Gọt mặt: Phương pháp thẩm mỹ để có gương mặt Phạm Băng Băng nhưng nghe rất “ê răng”

Đối với nhiều người chiếc hàm Vline là mơ ước, nhưng bạn có thực sự biết quy trình để sở hữu chiếc hàm gọn lại phức tạp?

Phẫu thuật gọt hàm V-line: Giấc mơ cằm thon của chị em châu Á

Phẫu thuật hàm V-line , còn được gọi là phẫu thuật tạo hình hàm dưới, được sử dụng để làm cho đường viền hàm của bạn trông hẹp hơn. Phẫu thuật loại bỏ các phần của xương hàm và cằm của bạn để xương hàm của bạn sẽ lành lại theo hình dạng nhọn hơn trông giống như chữ “V.”

Gọt mặt: Phương pháp thẩm mỹ để có gương mặt Phạm Băng Băng nhưng nghe rất ê răng - Hình 1

Một số nền văn hóa liên kết hàm và cằm hình chữ V với sự nữ tính và vẻ đẹp của phụ nữ. Những người quan tâm đến thủ thuật này thường là những người muốn có một khuôn hàm và khuôn cằm “nữ tính” hơn. Đặc biệt là ở các nước Á Đông như Trung Quốc, Hàn Quốc, Việt Nam… vốn ưa chuộng vẻ đẹp khuôn mặt nhỏ nhắn, thon mềm. Một số những gương mặt được yêu thích như Phạm Băng Băng hay Kim Tae Hee đều có đường viền hàm chữ V gọn gàng.

Ứng cử viên lý tưởng cho phẫu thuật gọt hàm V-line là một người không thích ăn uống với lối sống năng động, không có tiền sử bệnh về chảy máu hoặc các bệnh tự miễn dịch.

Phẫu thuật hàm V-line có một số rủi ro, cũng như mọi loại phẫu thuật.

Bài viết này sẽ đề cập đến chi phí, quy trình, rủi ro và những gì có thể xảy ra trong quá trình hồi phục sau phẫu thuật gọt hàm V-line.

Phẫu thuật gọt hàm V-line như thế nào?

- Phẫu thuật hàm V-line chỉnh sửa các góc của hàm và cằm của bạn. Bằng cách loại bỏ phần rộng hơn của xương hàm , hàm của bạn sẽ có hình dạng tam giác hơn.

- Đầu cằm của bạn cũng được cạo xuống để nó trở nên nhọn hơn ở phía dưới hàm.

- Sau khi phẫu thuật hoàn tất và bạn kết thúc quá trình lành thương, những chỉnh sửa này ở xương hàm và cằm của bạn đã hợp nhất với nhau để tạo cho khuôn hàm của bạn một hình dáng thon dài.

Quy trình phẫu thuật gọt hàm V-line sẽ ra sao

Trước khi phẫu thuật, bạn sẽ có một cuộc tư vấn sâu rộng về kết quả và mong đợi của bạn với bác sĩ phẫu thuật bạn chọn. Họ có thể đánh dấu khuôn mặt của bạn với một điểm đánh dấu ngay trước khi vào phòng mổ để xác nhận các vị trí phẫu thuật.

Bạn sẽ được gây mê toàn thân trong quá trình phẫu thuật nên không cảm thấy đau đớn. Bác sĩ phẫu thuật của bạn sẽ bắt đầu quy trình bằng cách rạch dọc theo đường viền hàm và trên cằm của bạn. Họ sẽ đặt hàm của bạn ở một góc nhọn hơn và cạo xương hàm dưới (xương hàm) của bạn. Họ có thể cạo và mài cằm của bạn.

Một số người chọn độn cằm như một phần bổ sung của quy trình này để có phần hàm cân đối hơn, nhưng điều đó không phải lúc nào cũng cần thiết.

Sau đó bác sĩ phẫu thuật sẽ khâu các vết mổ lại với nhau và băng bó vết thương cho bạn. Họ có thể chèn hệ thống thoát dịch huyết tạm thời để giúp bạn nhanh lành vết thương.

Phẫu thuật này sẽ mất khoảng 1 đến 2 giờ hoặc hơn để hoàn thành.

Sau thủ thuật, bạn sẽ được đưa đến phòng hồi sức khi thức dậy sau khi gây mê. Bạn có thể phải ở lại bệnh viện ít nhất một đêm để được theo dõi trước khi có thể về nhà để hoàn tất quá trình hồi phục.

