Godzilla và King Kong từng chạm trán bao nhiêu lần trên màn ảnh?

Trước “ Godzilla vs. Kong” sắp sửa ra mắt, lần duy nhất hai quái thú đụng độ trên màn bạc xảy ra từ năm 1962, tức cách đây hơn một nửa thế kỷ.

Hãng Warner Bros . cùng Legendary tiếp tục theo đuổi vũ trụ điện ảnh quái vật MonsterVerse trong năm 2021 với Godzilla vs. Kong . Trước đó, họ từng chiêu đãi công chúng lần lượt Godzilla (2014), Kong: Skull Island (2017) và Godzilla : King of the Monsters (2019).

Cuộc đối đầu giữa Godzilla với Kong rốt cuộc cũng xảy ra sau nhiều tình tiết vun đắp. Trong quá khứ, hai nhân vật điện ảnh nổi tiếng mới có một lần đụng độ duy nhất trên màn bạc vào năm 1962 ở bộ phim do người Nhật Bản sản xuất.

Từ một ý tưởng bất thành

Trước năm 1962, cả hai thương hiệu Godzilla của Nhật Bản và King Kong của Mỹ đều đang gặp vấn đề về mặt sáng tạo .

King Kong lần đầu ra mắt khán giả năm 1933 trong bộ phim cùng tên. Chỉ vài tháng sau bộ phim được quảng bá là “kỳ quan thế giới thứ tám”, nhà sản xuất mau chóng làm tiếp Son of Kong (1933). Song, sau gần ba thập kỷ, King Kong hoàn toàn vắng bóng trên màn bạc.

Godzilla và King Kong từng chạm trán bao nhiêu lần trên màn ảnh? - Hình 1

Ý tưởng ban đầu của người Mỹ là cho King Kong đối đầu với quái vật của Frankenstein.

Với Godzilla , “vua của các loài quái vật” trình làng khán giả vào năm 1954. Chỉ một năm sau, đạo diễn Ishirō Honda và đạo diễn hiệu ứng hình ảnh Eiji Tsuburaya tại hãng Toho sáng tạo tiếp Godzilla Raids Again (1956). Tuy nhiên, trong 6 năm sau đó, họ chưa thể thực hiện phần tiếp theo cho thương hiệu. Chính sự bế tắc dần đưa hai quái vật xích lại gần nhau hơn.

Tại Mỹ, họa sĩ diễn hoạt Willis O’Brien của King Kong khi ấy nảy ra ý tưởng cho Kong đối đầu với quái vật của Frankenstein sau khi sinh vật đến từ nguyên tác văn học của Mary Shelley hóa khổng lồ. O’Brien tìm đến nhà sản xuất John Beck nhằm trình bày kế hoạch, nhưng rồi bị Beck cướp mất ý tưởng.

Tuy nhiên, hãng Universal – đơn vị nắm giữ bản quyền Frankenstein – không hào hứng với câu chuyện này. John Beck từ đây tìm kiếm một sự thay thế và bèn tiếp cận Toho. Hãng phim Nhật Bản rất hứng thú với việc thực hiện một tác phẩm về King Kong, đồng thời cho Godzilla tái xuất sau 6 năm.

Cuộc đối đầu giữa hai quái thú

Eiji Tsuburaya đặc biệt thích thú dự án mới, bởi chính King Kong là niềm cảm hứng đưa ông tới sự nghiệp điện ảnh. Ông bèn dẹp bỏ dự án Kaguyahime sang một bên để xây dựng tác phẩm kể về cuộc đối đầu giữa hai quái thú.

Đầu tiên, Tsuburaya bắt tay thực hiện hai bộ đồ hóa trang mới. Thập niên 1960, các quái vật trên phim vẫn do con người thể hiện trong các bộ phục trang khổng lồ. Ông và cộng sự tạo ra hình mẫu Godzilla đứng vững sau đó nhiều năm. Tuy nhiên, bộ phục trang của King Kong thì không ấn tượng bằng.

Godzilla và King Kong từng chạm trán bao nhiêu lần trên màn ảnh? - Hình 2

Eiji Tsuburaya cùng hai diễn viên trong vai King Kong, Godzilla trên trường quay bộ phim năm 1962.

