God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game

God of War Ragnarok có một số vị thần từ Bắc Âu, tuy nhiên không phải vị thần quan trọng nào cũng được chọn đưa vào trong game.

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game - Hình 1 ADVERTISEMENT

Trong phần mới nhất của God of War có một số nhân vật còn thiếu mà chúng ta không gặp được.

God of War Ragnarok đưa Kratos đến gần với các vị thần của Bắc Âu hơn bao giờ hết. Vào năm 2018, cộng đồng game thủ đã được gặp một số thành viên tuyệt vời của Vanir và Aesir bao gồm Magni, Modi, BaldurFreya.

Trong phần mới nhất của God of War, người chơi đã gặp các vị thần Aesir như Odin, Thor và Heimdall cùng với các nhân vật Bắc Âu nổi bật khác như Freyr, anh trai của Freya. Tuy nhiên, nhiều người đã để ý rằng có một số nhân vật còn thiếu mà chúng ta không gặp được. Dưới đây là một vài nhân vật quan trọng nhất trong số đó.

Njord, thần biển cả

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game - Hình 2

ADVERTISEMENT

Trong thần thoại, Njord cũng là cha của Freyr và Freya, hai nhân vật rất nổi bật trong Ragnarok.

Njord là vị thần của biển cả trong thần thoại Bắc Âu. Là một vị thần Vanir, quê hương và nơi sinh của ông là Vanaheim. Trong thần thoại, ông cũng là cha của Freyr và Freya, hai nhân vật rất nổi bật trong Ragnarok.

Video đang HOT

Mặc dù ông không được đề cập trong trò chơi, nhưng ông hẳn phải còn sống vì người thân của ông cũng có mặt, và chúng ta biết rằng ông đã chiến đấu trong cuộc chiến Aesir-Vanir cùng với phần còn lại của quân đội Vanir. Con gái Freya của ông không bao giờ được Vanir tha thứ và việc cô bị nhốt ở Midgard có nghĩa là Njord có thể đã không gặp cô trong một thời gian dài. Có lẽ đây game thủ sẽ được khám phá về nhân vật này trong một tựa game ra mắt trong tương lai.

Borr, cha của Odin

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game - Hình 3

Borr có lẽ được biết đến nhiều nhất với game thủ khi bộ phim Thor: The Dark World trong MCU bắt đầu.

Nhiều người hâm mộ đã nghi ngờ du hành thời gian sẽ là một phần quan trọng trong câu chuyện chính của God of War Ragnarok. Đây là điều mà Kratos đã quen thuộc vì anh đã sử dụng du hành thời gian để thay đổi tương lai trong cốt truyện Hy Lạp. Đây sẽ là một cơ hội tuyệt vời để gặp Borr, cha của Odin và tìm hiểu thêm về gia tộc Aesir. Thậm chí có lẽ người hâm mộ đã có thể quay ngược thời gian xa hơn nữa về trước để gặp Buri và Ymir (Jotuun đầu tiên) nhưng thật đáng buồn là điều này đã không bao giờ diễn ra.

ADVERTISEMENT

Borr có lẽ được biết đến nhiều nhất với game thủ khi bộ phim Thor: The Dark World trong MCU bắt đầu. Mặc dù câu chuyện không giống với câu chuyện của Borr thực sự, nhưng thiết kế nhân vật của anh ấy trong MCU cho người chơi có ý tưởng sơ lược về hình dáng của anh ấy có thể trông như thế nào trong vũ trụ GoW.

Kratos có đề cập ngắn gọn trong phần hậu trò chơi rằng những rắc rối mà du hành thời gian gây ra không đáng để anh mạo hiểm sử dụng nó, nghĩa là đây chưa bao giờ thực sự là một lựa chọn cho anh.

Forseti, con trai của Baldur

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game - Hình 4 ADVERTISEMENT

Forseti là con trai của Baldur.

Không giống như các nhân vật khác được đề cập trong danh sách này, Forseti thực sự được nhắc đến trong câu chuyện chính của Ragnarok. Khi Atreus lần đầu tiên đến thăm Asgard và được giới thiệu với Thrud, con gái của Thor, cô ấy nói “Đừng làm phiền Forseti”. Thật không may là trò chơi không thực sự cho phép người chơi tự do tương tác với Forseti. Tuy nhiên, người hâm mộ biết rằng anh ấy vẫn còn sống và khỏe mạnh nên có thể xuất hiện trong một phần trò chơi sắp tới.