Gọt mặt: Phương pháp thẩm mỹ để có gương mặt Phạm Băng Băng nhưng nghe rất ê răng - Hình 2

Phẫu thuật V-line có thể cả ở phần trên cổ

Phẫu thuật V-line ảnh hưởng đến xương hàm và cằm của bạn. Nó cũng có thể nhắm vào phần trên của cổ của bạn, vì các vết rạch có thể xảy ra ở khu vực đó để giúp tạo hình xương hàm của bạn.

Tuy nhiên phẫu thuật cằm thon cũng có tác dụng phụ

Giống như bất kỳ phẫu thuật nào, phẫu thuật gọt hàm V-line luôn có rủi ro và tác dụng phụ. Các tác dụng phụ thường gặp bao gồm: đau và bầm tím, nhức đầu sau khi gây mê toàn thân, sưng và viêm, chảy máu và thoát nước, hàm không đối xứng, tổn thương dây thần kinh gây tê môi hoặc cười không cân…

Ít thường xuyên hơn, phẫu thuật V-line có thể dẫn đến nhiễm trùng. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn và tìm kiếm trợ giúp y tế khẩn cấp nếu bạn có bất kỳ triệu chứng nhiễm trùng nào, chẳng hạn như: sốt, buồn nôn, chóng mặt, tiết dịch màu xanh lá cây, vàng hoặc đen từ vết thương của bạn…

Gọt mặt: Phương pháp thẩm mỹ để có gương mặt Phạm Băng Băng nhưng nghe rất ê răng - Hình 3

Điều gì sẽ xảy ra sau khi phẫu thuật V-line

Quá trình hồi phục sau phẫu thuật V-line mất vài tuần. Lúc đầu, mặt bạn sẽ cảm thấy sưng tấy. Bạn có thể cảm thấy đau và khó chịu. Nhà cung cấp của bạn có thể kê đơn thuốc giảm đau chống viêm để quản lý sự phục hồi của bạn.

Bạn sẽ cần mặc một chiếc áo nén quanh cằm, hàm và cổ để đảm bảo vết mổ lành lại một cách chính xác.

Sau khoảng 1 tuần, tình trạng sưng tấy sẽ bắt đầu giảm và bạn có thể nhìn thoáng qua về kết quả phẫu thuật. Bạn sẽ không thể nhìn thấy đầy đủ đường viền và cằm mới của mình như thế nào cho đến khi quá trình phục hồi hoàn tất. Quá trình này có thể mất đến 3 tuần.

Trước khi phẫu thuật V-line thì bạn thường phải làm gì?

Trước khi phẫu thuật V-line, bạn có thể cần tránh dùng thuốc làm loãng máu tối đa 2 tuần trước cuộc hẹn. Nếu bạn hút thuốc, bạn sẽ được khuyên bỏ thuốc lá vì nó có thể làm chậm quá trình chữa bệnh và tăng nguy cơ biến chứng. Trong 48 giờ trước khi phẫu thuật, bạn thường được chỉ định không uống rượu.

Phẫu thuật gọt mặt V line giá bao nhiêu?

Chi phí phẫu thuật gương mặt này có nhiều mức giá, tùy theo cơ sở mà bạn chọn, phẫu thuật trong hay ngoài nước, giá cả có thể đổ từ vài chục tới vài trăm triệu đồng.

Thời gian hồi phục cũng có thể làm tăng thêm chi phí của phẫu thuật này. Thời gian phục hồi ban đầu kéo dài từ 7 đến 10 ngày, sau đó bạn có thể trở lại làm việc và tiếp tục hầu hết các hoạt động bình thường của mình.

Bạn sẽ cần phải mặc một bộ quần áo nén trên mặt và giữ cho các vết mổ từ cuộc phẫu thuật của bạn được bảo hiểm trong tối đa một tháng sau khi phẫu thuật.

Phẫu thuật V-line so với các hình thức tạo đường nét hoặc các thủ thuật không xâm lấn khác

Các tùy chọn tạo đường viền không xâm lấn có sẵn nếu bạn không cảm thấy thoải mái khi phẫu thuật nhưng muốn tạo cho cằm, hàm và cổ của mình trông hẹp hơn.

