Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng

Tôi chưa bao giờ nhận ra mình vô tâm, cho tới khi tận mắt chứng kiến vợ ngất lịm dưới sàn nhà.

Người thân hay bảo tôi số sướng, vợ yêu và chiều như tiên. Sáng cô ấy dậy sớm cơm nước đầy đủ, chuẩn bị cả 1 hộp cho chồng mang đi làm. Mà kể cũng giỏi, 1 tuần 7 ngày thì chẳng bao giờ thực đơn Hiên nấu bị trùng nhau.

Mới nửa năm về chung một nhà mà tôi được cô ấy vỗ béo tăng tới 5kg rồi. Nhiều lúc nhìn mình trong gương còn ngỡ ngàng. Nhưng tôi cũng không rõ vì sao , vì bản thân quá quen rồi nên không nhận ra, hay vì tôi vô tâm vô tính nên lúc nào cũng thấy bình thường. Tôi cho rằng những sự chăm sóc của vợ là đương nhiên. Tôi không ép, cô ấy hoàn toàn tự nguyện!

Thời gian gần đây, Hiên mang bầu. Sức khỏe cô ấy xưa nay chẳng vấn đề gì, thi thoảng cảm cúm hay ốm sốt thông thường. Thế nên, tôi cũng không lo lắng gì lắm. Thậm chí, mẹ đẻ của tôi còn dặn dò: “Đường đi làm của 2 đứa cũng tiện nhau thì con chở vợ đi đi. Nó giai đoạn đầu, cần được chăm sóc chu đáo”.

Nhưng tôi cãi nhem nhẻm, bảo chỗ vợ xa hơn. Đưa cô ấy xong lại vòng về mất thời gian, sáng tắc, tối tắc đường, quá phiền. Nếu như bảo vợ đưa đón tôi nghe còn hợp lý. Mẹ tôi thở dài thườn thượt, chỉ tay mắng: “Anh công tử nó vừa vừa. Được chiều quá nên thế đấy. Chăm vợ không nổi thì để tôi đón nó về đây tôi chăm”.

Tôi định cãi chứ, nhưng Hiên nhanh chóng lên tiếng để giải nguy cho tôi. Thấy cô ấy bênh vực, mẹ tôi chẳng mắng thêm gì nữa. Bà chỉ hạ giọng, nhận xét 1 câu: “Con quá chiều chồng cũng là 1 sai lầm. Chỉ khổ bản thân thôi!”

Hiên vẫn cười. Tôi thì cho rằng mẹ đánh giá con dâu quá cao. Thật ngược đời. Thế nhưng, hình như càng ngày tôi càng ỷ lại vào vợ nhiều hơn thì phải. Chưa kể, tôi cũng cho rằng mình có tán tỉnh người này người kia bên ngoài chắc vợ cũng chẳng bận tâm.

Và trong lúc cô ấy bầu bí, tôi tiện thể ra ngoài “bóc bánh trả tiền” với mấy cô gái làng chơi. Chưa dừng lại tại đó, tôi cũng thả thính không ít người trên MXH. Nói đi cũng phải nói lại, thật tâm tôi chưa khi nào nghĩ mình sẽ bỏ vợ. Tôi vẫn cho rằng Hiên là người vợ hiền, dâu thảo. Và với ý nghĩ đó, tôi đã dương dương tự đắc cho rằng mình là kẻ tử tế, tốt đẹp. Và tôi tự ngụy biện cho mình là đàn ông ai chả phải có lúc này lúc kia, ra ngoài trêu hoa ghẹo bướm chút chút nhưng trong lòng vợ vẫn là số 1.

Tôi sa đà vào vài mối quan hệ. Mọi chuyện trong nhà Hiên vẫn một mình cáng đáng như trước khi em có bầu. Và vẫn như trước, em không kêu ca, không oán than gì. Nhiều lần mệt quá, em chỉ nhắn tôi tối ăn ngoài. Tôi đương nhiên càng mừng như bắt được vàng ấy chứ.

