Gọi tên cung Hoàng đạo đi đến đâu cũng được mọi người chú ý và yêu thương hết lòng

Không phải ai cũng dễ dàng chiếm được lòng người, 4 cung Hoàng đạo này là ngoại lệ mà đi đến đâu, họ cũng được mọi người chú ý và yêu thương.

Gọi tên cung Hoàng đạo đi đến đâu cũng được mọi người chú ý và yêu thương hết lòng - Hình 1

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Với lòng tự trọng cao, Sư Tử lúc nào cũng muốn nhận được sự chú ý của tất cả mọi người mỗi khi xuất hiện. Và tất nhiên, trong tình yêu , họ đòi hỏi đối phương phải dành cho mình rất nhiều sự quan tâm. Nghe có vẻ kiểm soát và bắt buộc nhưng nói đi cũng phải nói lại, Sư Tử lúc nào cũng nỗ lực thể hiện các khía cạnh hay ho của bản thân, muốn đem đến niềm vui cho tất cả mọi người. Một khi đã bị thu hút bởi Sư Tử thì rất khó có thể dứt ra khỏi sự quyến rũ của họ.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Với tính cách dễ gần cùng gương mặt lúc nào cũng tươi cười, Thiên Bình dễ dàng tạo ấn tượng với mọi người xung quanh, nhất là người khác giới. Thiên Bình sở hữu chỉ số cảm xúc cao, họ luôn quan tâm đến cảm nhận của người đối diện để từ đó đưa ra cách ứng xử phù hợp. Đây là điểm mạnh giúp Thiên Bình “thu phục” được lòng người, đi đến đâu cũng được yêu mến.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình ở bất cứ mọi nơi đều tỏa ra năng lượng lạc quan, yêu đời khiến người bên cạnh cũng cảm thấy thoải mái. Mặc dù cuộc đời không tránh khỏi những giây phút suy tư nhưng họ chọn giấu đi tất cả hoặc cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện để có thể tập trung tận hưởng từng khoảnh khắc đáng quý nhất. Đi đến đâu, Bảo Bình cũng truyền tinh thần tích cực đến cho mọi người và khiến người khác chỉ muốn ở bên cạnh họ mãi mà thôi.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Thiên Yết sở hữu tính cách trầm ổn và lặng lẽ. Họ không muốn ai bước vào thế giới của riêng của bản thân, cứ như vậy khiến người ngoài luôn tò mò, muốn khám phá thêm về con người trước mặt. Tính cách có vẻ khó gần nhưng lại trở thành điểm cuốn hút riêng của Thiên Yết. Chỉ cần 1 người có đủ sự tinh tế và kiên nhẫn thì một ngày nào đó, chắc chắn sẽ mở được cánh cửa trái tim của Thiên Yết. Khi đã biết được con người bên trong của Thiên Yết thì người đó cũng khó lòng mà dừng yêu thương họ.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Thứ Hai của bạn (28/09): Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn, Bạch Dương gây ấn tượng toàn trường

Bọ Cạp có một ngày tràn đầy cảm hứng và động lực trong khi Song Ngư cần dành thời gian suy ngẫm để có được thái độ cùng tinh thần tích cực, lạc quan hơn.

Bạch Dương (21/3 - 20/4)

Bạch Dương có thể nổi bật với tất cả những gì bạn làm trong hôm nay. Tuy nhiên, xung đột giữa nhu cầu cá nhân và trách nhiệm của bạn có thể sẽ xuất hiện. Bạn sẽ muốn dành thời gian cho những mối quan hệ tình cảm thân thiết hoặc muốn nuông chiều bản thân hơn một chút. Hãy cố gắng cân bằng thay vì ném mình vào một cuộc theo đuổi cái này và bỏ qua cái kia.

Kim Ngưu (21/4 - 21/5)

Hôm nay Kim Ngưu sẽ cảm thấy được truyền cảm hứng bởi sự kết nối sâu sắc hơn với một người thân thiết nào đó hoặc với gia đình của bạn. Mặc dù vậy, bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn với những gì người khác nói về bạn. Sẽ có nhiều cảm xúc phức tạp khiến bạn đau đầu và khó xác định. Nếu bạn có thể tập trung vào những biểu hiện và hoạt động tích cực từ môi trường xung quanh, bạn sẽ khai thác được khía cạnh phát triển tốt trong ngày này. Đừng thúc ép bản thân phải hành động nhanh chóng trong bất cứ vấn đề nào.