Các lựa chọn phi phẫu thuật bao gồm:

Chất làm đầy da để tạm thời làm mềm đường viền hàm rộng.

Tiêm botox để làm cho hàm và cằm trông rõ ràng hơn. Tiêm botox ở góc hàm để làm yếu cơ tạo khối và làm thon gọn khuôn mặt.

Nâng cơ bằng chỉ không phẫu thuật để kéo da vùng hàm và cằm.

Phương pháp CoolSculpting để làm mờ dần chất béo từ cằm và vùng hàm và tạo ra khuôn cằm hẹp hơn.

Kết quả của phương pháp phẫu thuật không xâm lấn không rõ rệt như phẫu thuật V-line và mọi kết quả chỉ là tạm thời.

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn

Không cần phải có bàn tay thuộc hàng chuyên gia để có một lớp trang điểm đẹp, chỉ cần vài mẹo nhỏ dưới đây, gương mặt bạn sẽ đẹp tự nhiên.

Trang điểm không bị mốc (cakey)

Bạn thắc mắc tại sao người khác trang điểm lên có làn da vừa mịn màng, vừa không bị lộ phấn trong khi bản thân dù có cố gắng đánh nền kỹ, đánh phấn mỏng thế nào cũng vẫn bị lộ vân da, lớp phấn thì nổi cục trên mặt? Lý do rất đơn giản, đó là do bạn đã không có các bước chăm sóc da đúng cách, da của bạn quá khô, quá dầu hoặc quá nhiều mụn cám... tất cả đều khiến lớp makeup của bạn trông thật xấu xí.

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn - Hình 1

Ảnh: Internet

Để cải thiện tình trạng này, hãy tìm hiểu kỹ về loại da của mình, có các bước làm sạch và cấp ẩm, cấp nước đúng cách. Một làn da đủ ẩm/nước sẽ dễ dàng để lớp trang điểm lưu giữ lâu hơn và không bị mốc (cakey).

Cách đánh nền

Khác với các bước làm sạch, bôi dưỡng chất, bạn cần mát xa theo chiều đi lên để tránh chảy xệ cơ mặt và giúp kích thích các mao mạch dưới da tốt hơn. Khi đánh nền, bạn nên đánh theo chiều đi xuống, đây là chiều mọc của lông tơ trên mặt, như vậy khi đánh nền, kem nền mới có thể tiệp vào da hơn, giữ lớp makeup bền hơn. Bạn cũng nên sử dụng cọ, mút ẩm thay vì dùng tay tán để lớp nền đều hơn.

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn - Hình 2

Ảnh: Internet

Tạo khối khi không có phấn tạo khối

Hãy dùng kem che khuyết điểm có màu tối hơn tone da của bạn để tạo khối cho gương mặt, khiến gương mặt bạn có góc cạnh và chiều sâu hơn. Rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện các bước kem chống nắng, kem nền như bình thường sau đó dùng kem che khuyết điểm màu tối lên các vùng như mép tóc hai bên trán, xương gò má, xương hàm...

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn - Hình 3

Ảnh: Internet

Cặp lông mày hoàn hảo

Nếu bạn có đôi lông mày đậm màu sẵn, đừng dùng thêm chì kẻ mày kẻo sẽ tạo thành hai chú "sâu róm" đậu trên mặt, thay vào đó, chỉ cần cắt tỉa lông mày sao cho gọn gàng là được. Còn nếu bạn không may mắn sở hữu đôi lông mày quá nhạt màu, vậy thì bước kẻ mày là tuyệt đối không thể thiếu được. Hãy kẻ hai đường chì bên trên và bên dưới lông mày để định hình, sau đó phẩy vài nét bên trong và dùng cọ tán mày để tán đều phần màu chì này ra, dùng mascara để cố định và tạo thêm màu cho lông mày. Bạn cũng nên lưu ý, đừng tán quá đậm phần đầu lông mày, nó sẽ khiến lông mày của bạn thô hơn.

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn - Hình 4

Ảnh: Internet

Cách vẽ đuôi mắt

Để có một đường kẻ eyeline hoàn hảo, bạn cần xác định được hình mắt mình phù hợp với cách kẻ nào. Một đường eyeline mảnh ngay phía đuôi mắt, đường eyeline ở mí trong hay một đường eyeline dày kiểu mắt mèo...