Nhưng phiền một nỗi, mẹ tôi dạo này lại năng qua nhà hơn. Bà bảo qua xem mẹ con thằng cu (thực ra bà tự nghĩ, chứ Hiên mới hơn 2 tháng, đã siêu âm được giới tính đâu). Như nhà người ta mẹ chồng qua đáng lẽ người thấy phiền là con dâu, nhưng ở nhà tôi ngược lại. Tôi đi vắng bà bảo tôi đi đêm về hôm bỏ mặc vợ con. Tôi ở nhà thì bà mắng tôi chỉ ôm TV, điện thoại, việc lớn việc bé gì cũng vợ, không biết phụ giúp, đỡ đần. Tôi thật sự vô cùng đau đầu.

Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mọi chuyện có lẽ vẫn cứ tiếp diễn như thế, cho tới sự việc hôm gần đây. Thứ 7 đáng lẽ tôi làm có nửa ngày, trưa là về. Nhưng em đồng nghiệp lại rủ rê đi cà phê, rồi “ bật đèn xanh ” vào khách sạn. Tôi cũng thả thính em ấy lâu rồi, được lời thì tội gì không cởi tấm lòng. Tôi hí hửng đi ngay.

Nhưng trong lúc tôi ngủ, cô ả này lại dùng điện thoại tôi chụp hình và gửi về cho Hiên. Tới lúc tôi tỉnh dậy, thấy cô ta õng ẹo trêu đùa, tôi đã bán tín bán nghi và bực bội trách. Nhưng kiểm tra thì đúng thế thật, tôi lập tức gọi cho vợ hàng chục cuộc. Khổ nỗi, cô ấy không nghe. Dùng điện thoại của đồng nghiệp gọi, Hiên cũng không bắt máy. Hay cô ấy giận. Hay cô ấy chưa xem. Vì tin nhắn mà đồng nghiệp gửi mới hiện lên “đã nhận” chứ không phải “đã xem”. Tôi lập tức thu hồi mấy bức ảnh đó.

Phi như bay về nhà, nhưng vừa đi tôi vừa nghĩ với sự bực bội trong người: “Nếu vợ mình chưa xem thì giờ này làm gì? Ở nhà tại sao không nghe điện thoại của chồng? Gọi cả chục cuộc chứ ít gì?”

Nhưng mới tới cổng, chân tôi đã muốn khuỵu xuống khi thấy rất đông hàng xóm đứng quanh nhà. Mấy cô, mấy bác túm tụm bàn chuyện , chỉ trỏ. Thấy tôi, mọi người mới gào lên sao giờ mới về…

Tôi vào nhà thì chết điếng khi thấy vợ nằm ngất ở sàn. Cô ấy bị ngã từ trên ghế phơi đồ xuống, trong tay vẫn cầm điện thoại. Hàng xóm kể vừa ghé qua chơi mới phát hiện. Vợ tôi có khả năng khó giữ được cái thai, họ đã gọi xe cấp cứu rồi, giờ xe có lẽ sắp tới…

Và mọi người biết không, hóa ra cô ấy đang phơi đồ thì nhận được tin nhắn. Xem 1 hình ảnh đầu tiên biết chồng ngoại tình đã ngã khỏi ghế. Tôi vô cùng ân hận. Vợ tôi vẫn không nói năng gì suốt 2 ngày nay dù đã tỉnh. Mẹ tôi cũng giận, bà nhìn tôi là khóc. Tôi thật sự ân hận vì hành động của mình . Cứ về nhà tôi mới thấy trống vắng , hình như tôi đã quá vô tâm với vợ.

Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ

Dùng chìa khóa riêng mở cửa vào nhà, tôi sững sờ phát hiện phòng khách có điểm bất thường. Đèn bật sáng trưng, trên nền nhà vương vãi quần áo của vợ tôi, thậm chí có cả đồ lót.

Thứ bảy vừa rồi, tôi có cuộc hẹn với mấy người bạn nên vắng nhà từ sáng đến tối mới về. Trên đường về tôi còn tự hỏi không biết vợ có nhà không, hay cô ấy cũng ra ngoài với bạn bè giải khuây.

