Grakk full phép, kéo là có mạng – Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân!

Một lối chơi bị nhiều game thủ Liên Quân đánh giá là “troll game ” nhưng lại siêu bá đạo nếu rơi vào tay những “best Grakk ”.

Là vị tướng trợ thủ sở hữu lượng khống chế và độ đột biến bậc nhất Liên Quân, Grakk chính là nỗi kinh hoàng trong rank xếp hạng với những cú kéo Xích ma quái vô cùng đáng sợ. Thậm chí, không ít game thủ cho rằng Grakk khi cứ đứng “lù lù” còn gây áp lực hơn cả khi hắn sử dụng chiêu này.

Lối chơi bình thường của Grakk sẽ là full tank, chống chịu và gây hiệu ứng khống chế nhưng hẳn nhiều game thủ cũng đã từng gặp một Grakk “full phép” khiến cả team ta lẫn team địch hoang mang tột độ. Vậy Grakk “full phép” lợi hại ra sao và có nên chơi Grakk full sát thương hay không?

Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân! - Hình 1

Lối chơi Grakk “full phép” thường bị đánh giá là “troll game”

Điểm mạnh

Đầu tiên, cả 3 chiêu thức và cả nội tại của Grakk đều gây sát thương phép, thậm chí là tỉ lệ thuận với lượng công phép sở hữu nên việc lên trang bị phép thuật sẽ tối ưu hóa lượng sát thương của vị tướng “béo ú” này.

Chiêu thức đáng chú ý nhất và cũng làm nên tên tuổi của Grakk là chiêu 2 Xích ma quái có thể gây đến 1250 ( 1.38 công phép) nên khi lên trang bị tấn công thì Grakk dồn sát thương cực tốt, nhất là những tướng không phải chống chịu. Nếu kéo trúng kẻ địch thì gần như đối thủ xác định là sẽ bị “bốc hơi” với lượng sát thương khổng lồ này. Nội tại chiêu 2 của Grakk sẽ đảm bảo cho vị tướng này tăng thêm một lượng máu ổn khi hỗ trợ hoặc hạ gục nên sẽ không bốc hơi quá nhanh.

Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân! - Hình 2

Kéo là có mạng thì ai mà chẳng thích!

Điểm yếu

Có khá nhiều điểm yếu nếu chơi Grakk theo hướng giàu sát thương này. Đầu tiên chính là khả năng chống chịu bị giảm đi đáng kể, từ đó nên việc check map hay bảo kê các vị tướng chủ lực cũng gặp nhiều vấn đề.

Tiếp đến là giá cả của các trang bị phép thuật cao hơn khá nhiều so với các món trang bị phòng ngự. Nếu Grakk chiếm mất quá nhiều tài nguyên của các tướng chủ lực thì sẽ không ổn một chút nào.

Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân! - Hình 3

Cuối cùng là nếu chơi Grakk “full phép” thì đã kéo là phải trúng, giúp team tạo lợi thế từ chất tướng đột biến cao này thì mới có thể hiệu quả. Vì nếu Grakk kéo hụt thì sẽ rất vô dụng và chẳng khác gì một con quái lớn chạy lon ton.

Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân! - Hình 4

Lối lên trang bị phòng thủ vẫn phù hợp hơn với Grakk

Từ đó có thể rút ra là Grakk “full phép” không phải là một lựa chọn tối ưu khi chơi vị tướng này. Rơi vào tay cao thủ sẽ là nỗi khiếp sợ của đối thủ với chỉ “1 kéo bốc hơi” nhưng cũng là nỗi lo của team mình vì sợ “troll game”.

Tuy nhiên vẫn có thể chơi nếu game thủ tự tin vào trình độ “kéo” của mình. Nhưng dù sao đi nữa cũng nên hạn chế kiểu lên đồ này vì rất dễ bị đồng đội report vào cuối trận đấy nhé!

Đấu Trường Chân Lý: Tộc Thánh Thần sẽ tiếp tục là 'phế phẩm' kể cả khi được làm lại ở bản 10.21? 

Việc Thánh Thần được làm lại dường như chẳng giúp chủng tộc này mạnh mẽ hơn trong Đấu Trường Chân Lý.

