Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo

Bộ phim đầu tiên đánh dấu sự kết hợp của một nam diễn viên kì cựu của channel 3 – Great Wiratorn và một nữ diễn viên trẻ tuổi Diana Flipo .

Vừa qua, ngày 11 tháng 12 đã chính thức diễn ra lễ khai máy bộ phim truyền hình mới sẽ lên sóng trong năm 2019 do TV Scene sản xuất cho channel 3 với tựa đề Lub Luang Jai (tạm dịch: Yêu thương ẩn dấu )

Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 1

Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 2
Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 3

Lub Luang Jai với sự tham gia của hai diễn viên chính Great Wiratorn Diana Flipo . Nam chính Great Wiratorn chúng ta không cần bàn cãi nhiều bởi anh là một gương mặt diễn viên đã rất quen thuộc trên màn nhỏ. Có thể kể đến bộ phim gần đây nhất của anh vừa mới kết thúc là Pbee Kaew Nang Hong , đóng cặp cùng Bella Ranee Campen cũng nhận được phản hồi rất tốt từ phía khán giả.

Video đang HOT

Còn bạn diễn nữ lần này là một cái tên hoàn toàn mới, không phải các diễn viên nữ quen thuộc đã từng hợp tác với anh như Matt Peeranee, Ranida hay Margie Rasri mà là một gương mặt diễn viên trẻ tuổi. Cô là Diana Flipo , nữ diễn viên trẻ mới của channel 3 sinh năm 1994, kém nam chính Great Wiratorn 9 tuổi. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất năm 2014, năm 2018 cô tham gia bộ phim Chaat Suer Pan Mungkorn đóng cặp cùng James Ma . Tham gia Lub Luang Jai bên cạnh hai diễn viên chính còn có sự góp mặt của các diễn viên khác như: Bua Nalinthip , Masu Junyadikul , Whan Phurita ….

Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 4
Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 5

Neerapa (Diana Flipo) một cô gái trẻ xinh đẹp, có nụ cười chiếm trọn trái tim của accs chàng trai. Cô là vợ sắp cưới của Jarinthorn (Masu Junyadikul) đẹp trai thông minh và là con trai duy nhất của tướng quân. Mọi chuyện đều êm đẹp cho đến khi Neerapa mời Jarinthorn về làm việc chung trong công ty của Thippapha (Whan Phurita) , doanh nhân trẻ xinh đẹp và cũng chính là cô bạn thân nhất với Neerapa.

Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 6
Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 7 Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 8

Dần dần Jarinthorn rung động trước cô bạn thân Thippapha và hai người đã làm chuyện đáng xấu hổ đằng sau lưng cô gái tốt bụng Neerapa. Chưa dừng lại ở đó, anh chàng đào hoa Jarinthorn còn tán tỉnh cả Ben Tum (Bua Nalinthip) để nâng cao vị thế của mình.

Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 9
Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 10

Biết chuyện bị chính hai người mình yêu thương phản bội, Neerapa đã rất đau khỏ. Nhưng lúc đó bên cạnh cô luôn có gia đình động viên. Đặc biệt là sự xuất hiện của Pacharapol, doanh nhân trẻ và cũng chính là em họ của hôn phu cô. Pacharapol là người đã yêu thầm Neerapa từ lâu, luôn đứng phía sau quan tâm và chăm sóc cô. Bản thân Neerapa biết điều đó và cô luôn giữ khoảng cách với anh chàng vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng gia đình. Thế nhưng sau khi chịu tổn thương Neerapa hiện đang độc thân và đó chính là lúc để Pacharapol thổ lộ tình cảm thật của mình.

Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 11
Great Wiratorn lần đầu kết hợp màn ảnh cùng nữ chính kém 9 tuổi Diana Flipo - Hình 12

Theo saostar

‘Ngược tả tơi’ nhưng ‘Tra Barb See Chompoo’ nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim Thái mang tính chất ngược tâm thì "Tra Barb See Chompoo" (Tội lỗi màu hồng) chính là sự chọn lựa cho bạn.

Ngay từ phần cốt truyện chúng ta cũng có thể dễ dàng định hình được thể loại của phim. Tuy nhiên, khi Tra Bard See Chompoo đã phát sóng được hơn một nửa số tập rồi thì khán giả vẫn không khỏi nhức nhối vì phim ngược từ đầu tới cuối.

