may game đã thêm tùy chọn cùng lúc di chuyển bổ sung vào để giúp bạn rút gọn việc đưa ra lựa chọn di chuyển cho các đơn vị quân của bạn.

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 7

Điểm khác biệt giữa Warship Group đó là tính năng này cho phép sử dụng chiến hạm để hồi EN và HP cho đơn vị của bạn còn Raid Unit thì không, bù lại mỗi đơn vị quân của bạn giờ đây có thể tự động hồi phục HP và EN sau mỗi lượt tấn công, giới hạn hồi phục sẽ tùy thuộc vào việc bạn phân bố đội hình nhóm chiến thuật bao gồm những ai, nhiều hơn hoặc ít hơn.

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 8

Càng nhiều đơn vị quân đứng gần nhau, lượng HP cho phép phục hồi sẽ cao hơn, ngược lại ít Unit đứng gần nhau thì lượng EN phục hồi sẽ càng nhiều. Tính năng đặc biệt của Raid Unit là Raid Combination, nghĩa là một dạng đòn tấn công tổng lực theo nhóm cho phép bạn tạo ra những kĩ năng đánh đồng đội siêu mạnh mẽ, đầy uy lực. Với Warship Group thì phải dùng Master Unit để kích hoạt lệnh chiến đấu nhóm, còn Raid Unit thì lại cho phép bạn sử dụng lệnh chiến đấu khi sử dụng bất kì Unit nào trong nhóm, khiến cho bạn dễ tấn công được nhiều mục tiêu chủ động hơn mà không bị gò bó vào một đơn vị chủ chốt.

Tính năng mới xuất hiện trong cơ chế gameplay: Ability GET

Trong các màn chơi của game bạn sẽ bắt gặp sự xuất hiện của một số nhân vật mới được gọi là “Ability Holder, khi hạ gục những nhân vật này, bạn sẽ có được khả năng chiến đấu đặc biệt của họ. Dĩ nhiên là bạn có thể sử dụng cho các nhân vật yêu thích trong đội hình chiến đấu của mình để tạo ra lối chơi chiến thuật hơn trong việc hạ gục các kẻ địch mạnh.

Tính năng tạo nhân vật

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 9

Bạn có thể chủ động tự tạo nhân vật cho mình trong phiên bản Cross Rays này, khi mà tính năng giờ đây bổ sung một vài phụ kiện khiến bạn có thể dễ dàng mang vẻ ngoài lạnh lùng, ngầu lòi của các nhân vật phản diện khá thú vị.

Các nhân vật trong game có đa dạng về tùy chọn để tinh chỉnh

Người chơi tạo nhân vật có thể theo ý thích của mình, bao gồm các tùy chọn khác nhau về tên gọi, ngoại hình (mẫu có sẵn), có thể tạo riêng tiểu sử cho nhân vật của bạn nếu bạn thích. Đem những nhân vật mà bạn tạo ra để tham gia vào các trận đánh lớn đến từ 4 thế giới Gundam khác nhau trong game chiến đấu cùng các nhân vật sự kiện lịch sử theo dòng cốt truyện chính.

Điều đặc biệt là game còn cho bạn khả năng tùy chọn nhóm máu, ngày sinh cho các nhân vật của bạn. Các yếu tố này đồng thời cũng sẽ ảnh hưởng đến kỹ năng mà nhân vật của bạn học được, đa dạng các mẫu tạo sẵn cho 2 giới tính, trang phục mới, và hỗ trợ các tính năng về phụ kiện khác. Nhân vật của bạn giờ đây sẽ xuất hiện trong các hoạt cảnh như 1 pilot riêng biệt tương tự các nhân vật khác trong game.

Gundam G Generation Cross Rays vừa ra mắt trên Steam - Hình 10

Tính năng lồng tiếng giọng nói cho nhân vật của bạn trong game bao gồm 18 kiểu khác nhau, do rất nhiều diễn viên lồng tiếng khác nhau thực hiện. Tính năng Sub-Flight sytem cho phép bạn tạo ra các phi thuyền con hỗ trợ các đơn vị chiến đấu Mobile Suit trong game của mình thoải mái hơn, có phạm vi di chuyển cao hơn, cho phép bạn có thể thả đơn vị này xuất phát bất kì địa điểm nào trên bản đồ các màn chơi trong game. Ngoài ra Season pass hiện đang bán trên Steam cũng sẽ cho phép bạn tham gia vào những phần chơi cốt truyện mới toanh theo chân các series mới như After War Gundam X, Turn A Gundam, Gundam AGE,… quá tuyệt phải không nào.

