Gợi ý trồng cây phong thủy ở ban công chung cư đón tài lộc vào nhà

Hiện nay, trồng cây phong thủy ngoài ban công , lô gia chung cư đang trở nên phổ biến vì có thể hợp phong thủy và có lợi cho môi trường.

Theo các chuyên gia phong thủy , việc trồng cây cảnh ngoài ban công hay lô gia chung cư không chỉ có lợi về môi trường mà còn có thể đón tài lộc vào nhà. Cây xanh mơn mởn, tràn đầy sức sống có tác dụng chiêu tài đón lộc, làm tăng sinh khí và mang lại may mắn cho gia chủ. Hơn nữa, cây phong thủy trồng ở ban công còn có tác dụng ngăn chặn sát khí, hóa giải điều xấu trong trường hợp hướng ban thờ, hướng căn hộ không hợp mệnh gia chủ.

Gợi ý trồng cây phong thủy ở ban công chung cư đón tài lộc vào nhà - Hình 1

Bí quyết trồng cây phong thủy ban công hợp phong thủy

Dù việc trồng cây ở ban công đang trở thành xu hướng, thế nhưng không phải môi trường ban công, lô gia nào cũng thuận lợi để trồng cây. Chẳng hạn như ban công thiếu sáng hoặc ánh sáng không đều, nhiệt độ chênh lệch lớn,… cũng có thể ảnh hưởng tới cây trồng .

Gợi ý trồng cây phong thủy ở ban công chung cư đón tài lộc vào nhà - Hình 2

Do đó, nguyên tắc đầu tiên gia chủ cần lưu ý khi trồng cây ở ban công là chọn cây phù hợp với môi trường. Nếu ban công nằm hướng Nam, là hướng có điều kiện thời tiết khá ôn hòa, ít nắng nhưng ánh sáng đều thì gia chủ nên chọn cây ưa sáng nhẹ, thậm chí có thể chọn những cây phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng. Ban công hướng bắc cũng có thể chọn những cây tương tự, nhưng nên thiên về các cây phong thủy có thể chịu được gió rét khi về đông. Còn đối với ban công hướng đông và tây, gia chủ nên chọn cây chịu được nắng tốt.

Gợi ý trồng cây phong thủy ở ban công chung cư đón tài lộc vào nhà - Hình 3

Nguyên tắc thứ hai là gia chủ nên sắp xếp thời gian hợp lý để có thể chăm sóc cây cảnh. Trong trường hợp gia chủ có thời gian rảnh, lại là người am hiểu về thiên nhiên cây cỏ thì có thể trồng ngoài ban công bất kỳ loài cây nào cũng được. Tuy nhiên, nếu gia chủ là người bận rộn, lại không thạo về cây cảnh thì nên chọn các loại cây có sức sống dẻo dai, có thể chịu được nắng gắt, chịu nước và có thể phát triển tốt trong nhiều điều kiện thời tiết khác nhau.

Gợi ý trồng cây phong thủy ở ban công chung cư đón tài lộc vào nhà - Hình 4

Nguyên tắc thứ ba là chọn cây hợp phong thủy với mệnh gia chủ. Theo các chuyên gia phong thủy, chọn trồng cây cảnh trong căn hộ nên chọn những cây có tán đẹp, lá tròn, dài hay trái tim và hình dáng cân đối, không nên chọn các cây có cành lá trơ trọi, gầy guộc. Đặc biệt cần tránh các cây có lá nhọn, sắc hoặc gai góc, là điều không hợp phong thủy; tuy nhiên có thể trồng cây xương rồng ngoài ban công bởi cây này có thể ngăn chặn sát khí, bảo vệ căn hộ.

Những cây phong thủy thích hợp trồng ngoài ban công

Gia chủ có thể tham khảo một số loài cây đón tài, đón lộc này để trồng ngoài ban công, lô gia căn hộ. Chẳng hạn như cây vạn niên thanh là loại cây dễ sống lại, phát triển nhanh, có thể trồng trong chậu đất hay thủy sinh; thậm chí, đây còn là loài dây leo có thể trồng trong giỏ để treo lơ lửng cũng rất đẹp, tượng trưng cho sức sống dẻo dai cũng như công việc thăng tiến.

Gợi ý trồng cây phong thủy ở ban công chung cư đón tài lộc vào nhà - Hình 5

Cây ngũ gia bì cũng là một loại cây dễ trồng, phát triển nhanh và có thể sống khỏe ở môi trường thiếu sáng. Hơn nữa, ngũ gia bì còn có tác dụng khử độc, làm sạch không khí nên rất thích hợp trồng ở các khu chung cư trung tâm nhiều khói bụi.

