God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu

Bốn năm sau khi phát hành God of War vào năm 2018, phần tiếp theo mang tên God of War Ragnarok vừa qua đã ra mắt và đáp ứng sự kỳ vọng của các fan.

Kratos đã chuyển từ Hy Lạp đến Cửu giới của các vị thần Bắc Âu để thoát khỏi quá khứ của mình và bắt đầu một khởi đầu mới. Nhưng dù muốn hay không, ông và con trai Atreus của mình đã bị đẩy vào những sự kiện định mệnh dẫn đến cuộc chiến Ragnarok, một trận đại chiến cuối cùng dẫn đến ngày tận thế không thể tránh khỏi. Để tồn tại trước tất cả các mối đe dọa lớn sắp xảy ra Kratos sẽ phải chiến đấu vì tương lai và con trai mình.

God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu - Hình 1 ADVERTISEMENT

Vì đây là phần tiếp theo nên những người chơi mới được khuyến khích chơi tựa game đầu tiên trước khi chơi Ragnark. Nhưng nếu đây là lần đầu tiên người chơi tham gia vào sê-ri, may mắn thay, có một bản tóm tắt câu chuyện trong menu chính sẽ giúp ngay cả những người mới bắt đầu cập nhật các chi tiết và sự kiện quan trọng nhất. Phần hướng dẫn cũng có thể hữu ích khi nói đến chiến đấu cơ bản, nhưng hy vọng rằng những mẹo và thủ thuật này có thể giúp người chơi đạt được tiềm năng của họ như một vị thần chiến tranh thực sự bất khả chiến bại.

1. Chọn độ khó thật kỹ và không bao giờ được bỏ cuộc

Độ khó của trò chơi có thể khác nhau tuỳ thuộc vào phong cách chơi của bạn, nếu thích tập trung cốt truyện thì chọn cấp dễ nhất hay muốn nâng cao trải nghiệm gameplay thì thử với các cấp độ cao hơn. Việc thiết lập độ khó cao nhất được gọi là “Give me God of War” và nếu được chọn khi bắt đầu trò chơi mới, nó chỉ có thể được chuyển sang độ khó thấp hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng nhiều người chơi sẽ không thể thay đổi độ khó sau khi đã chon New Game do đó mà hãy thật thận trọng khi lựa chọn.

ADVERTISEMENT

God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ngay cả ở những độ khó dễ hơn, chiến đấu sẽ có phần khó khăn, đặc biệt là với rất nhiều kẻ thù để chiến đấu. Hầu như mọi mob đều chiến đấu với Kratos theo cách khác nhau và có điểm mạnh và điểm yếu riêng. Điều này có nghĩa là người chơi phải nhanh chóng thích nghi và am hiểu về các nước đi của mình. Sử dụng cùng loại vũ khí, chiêu thức, áo giáp và khả năng có thể không đủ để chống lại những kẻ thù mà họ chưa từng đối mặt trước đây. Nếu người chơi không thể đ.ánh bại một con trùm, điều tồi tệ nhất họ có thể làm đó là bỏ cuộc và thừa nhận thất bại của mình.

2. Học hỏi từ các trận chiến và lên kế hoạch chiến đấu hợp lý

Một cách hiệu quả để đ.ánh bại cả kẻ thù thông thường và trùm đó là gây choáng cho chúng. Nếu chúng bị làm choáng hoàn toàn thì sẽ có cơ hội cho Kratos một cơ hội để thực hiện một đòn đặc biệt có lực sát thương cao lấy đi một phần lớn m.áu của chúng dù đòn đ.ánh đó không g.iết c.hết chúng ngay lập tức. Điều này đôi khi có thể được thực hiện bằng cách sử dụng càng nhiều đòn tấn công Light Runic và Heavy Runic càng tốt, không bao giờ cho những con Boss trong game thời gian để phản đòn. Chiến lược này hiệu quả nhất khi người chơi sử dụng tất cả các đòn tấn công đặc biệt của họ trước khi chuyển sang vũ khí mới và cho phép bạn tạo thành chuỗi đòn với sát thương cao.

