Gun Thần của ‘Cá mực hầm mật’: Nam thần lạnh lùng, ‘đanh đá’ hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng?

Bộ phim Cá mực hầm mật ’ lên sóng được 10 tập và đang nhận được sự quan tâm của khán giả nhờ sự nhẹ nhàng, hài hước . Đặc biệt, sự chú ý của khán giả không chỉ dồn cho ‘Cá mực nhỏ’ Dương Tử mà Gun Thần Lý Hiện cũng được ủng hộ hết lòng.

Cá mực hầm mật (Tên khác: Thân ái nhiệt ái ) được chuyển thể từ tiểu thuyết của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo , kể về câu chuyện tình đáng yêu của nữ học bá kiêm ca sĩ cover trên mạng ‘Cá mực nhỏ’ Đồng Niên (Dương Tử thủ vai) và cựu game thủ, giám đốc của Câu lạc bộ thi đấu Esports K&K Hàn Thương Ngôn Gun Thần (Lý Hiện thủ vai).

Lý Hiện từ diễn viên tài năng nhưng chưa có sức bật đã leo lên top 1 hot search những ngày gần đây nhờ vai diễn Hàn Thương Ngôn trong tác phẩm này.

Vì đâu Gun Thần , nam thần lạnh lùng, ‘đanh đá’ hết phần thiên hạ lại khiến chị em phát cuồng?

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 1

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 2

Gun Thần lạnh lùng lại ‘đanh đá’ hết phần thiên hạ mà sao ai cũng mê đắm?

Dành cả thanh xuân để theo đuổi đam mê, sự nghiệp

Năm Hàn Thương Ngôn 19 tuổi, lần đầu đứng tại đỉnh cao của sự nghiệp – trở thành quán quân toàn quốc cùng Chiến đội Solo, anh tuyên bố giải nghệ. Tưởng chừng như sẽ mãi mãi gác lại đam mê dành cho thể thao điện tử sau sự tan rã của Chiến đội Solo, nhưng không, Hàn Thương Ngôn quyết tâm theo đuổi nó một lần nữa.

Tuy không còn là game thủ thi đấu, Hàn Thương Ngôn lui về phía sau dẫn đội, làm huấn luyện viên. Anh thành lập Câu lạc bộ Esports K&K tại Na Uy, sau đó thành lập thêm một trụ sở tại Trung Quốc. Nhiều người nghĩ anh lập ra K&K để đấu lại SP (Đội của Solo thành lập) nhưng thực chất, K&K chính là nơi để anh gửi gắm ước mơ còn dang dở của mình.

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 3

Chiến thắng cuối cùng trước khi tan rã của Chiến đội Solo

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 4

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 5

Toàn đội K&K do Gun Thần thành lập

Trong phân đoạn khi Chiến đội Solo ngày tháng chưa có gì trong tay chỉ có hoài bão và tuổi trẻ, họ vui vẻ bên nhau, họ đã hỏi nhau về ước mơ, Hàn Thương Ngôn trả lời: ‘Ước mơ của tôi rất đơn giản, trở thành quán quân thế giới , chứng minh cho cả thế giới thấy không có điều gì người Trung Quốc không làm được’ . Không chỉ suy nghĩ đến đam mê riêng mình, Gun Thần còn nghĩ về những điều to lớn hơn, những điều không phải ai cũng dám nghĩ đến.

Khoảnh khắc đáng nhớ trong tập 10, khi DT Ngô Bạch (Hồ Nhất Thiên thủ vai) dành quán quân trong trận đấu giao hữu tại Na Uy, Hàn Thương Ngôn đứng dưới sân khấu dõi theo đầy tự hào. Nhưng trong ánh mắt của anh có một nỗi buồn man mác. Anh vốn có cơ hội như DT Ngô Bạch, được khoác lên mình lá cờ tổ quốc, giơ cao chiếc cúp vô địch trên sàn đấu thế giới , nhưng giờ đây anh chỉ có thể lặng nhìn giấc mơ của mình kết thúc tại trận chung kết quốc gia 10 năm trước.

Hàn Thương Ngôn ở độ tuổi 30, có tất cả nhưng phải đứng dưới ánh hào quang, cùng nỗi buồn sâu thẳm nhìn về bóng hình mình ở tuổi 20.

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 6

Gun Thần lặng nhìn chiến thắng của DT

Coi trọng tình nghĩa

Chiến đội Solo tan rã vì Vương Hạo và Ngải Tình, đã để lại cho cả 5 người một sự tổn thương lớn trong tình bạn, tình anh em. Đối với Hàn Thương Ngôn, anh coi trọng tình nghĩa hơn cả coi trọng sự nghiệp, đam mê của mình. Có thể năm ấy Hàn Thương Ngôn đánh Vương Hạo không phải vì sự tan rã của Chiến đội Solo mà là vì Vương Hạo đã làm tổn thương Ngải Tình, một người bạn, một người đồng đội của mình.

10 năm sau, Hàn Thương Ngôn vẫn không thể làm bạn được với Vương Hạo và Ngải Tình, vì vẫn luôn nhớ về nỗi buồn năm xưa.