Dùng chìa khóa riêng mở cửa vào nhà, tôi sững sờ phát hiện phòng khách có điểm bất thường. Đèn bật sáng trưng, trên nền nhà vương vãi quần áo của vợ tôi, thậm chí có cả đồ lót. Ngoái nhìn lại tôi phát hiện đôi giày da đàn ông lạ lẫm ở cửa. Lúc ấy, tôi đã hiểu chuyện gì đang diễn ra.

Bước thêm vài bước lại gần phòng ngủ, tôi nghe rõ ràng những âm thanh của một cuộc ân ái cuồng nhiệt. Giọng nói ngọt ngào nũng nịu của vợ tôi vang lên cùng với tiếng của một người đàn ông lạ.

Tôi đứng chết trân một lúc rồi nhẹ nhàng quay bước trở ra, khép chặt cửa lại giúp họ. Hai người ấy ân ái cuồng nhiệt quá mức, đến nỗi những âm thanh nhỏ bé tôi gây ra ấy cũng không khiến họ chú ý đến.

Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ - Hình 1

Tôi đứng chết trân một lúc rồi nhẹ nhàng quay bước trở ra, khép chặt cửa lại giúp họ. (Ảnh minh họa)

Cả ngày trời rong ruổi bên ngoài tôi cũng đã mỏi mệt, chẳng còn thiết tha đi đâu nữa. Vì thế tôi ra quán cà phê đầu ngõ ngồi chờ vợ xong việc, sau đó sẽ về nhà nghỉ ngơi. Chủ quán ấy có biết tôi, tôi đành phải nói dối rằng mình để quên chìa khóa và đợi vợ về mở cửa.

Hẳn mọi người sẽ ngạc nhiên lắm khi vợ tôi rõ rành rành dẫn trai lạ về nhà hú hí mà tôi còn ứng xử như vậy. Tôi cũng khổ tâm lắm chứ nhưng thật sự chẳng còn cách nào khác.

Tôi và vợ cưới nhau được gần một năm nay. Chúng tôi quen nhau qua mai mối. Lúc ấy tôi buộc phải lấy vợ gấp vì người bà mà tôi yêu quý nhất đang mắc bệnh hiểm nghèo. Nguyện vọng của bà là được nhìn thấy cháu trai kết hôn, yên bề gia thất.

Chính vì thế tôi đã đi xem mắt vợ mình và có cảm tình với cô ấy ngay từ lần gặp đầu tiên. Tôi thực sự mong muốn xây dựng một tổ ấm nhỏ với cô ấy chứ không phải kết hôn vì nguyện vọng của bà nữa.

Ai ngờ sau đám cưới vợ nói với tôi rằng cô ấy đã biết mục đích kết hôn của tôi. Đồng thời vợ thú nhận cô ấy vừa chia tay người yêu cũ do cha mẹ phản đối, lấy tôi cũng là ý muốn của cha mẹ cô ấy, chứ thực lòng cô ấy vẫn yêu người cũ rất nhiều.

Cô ấy bảo nếu cả 2 người đã ôm tâm tư riêng thì hãy coi hôn nhân này là một hợp đồng. Cứ sống với nhau khoảng hai, ba năm rồi ly hôn, tuyên bố với người ngoài rằng chúng tôi không hòa hợp, thế là ổn.

Tôi cứng họng chẳng nói được gì vì những điều cô ấy nói hoàn toàn là sự thật. Ngoại trừ thật sự tôi đã thích cô ấy. Song biết vợ còn tương tư người yêu cũ, tôi đành giấu nhẹm tình cảm của mình vào tận đáy lòng.

Thế là từ ấy chúng tôi bề ngoài là một cặp vợ chồng êm ấm nhưng thực chất lại chỉ như những người Iạ sống chung nhà. Chúng tôi ngủ riêng phòng và không can thiệp vào công việc, cuộc sống của nhau.

Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ - Hình 2

Tôi tự hỏi liệu mình có phần thắng hay không? (Ảnh minh họa)

Bình thường vợ tôi không bao giờ dẫn đàn ông về nhà. Hôm nay có lẽ vì một lý do ngoại lệ nào đó. Là một người sống chung nhà có ý tứ, trong trường hợp ấy tôi đành cắn răng để cho cô ấy không gian riêng tư. Tôi làm gì có tư cách ghen tuông đâu?

Dẫu biết rồi chúng tôi sẽ phải ly hôn, cuộc hôn nhân oái oăm này cũng đến lúc kết thúc nhưng tôi vẫn thấy buồn quá mọi người ạ. Trong thời gian qua, càng tiếp xúc với vợ tôi lại càng thấy quý mến và yêu cô ấy hơn. Tôi thật sự không muốn ly hôn mà muốn chung sống với cô ấy bằng một cuộc hôn nhân thực sự.

Gã đàn ông cô ấy dẫn về hẳn chính là người yêu cũ của vợ. Tôi không biết cô ấy yêu gã ta nhiều đến mức nào. Tôi tự hỏi liệu mình có phần thắng hay không?

Tôi nên làm thế nào đây? Dứt khoát quên cô ấy đi để tìm một người phụ nữ khác hay bắt đầu theo đuổi để giữ cô ấy lại bên mình bằng được?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Clip cận cảnh quá trình xăm môi cho bé gái 5 tuổi đang gây bức xúc: Bé có lấy tay ngăn lại nhưng bị quát 'ngồi im đó'01:00Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Học sinh lên bảng vẽ lại sau khi cô giáo chiếu bản đồ "đường lưỡi bò"00:38Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Ca sĩ Kim Ngân được danh hài Thuý Nga dẫn đi mua đàn tập hát53:15Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Cứ cuối tuần Trường Giang lại “xả vai” để chăm con cực yêu, hoá ra đây là lý do Nhã Phương bị ái nữ cho ra rìa!00:15Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Cbiz thêm 1 cặp đôi cực hot: "Mẹ đơn thân" Vương Tử Văn tuyên bố hẹn hò với nam thần TV show, cảnh hôn của 2 người gây bão02:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Ôn Bích Hà khoe đường cong tuổi 5400:42Dân Anh tiếc thương Hoàng thân Philip00:57

Tiêu điểm

Nhìn vợ sếp quê mùa, ả thư ký mỉa: 'Anh ấy đứng với chị khập khiễng quá' ngờ đâu nhận ngay được câu đáp 'chất lừ' từ cô vợ bán cá
14:23:52 10/04/2021
Bồ của chồng xấc xược: 'Chăm chồng chị cả buổi, em mệt rã rời', tưởng vợ nổi ghen ngờ đâu cô cười tươi rút ví 'tung đòn' khiến cả đôi ê chề
15:25:24 10/04/2021
Nhà chồng cho đất nhưng không để con dâu cùng đứng tên, bố mẹ tôi nghe được liền cho thẳng tôi 300m2 để "dằn mặt"
19:37:17 11/04/2021
Một ngày tình cờ gặp vợ ở nhà hàng, cô ấy đánh son đỏ, đi giày cao gót, mặc chiếc váy ngắn ngang đùi và lướt qua tôi như không hề quen biết
14:41:51 10/04/2021
Mời thông gia tương lai lên chơi, mẹ chồng khoe nhà 3 tỷ còn tỏ ý coi thường nhà gái ai dè nhận được câu trả lời 'muối mặt'
23:22:17 10/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Chồng lập mưu bắt gian vợ trong nhà nghỉ để đường hoàng cưới bồ, ai ngờ vừa lật tấm chăn lên thì tái mặt kinh hãi
15:09:01 10/04/2021
Ly thân vì chồng "say nắng" người khác, nửa năm sau anh ta đến xin vợ làm lành thì nhận về 8 chữ khiến bản thân "rụng rời chân tay"
01:10:43 11/04/2021
Thương tình nên tôi cho mẹ của người yêu cũ 2 triệu, không ngờ ngay hôm sau, bạn gái mới đã đưa trả lại số tiền đó kèm câu nói khiến tôi giận tê tái
16:08:22 11/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel
11:42:50 12/04/2021
Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con riêng của hôn thê hơn 6 tuổi
09:47:56 12/04/2021
Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào
09:01:44 12/04/2021
Visual 6 tiểu Hoa đán qua cam thường: Angela Baby "đỉnh chóp", Dương Mịch ngày càng dừ, Lưu Diệc Phi tuột dốc đến mức gây sốc
10:26:07 12/04/2021