'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 1

'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 2
'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 3 'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 4

Bức xúc, bực bội nam chính Pete (Pon Nawasch) vì luôn cư xử trẻ con thiếu suy nghĩ. Dù trong lòng yêu thương Kew (Bua Nalinthip) nhưng lại giữ mối thù năm xưa mà chà đạp tổn thương cô gái mình yêu. Xem ra anh chàng Pete nhận được không ít "gạch đá" từ khán giả khi liên tục làm tổn thương vợ mình bằng những cách bồng bột.

'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 5
'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 6

Nhưng có lẽ chính việc "ngược tả tơi" đó đã thu hút khán giả xem truyền hình. Nhiều người đang mong chờ giây phút Kew chính là người làm chủ tình thế, ngược lại Pete để anh chàng nhận ra sự quan trong của cô trong cuộc đời mình.

'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 7

Đồng phát sóng với nhà đài ở Thái là Trung Quốc và phản hồi của khán giả dành cho phim rất tốt. Một lời khen ngợi lớn dành cho cho diễn viên chính là Pon Nawsach và Bua Nalinthip. Bên cạnh những cảnh ngược không thương tiếc thì cũng có không ít những phân cảnh dễ thương, nụ hôn ngọt ngào của nam nữ chính khiến dân tình "quắn quéo". Điển hình là rating tập 18 với toàn phân cảnh tình cảm của Pete và Kew ở Hàn Quốc, rating đạt 3.7.

'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 8
'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 9 'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 10

Ban đầu, bộ phim này dự định ra mắt vào tháng 9 hoặc tháng 10 nhưng nó đã thay đổi lịch chiếu sang tháng 11 để phát sóng cùng lúc tại Trung Quốc. Sau hơn một nửa chặng đường phát sóng của Tra Barb See Chompoo , cả hai diễn viên chính Pon Nawsach và Bua Nalinthip tỏ ra khá hài lòng và vui mừng vì phim nhận được phản hồi tốt cả ở Thái lan và Trung Quốc.

Bua Nalinthip chia sẻ: " Trên Instagram của tôi, người hâm mộ Trung Quốc bình luận về những bức ảnh của tôi bằng tiếng Trung Quốc nhưng tôi rất xin lỗi vì tôi không thể đọc được tiếng Trung Quốc và tôi không biết những gì họ gửi cho tôi trong tin nhắn ".

'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 11

" Trên Instagram của tôi, nó giống với cô ấy. Tôi sao chép một số tin nhắn và dán nó vào chương trình dịch " - Pon Nawsch vui vẻ đáp.

'Ngược tả tơi' nhưng 'Tra Barb See Chompoo' nhận được phản hồi tốt ở Trung Quốc - Hình 12

Nhận được nhiều tình cảm cũng như tình cảm yêu mến từ khán giả là một thành công với hai diễn viên trẻ Bua Nalinthip và Pon Nawsch. Càng về sau khán giả chắc sẽ còn nhiều giai thoại "sôi máu" cùng nam chính, tuy nhiên bỏ qua tất cả thì hãy nhớ theo dõi những tập tiếp theo của phim nhé!

