Góp vốn bán hàng online với chị dâu, nhưng lúc chia lãi chị nói câu này khiến tôi bực

Chị dâu nói vậy, tôi đứng hình không mở lời thêm được câu nào nữa. Thôi thì tôi chấp nhận “mất trắng” cả lãi và gốc cho chị ấy vừa lòng.

Đi làm lương văn phòng chẳng được bao nhiêu, công việc cũng nhàn nhã tôi lại hơi chán. Nhìn chị dâu nghỉ đẻ ở nhà chăm con mà vẫn tích cực bán hàng online kiếm tiền đều đều tôi ham lắm. Chị gạ tôi livestream mỗi tối 1 – 2 tiếng, chị trả công. Thấy việc bán hàng này khá thú vị, lại kiếm được kha khá tiền tôi đề nghị góp vốn làm ăn chung với chị. Ai ngờ chị đồng ý.

Hai chị em làm ăn cùng, tôi phụ trách khoản livestream , gửi hàng đi còn chị nhập và lên đơn hàng cho khách. Tháng đầu hàng đi đều đều, lời lãi 2 chị em mỗi ngày cũng ổn. Ham kiếm tiền, tôi cứ thế làm, bán hàng với chị thế nhưng 1 tháng, 2 tháng không thấy chị dâu nói gì đến việc chia lời lãi với tôi, trong khi việc góp vốn nhập hàng chị nhắc tôi liên tục.

Góp vốn bán hàng online với chị dâu, nhưng lúc chia lãi chị nói câu này khiến tôi bực - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Dốc hết tiền tiết kiệm ra lấy hàng cùng chị, sau 3 tháng tôi không còn đủ tiền để kinh doanh nữa. Không còn cách nào, tôi hỏi thẳng chị và đòi tiền lãi 3 tháng bán hàng vừa qua. Ấy vậy mà vừa nhắc đến chuyện này chị đã nói lảng đi chuyện khác, đuổi tôi về nhà. Chị cứ làm thế, khất đến lần thứ 3 tôi bực gắt lên: “Làm ăn chị phải sòng phẳng. Em góp vốn thì phải được chia lãi chứ. Chị bắt em góp vốn, lãi không chia em làm gì có động lực làm?” .

Bất ngờ trước thái độ của tôi, chị cười nhạt cho rằng tôi hỗn láo không biết điều với chị dâu. Tuy là chị em trong nhà thật, nhưng tiền nong làm ăn phải rõ ràng, tôi không thích mập mờ, khó sống lắm. Tôi làm căng, dọa nghỉ làm đòi lại vốn nếu chị không giải thích rõ ràng và chia lời lãi cho tôi thì chị thẳng thừng nói: “4 năm cô học Đại học, chồng chị nuôi hết bao nhiêu tiền chị không nói. Em giờ đi làm có tiền, không biết mà đền ơn, thu xếp trả vợ chồng anh chị lại còn hỏi cái gì nữa?” .

Chị dâu nói vậy, tôi đứng hình không mở lời thêm được câu nào nữa. Chị nói đúng, 4 năm tôi học Đại học anh trai một mình lo cho tôi. Vì ngoài anh ra tôi không còn người thân nào khác vì bố mẹ mất sớm. Thế nhưng chính năm đó chị cũng động viên tôi đi học, giờ chị lại kể công, đòi tôi phải “trả nợ” vật chất lẫn ân tình như thế sao ? Bao năm nay chị vẫn hậm hực, bằng mặt nhưng không bằng lòng với tôi. Vậy mà tôi lại coi chị như người nhà, không hề có ý nghĩ xấu xa gì về chị.

Không muốn tranh cãi, nói gì với bà chị dâu tính toán này nữa, tôi hắng giọng buông nhẹ câu: “Chị cứ cầm lấy cả vốn lẫn lãi em góp vào bán hàng với chị đi. Còn số tiền kia, em sẽ làm dần trả lại vợ chồng chị. Chị nên nhớ, anh lo cho em là dùng số tiền tiết kiệm bố mẹ để lại cho em đấy. Tính ra vợ chồng chị cũng chưa cho em được cái gì đâu. Chị đừng tự hào và nghĩ tất cả là của chị như thế” .

