Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm ‘nàng cỏ’ vào ngành?

Ngày 4/7, nữ diễn viên 38 tuổi có buổi phỏng vấn với tạp chí Mag&Zina. Goo Hye Sun cũng thực hiện bộ ảnh mới đánh dấu sự thay đổi về hình ảnh. Trong buổi phỏng vấn, diễn viên Vườn sao băng tiết lộ cô sớm trở lại với vai diễn mới trong phim truyền hình.

“Tôi muốn tiếp tục là một nghệ sĩ đi theo con đường riêng của mình. Năm nay đánh dấu kỷ niệm 20 năm từ ngày bước chân vào nghề của tôi. Tôi đang chuẩn bị quay lại với bộ phim truyền hình mới. Tuy nhiên, mọi thứ cần nhiều thời gian bởi tôi muốn thử sức với một nhân vật tạo ra sức ảnh hưởng”, Goo Hye Sun chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm 'nàng cỏ' vào ngành? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Goo Hye Sun tiết lộ thêm: “Tôi đang chuẩn bị cho việc gặp lại khán giả ở một bộ phim truyền hình. Tuy nhiên vì đây là phim mà tôi tham gia sau ngày vắng bóng nên sẽ mất một thời gian vì tôi muốn thể hiện một vai diễn gây ảnh hưởng mạnh mẽ”.

Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm 'nàng cỏ' vào ngành? - Hình 2

Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm 'nàng cỏ' vào ngành? - Hình 3

Cũng vì lời chia sẻ trên mà dân mạng vô cùng háo hức. Thậm chí có những người cho rằng Hye Sun đang chờ đợi cơ hội để tái hợp Lee Min Ho trong một tác phẩm. Họ sẽ cùng nhau tái xuất và thông báo luôn tin vui hẹn hò.

Trước đó nhiều lần, người hâm mộ chỉ ra những điểm đáng nghi cho thấy Goo Hye Sun và Lee Min Ho bí mật qua lại. Tuy nhiên cho đến thời điểm hiện tại hai nhân vật chính vẫn chưa lên tiếng về vấn đề này.

Cách đây không lâu, dân mạng bất ngờ tìm ra bằng chứng rõ mồn một cho thấy Goo Hye Sun thực sự đang hẹn hò mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc. Họ phát hiện ra trong một clip quay lại cảnh Lee Min Ho từ Mỹ trở về Hàn Quốc hồi tháng 3. Anh đưa cún cưng của mình cho một người mặc đồ đen, có chiều cao khiêm tốn. Bàn tay của nhân vật trên giống hệt với bàn tay của Goo Hye Sun.

ADVERTISEMENT

Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm 'nàng cỏ' vào ngành? - Hình 4 ADVERTISEMENT

Goo Hye Sun được cho là nhân vật được Lee Min Ho đưa cún cưng cho ở sân bay trở về Hàn hồi tháng 3. Cũng vì điều này mà netizen cho rằng Lee Min Ho và Goo Hye Sun đang có mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Hye Sun đã trở về với chàng Xoăn sau đổ vỡ hôn nhân với Ahn Jae Hyun.

Tuy nhiên cũng có những người cho rằng bằng chứng đưa ra chưa thuyết phục bởi không nhìn rõ mặt của nhân vật mà Lee Min Ho đưa cún cưng cho.

Vừa qua, Goo Hye Sun có đăng tải lên trang cá nhân một số hình ảnh và video từ quảng cáo mang tên “Try”. Bên cạnh đó, cô cũng chia sẻ bức tâm thư dành cho đội ngũ của mình, những người cô coi như “gia đình”, đã làm việc với cô suốt hơn 10 năm qua.

Người hâm mộ có đào lại cuộc phỏng vấn hồi năm ngoái của Lee Min Ho. Trong cuộc phỏng vấn này, anh cũng đề cập đến ê-kíp đã gắn bó với anh hơn một thập kỷ. Cũng từ chi tiết trên mà họ cho rằng, Goo Hye Sun và Lee Min Ho không chỉ hẹn hò đơn thuần mà họ còn dùng chung nhân viên giống như một cặp vợ chồng vậy.

Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm 'nàng cỏ' vào ngành? - Hình 5

Mặc dù cho đến thời điểm hiện tại chuyện Goo Hye Sun có mối quan hệ yêu đương với Lee Min Ho chỉ là tin đồn nhưng các fans rất mong chờ hai ngôi sao này sẽ sớm công khai việc hẹn hò và có một đám cưới thật ngọt ngào. Chỉ khi nào hai người lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương thì họ mới tin.

Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm 'nàng cỏ' vào ngành? - Hình 6

ADVERTISEMENT

Goo Hye Sun và Lee Min Ho đóng cặp ăn ý trong bộ phim “Vườn sao băng”. Vì phản ứng hóa học tốt mà hai ngôi sao trên từng dính tin đồn phim giả tình thật. Tuy nhiên sau đó mỗi người lại có hướng đi riêng. Goo Hye Sun kết hôn với Ahn Jae Hyun còn Lee Min Ho lần lượt hẹn hò Park Min Young và Suzy. Điều đáng nói là Hye Sun không có cái kết đẹp trong hôn nhân, cô ly dị Jae Hyun vào năm 2020. Còn Min Ho lại quay trở về tình trạng độc thân hậu chia tay Suzy. Cũng vì vậy mà họ được “đẩy thuyền” đến với nhau.

Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm 'nàng cỏ' vào ngành? - Hình 7 ADVERTISEMENT

Gần đây, Goo Hye Sun nhận được giải thưởng từ phía khán giả dành cho phim ngắn tại Liên hoan phim ngắn châu Á lần thứ 24. Goo Hye Sun gửi lời cảm ơn người hâm mộ đã dành sự ủng hộ cho cô.

Phim ngắn Dark Yellow do cô làm biên kịch, đạo diễn và tự đảm nhận thêm một vai diễn trong tác phẩm.

Đây là tác phẩm đánh dấu sự trở lại của Goo Hye Sun sau 6 năm vắng bóng, kể từ sau khi bỏ dở You Are Too Much vì bị bệnh. Dark Yellow cũng là tác phẩm mới nhất cô đóng vai trò đạo diễn, kể từ sau phim ngắn Mystery Pink (2018) với sự tham gia của Seo Hyun Jin.

Dark Yellow mô tả cuộc sống của một người phụ nữ làm việc ở cửa hàng hoa, cô cảm thấy lo lắng, sợ hãi khi có người đàn ông cố gắng xâm nhập vào không gian riêng tư và cuộc sống của mình.

Goo Hye Sun và Lee Min Ho tái hợp trong phim mới, kỷ niệm 20 năm 'nàng cỏ' vào ngành? - Hình 8

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò 'nàng Cỏ' Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi!

Vườn sao băng chính thức được lên sóng vào năm 2009. Nhờ đóng vai chính trong tác phẩm này mà cả Lee Min Ho lẫn Goo Hye Sun đều gặt hái về vô số thành công. Bộ phim đưa tên tuổi của họ lên tầng cao mới.

ADVERTISEMENT

Mới đây, Goo Hye Sun có đăng tải lên trang cá nhân cho biết cô đã chia tay bạn trai. Cũng vì lý do này mà cô được ship nhiệt tình với Lee Min Ho, bạn diễn một thời trong Vườn sao băng.

Không chỉ dừng ở mức đẩy thuyền, dân mạng còn tìm ra bằng chứng rõ mồn một cho thấy Goo Hye Sun thực sự đang hẹn hò mỹ nam hàng đầu Hàn Quốc. Họ phát hiện ra trong một clip quay lại cảnh Lee Min Ho từ Mỹ trở về Hàn Quốc hồi tháng 3. Anh đưa cún cưng của mình cho một người mặc đồ đen, có chiều cao khiêm tốn. Bàn tay của nhân vật trên giống hệt với bàn tay của Goo Hye Sun.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Goo Hye Sun được cho là nhân vật được Lee Min Ho đưa cún cưng cho ở sân bay trở về Hàn hồi tháng 3.

Cũng vì điều này mà netizen cho rằng Lee Min Ho và Goo Hye Sun đang có mối quan hệ tình cảm ngọt ngào. Hye Sun đã trở về với chàng Xoăn sau đổ vỡ hôn nhân với Ahn Jae Hyun.

Tuy nhiên cũng có những người cho rằng bằng chứng đưa ra chưa thuyết phục bởi không nhìn rõ mặt của nhân vật mà Lee Min Ho đưa cún cưng cho. Chỉ khi nào hai người lên tiếng xác nhận chuyện yêu đương thì họ mới tin.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Vườn sao băng chính thức được lên sóng vào năm 2009. Nhờ đóng vai chính trong tác phẩm này mà cả Lee Min Ho lẫn Goo Hye Sun đều gặt hái về vô số thành công. Bộ phim đưa tên tuổi của họ lên tầng cao mới. Mặc dù đã nhiều năm trôi qua nhưng khán giả vẫn dành tình cảm cho cặp đôi chàng Xoăn và nàng Cỏ. Họ vẫn nuôi hy vọng hai ngôi sao có thể trở thành người thương ở ngoài đời thật.