Đến đây là người viết đã mang đến cho bạn chi tiết về những tính năng thú vị, hệ thống mới trong phiên bản Gundam Generation: Cross Ray vừa ra mắt trên PC ngày hôm qua, vậy bạn còn chờ gì nữa mà không nhanh chóng đặt mua trên hệ thống của Steam để có thể tham gia vào trải nghiệm tựa game chiến thuật hấp dẫn này của Bandai Namco, đặc biệt là những ai yêu thích series Gundam của nhà sản xuất.

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emBarca "lung lạc" người thân sao Man Utd, đây là phản ứng của trò cưng SolsaMỹ Tâm lại "đi bão" trên "siêu xe" màu hồng nhân dịp U22 Việt Nam vô địch Sea Games 30Preview Hoa Hồng Trên Ngực Trái tập 37: Bảo thả thính cực độc, kể lể chuyện Khuê đi lạc vào giấc mơ của mìnhTrấn Thành: "Không xong rồi! Đoàn làm phim của tôi đình công, không còn một ai làm việc"Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn bất ngờ tung parody ‘Anh đợi em được không?’Vị Khách Vip tập 12: Quá điên tiết vì dám phanh phui chuyện ngoại tình, Jang Nara dằn mặt cả nhà "tiểu tam"Wonder Woman 1984 chưa ra mắt, phần 3 đã hoàn thành kịch bản!Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'Hoài Linh và dàn nghệ sĩ cảm ơn HLV Park Hang-seoVIDEO: HLV Park nổi giận đùng đùng trong đường hầmJack & K-ICM hòa với biển người, đi bão sau thắng lợi của U22 Việt NamChuyến đi của niềm tự hào chinh phục cung đường huyền thoại nơi cực BắcTop 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượtTop 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuốiSo sánh tạo hình nhân vật giữa LMHT và LMHT: Tốc Chiến - Phiên bản gốc lép vế hơn hẳn bản MobileKhởi tố kẻ dụ bé gái 15 tuổi quan hệ dẫn đến mang thaiKhông thể mong chờ hơn: BTS sẽ trở lại vào đầu năm 2020?'Soi' tracklist comeback của Jaehwan, fan phát hiện một màn kết hợp với cựu thành viên Wanna One khácAlbum mới của Stray Kids đứng đầu top iTunes nhiều quốc gia trên thế giới!Tuyển thủ gốc Việt chia tay 100 Thieves ngay trước thềm mùa giải mớiMàn trình diễn tại 'MAMA 2019' khiến fan lo lắng hơn bao giờ hết về tình trạng sức khỏe đáng báo động của Suga và V (BTS)Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của DanganronpaGame độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’Tiến Linh: 'Đêm nay chắc chắn U.22 Việt Nam sẽ mất ngủ vì hạnh phúc'Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!Kiên quyết xử lý "cà phê đường tàu" tại địa bàn phường Khâm ThiênĐỗ Mỹ Linh, Tiểu Vy và sao Việt đi bão mừng U22 Việt Nam chiến thắngTop 1 cấp độ LMHT thế giới vẫn cày lên được lv2000 dù Riot đã đóng cửa chế độ 3v3Tông trúng nam sinh, tài xế hoảng hốt lao xuống bế nạn nhân đi cấp cứuCận cảnh phái ‘sư cọ’ trong Thiên Nhai Minh Nguyệt Đao Online, ra mắt ngày 09/12