Bỏ về ngay lập tức, chị dâu uất ức vô cùng. Chị ấy nói với chồng là tôi hỗn láo, xúc phạm chị. Anh trai ngay lập tức gọi điện giáo huấn tôi. Không muốn những lời nói của chị dâu mà tình cảm anh em rạn nứt, tôi nói thẳng rằng chị ghê gớm, bắt tôi trả tiền học Đại học, anh nên “dạy lại vợ” đi. Ai ngờ ngay sáng hôm sau chị dâu đến nhà tôi với gương mặt sưng tím mắt.

Góp vốn bán hàng online với chị dâu, nhưng lúc chia lãi chị nói câu này khiến tôi bực - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Chị nhìn tôi với ánh mắt giận dữ đe nẹt: “Nhờ cô, hôm qua chồng tôi đánh tôi như thế này đấy. Nhờ cô mà 7 năm kết hôn , lần đầu tiên anh ấy cư xử tệ bạc như thế với vợ mình. Vợ chồng tôi có rạn nứt, có ly hôn tất cả là tại cô. Người ta nói đúng, ‘giặc bên Ngô không bằng bà cô bên chồng’ mà” . Sững sờ nhìn chị, tôi không ngờ chỉ với mấy lời nói của tôi anh trai đã hằn học, bực tức với vợ như vậy.

Vội tìm anh trai để khuyên anh ấy nhẹ nhàng nói chuyện với vợ, không thì quên chuyện đó đi. Nhưng anh cho rằng vợ sai, có ý nghĩa xấu về nhà chồng thì không chấp nhận được. Chị ấy gửi tiền về biếu bố mẹ đẻ anh không nói gì, vậy mà có mang số tiền tiết kiệm bố mẹ tôi để lại cho tôi ăn học thì chị khó chịu, nói tôi với những từ chẳng dễ chịu chút nào. Vì bảo vệ, bênh tôi mà anh chị cãi nhau ầm ĩ. Chị giận dỗi bỏ về ngoại, tôi bỗng nhiên trở thành cái gai trong mắt chị.

Đấy, cũng chỉ vì chuyện làm ăn chung mà chị dâu em chồng căng thẳng, mất lòng nhau rồi gia đình chị lục đục tôi thấy có lỗi lắm. Nhưng suy cho cùng, chị dâu là người gây chuyện trước, tôi có làm gì đâu. Theo mọi người tôi có nên đến xin lỗi chị dâu, khuyên anh chị hòa hợp, cho qua chuyện này hay không?

Mở lời với chồng thế nào khi tôi có bầu lần thứ tư

Tôi 31 tuổi, chồng bằng tuổi, là bạn học chung đại học, cưới nhau được 7 năm, có 3 con, bé lớn 6 tuổi, 2 bé nhỏ lần 3 tuổi rưỡi và tuổi rưỡi.

Cưới xong tôi có bầu, nghỉ việc ở nhà chăm con từ đó đến nay. Sau khi sinh bé đầu, chồng và ba mẹ đều động viên sinh luôn bé hai rồi hãy đi làm lại; vì thế con đầu được 2 tuổi rưỡi tôi lại sinh tiếp, dự tính con được 2 tuổi cứng cáp sẽ đi làm lại.

Tuy nhiên khi bé thứ hai được một tuổi tôi lại lỡ kế hoạch sinh bé thứ ba. Xin nói thêm, ông bà hai bên đều già yếu, không trông được cháu nên tôi không gửi bé để đi làm được. Hiện tại chồng tôi là trụ cột kinh tế, người duy nhất trong nhà, anh làm văn phòng mức lương khoảng 17 triệu một tháng. Chúng tôi phải lo cho 5 miệng ăn, lại toàn con nhỏ và vẫn đi thuê trọ nên lúc nào cũng thiếu trước hụt sau. Mới đây anh chạy thêm xe ôm công nghệ vào ban tối để kiếm thêm, tôi ở nhà cũng tập tành bán hàng online nhưng đều thất bại.