Sau 10 năm, dàn sao Vườn sao băng cũng trải qua không ít biến cố trong đời sống cá nhân lẫn sự nghiệp. Đến nay, có người vẫn giữ được hào quang, người lại chật vật bắt đầu lại sự nghiệp ở lưng chừng tuổi 30.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 3

Lee Min Ho

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 4 ADVERTISEMENT

Có thể nói, bộ phim này đã đưa tên tuổi của Lee Min Ho phủ sóng khắp Châu Á. Nam diễn viên đã gầy dựng sự nghiệp nổi trội của mình với hàng loạt vai diễn gây bão không chỉ trên màn ảnh nhỏ mà còn ở màn ảnh rộng. Các vai diễn trong Thợ săn thành phố, Người thừa kế, Huyền thoại biển xanh, Bụi đời Gangnam,.. đã đã đưa tên tuổi của ngôi sao 8x ngày càng phát triển.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 5

ADVERTISEMENT

(Nguồn: internet)

Vào năm 2011 nam diễn viên đã xác nhận hẹn hò cùng Park Min Young sau khi tham gia Thợ săn thành phố, nhưng chỉ kéo dài được một năm.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 6

Năm 2015, thông tin nam diễn viên hẹn hò cùng 'tình đầu quốc dân' Bae Suzy tiếp tục gây chấn động làng giải trí. Tuy nhiên, câu chuyện tình không kéo dài lâu. Cả hai thông báo chấm dứt tình cảm sau 2 năm quen nhau và vẫn là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 7 ADVERTISEMENT

Sau khi thực hiện nghĩa vụ quân sự Lee Min Ho Quân Vương Bất Diệt. Điều đặc biệt là tuy phim không nhận được đánh giá cao nhưng anh bạn diễn của mình lại được cật lực đẩy thuyền và dấy lên nghi vấn hẹn hò. Tuy nhiên đáp lại cả hai bên đều im lặng.

Goo Hye Sun

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 8

ADVERTISEMENT

Kể từ khi xuất hiện trong Vườn sao băng, sự nghiệp của Goo Hye Sun ngày càng mở rộng. Không chỉ xuất hiện với vai trò là diễn viên, cô nàng còn xuất hiện trong vai trò ca sĩ kiêm nhạc sĩ, đạo diễn phim, nhà sản xuất và tác giả văn học.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 9

Tiểu thuyết bán tự truyện mang tên Tango của cô cũng từng là một trong những tác phẩm bán chạy nhất. Ngoài ra, người đẹp còn xuất hiện với vai chính trong Nữ phi công xinh đẹp, Đôi mắt thiên thần...

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 10 ADVERTISEMENT

Vào năm 2016, Goo Hye Sun đã khiến người hâm mộ ghen tị khi kết hôn cùng nam diễn viên Ahn Jae Hyun, bạn diễn trong Bác sĩ ma ca rồng. Thế nhưng vào năm 2019, cặp đôi đã khiến cư dân mạng hoảng hốt khi đột ngột thông báo ly hôn và kéo theo sau là những lùm xum không đáng có.

Kim Hyun Joong

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 11

ADVERTISEMENT

Trước khi xuất hiện trong Vườn sao băng, nam diễn viên đã được biết đến với tư cách là một thành viên của nhóm nhạc SS501. Sau khi bộ phim kết thúc, anh tiếp tục sự nghiệp solo thành công của mình với một số đĩa đơn và album nổi tiếng ở Hàn Quốc lẫn Nhật Bàn.

Sự nghiệp diễn xuất của anh cũng nổi bật không kém khi xuất hiện trong Thơ ngây (bản Hàn), Cám ơn thời đại, Biệt đội chân đất,... Với Thơ ngây, mặc dù không được đánh giá cao ở Hàn Quốc nhưng bộ phim đã khiến tên tuổi của nam diễn viên được biết đến rộng rãi ở Nhật Bản.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 12

Năm 2016, nam diễn viên đã bị buộc tội bạo hành bạn gái cũ. Mặc dù đã được chứng minh vô tội nhưng sự nghiệp của anh cũng đi xuống từ đó. Năm 2017, nam thần tượng còn bị cảnh sát phạt vì uống rượu lái xe khiến hình ảnh bản thân càng tồi tệ trong mắt công chúng.

Kim Bum

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 13 ADVERTISEMENT

Trước Vườn sau băng, Kim Bum đã được chú ý sau khi xuất hiện trong Gia đình là số 1 phần 1. Nam diễn viên đã khiến các khán giả nữngất ngây khi tiên tục xuất hiện trong Giấc mộng thành triệu phú, Những cặp đôi tuổi dần, Bàn tay ngoại cảm, Gió mùa đông năm ấy,..