Chúng ta biết Thrud đã lấy cây búa của Thor ở cuối câu chuyện, vì vậy chúng ta có thể gặp lại cô ấy và có thể cô ấy sẽ chiến đấu bên cạnh con trai của Baldur.

Hel, con gái của Atreus

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game - Hình 5

ADVERTISEMENT

Hel không có cốt truyện rõ ràng hoặc thậm chí không được nhắc đến.

Hel được nhiều người biết đến là con gái của Atreus (Loki) và là người cai trị Helheim. Tuy nhiên, cô ấy không bao giờ xuất hiện trong trò chơi và thậm chí không được nhắc đến trong số những đứa con của Loki. Hiện tại, Hraesvelgr đang kiểm soát Hel. Trong thần thoại, chúng ta biết rằng Hel tiếp quản vị trí cai trị Helheim từ đại bàng khổng lồ Hraesvelgr nhưng không rõ khi nào điều này sẽ xảy ra.

Loki còn có hai người họ hàng khác, đó là Jormungander và Fenrir. Với việc phát hành Ragnarok, giờ đây người chơi đã nhìn thấy cả hai nhân vật này và biết nguồn gốc của họ. Jormungander là con rắn khổng lồ được sinh ra bởi bàn tay của Atreus với Angrboda ở Jotunheim và được Thor gửi ngược thời gian trong trận chiến cuối cùng ở Asgard. Đây là con rắn mà game thủ được gặp trong phần trò chơi đầu tiên.

Fenrir thật đáng tiếc đã c.hết khi bắt đầu Ragnarok, nhưng linh hồn của anh ta sau đó được đặt vào con chó khổng lồ Garm, người mà Loki đã cứu thoát khỏi Hel cùng với Thrud trong một nhiệm vụ tìm kiếm một mảnh mặt nạ.

ADVERTISEMENT

Điều này khiến Hel không có cốt truyện rõ ràng hoặc thậm chí không được nhắc đến. Hy vọng rằng trong phần tiếp theo của series thì người hâm mộ sẽ thấy câu chuyện của Atreus tiếp tục và tương lai của những đứa con của anh sẽ được khám phá xa hơn nữa.

Meili, thần du hành

God Of War Ragnarok: 5 nhân vật quan trọng trong thần thoại Bắc Âu không có trong game - Hình 6

Thor ném Kratos đến tận ngôi đền của Tyr, đ.âm thẳng qua nó và phá hủy khả năng du hành qua các vùng đất bằng cách sử dụng căn phòng này.

Meili là thần du hành trong thần thoại Bắc Âu. Mặc dù hầu hết người chơi có thể không quá để ý nhân vật này, nhưng có một lý do chính khiến nhân vật này cũng rất quan trọng trong God of War Ragnarok.

Khi bắt đầu God of War, người chơi gặp Thor và Odin để thảo luận về một hiệp định đình chiến, nhưng Kratos đã từ chối. Điều này dẫn đến việc Thor ném Kratos đến tận ngôi đền của Tyr, đ.âm thẳng qua nó và phá hủy khả năng du hành qua các vùng đất bằng cách sử dụng căn phòng này.

Điều này sau đó đã mở ra cơ hội mang đến cho người chơi những cách mới để di chuyển nhanh và đi lại giữa các cõi. Trò chơi chọn sử dụng Brok và Sindri và ngôi nhà của họ nằm trong Cây thế giới làm người hỗ trợ cho việc di chuyển này. Tại đây người chơi cũng gặp Ratatoskr, chú sóc cũng giúp người hâm mộ đi du hành đến một số địa điểm.

ADVERTISEMENT

Meili cũng có ích vì có thể cung cấp cho người chơi cách di chuyển giữa các vùng đất và khắp Midgard. Thật không may là anh ta là một phần của gia tộc Aesir, vì vậy người chơi có thể phải g.iết vị thần này để có được sức mạnh của anh.

