GTNFoods (GTN) trình cổ đông kế hoạch sáp nhập vào Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam (VLC)

Công ty cổ phần GTNFoods (Mã chứng khoán: GTN – sàn HOSE) công bố tài liệu Đại hội đồng cổ đông năm 2021.

GTNFoods (GTN) trình cổ đông kế hoạch sáp nhập vào Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam (VLC) - Hình 1

Theo đó, GTNFoods thông qua kế hoạch tài chính năm 2021 với doanh thu là 3.073 tỷ đồng, lợi nhuận trước thuế là 254 tỷ đồng, lần lượt tăng 8,7% và 0,2% so với thực hiện trong năm 2020.

GTNFoods (GTN) trình cổ đông kế hoạch sáp nhập vào Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam (VLC) - Hình 2

Bên cạnh đó, doanh nghiệp còn công bố nội dung đáng chú ý là việc thông qua phương án sáp nhập GTNFoods vào Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam (Mã chứng khoán: VLC – UPCoM). Đồng thời, nếu sáp nhập thành công sẽ hủy niêm yết cổ phiếu GTN trên HOSE .

Trong đó, VLC sẽ thực hiện phát hành thêm cổ phiếu cho tất cả các cổ đông của GTN. Đổi lại, VLC sẽ tiếp nhận toàn bộ số cổ phiếu đang lưu hành của GTN được nắm giữ bởi công ty. Hệ quả việc hoán đổi, toàn bộ 250 triệu cổ phiếu của GTN đang lưu hành sẽ chuyển đổi thành cổ phiếu VLC và giúp doanh nghiệp tăng vốn.

Mặc dù vậy tỷ lệ chuyển đổi vẫn chưa được doanh nghiệp thông báo cụ thể tới cổ đông trong ĐHĐCĐ sắp tới.

GTNFoods (GTN) trình cổ đông kế hoạch sáp nhập vào Tổng công ty Chăn nuôi Việt Nam (VLC) - Hình 3

Lộ trình sáp nhập GTN vào VLC

Được biết, cơ cấu cổ đông của VLC hiện tại GTNFoods đang là cổ đông lớn nhất sở hữu 74,49% vốn điều lệ, tương đương hơn 47 triệu cổ phiếu, còn lại các cổ đông khác. Theo đó, s au sáp nhập, toàn bộ hơn 47 triệu cổ phiếu này sẽ bị hủy và giảm vốn điều lệ của VLC tương ứng là 470 tỷ đồng .

Dự kiến cơ cấu cổ đông sau sáp nhập, CTCP Sữa Việt Nam (Mã chứng khoán: VNM) sẽ sở hữu 187,5 triệu cổ phiếu VLC, tương ứng 75% vốn điều lệ; các cổ đông khác sẽ sở hữu 62,5 triệu cổ phiếu, tương ứng 25% vốn điều lệ.

HĐQT GTN trình Đại hội đồng cổ đông Công ty ủy quyền cho Hội đồng quản trị thực hiện các thủ tục để hủy đăng ký lưu ký và hủy đăng ký giao dịch toàn bộ cổ phiếu nêu trên tại Trung tâm Lưu ký chứng khoán (VSD) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX) và làm th ủ tục điều chỉnh giảm vốn điều lệ của VLC với Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội.

GTNFoods cho biết, việc sáp nhập cho phép VLC thực hiện tăng quy mô vốn mà không phải huy động từ bên ngoài và không làm giảm lưu lượng tiền mặc của VLC; Cho phép VLC sau sáp nhập có thể tiết giảm chi phí cố định, đồng thời tận dụng được những điểm mạnh sẵn có của hai công ty…

Mặc dù vậy, hạn chế là sau khi hoàn tất việc phát hành cổ phiếu để hoán đổi, số lượng cổ phiếu đang lưu hành của VLC sẽ được tăng lên và làm thay đổi tỷ lệ sở hữu của các cổ đông hiện hữu trong VLC sau sáp nhập.

Được biết, tính tới 31/12/2020, VLC đang sở hữu 51% CTCP Giống bò sữa Mộc Châu (Mã chứng khoán: MCM – UPCoM). Trước đây, khi VNM thâu tóm GTN với mục đích cuối cùng là thâu tóm Mộc Châu Milk một cách gián tiếp, với việc sáp nhập này nếu diễn ra, đồng nghĩa việc sở hữu qua các pháp nhân trung gian được giảm một bước.

