Gợi ý chị em thu nhập từ 7-8 triệu/tháng nên dùng 3 loại thẻ tín dụng này

Thị trường thẻ tín dụng sôi động cũng là ưu điểm giúp bạn được hưởng nhiều ưu đãi hơn khi sử dụng dịch vụ này.

Nhu cầu sử dụng thẻ tín dụng ngày càng tăng lên

Nếu như trước đây thẻ tín dụng chỉ có chức năng là chi tiêu trước trả tiền sau thì hiện nay còn tích hợp nhiều tiện ích mở rộng khác. Các tiện ích phổ biến có thể kể tới như đặc quyền về phí, điểm thưởng, lãi suất , ưu đãi giảm giá,… nhằm hỗ trợ người và khuyến khách chi tiêu không cần dùng tiền mặt.

Video đang HOT

Theo khảo sát và so sánh, người tiêu dùng thường sử dụng thẻ tín dụng vào 6 nhu cầu phổ biến: mở thẻ để giao dịch trực tuyến và mua hàng từ nước ngoài, chi tiêu nhận hoàn tiền, mua sắm trả góp, đi lại hàng ngày, du lịch và tích lũy dặm bay.

Gợi ý chị em thu nhập từ 7-8 triệu/tháng nên dùng 3 loại thẻ tín dụng này - Hình 1

Với nhiều chương trình ưu đãi trả góp 0% thông qua thẻ tín dụng mà nhu cầu vay tiêu dùng bằng thẻ cũng tăng cao. Thay vì điền đơn vay tại ngân hàng hoặc công ty tài chính thì bạn chỉ việc sử dụng thẻ như một giải pháp tối ưu để mua sắm trong hạn mức các món đồ cần thiết hoặc có giá trị lớn như xe máy, xe đạp điện, đồ gia dụng, nội thất, điện máy, công nghệ,…

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của thị trường thẻ tín dụng, thủ tục mở thẻ cũng đã được đơn giản hóa trong những năm gần đây. Các đơn vị mạnh và tập trung khai thác mảng bán lẻ như VIB , HSBC , Citibank … hiện đều có công cụ đăng ký mở thẻ ngay trên website hoặc ứng dụng di động.

Điều này góp phần giúp quá trình mở thẻ nhanh chóng, thuận tiện và tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Mặt khác, phía ngân hàng cũng giảm đáng kể chi phí và thời gian xét duyệt, thẩm định hồ sơ, điều phối tổ chức vận hành mảng thẻ.

Gợi ý chị em thu nhập từ 7-8 triệu/tháng nên dùng 3 loại thẻ tín dụng này - Hình 2

Ngoài ra, một số ngân hàng có tiềm lực mạnh còn đầu tư nghiên cứu sâu nhu cầu khách hàng, từ đó phát triển đa dạng dòng thẻ phục vụ từng loại chi tiêu riêng biệt.

Chẳng hạn có thẻ dành cho người thường xuyên du lịch, thẻ dành cho khách hàng thích đi nhà hàng với ưu đãi 50% cho các dịch vụ ẩm thực.

Nhiều ngân hàng cũng ưu tiên phát triển tính năng tích điểm thưởng đổi dặm bay và giảm giá.

Ngoài ra còn có dòng thẻ dành cho chủ xe ôtô, thẻ ưu tiên mua sắm hoàn tiền, tích lũy điểm thưởng, thẻ dành cho người thường xuyên du lịch, công tác nước ngoài và thẻ rút tiền mặt không giới hạn.

Thu nhập từ 7-8 triệu/tháng nên dùng loại thẻ tín dụng gì?

Gợi ý chị em thu nhập từ 7-8 triệu/tháng nên dùng 3 loại thẻ tín dụng này - Hình 3

Hiện nay nhiều ngân hàng với mong muốn thỏa mãn nhiều đối tượng khách hàng đã cho ra đời các loại thẻ tín dụng dành cho những người có mức thu từ 7-8 triệu đồng một tháng.

Sở dĩ thẻ tín dụng dành cho người có mức thu nhập trung bình được các ngân hàng phát triển mạnh là nhằm đáp ứng nhu cầu chi tiêu của tầng lớp khá đông đảo tại thị trường Việt Nam.