Hai diễn viên được tuyển chọn là Shoichi Hirose (cho King Kong) và Haruo Nakajima (cho Godzilla). Họ được phép tự do thể hiện quái thú theo ý muốn. Dẫu vậy, trước đó, hai người phải tập luyện nhiều giờ đồng hồ, cũng như theo dõi các trận đấu của đô vật huyền thoại Toyonobori nhằm lấy cảm hứng.

King Kong vs. Godzilla ra đời vào năm 1962 và khuynh đảo phòng vé Nhật Bản với doanh thu ước tính 10 triệu USD, so với khoản kinh phí sản xuất chỉ hơn 600.000 USD. Trên phim, Kong dường như đã đánh bại Godzilla, dù cho đoạn kết có phần không rõ ràng.

Khoảng một năm sau, King Kong vs. Godzilla được “Mỹ hóa” bằng cách thêm thắt một số trường đoạn, giống như cách Gojira trở thành Godzilla: King of the Monsters (1956). Vẫn là những thước phim đối đầu giữa hai quái vật như ở Nhật Bản, nhưng phiên bản Hollywood bổ sung thêm một số phân đoạn có người Mỹ.

Quá trình quay thêm chỉ kéo dài ba ngày và do đạo diễn Thomas Montgomery thực hiện. Trong đó, nam diễn viên Michael Keith vào vai một phóng viên Liên Hợp Quốc đưa tin về trận đại chiến, còn Arnold Johnson đảm nhận vai một giám đốc bảo tàng tại New York, đưa ra những nhận định về Godzilla và King Kong. Phiên bản này thu khoảng 1,25 triệu USD tại Bắc Mỹ.

Godzilla và King Kong từng chạm trán bao nhiêu lần trên màn ảnh? - Hình 3

Poster bộ phim năm 1962 tại Nhật Bản và Mỹ.

Suốt hơn một nửa thế kỷ sau, King Kong và Godzilla chưa từng tái đấu trên màn bạc. Sau thành công của King Kong vs. Godzilla , Toho làm tiếp King Kong Escapes bộ phim kể về cuộc chiến giữa Kong với Mechani-Kong (Kong phiên bản cơ khí) do một tiến sĩ hắc ám tạo ra. Vấn đề bản quyền đã không cho phép hãng Toho sử dụng King Kong ở các phim Godzilla tiếp theo.

Godzilla tại Nhật Bản không thiếu đối thủ khi “vua của các loài quái vật” sau đó chạm trán Rodan, King Ghidorah, Destroyah, Gigan…Còn King Kong thì được Hollywood hồi sinh vào các năm 1976, 1986 và 2005.

Việc Toho quyết định hợp tác với Hollywood qua Godzilla năm 2014 thuộc MonsterVerse rốt cuộc đã giúp mở ra cơ hội tái ngộ cho hai quái thú. Với công nghệ tân tiến, hy vọng rằng cuộc tái ngộ của Godzilla với King Kong trong năm 2021 sẽ khiến khán giả hiện đại mãn nhãn.

Trailer đầu tiên của bộ phim ‘ Godzilla vs. Kong Bộ phim thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh MonsterVerse sau “Godzilla”, “ Kong: Skull Island ” và “Godzilla: King of the Monsters”.

Loạt quái thú lộ diện trong trailer bom tấn ‘Godzilla vs. Kong’

Trailer đầu tiên từ "Godzilla vs. Kong" có sự xuất hiện của nhiều quái thú cổ đại thuộc Vũ trụ Quái thú (MonsterVerse) do hãng Legendary phát triển.

Loạt quái thú lộ diện trong trailer bom tấn 'Godzilla vs. Kong' - Hình 1

Godzilla: Godzilla (2014), quái thú xuất hiện từ lòng biển đã chiến đấu với một cặp MUTO, ngăn chặn hậu duệ của chúng xâm nhập thế giới loài người. Tới Godzilla: King of the Monsters (2019), Godzilla tiếp tục cứu nhân loại một lần nữa trước hiểm họa rồng ba đầu Ghidorah và Rodan. Tới cuối phim, nó đánh bại Ghidorah và trở thành vua của các quái thú. Trong lần trở lại ở Godzilla vs. Kong , thay vì đứng về phe loài người, vua của các quái thú dường như sẽ đóng vai phản diện.