Theo saostar.vn

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
“Nhất Sinh Nhất Thế” của Nhậm Gia Luân - Bạch Lộc bị fan Việt kêu gọi tẩy chay04:30Phân đoạn thoại bằng tiếng Việt bất ngờ xuất hiện ở bom tấn Hàn, thế nào mà netizen "triệu hồi" cả Hari Won?01:44'Hospital Playlist' ngoại truyện: 'Vũ trụ' U Ju trở thành bác sĩ nhí, bùng nổ sự đáng yêu 'khó cưỡng'00:32'Lovers of the red sky' hoãn chiếu, nhìn lại 5 khoảnh khắc khiến khán giả suýt 'rớt tim'04:09Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?02:12Dương Dương mặt mũi lấm lem, bị đánh rách cả mặt trong poster Đặc Chiến Vinh Diệu01:30Bom tấn của Jeon Ji Hyun - Joo Ji Hyun tung teaser đầu tiên: "Mợ chảnh - thái tử" chưa gì đã gặp đại nạn02:20'Một đời một kiếp': Tinh tế đến từng chi tiết, tình yêu của Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc 'ngọt' nhưng không 'ngấy'02:33Squid Game: Chúc mừng Hàn Quốc đã tạo ra bộ phim sinh tồn dở nhất mọi thời đại02:20IkSong hôn rực lửa giúp 'Hospital Playlist 2' ghi nhận kỷ lục mới, 'Thảm kịch chốn thượng lưu' tăng với kết thúc gây sốc01:01Sao nhí “át vía” Kim Yoo Jung khiến netizen phát sốt vì visual cực phẩm: 13 tuổi đã đóng 14 phim còn ẵm luôn cả giải thưởng lớn00:36'Hometown ChaChaCha' - 'Revolution Sisters' phá vỡ kỷ lục rating cao nhất, tiếp tục dẫn đầu khung giờ phát sóng00:34Preview Hospital Playlist 2 TẬP CUỐI: Ik Jun - Song Hwa và Nhà Gấu "tập làm người yêu" ngọt lịm tim, Vườn Đông lại có dấu hiệu rạn nứt?01:01SCTV6 - FIM360 chính thức lên sóng bộ phim gia đình sóng gió nhất Trung Quốc năm 2021 - Thâm tình nhà họ Kiều02:08Dàn diễn viên chia sẻ cảm xúc trước giờ lên sóng tập cuối 'Hospital Playlist 2'01:45Kim Yoo Jung hôn trai đẹp "cháy màn hình", rating bom tấn Hong Chun Gi lập tức cao chạm đỉnh00:36Trailer phim của sao Disney và Quan Hiểu Đồng bị chê kỹ xảo 3 xu, xem mà không tin là "bom tấn điện ảnh"01:09Kim Soo Hyun ngồi tù vì tội giết người ở trailer phim mới, netizen Việt lo sốt vó vì phải "xem lậu"00:21'The Veil' vừa mở màn đã thấy Nam Goong Min 'khổ quá trời': sống như 'người rừng', mất ký ức, bị lợi dụng01:04Shin Min Ah "rình" hôn lén Kim Seon Ho ở tập 8, kết quả thế nào mà khiến fan Hometown Cha-Cha-Cha tiếc ngẩn ngơ01:24

Tiêu điểm

Triệu Lộ Tư bị trai đẹp lột đồ, tắm nude chung ở trailer phim "giả trai" mới, liệu có thành thảm họa như Cúc Tịnh Y năm xưa?
21:32:25 22/09/2021
Đây chính là tứ đại mỹ nhân "hàng thật giá thật" của Như Ý Truyện: "Kế hậu" Châu Tấn hoàn toàn không có cửa gia nhập!
20:44:48 22/09/2021
Mỹ nhân Hoa ngữ: Triệu Lệ Dĩnh "cạp đất" vẫn không rớt visual, Nhiệt Ba có lấn át đàn chị Dương Mịch?
23:15:48 21/09/2021
Ngã ngửa 3 lỗ hổng nội dung quá lớn ở Squid Game: "Trùm cuối" dễ bị đánh bại trong 1 nốt nhạc, trai đẹp cảnh sát "ảo lòi" quá là điêu
21:24:18 22/09/2021
Tái xuất sau một năm, Park Eun Bin cải trang thành hoàng tử nhưng nhìn cứ ngỡ 100% là trai thẳng
16:01:53 22/09/2021
"Lời nguyền" hủy diệt cả nhà Thanh ở Như Ý Truyện: Nói chơi mà dự báo chính xác kết cục có thật 100% trong lịch sử!
09:05:47 23/09/2021
Phim của Chu Nhất Long không thể vực dậy phòng vé Trung Quốc
15:30:04 23/09/2021
2 khoảnh khắc giống nhau đến lạ trong 'Hometown ChaChaCha' và 'Hạ cánh nơi anh': Đốn tim khán giả chỉ nhờ một giây phút lặng im
13:01:48 22/09/2021
Loạt phim Hàn bị chỉ trích vì biến tấu quốc phục: Hở hang, phản cảm, toàn bắt diễn viên khoe vòng một
12:00:45 22/09/2021
5 phim Hàn dính án phạt vì cảnh nóng, bạo lực dã man: Ji Chang Wook vừa nude 100% đã lập tức bị "tuýt còi"
11:25:15 22/09/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021
Phía Thuỷ Tiên chính thức lên tiếng làm rõ nghi vấn "cắt xén" 2 triệu đồng/hộ trong chuyến cứu trợ miền Trung!
15:10:59 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021

Tin mới nhất

'Chiếc bật lửa và váy công chúa' chính thức công bố diễn viên chính, nhan sắc thế nào mà netizen trầm trồ 'quá hợp vai'?