Ở thời điểm hiện tại, tộc Thánh Thần gần như không hề tồn tại trong meta Đấu Trường Chân Lý khi nó chẳng có nổi một đội hình gọi là "chơi được". Thánh Thần đôi khi sẽ được sử dụng, tuy nhiên nó chỉ dừng lại dưới dạng một hiệu ứng phụ của đội hình mà thôi. Đơn giản là có quá nhiều chủng tộc hay hệ khác sở hữu sức mạnh lớn hơn và giúp game thủ leo rank một cách hiệu quả.

Vì vậy khi có thông tin tộc Thánh Thần được làm lại, nhiều người kì vọng vào việc Thánh Thần thực sự sẽ tạo ra làn gió cho meta Đấu Trường Chân Lý. Tuy nhiên hiệu ứng mới mà Riot Games ban cho chủng tộc này lại không giải quyết được vấn đề thiếu hụt trầm trọng sát thương hay phòng ngự của Thánh Thần. Điều này chỉ khiến cho tình trạng của nó trở nên bi đát hơn mà thôi.

Đấu Trường Chân Lý: Tộc Thánh Thần sẽ tiếp tục là phế phẩm kể cả khi được làm lại ở bản 10.21? - Hình 1

Về cơ bản thì điều kiện kích hoạt trạng thái thăng hoa của Thánh Thần là không đổi, vẫn là đánh thường 6 đòn hoặc tụt máu xuống 50%. Ở phần còn lại của hiệu ứng Thánh Thần mới, khi được thăng hoa thì unit tộc này sẽ giải toàn bộ hiệu ứng khống chế, giảm 66% sát thương nhận vào và gây thêm 50% sát thương chuẩn trong một khoảng thời gian (4/7/10/14 với mốc 2/4/6/8 tướng).

Nếu bạn không có đủ sát thương để kết liễu kẻ địch thì tỉ lệ thất bại là vô cùng cao bởi lượng máu để đánh đổi là cực kì lớn, mất khả năng giảm sát thương thì những unit Thánh Thần sẽ trở nên cực kì mỏng manh. Nên nhớ rằng ngoài Ngộ Không là Tiên Phong, Warwick là Đấu Sĩ thì các unit Thánh Thần không có class gia tăng chỉ số phòng ngự nên chúng sẽ khá yếu nếu không còn hiệu ứng giảm sát thương.

Đấu Trường Chân Lý: Tộc Thánh Thần sẽ tiếp tục là phế phẩm kể cả khi được làm lại ở bản 10.21? - Hình 2

Các quân cờ Thánh Thần ngoài Ngộ Không ra đều không có hệ cung cấp chỉ số phòng ngự trực tiếp

Trong khi đó thì hiệu ứng cũ của Thánh Thần dù chỉ giảm 25% sát thương nhưng nó tồn tại tới khi hết round đấu, tức là đảm bảo đội hình của bạn có khả năng chống chịu nhất định và khó bị hạ gục. Có thể hiệu ứng mới của Thánh Thần sẽ giúp đội hình của bạn "trâu bò" hơn trong một khoảng thời gian, tuy nhiên nếu gặp đối thủ lì lợm hơn thì nó chẳng còn mấy ý nghĩa.

Đó là về mặt chống chịu, khả năng gây sát thương của Thánh Thần "mới" tỏ ra không ổn định chút nào so với trước kia. Với việc hiệu ứng mới chỉ khiến cho tướng Thánh Thần gây nhiều sát thương trong một khoảng thời gian, điều này khiến cho chủ lực của bạn bắt buộc phải sở hữu thật nhiều trang bị tốc độ đánh.

Đấu Trường Chân Lý: Tộc Thánh Thần sẽ tiếp tục là phế phẩm kể cả khi được làm lại ở bản 10.21? - Hình 3

Tuy nhiên trong số những quân cờ Thánh Thần, chỉ có Warwick và Ngộ Không là tương tác tốt với chỉ số này mà thôi. Những unit còn lại ở tuyến đầu buộc phải có đồ chống chịu để đảm bảo không bị hạ gục quá sớm, vì thế chúng rất khó để sở hữu nhiều tốc độ đánh. Thậm chí số lượng Cung Gỗ trong một trận cũng chẳng nhiều tới vậy để bạn gia tăng tốc độ đánh cho cả đội hình.