Loạt quái thú lộ diện trong trailer bom tấn 'Godzilla vs. Kong' - Hình 2

Trong một cảnh của trailer, Mark Russell (Kyle Chandler) thông báo Godzilla đang tấn công, nhưng không rõ lý do là gì. Con gái anh, Madison (Millie Bobby Brown), tin rằng con quái thú đang bị điều khiển bởi một thế lực bên ngoài. Chưa rõ sứ mệnh của Godzilla trong lần trở lại là gì, nhưng về cơ bản, tạo hình, cũng như năng lực của nhân vật không thay đổi đáng kể so với phần trước.

Loạt quái thú lộ diện trong trailer bom tấn 'Godzilla vs. Kong' - Hình 3

Kong: Theo ScreenRant , bởi Godzilla đã vào vai phản diện, Kong sẽ nhận trọng trách trở thành anh hùng. Quái vật khổng lồ thay đổi khá nhiều so với lần xuất hiện gần nhất ở Kong: Skull Island (2017). Kong đã đánh bại một bầy Skullcrawlers và bảo vệ đoàn thám hiểm từng âm mưu hạ sát nó. Dù khi ấy đã có kích thước đồ sộ, nhân vật vẫn tiếp tục lớn lên. Sau 40 năm, khi trở lại trong Godzilla vs. Kong , nó đã đạt tới ngưỡng trưởng thành.

Loạt quái thú lộ diện trong trailer bom tấn 'Godzilla vs. Kong' - Hình 4

Trong trailer, Kong có chiều cao tương đương Godzilla, trở thành đối thủ ngang tài ngang sức với vua của các quái thú. Kong cũng nhận được sự hỗ trợ từ tổ chức Monarch. Nhiều khả năng nó chấp nhận đi theo tổ chức này, dù bị xiềng xích, để tiếp tục bảo vệ bé gái mình vô cùng gắn bó. Cũng cần đề cập đến việc dường như Kong không mảy may bày tỏ sự kính trọng, hay đáp lại lời hiệu triệu của Godzilla, khi đăng quang trong cảnh cuối Godzilla: King of the Monsters .

Loạt quái thú lộ diện trong trailer bom tấn 'Godzilla vs. Kong' - Hình 5

Nozuki và Warbat: Nozuki và Warbat là quái thú mình rắn, cánh dơi. Ở trailer Godzilla vs. Kong , chúng xuất hiện trong phân cảnh hỗn chiến với Kong tại nơi nhiều khả năng là Trái Đất rỗng. Tuy nhiên, chưa rõ trận đấu này diễn ra ở hiện tại, hay chỉ là cảnh hồi tưởng quá khứ cho thấy thế đối địch giữa các quái thú.

Loạt quái thú lộ diện trong trailer bom tấn 'Godzilla vs. Kong' - Hình 6

Nozuki và Warbat từng song kiếm hợp bích đấu với Kong tại Trái Đất rỗng. Ngoài ra, trong trailer Godzilla vs. Kong , khán giả sẽ chứng kiến trận tái đấu giữa ba sinh vật. Cảnh phim kéo dài vài giây trong cuối trailer cho thấy Nozuki và Warbat đang từ trên không bổ nhào xuống Kong tại một địa điểm chưa xác định.

Loạt quái thú lộ diện trong trailer bom tấn 'Godzilla vs. Kong' - Hình 7

Mechagodzilla: Điểm nhấn trong trailer Godzilla vs. Kong là những chi tiết ám chỉ sự tồn tại của Mechagodzilla. ScreenRant phán đoán Mechagodzilla nhiều khả năng xuất hiện ngay trong cảnh mở màn, khi người dân hoảng loạn chạy trốn khỏi hiện trường vụ tấn công nhiều khả năng do quái thú cổ đại gây ra. Bóng mờ ở hậu cảnh cho thấy đó là Godzilla, nhưng những đốm sáng đỏ từ ngực nhân vật cho thấy đây hoàn toàn có thể là Mechagodzilla.

Loạt quái thú lộ diện trong trailer bom tấn 'Godzilla vs. Kong' - Hình 8

Tiếp đến, một cảnh khác trong trailer giúp khán giả có cái nhìn rõ nét hơn về con quái thú cơ khí. Đó là một nỗ lực của loài người nhằm tái hiện Godzilla. Dù chưa từng xuất hiện ở MonsterVerse của Legendary, Mechagodzilla luôn đóng vai trò quan trọng trong lịch sử phát triển thương hiệu Gojira do Toho sản xuất. Phiên bản cơ khí khổng lồ của Godzilla xuất hiện lần đầu tiên trong Godzilla vs. Mechagodzilla (1974).