Tin mới nhất

3 ngày sau ly hôn, người đàn ông quen mắt mang hồng đỏ tới tỏ tình khiến tôi chấn động

14:13:54 12/04/2021
Chẳng thể ngờ sau cú sốc chồng ngoại tình, tôi còn có thể sốc hơn nữa bởi lời tỏ tình của người đàn ông ấy.

Biết bí mật cơ thể của vợ nhưng tôi như kẻ nghiện, chẳng làm sao ghét bỏ được

13:31:16 12/04/2021
Không biết có ai như tôi không, từ ngày lấy vợ, vị giác, thị giác thay đổi đến cả khứu giác cũng không còn như trước nữa.

Trách vợ không trọng nghĩa tào khang, sự thật chua chát sau quyết định ly hôn khiến tôi sốc nặng

10:50:47 12/04/2021
Tôi đặt bút ký trong sự miễn cưỡng và nỗi thất vọng tột cùng.

Sau 3 năm ly hôn nghe được tin vợ cũ tái hôn, người đàn ông nổi khùng trách mắng thì nhận về câu trả lời khiến anh ta "chết lặng"

07:09:00 12/04/2021
Quả thật sau khi ly hôn, Loan đã có ý nghĩ ở vậy nuôi con. Thế nhưng sự việc xảy ra ở cổng trường con ngày hôm ấy đã khiến cô thay đổi quyết định.

Sướng rơn khi thấy 1 phong bì mừng cưới dày cộm, song lúc mở ra, tôi tái mặt rồi tuyên bố huỷ hôn

07:00:49 12/04/2021
Trong đống tiền mừng cưới, chỉ có chiếc phong bì đó là dày cộm nhất. Nhưng tôi sốc nặng khi mở ra...

Mẹ đẻ đến nhà, tôi chuẩn bị một bữa cơm thịnh soạn chiêu đãi bà thì chồng chẹp miệng ném thẳng đôi đũa xuống mâm đầy tức giận

06:57:06 12/04/2021
Tôi rất sợ mẹ mình phải chứng kiến cảnh này...

Lương cả trăm triệu mà chồng kiên quyết bỏ việc ở nhà, tôi bần thần chết lặng khi biết nguyên do

06:54:49 12/04/2021
Cho đến khi tôi phát hiện chồng bán chiếc ô tô mà anh vẫn dùng để đi làm thì mới tá hỏa phát hiện có điều gì đó lạ thường.

Em chồng khóa trái phòng 2 ngày không mở, tông cửa xông vào thì sững sờ

22:23:34 11/04/2021
Không thấy con gái lên tiếng trả lời, bố chồng lập tức tìm cách phá cửa xông vào. Để rồi cảnh tượng trong phòng khiến tất cả đều thẫn thờ tới hóa đá.

Sinh con trai được nhà chồng cưng hơn trứng mỏng, nhìn bé tôi gặp ác mộng hàng đêm

22:21:22 11/04/2021
Thế nhưng chồng và nhà chồng càng tốt với tôi bao nhiêu thì tôi lại càng ngập trong sợ hãi và lo lắng bấy nhiêu, đến mức gặp ác mộng hàng đêm. Nguyên nhân đến từ vầng trán của đứa con trai mà tôi sinh ra!

Đau đẻ chạy sang nhờ chị hàng xóm đưa đi viện, tôi khiếp vía thấy một đôi mắt trong tủ

22:12:06 11/04/2021
Rợn hết cả người, tôi ngó quanh căn phòng trọ của chị hàng xóm rồi ánh mắt tôi phải đóng đinh vào cánh cửa tủ quần áo nhà chị ấy.

