Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn ra mắt thảm hoạ xưa kia của Cyberpunk 2077?

Để đảm bảo rằng sự ra mắt của Grand Theft Auto 6 thành công nhất có thể, Rockstar Games nên xem xét sự kiện ra mắt Cyberpunk 2077.

Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn ra mắt thảm hoạ xưa kia của Cyberpunk 2077? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Để đảm bảo sự ra mắt vững chắc cho Grand Theft Auto 6, Rockstar Games cần nghiên cứu kỹ lưỡng những thiếu sót mà CD Projekt Red đã phạm phải.

Rockstar Games đã tạo ra một số trò chơi thành công nhất trong thời đại hiện tại, và tất nhiên Grand Theft Auto 6 sắp ra mắt khả năng rất cao rằng sẽ tiếp bước thành tựu của những trò chơi đó. Trong khi Rockstar thường cung cấp các nội dung chất lượng cao, bối cảnh phát triển trò chơi điện tử hiện tại đã khiến nhiều người lo lắng về việc trò chơi có thể không thực sự được như mong đợi khi cuối cùng nó đến tay người chơi. Một đoạn phim Grand Theft Auto 6 tiền alpha bị rò rỉ gần đây đã gây bão mạng và cộng đồng game thủ cũng đang tranh luận về tình trạng của trò chơi. GTA 6 có thể trông không quá tệ, nhưng nhiều người vẫn nhớ lại sự ra mắt thảm hại của Cyberpunk 2077 từ CD Projekt Red.

Sau nhiều năm trì hoãn, sự mong đợi ngập tràn, và các cảnh quay hấp dẫn hứa hẹn một trải nghiệm không giống bất kỳ tựa game nào trước đây, Cyberpunk 2077 lại ra mắt trong tình trạng thảm khốc đến mức đe dọa đến vị thế của một nhà phát triển được đ.ánh giá rất cao. Người chơi trên khắp thế giới đều thất vọng vì một trò chơi mà họ đã chờ đợi nhiều năm để rồi cuối cùng thậm chí còn không đủ điều kiện để được cho phép bày bán. Các lỗi và trục trặc đã phá vỡ trò chơi và nó tối ưu hóa vô cùng kém cho các máy chơi game PlayStation 4 và Xbox One. Trò chơi chỉ chạy tốt hơn một chút trên PC và đã bị xóa khỏi cửa hàng Playstation kỹ thuật số của Sony trong thời gian ngắn sau khi phát hành. Để đảm bảo sự ra mắt vững chắc cho Grand Theft Auto 6, Rockstar Games cần nghiên cứu kỹ lưỡng những thiếu sót mà CD Projekt Red đã phạm phải.

Không nên làm trailer quá “nổ”

Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn ra mắt thảm hoạ xưa kia của Cyberpunk 2077? - Hình 2

ADVERTISEMENT

Rockstar Games nên hứa hẹn “miệng” ít hơn và thực sự đem đến nhiều tính năng hơn.

Grand Theft Auto 6 vẫn chưa có ngày phát hành được xác nhận, và trước khi bị rò rỉ trái phép thì thông tin về nó đã bị giới hạn tới mức game thủ chúng ta chỉ được biết rằng tựa game thực sự đang được phát triển, còn lại thì chỉ là nhiều tin đồn khác nhau không hơn không kém, với một số chính xác hơn những tin đồn khác. Tình huống này sẽ cho phép Rockstar Games học hỏi từ những sai lầm trong quá khứ của Cyberpunk 2077 và dẫn trước để thực hiện một buổi ra mắt tuyệt vời của tựa game Grand Theft Auto đang rất được mong đợi này.

Trong kinh doanh trò chơi, các bí mật là để ngăn chặn sự thất vọng. Không có studio nào muốn ra một tựa game khi ra mắt chỉ lặp lại y hệt những đoạn dựng phim trailer mà không có bất cứ điều gì khác. Nếu Rockstar chọn lựa kỹ càng hơn về thời điểm công bố một đoạn giới thiệu gameplay, thì trường hợp này có thể dễ dàng tránh được. Hiện tại, việc xác nhận rằng tựa game sẽ bao gồm một số tính năng đã được hé lộ trong video rò rỉ tiền alpha của Grand Theft Auto 6 cũng sẽ là một bước đi đúng hướng, miễn là Rockstar biết giới hạn của mình.