Trailer đầu tiên của bộ phim 'Godzilla vs. Kong' Bộ phim thứ tư thuộc vũ trụ điện ảnh MonsterVerse sau "Godzilla", "Kong: Skull Island" và "Godzilla: King of the Monsters".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lật hồ sơ quái nhân Agatha Harkness của WandaVision: Quyền năng khủng khiếp, "thánh lươn" một tay gây ra toàn trò địa chấn00:54Emma Stone hóa "Joker nữ" xinh khét lẹt, đi đồ sát chó con ở trailer Cruella - phim về phản diện của 101 Chú Chó Đốm01:33Giải mã tất tật WandaVision tập 7: Năng lực Wanda sắp toang đến nơi, đoạn post-credit cuối phim có ý nghĩa ra sao?01:21Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?02:299 điều dễ bỏ lỡ ở trailer bom tấn Mortal Kombat cực máu: Hội trai Á "xé phay" lẫn nhau, số 5 để lộ chi tiết siêu quan trọng!02:54Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'02:25WandaVision tập 7 bùng cháy + chấn động: Wanda sôi máu hại người, kẻ ác đứng sau mọi chuyện đã lộ diện!01:28Ác nữ Cruella có trở thành bản sao của Harley Quinn?01:33Mê mệt những nàng "quái nữ gian xảo" ở I Care A Lot và Gone Girl: Đừng coi thường những bông hồng lắm gai!02:28Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney02:29Phiên bản mới của ‘Justice League’ cần xử lý kỹ xảo 2.650 cảnh quay02:27Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!02:48‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc02:23

Tiêu điểm

Loạt phim về Siêu Nhân được làm mới
17:58:13 28/02/2021
Những kiểu đàn ông đẹp mã nhưng độc hại trên phim ảnh
17:55:26 28/02/2021
Dự đoán WandaVision tập cuối: 2 cameo cực khủng có mặt, trận chiến đối đầu sẽ còn tầm cỡ hơn Avengers: Endgame?
17:23:45 01/03/2021
Hé lộ bí mật cái chết của siêu anh hùng Vision sau 'Infinity War'
09:22:03 01/03/2021
Netizen nức nở diễn xuất bùng nổ của Elizabeth Olsen ở WandaVision, đập tan định kiến diễn xuất nghèo nàn của siêu anh hùng Marvel!
21:55:44 28/02/2021
Trận chiến của Godzilla vs. Kong ở tàu sân bay kéo dài tận 18 phút ?
10:17:24 02/03/2021
‘Kẻ hủy diệt’ có phiên bản hoạt hình dài tập
22:43:23 28/02/2021
Amber Heard bị loại khỏi 'Aquaman 2'?
15:53:02 02/03/2021
‘The Dig’ - cuộc khai quật niềm day dứt bên trong những tâm hồn cô độc
18:06:55 28/02/2021
Joker xuất hiện trong ‘Tom & Jerry’
11:28:36 02/03/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Nghi vấn Ninh Dương Lan Ngọc lộ clip giường chiếu trên trang web đen
12:04:03 02/03/2021
Trang web đen sập sau nghi vấn lộ clip 18+ của Ninh Dương Lan Ngọc
13:44:40 02/03/2021
Biến căng: Lương y Võ Hoàng Yên bị vợ đại gia Dũng “lò vôi” bóc phốt ăn chặn tiền cứu trợ, xây chùa hơn 200 tỷ đồng
11:07:14 02/03/2021
"Thánh soi" tìm ra chi tiết chứng minh Ninh Dương Lan Ngọc không phải là cô gái trong clip phòng the gây sốc?
13:37:02 02/03/2021
Soi tiết 'bất thường' trong clip nóng nghi là của Ninh Dương Lan Ngọc trên web 'đen'
14:21:53 02/03/2021
Phản ứng của phía Ninh Dương Lan Ngọc trước nghi vấn bị phát tán clip nóng trên web đen
13:37:08 02/03/2021
Ninh Dương Lan Ngọc chính thức lên tiếng: Người trong clip đen KHÔNG PHẢI TÔI, tôi không bao giờ cho phép xảy ra việc thế này!
15:06:13 02/03/2021
Vụ Ninh Dương Lan Ngọc nghi vấn lộ clip nhạy cảm - netizen soi có thêm người đàn ông lạ?
14:32:52 02/03/2021
Bạn thân vợ cũ Hoàng Anh đăng đàn phản pháo Thúy Nga cực gắt
11:00:33 02/03/2021
Loạt ảnh “giường chiếu” của Ninh Dương Lan Ngọc, sau nghi vấn lộ clip nóng trên web đen
14:54:02 02/03/2021

