Gửi em, người đàn bà đã cũ, nhất định phải chờ đàn ông tử tế hơn trước thì mới nên… dấn bước!

Phụ nữ sau ly hôn vẫn có cơ hội tìm cho mình người đàn ông phù hợp. Đừng cho rằng bản thân không được bắt đầu lại vì đủ lý do như quá lứa lỡ thì, bản thân đã già nua hay xấu xí mà nhắm mắt đưa chân.

Không ai đoán định được tình yêu của mình sẽ tồn tại nhất thời hay mãi mãi. Người đang nắm tay ta hôm nay không chắc ngày mai sẽ còn đứng đó đợi ta sánh bước đi cùng. Tình yêu dù đẹp đẽ hay chưa được lung linh, dù kéo dài dăm ba ngày, một tháng hay vài năm, đậm sâu hay qua quýt không quan trọng. Quan trọng là tại thời điểm ấy, người ta yêu nhau bằng tình cảm chân thành.

Chia ly trong tình yêu là một chuyện quá đỗi bình thường. Người ta vẫn yêu và chia tay đầy đấy thôi. Thậm chí lấy nhau rồi, nguời ta không thể chịu đựng được cuộc sống hôn nhân nữa. Thế là họ chọn cách ly hôn như một sự giải thoát dễ dàng. Ly hôn là một hành trình đầy đau khổ và dằn vặt. Người ta đứng giữa lý trí và con tim mà không cách nào biết mình sai hay đúng.

Việc quyết định bỏ người cũ ra đi chưa bao giờ là một quyết định dễ dàng trong một sớm một chiều. Đàn bà luôn đắn đo bên tình bên nghĩa. Thậm chí khi người đàn ông ấy có đến hơn một nửa tệ bạc với bản thân mình, đàn bà vẫn cố chấp ở lại với câu hỏi: “Tại sao không cố gắng?”.

Nhưng đàn bà làm sao biết được rằng: “Đối với người đàn ông không thương mình, mọi cố gắng cũng chỉ là vô nghĩa!”. Sức chịu đựng của đàn bà có hạn, họ cố gắng cho đến một ngày giới hạn kia bị phá vỡ. Đàn bà buộc lòng phải buông tay, dứt áo rời đi và không một ai có quyền cản đàn bà lại, ngay cả người đàn ông. Đàn bà có thể đi và bắt đầu lại, có thể chọn cho mình một người đồng hành khác và có quyền hạnh phúc như thuở ban đầu.

Gửi em, người đàn bà đã cũ, nhất định phải chờ đàn ông tử tế hơn trước thì mới nên... dấn bước! - Hình 1

Ảnh minh họa

Không ai khuyên đàn bà phải nhất định phải ly hôn mới có được một cuộc sống hạnh phúc hơn những năm tháng cũ. Họ chỉ khuyên đàn bà khi biết rằng người đàn ông kia không còn xứng đáng để đàn bà phải hy sinh. Nếu cuộc hôn nhân không thể cứu vãn thì đàn bà không nên quá nặng lòng.

Đàn ông sau ly hôn chưa chắc đã sống khổ sở khi bởi họ dễ dàng tìm cho mình những nhân tình mới. Nhưng ly hôn cũng là lúc, đàn bà không biết bản thân có nên đi bước nữa hay không? Hay cứ như vậy sống đến cuối cuộc đời không cần người bầu bạn? Giữa sự lựa chọn như vậy, họ phải suy nghĩ thật kỹ càng.

Nếu đã lựa chọn rời bỏ người đàn ông cũ, xin hãy chắc chắn một điều rằng mình chọn được người đàn ông tử tế rồi hãy quyết định đi bước nữa. Đừng vội vã tìm lấy một người đàn ông để lấp đầy khoảng trống sau một cuộc hôn nhân khủng hoảng kia để rồi thêm một lần nữa sai lầm. Hãy cứ sống và tiếp tục làm những công việc của mình. Ngoài hôn nhân, hãy dùng sự nghiệp và những ước mơ son trẻ lấp đầy những thương tổn trong tim. Hãy từ từ tập quên người cũ rồi bình thản mở lòng.