Chúng ta biết rằng series God of War sẽ tiếp tục, nhưng Ragnarok là phần cuối cùng trong series về các vùng đất thần thoại Bắc Âu. Điều này có nghĩa là người chơi có thể sẽ có cái nhìn cận cảnh hơn về một số vị thần của Ai Cập hoặc thậm chí của người Maya trong các phần game tương lai.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Quá nổi tiếng và thành công, Final Fantasy 7 được Nhật Bản chọn riêng một ngày để kỷ niệm
10:13:02 05/02/2023
Bom tấn đột ngột đóng cửa, quyết định xử lý số tiền nạp game của NPH khiến người chơi 'sốc'
06:35:47 05/02/2023
Chuyên gia lý giải việc Varus Sát Lực được ưa chuộng tại các giải đấu LMHT
06:34:35 05/02/2023
Bị chỉ trích vì hút m.áu quá nhiều, Blizzard cũng phải 'đầu hàng', thay đổi cơ chế cho game thủ
06:25:34 06/02/2023
Xuất hiện tựa game siêu dị, người chơi chỉ cần bấm một nút duy nhất nhưng cực khó để phá đảo
06:39:41 06/02/2023
Tổng hợp các game mới sẽ ra mắt trong năm 2023
08:03:33 05/02/2023
ĐTCL: Bí quyết để đạt tối đa sức mạnh tộc Ngưu Binh từ cao thủ
09:17:45 05/02/2023
Tựa game Kiếm Rồng - VTC Mobile chính thức ra mắt
10:12:36 05/02/2023
Đầu hàng sớm trước thời gian quy định, game thủ LMHT vẫn bị trừ điểm
10:20:07 05/02/2023
God of War: Ragnarok cán mốc doanh thu 11 triệu bản
06:32:49 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vì sao mỹ nam show hẹn hò 'Vì yêu mà đến' đột ngột ra đi tuổi 40?
21:31:14 06/02/2023
Hari Won lộ khoảnh khắc vòng 2 lùm lùm, diện đồ giấu dáng trong sinh nhật Trấn Thành
20:04:04 06/02/2023
Đổng Khiết tái hợp chồng cũ sau 11 năm ly hôn, 4 lý do được đưa ra?
21:14:48 06/02/2023
Từng quyết cãi lời ba mẹ lập nghiệp, Vân Trang hiện tại có tài sản lớn
18:03:10 06/02/2023
Sự thật bức ảnh 'cô gái ngất xỉu khi tiễn người yêu lên đường nhập ngũ' ở Hạ Long
18:04:20 06/02/2023
Dàn sao "Nhà bà Nữ" dự sinh nhật Trấn Thành, tặng toàn đồ hiệu
19:19:18 06/02/2023
Bà xã Hồ Ca từng lộ bụng bầu lớn nhưng không ai để ý
20:26:18 06/02/2023
Minh Hằng 'gánh còng lưng' Ngọc Trinh suốt chuỗi quảng bá Chị chị em em 2: Nhịn đau từ những lần giỡn lố, liên tục ngăn đàn em 'vạ miệng'
21:03:40 06/02/2023
Sau loạt ồn ào, "O Sen" Ngọc Mai bất ngờ bị gạch tên khỏi show diễn tại Mỹ và thay thế bằng Myra Trần
20:06:29 06/02/2023
Bảo Ngọc tinh tế nhường chỗ cho Thùy Tiên nhưng vẫn bị soi, liệu có hợp lý?
20:21:10 06/02/2023
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt hôm nay 2.2

21:24:05 06/02/2023
Mở hàng cho làng game Việt, tựa game đấu tướng mới nhất Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã mở cửa đón người chơi từ 10 giờ sáng nay...

Code King's Choice mới nhất và cách nhập

16:55:09 06/02/2023
Nhận ngay những giftcode mới nhất của tựa game mobile King s Choice - sản phẩm mới tới từ nhà phát hành Gamota...

Server còn chưa hoàn thiện, game thủ LMHT tiếp tục than trời khi tuyến cáp quang biển gặp sự cố

17:31:58 04/02/2023
Tình trạng giật lag liên tục khiến game thủ LMHT liên tục không khỏi cảm thán và yêu cầu nhà phát hành có biện pháp giải quyết phù hợp...

Lộ diện Liên Minh trong Tam Quốc Chí - Chiến Lược trở thành ứng viên đầu tiên cho giải thưởng 2 tỷ

07:00:25 04/02/2023
Giải đấu Đồng Minh Tranh Bá Chiếm Lĩnh Lạc Dương, Thưởng Ngay Bạc Tỷ trong Tam Quốc Chí - Chiến Lược đang đi đến hồi chung cuộc...

Ra mắt chưa tới một năm, game trinh thám của Konami tuyên bố đóng cửa khiến người mua cay đắng

05:54:33 04/02/2023
Chắc chắn, những người đã từng bỏ tiền ra để sở hữu tựa game Crimesight sẽ khó có thể cảm thấy hài lòng trước quyết định này của Konami...