Tiêu điểm

Top 10 tựa game có cấu hình “linh hoạt” dành cho cả PC khỏe và yếu
23:32:22 09/12/2019
Tin không vui cho người chơi Death Stranding
07:50:24 10/12/2019
Playstation 5 liệu có giữ thiết kế như chữ V?
16:54:51 09/12/2019
Chiêm ngưỡng thông số đáng kinh ngạc của player Apex Legends đầu tiên đạt 100,000 mạng
09:01:23 10/12/2019
Rộ tin đồn Kojima và Konami nối lại tình xưa, hồi sinh siêu phẩm kinh dị còn đang dang dở
11:24:16 10/12/2019
Trải nghiệm Asus ROG Strix SCAR III - Laptop gaming hoàn hảo nhất hiện tại về công năng và giá tiền
10:43:45 10/12/2019
Điểm lại những cái kết của các trò chơi điện tử nổi tiếng mà game thủ chưa từng biết đến
10:44:23 10/12/2019
Sau Death Stranding, bom tấn độc quyền Sony Horizon Zero Dawn cũng sẽ tiếp bước lên PC
21:09:12 10/12/2019
Lotería là gì? Chơi như thế nào?
10:26:48 09/12/2019
Star Wars Jedi: Fallen Order cất giấu nhiều bí ẩn thú vị
10:30:15 09/12/2019

Thông tin đang nóng

HLV Indonesia: 'Chúng tôi là đội chơi tốt hơn'
21:48:26 10/12/2019
CĐV Indonesia hăm dọa, định tấn công HLV Park Hang-seo trên khán đài
06:52:20 11/12/2019
Đường Yên hạ sinh cặp song sinh?
23:13:08 10/12/2019
Hình ảnh thầy Park "cà khịa" trọng tài là nguồn cảm hứng chế ảnh lớn nhất đêm nay
22:22:25 10/12/2019
'Soái ca' như Văn Hậu: Vừa ăn mừng với đồng đội xong đã 'tặng nóng' HCV cho bạn gái xinh đẹp
23:57:33 10/12/2019
Đông Nhi, Kỳ Duyên cùng dàn sao Vbiz phát cuồng bởi hành động bảo vệ học trò và pha ăn mừng cực đáng yêu của HLV Park Hang-Seo!
21:48:26 10/12/2019
Rớt nước mắt với hình ảnh bầu Đức khi Việt Nam vô địch SEA Games
23:41:37 10/12/2019
CĐV Thái Lan: 'Việt Nam là ông vua Đông Nam Á'
23:33:20 10/12/2019
Tuấn Hưng khóc khi gọi cho Trọng Hoàng, Văn Hậu: 'Anh chờ 10 năm rồi'
06:47:44 11/12/2019
Đoàn Văn Hậu: "Em gửi lời xin lỗi đến Evan Dimas sau khi va chạm khiến cậu ấy phải ngồi xe lăn"
06:56:09 11/12/2019

Tin mới nhất

Top 10 tựa game 2D cực hay mà máy yếu vẫn chơi mượt

23:30:32 10/12/2019
2D không phải là lỗi thời, những tựa game sau đây sẽ chứng minh cho bạn thấy rằng chúng được tạo ra trên nền đồ họa 2D không phải vì nhà sản xuất không làm được game 3D mà là do những tựa game này chỉ hay nhất khi là game 2D.

Sau 6 năm đằng đẵng, series bắn súng BioShock cuối cùng cũng có phần tiếp theo trong tương lai… khá xa

23:28:11 10/12/2019
2K công bố họ vừa mới mở một studio mới tên là Cloud Chamber, đồng thời 2K cũng cho biết thêm studio này đang đảm nhận nhiệm vụ phát triển phần tiếp theo của series game BioShock nổi tiếng.

Top 15 tựa game có nhân vật nữ ấn tượng nhất 2019

23:27:24 10/12/2019
Đều đặn mỗi năm, game thủ lại được thưởng thức hàng trăm tựa game mới với nhiều cốt truyện thú vị lẫn nhân vật độc đáo, nhất là nhân vật nữ. Chúng ta có thể kể đến Cere trong Star Wars Jedi: Fallen Order, Edelgard trong Fire Emblem: Thr...

Top 10 siêu phẩm rất đáng mong đợi nhưng lại bị “hủy kèo” ngay phút cuối

23:26:03 10/12/2019
Có rất nhiều những bom tấn ngoài kia dù được rất nhiều người mong đợi, được quảng cáo rất rầm rộ, nhưng đến lúc chuẩn bị ra sân thì vì nhiều lí do nên đã bị hủy. Thế là siêu phẩm đó cuối cùng sẽ chẳng bao giờ đến được tay gamers, và biế...