Gửi em, người đàn bà đã cũ, nhất định phải chờ đàn ông tử tế hơn trước thì mới nên... dấn bước! - Hình 2

Video đang HOT

Ảnh minh họa

Đàn bà sau ly hôn vẫn có cơ hội tìm cho mình người đàn ông phù hợp. Đừng cho rằng bản thân không được bắt đầu lại vì đủ lý do như quá lứa lỡ thì, bản thân đã già nua hay xấu xí,… Đàn bà chỉ cần còn hy vọng, niềm tin, mục đích sống thì vẫn sẽ xinh đẹp, ít nhất là theo cách của riêng mình. Và vì vậy, họ nhất định tìm được người đàn ông tử tế hơn người cũ!

Nếu người đàn ông đến sau không thể tốt hơn, tử tế hơn, yêu bạn hơn người đàn ông ban đầu, đàn bà đừng nên cố dấn thân vào. Bởi đã chọn sai rồi thì nhất định không được sai thêm. Đã ly hôn một lần, đàn bà tự nhiên cần thận trọng. Không còn quá trẻ để đàn bà cho phép mình tiếp tục sai thêm nữa.

Giữ gìn hôn nhân, cố gắng vượt qua hay buông tay tìm một hạnh phúc mới? Những câu hỏi đó đàn bà phải tự trả lời. Và nếu đã quyết định bỏ người cũ ra đi thì nhất định phải chọn được một người đàn ông tử tế hơn ban đầu.

Theo Afamily

Rút 500k ra chồng chửi: “Loại đàn bà như cô chỉ biết ngửa tay xin tiền chồng thôi à?” ai ngờ vợ đáp luôn: “Đó là nghĩa vụ của anh”

Mạnh hả hê vì mình là người kiếm ra tiền và tháng nào vợ anh cũng phải phụ thuộc vào anh, ngửa tay xin tiền. Vợ Mạnh xinh đẹp, trước kia mới cưới nhau, Mạnh nâng niu vợ lắm nhưng rồi sau khi Mạnh bắt Hằng ở nhà, không cho vợ đi làm nữa thì tự dưng anh cảm thấy chán vợ.

Rút 500k ra chồng chửi: Loại đàn bà như cô chỉ biết ngửa tay xin tiền chồng thôi à? ai ngờ vợ đáp luôn: Đó là nghĩa vụ của anh - Hình 1

Bởi từ ngày Hằng không đi làm, cô chỉ quanh quẩn ở nhà, mặc mấy bộ đồ ở nhà, ngày nào Mạnh đi làm về Hằng cũng ra đón rồi nói một câu duy nhất:

- Anh rửa tay đi rồi vào ăn cơm, cơm chín rồi.

Đấy, lúc đầu thì Mạnh thấy sung sướng vì có vợ đảm, giờ thì anh thấy nhàm chán. Hằng không đi làm nên tháng nào Mạnh cũng chi tiền cho vợ đi chợ, mua sắm mọi thứ trong nhà. Từ đó, Mạnh khinh vợ mặc dầu anh mới là người bắt vợ nghỉ làm ngay từ đầu.

Hằng sinh con, chi phí sinh hoạt cao hơn nên cô nói với chồng:

- Anh tăng tiền lên đi, 5 triệu/tháng em không xoay sở được với gia đình 3 người.

Mạnh nghe thế thì quát:

- Giời ạ, cô không đi làm cô không hiểu kiếm được đồng tiền khổ sở như thế nào đâu. 5 triệu là nhiều quá rồi, còn ưng tăng bao nhiêu nữa?

- Anh tính đi, tiền bỉm, tiền sữa, tiền thức ăn, tiền điện, tiền nước, đủ các thể loại tiền, em làm gì có tiền mà thêm vào.