Tin mới nhất

Bất ngờ chưa: Có đến 4 nghệ sĩ gốc Việt góp mặt trong siêu phẩm hoạt hình mới của Disney

14:46:25 28/02/2021
Các nghệ sĩ gốc Việt góp mặt ở những vị trí quan trọng trong đoàn phim Raya và Rồng thần cuối cùng – tác phẩm hoạt hình được lấy cảm hứng từ nhiều quốc gia Đông Nam Á.

'Trái cấm': Rảnh rỗi như Alihan, vừa chia tay Zeynep ít hôm đã vội tìm cách 'cua' lại

13:00:11 28/02/2021
Alihan khiến khán giả dở khóc dở cười khi vừa chia tay Zeynep không bao lâu đã dùng mọi chiêu trò, thủ đoạn để tiếp cận bạn gái cũ.

‘WandaVision’ hé mở kịch tính cho tập cuối

14:48:43 27/02/2021
Trái dự đoán nhiều khán giả, tập 8 loạt phim Wandavision hầu như chỉ ôn lại quá khứ, trước vài phút cuối đẩy cao trào tình tiết.

Netizen Việt bùng nổ vì WandaVision tập 8: Cảm động muốn khóc, tình tiết chấn động không thể ngờ!

08:45:45 27/02/2021
Tập mới nhất của bom tấn WandaVision nhà Marvel đã khiến khán giả Việt xúc động mạnh vì nội dung quá đau buồn, đã vậy cái kết cũng gây bất ngờ không nhỏ.

Review Tribes Of Europa toàn trai đẹp đang leo top: Cẩm nang sinh tồn 18+ lại "remix" The Hunger Games nóng bỏng mắt!

16:51:32 26/02/2021
Hậu tận thế, tình nghĩa anh em trong Tribes Of Europa có chắc bền lâu khi đứng giữa vòng xoáy sinh mệnh, tình yêu và quyền lực đen tối?

Loạt tình tiết ảo lòi ở Riverdale tập mới để bạn đỡ phải xem: Sợ nhất cảnh nóng chọc tay vào... rốn, cuối phim có án mạng siêu rùng rợn!

16:36:50 26/02/2021
Sau đây là những tình tiết hết sức kỳ dị và hoang đường đã xảy ra tại Riverdale tập 6, mùa 5.

Phim về phản diện Harry Potter gây sốt vì nam chính bùng nổ visual, còn giống "người dơi" Robert Pattinson như hai giọt nước?

16:28:03 26/02/2021
Sau 5 năm phát triển, phim riêng về Voldemort - nhân vật phản diện vĩ đại nhất Harry Potter đã sẵn sàng trình làng khán giả.

Chán “troll” fan, Marvel Studios chính thức công bố tiêu đề của “Spider-Man 3“ rồi đây!

09:35:44 26/02/2021
Vừa về nhà đã xa nhà, giờ đây Nhện Nhọ đã hết đường về nhà luôn rồi!

Phim Mỹ chọn chiếu trực tuyến thay vì ra rạp

09:10:14 26/02/2021
Một loạt phim mới như Mission: Impossible 7 hay A Quiet Place Part II sẽ được phát trên nền tảng của Paramount , sau khi ra mắt tại các rạp chiếu phim. Trong khi đó, Paranormal Activity, The In Between và Pet Sematary sẽ thẳng tiến đến ...

Bỏ túi loạt phim đỉnh tháng 3 sắp đổ bộ chiếu online: Ma Mười "debut" cùng Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo, hóng nhất là bom tấn Justice League!

23:05:01 25/02/2021
Tháng 3 này, khán giả Việt có cơ hội thưởng thức khá nhiều bộ phim hấp dẫn qua các hệ thống xem phim trực tuyến, ghi nhớ ngay để không bỏ lỡ nhé!