Anh cũng phát hành solo album đầu tiên của mình vào năm 2012 và gặt hái được nhiều thành công tại Nhật Bản. Năm 2013, Kim Bum xác nhận hẹn hò cùng Moon Ga Young nhưng đã chia tay một năm sau đó.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 14

ADVERTISEMENT

Năm 2018 Kim Bum xác nhận hẹn hò với Oh Yeon Seo, nhưng mối tình này cũng kết thúc không lâu sau đó. Tác phẩm mới nhất của nam diễn viên là Chuyện về Cửu vĩ hồ. Dù không phải là vai chính thế nhưng diễn xuất và ngoại hình của anh vẫn khiến bao người phải xuyến xao.

Kim So Eun

Kể từ khi nổi tiếng với vai diễn "Nàng cháo" trong Vườn sao băng, Kim So Eun đã tiếp tục sự nghiệp diễn xuất của mình với các vai diễn trong Mã Y, Tình yêu trong gió, Chuyện tình trai độc thân,..

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 15

Cô cũng được yêu thích khi thể hiện phản ứng hóa học đầy ngọt ngào với nam diễn viên Song Jae Rim trong show hẹn hò nổi tiếng We Got Married. Năm 2018 cả hai đã tái hợp trong bộ phim truyền hình Gap Soon nhà tôi.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 16 ADVERTISEMENT

Năm 2020, nữ diễn viên tái xuất màn ảnh nhỏ với vai diễn lột xác trong Can't be bothered to date, but don't want to be. Bộ phim khắc hoạ cuộc sống của những người phụ nữ tuổi 20, 30 luôn tìm kiếm sự tự do và không muốn bị trói chặt bởi mối quan hệ tình cảm trai - gái, tuy nhiên lại sợ bản thân rơi vào cảnh cô đơn, một mình.

Lee Min Ho lộ bằng chứng hẹn hò nàng Cỏ Goo Hye Sun: Lần này khó chối cãi! - Hình 17