Một đường eyeline tiêu chuẩn sẽ có hình dạng hơi cong về phía chân mày, đường nét nối liền, phần đầu đậm đuôi nhọn.

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn - Hình 5

Ảnh: Internet

Chuốt mi

Sau khi chuốt mascara, nếu thấy sợi mi không được tơi, hãy dùng một chiếc cọ chuốt mi khác chải lại sợi mi từ gốc tới ngọn vài lần. Động tác này giúp lấy bớt phần mascara thừa khiến mi không bị vón cục và cho làn mi tơi, dày, cong hơn.

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn - Hình 6

Ảnh: Internet

Đôi môi

Hình môi của bạn có thể dày hoặc mỏng nhưng khi đánh son tuyệt đối không được để môi bạn bị khô. Hãy chú ý tẩy da chết và dưỡng môi thường xuyên, trước khi trang điểm cũng hãy đánh một lớp son dưỡng mỏng rồi lau nhẹ đi trước khi đánh son. Nếu viền môi bạn sậm màu, hãy dùng kem nền phủ lên phần viền môi, sau đó mới đánh son.

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn - Hình 7

Ảnh: Internet

Để son không bị dính ra răng, hãy quấn một tờ giấy ăn quanh ngón cái rồi chu môi ngậm lấy ngón tay, phần son thừa trong lòng môi sẽ dính ra giấy bớt. Nếu muốn có màu son bền hơn, hãy đánh làm nhiều lớp. Đánh lớp đầu tiên - áp tờ giấy ăn mỏng lên môi - dùng cọ chấm phấn phủ lên tờ giấy ăn, tiếp tục lặp lại bước này thêm 1-2 lần tùy ý.

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn - Hình 8

Ảnh: Internet

Hạn sử dụng mỹ phẩm

Thực tế, khi mỹ phẩm đã được mở ra và sử dụng, hạn của chúng sẽ không còn là hạn nhà sản xuất in trên bao bì nữa mà sẽ là hạn chung cho các loại mỹ phẩm đã mở nắp. Ví dụ: với mascara chỉ nên dùng trong vòng 6 tháng sau khi mở nắp, son là 1 năm, kem chống nắng là 6 tháng...Quá thời hạn này, chúng sẽ biến chất, bị khô, bị oxy hóa và dễ mốc, có mùi lạ.

Những mẹo trang điểm đơn giản giúp gương mặt bạn bừng sáng hơn - Hình 9

Ảnh: Internet

Hãy chú ý tới hạn mở nắp của sản phẩm để đảm bảo lớp trang điểm của mình luôn đẹp nhất và không làm hại tới da nhé./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

5 thói quen đơn giản giúp da bạn đẹp hơn
23:00:36 26/01/2021
Phẫu thuật thành 'người ngoài hành tinh đen', chàng trai bị di chứng không nói được
22:45:18 26/01/2021
6 lọ toner chứa AHA bạn nên dùng từ bây giờ, để đến Tết da căng bóng không tì vết
03:55:44 27/01/2021
6 lọ sữa rửa mặt làm sạch sâu đến từng lỗ chân lông nhưng vẫn dịu nhẹ cho những ngày Tết trang điểm nhiều
13:13:12 27/01/2021
Tránh xa những loại thực phẩm này để mặt không thêm nếp nhăn
23:17:43 27/01/2021
Học 5 bí quyết giảm cân cực nhanh của phụ nữ Nhật, tự tin đón Tết
21:22:21 26/01/2021
9 thói quen giúp da đẹp hơn mỗi ngày
15:49:45 26/01/2021
8 mẹo chăm sóc da giúp bạn trẻ lâu
21:24:24 26/01/2021
Vlogger Hàn Quốc chia sẻ tuyệt chiêu đánh bay mỡ bụng: giảm 3,5kg trong 5 ngày với chế độ ăn không bột mì
08:32:47 28/01/2021
6 sai lầm khi chải đầu có thể khiến mái tóc của bạn xơ rối, hư tổn nặng nề
13:04:26 27/01/2021