Song Tử (22/5 - 21/6)

Song Tử sẽ cảm thấy đặc biệt có động lực khi nói đến công việc, ý tưởng và niềm đam mê của bạn trong hôm nay, ngay cả khi bạn có thể có chút dè dặt hoặc do dự. Đây là thời điểm tốt để kiểm tra các thái độ tiêu cực đang khiến bạn không thực sự tận hưởng cuộc sống của mình. Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận ra một số khó khăn trong cuộc thảo luận hay đàm phán hiện tại. Đừng quá coi trọng hay để ý tới sự thờ ơ, lạnh nhạt của mọi người xung quanh. Sự bất an sẽ dẫn đến việc bỏ lỡ các kết nối, liên hệ hữu ích cho tương lai của bạn.

Thứ Hai của bạn (28/09): Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn, Bạch Dương gây ấn tượng toàn trường - Hình 1

Ảnh minh họa

Cự Giải (22/6 - 23/7)

Ngày hôm nay sẽ mang đến những cơ hội mới cho các mối quan hệ và công việc thực tế của Cự Giải thân mến. Bạn sẽ tìm ra được một phương pháp mới hoặc sáng tạo hơn để hoàn thành nhiệm vụ và gây ấn tượng đặc biệt với những đồng nghiệp xung quanh. Bạn đang có động lực tốt muốn làm cho cuộc sống hàng ngày của mình trở nên ngày một tốt hơn. Dù vậy, bạn vẫn có thể hơi lo lắng về các nguồn lực hạn chế hoặc sự phản đối đến từ những người thân thiết. Nếu bạn chinh phục được khó khăn căng thẳng này, bạn sẽ có một ngày hiệu quả bất ngờ.

Sư Tử (24/7 - 22/8)

Sư Tử nên có điểm dừng để tiếp thêm năng lượng trong hôm nay. Bạn đang cảm thấy tràn đầy cảm hứng và động lực để sẵn sàng tạo ra một thay đổi tích cực. Tuy nhiên, đừng quên dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu của bạn. Hãy cố gắng sắp xếp mọi thứ theo trật tự ngăn nắp.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Xử Nữ sẽ tương tác tốt và có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng mới mẻ nhờ cảm hứng từ những người xung quanh. Dù vậy, bạn vẫn sẽ cảm thấy hơi bất an và thái độ đề phòng dường như sẽ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Mọi người có khả năng bị cuốn vào vấn đề của riêng họ và không sẵn sàng đáp ứng nhu cầu được quan tâm của bạn. Bạn cũng có thể hào hứng với một dự án nhưng không chắc chắn về việc nên dành bao nhiêu năng lượng hoặc nhiệt huyết cho nó. Đây chỉ là những vấn đề tạm thời và bạn sẽ giải quyết được một cách triệt để nếu bạn mở lòng hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10)

Thiên Bình sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề phức tạp trong các mối quan hệ xã giao và chuyện tình cảm của bạn. Một liên kết lành mạnh có thể sẽ gặp phải nguy cơ đổ vỡ do những hiểu lầm không đáng có. Hãy thể hiện cảm xúc của bạn một cách chân thành và thẳng thắn hơn cho mọi người thấy được tấm lòng của bạn. Bạn cũng nên cố gắng không để tâm đến những thăng trầm đã trải qua trong ngày này.

Bọ Cạp (23/10 - 22/11)

Đây là một ngày đầy cảm hứng của Bọ Cạp. Bạn sẽ tham gia nhiều cuộc trò chuyện hữu ích với những chủ đề ấm áp, hào phóng và thú vị. Bạn cũng sẽ đạt được những bước tiến tốt trong công việc nhờ thái độ hòa đồng hơn ngày thường. Mức độ chịu đựng và sự kiên nhẫn của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, bạn sẽ cảm thấy có khả năng hoàn thành công việc một cách dễ dàng mà không phải tốn thêm năng lượng vào ngày này.

Thứ Hai của bạn (28/09): Nhân Mã rời khỏi vùng an toàn, Bạch Dương gây ấn tượng toàn trường - Hình 2

Ảnh minh họa

Nhân Mã (23/11 - 22/12)

Nhân Mã đang cảm thấy tràn đầy năng lượng để vươn tới hoặc đẩy bản thân ra khỏi vùng an toàn của mình trong hôm nay. Bạn sẽ có tiềm năng tuyệt vời cho các tương tác sáng tạo độc đáo. Quá trình giao tiếp sẽ kích hoạt những thôi thúc sáng tạo và nhu cầu chia sẻ của bạn. Một cách tiếp cận tích cực, có tinh thần sẽ mang lại lợi ích đáng kể cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống của bạn vào lúc này. Những điều hạnh phúc sẽ xuất hiện sớm.