Nếu sáp nhập thành công, VNM sẽ sở hữu 75% vốn VLC, VLC sở hữu 51% của Mộc Châu Milk. Trước đây, VNM sở hữu 75% vốn tại GTN, GTN sở hữu 74,49% vốn tại VLC và VLC sở hữu 51% tại Mộc Châu Milk.

Được biết, ĐHĐCĐ năm 2021 của GTNFoods sẽ diễn ra vào ngày 19/3 tới đây.

Đóng cửa phiên giao dịch ngày 26/2, cổ phiếu GTN đóng cửa giá tham chiếu 25.200 đồng/cổ phiếu.

10 chứng tỏ dấu hiệu bạn hẹn hò với anh chàng chưa trưởng thành

Không cô gái nào muốn hẹn hò với một anh chàng trẻ con và trở thành "bảo mẫu" cho anh ta. Vậy làm thế nào để nhận biết rằng bạn đang hẹn hò với người đàn ông chưa trưởng thành?

Không bao giờ có thể trò chuyện nghiêm túc

Bạn có cảm thấy anh ấy trở nên khó chịu khi bạn cố gắng nói chuyện nghiêm túc không? Chẳng hạn như thảo luận về kế hoạch tương lai hay cách anh ấy sẽ tiết kiệm tiền. Những anh chàng chưa trưởng thành sẽ không có khả năng tiếp tục một cuộc trò chuyện nghiêm túc và thường sẽ pha trò để chuyển sang chủ đề khác.

Không có tham vọng, mục tiêu

Anh ta sẽ không bao giờ có tham vọng và mục tiêu của riêng mình. Trên thực tế, anh ta còn không chắc chắn về tương lai của mình sẽ như thế nào trong 5 năm nữa; ngay cả khi đang làm một công việc thì anh ta chỉ làm vì nó đem lại lợi ích là kiếm sống mà thôi. Tất cả những gì mà anh ta muốn là không làm gì cả và chỉ ngồi chờ điều gì đó xảy ra. Bạn sẽ thấy anh ấy ít bận tâm về mục tiêu nghề nghiệp và mục đích cuộc sống của mình.

Khó chịu khi nghe lời phê bình mang tính xây dựng

Một anh chàng trẻ con sẽ không bao giờ chịu đựng được việc ai đó yêu cầu mình cải thiện bản thân. Anh ấy sẽ luôn coi mình là giỏi nhất và do đó tin rằng mình không cần phải thay đổi bất cứ điều gì. Phê bình ai đó theo cách xây dựng cho thấy rằng bạn muốn người đó có những thay đổi tích cực cho bản thân. Tuy nhiên, nếu bạn thấy bạn trai cau có, khó chịu trước những lời chỉ trích có tính xây dựng của bạn thì đây là dấu hiệu cho thấy anh ấy là một người đàn ông chưa trưởng thành.

10 chứng tỏ dấu hiệu bạn hẹn hò với anh chàng chưa trưởng thành - Hình 1
Ảnh minh hoạ.

Không có kế hoạch tài chính

Bạn sẽ thấy anh ấy phung phí và bất cẩn khi xử lý tiền bạc của mình. Thật khó để anh ấy để tâm đến việc tiết kiệm hay có kế hoạch đầu tư. Tất cả những gì anh ta sẽ làm là tiêu tiền của mình như thể không có ngày mai. Ngoài ra, bạn có thể thấy anh ấy khổ sở vào cuối tháng chỉ vì trong túi không còn tiền. Ngay cả khi bạn khuyên anh ấy nên có một tài khoản tiết kiệm và gửi tiền vào đó thì anh ấy sẽ viện lý do này nọ và bỏ qua lời khuyên của bạn.

Không bao giờ thừa nhận sai lầm

Thừa nhận sai lầm của bạn không bao giờ khiến bạn kém cỏi mà nó cho thấy mức độ trưởng thành và mức độ trách nhiệm của bạn. Nhưng nếu người đàn ông của bạn không bao giờ chịu trách nhiệm về những sai lầm của mình và luôn sẵn sàng đổ lỗi cho người khác thì điều này cho thấy anh ấy chưa trưởng thành. Theo anh ấy, mình là giỏi nhất nên không bao giờ có thể làm điều gì sai trái. Anh ấy sẽ sẵn sàng đổ mọi tội lỗi cho người khác bất cứ khi nào ai đó chỉ ra lỗi lầm của mình.