Hầu hết những gì CD Projekt Red đã cho khán giả xem đều là những cảnh phim được dựng sẵn hoặc có kịch bản công phu, và các game thủ khi thấy gameplay thực sự thì đã cảm thấy như “bị lừa” và điều này đã ảnh hưởng ít nhiều đến thái độ của cộng đồng với tựa game. Nhìn chung thì để đảm bảo rằng Rockstar Games không đ.ánh giá quá cao năng lực của mình như CD Projekt Red từng sai lầm, họ nên hứa hẹn “miệng” ít hơn và thực sự đem đến nhiều tính năng hơn để có những sự bất ngờ cho game thủ.

Nên kiểm soát tốt các rò rỉ

Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn ra mắt thảm hoạ xưa kia của Cyberpunk 2077? - Hình 3 ADVERTISEMENT

ADVERTISEMENT

Một số ý tưởng khó thực hiện hơn những ý tưởng khác và các studio thường bỏ lại một số tính năng nhất định để đảm bảo chu kỳ phát triển suôn sẻ hơn, nhưng Rockstar nay sẽ bị hạn chế hơn ở lựa chọn đó.

Cả Rockstar Games và CD Projekt Red đều không xa lạ với những rò rỉ. Rockstar có một lịch sử về các trò chơi bị rò rỉ và một trong những cách tốt nhất để đảm bảo sự thành công của Grand Theft Auto 6 là kiểm soát chặt và giấu kín trò chơi. Càng ít người biết về Grand Theft Auto 6 thì càng tốt. Khi thông tin về một dự án được công bố bởi đặc quyền của người sáng tạo thay vì bị rò rỉ, nó sẽ cho phép dự án phát huy hết khả năng của mình. Nếu Rockstar có 100% sự kiểm soát câu chuyện của Grand Theft Auto 6, cảm nhận của game thủ khi chơi game có thể được xây dựng một cách đúng nghĩa “từ đầu”. Ngược lại, các chi tiết cốt truyện bị rò rỉ có thể làm hỏng doanh số bán hàng và nhận thức của người hâm mộ về trò chơi.

CD Projekt Red cũng đã phải chịu thiệt hại vì những rò rỉ trái phép. Đoạn phim chiến đấu cận chiến Cyberpunk 2077 bị rò rỉ ra mắt năm 2020 vẫn còn ám ảnh công ty cho đến tận ngày nay, và đó cũng là một khoảnh khắc mà nhiều người cảm thấy đó là một điềm xấu cho việc phát hành trò chơi. Trong các đoạn phim bị rò rỉ của Grand Theft Auto 6, game thủ đã được thấy nhiều tính năng mà được hy vọng sẽ xuất hiện trong cả bản game cuối cùng. AI tân tiến đã xuất hiện trong một cảnh cướp nhà hàng, hay hệ thống thiết kế nội thất ô tô cực kỳ chi tiết, cùng với đó là AI của kẻ địch sẽ thông minh hơn trong việc cố gắng truy lùng người chơi bằng biển số của chiếc xe game thủ đang lái. Nếu trước đây khi các tính năng này còn là bí mật thì Rockstar có thể thêm bớt tuỳ ý, nhưng bây giờ khi những tính năng này đã bị rò rỉ, Rockstar có thể không có lựa chọn nào khác ngoài việc đưa chúng vào trò chơi. Một số ý tưởng khó thực hiện hơn những ý tưởng khác và các studio thường bỏ lại một số tính năng nhất định để đảm bảo chu kỳ phát triển suôn sẻ hơn, nhưng Rockstar nay sẽ bị hạn chế hơn ở lựa chọn đó. Đây là một ví dụ cho thấy rò rỉ có thể thay đổi cách game thủ nhìn nhận một tựa game ra sao và đó là lý do Rockstar nên cẩn thận hơn với các rò rỉ.

Rockstar và CD Projekt Red đều nên nghiêm túc để có thể tiến lên phía trước

ADVERTISEMENT

Grand Theft Auto 6 có thể học hỏi được gì từ màn ra mắt thảm hoạ xưa kia của Cyberpunk 2077? - Hình 4

Mỗi thế hệ game mới lại cần ngân sách cao hơn, nhiều nhân viên hơn và thậm chí là nhiều sự hào hứng mong đợi cũng như thách thức hơn khi trò chơi điện tử phát triển.