Tai nạn nằm viện chồng bỏ bê mặc kệ, biết rõ nguồn cơn vợ xúc động tự hào

22:07:50 11/04/2021
Khỏi phải nói em đau đớn, thất vọng thế nào. Em đã quyết định khi nào ra viện sẽ viết đơn ly hôn.

Từ tòa án về mẹ chồng cũ đợi sẵn đưa cho 1 thứ, về mở ra mà tôi khóc nấc

22:00:53 11/04/2021
Hôm đó, sau khi rời khỏi tòa án với tờ phán quyết ly hôn trên tay, tôi định bắt xe ôm về căn nhà trọ rẻ tiền. Vừa gọi được bác xe ôm thì đột nhiên mẹ chồng cũ của tôi xuất hiện.

Em chồng mách lẻo "chị dâu làm gì mà tối ngày về muộn, trốn nấu cơm", cô vợ thẳng tay dạy cho bài học nhớ đời

21:13:23 11/04/2021
Khi em chồng còn đang say sưa nói xấu chị dâu với mẹ, Huyền bước vào phòng thẳng tay trừng trị giặc bên Ngô tội mách lẻo.

Nghe anh rể tương lai than thở về số tiền anh phải bù vào để trả viện phí cho chị gái mà tôi sững sờ

21:09:26 11/04/2021
Anh rể tương lai lương mỗi tháng gần 40 triệu đồng, có nhà riêng nên cả nhà tôi đều mừng cho chị gái có chỗ dựa tốt. Nhưng khi nghe anh ấy tiết lộ số tiền bỏ ra trả viện phí cho chị gái mà tôi xót xa.

Ngày nhận lời tỏ tình, lúc về đi qua quãng đường vắng, hành động của bạn trai khiến em khủng hoảng tột độ

19:33:41 11/04/2021
Em về nhà được một lúc thì L gọi điện, lo lắng hỏi em thế nào rồi, có bị làm sao không?

Mẩu giấy vợ để lại trước khi dọn đồ ra đi khiến tôi choáng váng

19:27:48 11/04/2021
Cô hàng xóm hét to lên như sợ tôi không nghe thấy. Còn tôi, đứng sững, chết điếng tại chỗ vì quá sốc.

Sau một đêm mặn nồng, người yêu bỗng đưa tôi đến cửa hàng nội y rồi tuyên bố một câu gây sốc

19:20:16 11/04/2021
Em đứng bần thần ngoài cửa không dám vào. Người yêu thấy vậy thì kéo mạnh em vào bên trong, còn tuyên bố một câu lạnh lùng.

Đi làm xa về thăm nhà, vợ hầm hầm tức giận đưa cho tôi một sợi tóc rồi bế con bỏ đi

19:15:27 11/04/2021
Xếp đồ xong, cô ấy đặt vào tay tôi một sợi tóc rồi địu con, xách đồ đi thẳng ra ngoài.

Bà ngoại mới mất vài hôm, bác dâu quỳ sụp xuống van xin khi tôi mở chiếc vali dưới gầm giường

18:48:07 11/04/2021
Tôi xách chiếc vali rỗng ném ra giữa nhà, bác dâu mặt tái mét cầu xin cả nhà tha thứ.

Vào ngày cưới, khi vợ chồng tôi đang trao nhẫn cưới thì một cô gái điên xuất hiện nhưng bí mật phía sau mới khiến tôi đau đớn bẽ bàng

15:56:04 11/04/2021
Tôi cứ tưởng mình may mắn khi gặp được một người đàn ông tốt. Cho đến tận ngày cưới, bí mật của anh mới phanh phui khiến tôi bàng hoàng.

'Nhói lòng' cảnh vợ đứng ngoài canh cửa cho chồng ngoại tình và nỗi 'thống khổ' mà mọi phụ nữ đều hiểu

12:02:59 11/04/2021
Lúc đó, trái tim tôi như có ai bóp nghẹt. Nhưng nghĩ đi cũng phải nghĩ lại...