Luôn tìm kiếm ý kiến của bạn bè

Anh ấy sẽ cân nhắc tìm kiếm sự chấp thuận của bạn bè trong những việc mình làm. Anh ấy tin rằng bạn bè của mình là tốt nhất và bất cứ điều gì họ gợi ý đều tốt, đều đúng. Không chỉ vậy, anh ấy cũng sẽ tìm kiếm sự đồng tình của bạn bè khi nói về bạn. Anh ấy sẽ để bạn bè quyết định xem bạn có tốt, có hợp với anh ấy hay không. Bạn cần hiểu rằng, nếu một người đàn ông yêu bạn thật lòng và đủ chín chắn thì anh ấy sẽ luôn cảm thấy tự hào khi có bạn và không cần bất cứ ai chấp thuận điều này.

Ghen tuông với tất cả đàn ông quanh bạn

Anh ấy sẽ ghen tuông với bạn bè nam, đồng nghiệp nam, hàng xóm và mọi người đàn ông khác (ngoại trừ bố và anh em trả của bạn) có liên quan đến bạn. Bạn có thể coi sự ghen tuông này là tình yêu của anh ấy dành cho bạn. Nhưng liệu anh ấy có làm gì để chứng minh rằng anh ấy là một nửa đích thực dành cho bạn? Liệu anh ấy có chứng tỏ mình đủ trách nhiệm và bản lĩnh để nắm tay bạn mãi mãi? Anh ấy có thể hét lên rằng anh ấy yêu bạn và không thể để bất kỳ người đàn ông nào khác đến gần bạn nhưng có ích gì nếu anh ấy cư xử như một đứa trẻ?

Hay chỉ trích bạn trước mặt bạn bè của anh ấy

Nếu người đàn ông của bạn liên tục chỉ trích bạn trước bạn bè của anh ấy chỉ để chứng tỏ mình vượt trội và thông minh hơn bạn thì điều này cho thấy anh ấy là một anh chàng trẻ con. Anh ấy sẽ chỉ ra những sai lầm của bạn trước mặt bạn bè của anh ấy và pha trò ác ý với bạn. Nhưng khi bạn yêu cầu anh ấy ngừng làm như vậy thì có thể anh ấy nói rằng đó chỉ là đùa vui thôi.

Phản ứng thái quá khi mọi thứ diễn ra không như ý

Bạn có thể thấy anh ta phản ứng tương tự như một đứa trẻ khi mọi thứ diễn ra không như mong muốn. Anh ấy có thể la hét và nổi cáu với những vấn đề nhỏ nhặt. Ví dụ, nếu hai bạn đang chơi game và anh ấy thua, bạn có thể anh ấy bào chữa ngốc nghếch hoặc có thể coi đó là sự sỉ nhục với bản thân. Anh ấy có thể nói rằng bạn đã chơi gian lận. Nhưng nếu anh ta thắng bất cứ lần nào, anh ta sẽ không suy nghĩ kỹ trước khi chê bai người thua cuộc.