Mạnh bực lắm, anh cũng quyết định thêm cho vợ 1 triệu nhưng trước khi bỏ đi, Mạnh cũng phải chửi Hằng mấy câu:

- Đúng là tôi đi làm mục mặt chỉ để nuôi cái đồ ăn hại như cô mà thôi.

Hằng ức vô cùng. Lương tháng của Mạnh 3000 đô, số tiền anh bỏ ra chả đáng là bao cho vợ con vậy mà khi nào Mạnh cũng tính toán. Càng sống với Mạnh, Hằng càng thấy chán, khi đầu nghe chồng dỗ dành ngon ngọt, Hằng đã nghỉ việc ở một ngân hàng, giờ nghĩ lại cái cảnh ở nhà ôm con, xin chồng từng đồng để lo cho cái gia đình này mà Hằng đau đớn. Hằng thấy mình ngu ngốc vô cùng, nhưng giờ con cô còn nhỏ, chả biết làm thế nào nên Hằng đành nhịn.

Hằng nhịn được thêm 3 năm nữa, lúc đó, Mạnh đã chán vợ nên đi cặp bồ lung tung bên ngoài. Lương cao, hàng tháng Mạnh chỉ đưa vợ con 6 triệu nên số tiền còn lại của anh khá nhiều. Tiền đó, Mạnh đi cặp bồ, mua sắm cho bản thân mình và gửi tiết kiệm. Hằng biết hết những việc làm của chồng. Cô thấy mình sai lầm ghê gớm và cô muốn sửa chữa những sai lầm đấy trước khi quá muộn.

Hằng bắt đầu đi làm lại mà không cho chồng biết. Ban đầu, cô chỉ kiếm những việc làm có thể làm thêm trên mạng để quen dần với việc đi làm trở lại và có thời gian chăm con. Đến khi con đi học, cô có thể ra ngoài làm như bình thường. Mạnh vì cứ đi sớm về muộn nên chẳng thể nào biết được việc cô làm. Thấm thoắt, Hằng đã bắt nhịp kịp thời với công việc và có một mức lương tàm tạm.

Hôm đó là chủ nhật và cũng là cuối tháng, Mạnh nhớ ra hôm nay phải đưa tiền cho vợ, nhưng Mạnh chưa rút tiền, trong túi chỉ có 1 triệu. Mạnh đã giả vờ im để xem thế nào thì Hằng bảo:

- Anh đưa tiền để em đi chợ với trả hóa đơn.

Mạnh bực lắm! Anh ta gọi vợ lại rồi rút 500 ngàn ra nhếch mép:

- Loại đàn bà vô dụng như cô chỉ biết ngửa tay xin tiền chồng thôi à? Đây, cầm lấy!

Nhìn thấy thái độ khinh khỉnh của chồng, Hằng tức điên đáp luôn:

- Đó là nghĩa vụ của anh mà nếu anh không muốn thì tôi đã tìm được đại gia làm thay anh rồi.

- Hả? Cô nói cái gì thế? Đại gia? Cô đang nói chuyện nực cười đấy à? Có thằng điên nào mà chu cấp cho cô?

- Anh mới là thằng điên thì có. Anh bắt tôi nghỉ việc, tôi ở nhà làm vợ, làm mẹ cho con anh, việc anh chu cấp tiền để tôi lo trong nhà là bổn phận và nghĩa vụ của anh, anh không làm cho tốt thì thôi còn phàn nàn cái gì? Đại gia thì tôi nói thật, anh ấy đã mở lời và sẽ đón tôi đi sớm ngay sau khi tôi hoàn tất thủ tục ly hôn với anh.

- Ly hôn á? Cô đang đùa tôi à?

- Tôi chưa bao giờ biết đùa, anh hiểu không?

Nói rồi Hằng chìa ra tờ giấy cho Mạnh. Cô thay quần áo rồi bảo:

- Ở nhà mà nấu ăn, cầm lấy 500 ngàn quý giá của anh đi, từ nay tôi xin trả lại cái bếp cho anh đấy.