Gợi ý trồng cây phong thủy ở ban công chung cư đón tài lộc vào nhà - Hình 6

Gia chủ cũng có thể trồng hoa mười giờ hoặc hoa giấy, đây là hai loại hoa rất dễ trồng, chịu được khô hạn, thậm chí khô hạn lại càng nở hoa đẹp, cho hoa gần như quanh năm. Ngoài ra gia chủ cũng có thể lựa chọn hoa hồng, hiện nay có nhiều loại dễ trồng lại tỏa ngát hương thơm. Dù vậy, hoa hồng là loài hoa ưa nắng, thích hợp trồng ở khu vực ban công hướng tây hoặc đông nhiều ánh sáng mặt trời. Gia chủ cũng lưu ý chọn hoa có mùi hương nhẹ, tránh hương quá nồng nặc xông vào phòng sẽ không tốt cho sức khỏe .

Gợi ý trồng cây phong thủy ở ban công chung cư đón tài lộc vào nhà - Hình 7

Nếu gia chủ ưa thích sự mộc mạc, giản dị thì những cây tre trúc phong thủy hoặc trúc Nhật sẽ là lựa chọn phù hợp để trồng. Tre trúc có dáng đẹp, không quá rậm rạp còn trúc nhật lại dễ sống, dễ chăm sóc, dáng tuy thanh mảnh nhưng lại có thể phát triển tốt trong điều kiện thiếu sáng.

*Thông tin trên chỉ mang tính chiêm nghiệm, tham khảo

Điểm mặt 7 loại cây đại kỵ phong thủy không nên trồng trong nhà kẻo 'hao tài'

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, việc trông cây bên cạnh đem lại không khí trong lành, tươi mát cho căn hộ mà còn giúp thu về tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Theo phong thủy, việc trồng các loại cây cảnh phù hợp cũng có thể ảnh hưởng tới vận khí căn hộ, đem lại tài lộc, may mắn và sức khỏe cho gia chủ. Tuy nhiên, không phải loại cây nào cũng có công dụng như vậy, trái lại còn đại kỵ phong thủy, làm 'hao tài', 'hao lộc' của gia chủ.

Cây xương rồng

Các chuyên gia phong thủy cho rằng, cây xương rồng là loại cây có gai nhọn, tưởng như những mũi tên chỉ trực bắn vào không gian. Điều này có thể ảnh hưởng tới vận khí căn nhà, làm tiêu tan nguồn năng lượng tốt, tích tụ năng lượng xấu, ảnh hướng tới tài lộc, sức khỏe và may mắn của các thành viên.

Điểm mặt 7 loại cây đại kỵ phong thủy không nên trồng trong nhà kẻo hao tài - Hình 1

Đặt cây xương rồng trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ khiến công việc, kinh doanh trục trặc, việc học khó khăn; còn đặt cây trong phòng ngủ lại dễ làm gia đình bất hòa, dễ xích mích, mâu thuẫn, do đó gia chủ nên lưu ý không đặt ở các phòng này. Thay vào đó, gia chủ nên trồng cây xương rồng ở ngoài ban công, sân thượng, sân vường để có thể đẩy nguồn năng lượng xấu từ môi trường xung quanh, bảo vệ vận khí của căn nhà.

Điểm mặt 7 loại cây đại kỵ phong thủy không nên trồng trong nhà kẻo hao tài - Hình 2

Cây liễu, cây dâu, cây đa

Điểm mặt 7 loại cây đại kỵ phong thủy không nên trồng trong nhà kẻo hao tài - Hình 3

Cây liễu là loại cây có tán lòa xòa, rũ xuống có thể khiến vận khí khó lưu thông trong căn nhà, hơn nữa còn mang tính âm, không phù hợp để trồng trong nhà. Cây dâu cũng là loại cây đại kỵ phong thủy, có thể ảnh hưởng tới sinh khí căn nhà. Người xưa quan niệm, từ dâu trong tiếng Hán đọc là 'tang', mang tính tang thương, không may mắn, trước được đặt ở cửa nhà để làm cảnh nhưng nay không còn nữa.