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Song Hye Kyo và tuyển tập phốt chấn động: Từ đại gia bao nuôi đến ngoại tình với bạn của chồng04:38Tôn Di - Bỏ nghiệp diễn làm dâu hào môn, bị nhà chồng ghẻ lạnh, ly hôn vì sức ép sinh con nối dõi06:12Dương Mịch đắc tội Châu Tấn, bị "cấm cửa" thời gian dài, suýt mất sự nghiệp vì 1 câu nói của đàn chị 03:20Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt03:33Triệu Lệ Dĩnh bị đồng nghiệp nam “xa lánh” sau mỗi cảnh hôn vì 1 “tật xấu” khó bỏ04:04Đồng Lôi: Sao nữ tham phú phụ bần, bỏ rơi sư phụ Triệu Lệ Dĩnh để theo đại gia, giờ còng lưng trả nợ03:34Hanni - Idol gốc Việt đang cùng NewJeans ‘làm mưa làm gió’ Kpop: Profile không phải dạng vừa!07:20Dương Tử nói dối, bị nghi là “bé ba” chen chân vào chuyện tình Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa?03:46Lâm Chí Dĩnh trải qua phẫu thuật xương mặt, bà xã động viên trên giường bệnh03:36Trương Bá Chi nhọc nhằn làm mẹ đơn thân 3 đứa con, 5h sáng phải dậy, Tạ Đình Phong nào hay biết04:28Song Joong Ki bất ngờ nhận tin vui liên quan đến Song Hye Kyo giữa tin đồn tái hợp04:33NÓNG: Trương Bá Chi sắp kết hôn với trai trẻ vào tháng 10, là cha ruột của đứa con thứ ba?03:11Han So Hee khiến fan hoảng loạn vì liên tục đăng ảnh ‘kỳ quái’ giống hệt Sulli khi còn sống03:53Lisa lại bị YG đối xử bất công như “con ghẻ” trước thềm comeback, fan nhất quyết đòi lại công bằng 04:53BLACKPINK bị nhạc sĩ nổi tiếng tiết lộ con người thật, bí mật đằng sau "BORN PINK" được phơi bày04:43Son Ye Jin bị bắt gặp có hành động đặc biệt dành cho thiên thần nhỏ trong bụng khi đang làm việc03:23Song Joong Ki để lộ mỹ nhân thật sự khiến anh say đắm giữa nghi vấn tái hợp Song Hye Kyo03:55BLACKPINK mừng ngày debut, fan soi được bằng chứng Jennie thả 'hint' yêu BTS V là thật?04:33“Biên kịch vàng” Vu Chính mắng cả Cbiz, chê Châu Tấn già, tố Lâm Tâm Như ăn cắp và cái kết muối mặt04:08Con gái 5 tuổi Hoắc Kiến Hoa lần đầu lộ mặt, nhan sắc y đúc Lâm Tâm Như?03:25
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Từ bỏ người phụ nữ giàu nhất Hong Kong để kết hôn với Hoa hậu, Hứa Tấn Hanh 60 tuổi chống nạng mà không ai quan tâm
06:25:55 15/08/2022
NÓNG: Trương Bá Chi sắp kết hôn với trai trẻ vào tháng 10, là cha ruột của đứa con thứ ba?
14:54:22 15/08/2022
Bị coi như người hầu và góc khuất của nghề trợ lý sao Trung Quốc
19:33:06 15/08/2022
Huỳnh Tông Trạch - Hồ Hạnh Nhi và mối quan hệ thực sự sau 10 năm chia tay ồn ào
15:47:35 15/08/2022
Lưu Diệc Phi bị miệt thị vì những bức ảnh chưa chỉnh sửa
19:35:30 15/08/2022
Tiêu Chiến lộ bằng chứng hẹn hò với quản lý, người hâm mộ phản đối kịch liệt
16:38:47 15/08/2022
Cổ Thiên Lạc bật khóc vì bom tấn 57 triệu USD có nguy cơ lỗ
10:04:36 16/08/2022
Triệu Lệ Dĩnh 'ê mặt' đi thử vai chính Hoàn Châu Cách Cách: Bị đạo diễn ghét và cái kết bất ngờ
14:48:40 15/08/2022
Jung So Min - Tiểu Yoon Eun Hye: Học vấn khủng, 12 năm đóng phim nhưng tên tuổi vẫn chưa "phất" lên
17:19:32 15/08/2022
Jin Ji Hee - He Ri của “Gia Đình Là Số 1” dậy thì thành công, đóng toàn bom tấn
17:28:29 15/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Xót xa chia sẻ của gia đình Lương Hải Như: Đủ 49 ngày con gái mất tích, sẽ lập bàn thờ cúng vọng cho con
22:11:34 16/08/2022
Mẹ Hồ Hoài Anh tiết lộ về buổi giải trình của con trai, nói thẳng về bản chất thật của nam nhạc sĩ
21:22:49 16/08/2022
Hồng Đăng có thái độ gây bức xúc sau khi về Việt Nam, PGĐ Sở Văn hóa tuyên bố đanh thép về án phạt
21:19:06 16/08/2022
Nuôi em chồng học hết Đại học, ngày nó đưa bạn gái về ra mắt, tôi giận run người thấy 2 đứa to nhỏ trong phòng
18:18:22 16/08/2022
Hyun Bin lần đầu chia sẻ về cuộc sống sau đám cưới và lên chức cha
18:09:56 16/08/2022
Hình ảnh Châu Đông Vũ trên tạp chí
19:50:41 16/08/2022
Sao Việt đăng kí hiến tạng: MC Quyền Linh - Hari Won có lý do xúc động, Đỗ Mỹ Linh và Thuỳ Tiên được mẹ ủng hộ
18:07:35 16/08/2022
Dương Tử trượt dốc hình ảnh vì một lời nói dối
22:18:21 16/08/2022
Trương Mỹ Nhân lần đầu chia sẻ về hành trình sinh con
21:07:28 16/08/2022
Ngọc Quyên chăm lo con trai, đưa mẹ sang Mỹ sống sau 8 năm đơn thân
20:35:52 16/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

‘Thị đế’ Vương Hạo Tín và diễn viên Trần Tự Dao ly hôn?

23:11:55 16/08/2022
Theo HK01 hôm 16.8, cặp sao TVB Vương Hạo Tín - Trần Tự Dao được cho là đã âm thầm ly hôn sau nhiều năm vướng tin đồn rạn nứt. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và cùng chăm sóc con gái chung

Lý Nhược Đồng tái hiện cảnh ngủ trên dây của Tiểu Long Nữ

19:54:04 16/08/2022
Lý Nhược Đồng chào đón tuổi 56 bằng cách tái hiện cảnh kinh điển của phim Thần điêu đại hiệp . Nàng Tiểu Long Nữ được khen ngợi dẻo dai, trẻ trung hơn tuổi

Rolling Stone phát hành báo sớm để mừng sinh nhật Jungkook (BTS)

17:32:12 16/08/2022
Đáng chú ý, tờ báo lần này đánh dấu lần đầu tiên Rolling Stone hợp tác với một cộng đồng người hâm mộ của một nghệ sĩ

“Công chúa Trại Á” Trương Hằng: Học trường danh tiếng, sự nghiệp lẹt đẹt, ăn đứt Triệu Vy vì 1 điều

16:03:13 16/08/2022
Hoàn Châu Cách Cách là bệ phóng cho hàng loạt cái tên đình đám như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng. Ngoài ra công chúa Trại Á do Trương Hằng thể hiện cũng là vai diễn thành công không kém. Nhân vật công chúa Trại Á là...