Tuy nhiên, so với các thẻ tín dụng hạng Platinum hoặc dành cho khách hàng VIP thì chương trình ưu đãi của các thẻ tín dụng dành cho người có thu nhập trung bình thường có chung đặc điểm phí thường niên thấp, hạn mức tín dụng vừa phải. Có 3 loại thẻ mà bạn có thể tham khảo dưới đây.

1. Thẻ tín dụng VIB Financial Free

Gợi ý chị em thu nhập từ 7-8 triệu/tháng nên dùng 3 loại thẻ tín dụng này - Hình 4

Nhắc đến thẻ tín dụng với mức lương 7-8 triệu, chắc chắn không thể bỏ qua thẻ tín dụng VIB Financial Free. Chỉ với thu nhập trung bình tối thiểu trong 3 tháng gần nhất 7 triệu đồng, bạn có thể tận hưởng nhiều tiện ích vượt trội.

Đặc điểm:

- Hạn mức thẻ tín dụng lên đến 50 triệu đồng.

- Có thẻ rút tiền với hạn mức 100% thẻ tín dụng được cấp.

- Miễn phí thường niên năm đầu tiên, miễn phí năm tiếp theo nếu phát sinh giao dịch thanh toán POS/ Internet đạt tối thiểu 12 triệu.

- Ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ giao dịch chi tiêu và rút tiền. Tận hưởng ưu đãi, giảm giá, khuyến mại từ các đối tác của ngân hàng.

2. Thẻ tín dụng SCB Mastercard Standard

Gợi ý chị em thu nhập từ 7-8 triệu/tháng nên dùng 3 loại thẻ tín dụng này - Hình 5

Thẻ tín dụng SCB được phát hành bởi TMCP Sài Gòn (SCB) mang đầy đủ tính năng của một chiếc thẻ tín dụng như chi tiêu trước, thanh toán sau, có thể mua sắm và giao dịch tại các điểm lắp đặt máy thanh toán POS trên toàn thế giới .

Đặc điểm:

- Điều kiện về thu nhập thẻ tín dụng Visa/MasterCard hạng chuẩn 5 triệu đồng, hạng vàng 7 triệu đồng.

- Hạn mức thẻ lên đến 50 triệu đồng, có thể rút 100% hạn mức thẻ tín dụng.

- Miễn lãi suất trong vòng 55 ngày kể từ khi phát sinh giao dịch.

- Phí thường niên áp dụng cho thẻ chính và thẻ phụ chỉ 68.000 đồng.

- Được hoàn lại tiền tới 10% khi mua sắm, bảo hiểm tử kỳ tối đa 10 tỷ đồng.

3. Thẻ tín dụng Maritime Bank Platinum Blue

Gợi ý chị em thu nhập từ 7-8 triệu/tháng nên dùng 3 loại thẻ tín dụng này - Hình 6

Thẻ tín dụng Maritime Bank Blue của ngân hàng MSB mang đến cho bạn những chương trình ưu đãi đặc biệt từ các đối tác trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, trung tâm mua sắm, giải trí, spa, dịch vụ y tế… tại Việt Nam và quốc tế.

Đặc điểm:

- Khách hàng chỉ cần chứng minh thu nhập hàng tháng từ 5 triệu đồng.

- Có thể mua hàng, thanh toán tại hơn 25 triệu điểm bán hàng và hơn 2 triệu ATM trên toàn thế giới.

- Thời gian miễn lãi lên đến 45 ngày.

- Rút tiền mặt lên đến đến 50% hạn mức tín dụng tối đa 15 triệu đồng.

- Tặng 5000 điểm cho giao dịch chi tiêu đầu tiên, tương ứng với 2.000 đồng được quy đổi 1 điểm.

- Hoàn tiền 20% tối đa 500.000 đồng trong ngày sinh nhật khách hàng.

Là tín đồ mua sắm, bạn đã biết 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất trên thị trường hiện nay

Sử dụng thẻ tín dụng bạn thường ưu tiên các loại có ưu đãi khi mua sắm, đặc biệt đi kèm các dịch vụ quà tặng hấp dẫn. Tuy nhiên, vẫn còn "đặc quyền" ưu đãi rất thú vị mà bạn có thể bỏ sót, đó là hoàn lại tiền.

Thẻ tín dụng hoàn tiền là gì?

Thẻ tín dụng hoàn toàn hay còn gọi là Cash Back được hiểu đơn giản là thẻ sử dụng mô hình hoàn tiền khi mua sắm bên cạnh các loại hình khuyến mãi, giảm giá trực tiếp trên sản phẩm, voucher, coupon,...