Lười biếng và kiêu ngạo

Anh ta thích nằm trên ghế sofa và xem phim hơn là làm việc. Anh ta sẽ mong đợi bạn làm công việc của anh ấy, chẳng hạn như yêu cầu bạn chuẩn bị bữa trưa và bữa tối khi anh ấy đang chơi game. Anh ấy sẽ thể hiện mặt kiêu ngạo của bản thân khi bạn yêu cầu, nhờ anh ấy làm một số việc./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Ông Nguyễn Xuân Phúc trở thành tân Chủ tịch nước03:56Dương Thụ Thành - Ông trùm khét tiếng bị vợ cầm dao chém vì ngoại tình với minh tinh hạng A07:41Uông Tiểu Phi - Tay chơi hư hỏng nhất Trung Quốc và hôn nhân 48 ngày với Từ Hy Viên07:49Trương Vinh Hoa - Nữ tỷ phú được mệnh danh là "Tây Thi đậu phụ", giúp chồng làm nên cơ ngơi tỷ USD07:52Vì sao gần 200 cán bộ, nhân viên Bệnh viện Bạch Mai xin nghỉ việc?04:07Tân Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc: Khó khăn không thể làm chùn bước chân của chúng ta11:32Phòng máy lạnh, trái cây, tivi, mở phim hài cho dân chờ làm căn cước công dân qua đêm01:15Uống cà phê mỗi ngày điều gì sẽ xảy ra với cơ thể của bạn?07:03Hà Siêu Hùng: Đứa con bị ghẻ lạnh, đứng ngoài cuộc chiến tỷ đô của vua sòng bạc08:11Gái trẻ đi ăn cưới với phong cách “kín trên hở dưới”02:54Cầm điểu - Loài chim sở hữu siêu năng lực “tán gái” đỉnh cao và cách cưa cẩm phức tạp của động vật07:32Cô dâu Cao Bằng khoe ảnh 'cắn đôi thức ăn' với chồng, nhưng khuôn mặt khác lạ lại gây chú ý hơn02:09Vườn lan đột biến ôm hàng trăm tỷ bỏ trốn lên tiếng: ”Chúng tôi cũng chỉ là người bị hại”03:19Cô gái tụt quần khoe trọn vòng 3 trong siêu thị, bị dân mạng chỉ trích còn đăng đàn phản pháo02:58Thu Trang - Hoa hậu đầu tiên của Việt Nam: “Chửa hoang” trên đất Nhật09:53Phun môi cho bé gái 5 tuổi, đại diện thẩm mỹ viện lên tiếng vì phản ứng ngược02:56Phạt người đăng tin sai sự thật vụ ném phân trâu, bò04:42Những thói quen tưởng đúng nhưng hóa ra lại là sai lầm06:11Cô gái Hà Nội tự thiết kế PowerPoint bóc phốt kẻ bắt nạt mình03:23Quảng Bình: Xây trường học cho học sinh bản Đoòng01:55

Tiêu điểm

Nam công nhân bị cuốn vào máy tử vong
16:21:58 16/04/2021
Cô gái tụt quần khoe trọn vòng 3 trong siêu thị, bị dân mạng chỉ trích còn đăng đàn phản pháo
09:57:47 16/04/2021
Bị bạn trai phát hiện làm “sugar baby”, gái xinh phân trần: “Vì lo cho tương lai 2 đứa”
16:57:07 16/04/2021
Lào Cai có Phó Bí thư Tỉnh ủy là Tiến sĩ quân sự
14:45:50 15/04/2021
Vì sao học sinh 1 số trường không được nghỉ bù dịp lễ 30-4?
07:39:54 16/04/2021
Chàng trai Việt đi khắp Tokyo kêu gọi mọi người ký tên thể hiện chủ quyền đảo Hoàng Sa và Trường Sa
15:46:43 16/04/2021
Cô gái Hà Nội tự thiết kế PowerPoint bóc phốt kẻ bắt nạt mình
17:39:02 15/04/2021
Xe tải chuyển hướng không nhường đường gây TNGT, hai tài xế bị thương
17:10:36 15/04/2021
Giao thông TPHCM hỗn loạn sau cơn mưa lúc rạng sáng
11:39:51 16/04/2021
Trước ngày 5-5 phải tiêm xong vaccine COVID-19 cho người dân
10:20:40 16/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Ngọc Trinh bị chửi mất dạy, hỗn hào, đe doạ 'gặp ở đó mà có là Chipu thì cũng tát vô mặt'
09:09:45 17/04/2021
Dương Tử đứng cạnh đồng nghiệp nào cũng bại trận nhan sắc
06:30:23 17/04/2021
14 năm sau khi được Angelina nhận nuôi, cuộc sống của Pax Thiên tại Mỹ ở tuổi 17 ra sao?
08:00:59 17/04/2021
SỐC: 2 đứa trẻ không phải con của Trịnh Sảng theo kết quả xét nghiệm ADN, Trương Hằng giở thủ đoạn lợi dụng trẻ nhỏ?
11:22:27 17/04/2021
Ca sĩ Phương Loan mặc áo cố nghệ sĩ Chí Tài đi ngủ mỗi tối
06:34:57 17/04/2021
Gặp sự cố ngay giữa sự kiện lớn, Triệu Lệ Dĩnh biến đây trở thành khoảnh khắc kinh điển khoe visual đỉnh cao
09:36:46 17/04/2021
"Đào" lại clip cũ cho thấy dàn sao Running Man biết con người của Seo Ye Ji: Jessi thái độ ra mặt, Song Ji Hyo cũng phải méo xệch
09:49:30 17/04/2021
Mẹ chồng ngăn cản không cho vào phòng ngủ, nguyên nhân thật sự khiến tôi quỵ xuống bật khóc nức nở
08:16:12 17/04/2021
Người phụ nữ nhiều lần "mây mưa" với người tình trong nhà nghỉ rồi quay lại clip tống tiền 300 triệu đồng
09:25:30 17/04/2021
Sao nữ 'Giày thủy tinh' ở tuổi 43: Mỹ nhân độc thân đắt giá K-biz
07:44:47 17/04/2021