Nếu muốn thời gian của hiệu ứng thăng hoa lâu hơn thì bạn phải kích hoạt được mốc 6 Thánh Thần trở lên. Tuy nhiên phần lớn tướng Thánh Thần không hề tương tác tốt với chỉ số này, từ đó dẫn tới việc sát thương đầu ra của Thánh Thần mới khá là tệ và phụ thuộc vào một vài unit nhất định.

Đấu Trường Chân Lý: Tộc Thánh Thần sẽ tiếp tục là phế phẩm kể cả khi được làm lại ở bản 10.21? - Hình 4

Warwick là chủ lực mạnh của Thành Thần, tuy nhiên quân cờ này rất khó có thể gánh được cả đội hình nếu không lên được 3 sao

Tóm lại thì tộc Thánh Thần mới cung cấp khả năng chống chịu, sát thương lớn trong một khoảng thời gian nhất định, tuy nhiên ở trong cuộc chiến lâu dài thì nó lại rơi vào thế yếu. Đó còn chưa kể lượng sát thương đó còn phụ thuộc vào việc bạn có đủ "nhân phẩm" để sở hữu trang bị thích hợp cho chủ lực hay không. Với việc sức mạnh sau khi làm lại không quá vượt trội so với trước kia, nhiều khả năng Thánh Thần sẽ tiếp tục bị bỏ rơi bởi game thủ mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cận cảnh 6 phút chiến đấu với trùm King Leoric trong Diablo Immortal06:36Baldur's Gate: Dark Alliance sắp có mặt trên PC trong năm nay01:18Sony ra mắt tay cầm DualSense mới cực chất cho PlayStation 5 00:31Có thêm tựa game Battle Royale kiếm hiệp mới, đẹp mắt, hoành tráng03:00Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí02:44Cách Capcom tạo ra nữ ma cà rồng xinh đẹp và gợi cảm nhất Resident Evil Village03:54Bộ 3 bí kíp giúp trải nghiệm Forsaken World: Thần Ma Đại Lục dễ dàng hơn00:59Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình"00:30Top 10 tựa game khiến bạn phải "chết vì tình" (P.2)01:10Độ Mixi "lên đời", khoe PC trăm triệu lung linh kèm dàn mô hình khiến fan ngây ngất43:39Nier Reincarnation mở đăng ký trước trên Android và iOS 01:33Tuyển thủ eSports châu Âu phát cuồng với nhạc Kpop, hát "BLACKPINK in your area" tại MSI 202104:34Top 10 tựa game dựa trên những câu chuyện có thật, khiến người chơi rưng rưng cảm xúc (P.2)03:10Fatal Frame bất ngờ trở lại ở một định dạng mới02:04Tải miễn phí 100% The Lion's Song, game của những thiên tài01:3316 phút chiến đấu trùm cuối trong Resident Evil Village16:15Top 10 tựa game cho phép bạn khám phá những hòn đảo kỳ bí (P.2)01:31Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu"01:10Top 10 tựa game thủ thành hay nhất 2021 cho anh em "quẩy quên sầu" (P.2)01:25

Tiêu điểm

Quyết tâm leo top 1 Thách Đấu Hàn, SofM try-hard kinh dị tới mức lập ra chuỗi thắng 10 trận liên tiếp
08:43:01 15/05/2021
Cập nhật Liên Quân Mobile: Những tướng hot nhất meta mùa 18 đều bị giảm sức mạnh, đâu là cái tên sẽ lên ngôi?
08:28:54 15/05/2021
Liên Quân Mobile: Đâu là vị tướng khống chế khủng nhất, khiến đối thủ "bốc hơi" ngay lập tức trong sự bất lực?
08:45:09 15/05/2021
“Được dịp hành gà”, RNG đứng top 1 MSI 2021 trong mọi BXH mục tiêu lớn do Riot Games đánh giá
09:08:24 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình được Riot buff rất mạnh tại bản 11.10 mà game thủ nên sử dụng
09:37:25 15/05/2021
LMHT vừa cập nhật bản 11.10, game thủ đã tìm ra cách "hack sát thương Trừng Phạt" với ngọc Sách Phép
08:49:26 16/05/2021
Nửa năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Free Fire lột xác khoe thân hình nóng bỏng sau khi lấy nam chính 
14:24:25 16/05/2021
Nhìn số tiền thưởng khổng lồ mà các game thủ Liên Quân thu về, còn ai bảo chơi game là không có tương lai?
08:32:04 15/05/2021
Chỉ trong ngày Chung kết ĐTDV, Liên Quân Mobile phá vỡ 2 kỷ lục Esports Việt với số người xem trực tiếp "siêu to khổng lồ"
08:50:12 15/05/2021
CS:GO - Hàng loạt tuyển thủ lên tiếng vì phải tham dự quá nhiều giải đấu, đặt dấu hỏi về vai trò của Hiệp hội
09:31:11 15/05/2021