Tựa game mới từ ‘cha đẻ’ của Danganronpa

22:23:10 10/12/2019
Zanagi Games công bố một game thuộc thể loại phim tương tác full-motion video(FMV), đạo diễn kiêm luôn cả biên kịch sẽ là cha đẻ của series game Danganronpa, ông Kazutaka Kodaka.

BioShock 4 chính thức được xác nhận

22:18:01 10/12/2019
Phiên bản thứ 4 của dòng game BioShock thực chất đã được bắt đầu phát triển bởi một studio khác từ rất lâu rồi trước khi 2k hủy bỏ dự án và mang nó về để tự phát triển.

Game độc lạ ‘Tôi là Đấng Cứu Thế’

22:17:22 10/12/2019
Trải nghiệm cảm giác trở thành một vị đấng cứu thế toàn năng trong I Am Jesus Christ, một trò chơi thật sự có ý tưởng mới lạ và táo bạo đến từ nhà phát triển SimuIaM được công bố.

Đã có những rò rỉ tin đồn về thông số kĩ thuật của Xbox Scarlett

20:44:11 10/12/2019
Vào thời điểm này năm sau, Xbox thế hệ mới mang tên Project Scarlett sẽ được ra mắt, và kể từ lúc này, cả Sony và Microsoft đều đang chạy đua để trang bị những ý tưởng tốt nhất cho sản phẩm mới này.

Tencent tự tin là ‘bá chủ’ game nền tảng đám mây

07:40:27 10/12/2019
Hãng game đến từ Trung Quốc, Tencent, thông qua sản phẩm phát hành đình đám Blade and Soul, cho biết có thể cạnh tranh được với game nền tảng đám mây đến tử mọi quốc gia.

Capcom hé lộ 8 đòn V-Skill II đầu tiên cho các nhân vật trong Street Fighter 5: Champion Edition

06:33:27 10/12/2019
Sau khi chính thức thông báo về việc sẽ sử dụng phiên bản Street Fighter V: Champion Edition tại giải đấu Capcom Pro Tour NA Regional Finals sắp tới đây, Capcom đã lần lượt hé lộ những đòn V-Skill II của một vài nhân vật thông qua trang...

Top 10 tựa game siêu anh hùng đã chinh phục cả cộng đồng game thủ

23:33:45 09/12/2019
Trong nhiều năm qua thì những tựa game siêu anh hùng vẫn được rất nhiều anh em yêu thích, từ fan cho đến người chơi game bình thường đều quan tâm đến dòng game này

Sau Warcraft, Blizzard sẽ làm phim về Overwatch ?

22:15:41 09/12/2019
Trong vài năm trở lại đây, Overwatch là một trong những tựa game thành công nhất thế giới. Từ việc tạo ra xu thế mới, duy trì sự ổn định và đánh bại các đối thủ cạnh tranh, trò chơi của Blizzard đã tạo nên một cộng đồng rộng lớn, đa màu...

5 phút gameplay đỉnh cao của Diablo Immortal, ai còn chê là bom xịt nữa nào ?

22:12:38 09/12/2019
Từng chút từng chút một, Blizzard đang biến Diablo Immortal trở thành một trong những tựa game di động được chờ đón nhất trên thế giới.

MechWarrior 5: Mercenaries tung Launch Trailer trước phát khi hành

21:35:10 09/12/2019
Nếu như bạn là fan của những tựa game khoa học viễn tưởng hay đơn giản chỉ thích chiến đấu trong một núi công nghệ thì MechWarrior 5 chắc chắn sẽ là một siêu phẩm

DJMax lần đầu tiên lên PC

19:11:40 09/12/2019
Neowiz thông báo rằng trò chơi DJMax PC tiếp theo DJMax respect V sẽ cập bến trên Steam Early Access vào ngày 19 tháng 12.

5 Game Fighting đáng chơi nhất của năm 2019

19:11:09 09/12/2019
Giải thưởng game đối kháng hay nhất của năm 2019 cũng đang đến rất gần, nhân đây hãy cùng  điểm lại danh sách những tựa game Fighting đáng chơi nhất trong năm nhé.

SaGa Scarlet Grace: Ambitions ra mắt kèm trailer mới

16:55:40 09/12/2019
Dòng game thương hiệu Saga 30 năm tuổi của Square Enix SaGa Scarlet Grace: Ambitions vừa qua đã đổ bộ lên nền tảng Mobile, giờ đây tựa game lại rục rịch ngày ra mắt cho Steam và các hệ máy khác.