Tin mới nhất

Dân khốn đốn vì thủy điện xả lũ cuốn trôi đất, cây trồng chưa đền bù thỏa đáng

12:15:17 17/04/2021
5 tháng qua, hàng chục hộ dân, phụ huynh ở thôn 3 (xã Tân Lập, huyện Kon Rẫy, Kon Tum) liên tục đòi quyền lợi vì thuỷ điện Thượng Kon Tum xả lũ gây thiệt hại về cây trồng.

Xây dựng Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam

12:06:27 17/04/2021
Bộ VHTTDL vừa ban hành Kế hoạch xây dựng Chiến lược phát triển gia đình Việt Nam đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045.

Đoạn đường xuống cấp

12:00:28 17/04/2021
Theo quan sát, mặt đường bị bong tróc, xuất hiện nhiều ổ gà, ổ voi trơn trượt khiến người và phương tiện tham gia giao thông gặp khó khăn. Mùa mưa đến, nhiều vũng nước xuất hiện, không ít người đã bị té ngã do sụp ổ gà khi đi qua đoạn đ...

1,2 triệu người dân miền Trung hưởng lợi từ các dự án hạ tầng nông thôn

11:56:28 17/04/2021
Đầu tư thủy lợi, xây dựng hạ tầng giao thông nông thôn, chống xâm nhập mặn... hàng loạt dự án lớn đã được triển khai phục vụ lợi ích của người dân miền Trung.

7 khó khăn, thách thức với bảo đảm an toàn đê tại Việt Nam

11:51:29 17/04/2021
Các hệ thống sông Hồng, sông Thái Bình, sông Mã hiện đang có nguy cơ xảy ra rủi ro, thiệt hại do mưa lũ cao nhất trên cả nước.

Bộ GTVT thúc đẩy tiến độ dự án đường Vành đai 3 TPHCM

11:36:04 17/04/2021
Ngày 16-4, Bộ GTVT cho biết, vừa đề nghị UBND TPHCM và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Long An cho ý kiến về kế hoạch triển khai đầu tư dự án đường Vành đai 3 TPHCM để có thể sớm thực hiện.

Sinh viên cả nước sẽ đóng học phí qua Cổng Dịch vụ công quốc gia

11:18:13 17/04/2021
Ngành giáo dục sẽ thực hiện thí điểm thanh toán học phí trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia với 10 trường đại học, cao đẳng trong quý II/2021 và thực hiện trên toàn quốc từ quý III/2021.

15 phường ở TP.HCM bị cúp nước vào cuối tuần

11:13:33 17/04/2021
Để thay mới đoạn ống trên đường Nguyễn Văn Bá (TP Thủ Đức), Sawaco sẽ tạm ngưng cấp nước trong 24 giờ, từ ngày 17/4 đến ngày 18/4.

Bên trong phòng khám chữa bệnh, châm cứu miễn phí cho chó mèo ở Hà Nội: "Ngoan, bà thương..."

10:24:52 17/04/2021
Trong lúc học viên đưa tay sờ huyệt trên phần thân con Mõm Đỏ rồi đâm kim xuống, chú chó kêu khẽ một tiếng. Bà Vân đứng bên cạnh vuốt ve nó, miệng không ngớt ngoan, bà thương, chú chó liền nằm im để mọi người tiếp tục châm cứu.

Không tổ chức thu tiền học sinh để chụp ảnh lưu niệm, làm kỷ yếu

09:37:22 17/04/2021
 Đây là chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An tới các nhà trường về việc tổ chức các hoạt động chia tay, tri ân cho học sinh cuối khóa về việc tăng cường công tác đảm bảo an toàn cho giáo viên và học sinh vào dịp cuối năm học 2020 ...

Nguy cơ bùng phát dịch COVID-19 ở Tây Nam bộ

09:19:29 17/04/2021
Tình hình dịch COVID-19 ở các nước láng giềng đang rất phức tạp, khiến áp lực lên khu vực biên giới Tây Nam bộ ngày càng cao.