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 7

Dù ngoài mặt luôn lạnh lùng, tránh mặt những người đồng đội cũ của mình, nhưng trong tâm vẫn luôn lo lắng như khi Ngải Tình gặp rắc rối, Hàn Thương Ngôn đã chạy ngay đến bên cô. Dù cho tổn thương vẫn còn chưa nguôi, nhưng chỉ cần mở miệng ra là câu nói: ‘Một ngày là anh em, cả đời là anh em’ . Hơn tất cả, Hàn Thương Ngôn là vậy, một chàng trai luôn coi trọng tình nghĩa và mãi mãi không quên tình bạn năm xưa.

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 8

Chiều bạn gái hết mực

Hàn Thương Ngôn chính là người đàn ông ‘trong nóng ngoài lạnh’, lúc nào cũng ‘trưng’ cái mặt lạnh lùng như sắt đá, lại đanh đá hết phần thiên hạ nhưng lúc cần lại hết mực chiều Đồng Niên. Cả cuộc đời anh chưa từng yêu ai, cũng không có hứng thú với tình yêu , vậy mà từ khi gặp Đồng Niên mọi thứ đã thay đổi. Dù chỉ là tình yêu ‘giả’ để qua mắt gia đình nhưng không thể phủ nhận Hàn Thương Ngôn rất chiều Đồng Niên.

Khi đi siêu thị mua đồ, Đồng Niên thích gì đều được, ngay cả Demo cũng phải nhờ Đồng Niên mới được mua món ăn vặt mình thích. Anh không cho cô ‘động tay động chân’ vào việc nhà, có thể là lo phiền phức nhưng cũng là một ‘hình thức’ chiều chuộng cực ngọt ngào.

Là một ‘lão đại’ lạnh lùng, nghiêm khắc nhưng Đồng Niên làm gì dù mất mặt trước đàn em của mình anh đều không để ý. Khi bị Demo nhìn thấy anh đưa kẹo cho Đồng Niên trong thang máy, vốn suy nghĩ sẽ hiểu lầm to nhưng anh vẫn để cô chọn kẹo.

Hay khi Đồng Niên add Wechat để quảng bá tiệm nét cũng như ‘đánh trống lảng’ để làm quen anh, dù phiền phức nhưng anh vẫn không chặn nick của cô.

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 9

Đặc quyền của bạn gái – muốn gì anh cũng chiều

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 10

Gun Thần sợ ông mắng hay sợ bạn gái phải ‘động tay’ đây?

Một tổng tài giỏi giang nhưng lại nhờ đàn em lập tài khoản trên mạng xã hội lại chỉ để theo dõi mỗi cô ‘bạn gái hờ’ và để lại bình luận cùng số điện thoại để cô liên lạc. Một người đàn ông ‘không có hứng thú với tình yêu ’ nhưng lại nhắn cho Đồng Niên số hiệu máy bay, giờ hạ cánh, cốt để cô ra đón mình.

Thậm chí trong trailer tập mới nhất, khi Đồng Niên nhắn tin ‘chia tay’ với Hàn Thương Ngôn, tin nhắn gửi đi là ‘OK’ nhưng ngoài mặt lại tương tư vài phần cô ‘bạn gái cũ’ đáng yêu .

Trong diễn biến tiếp theo khi hai người rơi vào lưới tình thực sự, khán giả rất mong chờ hành động yêu đương của nam thần lạnh lùng này.

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 11

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 12

Hành động ‘yêu thương’ một cách ‘bá đạo’ của Gun Thần

Gun Thần của Cá mực hầm mật: Nam thần lạnh lùng, đanh đá hết phần thiên hạ nhưng sao lại khiến chị em phát cuồng? - Hình 13

Đôi khi lại âm thầm quan tâm hết mực

Người như Gun Thần, có sự nghiệp, đam mê, coi trọng tình nghĩa lại yêu chiều bạn gái, bảo sao chị em lại không ‘mê đắm’! Liệu Gun Thần sẽ tiếp tục đứng sau sân khấu hay sẽ một lần nữa đứng trên bục vinh quang? Liệu anh sẽ tìm lại được hạnh phúc của bản thân mình khi đam mê được thực hiện bên cạnh người mình yêu?

Trailer Cá mực hầm mật

Cùng theo dõi Cá mực hầm mật vào tối các ngày trong tuần để chờ đón những khoảnh khắc đáng yêu, ‘tình bể bình’ của cặp đôi ‘Cá mực nhỏ’ và Gun Thần.

Theo tiin.vn

Dàn cast 'không phải dạng vừa' của 'Cá mực hầm mật', đặc biệt có một nhân vật siêu hot

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết 'Cá mực hầm mật' lên sóng từ ngày 9/7 đang dẫn đầu lượt xem online của Trung Quốc. Nội dung đáng yêu cùng dàn trai xinh gái đẹp, liệu bộ phim có tạo nên cơn sốt trong dòng phim ngôn tình Hoa ngữ?