Thông tin đang nóng

Chủ quán bún bò dương tính SARS-CoV-2, xét nghiệm gần 1.000 người liên quan
12:40:55 16/05/2021
Tranh cãi BXH 15 Hoa hậu trình diễn bikini đẹp nhất Bán kết Miss Universe theo Missosology, đáng lo nhất là kết quả của Khánh Vân
09:53:27 16/05/2021
Mẹ Vân Quang Long tố Linh Lan đày đọa chồng, Helen gọi ba với người lạ
10:33:48 16/05/2021
"Chị cà khịa" của VTV hóa thân thành cái cây như Đen Vâu, kêu gọi đừng trốn một thứ vì sẽ có rất nhiều người tìm
13:55:05 16/05/2021
Bắc Giang ghi nhận hơn 200 ca dương tính SARS-CoV-2 mới, Bộ Y tế họp khẩn
11:20:19 16/05/2021
Vụ con dâu nghi tự tử, để lại nhật ký tố mẹ chồng bạo hành: 'Nhiều lần nó bỏ về nhà tôi và nói 'bố ơi con không chịu được nữa đâu''
12:04:18 16/05/2021
Đà Nẵng khẩn tìm người từng đến quán bún bò có bà chủ nhiễm SARS-CoV-2
14:18:51 16/05/2021
Quách Ngọc Ngoan đã đến lúc phải che hình xăm Phượng Chanel?
12:42:19 16/05/2021
Quách Phú Thành trả chi phí tang lễ Trần Tích Vinh
11:34:12 16/05/2021
Gai mắt với cô em chồng chửa hoang, chị dâu đuổi đi trong đêm mưa gió, 3 giờ sáng hối hả đi tìm thì thấy cảnh tượng ám ảnh cả đời
10:37:20 16/05/2021

Tin mới nhất

Đấu Trường Chân Lý: Cẩm nang def round cực mạnh với đội hình Đấu Sĩ - Thây Ma

14:36:37 16/05/2021
Đây là đội hình được đánh giá là công thủ toàn diện với những chủ lực rẻ tiền nhưng lại vô cùng hiệu quả. Để có thể leo rank tốt tại Đấu Trường Chân Lý mùa 5, việc mà các game thủ cần làm là vận dụng các đội hình hợp lý để def round.

Đấu Trường Chân Lý: Không cần những quân cờ cao cấp, chính đội hình 1 vàng sẽ giúp bạn leo top hoàn hảo

14:33:44 16/05/2021
Đây là những quân cờ chỉ có giá trị 1 vàng nhưng hoàn toàn có thể giúp game thủ leo top thuận lợi trong Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết.

Đấu Trường Chân Lý: Từng một thời bá đạo nhưng team Karma - Thần Sứ lại đang mất hút ở bản 11.10

14:31:20 16/05/2021
Lời khuyên là bạn không nên sử dụng team Karma - Thần Sứ để leo rank Đấu Trường Chân Lý ở thời điểm hiện tại. Khi Đấu Trường Chân Lý mùa 5 ra mắt với bản 11.9, team Karma - Thần Sứ đã nhanh chóng leo lên top đầu meta với lượng damage vô...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 vị tướng bỗng nhiên trở thành "hot pick" tại bản 11.10 vì quá hợp meta

09:39:37 16/05/2021
Thực chất việc giảm 100 sát thương phép tại cấp độ 1 sao đối với kỹ năng của Brand không mang quá nhiều ý nghĩa. Vị tướng này vẫn có khả năng giảm kháng phép của đối thủ và giúp cho những chủ lực khác gây sát thương một cách hiệu quả.