Thông tin đang nóng

Ông xã Hồng Ngọc dương tính Covid-19 ở Mỹ
08:37:21 28/01/2021
Quản lý của Thiều Bảo Trâm gia nhập 'cuộc chơi', hứa hẹn sẽ tung ra loạt tin nhắn giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm trong thời gian tới
07:59:41 28/01/2021
NÓNG: Phát hiện 2 ca COVID-19 cộng đồng, sau 'nữ công nhân Hải Dương'
07:38:09 28/01/2021
Người mẹ tố các giáo viên mầm non xúi bạn bêu xấu con trai bị 'bóc phốt' ngược: Quan điểm dạy con gây tranh cãi, nói sai sự thật
11:01:38 28/01/2021
Phát hiện thêm 82 ca dương tính với virus SARS-CoV-2 tại Hải Dương và Quảng Ninh
11:40:52 28/01/2021
Công bố chính thức nguyên nhân về cái chết của Á hậu Philippines trong bữa tiệc cùng 11 người đàn ông
09:24:23 28/01/2021
Hoắc Kiến Hoa ôm Lâm Tâm Như cực tình trong ngày sinh nhật
07:25:05 28/01/2021
Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được
07:53:37 28/01/2021
Bệnh nhân 1553 đi họp lớp, tiếp xúc nhiều người ở sân bay Vân Đồn
07:59:06 28/01/2021
Sơn Tùng khoe visual đỉnh cao tại họp báo, netizen lại rần rần vì nhận ra “sếp” ngày càng giống Hải Tú?
07:18:18 28/01/2021

Tin mới nhất

Nàng béo hóa Barbie đời thực sau khi giảm 90 kg

11:55:15 28/01/2021
Sau khi không ngồi vừa ghế máy bay buộc phải mua 2 chỗ, Kayla quyết tâm thay đổi lối sống của bản thân với sự hỗ trợ của ca phẫu thuật thu nhỏ dạ dày.

Người dân An Giang vui mừng đón khai trương Thẩm mỹ viện 5 sao đầu tiên của tỉnh

10:35:39 28/01/2021
10 giờ sáng, nhân viên Thẩm mỹ viện Ngọc Hường đã làm việc hết công suất để phục vụ tốt nhất cho khách hàng đến làm đẹp trong dịp lễ khai trương chi nhánh thứ 2 tại tỉnh An Giang.

"Sau 1 tháng sử dụng bàn chải khô, làn da của tôi đã có những thay đổi rõ rệt" - Đọc ngay và học theo để chuẩn bị đón Tết nào

10:32:35 28/01/2021
Cùng lắng nghe cảm nhận của cô nàng xinh đẹp này sau khi sử dụng bàn chải khô nhé.

8 cách chăm sóc tóc đơn giản nhưng hiệu quả

04:19:03 28/01/2021
Những bước chăm sóc đơn giản kết hợp với thay đổi thói quen sinh hoạt hàng ngày sẽ giúp mái tóc thêm khỏe mạnh.

Da sáng mịn đón Tết nhờ ăn trứng, bơ, cà rốt

23:17:12 27/01/2021
Chỉ với việc ăn uống lành mạnh bạn đã có thể cải thiện làn da của mình để có được một cái tết tự tin, rộn ràng.

Thói quen vào mùa đông khiến bạn nhanh già

21:57:24 27/01/2021
Không thoa kem chống nắng, tắm nước quá nóng hay lười tập thể dục là những thói quen có thể gây hại làn da, khiến bạn lão hóa nhanh hơn vào mùa đông.

Học gái Hàn 4 cách đánh son phù hợp với từng dịp

21:56:42 27/01/2021
Hội gái Hàn còn có đến 4 cách đánh son để giúp nhan sắc thăng hạng và tiện thay đổi trong nhiều dịp khác biệt.

8 loại đồ ngọt vừa ngon miệng vừa giúp giảm cân

13:10:30 27/01/2021
Hạnh nhân ngào mật ong hay pudding hạt chia là những món giúp thoả cơn thèm đồ ngọt mà không làm tăng cân.

Nghe Lê Hà Trúc, Lê Chi... bật mí bí quyết dưỡng môi với 100% thành phần tự nhiên

12:57:17 27/01/2021
Vào mùa hanh khô, các nàng lại vội vàng dưỡng ẩm, cấp nước cho da với 7749 bước skincare. Thế nhưng, đôi môi mỏng manh, nhạy cảm lại rất dễ bị lãng quên khi tiết trời thay đổi. Với các bạn thường xuyên dùng son màu thì càng cần phải chú...

"Có công mài sắt, có ngày nên kim" - đấy là sắt, còn mỡ của chị em thì sao, Tết đến mông rồi "mài mỡ" sao cho nhanh đây?

