Góc thám tử: Từ chiếc ảnh đại diện bâng quơ đến màn “lột trần” chồng tương lai lúc 2 giờ sáng quá “tỉnh” và dứt khoát

Thực sự 3 năm nay chúng tôi rất tin tưởng nhau, không hề có chuyện kiểm tra điện thoại, lấy mật khẩu hay bất cứ thứ gì của đối phương. Nhưng không hiểu sao lần này linh cảm cho tôi thấy có điều gì đó không ổn.

Phụ nữ luôn biết phát huy mạnh giác quan thứ 6 – Điều này rất đúng trong trường hợp người đàn ông của cô ấy có hành vi gian dối, phản bội. Rất nhiều câu chuyện từ chi tiết nhỏ phát hiện chồng/ bạn trai ngoại tình mà phụ nữ thể hiện “công lực” chả khác nào thám tử chuyên nghiệp.

Cô gái tên H.N mới kết thúc mối tình 3 năm khi 2 nhà vừa dạm ngõ. Câu chuyện cụ thể như sau:

ADVERTISEMENT

“Tôi gặp anh ấy khi cả hai vừa thất tình. Tôi cảm giác đó chính là định mệnh cuộc đời. Chúng tôi càng hiểu và thông cảm với nhau nhiều hơn. Sau 3 năm thấy mọi thứ đã ‘chín’, chúng tôi quyết định kết hôn.

Cuối tuần vừa rồi nhà anh sang nhà tôi dạm ngõ. Vì có họ hàng tôi ở trong Nam ra nên anh ở lại nhà gái 1 hôm, thứ 2 chúng tôi cùng lên thành phố đi làm luôn. Tối ấy ăn uống xong xuôi anh ngồi nói chuyện cùng mọi người. Nói chung nhà tôi ai cũng ưng chàng rể tương lai.

Góc thám tử: Từ chiếc ảnh đại diện bâng quơ đến màn lột trần chồng tương lai lúc 2 giờ sáng quá tỉnh và dứt khoát - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

Lúc tôi rửa bát xong ra thấy màn hình điện thoại anh sáng, nổi lên là hình đại diện của 1 cô gái có vẻ xinh đẹp. Thực sự 3 năm nay chúng tôi rất tin tưởng nhau, không hề có chuyện kiểm tra điện thoại, lấy mật khẩu hay bất cứ thứ gì của đối phương. Nhưng không hiểu sao lần này linh cảm cho tôi thấy có điều gì đó không ổn.

Tôi vẫn vui vẻ lấy hoa quả cho anh ăn, cô gái kia lại nhắn tin. Anh nhìn tôi ái ngại, tôi cười hỏi: ‘Ai vậy anh, hình như trông hơi lạ’. Anh vội vã đáp: ‘Có gì đâu, khách hàng ấy mà. Cô này lắm chuyện lắm, có mỗi gói nội thất cứ hỏi đi hỏi lại. Sáng đã tư vấn kĩ thế rồi giờ còn đòi gửi mẫu khác tham khảo thêm. Mà anh đã bảo là…”.

Câu trả lời dài hơn sự mong đợi của tôi đến mức tôi chả nhớ gì. Tại sao tôi hỏi 1 câu mà anh phải giải thích tận bao nhiêu câu vậy. Điều đó càng chứng tỏ sự nghi ngờ trong tôi có cơ sở.

Đêm đấy anh ngủ cùng bố và chú của tôi còn tôi ngủ với dì và mẹ. Đàn ông uống rượu nên ai cũng say cả. Tôi quyết làm rõ mọi việc trước khi quá muộn”.

Canh cánh với nỗi lo trong lòng, N. khẽ khàng bước vào phòng bố thấy mọi người đã ngủ say. Cô lấy điện thoại của chồng tương lai để kiểm tra 1 số thứ. N. lấy ngón tay anh để mở mật khẩu điện thoại bằng vân tay mà anh ta cũng chẳng hay biết.

“Tôi mang điện thoại anh ấy về phòng. Đoạn chat với cô gái kia đã được ‘cất’ trong kho lưu trữ. Nhưng chưa kịp xác định được kẻ thứ 3 là ai thì 1 đoạn chat khác đập vào mắt tôi. Anh ấy inbox ai đó trong nhóm FWB mà còn dõng dạc trả lời: ‘Có bạn gái thì đã sao, mình chỉ tìm người thỏa mãn nhu cầu tình dục thôi mà’.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Tôi rất sốc nhưng gạt nước mắt sang 1 bên để làm việc lớn hơn. Quả nhiên cô gái kia có quan hệ mờ ám với chồng tương lai của tôi thật. Những cuộc nói chuyện rất sướt mướt. Thậm chí tôi so sánh những lần anh bảo bị giảm lương, khó khăn tài chính đều trùng khớp với những lần anh cùng cô ta đi du lịch, mua sắm.

Không dừng lại ở đấy, tôi check toàn bộ hóa đơn điện tử qua các app mua sắm. Những con số anh ta bỏ ra cho cô gái kia không hề nhỏ. Tôi chụp lại tất cả để làm bằng chứng.