Ma Kết (22/12 - 20/1)

Ma Kết sẽ có cơ hội bắt đầu một mối quan hệ tình cảm sâu đậm vào hôm nay. Nếu bạn đang cảm thấy không hài lòng với cuộc sống cá nhân của mình, bạn sẽ có động lực đặc biệt để khắc phục vấn đề ngay lúc này. Hãy giữ vững mục tiêu vốn có của bạn dù có trải qua bao thăng trầm đi chăng nữa. Bạn sẽ cảm thấy lạc quan ngay cả khi phải đối mặt với những trở ngại nhỏ trong ngày này.

Bảo Bình (21/1 - 19/2)

Việc hợp tác với người khác hoặc trò chuyện, chia sẻ ý tưởng sẽ giúp Bảo Bình tràn đầy tinh thần hưng phấn trong hôm nay. Bạn sẽ có những cuộc trao đổi đầy kích thích và tạo ra những kết quả đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, bạn có thể trở nên nhạy cảm hơn và chú ý nhiều hơn tới những điều nhỏ nhặt, không đáng kể xung quanh. Tốt nhất là bạn không nên tính toán hay so đo quá nhiều trong ngày này, hãy thuận theo những gì trái tim bạn mách bảo.

Song Ngư (20/2 - 20/3)

Song Ngư hôm nay sẽ nhận thức được tình hình thực tế đang diễn ra xung quanh bạn một cách rõ ràng hơn bao giờ hết. Bạn có thể điều chỉnh tốc độ để chậm lại và quan sát, quản lý cảm xúc cũng như phản ứng của mình. Sự tắc nghẽn đang diễn ra rất có thể sẽ liên quan đến đời sống xã hội của bạn hoặc mong muốn phát triển. Nếu có thể, bạn nên tạm thời đặt các vấn đề không tiến triển sang một bên. Hãy dành thời gian để suy ngẫm và tham gia những hoạt động giúp bạn có thái độ cũng như tinh thần tích cực hơn.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tân Sửu 2021: 4 con giáp nghênh tài đón lộc, ăn nên làm ra, cứ bước chân ra cửa là tiền rơi trúng đầu
10:05:49 23/02/2021
Tử vi 2021-2022: Ai đen mặc ai, 3 con giáp vượt qua vận hạn, quét sạch tam tai tin vui tìm đến tận cửa
15:46:28 23/02/2021
 Đúng ngày mai thứ Tư ngày 24/2/2021: 4 con giáp may mắn này sẽ phát tài phát lộc, ‘đánh đâu thắng đó’ 
10:00:55 23/02/2021
Vận đỏ hơn người, 3 con giáp có số phát tài đúng vào ngày Rằm tháng Giêng
15:52:33 23/02/2021
Sau rằm tháng Giêng, top 3 con giáp được thần tài "đại giá quang lâm", tài lộc vượng phát, tiền bạc bát ngát
06:23:23 23/02/2021
3 con giáp đổi đời ngoạn mục, phát tài nhanh chóng, ‘vét cạn túi thần tài’ từ năm tân sửu 2021
09:56:35 24/02/2021
Tử vi hôm nay 24/2/2021: May mắn bất ngờ ập đến với tuổi nào?
16:58:40 23/02/2021
77 ngày sắp tới, 3 con giáp được Thần Tài ‘độ mạng’ ban phát cho lúa đổ đầy kho, tiền đổ đầy két sắt
23:31:17 23/02/2021
Những người có tướng mặt dưới đây thì mười người giàu chín, tiền tài đếm không xuể
10:29:22 23/02/2021
4 cung Hoàng đạo hấp dẫn nhất trong mắt người khác, bước sang năm Tân Sửu 2021 đào hoa nở rộ, đi đâu cũng được săn đón nhiệt tình
00:29:06 24/02/2021