10 giả thiết xoay quanh phù thủy bí ẩn bậc nhất của MCU

15:46:59 25/02/2021
Tồn tại giữa thực tại ảo mà Wanda tạo ra ở Westview sau cái chết của Vision, nữ phù thủy Agatha/Agnes là một trong những bí ẩn lớn của loạt phim.

Phim truyền hình về Loki hoãn lên sóng một tháng

15:39:50 25/02/2021
Mini-series Loki xoay quanh nhân vật cùng tên dự kiến lên sóng từ 11/6, thay vì tháng 5 như kế hoạch ban đầu.

Chuyện nan giải của các phim bom tấn bị trì hoãn do dịch bệnh

15:35:53 25/02/2021
Fast & Furious 9, Black Widow hay 007: No Time to Die cùng gặp vô số thách thức trong công cuộc quảng bá cho ngày trở lại vốn còn chưa chắc chắn.

Dàn cast Spider-Man 3 "tung hỏa mù" khiến netizen Việt lú cực mạnh, fan đào ra ngay sự thật chấn động liên quan WandaVision?

22:13:21 24/02/2021
Bộ ba diễn viên của bom tấn Spider-Man 3 nhà Marvel đã có pha xử lý cực kỳ khó hiểu trên mạng xã hội làm netizen Việt phải nháo nhào.

Godzilla chiến Kong ở dưới đại dương trong poster mới nhất

09:38:45 24/02/2021
Godzilla vs. Kong đã cận kề ngày phát sóng toàn cầu.

Rần rần giả thuyết về cặp song sinh ở WandaVision: Gene trội siêu phàm từ nhà ngoại, tương lai còn là nam thần LGBT hot nhất MCU

07:30:39 24/02/2021
Cặp song sinh nhà WandaVision ngày càng bá đạo, đến loạt giả thuyết sau đây cũng phải công nhận chuẩn con nhà người ta.

Vì sao Daniel Radcliffe thường nhận vai quái dị sau Harry Potter?

22:06:42 23/02/2021
Sau loạt phim Harry Potter, sự nghiệp của Daniel Radcliffe ghi dấu bằng những vai diễn kỳ quái trên màn ảnh rộng.

Đạo diễn không có thù lao khi thực hiện ‘Justice League’ 2021

22:04:30 23/02/2021
Đạo diễn cho biết ông không được trả lương khi thực hiện phiên bản Justice League mới, cũng như chưa từng xem phiên bản của Joss Whedon.

Những điều thú vị không thể bỏ lỡ trong bom tấn 'Godzilla Đại Chiến Kong'

21:22:04 23/02/2021
Bên cạnh những điều dễ dàng mắt thấy, tai nghe, liệu màn combat cực máu chiến của hai đại titans này trong trailer có khiến bạn vô tình bỏ lỡ những điều thú vị nào khác được hé mở trong trailer không?

WandaVision: Nước cờ lột xác của Marvel, sáng tạo vô biên đúng chuẩn bom tấn truyền hình nổi nhất thế giới!

13:05:10 23/02/2021
Gần khép lại hành trình kéo dài 9 tập, khán giả phải thừa nhận WandaVision là một cuộc cách mạng làm phim siêu anh hùng của Marvel.

Có thể bạn quan tâm

Paris Hilton tiết lộ câu chuyện về nhẫn đính hôn 2 triệu USD

Phong cách sao

16:05:23 02/03/2021
Theo Paris Hilton, đằng sau mẫu trang sức là câu chuyện tình yêu đầy cảm động.

Vợ sắp cưới và em gái dưới ống kính Brooklyn

Bên lề sân cỏ

16:05:02 02/03/2021
Cậu cả Brooklyn nhà Becks chia sẻ khoảnh khắc cô dâu tương lai Nicola Peltz và em gái Harper ngồi đối diện nhau, cùng mỉm cười trước ống kính hôm 1/3.