DWG KIA thi đấu chật vật tại vòng Hỗn chiến, HLV kkOma bị hoài nghi "hết thời"

09:27:27 16/05/2021
Trận đấu mở màn cho vòng Hỗn chiến MSI 2021 là cuộc đối đầu không thể bỏ lỡ, giữa 2 đội tuyển được coi là ứng viên hàng đầu cho chức vô địch: Royal Never Give Up và DWG KIA.

Ryze được Riot lên kế hoạch làm lại lần thứ "n+1", nhưng lần này là vì yếu quá không ai chơi

09:00:09 16/05/2021
Trong lịch sử LMHT, Ryze chắc chắn là vị tướng bị đem ra mổ xẻ nhiều nhất khi trải qua vô số đợt chỉnh sửa lớn nhỏ. Trong số đó, có lần vì Ryze quá mạnh trong tay Faker nên bị làm lại, có lần thì bộ kỹ năng quá khó cân bằng trong meta n...

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình 6 Sát Thủ bất ngờ có một pha "comeback cực mạnh" tại bản 11.10

08:56:38 16/05/2021
Kể từ khi mùa 5 của Đấu Trường Chân Lý được cập nhật, team 6 Sát Thủ tỏ ra khá lép vế so với các đội hình mạnh mẽ khác. Mặc dù từng có thời điểm LeBlanc là unit cực kỳ bá đạo nhưng phần lớn sức mạnh của unit này không tới từ hệ Sát Thủ.

Gấu "gây bão" với câu nói: "Thịt không biết bao nhiêu thần đồng rồi", nhưng đã có những tài năng trẻ nào phải "ôm hận" khi gặp Team Flash?

08:38:10 16/05/2021
Trong đoạn mic check của trận Chung kết ĐTDV mùa Xuân 2021, đội trưởng Gấu của Team Flash đã có một câu nói khiến khán giả vô cùng thích thú: Thịt biết bao nhiêu thần đồng trên thế giới rồi.

Góc "oan gia ngõ hẹp", Saigon Phantom lại gặp Team Flash, nhưng không phải ở ĐTDV

08:24:34 16/05/2021
Cuộc tranh tài giữa hai đội SGP và Team Flash luôn tốn không ít giấy mực của truyền thông. Thật tình cờ, lần này họ lại gặp nhau rất sớm tại giải đấu Tốc Chiến.

Liên Quân Mobile: Hướng dẫn chơi chế độ mới Cúp Vinh Quang, có dễ nhận Quân Huy miễn phí?

08:22:29 16/05/2021
Cúp Vinh Quang là chế độ thi đấu mới cực kỳ cạnh tranh của Liên Quân và phần thưởng của nó cũng vô cùng hấp dẫn. Các game thủ Liên Quân hẳn vẫn còn nhiều người khá bỡ ngỡ trước chế độ chơi mới Cúp Vinh Quang ở mùa 18 này.

Đấu Trường Chân Lý: Đội hình Thây Ma đã mạnh nay còn "bá đạo" hơn trong bản 11.10

09:34:14 15/05/2021
Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đang nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng game thủ. Rất nhiều meta đã được khai phá rồi biến mất sau những bản cập nhật và bản vá nhỏ lẻ.

Đấu Trường Chân Lý: Những mẹo độc đáo từ kỳ thủ leo Thách Đấu chỉ với team Vel'Koz - Ma Pháp Sư

13:13:27 14/05/2021
Đội hình VelKoz - Ma Pháp Sư đang tỏ ra cực kỳ mạnh trong Đấu Trường Chân Lý hiện tại. Giống như boy one champ của LMHT, Đấu Trường Chân Lý cũng sở hữu những boy one team với việc chỉ chơi một đội hình để leo rank.

LMHT: Riot lên kế hoạch giảm sức mạnh Chùy Phản Kích, Giáp Gai và ra mắt item chuyên dùng để đẩy lẻ

13:04:03 14/05/2021
Cách đây ít giờ, Giám đốc thiết kế lối chơi LMHT - Riot Mark Yetter đã chia sẻ tới game thủ hàng loạt thông tin quan trọng về kế hoạch cân bằng item, tướng... Mục tiêu đầu tiên mà Riot hướng đến đó là gia tăng các lựa chọn item cho nhữn...