Vì những thông tin rò rỉ có ảnh hưởng rất nhiều đến thái độ game thủ, Rockstar đã thực hiện các nước đi tấn công sau vụ rò rỉ Grand Theft Auto 6. Các nhà chức trách đã bắt giữ kẻ làm rò rỉ GTA 6, nhưng nhiều người hẳn sẽ cảm thấy đây chỉ là biện pháp tạm thời chứ không thể ngăn chặn vấn đề ở nguồn gốc. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu các biện pháp mạnh tay có làm hết rò rỉ hay không, nhưng trước mắt thì đó là một lượt sự kiện hiệu quả có thể giúp game thủ xây dựng niềm tin vào dự án sắp tới rằng ít nhất Rockstar đang nghiêm túc.

CD Projekt Red là chủ đề của nhiều giả thuyết liên quan đến sự ra mắt sơ bộ của Cyberpunk 2077. Mặc dù sự cố ra mắt được chứng minh là do văn hóa bóc lột và những cạm bẫy của quá trình phát triển trò chơi, nhưng nó không thay đổi hoàn cảnh trước đây hoặc hiện tại của trò chơi. May mắn thay, CD Projekt Red vẫn cam kết nghiêm túc hỗ trợ trò chơi phát hành các bản vá lỗi lớn bổ sung nội dung mới, các tính năng còn thiếu và cải thiện hiệu suất của trò chơi trên tất cả các nền tảng, điều đã giúp tựa game có được vị thế tốt hơn trước rất nhiều.

Phát triển trò chơi là một công việc khó khăn. Mỗi thế hệ game mới lại cần ngân sách cao hơn, nhiều nhân viên hơn và thậm chí là nhiều sự hào hứng mong đợi cũng như thách thức hơn khi trò chơi điện tử phát triển. Trong quá khứ, các studio thường xuyên làm đ.ánh mất danh tiếng do phát hành các trò chơi chưa được tối ưu hóa hoặc chưa hoàn thành. Nếu Rockstar muốn chống lại xu hướng đáng tiếc này, sẽ là khôn ngoan khi nhìn vào lịch sử của ngành và những bất hạnh đã xảy ra với các studio khác như CD Projekt Red để nghiêm túc trong việc phát triển trò chơi. Rốt cuộc thì những điều không học được từ quá khứ thì sẽ lặp lại chính nó. Hiện tại, Rockstar vẫn đang làm khá tốt với Grand Theft Auto 6 và vì vậy sẽ có rất nhiều cơ hội để tựa game thành công xứng đáng với mong đợi của cộng đồng game thủ.

ADVERTISEMENT

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025?

Một người chuyên chia sẽ các thông tin uy tin đã tiếc lộ thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 có thể xa hơn một số người hâm mộ mong đợi.

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Grand Theft Auto 6 hiện đang được phát triển.

Thời gian phát hành của Grand Theft Auto 6 rất được mong đợi đã được chia sẻ bởi một người rò rỉ nổi tiếng. Tuần qua, cộng đồng Grand Theft Auto đã hoạt động cực kỳ sôi nổi nhưng không theo chiều hướng tốt. Người đã rò rỉ, hiện được cho là đã bị bắt, anh ta tuyên bố đã hack Rockstar Games và đ.ánh cắp mã nguồn của Grand Theft Auto 6, Grand Theft Auto 5 và các dự án Rockstar khác. Một thời gian phát hành bị rò rỉ có thể không thể so sánh được về mặt tác động, nhưng nếu là sự thật thì quả thật là khá sốc.

Tất nhiên, đây không phải là thời gian phát hành bị rò rỉ đầu tiên cho GTA 6. Đã có bất kỳ người sáng tạo nội dung, người trong cuộc và người rò rỉ nội dung nào, những người đã tuyên bố Grand Theft Auto 6 sẽ được phát hành ở bất kỳ đâu từ năm 2023 đến cuối thế kỷ này. Ví dụ, một người rò rỉ có uy tín đã nói vào tháng 5 năm 2021 rằng GTA 6 sẽ ra mắt vào cuối năm 2023. Rõ ràng, không phải mọi rò rỉ đều có thể chính xác, nhưng một số rò rỉ đáng được chia sẻ dựa trên độ tin cậy trong quá khứ.