Kim Ji Won - Đóa hoa vạn người mê của điện ảnh Hàn Quốc, khiến Song Joong Ki say đắm

15:42:37 16/08/2022
Kim Ji Won là một nữ diễn viên sinh năm 1992 của Hàn Quốc. Sở nhan sắc vừa thanh thuần, đáng yêu lại mang nét sắc sảo, sang chảnh nên Kim Ji Won đã trị qua nhiều vai diễn khác nhau từ cô nàng hiền lành yếu đuối đến đỏng đảnh kiêu kì

Hoàng Cảnh Du: Mỹ nam tài năng của Cbiz, ngập tràn scandal, từ 'ra tay' vợ cũ đến ngoại tình gái trẻ

14:58:21 16/08/2022
Hoàng Cảnh Du là nam diễn viên triển vọng hiện nay của làng giải trí Hoa ngữ. Anh sinh năm 1992, được biết đến sau khi tham gia bộ phim Thái tử phi nhưng phải đến năm 2016, nhờ đóng nam chính trong webdrama Thượng ẩn, anh chàng mới vụt ...

Song Hye Kyo bị phát hiện chi tiết lạ trên ngón tay, có điểm chung với Lee Do Hyun

14:13:54 16/08/2022
Theo quan sát vợ cũ của Song Joong Ki diện đồ đơn giản, cột tóc và đội mũ. Cô nở nụ cười rạng rỡ trước ống kính máy ảnh. Trong khi đó Lee Do Hyun mặc áo tông đen, gây ấn tượng bởi vẻ điển trai ngời ngời. Nhiều cư dân mạng phát hiện ra c...

Han So Hee và đời tư khổ đủ đường được che giấu bên trong vẻ ngoài rạng rỡ

13:58:53 16/08/2022
Han So Hee đang là một trong những gương mặt nổi bật của làng phim Hàn. Cô có lợi thế bởi mang vẻ đẹp phần nào giống với tiền bối Song Hye Kyo. Với danh hiệu “tiểu Song Hye Kyo” cùng việc ghi điểm cực cao với vai “tiểu tam” trong bộ phi...
ADVERTISEMENT

Lâm Chí Dĩnh trải qua phẫu thuật xương mặt, bà xã động viên trên giường bệnh

13:57:47 16/08/2022
Lâm Chí Dĩnh đã hoàn thành phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Vợ của nam diễn viên chia sẻ hình ảnh tài tử nằm trên giường bệnh chờ phục hồi. Trước đó, anh đã trải qua ca phẫu thuật kéo dài 5 giờ để nối lại xương bả vai

Mã Tư Thuần mất điểm vì ý thức kém

12:56:01 16/08/2022
Mã Tư Thuần bị phạt vì hành vi lái xe đi ngược chiều. Nữ diễn viên gây thất vọng khi không giữ gìn hình ảnh nghệ sĩ

Hình ảnh đầu tiên của Lâm Chí Dĩnh sau vụ tông xe

11:22:17 16/08/2022
Lâm Chí Dĩnh đã hoàn thành phẫu thuật tái tạo khuôn mặt. Vợ của nam diễn viên chia sẻ hình ảnh tài tử nằm trên giường bệnh chờ phục hồi

Ngô Thiến, Dương Mịch và loạt sao Hoa ngữ lên hương hậu khi ly hôn

10:27:16 16/08/2022
Nếu như các sao nam sau khi ly hôn thường có xu thế giảm sút cả về tinh thần, nhan sắc lẫn sự nghiệp, và ít có người mong muốn lấy lại hào quang hậu ly hôn. Thế nhưng với các sao nữ thường có xu thế trái ngược. Họ không những giá trị nh...