Với chương trình này, chủ thẻ thường sẽ nhận lại từ 0,5% đến 2% khoản chi tiêu thực tế dưới dạng giảm giá hàng tháng hoặc hàng năm.

Điều này nghĩa là bạn có thể sẽ tiết kiệm được ít nhất vài trăm nghìn đồng mỗi năm (nếu bạn thanh toán hóa đơn đầy đủ và đúng hạn, thì thực tế ra bạn không phải trả lãi).

Là tín đồ mua sắm, bạn đã biết 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 1

Thay vì tích điểm và chỉ sử dụng cho những mục đích nhất định, thẻ hoàn tiền thực chất hoàn lại một số tiền nhỏ khi bạn sử dụng thẻ để mua sắm.

Số tiền được hoàn này có thể được sử dụng cho lần mua sắm, thanh toán tiếp theo hoặc rút tiền mặt thông qua tài khoản ngân hàng. Hiện nay thẻ tín dụng hoàn tiền chỉ dùng cho hình thức mua trực tuyến.

Mách nhỏ: Bạn nên chọn một chiếc thẻ tín dụng kết hợp tích lũy điểm thường và cả hoàn tiền. Bởi trong một số trường hợp, có thể không phải trả khoản phí thường niên. Đây là 5 lựa chọn thông minh mà bạn có thể cân nhắc.

1. VP Bank Setup

Là tín đồ mua sắm, bạn đã biết 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 2

Lãi suất hoàn trả: 5% cho các giao dịch mua sắm trực tuyến - bảo hiểm - Grab; 2% cho các dịch vụ như ăn uống, xem film; và 0.3% cho các giao dịch còn lại.

Ngoài ra, hoàn tiền cho mọi giao dịch tuy nhiên không được vượt quá 600.000 đồng/tháng.

Mức hoàn trả tối đa: 600.000 đồng/tháng

Phí thường niên: 1,2 triệu đồng (miễn phí năm đầu tiên)

Đặc quyền: Hoàn tiền ngay lập tức vào thẻ tín dụng, trả góp linh hoạt. Khi khách hàng giao dịch tại hơn 700 ngân hàng đối tác, khách hàng có thể nhận được ưu đãi lên tới 55%.

Ngoài ra, nếu trong 30 ngày đầu mở thẻ, khách hàng có 3 lần chi tiêu trên 300 ngàn sẽ được miễn phí thường niên ngay lập tức. Năm tiếp theo cũng sẽ được miễn phí thường niên nếu năm nay chi tiêu trên 60 triệu.

2. VIB Platinum Double Cashback

Là tín đồ mua sắm, bạn đã biết 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 3

Lãi suất hoàn trả: Có 4 mức

Hoàn tiền 6% cho thanh toán bảo hiểm Prudential từ thẻ tín dụng VIB thông qua Dịch vụ trên Ngân hàng điện tử VIB/MyVIB

Hoàn tiền 6% cho Giáo dục, Y tế

Hoàn tiền 3% cho Xem phim tại rạp, Ẩm thực

Hoàn tiền 0,3% cho mọi giao dịch còn lại

Mức hoàn trả tối đa: 1 triệu đồng/tháng

Phí thường niên: 899.000 đồng

Đặc quyền: Được hoàn trả 1% tất cả các giao dịch, được miễn lãi 55 ngày. Trong 37 ngày đầu khách hàng mở thẻ, khách hàng sẽ được hoàn tiền 1,5 triệu đồng cho các giao dịch từ 5 triệu đồng. Nhanh chóng đổi tiền hoàn trả thành tiền mặt thông qua MyVIB.

3. Thẻ tín dụng Standard Chartered Cashback

Là tín đồ mua sắm, bạn đã biết 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 4

Đây là loại thể được thiết kế dành riêng cho những tín đồ mua sắm online. Khi thanh toán các hóa đơn trên trang thương mại điện tử Lazada, sẽ được giảm giá khoảng 7%.

Ngoài ra, Standard Chartered Cashback còn là thẻ tín dụng phù hợp cho những khách hàng thường xuyên thanh toán bằng ngoại tệ mức hoàn tiền cho giao dịch nước ngoài và ngoại tệ lên đến 1%.