14:44:34 23/09/2021
Trần Phi Vũ và Trương Tịnh Nghi được kỳ vọng rất nhiều cho dự án Chiếc bật lửa và váy công chúa.

3 phim cổ trang liên tiếp lên sóng nhưng Thành Nghị đều chịu chung kiếp bị 'bay màu'

14:42:10 23/09/2021
Có 3 bộ phim cổ trang liên tiếp được lên sóng, nhưng Thành Nghị đều phải nhận kết cục bi thương.

Chỉ vì một phút bốc đồng mà Lý Thấm suýt nữa hại Vương Đại Lục trong 'Lang điện hạ'

14:24:35 23/09/2021
Đương nhiên, người gây ra chuyện này chính là Dao Cơ (Tân Chỉ Lôi) – đối thủ hàng đầu của Bột vương (Vương Đại Lục) trong Lang điện hạ.

'Penthouse': Eunbyul mới là người muốn 'giật bồ' còn Choi Ye Bin thì 'đẩy thuyền' Seok Hoon - Rona nhiệt liệt

14:10:51 23/09/2021
Là người đảm nhận vai Eunbyul, Choi Ye Bin lại có suy nghĩ khác về tình cảm đơn phương với Seok Hoon và là shipper chính hiệu của cặp gà bông.

Cô gái câm bất lực, "ú ớ" cầu xin sát nhân biến thái tha mạng: Cảnh phim Hàn khiến 350.000 người "đau tim" liệu có cái kết đẹp?

10:14:38 23/09/2021
Cô gái câm tội nghiệp này liệu có thoát khỏi tên sát nhân hàng loạt giữa chốn đông người?

Bất chấp tranh cãi, Squid Game lập kỷ lục "nở mày nở mặt" cho phim Hàn tại đất Mỹ, số điểm thu về quá ngỡ ngàng!

08:59:03 23/09/2021
Bom tấn sinh tồn Squid Game của Netflix Hàn Quốc đã làm được một điều vô cùng hiếm có khó tìm, hẳn người Hàn đang tự hào lắm!

4 diễn viên Hàn bị chỉ trích vì thừa cân trên phim: Đẹp cỡ Kim Tae Hee, Lee Min Ho cũng không được yên ổn

21:22:21 22/09/2021
Đều là những nam nữ diễn viên sở hữu vẻ ngoài cực phẩm, những cái tên này cũng từng bị khán giả chê thừa cân, xuống sắc.

'Inspector Koo' tung teaser: Lee Young Ae lập dị, mê game và sống ẩn dật sau khi thành góa phụ

15:35:26 22/09/2021
Bộ phim mới của Nàng Dae Jang Geum Lee Young Ae mang tên Inspector Koo vừa tung ra đoạn teaser giới thiệu đầu tiên cho nhân vật Ko Kyung Yi.

‘Cô nàng đầu bếp của tôi’ tập 4: Chạm mặt Rika lần 1 là lỗi của Dao nhưng chạm mặt nhiều lần là do định mệnh rồi

15:31:11 22/09/2021
Bên cạnh làm giúp việc, Dao kiêm thêm việc thiết kế nội thất theo yêu cầu. Vì vậy, ngoài việc phải giáp mặt Rika trong vai Faidam, cô còn chạm mặt Rika không ít lần.  Điều đặc biệt là không lần nào không có biến.

Kỳ lạ chưa, Vương Đại Lục bị thuộc hạ 'vỗ mặt' nhưng Lý Thấm lại vui vẻ, tươi cười trong 'Lang điện hạ'

15:29:15 22/09/2021
Trong Lang điện hạ, Bột vương (Vương Đại Lục) bị thuộc hạ đánh đến đỏ cả trán chỉ vì lý do này.