Cha đẻ của Doom: game bắn súng hiện đại đang mắc nhiều sai lầm!

10:30:59 09/12/2019
Dưới góc nhìn của một nhà thiết kế game huyền thoại, John Romero cho rằng do áp lực về lợi nhuận nhiều game bắn súng thời nay đang cố tình mắc sai lầm.

Tổng kết 2019 – Dân chơi game mô phỏng-casual năm nay có gì?

10:29:13 09/12/2019
Năm 2019 đã gần kết thúc và bây giờ là lúc để cộng đồng nhìn lại những tựa game mô phỏng xuất sắc nhất, một thể loại khá casual nhưng vô cùng hấp dẫn

Sống lại kí ức tuổi thơ qua trailer mới của Dragonball Z Kakarot

07:48:11 09/12/2019
Mới đây tựa game đã có ngày ra mắt chính thức cho Dragonball Z Kakarot sau khi Bandai Namco tung ra trailer về 1 thời kí ức đẹp đẽ sống mãi trong chúng ta.

HyperX Cloud Alpha S - Tai nghe gaming xịn xò, đeo vào tự động đẹp trai

05:57:56 09/12/2019
Chiếc tai nghe HyperX Cloud Alpha S có chất lượng cực tốt và thuộc dạng cao cấp nhất trên thị trường Việt Nam.

Bản mở rộng đầu tiên của Borderlands 3 được công bố

23:46:16 08/12/2019
DLC Handsome Jackpot sẽ ra mắt vào ngày 19/12/2019 này, một trong 4 DLC mà nhà phát triển dành riêng cho Borderlands 3.

Immortal Planet hâm nóng game thủ bằng trailer mới

23:42:04 08/12/2019
Immortal Planet là tựa game đầy tham vọng khi kết hợp hai dòng game nhập vai nổi tiếng là Diablo cùng với Dark Souls để tạo nên những trải nghiệm mới cho game thủ.

Máy PlayStation cầm tay và đỉnh cao tham vọng của Sony

23:31:39 08/12/2019
Tuần này đánh dấu cột mốc 25 năm của PlayStation, một hệ thống máy chơi game console đến từ Sony.Gần đây, chiếc máy PS4 đã đạt được doanh số cao hơn chiếc PlayStation đời đầu để trở thành phiên bản PlayStation bán chạy thứ 2, đứng sau P...

Bản đồ huyền thoại Wake Island sẽ có trong Battlefield 5 tại bản cập nhật sắp tới

20:47:14 08/12/2019
Trong lịch sử, trận chiến tại đảo Wake diễn ra trong giai đoạn Chiến Tranh Thế Giới thứ 2 sẽ được tái hiện lại qua tựa game Battlefield trong bản cập nhật sắp tới.

10 bức ảnh nổi bật nhất làng game trong tuần qua (02/11 – 08/12)

15:40:05 08/12/2019
Làng game trong nước và quốc tế chuyển động không ngừng nghỉ mỗi ngày. Những thông tin về game, về sự kiện, về nhà phát hành luôn được Game4V cập nhật theo từng ngày.

Doom Eternal lại trễ hẹn

15:31:25 08/12/2019
Lịch ra mắt của Doom Eternal bị hoãn lại cho tới tháng 3/2020 vì một số lí do khó khăn trước mắt mà hãng game này chưa thật sự tự tin để ra mắt sớm.

3 dự án lớn của Ubisoft bị dời ngày ra mắt

15:29:49 08/12/2019
Ubisoft chính thức dời ngày ra mắt của 3 dự án game lớn, và cũng sẽ chẳng có trailer công bố gì trong sự kiện The Game Award 2019 sắp tới đây.

Đằng sau câu chuyện Tencent Games thay đổi nhận diện thương hiệu

15:24:50 08/12/2019
Tencent Games chính thức có một biểu tượng nhận diện thương hiệu mới (hình ngôi sao hay bông tuyết) mang tên Spark More.Tencent Holdings Limited thành lập vào năm 1998. Nhưng Tencent Games ra đời vào năm 2003.