Cá mực hầm mật (Tên khác: Thân ái, nhiệt ái ) được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của tác giả Mặc Bảo Phi Bảo, kể về câu chuyện tình yêu của cô nàng 19 tuổi Đồng Niên và anh chàng 29 tuổi Hàn Thương Ngôn. Bên cạnh đó còn là đấu trường khốc liệt của bộ môn Esports (Thể thao điện tử).

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 1

Đồng Niên (Dương Tử) là một học bá xinh đẹp, 15 tuổi đã học đại học tại Thượng Hải, cô nàng còn là một ca sĩ cover nổi tiếng trên mạng với nickname 'Cá mực nhỏ'. Hàn Thương Ngôn (Gun) là 'lão đại' trong làng game thủ, anh đã giải nghệ được 10 năm, nay là ông chủ của câu lạc bộ game thi đấu thế giới K&K. Người đàn ông 'trong nóng ngoài lạnh' dành mọi thời gian, sức lực và tiền bạc cho sự nghiệp và đàn em của mình, không màng chuyện yêu đương, kết hôn.

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 2

Đồng Niên (Dương Tử)

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 3

Hàn Thương Ngôn (Lý Hiện)

Lần đầu tình cờ gặp gỡ Hàn Thương Ngôn, Đồng Niên đã phải lòng vì sự lạnh lùng và vẻ ngoài nam thần của anh, từ đó luôn tìm kiếm thông tin về anh chàng. Đồng Niên lấy mọi can đảm để tỏ tình nhưng thất bại ngay lần đầu tiên trong đời. Mối tình đơn phương đầu đời tưởng chừng khép lại nhưng định mệnh đã đưa hai người lại gần bên nhau, tạo nên chuyện tình lãng mạn.

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 4

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 5

Cá mực hầm mật hội tụ dàn diễn viên trẻ, đẹp đầy năng lượng của Hoa ngữ nhưng được khán giả quan tâm nhất chính là nữ chính Dương Tử. Dương Tử sinh ngày 6 tháng 11 năm 1992, là diễn viên, ca sĩ nổi tiếng. Cô nàng tốt nghiệp Cử nhân khoa Biểu diễn tại Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh, có thể khẳng định tài năng diễn xuất 'không phải dạng vừa'.

Dương Tử được chú ý qua vai diễn Hạ Tuyết trong bộ phim Nhà có trai có gái năm 2003. Từ đó, cô tiếp tục tham gia các bộ phim nổi tiếng khác như Hoan Lạc Tụng, Tru tiên thanh vân chí, Hương mật tựa khói sương,...

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 6

Tạo hình từ hiện đại...

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 7

... đến cổ trang đều rất xinh đẹp

Trong Cá mực hầm mật , Dương Tử vào vai Đồng Niên, với tạo hình là một cô gái nhỏ nhắn. Khuôn mặt xinh đẹp và gu thời trang dễ thương, cô được lòng khán giả nhờ vẻ ngoài trẻ trung, phù hợp với vai diễn cô sinh viên đại học 19 tuổi. Tính cách đáng yêu, ngây ngô nhưng không hề ngốc nghếch, cô nàng thông minh, học giỏi, chỉ là trong chuyện tình cảm chưa từng có kinh nghiệm nên còn bỡ ngỡ.

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 8

Vai nam chính lạnh lùng được đưa đến tay Lý Hiện. Lý Hiện sinh ngày 19 tháng 10 năm 1991, với chiều cao khủng 1m85 và khuôn mặt góc cạnh nam tính. Nam diễn viên là 'đồng môn' với Dương Tử khi cùng tốt nghiệp hệ Biểu diễn của Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh. Lý Hiện được biết đến với vai diễn Tạ Huấn trong Anh Em Giường Trên và vai Vu Bán San trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên bản điện ảnh.

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 9

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 10

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai mà body cũng cực phẩm

Trong phim, Lý Hiện trong vai 'lão đại' Hàn Thương Ngôn, là cựu game thủ bất bại 'Gun Thần' của Chiến đội Solo - đội game thủ đại diện Trung Quốc bao gồm Solo, Gun, Appledog, All, Tiểu Mễ. Sau khi dành hạng đầu chung kết thế giới, anh tuyên bố giải nghệ trước sự ngỡ ngàng của mọi người. Nhiều năm sau anh thành lập câu lạc bộ game K&K tại Na Uy và Trung Quốc.

Từng là một chàng trai vui vẻ, hay cười nhưng một biến cố đã xảy ra khiến anh thờ ơ với cuộc sống, trở thành một chàng trai lạnh lùng, 'độc miệng' và luôn khép mình trong thế giới riêng. Tuy nhiên, trong tâm hồn anh vẫn là người tốt, hiền lành và tôn trọng sự nghiệp cũng như gia đình, bạn bè và tình yêu. Gặp Đồng Niên là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời Hàn Thương Ngôn, khiến anh tìm kiếm lại được con người cũ, dần trở nên mạnh mẽ và hạnh phúc hơn.