Nói rồi Hằng bế con đi. Mạnh thấy có chiếc xe hơi đỗ trước cổng đợi vợ, lúc này anh ta mới tá hỏa. Lỡ mà Hằng nói thật thì sao nhỉ? Mạnh trước giờ chưa bao giờ nghĩ đến tình huống này, anh chỉ nghĩ anh sẽ bỏ vợ để đi với bồ chứ không nghĩ vợ anh sẽ bỏ anh. Mạnh cuống quýt chạy theo Hằng nhưng rồi cô đã bước lên chiếc ô tô tiền tỷ và biến mất không dấu vết.

Theo Blogtamsu

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
CĐV Thái Lan: 'Không còn ai hoài nghi về vị thế số một của Việt Nam'10:34CLIP không phát sóng: U23 Việt Nam giơ cao ảnh Bác, cảm ơn CĐV sau chiến thắng đầy tự hào00:28Luật sư lên tiếng nói thẳng về việc Ngọc Trinh có bị xử lý hay không sau khi 'nổ' mua 11ha đất23:46Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) và hành trình bỏ trốn như phim03:41Chồng thứ hai của NSND Hồng Vân xuất hiện sau thời gian dài, ngoại hình khác lạ gây ngỡ ngàng06:02Những sự thật động trời về con nuôi Quang Lê tại Tịnh Thất Bồng Lai, thân thế thực sự quá bất ngờ03:13Chú chó 'sang chấn tâm lý' khi bị xe máy tông 00:31NSƯT Bảo Quốc tuyên bố ‘ghét’ đàn em, Đàm Vĩnh Hưng 'nói thẳng' 1 câu khiến CĐM ngỡ ngàng08:35Báo Thái Lan: 'Cả nước rơi lệ'01:49CĐM ngỡ ngàng khi biết cảnh giới tu tập của ông Đặng Lê Nguyên Vũ sau 6 năm 'thông linh' trên núi10:12‘Tiểu tam’ lên tiếng phân bua vụ thanh niên có vợ đưa bồ đi xem chung kết SEA Games bị camera ‘lia trúng’?03:30HOT: Vụ “tiểu tam” ngoại tình bị camera VTV tóm gọn, bạn trai đau đớn lên tiếng: “Sao em nói dối đi về quê”03:34Bị hỏi 5 triệu Jack chu cấp có đủ tiêu không, Thiên An nói rõ tình hình tài chính gây bàng hoàng07:06Một sao nữ Vbiz bất ngờ xuất hiện tại LHP Cannes, nhan sắc liệu có lấn át được Lý Nhã Kỳ?09:31Nhâm Mạnh Dũng: 'Đây là bàn thắng quan trọng nhất sự nghiệp của tôi'02:25Thái độ kỳ lạ của ông Lê Tùng Vân và người Tịnh Thất Bồng Lai khi được hỏi về tung tích của Diễm My04:31Bạn thân Ngọc Trinh tiết lộ sự thật việc ‘nữ hoàng nội y’ mua 11ha đất, nói về việc ‘nổ’ gây xôn xao30:10Clip: Mẹ hoảng hốt bế con tháo chạy khi thấy rắn lao qua trước mặt00:32Midu tự tin diện bikini khoe cận vòng 1 cỡ khủng và vòng eo 54 ‘siêu thực’ lấn át Ngọc Trinh30:57Đàm Vĩnh Hưng bị chửi vì tự cho mình là yếu tố phong thủy giúp đội tuyển U23 vô địch SEA Games 3103:26