Nỗi lo ô nhiễm nước đầu nguồn

09:00:09 17/04/2021
Theo định hướng phát triển hệ thống cấp nước giai đoạn 2020-2050, TPHCM sẽ di dời các điểm khai thác nước thô lên thượng lưu hai dòng sông Sài Gòn, Đồng Nai; và trong tương lai sẽ lấy nước trực tiếp từ hồ Dầu Tiếng, hồ Trị An để hạn chế...

Giá lợn hơi hôm nay 17/4/2021: Cả 3 miền biến động nhẹ

08:52:02 17/04/2021
Ghi nhận giá lợn hơi hôm nay 17/4, trên cả 3 miền biến động nhẹ so với hôm qua. Hiện giá lợn hơi được thu mua trong khoảng 71.000 - 76.000 đồng/kg.

Chánh Văn phòng Bộ Công an Tô Ân Xô được thăng cấp bậc hàm Trung tướng

08:46:19 17/04/2021
Ông Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng Bộ Công an, Người phát ngôn của Bộ Công an; và ông Nguyễn Ngọc Toàn, Cục trưởng Cục Công tác đảng và công tác chính trị đã được thăng cấp bậc hàm từ Thiếu tướng lên Trung tướng.

Thời tiết ngày 17/4: Bắc Bộ mưa to, đề phòng lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh

08:40:30 17/04/2021
Ngày 17/4, Bắc Bộ có mưa vừa, mưa to và dông, có nơi mưa rất to với tổng lượng mưa phổ biến 80-120mm/đợt, có nơi trên 150mm/đợt.

Giá cao su hôm nay 17/4: Điều chỉnh trái chiều tại sàn châu Á, Covid-19 đè nặng tâm lý thị trường

08:38:23 17/04/2021
Giá cao su hôm nay tăng/giảm trái chiều trên các sàn châu Á, khi có nhiều thông tin sẽ thiếu hụt nguồn cung do tình trạng thiếu container vận chuyển quay trở lại và hạn chế do Covid-19.

Giá lúa gạo hôm nay 17/4: Đi ngang sau một tuần biến động tăng giảm trái chiều

08:04:53 17/04/2021
Giá lúa gạo hôm nay tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long đi ngang sau một tuần biến động theo chiều hướng tăng trở lại. Cùng với giá lúa gạo trong nước, giá gạo xuất khẩu cũng ghi nhận ổn định từ giữa tuần đến nay.

Giá tiêu hôm nay 17/4: Tiêu Ấn Độ tăng mạnh trong khi trong nước giảm phiên thứ tư liên tiếp

07:57:54 17/04/2021
Giá tiêu hôm nay 17/4 trong khoảng 67.500 - 71.000 đồng/kg. Giá tiêu trong nước có phiên thứ 4 liên tiếp, trong khi giá tiêu Ấn Độ tiếp tục tăng.

Tuyên truyền bầu cử bằng tiếng dân tộc cho đồng bào vùng sâu, vùng xa

07:23:49 17/04/2021
Hình thức tuyên truyền hiệu quả nhất đó là tuyên truyền ở khu dân cư, các điểm dân cư. Chúng tôi tổ chức các xe loa di động đến với khu dân cư để tuyên truyền. Thứ hai là thông qua các vai trò của già làng trưởng bản, người uy tín.

Hà Tĩnh: Phạt 40 triệu đồng với tài xế không có bằng lái, vi phạm nồng độ cồn

06:51:03 17/04/2021
Điều khiển ô tô nhưng không có giấy phép lái xe và vi phạm nồng độ cồn, tài xế Lê Văn Lĩnh (SN 1985, thôn Hòa, xã Thạch Hưng, TP Hà Tĩnh) bị ngành chức năng Hà Tĩnh xử phạt số tiền 40 triệu đồng.

Dịch tả lợn Châu Phi bùng phát mạnh, Lộc Hà tăng lực bảo vệ đàn lợn 13.000 con

06:06:37 17/04/2021
Sau 12 ngày phát hiện dịch tả lợn châu phi (DTLCP), đến nay, huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) đã có 21 hộ ở 11 thôn của 5 xã có gia súc mắc bệnh. Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh, địa phương đang gấp rút triển khai nhiều biện pháp để bảo vệ...