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 11

Diễn viên được chú ý tiếp theo chính là Hồ Nhất Thiên. Nam diễn viên sinh năm 1993 được biết đến rộng rãi nhờ vai diễn Giang Thần trong bộ phim Gửi thời Thanh xuân ngây thơ tươi đẹp của chúng ta đóng cùng nữ diễn viên Thẩm Nguyệt. Trong Cá mực hầm mật , Hồ Nhất Thiên đảm nhận vai DT, em họ của Hàn Thương Ngôn, là đội trưởng của đội thi đấu thuộc K&K. Anh chàng mê đắm đàn chị Appledog (Trong Chiến đội Solo) từ lâu và quyết định trở thành game thủ.

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 12

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 13

Ngoài ba diễn viên trên, dàn trai xinh gái đẹp còn có Lý Hồng Kỳ vai Mễ Thiệu Phi, Lý Trạch Phong, Hứa Nhạc Quân, Dư Thừa Ân, Lý Minh Đức, Văn Dĩ Phàm, Vương Chân Nhi, Khương Bội Dao, Lee Hong Chi...

Mễ Thiệu Phi trong vai Tiểu Mễ, Lý Trạch Phong trong vai Solo, Vương Chân Nhi vai Ngải Tình (Appledog) và Lee Hong Chi vai Tiểu Mễ là bạn thân của Hàn Thương Ngôn trong Chiến đội Solo 10 năm trước. Sau khi tan rã, trở thành huấn luyện viên và thành viên của đội SP - đối thủ của K&K.

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 14

Chiến đội Solo 10 năm trước

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 15

Ngải Tình (Appledog)

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 16

Lý Trạch Phong (Solo)

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 17

Lee Hong Chi (Tiểu Mễ)

Hứa Nhạc Quân vai One, Dư Thừa Ân vai Demo, Lý Minh Đức vai 97, Văn Dĩ Phàm vai Grunt là thành viên chủ chốt của câu lạc bộ K&K, một lòng đi theo 'lão đại' Hàn Thương Ngôn. Đều là diễn viên trẻ, đẹp và là gương mặt triển vọng của Hoa ngữ. Dư Thừa Ân từng tham gia chương trình Trại Sáng Tạo 2019 và đi đến gần cuối chặng đường. Văn Dĩ Phàm từng gây chú ý qua bộ phim Đáng tiếc không phải anh .

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 18

Câu lạc bộ K&K

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 19

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 20

Hứa Nhạc Quân vai One sinh ngày 20/1/1995

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 21

Dư Thừa Ân vai Demo sinh ngày 21/9/1998

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 22

Lý Minh Đức vai 97 sinh ngày 29/12/1996

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 23

Văn Dĩ Phàm vai Grunt 27/11/1986

Khương Bội Dao vai Tôn Á Á là bạn thân của Đồng Niên tại trường Đại học. Vương Nhạc Quân vai Tô Trừng, người dẫn đội K&K tham gia thi đấu cùng Hàn Thương Ngôn.

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 24

Khương Bội Dao vai Tôn Á Á

Dàn cast không phải dạng vừa của Cá mực hầm mật, đặc biệt có một nhân vật siêu hot - Hình 25

Vương Nhạc Quân vai Tô Trừng

Trailer Cá mực hầm mật

Cá mực hầm mật được chiếu Đài Chiết Giang, truyền hình Rồng Thượng Hải, đài Đông Phương, mạng IQIYI và Tencent Video. Tại Việt Nam, bộ phim được FPT Play mua bản quyền và phát sóng vào lúc 9h30 tối hàng ngày.

Theo tiin.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Cảnh vô lý trong tập dán nhãn 19+ của 'Penthouse 2'00:30“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Cẩm tâm tựa ngọc: Loạt cảnh "nóng mắt" của Đàm Tùng Vận - Chung Hán Lương, có cả giường chiếu và cởi đồ đi tắm03:42Tiêu Chiến "đạp ga" trở lại mạnh mẽ ở Đấu La Đại Lục, phim mãn nhãn từng giây nhưng đụng "phốt" đạo nhái đáng tiếc01:51Giải mã sức hút Vincenzo: Song Joong Ki đẹp rụng rời, bối cảnh sang xịn mịn xem mà mê01:00Thuyền Song Kang - Kim So Hyun chính thức lật ở teaser Love Alarm 2, netizen quyết không xem cho đỡ tức!01:59Cuộc chiến thượng lưu tập 5: Bị Seok Kyung công kích, Seo Jin trả đũa lấy cúp nhọn cắm vô đầu đến chết?00:31'Penthouse': Bị 'chồng thật' bóc phốt có nguy cơ hủy hoại sự nghiệp, Kim So Yeon thấy 'mắc cười'00:26Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn06:57Sông Đón Trăng Lên, bộ phim cổ trang Hàn Quốc mới nhất không thể bỏ qua01:07Ekip 'Mr. Queen' xem xét làm thêm phần 2, fan hâm mộ 'gào thét' giữ nguyên dàn diễn viên chính01:51Nhìn Song Joong Ki bảnh trai thế này trong Vincenzo, bảo sao chị em không đổ rầm rầm04:46Phim 'Penthouse 2' phá kỷ lục tỷ suất người xem tại tập mới nhất00:28Lộ diện trận cung đấu "nhà làm" nảy lửa ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Đàm Tùng Vận - mỹ nữ Như Ý Truyện "xé" nhau, bạn đặt kèo ai?06:02Phim điện ảnh 'mèo yêu người' của Sehun (EXO) và Ngô Thiến ra mắt sau gần 5 năm 'đắp chiếu'01:22Xứ Thái gia nhập đường đua đam mỹ tháng 3 với siêu phẩm "đá xoáy" hủ nữ, hứa hẹn "chặt đẹp" hội mỹ nam Hàn - Đài - Việt04:18“Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” - Phim mới của “Đại boss” Trương Hàn và Từ Lộ có gì Hot?07:05Lộ ảnh 'giường chiếu' của Vương Nhất Bác trong 'Phong khởi lạc dương': Không thấy 'mất máu', chỉ thấy buồn cười!04:38