Rò rỉ mới nhất này đến từ Adrien Perea, người nói rằng Grand Theft Auto 6 được lên kế hoạch để phát hành vào năm 2025. Ông tiếp tục điều đó bằng cách nói, "Không có trí tuệ, chỉ cần ở đây để xác nhận nó". Đây sẽ là một trong những thời gian phát hành mới nhất cho Grand Theft Auto 6 được xác nhận thông qua các rò rỉ cho đến nay.

ADVERTISEMENT

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025? - Hình 2

Thời gian phát hành được cho là của GTA 6.

Grand Theft Auto 6 lộ thời gian phát hành trong năm 2025? - Hình 3 ADVERTISEMENT

Những rò rỉ trong quá khứ từ Perea bao gồm những thông tin đã được xác nhận như việc Forspoken bị trì hoãn vào tháng 1 năm 2023, ngày phát hành Skull and Bones vào tháng 11, bản cập nhật 1.6 của Cyberpunk 2077. Ngoài ra, những rò rỉ chưa được xác nhận của họ bao gồm việc Rockstar hủy bản làm lại Grand Theft Auto 4 và Red Dead Redemption, Ghost of Tsushima cho PC,... Chỉ cần nói rằng những rò rỉ của họ cho đến nay là rất đáng tin cậy, nhưng cũng chưa đủ lâu để tất cả các báo cáo của họ được chứng minh là đúng hay sai.

2025 có ý nghĩa hơn khi là thời gian phát hành cho Grand Theft Auto 6 so với một số rò rỉ khác. Đầu tiên, vào năm 2025, cả hai máy chơi game PlayStation 5 và Xbox Series X/S gần như chắc chắn sẽ được phổ biến rộng rãi và lan truyền đến hàng chục triệu gia đình. Một cách khác để xem xét nó sẽ là Rockstar cố gắng giành lại thành công phát hành của Grand Theft Auto 5. Thứ hai, đủ xa để nói rằng nó không bước vào thành công liên tục của Grand Theft Auto Online. Thêm vào đó, có một thực tế là sản phẩm sẽ là một trò chơi lớn và cần nhiều thời gian phát triển nhất có thể.

Hoàn toàn không có cách nào để xác nhận thời gian phát hành Grand Theft Auto 6 bị rò rỉ của Perea vào thời điểm này. Nếu chúng chính xác, cũng sẽ không có xác nhận trong nhiều năm. Tất cả những gì người hâm mộ Grand Theft Auto có thể làm là kiên nhẫn chờ đợi và có thể xem lại những đoạn clip phát triển Grand Theft Auto 6 bị rò rỉ đó.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II13:33Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)01:01GTA Online Công Bố DLC The Criminal Enterprise01:01Game Lậu Mobile Thanh Vân Phục Yêu Lậu Việt Hóa Free Ngon Game Độ Họa Đẹp Cày Cuốc Săn Boss Lụm Đồ03:39Khám Phá Đội Hình Các Cao Thủ Hàng Đầu Trong Xạ Điêu Tam Khúc Mobile21:59Điểm nhấn phát triển game mobile tại thị trường Mỹ, Trung, Nhật18:41Code Thiên Hạ Anh Hùng 3Q mới nhất 2022 và cách nhập00:44Tải Đế Chế 1 – AOE 1 full bản chuẩn – Game offline cho PC59:30Tặng 410 giftcode game Đấu Ma 3D00:46Tải Game Brigandine The Legend of Runersia Cho Máy Tính [10GB]01:43LMHT: Xuất hiện lỗi game khiến nhiều trận rank trở thành 6vs4 đầy bất công01:55Cửu Vĩ Đại Chiến tựa game Naruto đấu tướng mới nhất sắp ra mắt trên Mobile10:45Far Cry 7 cần có sự tập trung trở lại với những kẻ phản diện11:44God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu14:51Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS09:51TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land05:47
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Code Cửu Âm 3D VNG
22:46:16 03/12/2022
Tổng Hợp Lệnh Cheat Diablo 2, Mã Hóa Diablo II
11:51:47 03/12/2022
TOP 10 Game “độc quyền” trên nền tảng di động hay nhất năm 2022
18:24:16 03/12/2022
Code Au 2 Mới Nhất
22:49:41 03/12/2022
Top 10 tựa game đáng thất vọng nhất năm 2022 (Phần 1)
13:52:03 04/12/2022
Call of Duty: Warzone Mobile chính thức ra mắt, game thủ có thể tải về và chơi được
19:11:14 02/12/2022
Sướng Như Game Thủ Việt, Được “Chiêu Đãi” Hàng Loạt Bom Tấn Xịn Sò Dịp Cuối Năm 2022
19:40:10 02/12/2022
Cách Đổi Tên Nhân Vật Trong Game Spellbreak
11:52:03 03/12/2022
EA phát triển ứng dụng mới, ngăn chặn người chơi gian lận, kết thân với đối thủ
06:42:59 04/12/2022
Google Play công bố danh sách game di động hay nhất năm, Diablo Immortal chiến thắng một hạng mục
10:19:37 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