Những lý do bất ngờ khiến nhiều tựa game nổi tiếng bất ngờ bị xóa khỏi Steam

06:35:09 03/02/2023
Không phải vì chất lượng hoặc thua lỗ, đôi khi một tựa game bị xóa khỏi Steam vì những lý do khó ai có thể ngờ tới...

Võ Lâm Nhàn Hạ với đồ họa mới lạ "chào sân" làng game Việt

06:24:18 03/02/2023
“Mở hàng” cho làng game Việt, tựa game đấu tướng mới nhất Võ Lâm Nhàn Hiệp đã mở cửa đón người chơi...

ĐTCL: Riot Games công bố những thay đổi lớn của cơ chế Lõi Anh Hùng

06:21:59 03/02/2023
Kể từ bản 13.3, người chơi ĐTCL sẽ thuận lợi hơn trong việc lựa chọn Lõi Anh Hùng phù hợp...
ADVERTISEMENT

Công thành - Sự phấn khích đỉnh cao của phối hợp đồng đội trong Tam Quốc Chí - Chiến Lược

06:07:12 03/02/2023
Đối với Tam Quốc Chí - Chiến Lược, công thành là một hoạt động quan trọng và cũng không kém phần hấp dẫn giúp game thủ đưa thế lực của mình đến nhất thống thiên hạ...

3Q Siêu Hùng tung cập nhật Long Hoàng Xuất Thế, tặng 2000 mã quà xịn

05:54:23 03/02/2023
Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game lấy đề tài Tam Quốc mà AFK vẫn có thể mạnh, không cần bạo chi cũng được tặng nhiều quà thì 3Q Siêu Hùng sẽ là 1 trong số những lựa chọn hợp lý ở thời điểm hiện tại...

Bom tấn game chủ đề Harry Potter gây sốc, cho người chơi trở thành phù thủy hắc ám như Voldemort

06:18:28 02/02/2023
Trong tựa game này, người chơi có thể tùy ý phát triển nhân vật của mình theo phong cách phù thủy hắc ám...

Bom tấn MOBA được ví như DOTA 2 Mobile bất ngờ thông báo đóng cửa sau vài tháng phát hành

06:16:24 02/02/2023
Được nhiều người ví như mang DOTA 2 lên Mobile, song tựa game MOBA này bất ngờ thông báo ngừng hoạt động...

Thêm một tựa game sinh tồn mở đăng ký sớm, đồ họa có nhiều nét tương đồng với Fortnite, Overwatch

06:15:49 02/02/2023
Indus Battle Royale là tựa game mới nhất đã mở đăng ký sớm cho người chơi trên hệ điều hành Android...

Loạt nhân vật Genshin Impact xứng đáng có thêm đất diễn

06:15:30 02/02/2023
Đây là các nhân vật xứng đáng có nhiều đất diễn và câu thoại hơn trong phần cốt truyện chính của Genshin Impact...

Thiên Long Bát Bộ 2 VNG khai mở Phiên bản mới, sẵn sàng đại chiến cùng Chubby và loạt hot streamer

06:10:44 02/02/2023
Tại Việt Nam, cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và quá trình chuyển đổi số, ngành công nghiệp game cũng đang phát triển với quy mô, tốc độ tăng trưởng cao, có nhiều cơ hội trở thành ngành xuất khẩu mới, giá trị cao, hỗ trợ ...

Lý do nhà phát hành đầu tư cho tựa game tốn kém nhất lịch sử

01:10:38 02/02/2023
Với 160 triệu bản được bán ra, GTA V giúp nhà phát hành thu về lợi nhuận lên đến hơn 7,5 tỷ USD. Thành công này giúp phần tiếp theo được cấp ngân sách lịch sử hơn 2 tỷ USD...
ADVERTISEMENT

Cận cảnh MMORPG do người Việt tự phát triển, có nội dung lịch sử thời Trịnh

06:50:49 01/02/2023
Cách đây khá lâu, một MMORPG do người Việt tự phát triển là Thuận Thiên Kiếm đã khiến cộng đồng hào hứng...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

DV Ngọc Thuận cưới vợ kém 17 tuổi sẵn sàng "cưa sừng làm nghé"

Sao việt

23:59:15 06/02/2023
Diễn viên Ngọc Thuận dù đã ở độ tuổi gần 40 nhưng so với nhiều đồng nghiệp, anh được cho là có diện mạo trẻ trung, năng động...