Khi mỹ nhân Hoa ngữ diễn cảnh 'đổ máu': Lý Thấm xây xước mặt vẫn xinh, Triệu Lệ Dĩnh lăn đất vẫn không che nổi visual cực đỉnh

15:25:00 22/09/2021
Lý Thấm, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba… là những mỹ nhân Hoa ngữ không ngại hy sinh để diễn cảnh đổ máu trên phim.

La Vân Hi và Tống Thiến có một kết cục tàn khốc trong tập cuối 'Kế hoạch nguồn nhịp tim'

15:15:08 22/09/2021
Châu Tiểu Sơn (La Vân Hi) muốn bảo vệ Cầu Giai Ninh (Tống Thiến) và kế hoạch nguồn nên anh trực tiếp đối đầu với chú Tra. Cuối cùng, Tiểu Sơn phải trả giá bằng chính mạng sống của mình.

3 tạo hình cổ trang đẹp nức nở của Kim Yoo Jung: 'Mây họa ánh trăng' bùng nổ nhan sắc, 'Lovers of the red sky' đầy ấn tượng

15:09:29 22/09/2021
Ở mỗi tạo hình phim, Kim Yoo Jung lại khiến cho khán giả phải xuýt xoa vì quá hợp hình ảnh cổ trang.

Những nàng Hằng Nga xinh đẹp trên màn ảnh Hoa ngữ: Lưu Đào dịu dàng, mỹ nhân 'Tây du ký' vẫn là kinh điển!

15:43:04 21/09/2021
Nhân dịp Tết Trung Thu, cùng điểm lại những nàng Hằng Nga xinh đẹp nhất và để lại nhiều ấn tượng nhất trong lòng khán giả Hoa ngữ.

'High Class' trailer tập 11-12: Jo Yeo Jeong 'tát lật mặt' tình nhân của chồng quá cố nhưng tiểu tam cũng đâu có vừa!

15:33:26 21/09/2021
Seo Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) cuối cùng cũng biết nhân tình thực sự của chồng thông qua chiếc điện thoại bị mất trong tập 10 High Class.

4 bộ phim đề tài gia đình hot nhất màn ảnh Hoa ngữ: Thâm tình nhà họ Kiều gây 'ức chế' nhất

15:29:06 21/09/2021
Những bộ phim về đề tài gia đình trên màn ảnh Hoa ngữ đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả khi lên sóng.

Kim Seon Ho át vía dàn cast Hospital Playlist ở BXH diễn viên tháng 9, Shin Min Ah cũng theo sát "crush" luôn

15:17:35 21/09/2021
Bảng xếp hạng diễn viên Hàn tháng 9 toàn những gương mặt quen thuộc nhưng thứ hạng thì khiến khán giả khá bất ngờ.

Bom tấn Squid Game: Một "bữa tiệc máu" rất Hàn Quốc, khi tiền bạc là thứ "bĩ cực" còn thân thể được dùng làm trò chơi

15:10:14 21/09/2021
Ở gốc rễ, Squid Game vẫn đi theo hướng đi mà phim Hàn mạnh nhất từ trước đến giờ: drama.

Bi kịch có thật của dâu tài phiệt Hàn lên phim: Bị cô lập vì kém ngoại ngữ, sống khổ sở như người giúp việc

15:01:38 21/09/2021
Hai tập đầu của One The Woman chứa đựng những tình tiết khiến khán giả ngờ ngợ vì dường như đã nghe kể ở đâu đó về giới tài phiệt xứ Hàn.

Cả chục phim Trung tung poster mừng Trung thu: Nhiệt Ba suýt bị chính mình "dìm hàng", Cúc Tịnh Y cuối cùng cũng lột xác!

14:56:45 21/09/2021
Hàng loạt phim Trung tung poster ăn mừng Trung thu 2021.

Có thể bạn quan tâm

Khánh Hòa cho phép người dân tập thể dục ngoài trời

Đời sống

20:23:28 23/09/2021
UBND tỉnh Khánh Hòa cho phép một số dịch vụ như cắt tóc, thể thao ngoài trời được hoạt động trở lại. Có hơn 800 thôn, tổ dân phố ở địa phương này đang ở trạng thái bình thường mới.