God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu - Hình 3

Nhiều kẻ thù có các đòn tấn công nguyên tố và điểm yếu khác nhau. Ví dụ: khi đối mặt với Draugr cầm lửa, các đòn tấn công đóng băng của Rìu Leviathan sẽ gây thêm sát thương, trong khi Blades of Chaos rực lửa sẽ không có nhiều tác dụng ngoài sát thương cơ bản của nó. Một số kẻ thù cũng sẽ có áo giáp nguyên tố phải bị phá hủy trước khi cạn kiệt thanh m.áu của chúng. Không giống như trò chơi đầu tiên, Ragnark cũng có nhiều loại khiên và khả năng phục vụ cho các lối chơi khác nhau. Người chơi có thể trang bị một chiếc khiên hạng nặng mang lại khả năng bảo vệ tuyệt vời trước tất cả trừ những đòn tấn công mạnh nhất, một chiếc khiên nhỏ hơn cho phép đỡ đòn rủi ro cao/phần thưởng cao hoặc thứ gì đó ở giữa.

ADVERTISEMENT

3. Khám phá và thu thập vật phẩm đầy đủ nhất có thể

Khám phá là một phần quan trọng khiến trò chơi. Khi người chơi du hành Cửu Giới và khám phá bí mật của chúng, sẽ có các nhiệm vụ phụ và thử thách cần hoàn thành, chiến đấu với những con boss ẩn hay mở những rương Legendary chứa đồ xịn. Tất cả những điều này có thể thưởng cho người chơi XP và chiến lợi phẩm cực kỳ giá trị. Tuy nhiên, người chơi không thể tăng cấp Kratos chỉ bằng cách kiếm XP. Người chơi cần cải thiện các chỉ số của mình để lên cấp, điều này có thể được thực hiện bằng cách mua trang bị mới hoặc nâng cấp vũ khí của họ. Để nâng cấp thiết bị và khả năng, người chơi sẽ cần tiêu XP hoặc thu thập các tài nguyên cần thiết cho chúng.

God of War Ragnarok: Tổng hợp mẹo, thủ thuật dành cho người chơi mới bắt đầu - Hình 4 ADVERTISEMENT

Bất cứ khi nào khám phá một khu vực như một phần của câu chuyện chính hoặc nhiệm vụ phụ, một số chiến lợi phẩm tốt nhất để thu thập là Táo Idunn và Sừng của Đồng cỏ m.áu từ Rương Nornir, tương ứng có thể nâng cấp thanh Sức khỏe của Kratos hoặc thanh Cơn thịnh nộ của Spartan. Để mở những chiếc rương này, người chơi phải giải các câu đố liên quan đến ba chữ rune trên rương. Một số câu đố này khó hơn những câu đố khác và thường sẽ yêu cầu tìm kiếm kỹ lưỡng khu vực, các loại vũ khí khác nhau và sự trợ giúp từ Atreus. Khi trò chơi tiếp diễn, người chơi sẽ cần nhiều bộ sưu tập này hơn để tăng thanh sức khỏe và cơn thịnh nộ, vì vậy người chơi nên giải quyết càng nhiều càng tốt để có kết quả tốt cho các trận chiến sau này.

ADVERTISEMENT

Chỉ Sở Hữu Vỏn Vẹn 0.2 Trên Metacritic, Diablo Immortal Vẫn ‘Bỏ Túi Sương Sương’ 54 Triệu Đô Trong Tháng Qua

Dù bị nhiều người chơi lên án vì "hút m.áu" quá đà nhưng Diablo Immortal vẫn đứng đầu danh sách game miễn phí trên nền tảng iOS tại 112 khu vực trong nhiều ngày liên tiếp.

Rõ ràng, từ khi phát hành cho đến nay, Diablo Immortal luôn là tâm điểm của cộng đồng mỗi khi xuất hiện. Hầu hết đều là những phản ứng khá tiêu cực, trong đó đặc biệt nhất có thể kể đến chính là tính "hút m.áu" quá mức của trò chơi này. Không ít game thủ đã liên tục đưa ra bằng chứng thực tế cho cáo buộc trên, và kết quả là tác phẩm mới nhất của Blizzard từng chỉ nhận được 0,2 điểm trên Metacritic.

Chỉ Sở Hữu Vỏn Vẹn 0.2 Trên Metacritic, Diablo Immortal Vẫn 'Bỏ Túi Sương Sương' 54 Triệu Đô Trong Tháng Qua - Hình 1

Dù bị nhiều người chơi xa lánh và nhận nhiều đ.ánh giá tiêu cực như vậy, nhưng Diablo Immortal vẫn phần nào cho thấy sức hút của dòng game huyền thoại Diablo, khi tựa game này liên tục nhận được nhiều tin cho Blizzard. Đáng chú ý nhất là việc Diablo Immortal đứng đầu danh sách game miễn phí trên AppStore tại 112 khu vực trong nhiều ngày liên tiếp.