Đối tượng sử dụng cụ thể là những người từ 22 tuổi và sở hữu số tiền lương hàng tháng 10 triệu trở lên. Đặc biệt, nếu bạn là người thường phải chi tiêu số tiền lớn, thẻ tín dụng Standard Chartered Cashback là một lựa chọn khôn ngoan.

4. Thẻ MasterCard của HSBC Visa Cash Back

Là tín đồ mua sắm, bạn đã biết 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 5

Lãi suất hoàn trả:

Hoàn tiền 8% tại siêu thị, cửa hàng tiện ích (tối đa 200.000 đồng/tháng).

Hoàn tiền 1% tại các giao dịch về bảo hiểm hay học phí.

Hoàn tiền không giới hạn 0,5% cho toàn bộ các giao dịch còn lại

Mức hoàn trả tối đa: Không giới hạn

Phí thường niên: 800.000 đồng

Đặc quyền: Tự động hoàn tiền hàng tháng và thời gian không tính lãi lên đến 55 ngày. Lãi suất hàng tháng là 2,5%.

5. Thẻ tích điểm đổi quà Bạch kim Standard Chartered

Là tín đồ mua sắm, bạn đã biết 5 thẻ tín dụng hoàn tiền tốt nhất trên thị trường hiện nay - Hình 6

Lãi suất hoàn trả: 3% cho ăn uống và lưu trú, 0.3% cho những dịch vụ khác

Mức hoàn trả tối đa: Không giới hạn

Phí thường niên: 1,2 triệu đồng (miễn phí năm đầu tiên)

Đặc quyền: Ưu đãi Visa Bạch kim

Chiếc thẻ này được xem như là người bạn tuyệt vời cho các tín đồ ăn uống và mua sắm, bởi nó cho phép hoàn lại một khoản tiền lớn cho việc ăn uống tại các nhà cung cấp đối tác của Visa.

Ưu đãi cũng bao gồm cả chương trình thành viên thân thiết của Visa và một số ưu đãi miễn phí cho các chủ thẻ chơi golf.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

CỰC SỐC: Loạt streamer đình đám bị phát tán ảnh 'nóng', có cả bạn gái cũ của rapper số 1 Việt Nam
22:56:06 23/07/2021
Tìm ra danh tính bạn gái cũ rapper số 1 Việt Nam bị lộ ảnh nóng hot nhất đêm nay
23:39:22 23/07/2021
Quặng lòng hình ảnh kể lại quá trình bố qua đời vì Covid-19: “Ngày đi vẫn còn khỏe”
21:16:34 23/07/2021
NÓNG: Từ 6h ngày 24-7, Hà Nội giãn cách xã hội theo chỉ thị 16
23:25:18 23/07/2021
Cuộc đại tu body của Song Hye Kyo: Xưa chân thô ngắn 1 mẩu "dìm" sạch dáng, nay lột xác ngoạn mục đến mức được khen là tỷ lệ vàng
21:25:26 23/07/2021
Sự kiện hot nhất hôm nay: Triệu Vy đẹp ngỡ ngàng dù bị váy áo "dìm", Na Trát đọ body “mlem” cực gắt bên Khổng Tuyết Nhi
23:06:06 23/07/2021
Em họ Kim Ngân: "Nhân quả đang đến với Thúy Nga sau những gì đã làm 3 tháng nay với Kim Ngân”
21:20:34 23/07/2021
Phỏng vấn người bí ẩn giúp hot girl 19 tuổi vạch trần Ngô Diệc Phàm: Tiết lộ kế hoạch không ngờ cùng số tiền khổng lồ "dập" scandal
21:36:26 23/07/2021
Thấy lon nước ngọt uống dở trong tủ lạnh, tôi khó hiểu nên lén lắp camera rồi sụp đổ khi phát hiện bí mật của chồng
22:50:06 23/07/2021
Suốt 2 năm làm dâu, sáng nào 5 giờ mẹ chồng cũng gõ cửa bắt tôi làm việc vô lý
21:05:20 23/07/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Giá cà phê hôm nay 24/7: Không thể tăng sốc phiên thứ 2; Tín hiệu biến động mạnh, thất thường đeo bám

Đời sống

06:27:02 24/07/2021
Giá cà phê trên hai sàn phái sinh không còn tiếp nối đà tăng sốc trong những giờ giao dịch cuối cùng của tuần này.