Thông tin đang nóng

Mới: Vụ nữ sinh 16 tuổi bị sát hại - anh trai bất ngờ vạch mặt hung thủ: “Ép yêu không được thì đánh nó”
21:06:24 24/02/2021
Thêm ca 9 mắc Covid-19, đặc biệt có 6 ca tại ổ dịch mới của Hải Dương
18:06:46 24/02/2021
Cầu thủ bóng đá - chồng diễn viên 'Truyền thuyết Jumong' bị tố tấn công tình dục người khác thời tiểu học
17:33:24 24/02/2021
Con gái út điệu nhất nhà của Jennifer Phạm
20:04:55 24/02/2021
Cam Vọng Tinh - thảm họa mới của showbiz Hoa ngữ
18:12:57 24/02/2021
Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần
19:32:51 24/02/2021
Netizen Trung "đào bới" toàn hint khó ai tìm ra: G-Dragon cố tình bày tỏ tình cảm với Jennie vô số lần nhưng ít ai để ý?
17:55:19 24/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Phi Nhung gây hoang mang khi liên tục trấn an bản thân
19:49:48 24/02/2021
Quang Lê: Người thân tôi đang nhiễm Covid, xin lỗi khán giả nhưng không làm khác được
22:05:42 24/02/2021

Tin mới nhất

Tử vi 3 năm tới: Top con giáp trúng số phát tài, trở thành đại gia có số má, nhà lầu xe sang chờ sẵn

23:30:27 24/02/2021
Xem tử vi học cho thấy, trong 3 năm tới những con giáp may mắn này sẽ thăng quan tiến chức, một bước đổi đời, giàu có không ai sánh bằng.

Rằm tháng giêng, tuyệt đối đừng bỏ qua những việc tốt lành này nếu không muốn lỡ mất tài vận trời ban

23:28:55 24/02/2021
Để không để vuột mất tài lộc trời ban thì trong ngày Rằm tháng Giêng này chúng ta nên làm những điều tốt lành dưới đây.

3 con giáp số mệnh vượt trội, tuổi thọ cao, càng về già càng giàu sang phú quý

23:27:39 24/02/2021
Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp dưới đây có số mệnh rất đặc biệt và vượt trội. Sống rất thọ và càng về già thì phú quý giàu sang càng ùn ùn kéo đến.

3 con giáp nữ phúc đức hơn người, càng lấy chồng muộn càng ‘sướng như tiên’, được chồng cung phụng như bà hoàng

23:26:27 24/02/2021
Đừng thấy hội bạn thân ai cũng yên bề gia thất mà tự trách bản thân. Chẳng qua là đường tình duyên của bạn đến muộn hơn người khác một tí, nhưng đổi lại bạn sẽ may mắn hơn người khác gấp trăm lần vì tìm được người chung chăn gối như ý.

3 con giáp phát tài - phát lộc, tài vận bừng sáng, thu về khoản lợi nhuận khổng lồ ở 3 tháng đầu năm

23:25:00 24/02/2021
Nếu đã trải qua năm 2020 đau thương thì khoảng thời gian đầu năm 2021 sẽ là thời điểm 3 con giáp này lấy lại những gì đã mất. Nếu bạn có làm thêm nghề tay trái thì chắc chắn nguồn thu về sẽ thật khủng khiếp.

3 con giáp đào trúng mỏ vàng, được trời thương mà ban tài ban lộc, tân sửu 2021 phất lên ầm ầm

21:39:15 24/02/2021
Số trời đã định, những con giáp thiện lương này sẽ có năm mới Tân Sửu 2021 ngập trong biển tiền, làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng tiến cực nhanh.

Top 3 con giáp phải cầm hết tiền của chồng gia đình mới giàu có, đổi đời thành đại gia được

21:37:19 24/02/2021
Đàn ông cưới được những người phụ nữ này thì nên đưa hết tiền cho vợ giữ. Chắc chắn cuộc sống sau hôn nhân của bạn sẽ nhanh chóng trở thành đại gia.

Đời người chỉ cần có được 4 thứ này, cuộc sống sẽ an yên, hạnh phúc, gia đạo bình an đến già

21:35:44 24/02/2021
Cuộc sống của bạn như thế nào chỉ có mình bạn biết để lựa chọn, nếu muốn có cuộc sống an yên, hạnh phúc đến cuối đời, ngay từ hôm nay hãy chuẩn bị cho mình những điều này.