Tiêu điểm

Cẩm tâm tựa ngọc: Nam phụ số khổ nhất lộ diện, đẹp trai nhà giàu lại ga lăng, fan tiếc cho Đàm Tùng Vận
22:21:28 04/03/2021
Phim của Châu Tấn và Trần Khôn lỗ hơn 92 triệu USD
19:11:04 04/03/2021
Sơn Hà Lệnh - Siêu phẩm đam mỹ của Cung Tuấn và Trương Triết Hạn
10:59:39 04/03/2021
Trổ tài làm Conan điều tra ai là hung thủ giết “bà cả” của Chung Hán Lương trong Cẩm Tâm Tựa Ngọc
12:50:44 04/03/2021
Thời đam mỹ đến cản không kịp, Hạo Y Hành và Sát Phá Lang sắp liên tiếp lên sóng?
13:02:07 04/03/2021
Chung Hán Lương công khai dẫn con riêng "tin đồn" về nhà, bị "trà xanh" hại suýt thiệt mạng ở Cẩm Tâm Tựa Ngọc
14:55:15 04/03/2021
Phải chụp ảnh vợ hôn người đàn ông khác, chồng real của Kim So Yeon ở Penthouse 2 được netizen thương cảm vì quá nhọ
12:17:36 04/03/2021
Chị đẹp Lee Ji Ah chốt đơn tái xuất ở tập 5 Penthouse 2, con dân đã sẵn sàng đội nón bảo hiểm!
12:22:57 05/03/2021
Sông Đón Trăng Lên toang nặng vì phốt bắt nạt của Ji Soo, khán giả bày cách "cứu" Kim So Hyun
11:43:35 04/03/2021
Phụ huynh dự đoán đoạn kết Thiên Nhai Khách làm con ngã ngửa: Cung Tuấn - Trương Triết Hạn "oánh" nhau vì tình rồi đường ai nấy đi
22:30:41 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Vợ cũ Hoài Lâm: "Tôi chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa Hoài Lâm và các con"
07:24:19 06/03/2021
Nhan sắc thật của dàn sao Hoa ngữ tại sự kiện: Dương Tử gây ấn tượng với nhan sắc cực đỉnh, "tình địch Dương Mịch" cực bất ngờ
07:12:38 06/03/2021
Chồng đi công tác mang về đôi giày hàng hiệu nhưng vợ ướm thử thì bị hất ra, 1 tuần sau anh ta phải "đứng hình" khi vừa bước vào nhà
05:59:58 06/03/2021
Nghe tin bạn trai đã có vợ con ở quê, tôi không tin nên đã tìm về quê anh ấy để rồi choáng váng khi gặp người xưng là vợ anh
05:55:00 06/03/2021
Anh trai 42 tuổi dẫn bạn gái về, nhà tôi mở đại tiệc rồi lặng người khi nhìn chị ấy
05:48:59 06/03/2021
Hành trình nhan sắc của Kaity Nguyễn: Từ hotgirl ngực khủng đến ngọc nữ, lột xác ngoạn mục nhờ hút mỡ vòng 1 và giảm 9kg
08:19:42 06/03/2021
Hari Won quyền lực quá: Sau 1 lần “nguỵ trang” đi đánh ghen liền được Trấn Thành cung phụng như quý bà đưa đến thảm đỏ!
07:07:33 06/03/2021
Hoài Linh: Tôi muốn thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân, đã đi gặp bác sĩ
07:21:01 06/03/2021
Đông Nhi lần đầu khoe ảnh ông ngoại chăm bé Winnie, viết gì trong tâm thư mà khiến Trấn Thành đọc xong khóc nức nở giữa quán ăn?
08:55:34 06/03/2021
Về ra mắt nhà bạn trai, mẹ đơn thân "chết lặng" vì hai từ "đồ cũ" nhưng rồi phải thẫn thờ trước phản ứng đanh thép của anh ngay sau đó
06:02:47 06/03/2021

Tin mới nhất

Tây Du Ký 1986 : 3 “hạt sạn” đánh lừa khán giả hơn 35 năm với những bí mật chưa từng hé lộ

09:24:47 06/03/2021
Phân đoạn này đã gây tranh cãi lớn trong dư luận khi mới lên sóng. Theo đó, nhiều người cho rằng đạo diễn Dương Khiết xây dựng cảnh phim như vậy để làm rõ hơn bản lĩnh và sức mạnh của Tôn Ngộ Không. Tuy nhiên, cũng không ít ý kiến cảm t...