11:03:27 27/01/2021
Các chị em thường vẫn nói vui với nhau rằng: Eo phụ nữ là điều tồn tại duy nhất, những thứ khác có hay không, không quan trọng, đủ cho chúng ta thấy tầm quan trọng của một chiếc eo thon bụng phẳng như thế nào trong tổng thể tỷ lệ cơ thể...

Hoa đào: bổ thận, dưỡng nhan

10:55:09 27/01/2021
Nhiều loại hoa đã được người xưa sử dụng có giá trị thẩm mỹ sâu sắc và là vị thuốc thanh nhiệt, tiêu viêm, hoạt huyết hóa ứ, tư âm bổ thận, dưỡng nhan như cúc trắng, hải đường, tầm xuân, đỗ quyên, phù dung, hoa mận, hoa lê...

3 món tẩy trang bán chạy nhất Nhật Bản, "hết veo" 350.000 chai và được dân tình khen tới tấp

18:35:31 26/01/2021
Cùng xem chúng có gì đặc biệt mà lại được những cô gái xứ Hoa anh đào yêu thích đến thế.

7 cách ngăn ngừa mụn trong dịp Tết

17:00:26 26/01/2021
Duy trì làn da tươi tắn, mịn màng giúp bạn tự tin gặp gỡ mọi người vào những ngày đầu năm mới.

5 động tác nằm một chỗ vẫn giảm mỡ bụng

16:16:39 26/01/2021
Các bài tập vận động toàn bộ nhóm cơ bụng, giúp giảm mỡ thừa vòng eo triệt để.

8 mẹo làm đẹp từ thực phẩm ăn được hàng ngày

16:15:48 26/01/2021
Trứng, dưa chuột hay mật ong là những nguyên liệu làm đẹp hữu hiệu có sẵn trong tủ bếp.

5 bài tập với gối giúp mông nở eo thon

15:58:15 26/01/2021
Các động tác sử dụng gối giúp siết chặt cơ vùng bụng, mông và đùi, hỗ trợ tiêu giảm mỡ thừa và tăng cường cơ bắp.

Chuyên viên da liễu dùng sữa tự thân dưỡng da

15:57:04 26/01/2021
Tác dụng của sữa non đối với làn da được Si Si khẳng định hữu ích ngang vàng lỏng nhờ khả năng chống viêm và ngăn ngừa lão hóa.

Phân biệt đẩy mụn và kích ứng da

15:55:33 26/01/2021
Khái niệm đẩy mụn và kích ứng sau khi dùng các sản phẩm như AHA/BHA, retinol... thường bị nhầm lẫn dẫn đến tốn kém chi phí, mất thời gian mà da vẫn không đẹp.

Dầu gội chuyên biệt cho từng loại tóc & da đầu - Bạn đã thử?

15:33:58 26/01/2021
Dầu gội không chỉ giúp mái tóc trở nên chắc và khỏe đẹp hơn mà còn giúp da đầu sạch khỏe mạnh, không bị gàu ngứa. Tuy nhiên có đến gần 50% mọi người hiện nay đang không hài lòng với loại dầu gội mình đang sử dụng.

Da khô sần cứ dùng thêm 5 toner dưỡng ẩm này là thấy khác ngay, giá chỉ từ 169k

15:33:24 26/01/2021
Để có làn da căng mọng, ẩm mượt, các nàng hãy dùng thêm 1 trong 5 toner dưỡng ẩm sau đây nhé.

Có thể bạn quan tâm

Khoe bảng điểm con: phụ huynh cũng là nạn nhân của xã hội trọng bằng cấp

Học hành

12:31:45 28/01/2021
Việc phụ huynh công khai thành tích của con em họ lên mạng xã hội chỉ là để ganh đua ngầm với những phụ huynh khác....

Thủ tướng: Thần tốc cách ly, truy vết người mắc COVID-19 nhưng phải bình tĩnh

Sự kiện nóng

12:29:45 28/01/2021
Sau khi ghi nhận thêm 82 ca COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu bình tĩnh, khoanh vùng, cách ly, truy vết thần tốc trên diện rộng.

Big Daddy khoe khoảnh khắc cực dễ thương bên vợ, vòng 1 ngồn ngộn bức thở của “mẹ 2 con” Emily chiếm spotlight

Sao việt

12:29:13 28/01/2021
Emily ngày càng quyến rũ sau khi sinh 2 nhóc tỳ cùng body cực bốc.