Thời gian học nghề không phải tham gia BHXH bắt buộc

06:03:19 17/04/2021
Trong hai ngày 15 và 16-4, tại TP HCM, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) đã tổ chức Hội nghị phổ biến về Bộ Luật Lao động (BLLĐ) 2019 và các văn bản hướng dẫn thi hành cho các Sở LĐ-TB-XH và doanh nghiệp (DN) phía Nam.

Giá cà phê hôm nay 17/4: Tâm lý chốt lời 'đánh gục' đà tăng của arabica; Áp lực trái chiều lên giá robusta

05:58:33 17/04/2021
Cà phê arabica đã có những phiên tăng liên tục đưa giá của loại nông sản này lên mức cao nhất trong vòng 1 tháng qua trước phiên chốt lời cuối tuần. Trái với đó là tình trạng trì trệ trên sàn London, giá robusta thất thường và phụ thuộc...

Thông qua danh sách 205 ứng viên đại biểu Quốc hội ở Trung ương

00:59:05 17/04/2021
Ngày 16/4, Hội nghị Hiệp thương lần ba đã thông qua danh sách 205 ứng viên do các cơ quan trung ương giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV.

Lãnh đạo Bệnh viện Bạch Mai: 'Không có chảy máu chất xám'

00:24:40 17/04/2021
221 nhân viên y tế nghỉ việc trong một năm, song bệnh viện tuyển thêm hơn 500 người, lãnh đạo khẳng định sự thay đổi này không ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Bệnh nhân Covid-19 cuối cùng ở Hải Dương xuất viện

00:04:11 17/04/2021
Bệnh nhân cuối cùng điều trị tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tỉnh Hải Dương ngày 16/4 được tuyên bố khỏi Covid-19, xuất viện và tiếp tục cách ly.

Kiên Giang: Xây dựng hơn 1.000 căn nhà Chữ thập đỏ

21:45:52 16/04/2021
Các cấp Hội phối hợp với cơ quan Quân sự các cấp vận động các tổ chức, cá nhân tham gia ủng hộ xây dựng được 489 căn nhà đồng đội, 936 căn nhà tình nghĩa, 1052 căn nhà Chữ thập đỏ với số tiền 52 tỷ đồng.

Trạm trộn bê-tông nhựa không phép, gây ô nhiễm môi trường

21:41:56 16/04/2021
Thời gian gần đây người dân xã Song Mai, thành phố Bắc Giang liên tục phản ánh đến các cấp chính quyền về tình trạng ô nhiễm khói bụi do trạm trộn bê-tông nhựa nằm dưới chân cầu Bến Hướng gây ra.

Xây dựng quy định pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá nhân

21:39:05 16/04/2021
Ngày 16/4, tại Hà Nội, Cục An ninh mạng và Phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao, Bộ Công an chủ trì; phối hợp với Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức Hội thảo xây dựng chính sách pháp luật về bảo vệ dữ liệu cá...

Bảo đảm an ninh, an toàn các ngày lễ lớn

21:36:42 16/04/2021
Trong quý I, Đảng ủy, Bộ CHQS tỉnh đã lãnh đạo, chỉ đạo LLVT tỉnh triển khai đồng bộ, chặt chẽ các nhiệm vụ quân sự - quốc phòng địa phương; duy trì nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, bảo vệ an toàn Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI...

Có thể bạn quan tâm

Thành viên boygroup xấu hổ vì nhận được 0 phiếu bầu từ các nhóm nhạc khác ở Kingdom

Show quốc tế

12:55:01 17/04/2021
Nhìn thấy thứ hạng của mình ở Kingdom, các thành viên nhóm nhạc này không khỏi bàng hoàng.

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý và mối quan hệ gói gọn trong 6 chữ

Sao việt

12:50:59 17/04/2021
Hồ Ngọc Hà mượn lời các con để nói về tình cảm với Kim Lý hiện tại...

Bắc Ninh: Cháy xưởng sản xuất, ba công nhân tử vong

Sự kiện nóng

12:35:13 17/04/2021
Ngày 17/4, Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, các lực lượng chức năng đang bảo vệ hiện trường, thống kê thiệt hại, khẩn trương điều tra nguyên nhân vụ cháy tại Công ty TNHH Dreamtech Việt Nam ở Khu công nghiệp Vsip, xã Đại Đồng, huyện Tiên...

Con dùng dao đâm mẹ rồi tự sát

Pháp luật

12:33:02 17/04/2021
Quyết (33 tuổi, ngụ tỉnh Bình Dương) liên tục la hét rồi dùng dao đâm mẹ ruột của mình. Nam thanh niên tự sát sau khi gây án.