Tây Du Ký: 3 sợi lông Bồ Tát ban cho Tôn Ngộ Không lợi hại thế nào?

09:00:45 06/03/2021
Trước kia, Quan Âm Bồ Tát đã cho Tôn Ngộ Không 3 sợi lông cứu mạng và dặn dò Nếu rơi vào bước đường cùng, có thể tuỳ cơ ứng biến để tự cứu ngươi khỏi cảnh ngộ nguy cấp.

Cuộc chiến thượng lưu: Ju Dan Tae mắng con gái "ngu như mẹ", Seok Kyung bật lại chem chẻm khiến khán giả hả hê

07:55:54 06/03/2021
Seok Kyung không ngừng thách thức Ju Dan Tae trong tập 5 Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu phần 2.

3 thuyết âm mưu 'nếu là thật thì sốc chết mất' của 'Penthouse': Rona là chị em cùng cha với Eunbyul, Hye In phẫu thuật thành Min Seol A

07:53:14 06/03/2021
Với bộ phim mà khán giả luôn phải đội mũ bảo hiểm, chống quay xe mỗi tập như Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu thì điều gì cũng có thể xảy ra.

'Penthouse 2' tập 5: Danh tính nữ sinh bị xô ngã cầu thang được tiết lộ, thủ phạm gây bất ngờ

07:48:00 06/03/2021
Người bị ngã đã nằm trong vòng dự đoán từ trước đó của các fan Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu, nhưng thủ phạm mới thật sự khiến người xem bất ngờ, hoảng hốt kinh hãi.

'Penthouse 2' trailer tập 6: Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol 'hợp lực' đổ hết tội lỗi cho Seok Kyung, nhân vật mới được mong chờ nhất xuất hiện?

07:45:11 06/03/2021
Một điều khán giả có thể chắc chắn chính là Seok Kyung sẽ bị tạm giữ vì nghi vấn giết người. Tuy nhiên, đó là do cảnh sát khoanh vùng nghi phạm hay có sự nhúng tay của Cheon Seo Jin - Ha Yoon Cheol thì còn chưa rõ.

Cẩm tâm tựa ngọc: Cảnh giường chiếu ngọt lịm, Chung Hán Lương bế Đàm Tùng Vận đi ngủ, còn ôm chặt cứng không rời

07:42:21 06/03/2021
Cặp đôi Chung Hán Lương - Đàm Tùng Vận lại có thêm cảnh tình cảm ở bộ phim Cẩm tâm tựa ngọc.

Ro Na chưa rõ sống chết, rich kid Seok Kyung lãnh ngay tội giết người ở preview Penthouse 2 tập 6?

23:26:12 05/03/2021
Penthouse 2 tập 6 dự là sẽ đầy nước mắt và sự phẫn nộ.

Goong - huyền thoại phim Hàn một thời có bản remake, netizen háo hức: "Mời dàn cast cũ được không?"

23:18:29 05/03/2021
Tựa phim tuổi thơ Goong (Hoàng Cung) sẽ được làm lại phiên bản mới vào năm 2021.

Vừa lộ diện nam chính mới của Sông Đón Trăng Lên, Ji Soo đã tiếp tục bị tố hống hách trên phim trường

23:12:55 05/03/2021
Sông Đón Trăng Lên buộc phải tìm diễn viên đóng thay Ji Soo - người bị tố cáo là đầu gấu học đường.

Trương Triết Hạn nhảy vực theo Cung Tuấn ở Thiên Nhai Khách, dân tình sợ ngược còn fan nguyên tác lao vào trấn an ngay?

23:10:12 05/03/2021
Thiên Nhai Khách (Sơn Hà Lệnh) đã nhá hàng phân cảnh bi thương nhất trong phim của Trương Triết Hạn - Cung Tuấn.

Rich kid Seok Kyung tiếp tục gân cổ khiêu khích luôn bố ruột trong Penthouse tập 5, khán giả cám cảnh: "Leo lên trần Hera Palace ngồi luôn đi chị!"

23:07:42 05/03/2021
Dường như thời tới bị vả không kịp dừng rất đúng với Seok Kyung ở phần 2.

BXH phim Trung tháng 2: Cẩm Tâm Tựa Ngọc chỉ mất 2 ngày để làm "Á hậu", Tiêu Chiến "chặn xe" Dương Mịch mãi không tha

22:57:53 05/03/2021
Thật không khỏi bất ngờ khi phim Trung phổ biến nhất tháng 2 lại không phải Đấu La Đại Lục hay Cẩm Tâm Tựa Ngọc.