Trồng cây phong thủy kích vận khí tài lộc cho 12 con giáp năm 2021 dưới góc nhìn của chuyên gia phong thủy

21:33:36 24/02/2021
Trong phong thủy, tùy theo tuổi, vận mệnh mà chúng ta lựa chọn loại cây trồng cho phù hợp. Nhờ vào đó, chúng ta sẽ góp phần tạo cho mình có một môi trường thoải mái, trong lành và tăng vận khí. Để kích vận tài lộc trong năm Tân Sửu 2021...

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021: Thiên Bình được theo đuổi cuồng nhiệt

21:28:52 24/02/2021
Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/2/2021 cho thấy những người thuộc cung Thiên Bình được người khác phái theo đuổi cuồng nhiệt, bạn có thể nghiêm túc xem xét việc rời bỏ cuộc sống FA.

Tử vi cuối tuần: Tuổi Tý may mắn hơn người, 2 con giáp thận trọng mồm miệng kẻo gây tranh cãi

18:56:51 24/02/2021
Tử vi những ngày cuối cùng của tháng 2/2021 những người tuổi tý sẽ vô cùng may mắn, con hai con giáp khác cực kỳ xui xẻo

Dự báo vận hạn của 12 con giáp trong tháng 3/2021

18:55:26 24/02/2021
Tử vi tháng 3/2021 dự báo rằng tuổi Tý đề phòng tiểu nhân đâm sau lưng, nhất là trong công việc. Con giáp này nên có sự phòng bị trong mọi tình huống, làm việc cần có kế hoạch và sự chuẩn bị kỹ càng để tránh bị tai tiếng.

Chuyện tình chàng tuổi Thìn(1988) và nàng tuổi Hợi(1995): Viên mãn tròn đầy hay chỉ là cơn mê vội vã?

18:53:21 24/02/2021
Chuyện tuổi tác hợp nhau khi yêu đương luôn là chủ đề được nhiều người quan tâm, dù bạn là người bình thường hay nổi tiếng.

Tử vi ngày 25/2/2021 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết mâu thuẫn

18:50:06 24/02/2021
Ma Kết cảm thấy trong con người mình nảy sinh rất nhiều xung đột và mâu thuẫn. Đôi khi đến chính bạn cũng không hiểu vì sao một người lại có thể có nhiều điều trái ngược như vậy...

Tử vi ngày 25/2/2021: Tuổi Tý vị trí xứng đáng, tuổi Hợi bứt phá rõ rệt

16:39:58 24/02/2021
Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 25/2/2021, về phương diện công danh sự nghiệp, tuổi Hợi đạt được những bứt phá rõ rệt. Bản mệnh khẳng định được vị thế dẫn đầu của mình nhờ việc thực hiện thành công những việc khó khăn,...

Tử vi hôm nay 25/2/2021: Tuổi nào gặp rắc rối trong chuyện tiền bạc?

16:27:51 24/02/2021
Tử vi hôm nay 25/2/2021: Trong công việc, bản mệnh cũng không có cơ hội để thể hiện dù có nhiều ý tưởng sáng tạo độc đáo. Cũng vì thế mà vận trình tài lộc đi xuống trông thấy.

Tử vi hôm nay 25/2: Con giáp nào tình cảm thăng hoa nhất?

16:22:21 24/02/2021
Tử vi hôm nay 25/2: Chuyện tình cảm khá êm đẹp, bản mệnh và nửa kia sau những mâu thuẫn, tranh cãi đã biết lắng nghe đối phương nhiều hơn

Thứ Năm của bạn (25/02): Cự Giải có được nhiều may mắn diệu kỳ, Song Ngư thoải mái và tự tin hơn vào bản thân

15:50:03 24/02/2021
Sức sáng tạo cùng khiếu thẩm mỹ độc lạ sẽ giúp Thiên Bình trở nên nổi bật trong đám đông và Kim Ngưu có thể phát triển tốt các mối quan hệ xã hội trong hôm nay.

3 con giáp tài lộc tăng vọt từ mùng 1/3 dương lịch, tiền vàng đầy két, một bước trở thành tỷ phú

15:45:44 24/02/2021
Từ tháng 3 này trở đi, những con giáp có tên dưới đây ắt sẽ gặt hái rất nhiều niềm vui tài lộc, giàu sang phú quý không ai bằng.

6 tháng đầu năm 2021, 3 con giáp nhận tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dả, tình duyên viên mãn

15:43:49 24/02/2021
Trong khoảng thời gian từ tháng Giêng năm Tân Sửu tới hết tháng 6, những con giáp dưới đât sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu, trở nên giàu sang phú quý.