Đề nghị truy tố tài xế lái xe ben lạng lách, tông xe CSGT

Pháp luật

12:28:15 28/01/2021
Cơ quan CSĐT Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) vừa hoàn tất kết luận điều tra và chuyển hồ sơ qua Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố bị can Chế Văn Bò (43 tuổi, quê Đồng Tháp) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Cô giáo Phú Thọ nuôi học sinh đoạt giải Olympic nhận bằng khen của Bộ trưởng Nhạ

Đời sống

12:27:21 28/01/2021
Bộ trưởng Bộ Giáo dục quyết định tặng bằng khen cho cô giáo Vũ Thị Hạnh, Tổ trưởng tổ chuyên môn Sinh học Trường Trung học phổ thông Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ.

Halsey bất ngờ tung bộ ảnh nude thông báo mang thai con đầu lòng, netizen tán loạn đi tìm thông tin bạn trai bí mật

Sao âu mỹ

12:26:15 28/01/2021
Hàng ngàn lời chúc mừng đã được gửi tới Halsey sau khi cô chia sẻ những hình ảnh khoe bụng bầu trên MXH.

Top 10 thương hiệu ôtô được ưa chuộng nhất tại Malaysia

Ôtô

12:25:47 28/01/2021
Trong danh sách 10 thương hiệu ôtô được ưa chuộng nhất tại Malaysia năm 2020, 2 hãng xe nội là Perodua và Proton chiếm giữ 2 vị trí đầu tiên.

Top 3 chòm sao chỉ dành để yêu chứ chưa chắc đã nên cưới, ai đang yêu thì nên cân nhắc kỹ càng

Trắc nghiệm

12:22:09 28/01/2021
Cưới những chòm sao này, bạn chưa chắc đã có được cái kết ngọt.

Thịt bò nhồi đậu ngon xuất sắc

Ẩm thực

12:21:54 28/01/2021
Thịt bò nhồi đậu vừa thơm ngon lại hấp dẫn, đậm đà có chút lạ miệng chắc chắn cả nhà sẽ thích.

Đeo kính sai độ cận và những tác hại khôn lường

Sức khỏe

12:19:57 28/01/2021
Bị cận thị sẽ khiến bạn phải đeo kính thường xuyên nhưng không phải ai cũng đang đeo chiếc kính cận chuẩn độ. Vậy thế nào là đeo kính cận sai độ và việc này sẽ gây ra những tác hại như thế nào? Hãy tìm hiểu những thông tin dưới đây!

Oanh tạc cơ B-52 Mỹ bay qua Biển Đông

Thế giới

12:19:13 28/01/2021
Một oanh tạc cơ B-52H xuất phát từ Mỹ tới Biển Đông, sau đó đáp xuống đảo Guam trên Thái Bình Dương.

Vợ khôn chớ làm 4 điều này kẻo hạnh phúc chẳng thấy đâu, chồng lại ngày càng rời xa mình

Tình yêu

12:17:51 28/01/2021
Nếu không muốn chồng rời xa mình chị em đừng làm 4 hành động như vậy.

Ngắm mỹ nhân trong game bước ra đời thật, phiên bản cosplay còn ăn đứt cả bản gốc

Cosplay

12:15:39 28/01/2021
Bishōjo game hay gal game là một loại trò chơi điện tử Nhật Bản tập trung vào khả năng tương tác với các nhân vật nữ có ngoại hình hấp dẫn theo phong cách anime.Trò chơi này là một nhánh của mô phỏng hẹn hò với mục tiêu hướng tới đối tư...

Lê Anh Dũng mời Hà Trần trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát

Nhạc việt

12:10:45 28/01/2021
Liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát Một tình yêu của Lê Anh Dũng với sự góp mặt đầy bất ngờ của nữ diva Hà Trần và một vị khách mời đặc biệt.

Vợ từ chối đẻ con thứ 2, chồng đòi kiếm con bên ngoài

Tâm sự

12:07:05 28/01/2021
Chúng tôi kết hôn đã gần chục năm, có một bé gái ngoan ngoãn sắp lên lớp 1. Thu nhập hai vợ chồng ổn định, không quá giàu nhưng cũng đủ sống thoải mái.