Nóng: Kẻ xấu giả mạo ê-kíp chụp kỷ yếu xin link ảnh lớp, nhắn tin quấy rối tình dục hàng loạt nữ sinh

Netizen

12:30:15 17/04/2021
Quấy rối tình dục bằng nhiều hình thức đang là vấn nạn đầy nhức nhối. Không dừng lại ở hành động, nhiều kẻ xấu còn sử dụng phương thức nhắn tin cho các nạn nhân bằng những ngôn từ dung tục, biến thái.

New Zealand muốn tạo ra thế hệ sinh sau năm 2004 ‘không khói thuốc’

Thế giới

12:28:27 17/04/2021
Chính phủ New Zealand đang xem xét một loạt đề xuất mới nhằm loại bỏ hoàn toàn khói thuốc lá tại quốc gia này vào năm 2025.

Lỡ đam mê đồ si, nữ MC VTC lộ thần thái "đỉnh của chóp"

Phong cách sao

12:27:54 17/04/2021
Không giống như nhiều đồng nghiệp khác là đi mua hoặc mượn đồ khi lên sóng, nữ MC VTC có tên Hương Verol lại có đam mê mãnh liệt với khoản mix & match những món đồ si.

Vóc dáng thật sự của Angela Baby ngoài đời như thế nào? Xem ảnh mặc đồ bơi do "team qua đường" chụp vội là hiểu rõ

Sao châu á

12:15:11 17/04/2021
Xuất hiện tại bãi biển Tam Á, Angela Baby nhanh chóng bị netizen nhận ra.

Messi thay đổi diện mạo trước chung kết Copa del Rey

Bóng đá thế giới

12:10:50 17/04/2021
Ngôi sao người Argentina gây bất ngờ trong buổi tập gần nhất của Barca khi xuất hiện mà không để râu như thường lệ.

Ibrahimovic sắp tậu du thuyền trị giá hơn 20 triệu euro

Bên lề sân cỏ

12:08:53 17/04/2021
Ibrahimovic đang đối diện án cấm thi đấu 3 năm, nhưng điều đó dường như không ảnh hưởng đến tâm trạng khi anh có ý định mua chiếc du thuyền sang trọng.

Làm bánh lá với gạo tẻ, đơn giản mà ngon mềm ngây ngất

Ẩm thực

12:08:36 17/04/2021
Không cần lích kích chuẩn bị gạo nếp, chỉ dùng gạo tẻ, bánh vẫn mềm, mịn, thơm ngát. Bánh tẻ dễ làm cũng dễ ăn, đơn sơ như tấm lòng thanh thuần chốn quê nhà…Đi ăn buffet Việt, tái ngộ bánh răng bừa…

2 điểm đến khám phá thế giới hoang dã tại Phong Nha

Du lịch

12:03:05 17/04/2021
Để có cơ hội tận mắt nhìn những loài động vật hoang dã, du khách yêu thiên nhiên và khoa học có thể ghé thăm khu nuôi thả hay còn gọi là khu Diễn giải môi trường Núi Đôi. Nó nằm cách Trung tâm Du lịch Phong Nha - Kẻ Bàng 5 km về hướng t...

40% phụ nữ chuyển giới ở các thành phố lớn tại Mỹ nhiễm HIV

Sức khỏe

11:53:11 17/04/2021
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ nhận định nhiều phụ nữ chuyển giới e dè với liệu pháp dự phòng trước phơi nhiễm HIV vì thiếu tin tưởng, sợ ảnh hưởng hormone.

Game thủ Việt có đang thật sự thiếu siêu phẩm?

Game online

11:40:55 17/04/2021
Dạo qua một vòng các quán net, có thể thấy đa phần các game thủ Việt vẫn chỉ đang loanh quanh, bó hẹp trong một vài tựa game đã quá phổ biến và quen thuộc như cờ nhân phẩm, LMHT, DOTA 2 hay gần đây nhất là Genshin Impact.

Cận cảnh biệt thự 660 tỷ của nam diễn viên giàu nhất thế giới

Sao âu mỹ

11:37:50 17/04/2021
Nam diễn viên giàu nhất thế giới Dwayne The Rock Johnson bỏ ra 27,8 triệu USD (khoảng 667 tỷ đồng) để mua dinh thự hoành tráng ở Beverly Park.