Có lẽ do quá mệt mỏi vì áp lực kinh tế nên gần đây tính cách chồng có nhiều thay đổi, dễ nổi cáu, hay nói những câu kiểu như: "Sao tiêu gì lắm tiền thế?", "Có biết kiếm tiền mệt lắm không?", "Ở nhà trông con có gì mệt mà nhà cửa luộm thuộm vậy?"...

Tôi đã cố gắng chu toàn việc nhà, tiết kiệm hết mức nhưng hai con nhỏ đều ở nhà cho tiết kiệm, chỉ có bé lớn đi học, thế nên nhiều lúc không tránh khỏi chuyện nhà cửa lộn xộn, cơm canh không chu đáo. Tôi tính ngay khi bé thứ ba 2 tuổi sẽ đi làm lại để chia sẻ với chồng, anh cũng rất ủng hộ, thậm chí còn nhiệt tình đi công chứng hồ sơ giấy tờ sẵn cho tôi.

Tuy nhiên, ngay khi tôi chuẩn bị nộp hồ sơ xin việc thì phát hiện mình có bầu lần thứ tư. Tôi bị bệnh gan, không thể uống thuốc hay cấy que, đặt vòng cũng thử rồi mà không hợp nên phải tháo. Tôi năn nỉ chồng đi triệt sản nhưng anh không đồng ý, sợ làm xong có thể thành người đồng tính. Tôi định đi thắt ống dẫn trứng nhưng nghe mọi người nói làm xong tính sẽ "không bình thường" nên chưa dám. Trước tới giờ chúng tôi tránh thai bằng ba o cao su, tuy nhiên cũng có vài lần chồng năn nỉ nên không xài, kết quả là dính bé thứ 3 và giờ là bé thứ tư.

Thật sự bây giờ tôi bế tắc quá, không nghĩ đến chuyện bỏ thai nhưng không biết sắp tới sẽ phải đối mặt với chồng thế nào; rồi chuyện cơm áo gạo tiền khi tôi sẽ phải ở nhà thêm ít nhất 3 năm nữa. Các bé lớn lần lượt phải đi học, chi tiêu ngày càng tốn kém, thai đã 5 tuần, chồng vẫn chưa biết sự việc, đi làm về vẫn tíu tít hỏi han vụ tôi nộp hồ sơ xin việc. Tôi không biết phải mở lời thế nào, các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip toàn cảnh cho thấy nếu không có anh Mạnh kịp thời đỡ cháu bé mọi chuyện có thể tồi tệ hơn00:56Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:06Tiệc hội bạn hoá thành màn phát "cẩu lương" của Noo và Mai Phương Thuý: Vừa gặp đã kề kề và trao nhau hành động đặc biệt!00:13Người hùng cứu bé rơi từ tầng 13 sức khỏe yếu, đứng lên ngồi xuống khó khăn05:042 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:158 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Cứu sống cháu bé từ ban công tầng 4, 'người nhện đen' khiến nước Pháp thán phục00:43“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43Lý Tử Thất - “Tiên nữ đồng quê” gây tranh cãi với nhan sắc thật06:49Song Hye Kyo và bí mật phía sau sự 'bình tĩnh' đến khó tin về việc ly hôn Song Joong Ki06:35Uông Đạc - Nam thần phản diện trong “Âm Dương Sư - Tình Nhã Tập” là ai?06:37Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18“Thần y” Võ Hoàng Yên bị tố “bùng tiền” cứu trợ đồng bào lũ lụt02:406 nghệ sĩ từng tham gia Ký ức vui vẻ đều đã mất, MC Lại Văn Sâm chia sẻ: 'Nội bộ nói với nhau, càng nhanh càng tốt mời họ đến kẻo không kịp'03:25