Những con giáp nữ càng lấy chồng muộn càng sướng, giàu có, hạnh phúc như bà hoàng

15:39:43 24/02/2021
Những con giáp này không thích hợp với việc kết hôn sớm. Lấy chồng muộn một chút sẽ mang lại cuộc sống thoải mái, hạnh phúc hơn.

Sau Rằm tháng Giêng: 3 con giáp “hô mưa gọi gió" giàu có số 1, khó ai sánh bằng

15:38:10 24/02/2021
Tử vi trong vòng 2 năm sắp tới những con giáp dưới đây vô cùng may mắn cuộc sống dư dả thăng hoa không ai sánh bằng.

Top 4 cung Hoàng đạo sắp sửa có bước ngoặt lớn trong đời, sự nghiệp "lên hương", tài lộc nở rộ, tiền bạc rủng rỉnh khiến ai cũng xuýt xoa

10:00:51 24/02/2021
Những người thuộc 4 cung Hoàng đạo này sắp tới sẽ đón nhận nhiều cơ hội giúp cuộc đời lên hương.

Tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp: Sửu vượng vận đào hoa, Tuất tài chính giảm sút

09:58:44 24/02/2021
Xem tử vi thứ 5 ngày 25/2/2021 của 12 con giáp cho thấy, Tuất tài chính giảm sút, bạn có phát sinh một số khoản chi tiêu khiến túi tiền của bạn hao hụt đi trông thấy và bạn sẽ bị áp lực về tài chính.

Đúng ngày rằm tháng Giêng 3 con giáp này trúng số lớn, phát tài to, của cải vật chất để đầy nhà

09:55:01 24/02/2021
Có phần không cần phải lo, chỉ vài ngày nữa thôi tài vận của bạn sẽ bắt đầu bùng nổ. Tiền bạc cứ thế tăng lên gấp đôi, gấp 3 lần.

15 ngày tới, 3 con giáp được thần tài yêu thương, tài vận lên cao, quơ tay là có tiền

09:53:50 24/02/2021
Trong 15 ngày tới ai khổ mặc ai nhưng 3 con giáp dưới đây thì may mắn ùn ùn kéo đến, Thần Tài ưu ái, tiền tài bủa vây... khiến người người ghen tị.

Đúng rằm tháng giêng, 2 con giáp phú quý vây quanh, lắm tiền nhiều của, một bước thành đại gia

09:51:51 24/02/2021
Trong Rằm tháng Giêng này, sẽ có 2 con giáp may mắn nhất, bội thu tiền bạc, cuộc sống đáng mơ ước, cơ hội thành đại gia đang chờ.

Người chồng tốt sẽ sở hữu 7 đặc điểm "vàng mười" này, "anh nhà" bạn có mấy điểm?

07:46:26 24/02/2021
Sinh ra tốt số không bằng lấy được tấm chồng tốt. Phụ nữ nếu lấy đúng người sẽ trở thành nàng công chúa được chiều chuộng yêu thương. Còn nếu lấy phải người chồng tồi cả đời sẽ luôn muộn phiền, âu lo, vất vả.

Thứ Tư của bạn (24/02): Song Ngư sở hữu sức hấp dẫn đặc biệt, Sư Tử không nên tự áp đặt bản thân

07:43:53 24/02/2021
Xử Nữ nên tránh quyết định vội vàng trong hôm nay và Ma Kết sẽ gây ấn tượng với quyết định sáng suốt cùng tư duy linh hoạt.

Có thể bạn quan tâm

Kết quả xét nghiệm 39 trường hợp tiếp xúc với bệnh nhân tử vong khi cách ly

Sự kiện nóng

01:25:05 25/02/2021
Liên quan đến bệnh nhân Lê Quang M. tử vong khi đang cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Bỉm Sơn, ngành chức năng đã truy vết 39 trường hợp tiếp xúc gần với bệnh nhân và lấy mẫu xét nghiệm.

Indonesia thúc đẩy đối thoại giải quyết bế tắc ở Myanmar

Thế giới

01:19:14 25/02/2021
Ngày 24/2, Indonesia thông báo đang đối thoại với các bên liên quan tại Myanmar nhằm góp phần tháo gỡ thế bế tắc chính trị ở quốc gia Đông Nam Á này.