Lại thêm Ngu Thư Hân làm cameo "không ai mời" ở Cá Mực Hầm Mật 2, chớp nhoáng đến mức fan suýt lé khi soi

22:54:14 05/03/2021
Sự xuất hiện nhanh như chớp của Ngu Thư Hân ở Cá Mực Hầm Mật 2 đã được khán giả tinh mắt nhìn ra.

Bom tấn zombie Hàn bị tố "nhái" tạo hình cũ của Cúc Tịnh Y, netizen Việt đưa ra phán quyết bất ngờ giữa 2 phe "nước bạn"

22:52:16 05/03/2021
Tạo hình một nữ phụ của Joseon Exorcist khá giống Cúc Tịnh Y trong Tân Bạch Nương Tử Truyền Kỳ.

"Thánh trợn" Eun Byul sốc thuốc, một tay giết chết Ro Na ở Penthouse 2 tập 5?

22:48:58 05/03/2021
Người ngã cầu thang ở Penthouse 2 cuối cùng cũng được xác nhận.

Nghe tin Goong làm lại, netizen hào hứng đòi cặp "giả vờ yêu" của Extraordinary You tái hợp

22:43:55 05/03/2021
Kim Hye Yoon và Lee Jae Wook trong Extraordinary You có vẻ là lựa chọn phù hợp cho Goong (Hoàng Cung) bản 2021.

Câu chuyện bi kịch về cảnh sát Hàn Quốc là người chuyển giới

20:19:13 05/03/2021
Man on High Heels là tác phẩm Hàn Quốc kết hợp chất bạo lực trong phim noir với câu chuyện về người đàn ông khao khát trở thành phụ nữ.

“Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời” - Phim mới của “Đại boss” Trương Hàn và Từ Lộ có gì Hot?

19:04:52 05/03/2021
Sáng ngày 4/3, bộ phim truyền hình Nếu Em Bình An Đó Mới Là Ngày Đẹp Trời bước vào trạng thái xét duyệt. Một số phương tiện truyền thông đã đưa ra thông tin rằng bộ phim truyền hình này sẽ sớm có mặt trên đài truyền hình Dragon TV, và s...

'Penthouse 2': Ác tận cùng xã hội, netizen vẫn ca thán 'cô giáo' Cheon Seo Jin thật đáng thương!

16:10:15 05/03/2021
Dù đóng vai nhân vật phản diện xấu xa không kém Ju Dan Tae (Uhm Ki Joon) nhưng ác nữ Cheon Seo Jin (Kim So Yeon) vẫn rất được các fan ưu ái trong Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Giải mã thứ bậc xã hội qua trang phục trong Đại Đường Minh Nguyệt

12:27:09 05/03/2021
Lấy bối cảnh triều đại thịnh trị bậc nhất Trung Hoa, Đại Đường Minh Nguyệt được khán giả đánh giá cao vì sự tỉ mỉ trong việc tái hiện quá khứ, nhất là trong khâu phục trang.

4 giả thuyết sốc óc ở Penthouse 2: Thiếu gia Seok Hoon là con ruột chị đẹp, Ro Na chắc kèo ngã cầu thang?

11:02:14 05/03/2021
4 thuyết âm mưu dưới đây của Penthouse 2 có thể làm bạn sang chấn tâm lý.

Sisyphus: The Myth trailer tập 7: Park Shin Hye và Jo Seung Woo hợp tác cùng giám đốc Park, thân phận của Sigma bị lộ tẩy?

08:51:05 05/03/2021
Trong tập 7 của Sisyphus: The Myth tới đây, khán giả màn ảnh nhỏ sẽ biết được kẻ thù nguy hiểm nhất của bộ đôi Park Shin Hye và Jo Seung Woo – Sigma là ai.

Rộ loạt tin đồn về Penthouse 2: Người chết thảm là Seok Kyung, Ro Na chỉ ngã cầu thang?

22:24:04 04/03/2021
Một ngày trước khi tập 5 của Penthouse 2 lên sóng, tin đồn về nhân vật sẽ lĩnh cơm hộp tiếp theo đã nhận được sự quan tâm từ khán giả.

Đáng chú ý trong 4 tập đầu 'Penthouse 2': Hôn nhân giả tạo của Oh Yoon Hee, Eunbyul đòi Seok Hoon lợi dụng tình cảm của mình

22:07:38 04/03/2021
Chỉ mới 4 tập đầu mà Penthouse 2 đã đưa người xem đi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác, nhiều cú bẻ quá khác so với phán đoán trước đây của người xem cũng để lại những câu hỏi bỏ ngỏ, chờ được giải đáp.

Cuộc chiến thượng lưu phần 2: Lộ chi tiết Ro Na chính là người bị xô chết, Ju Dan Tae - Seo Jin vui vẻ làm đám cưới

21:47:02 04/03/2021
Nhiều khả năng Ro Na chính là nhân vật bị sát hại trong Cuộc chiến thượng lưu - Penthouse phần 2.

Khán giả khiếu nại phim 'Penthouse' có nội dung quá tàn nhẫn

21:41:22 04/03/2021
Theo khiếu nại của khán giả gửi tới Ủy ban Tiêu chuẩn Truyền thông Hàn Quốc, Penthouse có quá nhiều chi tiết phản cảm như giết người, bạo lực học đường, ngoại tình...