Tiêu điểm

Mãi mới dụ được bạn gái qua đêm, vừa cởi áo em, tôi rụng rời nhìn phần ngực ướt đẫm
06:07:30 03/03/2021
Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Dù chồng đã mất nhưng đêm đến vẫn có người đàn ông lạ trèo lên giường ngủ, tôi run cầm cập cho tới khi gã ta lên tiếng
23:15:48 02/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Anh chồng vừa qua giỗ đầu, chị dâu mang ngay 1 tỷ về yêu cầu họp gia đình, lời chị tuyên bố khiến cả nhà choáng váng
18:02:38 03/03/2021
Cả tháng mới được ngày về nhà sớm ăn cơm với vợ, tôi chết ngất với cảnh tượng nhìn thấy
15:35:24 03/03/2021
Chồng mất được 3 tháng, tôi rụng rời khám phá bí mật tày đình trong chiếc máy tính của anh
11:00:31 03/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Mẹ chồng mắng “ăn bám còn tiêu hoang”, tôi giơ túi xách rồi tiết lộ điều khiến bà choáng
13:07:37 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Trịnh Kim Chi: Thương Tín khóc khi xem danh sách có người ủng hộ 15.000 - 20.000 đồng
14:01:43 04/03/2021
Thanh Hằng bất ngờ đăng ảnh ôm chặt Hà Anh Tuấn, "chị đẹp" tính công khai luôn rồi sao?
16:54:31 04/03/2021
Chính thức hé lộ ảnh cưới của Quốc Trường - Bảo Anh, Tiến Luật và dàn sao liên tục chúc phúc, nhưng sự thật là sao?
15:31:51 04/03/2021
Người chồng gây phẫn nộ MXH: Đòi vợ tiền ăn, học, đẻ hết hơn 42 triệu mới được ly hôn
14:20:14 04/03/2021
Cặp song sinh tròn 4 tháng, Hà Hồ đăng ảnh cận mặt nhìn thích mê
14:55:28 04/03/2021
Bi Rain tiết lộ điều bản thân tiếc nuối trong cuộc hôn nhân với Kim Tae Hee
14:11:13 04/03/2021
Cô vợ trong câu chuyện bị chồng đòi tiền ăn dậy sóng MXH lên tiếng: Loạt "thâm cung bí sử" và những lời hứa hẹn, "lật mặt" đến khó tin
14:18:49 04/03/2021
Thi thể lính chuyển giới đầu tiên của Hàn Quốc được tìm thấy đã phân hủy ở nhà riêng, nghi do tự tử
15:39:27 04/03/2021
Người con dâu đặc biệt của nghệ sĩ Trần Hạnh: Chưa thấy con dâu nào tốt, yêu mến bố chồng như thế!
13:41:05 04/03/2021
Tiết lộ ít ai biết về Trương Bá Chi: Chỉ nghĩ đến các con, ăn cái bánh quy ngon cũng phải để dành
13:49:41 04/03/2021

Tin mới nhất

Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng

18:26:48 04/03/2021
Trong nhà bếp của chúng tôi có đặt một chiếc giường cũ, bình thường để vài đồ lặt vặt ít dùng đến. Lúc này vợ tôi đang ngồi trên chiếc giường ấy, bên cạnh là giỏ đồ quần áo và đồ dùng của trẻ sơ sinh.

Đuổi vợ đi vì không biết đẻ, tờ giấy mỏng trên bàn trang điểm khiến tôi ngã khuỵ

18:21:27 04/03/2021
Thế nhưng lúc vào phòng ngủ và nhìn thấy tờ giấy mỏng vợ để lại trên mặt bàn trang điểm mà tôi không khỏi run rẩy chân tay.

Chồng dốc tiền đưa nhân tình đi đẻ viện quốc tế, nhìn sản phụ phòng bên cạnh mà rụng rời

18:14:48 04/03/2021
Thế nhưng ngay hôm sau chồng tôi đã được một phen giật mình kinh hãi.

Đẻ 10 tháng chồng không động chạm, mở tủ tài liệu, tôi bủn rủn thấy một bàn tay thò ra

18:09:09 04/03/2021
Cánh cửa tủ bật ra, tôi đang định khép lại thì bủn rủn sợ hãi khi nhìn thấy một bàn tay người thò ra.

Sung sướng vì bạn trai tặng đồng hồ 20 triệu, tôi kinh hoàng phát hiện thứ anh giấu bên trong

18:04:26 04/03/2021
Thế nhưng từ khi anh tặng em chiếc đồng hồ ấy thì em phát hiện có một điều khác thường ở anh. Trước đây ngày nào anh cũng phải nhắn tin tra hỏi, chất vấn chuyện em đi đâu, làm gì, với ai.