Cách làm mực nướng ngũ vị

Ẩm thực

06:26:59 24/07/2021
Màu sắc hấp dẫn, hương thơm hấp dẫn từ món mực nướng ngũ vị, sẽ thay đổi món mực xào thường thấy, cùng xem cách làm mực nướng ngũ vị dưới đây các bạn nhé.

Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?

Netizen

06:23:15 24/07/2021
Những hình ảnh của streamer K.C xuất hiện trong kho ảnh nóng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao.

Những ngày Ngô Thanh Vân và tình trẻ ở Na Uy

Sao việt

06:23:14 24/07/2021
Gần một tháng qua, Ngô Thanh Vân và bạn trai Huy Trần sang Na Uy - quê hương thứ hai của cô - để thăm gia đình, kết hợp thực hiện một số công việc riêng.

Top 5 ôtô có thiết kế độc, lạ bậc nhất thế giới

Ôtô

06:17:27 24/07/2021
Trong những năm 2010, nhiều nhà sản xuất tung ra thị trường các mẫu ô tô với thiết kế thực sự khác thường.

Nguy cơ siêu biến thể COVID-19 xuất hiện tại Indonesia khi dịch bệnh tràn lan

Thế giới

06:12:28 24/07/2021
Các chuyên gia đang theo dõi sát diễn biến dịch bệnh ở Indonesia khi tỉ lệ dương tính qua xét nghiệm đứng ở mức hai con số, một dấu hiệu cho thấy COVID-19 đang lây lan vượt tầm kiểm soát tại quốc gia Đông Nam Á này.

Sáng 24/7: Có 3.991 ca mắc COVID-19 tại TP Hồ Chí Minh và 18 địa phương

Sự kiện nóng

06:11:17 24/07/2021
Bản tin dịch COVID-19 sáng 24/7 của Bộ Y tế cho biết có thêm 3.991 ca mắc COVID-19, TP Hồ CHí Minh vẫn nhiều nhất với 2.070 ca.

Sao Hoa ngữ và đam mê với app chỉnh sửa ảnh: Địch Lệ Nhiệt Ba như tượng sáp, Triệu Vy gây giật mình

Sao châu á

06:04:36 24/07/2021
Chẳng những không đẹp lên chút nào mà những ngôi sao này còn bị dìm hàng không thương tiếc vì app (ứng dụng) chỉnh ảnh.

Bác sĩ cảnh báo tình trạng bệnh nhân tâm thần gia tăng

Sức khỏe

01:40:24 24/07/2021
Chuyên gia điều trị bệnh tâm thần khuyến cáo người dân cần bình tĩnh sống chung với đại dịch Covid-19 bằng việc duy trì các thói quen lành mạnh.

Phụ nữ hội tụ đủ 3 đặc điểm này trên gương mặt, xác định phúc tài vẹn toàn, sau 35 tuổi hưởng vinh hoa phú quý, muốn nghèo cũng khó 

Trắc nghiệm

01:12:19 24/07/2021
Bên cạnh con giáp, ngày sinh tháng đẻ âm lịch, thì nhân tướng học cũng có ảnh hưởng không nhỏ đến vận mệnh của mỗi người. Đặc biệt nếu phụ nữ nào sở hữu một lúc cả 3 đặc điểm này trên gương mặt thì xác định đời này vừa hạnh phúc vừa già...

Husky ngơ ngác khi cậu chủ phát âm sai chính tả 

Hài hước

01:12:15 24/07/2021
Đã phát âm sai hết, lại còn nói nhiều, Husky said.

Clip: Hươu cao cổ bị đàn sư tử cắn xé trong suốt 5 giờ và cái kết 

Clip hay

01:12:09 24/07/2021
Trong suốt 5 giờ đồng hồ, 6 con sư tử liên tục đeo bám và tìm cách hạ gục hươu cao cổ nhưng vẫn đành phải bỏ cuộc.

Galaxy A22 5G chính thức lên kệ: Smartphone 5G rẻ nhất của Samsung, giá 6.3 triệu đồng 

Đồ 2-tek

01:12:03 24/07/2021
Galaxy A22 5G hiện đang là chiếc smartphone 5G có giá thành rẻ nhất của Samsung tại thị trường Việt Nam.

Nga thử nghiệm 'tự cô lập' internet 

Thế giới số

01:11:59 24/07/2021
Nga vừa ngắt kết nối thành công khỏi World Wide Web trong quá trình thử nghiệm internet chủ quyền.