LMHT: Coated bất ngờ biến mất khỏi danh sách thành viên của Team Secret khiến cộng đồng hoang mang

12:58:31 14/05/2021
Những sự thay đổi đầu tiên của kỳ chuyển nhượng giữa mùa tại khu vực VCS đang rất được cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt vô cùng quan tâm.

Thương vụ đổi chủ của GAM Esports có giá lên tới 7 - 9 tỷ VNĐ?

09:29:29 14/05/2021
GAM Esports là một trong những thương hiệu đắt giá bậc nhất làng Esports Việt Nam, và sẽ không lạ nếu NRG phải chi cả vài trăm nghìn USD cho thương vụ này.

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình bị tụt giảm sức mạnh nhiều nhất sau khi bản 11.10 được cập nhật

09:27:11 14/05/2021
Game thủ Đấu Trường Chân Lý cần cân nhắc thật kỹ trước khi xây dựng những đội hình dưới đây. Trước khi bản 11.10 được cập nhật, đây là đội hình vô cùng bá đạo với lượng sát thương khủng khiếp từ những unit 3 sao như Lissandra, Vladimir,...

Piglet: Nếu ai bảo Faker hết thời rồi, tôi sẽ hỏi lại là idol của họ đã ăn được cái cup CKTG nào chưa mà to còi?

09:24:39 14/05/2021
Trong một talk-show mới đây, 2 người cũ của SKT T1 - Piglet và Untara đã có dịp ngồi lại cùng nhau để cùng trò chuyện về những trải nghiệm xoay quanh LMHT chuyên nghiệp.

"Mục tiêu của NRG khi mua GAM là cùng đội tuyển này vô địch CKTG"

09:11:04 14/05/2021
Cùng lắng nghe những chia sẻ của người trong cuộc xoay quanh câu chuyện chuyển giao quyền sở hữu của GAM Esports.

AWC còn chưa khởi tranh, MAD Team đã nhanh trí "cà khịa" Team Flash, nhưng hình như có gì đó sai sai?

08:39:13 14/05/2021
Từ trước đến nay, chỉ duy nhất MAD Team là đội tuyển có thể đánh bại Team Flash tại một trận Chung kết và đây hẳn là lý do đội tuyển này cà khịa đương kim vô địch AWC.

Phỏng vấn "huyền thoại Free Fire Việt Nam" Dark - Tuyển thủ 2 lần tham dự chung kết thế giới Free Fire

08:36:27 14/05/2021
Được mệnh danh là Huyền thoại của Free Fire, BTS.Dark cùng team Burst The Sky đang trong hành trình chinh phục ngôi vô địch tại Free Fire World Series 2021 Singapore - giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất từ trước tới nay của Free Fire.

Có thể bạn quan tâm

Hương Tràm diện váy rộng giữa nghi vấn đang mang bầu

Phong cách sao

15:59:38 16/05/2021
Ca sĩ Cao Thái Sơn đăng tải hình ảnh mừng sinh nhật Hương Tràm tại Mỹ. Giọng ca Em gái mưa gây chú ý khi diện áo rộng giữa nghi vấn đang mang thai.

Những thủ tục siêu dị trước trận đấu

Bên lề sân cỏ

15:59:15 16/05/2021
Dàn sao M.U vừa tự tay lái xe tới sân Old Trafford sớm tới 6 tiếng đồng hồ so với thông lệ, nhằm tránh nguy cơ bị fan quá khích cản đường. Nhân đây, cùng nhìn lại những thủ tục hay thói quen ít thấy của cầu thủ trước mỗi trận đấu.

Tuyển futsal Việt Nam loại thêm 3 cầu thủ sau trận gặp Iraq

Bóng đá việt nam

15:57:47 16/05/2021
Trận giao hữu với tuyển futsal Iraq sẽ là lần đánh giá cuối cùng của thầy trò HLV Phạm Minh Giang trước cuộc đối đầu Lebanon.