2 năm èo uột với chồng “6 múi”, một đêm với sếp già U50, tôi mới được làm đàn bà

17:59:36 04/03/2021
Về nhà, tôi nhớ lại đêm qua mà trong lòng rộn lên những cảm xúc vô cùng khó tả.

Tân hôn xong mẹ chồng bắt bán đất trả nợ cho nhà chồng, tôi đáp trả khiến bà nghẹn đắng

17:17:54 04/03/2021
Ai ngờ được lúc ăn uống dọn dẹp xong, mẹ chồng gọi em vào phòng riêng tỉ tê đủ thứ chuyện.

Mãi mới mua được nhà, qua 1 đêm vợ đòi bán gấp, tôi bị ám ảnh khi biết lý nguyên

16:19:10 04/03/2021
Khi tôi vừa ra khỏi phòng ngủ thì nhìn thấy vợ ngồi bần thần trên sofa trong phòng khách, khuôn mặt trắng bệch sợ hãi.

3 năm làm dâu chưa một lần gặp bố chồng, lần đầu nhìn thấy ông, tôi run rẩy ngã khuỵ

16:16:09 04/03/2021
Để rồi lần đầu tiên thấy bố chồng xuất hiện trong nhà, nhìn rõ khuôn mặt của ông thì tôi lập tức run rẩy muốn ngã khuỵ. Tại sao bố chồng tôi lại là người đàn ông đó? Chuyện đến nước này, tôi biết phải sống tiếp thế nào với chồng đây?

Lý do chồng trẻ lén rút tiền tiết kiệm đi ngoại tình khiến vợ chết lặng

16:10:50 04/03/2021
Thế nhưng bằng linh tính nhạy cảm của người phụ nữ tôi nhận thấy chồng có nhiều thay đổi. Đức luôn có lí do bận việc để vắng nhà, có khi qua đêm mới về mà tôi biết công trình Đức làm không xa nhà là bao nhiêu.

Giám đốc giàu có, hào phóng và "trò bẩn" khiến gái trẻ mất cả tình lẫn tiền

16:07:56 04/03/2021
Gọi là anh cho phải phép chứ giám đốc hơn tôi tới 25 tuổi, bụng đi trước người, da xin xỉn màu chì, mắt ti hí rất khó cảm tình.

Qua đêm với bồ về, chồng không thấy vợ đâu, mẹ chồng nói câu khiến con trai hóa đá

16:01:40 04/03/2021
Ai ngờ đâu chỉ thấy nhà cửa vắng tanh vắng ngắt, vợ con tôi đã đi đâu mất, mẹ tôi đang nằm nghỉ trong phòng riêng. Tôi hỏi bà về vợ thì bà đủng đỉnh đáp một câu khiến tôi hóa đá.

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng

12:43:09 04/03/2021
Tôi không thể ngờ được cuộc gặp gỡ diễn ra sau đó lại khiến tôi khám phá ra một bí mật cay đắng mà chồng che giấu mấy năm qua.

Chán chồng, đi uống say tới 1 giờ đêm, sáng ra tôi hóa đá nhìn người đàn ông nằm cạnh

11:57:12 04/03/2021
Anh hàng xóm thấy tôi tỉnh giấc thì cũng ngồi dậy rồi cười với tôi, một nụ cười rất dịu dàng và quyến rũ. Qua lời anh kể, tôi mới biết hôm qua tôi mở cửa nhầm căn hộ của anh.

Đêm tân hôn nghe tiếng động trong tủ quần áo, tôi phẫn nộ nhìn 2 thứ chồng giấu giếm

09:50:38 04/03/2021
Dù mệt nhưng vợ chồng tôi vẫn quyết định phải có đêm tân hôn thật đáng nhớ.

Yên tâm về thư ký già xấu của chồng, tình cờ gặp cô ta trên phố mà tôi sốc ngất

09:47:41 04/03/2021
Ban đầu tôi không để ý lắm, cho rằng cô ta chỉ là người lạ qua đường. Thế nhưng khi cô ta có điện thoại gọi đến và cất giọng nghe máy thì tôi không khỏi bàng hoàng, sững sờ.

Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ

09:35:33 04/03/2021
Để thêm phần xác thực, anh chàng còn đăng tải thêm những tin nhắn mà anh và bạn gái đã nói chuyện với nhau.

Tận tay bắt gian con dâu trong khách sạn, mẹ chồng ngã khụy khi nghe 1 câu này

08:42:23 04/03/2021
Tôi và mẹ có nằm mơ cũng không thể tưởng tượng nổi, phía sau cuộc hôn nhân môn đăng hộ đối của anh trai tôi và chị dâu lại là sự thật vô cùng kinh khủng. Và anh trai tôi, người đàn ông gần như hoàn hảo, hóa ra lại giấu giếm gia đình một...

Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng

07:29:01 04/03/2021
Chồng tôi không hề biết hiệu thuốc này là quán ruột mà tôi hay mua bao cao su. Nhưng chị bán thuốc lại biết mặt anh ấy.

Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường

07:25:25 04/03/2021
Chồng toát mồ hôi, nhìn em đầy áy náy và hoảng hốt, em lại mềm lòng chẳng dám mặt nặng mày nhẹ với anh. Và anh tiếp tục thử lần thứ 3 nhưng mọi chuyện vẫn chẳng khá khẩm gì hơn.

Mẹ chồng tương lai sỉ nhục nghề bán cá ngoài chợ, tôi quyết định hủy hôn giữa ngày ăn hỏi

22:29:09 03/03/2021
Tôi chưa bao giờ tự ti về xuất thân tỉnh lẻ và bố mẹ mình làm nghề bán cá.

Chuẩn bị kết hôn, bạn gái thú nhận đã từng sống thử

22:27:03 03/03/2021
Yêu nhau 2 năm, bạn gái luôn tỏ ra mình là người phụ nữ chuẩn mực, vậy mà lúc chuẩn bị kết hôn, cô ấy lại thú nhận từng sống thử...

Vô tình nghe được cuộc trò chuyện của mẹ chồng và em dâu, tôi thẫn thờ tự thu xếp quần áo rời khỏi nhà

21:50:51 03/03/2021
Câu nói của mẹ chồng khiến tôi thất vọng và hoang mang nhưng cũng tự hiểu cần phải làm gì? Tuy nhiên, thấy tôi thu xếp quần áo, chồng lại tỏ vẻ không đồng ý và đưa ra lời khuyên ngược đời.

Đang nói chuyện vui vẻ, mẹ người yêu bỗng nổi giận đuổi khéo em chỉ vì một câu nói đùa quen thuộc

21:48:22 03/03/2021
Em không ngờ mẹ người yêu lại phản ứng gay gắt như thế chỉ vì một câu nói đùa mà thôi.

Vợ bầu chết lặng khi thấy chồng dắt tay cô khác vào viện sản, nhưng lời anh nói khiến chị khóc nấc vì hạnh phúc

19:38:57 03/03/2021
Thấy bóng dáng ai đó vừa lướt qua giống chồng mình, Vân vội vàng cho xe đuổi theo. Cô sốc nặng khi thấy chồng bước xuống xe, ân cần dắt 1 người phụ nữ cũng đang mang thai vào bệnh viện phụ sản.

Có thể bạn quan tâm

Đầu bếp Italy ngạc nhiên vì người Việt ăn pizza với tương cà

Du lịch

19:45:51 04/03/2021
Marvin không bao giờ thêm gì vào pizza, nhưng người Việt lại ăn món bánh này cùng tương ớt, tương cà chua.

Bán chạy nhất tháng 1, Xpander vẫn giảm 30 triệu theo cuộc đua khuyến mại

Ôtô

19:45:16 04/03/2021
Tất cả các mẫu ô tô của Mitsubishi đều được hãng giảm giá hay tặng quà, làm nóng thêm cuộc đua khuyến mại trên thị trường xe sau Tết Nguyên đán, bên cạnh MG, Ford hay Hyundai...

'Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân' được thực hiện thế nào?

Nhạc việt

19:44:08 04/03/2021
Được sản xuất bởi Forest Studio, chương trình âm nhạc Xuân hạ thu đông, rồi lại xuân mang đến những giai điệu giàu cảm xúc, sâu lắng cho khán giả.