Đứng trước tòa, tôi định cho vợ cả gia tài thì cô ấy gào khóc đòi quay lại, ngay cả tờ giấy để giữ chân tôi cũng chỉ là một cú lừa

11:48:32 11/04/2021
Tôi không ngờ vợ mình lại mưu mô đến thế.

Con dâu đưa 5 triệu tiền chợ, mẹ chồng 'vòi' 10 triệu không được bèn tuyên bố 'sốc óc'

09:29:36 11/04/2021
Quá bức xúc, em đứng lên nói thẳng: Mẹ ạ, có chuyện này con muốn xin phép mẹ....

Mẹ chồng kéo tay đi đánh ghen, sang tay luôn căn nhà 13 tỷ bất chấp nàng dâu tuyên bố ly hôn và cái kết không tưởng

08:24:52 11/04/2021
Chưa bao giờ Ly nghĩ đến chuyện đánh ghen, kể cả cho đến khi định buông tay khỏi cuộc hôn nhân này, ấy thế mà giờ người dắt tay cô đi đánh ghen lại là mẹ chồng...

Yêu nhau mới được 1 tuần mà người yêu đã chở thẳng đến nhà nghỉ

08:16:39 11/04/2021
Chỉ nhìn thấy hai chữ nhà nghỉ mà tôi đã thấy sợ. Không muốn là đồ chơi để đàn ông ném qua ném lại nên tôi đã nói với người yêu một câu để anh ấy biết rõ thái độ.

Tự hào khoe với mẹ người yêu rằng mỗi tháng kiếm trăm triệu, tôi ngỡ bác vui lắm, nào ngờ lại bị chê bai một cách phũ phàng

08:10:27 11/04/2021
Tôi quá sốc, không hiểu bác yêu cầu con dâu thế nào? Lương hơn trăm triệu mỗi tháng vẫn bị đánh trượt hả mọi người?

Có thể bạn quan tâm

Bảo đảm an toàn giao thông các tuyến quốc lộ trọng điểm

Đời sống

14:31:09 12/04/2021
Những năm gần đây, người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao ở các tuyến quốc lộ trên địa bàn tỉnh, cộng với ý thức tham gia giao thông của nhiều người dân còn kém, vi phạm các quy định của pháp luật về trật tự, an toàn giao thô...

Cách làm bánh trôi ngũ sắc thơm ngon dịp Tết Hàn thực

Ẩm thực

14:29:18 12/04/2021
Trong dịp Tết Hàn thực cổ truyền, các bạn có thể làm bánh trôi ngũ sắc vừa đẹp mắt lại thơm ngon, hoặc có thể biến tấu làm bánh trôi chiên cho các bé thưởng thức.

Master Eve Tran – nữ nghệ sĩ thiết kế Nail nổi tiếng với các tác phẩm độc đáo

Netizen

14:28:58 12/04/2021
Đam mê với nghệ thuật thiết kế Nail, Nail Eve Tran đã nỗ lực không ngừng nghỉ để sáng tạo nên các tác phẩm độc đáo. Tài năng của nữ nghệ nhân được công nhận thông qua nhiều giải thưởng danh giá ở lĩnh vực ...

LMHT: Lộ diện 6 team đầu tiên góp mặt tại MSI 2021, PGG sẽ là 1 trong 3 đối thủ của VCS

Esport

14:17:10 12/04/2021
Như Riot Games đã thông báo trước, giải MSI 2021 sắp tới sẽ diễn ra tại Iceland vào tháng 5 sắp tới với sự góp mặt của 12 nhà vô địch khu vực trên khắp thế giới. Và sau khi kết thúc tuần thi đấu vừa qua, một nửa đại diện sẽ tham dự MSI ...