SỐC: MC 9x nổi tiếng bị bạn trai “choảng” sưng mặt vì nghi ngờ lăng nhăng, nữ chính kêu gọi tẩy chay
14:40:03 04/12/2022
Toàn cảnh siêu đám cưới ở KG: Màn thắp sáng cây năng lượng đỉnh chóp
13:45:22 04/12/2022
Thiên An chính thức đáp trả khi bị tố “bắt cá 2 tay”, tố ngược Jack chu cấp thiếu tiền cho con
17:01:32 04/12/2022
Dương Quý Phi bị hé lộ tật xấu động trời hằng đêm, sự thật khiến ai cũng ngỡ ngàng? 
14:09:55 04/12/2022
Lê Tư tái xuất sau thời gian phải ngồi xe lăn
13:07:48 04/12/2022
Hùng Thuận tụ họp dàn sao "Cổng mặt trời", cùng đi vi vu Phan Thiết
15:43:01 04/12/2022
Thấy gì từ hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh trong Gió thổi bán hạ?
13:00:41 04/12/2022
Thùy Tiên thái độ gây bão khi gặp mặt "mẹ chồng" tương lai: Quang Linh Vlog có lo sốt vó về VN sớm?
13:29:51 04/12/2022
Bí quyết có được nhan sắc tươi trẻ của nữ diễn viên Nhật Bản dù đã U60
15:15:48 04/12/2022
Cặp đôi dắt nhau đi 'lừa đảo' gặp phải chủ tiệm vàng cao tay
13:04:58 04/12/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

TOP 10 Game JRPG hay nhất cho iPhone, iPad và Android năm 2022

14:15:42 04/12/2022
Có rất nhiều trò chơi nhập vai Nhật Bản hấp dẫn mà bạn có thể lựa chọn trong danh sách các game JRPG hay nhất này

Hướng Dẫn Đổi Ngôn Ngữ Game Ace Fishing Sang Tiếng Việt

06:37:08 04/12/2022
Tin vui cho những ai đang chơi game Ace Fishing cho Android và iOS là ngay bây giờ bạn đã có thể thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt thay vì tiếng Anh mặc định, giúp trải nghiệm của bạn thuận tiện hơn rất nhiều

Gamefest 2022: Ngày hội siêu “cháy” dành cho game thủ

23:09:52 03/12/2022
Diễn ra trong hai ngày 24 và 25/12/2022, Gamefest 2022 hứa hẹn sẽ là một sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ và những người đam mê công nghệ

Ngay Chung Kết Thế Giới, Naraka: Bladepoint chính thức công bố tướng mới FERIA SHEN

18:15:09 03/12/2022
Một cô nàng xạ thủ vô cùng xinh đẹp và cá tính chuẩn bị xuất hiện tại Tụ Quật Châu

Sân chơi sáng tạo nội dung về game dành riêng cho người chơi ZingSpeed Mobile

18:11:39 03/12/2022
Lần đầu tiên xuất hiện với nhiều phúc lợi hấp dẫn, chương trình giúp game thủ phát huy khả năng sáng tạo từ chính niềm đam mê và tài năng đua xe đỉnh cao của mình

The Witcher Remake sẽ ra mắt sau phần tiếp theo của Witcher 3?