Jisoo (BLACKPINK) toàn bị stylist "dìm", cho mặc đồ như "bà thím" khiến fan than trời

09:36:00 16/08/2022
Không chỉ có những bộ trang phục bó sát cơ thể, Jisoo còn phải diện những bộ cánh lòe loẹt. Từ lâu, người hâm mộ đã bày tỏ sự xót xa khi cho rằng những bộ trang phục này chẳng có tác dụng gì ngoài việc khoe trọn khuyết điểm của Jisoo

Cổ Thiên Lạc vướng tin bí mật kết hôn và có con với tình cũ Hoàng Kỷ Oánh

09:33:15 16/08/2022
Ngày 12/8, trang 163 đưa tin Cổ Thiên Lạc tham gia buổi phát sóng trực tiếp để quảng bá cho bộ phim điện ảnh Minh nhật chiến ký. Trong buổi nói chuyện, ông trùm mới của giới giải trí Hong Kong đã phủ nhận các thông tin kết hôn bí mật, c...

Song Hye Kyo có tất cả nhưng vẫn lẻ bóng ở tuổi 40

09:26:00 16/08/2022
Ở độ tuổi của Hye Kyo, người phụ nữ sẵn sàng sinh con, lo cho gia đình. Vậy nhưng cô vẫn muốn đổ hết tâm sức cho công việc. Trong khi hai tình cũ Lee Byung Hun và Hyun Bin, một người đã có con trai khá lớn, một người chuẩn bị lên chức c...

Dương Tử vô lễ với Triệu Lệ Dĩnh, sự thật đằng sau khiến khán giả ngã ngửa

09:24:09 16/08/2022
Chẳng biết gần đây Dương Tử đắc tội với ai mà chỉ vì 1 chuyện bé tí teo là ăn chung bánh kem lúc nửa đêm trong tiệc sinh nhật Lưu Học Nghĩa, khiến những phốt vô duyên, giời ơi đất hỡi của mỹ nữ họ Dương được netizen liên tục đào lại và ...
ADVERTISEMENT

Thang Duy xuất hiện bên chồng sau tin ly hôn

09:03:05 16/08/2022
Truyền thông Trung Quốc thời gian qua liên tục đưa tin về mối quan hệ đổ vỡ giữa Thang Duy và Kim Tae Young. Tuy nhiên, sự xuất hiện của họ mới đây đã xóa bỏ sự nghi hoặc

Vương Tâm Lăng - Jessica (SNSD): 2 nữ thần vướng nhiều tai tiếng, quyết tìm lại hào quang từ tàn tro

07:35:53 16/08/2022
Việc lần lượt đứng thứ nhất và thứ 2 trong show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng giúp Vương Tâm Lăng và Jessica (cựu thành viên SNSD) trở thành cái tên được các nhãn hàng, chương trình giải trí ưu ái, với mức cát-xê tăng gấp nhiều lần

‘Người đẹp baby’ Tiết Khải Kỳ và cuộc đời thăng trầm phía sau nụ cười tỏa nắng

07:03:32 16/08/2022
Được biết đến là một cô gái sôi nổi và vui vẻ, nhưng ít ai biết rằng phía sau gương mặt tươi như hoa đó là một quãng thời gian u tối của Tiết Khải Kỳ

Tưởng Tuyết Minh - Thái giám bị ghét nhất Như Ý Truyện, ngoài đời là soái ca body cực phẩm

16:08:05 15/08/2022
Bên cạnh dàn Phi tần lẫn cung nữ xinh đẹp thì đội hình công công trong phim Như Ý Truyện cũng đẹp trai, tuấn tú không hề thua kém gì. Một trong số đó phải kể đến Thái giám Tiến Trung Tưởng Tuyết Minh. Ít ai biết rằng nam diễn viên đến v...

Hoàng Hựu Minh - Thái giám đẹp trai nhất Như Ý Truyện: 17 năm đóng phim, đổi cả nghệ danh vẫn flop

15:54:17 15/08/2022
Nam diễn viên diễn vai Lý Ngọc Công Công của Hậu cung Như Ý Truyện Hoàng Hựu Minh không chỉ gây ấn tượng nhờ gương mặt điển trai mà còn được khen ngợi nhờ đời tư không vướng scandal
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Iran phát hiện ca bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên

Thế giới

23:53:46 16/08/2022
Hãng thông tấn bán chính thức Fars ngày 16/8 đưa tin Iran đã phát hiện ca mắc bệnh đậu mùa khỉ đầu tiên ở nước này

Vì sao Hàn Quốc vẫn dừng nhận lao động ở Thanh Hóa?