Chỉ Sở Hữu Vỏn Vẹn 0.2 Trên Metacritic, Diablo Immortal Vẫn 'Bỏ Túi Sương Sương' 54 Triệu Đô Trong Tháng Qua - Hình 2 ADVERTISEMENT

Và tất nhiên, đứa con mới chào đời của công ty cũng mang lại một nguồn thu nhập không hề nhỏ. Tựa game Diablo Immortal thậm chí còn lọt vào top 20 game có doanh thu lớn nhất tại 69 quốc gia, đứng thứ 3 trong top 30 doanh thu hiện tại. Chỉ riêng khi bắt đầu phát hành vào tháng 6, doanh thu toàn cầu của Diablo Immortal ước tính đã vượt quá 54 triệu USD. Đây là một con số cực kỳ lớn, một con số đáng mơ ước đối với nhiều tựa game nổi tiếng, nhất là trong tình cảnh Diablo Immortal bị thất thu một khoản lớn do game không thể ra mắt tại thị trường Trung Quốc, một thị trường vô cùng màu mỡ.

Chỉ Sở Hữu Vỏn Vẹn 0.2 Trên Metacritic, Diablo Immortal Vẫn 'Bỏ Túi Sương Sương' 54 Triệu Đô Trong Tháng Qua - Hình 3

ADVERTISEMENT

Một thông tin khá đáng chú ý khác của Diablo Immortal là bắt đầu từ bản cập nhật tiếp theo, người chơi Diablo: Immortal có thể thay đổi miễn phí lớp nhân vật của mình mỗi tuần một lần. Do đó, trong thông báo chi tiết về bản cập nhật mới sẽ đến vào ngày 20 tháng 7 tới đây, Diablo Immortal sẽ được cập nhật công cụ thay đổi class, cho phép người chơi thay đổi loại nhân vật mình muốn trong game.