Tiêu điểm

Về nhà chơi, tôi giật mình thấy mẹ đang dọn mâm bát vỡ giữa nhà, còn em dâu thì đứng chống nạnh trả treo
15:28:26 22/05/2022
Vợ đi làm tối muộn chưa về, tôi kiểm tra định vị thì choáng váng phát hiện ra vị trí cô ấy đang ở
15:35:17 22/05/2022
Trong cuộc họp gia đình, một câu nói của tôi khiến các anh chị phải ngỡ ngàng
21:26:56 22/05/2022
Sau 49 ngày bố mất, chị dâu tuyên bố một điều khiến anh em tôi choáng váng
15:41:18 22/05/2022
Sau một ngày chăm sóc mẹ đẻ, tôi muốn chuyển ngay 300 triệu đồng cho em dâu
21:30:40 21/05/2022
Bế con sang nhà bác hàng xóm chơi, tôi mới biết mình "sống lỗi" với mẹ chồng
14:12:54 22/05/2022
Biết tôi bị thất nghiệp, chồng cũ đến thăm và đưa một thứ làm tôi ngẩn ngơ
10:51:33 22/05/2022
Đầu tuần mất điện thoại, cuối tuần mất xe máy, đến khi tôi nổi nóng thì chồng mới chịu khai sự thật
15:26:23 22/05/2022
Bằng cách này tôi đã nắm được hết 'quỹ đen' của chồng mà anh vẫn vui vẻ
21:38:26 21/05/2022
Giật mình khi nghe giọng nói quen thuộc mời mua vé số, lúc ngẩng lên nhìn thì vợ chồng tôi đều tái mặt
15:59:50 23/05/2022

Thông tin đang nóng

"Vua cá Koi" Thắng Ngô bế bổng Hà Thanh Xuân, lại ngôn tình: "Cảm ơn em vì đã đến bên đời anh"
16:24:44 23/05/2022
Em gái Công Vinh nói thẳng chuyện bất hòa với Thủy Tiên, tiết lộ con người thật của nữ ca sĩ
14:41:35 23/05/2022
HOT: Khương Ngọc bí mật tổ chức đám cưới với bạn gái sau nhiều năm có con, nhan sắc cô dâu gây chú ý
18:42:00 23/05/2022
Tung HLV Park lên ăn mừng, cầu thủ U23 tuột tay làm thầy ngã nháo nhào
14:52:30 23/05/2022
Minh Hằng tiết lộ chồng đại gia bị stress nặng vì yêu cầu “khắt khe” của vợ 
15:17:56 23/05/2022
Sao nam lên tiếng chê bai HLV trưởng U23 Thái Lan vì có hành động xấu sau khi thua U23 Việt Nam
17:03:21 23/05/2022
Dân mạng không ngừng mỉa mai khi xuất hiện cảnh Hoài Linh ngồi lủi thủi ăn cơm một mình
17:38:57 23/05/2022
Greg Ellis ủng hộ Johnny Depp, vạch mặt Amber Heard: ‘Trong ngành giải trí ai cũng ghét cay ghét đắng cô ấy'
15:48:40 23/05/2022
Vừa xây xong nhà mới, vợ bất ngờ đón mẹ và em tôi tới sống cùng, biết rõ lý do tôi vô cùng nóng mặt
17:48:19 23/05/2022
Tịnh Thất Bồng Lai bị phơi bày sự thật: Rùng mình với bản chất ông Lê Tùng Vân và bà Cao Thị Cúc
16:18:20 23/05/2022

Tin mới nhất

Bị tai nạn đúng ngày đi rút tiền cho bạn trai mượn

20:37:33 23/05/2022
Tháng trước, gia đình Hưng, bạn trai tôi gặp chuyện buồn. Nghe nói bố mẹ anh ấy nợ nần người ta nhiều lắm, phải mang sổ đỏ vay tiền ngân hàng trả nợ. Hiện còn nợ hơn 500 triệu nữa mà không xoay được chỗ nào nên đang nhờ bạn trai tôi lo ...