Đời sống

23:36:13 16/08/2022
Năm 2022, còn 2 địa phương tại Thanh Hóa bị tạm dừng tiếp nhận lao động đi làm việc ở Hàn Quốc. Trước đó, có tới 4 thành phố, huyện gặp tình trạng tương tự do số lượng cư trú bất hợp pháp tại Hàn Quốc còn cao

Công an TP.HCM tìm nguyên cán bộ kiểm toán liên quan vụ lừa bán găng tay y tế

Pháp luật

23:19:24 16/08/2022
Dù biết rõ công ty mà mình góp vốn không có nguồn găng tay y tế nhưng bà Nguyễn Thị Hương vẫn môi giới ký hợp đồng cung cấp cho một đối tác nước ngoài với trị giá hợp đồng lên đến 14 triệu USD

AEW: Fight Forever tiết lộ các chế độ chơi trong trailer mới nhất

Game offline

23:19:14 16/08/2022
Cùng chiêm ngưỡng đoạn gameplay đầu tiên của Alone in the DarkJagged Alliance 3 tiết lộ lối chơi trong đoạn video giới thiệu mới nhấtKnights of Honor 2: Sovereign công bố gameplay tại THQ Nordic Showcase

Tân Hoa hậu MWVN 2022 nói về tin đồn tình ái: "Một hình ảnh dạy học dễ thương lại bị bàn tán như vậy"

Sao việt

23:16:18 16/08/2022
Mai Phương mới đây đã những chia sẻ thẳng thắn về tin đồn tiêu cực xung quanh mối quan hệ với Đức Huy - chồng cũ của ca sĩ Lệ Quyên khi từng dạy thêm tiếng Anh cho con trai của đại gia đình đám

'Chém gió" tại Shark Tank thu nhập 1 tỉ đồng/tháng, Startup nhận kết cục không ngờ tới

Show việt

23:15:30 16/08/2022
Shark Hưng cho rằng Startup Vũ Tiến đang ‘tay không bắt ...Shark’, còn Shark Hùng Anh băn khoăn về những lợi thế của chàng trai sinh năm 1995. Để thuyết phục các “cá mập’ tại Shark Tank, Vũ Tiến khẳng định thu nhập 1 tỉ đồng mỗi tháng

Bóng đá Philippines 'đời thay đổi khi ta đổi thay'

Bóng đá thế giới

23:12:37 16/08/2022
Thế nước bóng đá lên thì phải có diện mạo tương ứng. Đó có thể là phương châm hành động của tỉ phú Nanong Araneta, Ủy viên Ban chấp hành FIFA, Chủ tịch LĐBĐ Philippines. Ông đã quyết liệt làm cú hích để bóng đá Philippines thay đổi và n...

Tội nghiệp mấy chiếc xe sang, mưa ngập bị thủy kích hết!

Hài hước

23:08:45 16/08/2022
Đúng là làm người giàu cũng mệt, đi ôtô mắc tiền mà gặp trời mưa đường ngập, thế nào cũng bị thủy kích

Cổ Thiên Lạc bật khóc trước người hâm mộ

Hậu trường phim

22:51:59 16/08/2022
Nam diễn viên Cổ Thiên Lạc được cho là bật khóc tại buổi giao lưu với khán giả trong rạp do doanh thu phim Minh nhật chiến ký không như mong đợi

Ngọc Trinh: “Nếu có điều gì đó mọi người nghĩ sai về tôi, thì đó là nhận định Ngọc Trinh chảnh”

Phim việt

22:50:12 16/08/2022
Lựa chọn một bộ phim mang đề tài tâm linh và có phong cách hài hước, Ngọc Trinh cho rằng vai diễn trong Duyên Ma là hình mẫu nhân vật thực sự khác biệt. Và điều giúp Ngọc Trinh mang đến sự bất ngờ cho khán giả còn nằm ở cách diễn tiết c...

Trải nghiệm tướng mới Ziping Yin và cách mở kho báu lấy Giáp Đỏ trong Hỏa La Thành

Game online

22:47:21 16/08/2022
Sẽ là những ngày cuối tháng 8 sôi động với cộng đồng Naraka: Bladepoint khi hàng loạt sự kiện lớn đều được tung ra cùng lúc: MV hợp tác cùng Soobin, bản đồ mới Hỏa La Thành và đặc biệt là nữ tướng mới Ziping Yin

Lời kể của bạn cùng lớp nữ sinh ĐH Thủ đô tố bị thầy giáo quấy rối

Sự kiện nóng

22:19:24 16/08/2022
Theo bạn học của nữ sinh viết đơn tố cáo, sau đêm 24/6, nữ sinh này đã khóc rất nhiều, tâm lý bất ổn. Thái độ của thầy T. từ hôm đó cũng thay đổi theo hướng tiêu cực