Chỉ Sở Hữu Vỏn Vẹn 0.2 Trên Metacritic, Diablo Immortal Vẫn 'Bỏ Túi Sương Sương' 54 Triệu Đô Trong Tháng Qua - Hình 4 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, người chơi phải đạt cấp 35 để mở khóa tính năng này. Sau đó, người chơi cần thực hiện việc đó tại Shifting Flames ở Westmarch. Đồng thời, theo Blizzard, người chơi cũng có thể đổi class bao nhiêu lần tùy thích, cứ 7 ngày lại được phép đổi một lần và Blizzard cho biết họ không có kế hoạch thu phí đổi class của người chơi. Người chơi cũng có thể chọn hoàn nguyên ngay lập tức về lớp trước đó nếu họ thay đổi ý định hoặc kích hoạt thay đổi do nhầm lẫn, nhưng điều này chỉ có thể được thực hiện một lần. Người chơi cũng có thể thay đổi ngoại hình của nhân vật và đặt lại cây kỹ năng của Paragon sau khi thay đổi lớp lần đầu tiên.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vương Giả Vinh Diệu ra mắt King’s Chess cạnh tranh cùng Đấu Trường Chân Lý01:53Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41Đ.ánh Giá Abyss On ZEMIT – MMORPG Của ZEMITER Phát Hành Bản Quốc Tế13:11Tactics Ogre Reborn01:20Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới01:21Project: The Perceiver hứa hẹn một tựa game thế giới mở hấp dẫn từ PlayStation08:03Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:293 tựa game miễn phí đình đám mà bạn có thể tải và chơi ngay bây giờ01:04VIDEO: Honor of Kings World hé lộ trailer gameplay đầu tiên03:45“Cha Đẻ” Super Smash Bros – Masahiro Sakurai Ra Mắt Kênh Youtube07:10Tặng 310 giftcode game Nhất Kiếm Phi Thiên01:11Tặng 550 giftcode Võ Lâm Ngũ Tuyệt00:51Honor of Kings World – Vương Giả Vinh Diệu Thế Giới lần đầu hé lộ cơ chế trò chơi02:46LMHT: Ra mắt dòng trang phục mùa đông mới với bản Hàng Hiệu dành cho Warwick03:02Vương Giả Vinh Diệu công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này04:22Mừng máy chủ đặc biệt Tương Phùng 100, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng Tivi, điều hòa cực giá trị00:46Bản demo trò chơi Superman bị đ.ánh cắp và rao bán trên Steam10:10
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Project DX Beyond the Durango: Nexon đưa Durango Wild Lands trở lại với tên mới
12:23:33 26/11/2022
Tìm hiểu chiến thuật 2 Trừng Phạt độc đáo tại Tiền Mùa Giải 2023
22:01:04 26/11/2022
Tặng 210 giftcode game Ngạo Kiếm Kỳ Thư
22:43:35 26/11/2022
Tặng 200 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile
23:44:38 26/11/2022
Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt
14:29:59 27/11/2022
Tựa game Cats & Soup đạt mốc 30 triệu lượt tải, nhà phát hành ra mắt luôn sự kiện và quà tặng tri ân
20:32:09 25/11/2022
Sàn đấu Mr & Miss OMG 3Q trở lại đầy hoành tráng
06:23:07 26/11/2022
PUBG Mobile công bố nội dung in-game trong sự kiện hợp tác với Lionel Messi
07:08:18 26/11/2022
Ubisoft tiết lộ kế hoạch đưa các tựa game của mình lên Steam
07:20:42 26/11/2022
Street Fighter 6 sẽ kết hợp với vũ trụ DC hoặc Marvel trong tương lai?
12:45:46 26/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vụ TikToker Nờ Ô Nô ngày càng căng thẳng: Loạt sao Việt vào cuộc, ‘chiến thần’ Hà Linh lên tiếng
14:42:12 27/11/2022
Song Hye Kyo bị bắt gặp hẹn hò Song Joong Ki tại nước ngoài, chính thức hàn gắn sau 3 năm ly hôn?
14:41:22 27/11/2022
Sự cố ở Phú Yên: Người anh trở về nhưng gia đình không thể đoàn tụ
17:38:16 27/11/2022
Shark Bình đưa Phương Oanh vi vu du thuyền sang chảnh, vợ liền có ngay phản ứng 'dằn mặt'
17:16:18 27/11/2022
Bi kịch hôn nhân lấy chồng giàu của chị em Từ Hy Viên
15:33:49 27/11/2022
Người mẹ bị 3 con gái mang xăng đốt nhà: Phải lọc m.áu hàng ngày, tiên lượng xấu
17:23:56 27/11/2022
Khánh Hiền: Từng không muốn cưới chồng Việt kiều hiện tại, bồng con đi bán online bị chê "nhìn bèo"
15:32:14 27/11/2022
BLACKPINK gây phẫn nộ vì "móc túi" fan, trắng tay Daesang vẫn "vượt mặt" BTS?
14:14:05 27/11/2022
Kim Hyun Joong (Vườn Sao Băng) lần đầu hé lộ chuyện tình định mệnh với bà xã và cuộc sống bỉm sữa
15:25:08 27/11/2022
Hồ Bích Trâm được chồng tổ chức sinh nhật sớm trước thềm sinh nở
15:29:51 27/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota

11:48:19 27/11/2022
Vương Quốc Kiến hay The Ants: Underground Kingdom là game chiến thuật mô phỏng vừa được NPH Gamota cho ra mắt vào ngày 23/11/2022 vừa qua

Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?

11:27:36 27/11/2022
Mặc dù tác giả George R.R. Martin có tham gia vào thiết kế và xây dựng thế giới của Elden Ring, nhưng ông lại chưa bao giờ chơi thử nó

TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android

11:24:10 27/11/2022
Bạn đang tìm kiếm một Trò chơi hành động tuyệt vời để chơi mà không cần kết nối internet.. đang ở đây Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất đáng chơi trên Android Hiện nay

God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation

11:17:56 27/11/2022
Sony tiết lộ rằng God of War Ragnarok đã phá kỷ lục doanh thu của PlayStation trong tuần đầu ra mắt, đồng thời lập kỷ lục toàn dòng game

SEOUL Apocalypse Tier List mới nhất 2022

11:12:25 27/11/2022
Là một tựa game thẻ tướng, chiến thuật, anh em sẽ cần tới Seoul Apocalypse Tier List để lựa chọn những nhân vật phù hợp nhất cho đội hình

Tặng 215 giftcode game Đế Tôn

23:31:13 26/11/2022
Nhân dịp game Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh trong bản update Tết Bính Thân, NPH VTC Game gửi tặng độc giả 2Game 500 gift code giá trị

Tặng 250 giftcode game Thiếu Niên Tam Quốc

22:55:09 26/11/2022
Nhân dịp ra mắt chính thức game Thiếu Niên Tam Quốc vào 10h00 ngày 22/02/2016, NPH Vega Game gửi tặng độc giả 2Game 250 gift code giá trị

New State Mobile patch 0.9.42: Chế độ mới, s.úng SL8 mới và khả năng tự hồi sinh giống NUSA