CLB Hà Nội lọt tốp 10 đội bóng đắt giá nhất Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

19:43:25 04/03/2021
Đội bóng Thủ đô vừa lọt vào tốp 10 CLB có giá trị cầu thủ đứng đầu Đông Nam Á với con số ước tình là 4,35 triệu euro.

Món ăn "đắt hơn vàng" được giới quý tộc săn lùng

Ẩm thực

19:41:51 04/03/2021
Trứng cá muối là món ăn vô cùng quý giá được săn lùng trên thị trường quốc tế, với giá cả còn đắt hơn vàng.

Khi minh tinh màn bạc hội tụ cùng streamer tỷ view, Vương Nhất Bác tranh thủ chụp ảnh lia lịa cùng idol làng game

Game online

19:41:50 04/03/2021
Đêm hội Weibo không chỉ là nơi hội tụ những mỹ nữ chân dài xinh đẹp, mà còn là nơi thu hút sự quan tâm của khán giả mê game bởi dàn game thủ/ streamer nổi tiếng nhất cũng xuất hiện tại đây.

Đang uống cà phê, người đàn ông đi lên tầng 5 nhảy xuống đất nguy kịch

Sự kiện nóng

19:40:56 04/03/2021
Đang uống cà phê tại phường Vĩnh Tuy (Hà Nội), người đàn ông bất ngờ đi lên tầng 5 của toà nhà rồi nhảy xuống.

Tuấn Anh chuẩn bị ra mắt thương hiệu giày bóng đá

Bên lề sân cỏ

19:40:42 04/03/2021
Tuấn Anh vừa hợp tác với một thương hiệu thể thao và chuẩn bị cho ra mắt sản phẩm giày bóng đá cực chất mang tên mình.

Siêu mẫu Irina Shayk sành điệu đến trường đón con gái cưng

Sao âu mỹ

19:37:29 04/03/2021
Irina Shayk diện đồ sành điệu, hào hứng đến trường đón con gái cưng về nhà sau buổi học ở New York vừa qua.

Tấm chăn mới mua Thanh niên mới nhập ngũ mang theo waifu nhập ngũ, bị cả lớp lôi ra "thực hành"

Netizen

19:27:30 04/03/2021
Mùa xuân tới là mùa các thanh niên lên đường nhập ngũ. Bên cạnh những câu chuyện chia ly đẫm nước mắt của các chàng trai cùng người yêu, còn có cả những câu chuyện dở khóc dở cười của các chàng trai yêu thích gái 2D với waifu của họ, kh...

Cảnh báo đột xuất nhiều vị trí nguy hiểm trên đường thủy

Đời sống

19:24:35 04/03/2021
Các vị trí nguy hiểm cho tàu thuyền xuất hiện do sạt lở đất, vận hành công trình ngăn mặn, khai thác cát.

Các lợi ích không ngờ của quả su su

Sức khỏe

19:13:06 04/03/2021
Su su có xuất xứ từ Mexico và một số khu vực khác thuộc Mỹ Latinh, nhưng hiện nay đã có mặt trên khắp thế giới.

Phim của Châu Tấn và Trần Khôn lỗ hơn 92 triệu USD

Phim châu á

19:11:04 04/03/2021
Âm Dương Sư: Thị thần lệnh thất bại về doanh thu trong mùa phim Tết. Phim chỉ thu về 40 triệu USD.

Đặt lưới trái cây trong phòng tắm có thể tiết kiệm được cả đống tiền, lý do rất đơn giản

Sáng tạo

19:07:32 04/03/2021
Tấm lưới đựng trái cây có khả năng thấm hút, lọc hết nước chảy ra khỏi xà phòng và giữ cho hộp xà phòng luôn khô ráo.

Những vai diễn khắc khổ của nghệ sĩ Trần Hạnh trên màn ảnh

Hậu trường phim

19:06:23 04/03/2021
Xuất thân từ sân khấu kịch, ghi dấu ấn cả trong mảng điện ảnh, truyền hình, nghệ sĩ Trần Hạnh để lại ấn tượng trong lòng công chúng qua những vai người đàn ông khắc khổ.