18:05:46 03/12/2022
Phiên bản làm lại của The Witcher năm 2007 gần như chắc chắn sẽ xuất hiện sau phần Witcher mới nhất - sản phẩm sẽ không được phát hành trong vài năm nữa

Gran Turismo 7 có thể sẽ đến với PC

17:03:50 03/12/2022
Tác giả của tựa game đua xe Gran Turismo 7 đã xác nhận có kế hoạch mang đến phiên bản PC của trò chơi

Marvel’s Midnight Suns hé lộ hình ảnh mới, giới thiệu chi tiết về cách thức hoạt động

11:33:02 03/12/2022
Marvel s Midnight Suns dù chưa ra mắt nhưng vẫn đang là cái tên nhận được vô số sự chú ý
ADVERTISEMENT

Valorant: Tạm biệt Chamber – Gã người Pháp chính thức ‘lên thớt’ tại bản cập nhật 5.12

09:30:15 03/12/2022
Chamber chính thức nhận đợt giảm sức mạnh cực lớn đến từ đội ngũ thiết kế của Riot Games tại máy chủ PBE Valorant 5.12

Tullaytullah’s Remembrance Trong Genshin Impact: Mọi Điều Bạn Cần Biết

23:32:48 02/12/2022
Quà lưu niệm của Tullaytullah nó là vũ khí đặc trưng của giang hồ. đang ở đây Tullaytullah s Remembrance Thăng cấp Kỹ năng, Chỉ số và Nguyên liệu trong Genshin Impact

Cách Nhận Nhân Vật Luna Free Fire Miễn Phí

23:00:01 02/12/2022
Một sự kiện nạp tiền thú vị khác có trong Free Fire, người chơi có thể yêu cầu nhân vật Luna Free Fire miễn phí và một số phần thưởng đặc biệt cho bộ sưu tập trong trò chơi

TOP Game Di Động Cho Người Mê Đồ Chơi Lego

19:36:15 02/12/2022
Dòng LEGO luôn mang đến nhiều cảm hứng cho những ai yêu thích khám phá và xây dựng những khối LEGO có hình thù phong phú

Cấu Hình Chơi Game Kingdoms Of Amalur Reckoning

16:56:17 02/12/2022
Game nhập vai nổi tiếng Kingdoms of Amalur Reckoning đã trở lại với hình ảnh tuyệt đẹp và lối chơi tinh tế mang đến khả năng chiến đấu RPG có thể tùy chỉnh mạnh mẽ trong một thế giới trò chơi rộng lớn

Game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG “đ.ập mặt xây lại” nhân vật: Người thăng hạng nhan sắc kẻ gây sốc với gương mặt xấu lạ

16:26:45 02/12/2022
Sau bao ngày đợi mong, cộng đồng game thủ Thiên Long Bát Bộ 2 VNG đã có thể thay đổi khuôn mặt khi có Dị dung đơn

Black Clover M: Rise of the Wizard King xuất sắc về mọi mặt

16:20:41 02/12/2022
Black Clover M: Rise of the Wizard - siêu phẩm mô phỏng cốt truyện đạt được thành công lớn khi nhận về vô số lời khen từ game thủ

TOP 10 game hành động hay nhất trên di động 2022

16:04:52 02/12/2022
Hãy kiểm tra danh sách các game hành động hay nhất cho Android và iOS để chơi vào năm 2022 được tổng hợp bởi KDN Game
ADVERTISEMENT

The Witcher Remake sẽ là game thế giới mở

15:39:33 02/12/2022
Một báo cáo thu nhập gần đây từ CD Projekt Red đã tiết lộ rằng bản game The Witcher Remake là một trải nghiệm thế giới mở
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

‘Cậu út nhà tài phiệt’ lập kỷ lục mới sau khi gián đoạn vì World Cup

Phim châu á

18:40:00 04/12/2022
Rating phim mới Cậu út nhà tài phiệt tăng cao bất chấp việc bị gián đoạn phát sóng do World Cup

Xem khoảnh khắc xe VinFast VF8 chạy trên đường phố nước Mỹ

Ôtô

18:23:46 04/12/2022
Video do 1 người Việt sinh sống tại Mỹ chia sẻ cho thấy chiếc xe điện VinFast VF8 chạy trên đường phố Mỹ có màu trắng và được cho là đăng ký biển số của bang California

Cát Phượng khoe bộ ảnh mặc váy cưới, hé lộ con không muốn mẹ tái hôn

Sao việt

18:19:48 04/12/2022
Mới đây, nữ diễn viên bất ngờ khoe trọn bộ ảnh cưới khiến khán giả bất ngờ. Tuy nhiên, người đàn ông cùng cô xuất hiện trong khung ảnh lại chính là cậu con trai

'Đừng làm mẹ cáu' tập 2: Hai bà mẹ trẻ từng là ‘tình địch’?