Điểm mặt 7 loại cây đại kỵ phong thủy không nên trồng trong nhà kẻo hao tài - Hình 4

Còn cây đa là loại cây mang tính linh thiêng, thường được trồng ở trong miếu, đền thờ, chùa,... chứ không phải là loài cây thích hợp trồng trong sân vườn. Các chuyên gia phong thủy cho rằng, cây đa là nơi trú ngụ của âm khí, có phần gốc thô lại to lớn, khiến mặt đất gồ ghề, mất cân đối.

Thay vào đó, nếu sở hữu mặt sân rộng lớn, gia chủ nên chọn các loại cây vươn cao, thuôn dài như cây cau cảnh, cây trẻ, cây trúc,... tạo thế vươn xa, thăng tiến.

Cây dạ lan hương, cây tùng

Cây dạ lan hương là loại cây có hạt mùi nặng, kích thích xúc giác, khá nguy hiểm cho sức khỏe những người có bệnh cao huyết áp, tim mạch, do đó gia chủ không nên đặt cây này trong phòng ngủ. Cây tùng bách cũng là loại cây có mùi hương đậm, dễ khiến người ta thấy choáng váng, vừa ảnh hưởng tới sức khỏe vừa tác động không tốt tới vận khí gia đình.

Hơn nữa, về đêm, đa số các loại cây cỏ đều thải ra khí CO2, có hại cho sức khỏe của con người, do đó không nên đặt cây cỏ trong phòng ngủ. Nếu muốn phòng ngủ sinh động, tươi mát, gia chủ nên chọn các loại cây có thể thanh lọc không khí, cung cấp Oxi như cây lô hội, cây lưỡi hổ, cây dây nhện,...

Hoa Tulip

Điểm mặt 7 loại cây đại kỵ phong thủy không nên trồng trong nhà kẻo hao tài - Hình 5

Hoa tulip là loại hoa có màu sắc sặc sỡ, tươi thắm, rất được chị em ưa thích để bày biện trong nhà, tăng tính thẩm mỹ cho căn hộ. Tuy nhiên, các chuyên gia phong thủy cho rằng, cây hoa tulip không phải là loại cây hợp phong thủy, đặc biệt nếu đặt trong phòng làm việc có thể khiến công danh, sự nghiệp của gia chủ gặp khó khăn, trắc trở, bị kẻ gian hãm hại, "chơi" xấu. Bên cạnh đó, hoa tulip cũng có chất kiềm độc, có thể khiến rụng tóc, rụng lông, trẻ con hay nghịch ngợm có đụng vào khá nguy hiểm, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Điểm mặt 7 loại cây đại kỵ phong thủy không nên trồng trong nhà kẻo hao tài - Hình 6

Nếu muốn đặt hoa hay cây cỏ trong phòng làm việc, gia chủ có thể cân nhắc các loại cây như cây phú quý, cây kim tiền, có tác dụng tránh tà, trừ uế, hút tài đón lộc, may mắn đầy nhà.

*Thông tin trên chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tổng hợp những thiết kế "khó đỡ" khiến bạn phải sang chấn tâm lý
08:11:39 19/01/2021
Khi 2 vợ chồng là kiến trúc sư xây nhà: Tổ ấm vừa đẹp vừa thoáng, góc nào cũng đẹp mê
09:33:48 19/01/2021
Cách bố trí bàn làm việc tại gia hợp lý, mang lại hiệu quả công việc cao
08:10:22 18/01/2021
Tháng cuối năm dồn lộc nhờ 4 loại cây này, đặt lên bàn thờ cực kì may mắn
18:45:24 18/01/2021
Nếu chẳng may đổ nước hay cà phê lên laptop, đây là 5 bước "thần thánh" để giải nguy cực kỳ hiệu quả
10:16:05 19/01/2021
6 thứ tưởng là rẻ nhưng đang góp phần bòn rút ví tiền của bạn mỗi ngày, bảo sao mà mãi chẳng giàu được
19:02:18 18/01/2021
Tết năm ngoái chồng đưa 40 triệu mà mình vẫn phải phụ ra 10 triệu nữa mới đủ cái Tết hòm hòm, nghĩ đến năm nay mà "toát mồ hôi"
16:40:08 19/01/2021
Căn hộ 51m² nhưng rất rộng rãi nhờ tiết chế sử dụng nội thất của cô nàng độc thân ở Sài Gòn
07:08:10 18/01/2021
Bộ bàn ghế "khủng" giá gần 3 tỉ có gì đặc biệt?
08:23:11 18/01/2021
Bố đơn thân xây biệt thự nổi, trồng hoa tuyệt đẹp trên hồ sống cùng hai con
10:04:48 18/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