Tuyển Triều Tiên sẽ bị FIFA xử phạt vì nghỉ vòng loại World Cup

Bóng đá thế giới

15:50:11 16/05/2021
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) xác nhận tuyển Triều Tiên sẽ không thi đấu trong phần còn lại của vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

5 điểm mấu chốt giúp phụ nữ ‘nắm thóp’ đàn ông dễ bề ‘xoay chàng như chong chóng’

Tình yêu

15:43:57 16/05/2021
Để điều khiển đàn ông, muốn chàng luôn nghe lời mình thì phụ nữ phải có chiêu. Sau đây là 5 tuyệt chiêu mà vợ thông minh luôn nhớ trong đầu để trị anh xã nhà mình.

Ập vào nhà nghỉ, công an phát hiện 12 đối tượng tụ tập chơi ma túy

Pháp luật

15:40:18 16/05/2021
Giữa thời điểm dịch Covid-19 phức tạp, 12 đối tượng tụ tập tại nhà nghỉ để bay lắc, chơi ma túy bị lực lượng chức năng tại Quảng Trị bắt quả tang.

Ô tô đâm trực diện người đàn ông đi xe máy văng xa cả chục mét giữa ngã tư, hiện trường khiến tất cả bàng hoàng

Netizen

15:39:06 16/05/2021
Cú đâm mạnh của chiếc ô tô đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy văng ra xa, đập mặt xuống đường.

Cách làm bánh cupcake dâu tây sữa chua thơm ngon mềm mịn

Ẩm thực

15:38:52 16/05/2021
Bánh cupcake dâu tây có vị béo ngọt, chua nhẹ, vừa thơm ngon lại vô cùng bổ dưỡng. Chỉ với vài bước trộn bột nhanh chóng là bạn đã có thể thực hiện thành công món bánh này, nhé!

Yamaha YZF-R7 2021 bị lộ ảnh trước ngày ra mắt

Xe máy

15:33:32 16/05/2021
Yamaha YZF-R7 2021 bị lộ ảnh trước ngày ra mắt

Minh Tú chia sẻ sẽ truyền may mắn cho Khánh Vân trước thềm chung kết Miss Universe, netizen lại vô cớ mỉa mai

Sao việt

15:30:53 16/05/2021
Một số người cho rằng Minh Tú đang ảo tưởng sức mạnh quá đà nhưng cũng không ít ý kiến phản biện và bênh vực Minh Tú.

Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính với SARS-CoV-2

Sự kiện nóng

15:25:04 16/05/2021
Một chiến sĩ ở Quảng Nam dương tính lần 1 với SARS-CoV-2, chưa xác định nguồn lây.

Nửa đêm thư ký của chồng gọi đi 'họp', vợ bám theo rồi âm thầm gọi một cú điện thoại đủ làm anh 'tẽn tò' cả đời

Tâm sự

15:24:48 16/05/2021
Hôm ấy, hai vợ chồng đang chuẩn bị đi ngủ thì chồng tôi nói có cuộc họp gấp. Dù ở nhà nội trợ nhưng tôi vẫn thừa hiểu, rằng chẳng có cuộc họp nào lại bắt đầu lúc 10 giờ đêm. Chưa kể lúc đó, thái độ của chồng tôi cũng khác hẳn mọi ngày.

Vợ chồng Dương Khắc Linh - Sara Lưu: Vui khi các con là "thanh mai trúc mã" với Leon - Lisa nhà Hồ Ngọc Hà

Phỏng vấn sao

15:21:36 16/05/2021
Cũng đón một cặp sinh đôi chào đời nên giữa vợ chồng Sara Lưu - Dương Khắc Linh và vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý có nhiều điểm chung để chia sẻ.

Ngôi sao được sinh ra từ thuở hồng hoang của vũ trụ

Chuyện lạ

15:07:14 16/05/2021
Ngôi sao khổng lồ đỏ, có lẽ chào đời vào thời điểm vũ trụ khai sinh, đã được tìm thấy cách Trái đất khoảng 16.000 năm ánh sáng, theo báo cáo đăng trên chuyên san The Astrophysical Journal Letters.

NSND Trọng Trinh muốn đi đến tận cùng của đam mê

Hậu trường phim

15:05:42 16/05/2021
Gắn gần cả cuộc đời với phim ảnh, nhiệt huyết của NSND Trọng Trinh với nghề chưa bao giờ cạn, trái lại mỗi lúc càng đong đầy.