Dâu mới về quê bị thử thách, mẹ chồng tôi liền lên tiếng khiến cả họ ngượng chín mặt

13:58:08 23/05/2022
Tôi lấy chồng xong thì ổn định cuộc sống trên thành phố, bố mẹ chồng ở quê. Năm đầu làm dâu, tôi chưa phải nấu cỗ lần nào cho đến dịp giỗ ông nội của chồng vào tuần trước

Hối hận đã hiểu lầm mẹ chồng vì bà bắt giao hết vàng sau ngày cưới

13:06:19 23/05/2022
Đêm hôm cưới, vợ chồng tôi ngồi đếm tiền mừng và số vàng bên nội ngoại cho, tổng là 5 cây vàng. Chồng tôi muốn tự cất giữ, để khi nào có nhiều tiền chút thì mang đầu tư kinh doanh

Thấy hình xăm trên ngực vợ mới cưới, tôi đau xót ôm lấy cô ấy

13:01:20 23/05/2022
Hồi yêu, vợ từng tiết lộ một tai nạn khủng khiếp thời cô ấy còn nhỏ, tầm 5-6 tuổi. Cô ấy đã phải nằm viện rất lâu và trên người chằng chịt vết thương

Chồng giấu vợ mang cho mẹ đẻ 3 cây vàng, vợ trách móc đòi ly hôn rồi ân hận khi biết được sự thật

12:56:21 23/05/2022
Tôi năm nay 35 tuổi, kết hôn được 7 năm. Hiện giờ tôi đã có hai con, trai gái đủ cả. Tôi may mắn không sống cảnh làm dâu ngay từ lúc kết hôn vì hai vợ chồng chọn ở trên thành phố

Mẹ chồng hắt hủi suốt 8 năm, con dâu dũng cảm "tung chiêu" khiến bà phải lo lắng vì hối hận

09:58:06 23/05/2022
Tôi kết hôn được 8 năm, tôi có được người chồng hết mực yêu thương vợ con. Tôi cũng hài lòng về hôn nhân của mình với hai đứa con ngoan ngoãn

Ngoài kia vẫn còn nhiều người muốn chở che cho bạn

21:32:06 22/05/2022
Người ta vẫn đùa vui: Bộ mặt thật của đàn bà chỉ được sáng tỏ khi cô ấy tẩy trang còn bộ mặt thật của đàn ông sẽ được sáng tỏ sau khi chia tay

Cãi nhau với mẹ chồng mà chồng thản nhiên đứng một bên nghịch điện thoại, tôi phẫn nộ nhất mực đòi ly hôn

15:16:43 22/05/2022
Mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu là chuyện muôn thuở của mỗi gia đình. Tuy nhiên, mẹ chồng dù có yêu thương hay không vẫn không quan trọng bằng cách đối xử của người chồng với mình như thế nào

Lén lút vụng trộm sáu năm cứ ngỡ chồng không hề hay biết, thế nhưng sau khi tôi đổ bệnh thì mọi sự mới vỡ lở

18:36:55 21/05/2022
Nhờ lâm vào hoạn nạn mà tôi phát hiện được rằng chồng tôi vẫn luôn nhẫn nhịn chỉ đợi đến ngày tôi nhìn ra lỗi lầm của mình

Qua nhà bạn thân ngủ, đang mơ màng nghe tiếng rên rỉ phát ra từ dưới gầm giường, tôi cười đau xót khi biết sự thật

14:13:09 21/05/2022
Giờ tôi phải làm sao đây?Tôi và chồng lấy nhau hơn 2 năm. Năm đầu tiên, chúng tôi quyết định chưa có con vì muốn tận hưởng thời gian vợ chồng son

Triệt sản rồi vợ vẫn mang thai, tôi căm hận đuổi hết đi rồi phải ân hận cả đời

14:09:13 21/05/2022
Tôi từng có một đời vợ trước khi đến với Mai. Sau ly hôn tôi nuôi con trai. Vợ cũ cũng muốn như vậy vì còn mong được tung tẩy tìm hạnh phúc mới

Mẹ vợ lên chơi tôi chỉ muốn “tiễn”, khi bà về quê, mở tủ lạnh tôi suýt ôm mặt khóc

13:53:42 21/05/2022
Nhà vợ tôi có hai chị em gái thôi, chị gái cô ấy lấy chồng ở quê còn vợ chồng tôi thì thuê nhà, làm việc trên thành phố. Bố vợ mất rồi, chúng tôi lấy nhau được 4 năm, có một bé gái cũng đã 3 tuổi đi nhà trẻ rồi