Bánh hoa siêu đẹp từ bột sữa, đậu xanh của chàng trai TP.HCM

21:40:19 19/01/2021
Lựu đỏ au, đào hồng mọng, bình hoa sen hồng phơn phớt và những cành hoa ly thì vàng rực. Không ai nghĩ những loại hoa, trái cây như thế là bánh và được một chàng trai làm từ bột sữa, đậu xanh, bột nếp…

Chán nhà phố, đại gia vào rừng làm biệt thự tre thơ mộng sống thư thái

21:31:46 19/01/2021
Căn nhà được làm hoàn toàn bằng tre với nhiều khối không gian tại Bali, Indonesia trở thành nơi nghỉ dưỡng tuyệt vời giữa thiên nhiên xanh tốt miền nhiệt đới.

Bí kíp chọn tranh treo tường đẹp và phù hợp với ngôi nhà của bạn

20:50:14 19/01/2021
Tranh treo tường là vật trang trí, góp phần tô điểm thêm vẻ sang trọng, hiện đại của không gian nên cần được lựa chọn kỹ lưỡng, phù hợp.

Mẹ 9x mách bạn cách bảo quản thực phẩm "đỉnh của chóp" cả tháng vẫn tươi ngon roi rói

20:43:29 19/01/2021
Bà mẹ 9x Ari Huyền Daisy chia sẻ đầy chi tiết cách bảo quản thực phẩm cả tháng không hỏng.

Ông bố HN đi xin đất không tốn một đồng, làm vườn 35m² xanh ngồn ngộn chưa tới chục triệu

16:15:52 19/01/2021
Vốn công tác trong ngành quân đội rất bận rộn song anh Lê Minh Huỳnh vẫn hàng ngày thích thú với công việc trồng rau trên khoảng sân thượng rộng 35m² của gia đình.

9 sai lầm nhất định phải tránh trong thiết kế nội thất khiến không gian thiếu sự ấm cúng

15:45:42 19/01/2021
Khi có ý định cải tạo hay sắp xếp lại tổ ấm, hãy tham khảo bài viết này để tránh những sai lầm không đáng có khiến không gian thiếu đi sự ấm cúng.

Căn nhà "siêu phẩm" với view ôm trọn toàn cảnh Đà Lạt, nhưng điều khiến ai cũng ngỡ ngàng chính là nội thất bên trong

09:58:22 19/01/2021
Ngôi nhà của ký ức, của tuổi thơ đã được người con trai cải tạo thành không gian đẹp từng centimet dành tặng cho người mẹ thương yêu của mình.

Căn hộ ấm cúng với đủ tiện ích cùng view xanh mát thiên nhiên của cặp vợ chồng trẻ sau 4 năm đi thuê nhà Hà Nội

09:45:37 19/01/2021
Từng đi thuê nhà trong 4 năm và chuyển nhà đến 5 lần, chị Vân Anh quyết định chọn mua căn hộ để tạo không gian ấm cúng khi chuẩn bị sinh bé thứ 2.

Ngắm cây sung thế lạ chờ đại gia ngã giá tiền "khủng" mang về chơi Tết

08:31:58 19/01/2021
Cây sung cảnh thế lạ khủng xuất hiện tại triển lãm sinh vật cảnh ở Hà Nội thu hút nhiều người yêu cây cảnh đến chiêm ngưỡng và ngã giá.

Choáng với bộ bàn ghế bằng ngọc quý có "giá trên trời"

08:08:20 19/01/2021
Bộ bàn ghế gồm 8 món được làm bằng ngọc Hoàng Long ở Myanmar với giá cả tỷ đồng đang thu hút sự quan tâm của nhiều người.

[ẢNH] 18 món đồ độc đáo tình cờ 'tô điểm' cho tổ ấm của bạn

08:01:42 19/01/2021
Một số đồ vật độc đáo và đẹp mắt đã được tình cờ tìm thấy tô điểm thêm cho ngôi nhà của bạn.

Kỷ lục gia thế giới về bonsai mini thổi hồn vào thiên nhiên

07:58:36 19/01/2021
Sau hơn 30 năm ấp ủ, ông Nguyễn Văn Phúng, 60 tuổi, thôn Phước Thượng, xã Phước Đồng, thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) đã trở thành Kỷ lục gia thế giới với bộ sưu tập trên 5.600 tác phẩm bonsai và tiểu cảnh mini do Tổ chức Liên minh...