Halo: Reach - Huyền thoại bắn súng vừa lên PC đã đứng Top BXH

10:32:47 08/12/2019
Halo cuối cùng đã gây được tiếng vang với nền tảng PC qua việc phát hành The Master Chief Collection trên Steam và Microsoft Store vào ngày 4 tháng 12. Bản collection hiện là mặt hàng bán chạy số một trên Steam, trong khi Halo: Reach gi...

Death Stranding 2 hứa hẹn sẽ là một khởi đầu mới hoàn toàn

10:30:12 08/12/2019
Death Stranding bản PC đến năm sau mới ra mắt nhưng có tin đồn rằng Hideo Kojima đang ấp ủ dự án cho phần tiếp theo và sẽ tiếp tục hợp tác với ngôi sao Norman Reedus.

Chết ảo với Mod dị của Jedi: Fallen Order biến nhân vật chính thành Joker

10:19:16 08/12/2019
Cameron Monaghan, nam diễn viên thủ vai Cal Kestis trong Star Wars Jedi: Fallen Order, cũng đảm nhiệm nhân vật Jerome Valeska trong Gotham - thế thân cho Joker của bộ phim.

Kingdom Heart III Remind chỉ còn 1 tháng để chuẩn bị

10:15:51 08/12/2019
Tựa game Kingdom Heart 3 ra mắt trong năm nay hiện tại vừa công bố trên mạng xã hội từ tài khoản của một thành viên trong đội ngũ những tính năng mới cập nhật trong DLC đã có ngày ra mắt.

Playstation 5 sẽ có phiên bản Pro

10:13:36 08/12/2019
Tiếp theo thành công của phiên bản PS4 Pro, thì trong thế hệ máy chơi game tiếp theo của mình Sony cũng dự tính sẽ tung ra Playstation 5 Pro (PS5 Pro) để kéo dài tuổi thọ của hệ máy mới.

Có gì tại Playstation Award 2019, sự kiện game lớn cuối năm 2019

10:11:58 08/12/2019
Sự kiện PlayStation Awards 2019 lớn diễn ra vào cuối năm nay, một sự kiện để tri ân các hãng game đã đóng góp tích cực cho hệ máy của Sony những tựa game hay.

Lộ diện phụ kiện đầu tiên cho PSVR 2

10:08:55 08/12/2019
Gần đây mọi sự quan tâm của các game thủ đều đổ dồn vào cỗ máy chơi game thế hệ thứ mới của Sony với tên gọi Playstation 5, nhưng ít ai để ý rằng họ còn để lộ thêm một phụ kiện khác của PSVR 2 là Virtual Reality Camera Tracking System.

Trung Quốc áp dụng luật mới ngăn chặn vấn nạn nghiện game đáng báo động

10:03:23 08/12/2019
Giới trẻ nghiện game đang là vấn nạn đáng báo động ở Trung Quốc. Trước tình trạng này, Chính phủ đã đưa ra nhiều biện pháp nhằm ngăn chặn, trong đó gần đây đã áp dụng quy định mới dành cho trẻ dưới 18 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Bộ Kế hoạch và Đầu tư có tân Thứ trưởng 45 tuổi Trần Quốc Phương

Đời sống

09:37:58 11/12/2019
Thủ tướng Chính phủ đã có Quyết định bổ nhiệm Thứ tưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư cho ông Trần Quốc Phương.

Hé lộ loạt ảnh thời 'ngố tàu' của dàn cầu thủ Việt Nam: Ai cũng dậy thì thành công nhưng ấn tượng nhất là Hà Đức Chinh

Sao thể thao

09:36:40 11/12/2019
Dân mạng được dịp cười té ghế khi ngắm chân dung thời ngố tàu của các cầu thủ đội tuyển bóng đá Việt Nam.

Vợ chồng Đan Trường đưa con trai về nước

Sao việt

09:34:52 11/12/2019
Ca sĩ Đan Trường gây chú ý khi xuất hiện bên bà xã Thủy Tiên và con trai Thiên Từ ở sân bay Tân Sơn Nhất, trưa 10/12.

Dương Mịch trẻ hơn tuổi 33 nhờ thay đổi kiểu tóc và cách trang điểm

Phong cách sao

09:31:04 11/12/2019
Nữ diễn viên Trung Quốc không ngại thay đổi từ kiểu tóc ngắn cũn cho đến mái nham nhở để có vẻ ngoài trẻ trung, mới lạ.