Có thể bạn quan tâm

Hi vọng cuối cùng của HLV Park về "mũi khoan" này đã tan biến

Bóng đá việt nam

10:10:01 06/03/2021
Hậu vệ Đoàn Văn Hậu gần như chắc chắn không thể dự ba trận còn lại tại Vòng loại World Cup 2022 cùng tuyển Việt Nam.

Kia Stinger 2022 ra mắt, động cơ mạnh mẽ, giá từ 851 triệu đồng

Ôtô

10:09:28 06/03/2021
Kia Stinger 2022 vừa ra mắt tại Mỹ có 2 phiên bản tiêu chuẩn GT-Line và biến thể GT2 có giá khởi điểm từ 37.135 USD (khoảng 851 triệu đồng).

8 loại thực phẩm tưởng lợi hóa hại, ăn thường xuyên sẽ rước bệnh vào người

Sức khỏe

10:08:21 06/03/2021
Nước ép đóng hộp, đồ ăn ít béo, bơ thực vật... là thực phẩm tưởng tốt nhưng thực ra không có lợi cho sức khỏe.

Ca sĩ Nam Cường đáp trả ẩn ý khi bị nói “sống nhạt” giữa showbiz

Show việt

10:07:37 06/03/2021
Đây cũng chính là cách giọng ca Bay giữa ngân hà đáp trả trước những lời lẽ không hay về mình.

1 phụ nữ gãy đốt sống cổ khi ô tô tông vào xe máy

Đời sống

10:07:25 06/03/2021
Ô tô bán tải va chạm với xe máy, người phụ nữ ngồi trên ghế phụ lao tới phía trước nên bị gãy đốt sống cổ, một nam thanh niên ngồi trên xe máy tử vong.

Top 10 siêu xe thể thao năm 2021

Siêu xe

10:06:50 06/03/2021
Những chiếc xe đua đang có xu hướng trở nên thực dụng và phù hợp với nhiều người lái hơn.

Mượn vàng của bạn để đeo rồi bỏ trốn

Pháp luật

10:06:30 06/03/2021
Không chỉ mượn vàng của bạn để đeo với mục đích khoe khoang, Thì còn mượn tiền của nạn nhân rồi trốn khỏi địa phương.

Món ngon cuối tuần: Cách làm gà kho sả ớt ấm bụng ngày mưa

Ẩm thực

10:03:37 06/03/2021
Với nguyên liệu quen thuộc cùng cách làm đơn giản, bạn sẽ có ngay món ăn ngon cơm để chiêu đãi cả nhà.

Teelab - Nét chấm phá giữa làng thời trang Việt

Thời trang

09:59:32 06/03/2021
Với các bạn trẻ Gen Z, thời trang còn là tuyên ngôn để thể hiện sự cá tính, độc đáo và bản sắc của riêng mình, và Teelab chính là điểm đến phù hợp.

NHG triển khai 2 chương trình lấy bằng Tú tài Mỹ tại Việt Nam

Học hành

09:58:04 06/03/2021
Ngày 5/3, Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng (NHG) cho biết chính thức triển khai 2 chương trình học tại Việt Nam lấy bằng Tú tài Mỹ. 

Nữ sinh bị đánh hội đồng: Nói xấu nhau trên mạng?

Netizen

09:48:56 06/03/2021
Nguyên nhân dẫn tới vụ việc nữ sinh Hải Phòng bị nhóm bạn đánh hội đồng do mâu thuẫn trên mạng xã hội.

Lý do Trung Quốc ban hành luật bảo vệ sông Dương Tử

Thế giới

09:33:38 06/03/2021
Luật bảo vệ sông Dương Tử vừa chính thức có hiệu lực từ ngày 1/3 vừa qua. Có một số lý do khiến Trung Quốc phải ban hành riêng một đạo luật để bảo vệ một lưu vực sông cụ thể như vậy.

3 loại cây tuyệt đối không trồng trong nhà kẻo xui xẻo quanh năm

Sáng tạo

09:29:24 06/03/2021
Không phải lúc nào cây cảnh cũng mang đến những lợi ích khi được bố trí trong không gian nội thất. Có những loại cây không nên trồng trong nhà bởi sẽ đem lại điềm gở khiến gia chủ gặp nhiều đen rủi. 

Jennie (BLACKPINK) mặc gì cũng đẹp nhưng có 4 kiểu trang phục diện mãi không lỗi mốt

Phong cách sao

09:17:21 06/03/2021
Jennie đặc biệt yêu thích 4 phong cách thời trang này vì chúng không bao giờ lỗi mốt và còn tôn dáng cô nàng hết sức.

Sao Việt được fan tặng quà xịn: Thương Tín xe hơi, Ngọc Sơn trang trại

Sao việt

09:16:24 06/03/2021
Nếu như nhiều người cảm thấy ái ngại khi nhận quà thì vẫn có sao Việt trân quý và nhận tấm lòng đến từ các fan.