Choáng váng chậu mai chiếu thủy thế lạ "tạm giam" bằng xích vì sợ trộm

07:53:50 19/01/2021
Nổi bật giữa rừng cây cảnh ở Festival sinh vật cảnh Hà Nội, chậu cây mai chiếu thủy hàng chục năm tuổi được chủ nhân khóa chặt gốc vì sợ kẻ gian trộm cắp.

Làm mới nhà với các họa tiết độc đáo cho tường, tô điểm không gian đầy sức sống để đón Tết

22:01:46 18/01/2021
Một bức tường nhấn là một ý tưởng tuyệt vời và dễ dàng để làm mới bất kỳ không gian nào, thêm điểm nhấn, màu sắc, hoa văn, kết cấu và sở thích cho nó, để làm nổi bật phong cách và trang trí của căn phòng.

Sắp Tết, nhìn đâu cũng chẳng có tiền, người vợ trẻ lên kế hoạch tiêu Tết chỉ 5,5 triệu

21:21:09 18/01/2021
Cả năm đi làm, nhưng do kinh tế khó khăn nên lương thưởng của vợ chồng chị bị cắt giảm. Hơn nữa, năm nay nhà chị lại có nhiều việc cần đến tiền, vì thế giáp Tết rồi, bà mẹ 2 con này vẫn thấy chẳng có đồng nào.

Căn hộ 80m² màu xanh dịu dàng, ngập tràn cảm giác ấm cúng ở Hà Nội

19:34:38 18/01/2021
Vì mọi người trong gia đình đều yêu thích cảm giác tươi mới, đầy sức sống của thiên nhiên nên gam màu xanh được lựa chọn làm tông màu nhấn. Không gian vẫn ấm cúng và bình yên khi được kiến trúc sư decor sáng tạo với những gam màu, chất ...

Nhà kính cây xanh khổng lồ giữa lòng thành phố

19:28:54 18/01/2021
Nằm trên những con phố sầm uất nổi tiếng ở Hà Nội là Hoàng Cầu và Tây Sơn, Foglian Coffee từ lâu đã nổi tiếng là điểm dừng chân lý tưởng để chill và thư giãn sau một ngày dài làm việc mệt mỏi.

Ngã ngửa với cách giải quyết vấn đề “tinh vi” của các thánh IQ vô cực

16:55:49 18/01/2021
Sử dụng sợi mì khô để làm mồi lửa, dùng que tăm ăn bim bim giúp đỡ bẩn tay, đúng là những mẹo vặt chỉ có thể là người sở hữu IQ vô cực mới nghĩ ra.

Những ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ "sang tên đổi chủ"

13:16:53 18/01/2021
Giới siêu giàu thế giới không ngừng bổ sung cho khối tài sản của mình bằng những bất động sản đắt đỏ có giá cả trăm triệu USD trong năm 2020.

Căn nhà 350m2 của mẹ Việt ở Úc, ấn tượng nhất là nội thất "nhỏ mà có võ"

13:14:36 18/01/2021
Trong suốt quá trình mua nhà đến khi hoàn tất, cả người bán và người mua đều không gặp trực tiếp nhau mà phải thông qua luật sư và bên môi giới.

Đại gia bạo tay chi tiền mua nhà như "sắp rơi" bên vách đá

13:06:56 18/01/2021
Điểm nhấn của ngôi nhà nằm bên bờ biển Malibu, Mỹ này là vị trí tọa lạc cheo leo bên vách đá cùng khung cảnh thơ mộng khi hưởng trọn view biển xung quanh.

Ngắm căn penthouse đắt giá rộng 180m2, đủ góc "sống ảo" ở Hà Nội

13:05:01 18/01/2021
Gia chủ sống ở khu đô thị Ecopark là người độc thân song đã sở hữu căn penthouse có phong cách thiết kế ấn tượng, đơn giản nhưng vẫn thể hiện được con mắt của người thích sự phá cách.

6 sai lầm nghiêm trọng khi sử dụng đồ gia dụng, máy tính gây hại cho cả thiết bị và sức khỏe của bạn

08:33:21 18/01/2021
Có những thói quen khi sử dụng thiết bị điện tử không chỉ làm hỏng chúng mà còn gây hại cho cả sức khoẻ của chúng ta.

Có thể bạn quan tâm

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.

Chàng trai gây sốt vì màn thử kính cường lực éo le sắp kết hôn, nhan sắc cô dâu bỗng gây chú ý

Netizen

22:29:58 19/01/2021
Chia sẻ lên trang cá nhân, những hình ảnh của chàng trai và vợ sắp cưới bỗng nhận được nhiều sự quan tâm.