Không chỉ làm nên lịch sử cho bóng đá Việt Nam, HLV Park Hang Seo còn là ngôi sao rating của show thực tế Hàn Quốc

Show quốc tế

09:31:02 11/12/2019
Các chương trình mời được thầy Park Hang Seo tham gia đều có chỉ số lượt xem ấn tượng.

U22 Việt Nam vô địch SEA Games: Phải nhận thẻ đỏ, thầy Park làm điều bất ngờ

Bóng đá việt nam

09:30:45 11/12/2019
U22 Việt Nam không gặp bất cứ khó khăn nào để đánh bại U22 Indonesia 3-0 trong trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games 30.

Tầm ảnh hưởng của Salah chỉ xếp sau 1 người ở Champions League

Bóng đá thế giới

09:28:50 11/12/2019
Tiền đạo người Ai Cập dù tỏ ra vô duyên nhưng vẫn tỏa sáng ở thời khắc quan trọng nhất.

Khánh Vân: 'Tôi sẵn sàng học hỏi Thúy Vân và rèn giũa thật nhiều để thi Miss Universe 2020'

Phỏng vấn sao

09:27:00 11/12/2019
Khánh Vân sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ của Thúy Vân để chuẩn bị cho hành trình dự thi quốc tế bởi vì chị ấy có kinh nghiệm và sở hữu trái tim yêu thương.

Trên tay Redmi K30 vừa ra mắt: Màn đục lỗ 120Hz, Snapdragon 765G, giá từ 5,2 triệu đồng

Đồ 2-tek

09:26:58 11/12/2019
Thương hiệu con Redmi của Xiaomi đã tham gia vào thị trường flagship giá phải chăng với Redmi K20 và Redmi K20 Pro, được ra mắt tại Trung Quốc vào tháng 5 năm 2019. Bây giờ, công ty đã ra mắt sản phẩm kế nhiệm là Redmi K30 hoàn toàn mới...

Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (IDV): Nhiều cổ đông chất vấn về hiệu quả hoạt động đầu tư

Kinh tế

09:18:58 11/12/2019
Tại Đại hội cổ đông thường niên năm tài chính 2020 của CTCP Phát triển hạ tầng Vĩnh Phúc (IDV) vừa diễn ra, nội dung được nhiều cổ đông chất vấn Ban lãnh đạo Công ty là hiệu quả đầu tư tại các dự án, khu công nghiệp.

Mai Phương Thuý: “Ngoại hình không nói lên được tính cách và khả năng của mình”

Show việt

09:14:00 11/12/2019
Đặc biệt, xuất hiện tại sự kiện với tư cách giám khảo, Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thuý cũng có những chia sẻ hết sức chân thành đến Top 5 Blue Venture Award mùa 2.

'Hiệu ứng bà ngoại' ở cá voi sát thủ

Chuyện lạ

09:07:50 11/12/2019
Một nghiên cứu trên 378 con cá voi sát thủ được cá voi bà chăm sóc cho thấy chúng sống lâu hơn những con khác. Cá voi bà giúp chúng giúp tìm kiếm thức ăn khi khan hiếm.

Mercedes-Benz GLC 300 Coupe 2020 ra mắt tại Malaysia, giá từ 2,33 tỷ đồng

Ôtô

09:02:50 11/12/2019
Mercedes-Benz GLC 300 Coupe 2020 bán ra tại thị trường Malaysia có giá từ 419.888 RM (khoảng 2,33 tỷ đồng).

Nhạc sĩ Đức Trí: 'Tất cả những bài tôi viết ra, Phương Thanh đều cướp từ người khác hết'

Nhạc việt

08:57:02 11/12/2019
Bài Trống vắng lúc đầu cũng không hề là của Phương Thanh. Bản phối tôi vẫn còn ghi rõ là phối cho Khắc Triệu. Từ đó đến giờ Phương Thanh vẫn đang hát bản phối dành cho anh Khắc Triệu - Đức Trí cho biết.

Top 4 con giáp tài lộc nhân đôi, chuẩn bị đổi vận, sự nghiệp thăng hoa trước năm 2020

Trắc nghiệm

08:53:36 11/12/2019
Theo tử vi học, từ giờ đến hết năm 2019, có 4 con giáp có tài lộc nhân đôi, mọi việc hanh thông, suôn sẻ.