PHẢN CẢM: Con gái Madonna khoe nguyên khu 'rừng rậm' dưới cánh tay khi 'tự sướng' cùng mẹ

Sao âu mỹ

14:13:34 12/04/2021
Hành động vô tư kém duyên của cô nàng gây nhiều ý kiến trái chiều.

Bồ Pique gia nhập hội WAG ăn chay

Bên lề sân cỏ

14:08:23 12/04/2021
Bất chấp chiều cao có phần khiêm tốn (1,57 mét) cùng việc từng 2 lần vượt cạn, cô bồ Shakira của trung vệ Gerard Pique (Barcelona) vẫn khiến người ta phải trầm trồ thán phục vì vóc dáng gợi cảm.

Thái Nguyên: Nữ sinh cấp 3 nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm khi đang say rượu rồi quay clip tung lên mạng

Sự kiện nóng

14:08:11 12/04/2021
Sáng 12/4, nguồn tin từ một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận, cơ quan Công an huyện Phú Bình đã vào cuộc điều tra vụ việc một nữ sinh cấp 3 trình báo bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu tại ngôi...

TP.HCM chốt lịch thi tuyển sinh vào lớp 10

Học hành

14:07:51 12/04/2021
Tham dự kỳ thi vào lớp 10, học sinh sẽ thi viết ba môn ngữ văn, toán và ngoại ngữ. Ngày thi ngày 2 và 3-6-2021.

Hoang mang quy định chỉ sơ tán người tiêm vaccine trước khi núi lửa phun trào

Thế giới

13:57:42 12/04/2021
Hàng chục nghìn người nằm trong khu vực “báo động đỏ” đã được lệnh sơ tán khi ngọn núi lửa La Soufriere tại đảo quốc St. Vincent ở Caribe chuẩn bị phun trào.

Rating phim Hàn lên sóng tối 11/04: Vincenzo tăng với độ 'ngầu cực phẩm' của Song Joong Ki, đối thủ 'Penthouse 2' tiếp tục chiếm ngôi đầu bảng

Phim châu á

13:51:55 12/04/2021
Cả Vincenzo và Revolutionary Sisters đều ghi nhận mức tỷ suất người xem tăng ở tập mới nhất phát sóng.

Cá Hồi Hoang hỏi “Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm?” và đây là câu trả lời của fan

Nhạc việt

13:51:15 12/04/2021
Ca khúc Cuộc Đời Còn Bao Nhiêu Điều Mình Sẽ Mãi Chưa Làm? chính là dòng tâm sự đầy thấu cảm từ Cá Hồi Hoang về những điều ý nghĩa chúng ta đã vô tình lãng quên giữa dòng chảy bộn bề của cuộc sống này.

Cô gái chết đi sống lại 3 lần trải lòng về kinh nghiệm cận tử

Chuyện lạ

13:50:26 12/04/2021
Một phụ nữ người Anh từng đối diện với cái chết 3 lần mới đây đã quyết định chia sẻ trải nghiệm cận tử của mình, thu hút được nhiều sự quan tâm, chú ý. 

Đại gia Cần Thơ bán McLaren 650S Spider trở lại Sài Gòn

Siêu xe

13:45:55 12/04/2021
Trải qua khá nhiều đời chủ và gần đây nhất là đại gia Cần Thơ, cuối cùng siêu phẩm McLaren 650S Spider hàng hiếm này cũng đã quay trở lại định cư tại TP HCM nơi nó từng xuất hiện đầu tiên.

Chiếc ô tô SUV đang giảm giá mạnh chỉ còn 420 triệu ở Việt Nam: Vì sao không thu hút?

Ôtô

13:40:51 12/04/2021
Mặc dù giảm giá mạnh chỉ còn 420 triệu đồng nhưng chiếc ô tô SUV MG ZS vẫn không tạo được cơn sóng nào ở Việt Nam.

Xét xử vụ án xảy ra tại Công ty CP Gang thép Thái Nguyên

Pháp luật

13:36:19 12/04/2021
Sáng nay (12/4), TAND TP Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với 19 bị cáo trong vụ án “Vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản Nhà nước gây thất thoát, lãng phí; Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Công ty...