Khám Phá Những Dòng Nước Hoa Tạo Nên Tên Tuổi Của Creed

Làm đẹp

23:56:29 06/02/2023
Nếu là một tín đồ của Creed, chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với những cái tên như Creed Aventus, Creed Silver Mountain Water...

Rưng rưng khoảnh khắc người lính tạm biệt gia đình đi nhập ngũ

Netizen

23:38:11 06/02/2023
Hiện tại, thanh niên trên khắp cả nước đang tấp nập lên đường đi nghĩa vụ quân sự. Những khoảnh khắc các anh chào tạm biệt bố mẹ, con cái và cả người yêu thương để lên đường được chia sẻ rộng rãi...

Chuẩn bị kết hôn, nghe chồng tương lai tiết lộ về gia thế tôi chỉ muốn chia tay

Góc tâm tình

23:22:12 06/02/2023
Tôi năm nay 26 tuổi, công việc hiện tại cũng hết sức thuận lợi, mức thu nhập khá... Tôi đã có bạn trai, một người yêu tôi thật lòng. Tôi rất hạnh phúc, tự hào với người yêu đẹp trai, ga lăng và rất chiều chuộng bạn gái...

Video: Kinh hãi cảnh rắn hổ mang chúa khổng lồ ăn thịt trăn

Lạ vui

22:40:47 06/02/2023
Đoạn clip được ghi lại tại làng Karadapa, gần khu bảo tồn Satkosia Reserve, quận Angul, Ấn Độ...

Bị hàng xóm mang hoa cúc trắng đến rải trước nhà

Tin nổi bật

22:25:49 06/02/2023
Hình ảnh từ camera an ninh cho thấy người đàn ông mang hoa cúc trắng đến nhà riêng đồng thời là trụ sở công ty của ông T để rải đồng thời khoe trên mạng xã hội...

Bộ Công an cảnh báo thủ đoạn môi giới, mua bán bộ phận cơ thể người

Pháp luật

22:18:24 06/02/2023
Thủ đoạn của tội phạm mua bán, chiếm đoạt mô, bộ phận cơ thể người là lập những nhóm kín trên mạng xã hội để tiếp cận người có nhu cầu và bộ phận được nhắm đến chủ yếu vẫn là thận...

Minh Hằng 'choáng' vì nghệ sĩ hát bội nhảy híp hop điêu luyện

Tv show

22:07:44 06/02/2023
Minh Hằng - Thanh Duy - Diệu Nhi bất ngờ trước khả năng nhảy múa của nghệ sĩ hát bội cũng là nhân viên công nghệ thông tin trong tập 12 Nhảy đi ngại chi...

Trúng số, cụ ông ruồng rẫy vợ con, yêu gái trẻ và kết đắng

Thế giới

21:52:14 06/02/2023
Mới đây, chương trình War of the Roses của Hàn Quốc đã nhắc lại câu chuyện của ông Francinaldo Aparecido, 74 tuổi, và cho rằng câu chuyện của ông còn có tình tiết ly kì, hấp dẫn hơn cả phim truyền hình...

Mẹ chồng "đuổi" tôi về ngoại ở cữ, bố chồng đưa chiếc phong bì, mở ra tôi giật mình còn bà tái mét mặt

Kiến thức giới tính

21:37:35 06/02/2023
Với người khác được về ngoại ở cữ là mong ước nhưng với tôi thì lại là nỗi buồn. Mẹ tôi mất sớm, bố cưới vợ mới, hiện ông sống với mẹ kế tôi và có thêm hai đứa con...

Vợ Bùi Tiến Dũng khoe ảnh mẹ ruột, khẳng định bảo mẫu tốt là bà ngoại

Sao thể thao

21:30:56 06/02/2023
Trong khoảng thời gian gần đây có lẽ gia đình thủ môn Bùi Tiến Dũng là một trong những thông tin thu hút sự quan tâm của dân tình...

Tài tử Go Kyung Pyo (Reply 1988) bất ngờ xuất hiện ở Việt Nam, mặt mộc mà điển trai đỉnh cao chấp hết camera thường

Sao châu á

20:31:39 06/02/2023
Vào ngày 5/2, team qua đường may mắn đã bắt gặp nam diễn viên Go Kyung Pyo ở Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay lập tức, những hình ảnh tài tử Reply 1988 vi vu Việt Nam đã gây bão mạng xã hội...