Danh sách các món ngon từ mực dễ làm

Ẩm thực

16:03:36 02/03/2021
Mực là nguyên liệu quen thuộc để biến tấu thành nhiều món ăn ngon. Tuy nhiên, bạn có chắc mình đã biết chế biến như thế nào để thay đổi mà không ngán không hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Trung Quốc cấm giáo viên dùng hình phạt thân thể, tinh thần học sinh

Thế giới

16:03:03 02/03/2021
15 triệu giáo viên tại Trung Quốc sẽ không được phép sử dụng những hình thức kỷ luật thể chất hoặc tinh thần trong lớp học, cũng như cấm các hình thức trừng phạt khiến học sinh thương tổn, ám ảnh.

Khổ nhục 5 năm không đẻ được, tôi khó hiểu mang thai sau 1 đêm em trai chồng tới chơi

Tâm sự

16:01:45 02/03/2021
Ai từng rơi vào cảnh 5 năm hiếm muộn thì sẽ hiểu cho cảnh ngộ của tôi.

8 sản phẩm không được bôi lên mặt

Làm đẹp

15:57:39 02/03/2021
Sử dụng xà phòng, xịt dưỡng tóc... sẽ khiến làn da bị dị ứng hoặc gây ra mụn.

Phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến

Tình yêu

15:56:23 02/03/2021
Kết hôn rồi, người phụ nữ nào cũng muốn có được chồng yêu thương, chăm sóc và hơn cả là có được sự tôn trọng từ một nửa của mình. Thế nhưng phụ nữ muốn chồng tôn trọng mình cần loại bỏ sai lầm đang làm phổ biến sau.

5 kiểu người nên tránh xa nước ép cần tây

Sức khỏe

15:51:54 02/03/2021
Mặc dù được ưa chuộng nhờ tác dụng giữ dáng, làm đẹp da… nhưng nước ép cần tây vẫn được khuyến cáo không nên sử dụng đối với một số trường hợp để tránh gây hại cho sức khoẻ.

12 con giáp gặp vận may gì trong tháng 3/2021?

Trắc nghiệm

15:50:43 02/03/2021
Vận may của 12 con giáp trong tháng 3 là gì. Cùng theo dõi ngay dưới đây để xem mình sắp được hưởng lộc gì nhé.

MU đấu top 6 cực kém, vỡ lẽ lý do tại… Mourinho

Bóng đá thế giới

15:49:43 02/03/2021
Quỷ đỏ của Solskjaer mùa này cực kém khi đấu nhóm ‘Big Six’ (ông lớn Ngoại hạng Anh) chỉ giành được 5 điểm so với con số tối đa là 21 sau 7 trận.

Tour du lịch Côn Đảo: Khám phá vùng đất xinh đẹp ngoài khơi

Du lịch

15:48:03 02/03/2021
Không phải tự nhiên mà du lịch Côn Đảo đang là một từ khóa hot và được nhiều du khách quan tâm tìm kiếm. Nơi đây đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho khung cảnh hoang sơ, khí hậu mát mẻ cùng những bờ biển xanh trong khiến nhiều người ...

Rộ clip Chi Pu ra sức luyện thanh, lên được hẳn nốt cao khó nhằn

Nhạc việt

15:42:45 02/03/2021
Nhiều người nghi ngờ rằng Chi Pu chuẩn bị có màn comeback khi đoạn clip nữ ca sĩ cố gắng luyện thanh, lên nốt cao đang được truyền tay nhau.

Khối tài sản kếch xù và body nóng “bỏng tay” của Lan Ngọc: Sắm kim cương, bà chủ nhà hàng

Sao việt

15:36:20 02/03/2021
Ở tuổi U30, Ninh Dương Lan Ngọc khiến hội chị em ghen tị với những thành tựu mà cô đạt được.

Vui buồn lẫn lộn: SF9 gia hạn hợp đồng với FNC Entertainment, Seven O’Clock tan rã sau 4 năm

Nhạc quốc tế

15:35:14 02/03/2021
Chỉ trong một ngày, khán giả đã đón nhận một tin vui và một tin buồn. Trong khi nhóm nhạc SF9 quyết định gia hạn hợp đồng sớm hai năm với công ty chủ quản thì đội hình Seven OClock đã chính thức nói lời tạm biệt với người hâm mộ sau 4 n...

Binz phát ngôn sốc: 'Nếu như được chọn đóng cảnh nóng, đó sẽ là Ninh Dương Lan Ngọc'

Netizen

15:34:40 02/03/2021
Phần trả lời phỏng vấn của Binz bất ngờ bị đào mộ trở lại giữa scandal.