21:22:38 26/11/2022
Theo đó, những thay đổi tích cực trong bản update 0.9.42 sẽ giúp các game thủ có cơ hội trải nghiệm game tốt hơn trong dịp cuối năm
ADVERTISEMENT

Cách Tải Và Chơi Game GunX Fire Trên PC

19:57:46 26/11/2022
Cách tải và chơi game GunX Fire trên PC dành cho game thủ chuyên nghiệp cực kỳ đơn giản không quá phức tạp

LMHT: Tổng Quan Về Rell – Nữ Kị Sĩ Thép, Tướng Hỗ Trợ Cực Mạnh

19:29:47 26/11/2022
153 chung của Liên Minh Huyền Thoại - Rell Hắn chính thức xuất hiện trong giai đoạn tiền mùa giải 2021. Hãy cùng tìm hiểu tổng quan về tiểu sử cũng như bộ kỹ năng của Rell trong bài viết sau

Deus Ex GO và hàng loạt tựa game di động hấp dẫn sắp sửa bị xóa

16:48:32 26/11/2022
Mới đây, xuất hiện một danh sách các tựa game di động từng rất được yêu thích sẽ ngừng hoạt động. Sau khi được Embracer mua lại, nhà phát triển Studio Onoma sẽ đóng cửa các máy chủ của Deus Ex GO, Hitman Sniper: The Shadow

Review Sword Art Online Variant Showdown: Đủ sức hấp dẫn với fan SAO

13:11:15 26/11/2022
Vậy là 1 sản phẩm nữa trong đợt kỉ niệm 10 năm SAO ra mắt. Cùng Mọt đ.ánh giá Sword Art Online Variant Showdown thông qua bài viết này nhé!

Hướng Dẫn Build Đội Hình Cho Nahida Trong Genshin Impact

16:22:34 25/11/2022
Archon Nahida Thảo sẽ là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Genshin Impact. Dưới đây là những gợi ý về cách tạo đội hình cho Nahida trong Genshin Impact

Liên Quân Top 5 Tướng Xạ Thủ Gây Nhiều Sát Thương Nhất – TNG APL 2022

16:15:14 25/11/2022
Giải APL 2022 đang diễn ra nhiều bài dị, nhiều chiến thuật mới các tuyển thủ áp dụng trong meta này, nên trải nghiệm game sẽ phân tích và thống kê cho các bạn các xạ thủ tuyển thủ chơi nhiều nhất tại giải APL 2022 này

Hướng dẫn giảm lag giật pubg mobile 2.3 cho máy yếu chơi game mượt mà

16:07:39 25/11/2022
File mod được làm từ config & active.Sav mod nên sẽ cho ra độ an toàn là 100% , các bạn không phải đắn đo về vấn đề antiban khi sử dụng mod trên kênh của mình , không nên lạm dụng những kiểu mod brutal ( người xanh , menu ,…) . 

Hướng Dẫn Nạp Thẻ Game Honkai Impact 3

15:59:43 25/11/2022
Tin vui cho người hâm mộ, Honkai Impact 3 đã chính thức phát hành tại Đông Nam Á và có hỗ trợ tiếng Việt, đồng thời nhà phát hành cũng đã ra mắt trang web nạp thẻ game Honkai Impact 3 để giúp người chơi tránh tình trạng tiền mất tật man...
ADVERTISEMENT

TOP Game Giống Kirby And The Forgotten Land

10:16:17 25/11/2022
Nếu bạn là một người hâm mộ Kirby, bạn phải thích nó. Kirby và vùng đất bị lãng quên

Link Tải PUBG Mobile 2.3 Beta Cho Android Và IOS

10:00:48 25/11/2022
Link tải PUBG Mobile 2.3 Beta cho Android và iOS đã được nhà phát hành công bố cách đây ít phút, người chơi có thể khám phá toàn bộ tính năng của bản cập nhật mới trước khi lên server chính thức

Cận cảnh game mới trong vũ trụ Vương Giả Vinh Diệu, sẽ là đối trọng của Đấu Trường Chân Lý Mobile

06:39:24 25/11/2022
Tencent đang có tham vọng biến Vương Giả Vinh Diệu trở thành một vũ trụ với nhiều dự án xung quanh
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nam sinh đam mê hoá trang là con gái, "hái" ra tiền khi còn đi học

Netizen

19:52:56 27/11/2022
Từ lâu những bộ phim hoạt hình, truyện tranh đã luôn thu hút một lượng lớn sự quan tâm của mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ

Nhan sắc chưa dậy thì của hội nam thần Vbiz mới: HIEUTHUHAI, MONO "ngố tàu", 1 người gây choáng giảm 18 kg

Sao việt

19:50:29 27/11/2022
Thời gian gần đây, làng giải trí Việt thêm phần sôi động khi loạt gương mặt trẻ như HIEUTHUHAI, MONO, Hoàng Dũng mang đến cho người hâm mộ những làn gió mới

Con gái "mỹ nhân đẹp nhất Philippines" đón sinh nhật 7 tuổi

Sao châu á

19:43:59 27/11/2022
Zia - con gái của mỹ nhân đẹp nhất Philippines Marian Rivera khiến công chúng mê mẩn nhờ nhan sắc thừa hưởng từ bố mẹ nổi tiếng

Những món bún chả cá miền Trung ngon chuẩn vị ở Sài Gòn

Ẩm thực

19:24:22 27/11/2022
Bún chả cá miền Trung từ lâu đã là một món ăn quen thuộc không chỉ của người dân miền Trung mà nó còn được người dân khắp các tỉnh thành yêu thích tại Sài Gòn

Vầng trăng cổ nhạc - Lần 229: Điệu hò trao duyên

Tv show

19:22:05 27/11/2022
Mời quý khán giả đón xem Vầng trăng cổ nhạc lần thứ 229 - Điệu hò trao duyên. Chương trình sẽ được truyền tiếp lúc 21g - Chủ Nhật, ngày 27/11/2022 trên kênh HTV9

Ford GTX1 mui trần hàng hiếm được rao bán, dự kiến đạt hơn 1 triệu USD

Ôtô

19:21:54 27/11/2022
Đây là một trong 4 chiếc GTX được đặt hàng bởi Hamad Alkaz, một doanh nhân người Trung Đông. Với sự hỗ trợ của Ford, công ty Gennadi Design Group ở TP Green Bay, quận Brown, bang Wisconsin đã ra mắt một mẫu GT mui trần với tên gọi GTX1 ...

15 Kiểu tóc layer nữ 2022 đẹp xu hướng mới nhất

Làm đẹp

19:09:09 27/11/2022
Nếu bạn đi tìm kiểu tóc trẻ trung và hiện đại bậc nhất hiện nay, nhất định không thể bỏ qua 15 kiểu tóc layer nữ 2022 nổi đình nổi đám chúng tôi sắp liệt kê bên dưới

Nhiều thách thức từ dạy học song ngữ

Học hành

19:01:12 27/11/2022
Việc triển khai giáo dục song ngữ trên cơ sở tiếng mẹ đẻ có ý nghĩa quan trọng với học sinh dân tộc, song thực tế còn nhiều tồn tại thách thức

Kevin De Bruyne: 'Bỉ không có cơ hội vô địch World Cup'

Bóng đá thế giới

18:21:31 27/11/2022
Ngôi sao thuộc biên chế Man City chia sẻ, thời điểm đẹp nhất của thế hệ vàng bóng đá Bỉ là World Cup 2018. Tuy nhiên, Kevin De Bruyne và các đồng đội chỉ có được tấm HCĐ, sau khi thua Pháp ở bán kết và thắng Anh trong trận tranh hạng ba

Kỷ luật Giám đốc CDC Quảng Trị

Đời sống

18:18:07 27/11/2022
Ông Nguyễn Đức Nghiêm, Đảng ủy viên Đảng ủy Sở Y tế, Bí thư Đảng ủy bộ phận, Giám đốc Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh (CDC) Quảng Trị, bị kỷ luật khiển trách

HAGL quan tâm tiền đạo Việt kiều Na Uy

Bóng đá việt nam

18:04:32 27/11/2022
Alexandre Đặng sẽ về Việt Nam trong tháng 12 và đã có những động thái tìm kiếm đội bóng V.League đầu tiên trong sự nghiệp của mình

Chú chó một mực bảo vệ cô chủ nhỏ khi bị bố mẹ trách phạt

Clip hay

18:03:34 27/11/2022
Thấy cô chủ nhỏ bị bố mẹ trách phạt, chú chó liền chạy đến bảo vệ không cho ai đến gần khiến nhiều người xem thích thú

World Cup 2022: Đã thua còn ăn vạ

Hài hước

17:42:32 27/11/2022
Cầu thủ Ham Cá Độ bị trọng tài phạt thẻ đỏ do lỗi đã thua còn ăn vạ