Hí hửng có bạn gái xinh lại giỏi, dẫn về ra mắt chị tôi lao đến tát em dúi dụi

13:48:00 21/05/2022
Ở Nga toát lên vẻ đẹp thông minh và trí thức, có thể làm hài lòng bất kỳ bậc phụ huynh khó tính nào. Khi Nga gật đầu làm bạn gái tôi, khỏi phải nói tôi khiến lũ bạn ghen tị và xuýt xoa ngưỡng mộ đến mức nào. Nga vừa xinh đẹp lại rất giỏ...

Được mẹ chồng mua cho chiếc giường, tôi đã tái mặt khi thấy tờ hóa đơn

11:21:49 21/05/2022
Con gái tôi học cấp 1, phải cho con ở riêng sớm để tự lập. Tôi dự định mua chiếc giường mới nhưng chồng kêu lãng phí. Anh bảo để qua nhà ông bà nội xin chiếc giường cũ

Thấy túi đồ hàng hiệu, tôi nói đem trả mà không biết mục đích cô ấy mua

11:00:05 21/05/2022
Hai năm nay, vợ tôi nghỉ làm để lo chuyện nhà cửa. Với mức lương 50 triệu đồng/tháng, tôi nghĩ đủ sức lo cho vợ con một cuộc sống đầy đủ nhất. Vì thế, tôi không muốn vợ mình phải khổ cực kiếm tiền nữa

Duyên cạn, tình tàn... xin hãy chia tay

10:37:04 21/05/2022
Tình yêu bỏ đi không thể lấy lại, nhưng nỗi đau có thể được xoa dịu theo thời gian nếu lòng người biết buông bỏ những điều cũ kỹ

Thấy bát cơm của mẹ, tôi chất vấn chị dâu ngờ đâu mẹ lại bênh chị

19:53:21 20/05/2022
Vì không thể gần gũi chăm sóc mẹ, tôi đành phải nhờ cậy chị dâu. Tính chị ấy ít nói, hiền hậu và chân chất. Vợ chồng tôi rất tin tưởng chị ấy. Mỗi tháng, tôi đều gửi chị dâu 5 triệu để lo thuốc thang, ăn uống cho mẹ

Con riêng của chồng nằng nặc đòi phẫu thuật thẩm mỹ

14:19:53 20/05/2022
Con gái của anh thiếu thốn tình cảm của cha, anh đáp ứng các yêu cầu của cháu để bù đắp, nhưng mọi thứ phải có chừng mực

Đang thiếu tiền mua nhà đột nhiên chồng mang về 200 triệu, biết nguồn gốc số tiền mà tôi chết lặng

14:14:39 20/05/2022
Chúng tôi định mua một căn chung cư nhưng vì thiếu tiền nên quyết định đi vay họ hàng. Bất ngờ tối đó chồng mang về 200 triệu

Có thể bạn quan tâm

Hyundai đầu tư 5 tỷ USD vào Mỹ để phát triển công nghệ lái xe tự động

Ôtô

20:50:46 23/05/2022
Hyundai Motor, công ty con của tập đoàn Hyundai Hàn Quốc, hôm 22/5 cho biết họ sẽ đầu tư thêm 5 tỷ USD để phát triển robot và phần mềm lái xe tự động tại thị trường của nền kinh tế lớn nhất thế giới

NTK Đỗ Mạnh Cường gay gắt: "Bỏ cái kiểu khinh thường người khác vì khả năng ngôn ngữ của họ đi"

Sao việt

20:49:06 23/05/2022
Mới đây, NTK Đỗ Mạnh Cường đã gây tranh cãi khi có chia sẻ khá gay gắt trên trang cá nhân. Cụ thể, Đỗ Mạnh Cường bức xúc với việc một số người phán xét người khác thông qua khả năng nói tiếng Anh

Cô bé 10 tuổi chinh phục trại căn cứ Everest 5.364 mét

Chuyện lạ

20:47:46 23/05/2022
Cô bé 10 tuổi khiến nhiều người nể phục khi quyết tâm chinh phục trại căn cứ Everest ở độ cao 5.364 mét. Trại căn cứ Everest có độ cao 5.364 mét ở phía nam Nepal là một trong trại căn cứ mà những người leo núi dừng nghỉ trước khi lên đỉ...