'Anh em ruột' của Toyota Hilux sẵn sàng cho bản nâng cấp lớn nhất từ trước đến nay, Ford Ranger phải dè chừng

Ôtô

20:22:03 23/09/2021
Toyota đang tập trung các khung gầm toàn cầu về một mối duy nhất để phát triển các dòng xe mới như Tacoma hay 4Runner.

Phong cách của Rosé (BLACKPINK) ở Mỹ: Trên thảm đỏ Met Gala bị chê nhạt nhưng ra phố lại sành điệu hết cỡ

Phong cách sao

20:21:12 23/09/2021
Ở đời thường, Rosé liên tục khoe những set đồ cực sành điệu, khác hẳn bộ cánh đẹp nhưng bị chê nhạt tại Met Gala 2021.

Món củ cải trộn chua ngọt đơn giản mà lạ miệng

Ẩm thực

20:20:50 23/09/2021
Món củ cải trộn chua ngọt là sự kết hợp giữa củ cải và cà rốt trộn chua chua ngọt ngọt ăn kèm với các loại thịt, cá chiên hay nướng đều vô cùng ngon và chống ngán.

Sau 8 ngày ‘bình thường mới’, Sóc Trăng cấm người dân ra đường từ 21h hôm nay

Sự kiện nóng

20:19:04 23/09/2021
Kể từ 21h ngày 23-9, người dân tuyệt đối không ra đường, trừ những trường hợp cấp cứu, lực lượng làm nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Cháu trai trổ tài cắt tóc cho bà tại nhà mùa dịch và cái kết

Netizen

20:17:10 23/09/2021
Trong những ngày giãn cách xã hội, hầu hết các salon tóc đều tạm ngừng hoạt động. Cũng chính từ đây, nhiều thợ cắt tóc bất đắc dĩ tại gia ra lò nhằm tự phục vụ nhu cầu tóc tai cho chính mình cũng như cho những người thân trong gia đình.

Vụ nam sinh viên văng tục, đòi "solo" với thầy giáo: Thầy đã rất nhân văn

Học hành

20:15:29 23/09/2021
Theo luật sư Đặng Văn Cường, trong khi sinh viên dùng nhiều lời lẽ thô lỗ để xúc phạm mà thầy giáo có thái độ ứng xử rất bình tĩnh, chuẩn mực.

Tiên Nguyễn biến góc nhà thành sàn diễn thời trang

Thời trang

20:13:02 23/09/2021
Ở trong biệt phủ triệu đô, em chồng Hà Tăng có cách lên đồ rất nghệ thuật.

Em ruột Phi Nhung: "Wendy trông chị mỗi ngày, con em còn chưa gặp mặt cô hai, mau mau tỉnh dậy đi chị"

Sao việt

20:03:40 23/09/2021
Tâm sự của em trai ca sĩ Phi Nhung khiến người đọc không khỏi nghẹn ngào, xúc động.

Ghen tuông, một phụ nữ tạt xăng đốt chết người yêu

Pháp luật

19:56:00 23/09/2021
Do ghen tuông, người phụ nữ rút xăng từ xe máy rồi tạt vào người yêu, sau đó bật lửa đốt khiến nạn nhân tử vong.

12 năm chỉ đóng vai phụ, nữ diễn viên tăng gấp 5 lần lượt người theo dõi sau khi tham gia "Squid Game"

Sao châu á

19:50:35 23/09/2021
Nhờ sức nóng của bom tấn này, nữ diễn viên đã được chú ý nhiều hơn.

Làm thêm bước này sau khi rửa rau củ quả, nhiều người tin giúp diệt khuẩn siêu tốt nhưng chuyên gia lại lên tiếng bác bỏ!

Sáng tạo

19:46:22 23/09/2021
Nhiều người cho rằng, rau củ quả không phải do mình tự trồng, hàng mua ngoài chợ không biết đường nào mà lần, bẩn sạch như thế nào mình không thể lường trước... nên cứ ngâm cho an tâm.

Anh trai và chị dâu vừa cưới hôm trước thì hôm sau tôi gặp họ ở bệnh viện, bí mật giấu giếm phía sau thật quá sốc

Tâm sự

19:43:23 23/09/2021
Nói thật tôi rất ngưỡng mộ tình yêu và trách nhiệm của anh trai. Nhưng nếu tôi là chị dâu thì tôi sẽ không kết hôn.