Phim việt

18:17:26 04/12/2022
Đừng làm mẹ cáu tập 2: Hạnh và Vy gặp nhau và nói về mâu thuẫn năm xưa; Voi nói với bố Khôi rằng Happy là mối tình đầu; bé Happy khiến mẹ ngượng chín mặt

Thủ đoạn băng nhóm chiếm đoạt 17 triệu dữ liệu cá nhân để lừa đảo "rửa tiền" hơn 100 tỉ đồng

Pháp luật

18:15:58 04/12/2022
Nhóm đối tượng đã móc nối thu thập, chiếm đoạt hơn 17 triệu thông tin dữ liệu cá nhân trên phạm vi cả nước để rao bán nhằm thu lợi bất chính và dùng khoảng 40 tài khoản rửa tiền với tổng số lượng giao dịch lên đến hơn 100 tỉ đồng

Hướng dẫn cách làm gà nướng Tandoori ngon lạ

Ẩm thực

18:12:42 04/12/2022
Hãy thay thế các món ăn thường ngày với gà bằng cách vào bếp và trổ tài ngay với cách làm gà nướng Tandoori ngon lạ cho cả nhà mà căn bếp chúng tôi giới thiệu nhé!

Vừa ly hôn Kayne West, Kim Kadarshian đã bất ngờ "đá xoáy" tình cũ Pete Davidson

Sao âu mỹ

18:10:28 04/12/2022
Vừa qua, ngôi sao 42 tuổi được cho là đã có động thái ngầm đá xoáy West cùng bạn trai cũ Pete Davidson trên mạng xã hội

Siêu máy tính dự đoán Brazil đấu Pháp ở chung kết World Cup

Bóng đá thế giới

18:04:54 04/12/2022
Vòng bảng khép lại với rất nhiều điều bất ngờ thú vị, World Cup 2022 càng trở nên hấp dẫn người xem khi bước vào giai đoạn đấu loại trực tiếp sống còn

Thầy trò thỏa sức sáng tạo với câu lạc bộ ngoại ngữ

Học hành

18:01:49 04/12/2022
Thời gian qua, phong trào học tập, rèn luyện ngoại ngữ được triển khai rộng khắp, hiệu quả tại các trường học trong cả nước

Galaxy S23 series sẽ là phiên bản cuối cùng được Samsung ưu ái

Đồ 2-tek

17:54:41 04/12/2022
Dòng điện thoại Galaxy S được xem là biểu tượng của Samsung. Nhưng rất có thể sắp tới đây, Galaxy S23 series sẽ trở thành phiên bản cuối cùng của dòng điện thoại này nhận được sự ưu ái đến từ gã khổng lồ công nghệ xứ Hàn

6 dấu hiệu chứng tỏ đã đến lúc bạn thay đổi cuộc sống của mình

Góc tâm tình

17:52:39 04/12/2022
Sẽ thật tuyệt khi chúng ta có trước những kế hoạch cho ngày cuối tuần nhưng vì sao không phải là tất cả các ngày trong tuần? Mỗi khoảnh khắc trên cuộc đời này đều đáng quý và bạn hãy sống cuộc sống mà mình thích dù là bất kỳ ngày nào

Căn nhà "BLACKPINK HOUSE" đầy kỉ niệm một thời giờ ra sao?

Nhạc quốc tế

17:26:47 04/12/2022
BLACKPINK là một trong những nhóm nữ nổi trội ở thế hệ thứ 3 của K-pop. Họ có sức ảnh hưởng mạnh mẽ khắp toàn cầu, được nhiều thương hiệu chọn mặt gửi vàng . Những địa điểm BLACKPINK yêu thích hoặc từng ghé qua đều được công chúng quan ...

2 bệnh nhân ung thư giai đoạn cuối khỏi bệnh nhờ vắc xin thử nghiệm

Sức khỏe

17:21:22 04/12/2022
Hai bệnh nhân ở Mỹ bị ung thư di căn giai đoạn cuối được tiêm vắc xin ung thư thử nghiệm, đã khỏi bệnh hoàn toàn