Khởi tố 2 chủ hụi lừa đảo hơn 1,5 tỷ đồng

Pháp luật

01:04:58 25/02/2021
Ngày 23/2, Công an tỉnh Trà Vinh tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam Lê Thị Tha (35 tuổi, ngụ ấp 4A, xã An Trường, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh) để điều tra về hành vi “Lừa đảo chiếm đoạt tà...

Để lại xe máy, nam thanh niên nghi nhảy cầu tự tử

Đời sống

01:02:55 25/02/2021
Phát hiện chiếc xe máy cùng ví tiền bỏ lại trên cầu Bến Thủy, TP Vinh (Nghệ An), nghi có chuyện chẳng lành nên người dân đã báo cơ quan chức năng.

“Thái tử phi” Yoon Eun Hye - Sự nghiệp huy hoàng xuống dốc vì scandal gian dối

Sao châu á

23:43:50 24/02/2021
Thái tử phi Yoon Eun Hye chính là một trong những mỹ nhân đời đầu mở đường định nghĩa nhan sắc chuẩn Hàn

Jennie ngày nào bị chê bai thậm tệ khi hát chung với G-Dragon, giờ đây thành idol hàng đầu lại có tin hẹn hò với đàn anh

Nhạc quốc tế

23:41:15 24/02/2021
Jennie từng bị chê là bất tài khi diễn chung với G-Dragon. Nhưng giờ đây cô đã trở thành idol sở hữu sự nghiệp đỉnh cao, thậm chí nắm giữ trái tim tiền bối của mình.

Quế Ngọc Hải trở lại, Viettel sẵn sàng khoe những làn gió tươi mới

Bóng đá việt nam

23:31:52 24/02/2021
Sau khi tăng cường 2 ngoại binh, CLB Viettel đã bổ sung HLV Thạch Bảo Khanh vào ban huấn luyện đội 1 với cương vị là trợ lý HLV cho thuyền trưởng Trương Việt Hoàng.

Trở về giữa yêu thương - Tập 39: Hé lộ cảnh quay đầu tiên của NSND Trung Anh

Phim việt

23:25:55 24/02/2021
Trong tập 39 (tập 2 của phần 2), nhân vật ông Phương do NSND Trung Anh đảm nhận đã xuất hiện.

Mất Ronaldo và cuộc khủng hoảng bóng đá Tây Ban Nha

Bóng đá thế giới

23:25:17 24/02/2021
Bóng đá Tây Ban Nha đang thoái trào. Từ Real, Barca tới Atletico, tất cả đều đánh mất mình khi vươn ra đấu trường châu Âu.

Phim mới "Giọt lệ hoàng gia" lên sóng VTV3

Phim châu á

23:17:21 24/02/2021
Bộ phim cổ trang khắc họa tinh tế tình cảm con người trong những tình thế phức tạp với những thước phim vô cùng hấp dẫn, kịch tính.

Mino Raiola - 'tay cò' bị ghét nhất làng bóng đá

Bên lề sân cỏ

23:14:53 24/02/2021
Sir Alex Ferguson từng gọi Mino Raiola là kẻ rác rưởi khi chứng kiến những tác động của tay cò này với Paul Pogba.

Đạo diễn Khải Anh chia sẻ cảnh quay ấn tượng, hoành tráng nhất trong "Yêu hơn cả bầu trời"

Hậu trường phim

23:13:25 24/02/2021
Theo chia sẻ của đạo diễn Khải Anh, bộ phim Yêu hơn cả bầu trời sẽ không có ý nghĩa gì nếu thiếu đi cảnh quay đặc biệt, ấn tượng này.

Jennie (BLACKPINK) từng có phản ứng gây chú ý khi được gọi là "G-Dragon phiên bản nữ"

Show quốc tế

23:08:28 24/02/2021
Phản ứng của Jennie (BLACKPINK) khi nghe biệt danh G-Dragon phiên bản nữ được fan vô cùng quan tâm.

Dự đoán các xu hướng skincare được yêu thích năm 2021

Làm đẹp

23:07:00 24/02/2021
Đây sẽ là những xu hướng skincare được ưa chuộng trong năm 2021. Hãy cùng khám phá nhé!

Đỗ Mỹ Linh sở hữu gương mặt "không góc chết" có thể cân đủ các màu son khác nhau

Phong cách sao

23:06:17 24/02/2021
Thay đổi phong cách trang điểm với màu son môi tông trầm giúp Đỗ Mỹ Linh trông trưởng thành và quyến rũ hơn.