Man City vô địch Premier League: Pep Guardiola viết trang sử mới

Bóng đá thế giới

20:47:31 23/05/2022
Man City thành công bảo vệ danh hiệu vô địch Premier League sau màn rượt đuổi ngoạn mục, qua đó Pep Guardiola viết trang sử mới cho bóng đá Anh

Người đàn ông bất ngờ đập tủ trưng bày, cướp vàng rồi tháo chạy

Pháp luật

20:44:19 23/05/2022
Tưởng khách vào mua vàng, nhân viên đứng trong quầy đứng dậy chào mời thì bất ngờ vị khách lôi búa ra đập vào tủ kính trưng bày, hốt đi một số vàng rồi tháo chạy

Đã mắt với món sushi trứ danh từ Nhật Bản

Ẩm thực

20:43:45 23/05/2022
Cùng chiêm ngưỡng những miếng sushi ngon ơi là ngon. Và nếu thèm quá thì có ngay công thức làm sushi ở dưới để bạn bắt tay vào làm luôn đấy!

Federer say rượu quyết không lái xe, Nadal trên cơ Djokovic ở Roland Garros (Tennis 24/7)

Sao thể thao

20:29:58 23/05/2022
Roger Federer tiết lộ kỷ niệm nhớ đời khi say xỉn, nhưng Tàu tốc hành cũng khẳng định mình không bao giờ mạo hiểm lái xe ô tô trong lúc không tỉnh táo

Đại hội đồng Y tế thế giới lần thứ 75 thảo luận nhiều chủ đề lớn

Thế giới

20:28:56 23/05/2022
Kỳ họp Đại hội đồng Y tế Thế giới (WHA) lần thứ 75 đã khai mạc tại Geneva (Thụy Sĩ) ngày 22/5, tập trung vào các vấn đề lớn, trong đó có ứng phó với đại dịch COVID-19 và sáng kiến sức khỏe toàn cầu vì hòa bình

Ahmed Alsanawi, 'cây kéo vàng' của sao Premier League

Bên lề sân cỏ

20:19:03 23/05/2022
Không ai khác, anh chàng thợ cắt tóc Ahmed Alsanawi chính là tác giả kiểu tóc mới của tiền vệ Jack Grealish đang gây sốt với NHM. Đằng sau thành công có được của người cầm đầu vít cổ dàn sao Premier League là khối điều mà nhiều người ch...

CAM thường chụp vội Tiết Khải Kỳ, nhan sắc thật tuổi 41 ra sao?

Sao châu á

20:07:43 23/05/2022
Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ loạt ảnh vô tình bắt gặp Tiết Khải Kỳ trên đường. Trong những hình ảnh được chụp bằng camera thường, không hề chỉnh sửa, nữ diễn viên khoe vẻ ngoài trẻ đẹp rạng rỡ dù đã 41 tuổi

Mưa lớn, lũ dâng cao, người dân Tam Đảo hối hả sơ tán tài sản

Đời sống

20:06:31 23/05/2022
Tại H.Tam Đảo, Vĩnh Phúc đang có mưa lớn, nhiều nơi bị nhấn chìm trong biển nước. Các lực lượng của chính quyền tại địa phương đang hỗ trợ người dân sơ tán tài sản

Thí sinh giảm 19kg, từng liệt nửa người thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là ai?

Show việt

20:03:47 23/05/2022
Hoàng Thùy Anh gây chú ý tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 vì câu chuyện truyền cảm hứng: giảm 19kg, từng liệt nửa người, trầm cảm đến body hiện tại gây bất ngờ