Góc thám tử: Từ chiếc ảnh đại diện bâng quơ đến màn lột trần chồng tương lai lúc 2 giờ sáng quá tỉnh và dứt khoát - Hình 2

Ảnh minh họa

Đang định tha cho anh ta đến sáng mai thì ‘có tật giật mình’, anh ta tỉnh dậy tìm điện thoại không thấy. Chúng tôi giằng co 1 lúc trong nhà vệ sinh. Anh ta ban đầu con cáu giận nói tôi xâm phạm đời tư, sau khi nhìn bằng chứng thì xin lỗi rối rít”.

Theo N. kể, lúc ấy đã là 2h sáng, tự nhiên cô không thể rơi nước mắt trong tình huống này, điều cô sợ nhất không phải sẽ tha thứ cho anh ta ra sao mà là phải làm gì để lấy lại niềm tin như trước. Cuối cùng cô quyết định kết thúc tất cả.

N. cho rằng, đây mới là lúc phụ nữ không được phép khóc, không được thể hiện sự yếu đuối trước mặt anh ta.

Thực ra, đàn ông phản bội có rất nhiều lý do ngoài sự phản bội để phụ nữ không nên tha thứ.

Thứ nhất , thái độ của anh ta khi bị phát hiện. Đa phần sẽ là đổ lỗi, lỗi bạn gái xâm phạm đời tư, tại bạn gái bỏ bê, không quan tâm…

ADVERTISEMENT

Thứ hai , khi bị bại lộ anh ta dùng mọi cách để xóa dấu vết còn lại, không quan tâm cảm xúc của người từng tin tưởng anh ta. Ví dụ như anh chàng trên bất chấp cả việc mình đang ở nhà bạn gái dù lúc đó đã là nửa đêm. Anh ta vẫn ích kỉ đến tận cùng.

Thứ ba , đa phần đàn ông đổ tại mình bị cô gái ấy dụ dỗ. Đây là lý do hết sức hoang đường và cực kì hèn hạ. Nó càng thể hiện việc anh ta không bao giờ xứng đáng cho bất cứ cô gái nào trao gửi cuộc đời.

Và còn rất nhiều lý do khác khiến kẻ phản bội là lần 1, lần 2 hay bao nhiêu lần nữa đều không xứng đáng được tha thứ.

Kết thúc màn vạch tội trên, cô gái khẳng định rất đúng đắn: “Sửa sai khi đã muộn còn hơn không còn cơ hội để sửa sai. Đừng dại dột mà tin tưởng ai tuyệt đối”.

Từ một sợi tóc lạ trên giường người yêu, nửa đêm cô gái lao đến đập cửa và bắt tại trận kẻ gian dối, hành động bất thường sau khi cửa bật mở gây ngỡ ngàng

"Để em tìm hiểu xem thực hư chỗ tóc đó là như thế nào, của ai. Em đã bắt đầu nghi ngờ khi tuần thứ nhất là chỗ tóc màu ấy, tuần thứ 2 cũng có, và tuần thứ 3 cũng vậy", cô gái chia sẻ.

Với nhiều người, đánh đập chửi bới vốn không phải là cách hay để giải quyết chuyện người yêu hay chồng ngoại tình. Có những trường hợp đã cảm thấy may mắn vì bản thân sớm nhận ra bộ mặt thật, rời xa gã đàn ông tồi tệ đó.

Mới đây, một dân mạng đăng tải bài viết chia sẻ về chuyện bắt được người yêu "cắm sừng". Chuyện như sau:

"Em đang là sinh viên năm cuối, còn anh người yêu em đã ra trường được ba năm. Yêu nhau được hai năm tưởng chừng rất chung thủy với nhau, rất êm đềm cho đến khi một ngày em đã phát hiện ra em bị cắm sừng... nhờ vào những sợi tóc.

Chỗ em ở và chỗ anh người yêu em ở cũng cách xa nhau khoảng 10km, cứ cuối tuần thì em lại đến chỗ anh người yêu chơi vì lúc đó cả hai đều được nghỉ.

ADVERTISEMENT

Rồi một ngày cuối tuần em cũng đến phòng anh chơi như mọi khi, bình thường em qua sẽ tranh thủ dọn dẹp, gấp quần áo, chăn màn cho anh ấy.

Lúc gấp chăn thì em có phát hiện ra một ít tóc còn rớt lại ở trên giường, rồi trên gối. Tóc màu nhuộm vàng, thuộc mẫu tóc thẳng, tóc tơ mềm.

Em cũng thấy lạ, vì tóc anh ấy thì không phải rồi, tóc em thì lại càng không phải nữa nhưng em không hỏi ngay, có thể là do vô tình thôi.

Từ một sợi tóc lạ trên giường người yêu, nửa đêm cô gái lao đến đập cửa và bắt tại trận kẻ gian dối, hành động bất thường sau khi cửa bật mở gây ngỡ ngàng - Hình 1

Ảnh minh họa.

Đến khi em vào nhà tắm thì cũng thấy có vài sợi tóc đó giống hệt màu tóc ở trên giường chứng tỏ hai chỗ tóc này là của một người.

Mà thế nào lại từ trên giường xong vào nhà tắm làm gì. Khi đó em đã có cảm giác có gì đó không ổn ở đây, nhưng em vẫn tỏ ra bình thường xem như chưa thấy chỗ tóc đó.

Để em tìm hiểu xem thực hư chỗ tóc đó là như thế nào, của ai. Em đã bắt đầu nghi ngờ khi tuần thứ nhất là chỗ tóc màu ấy, tuần thứ 2 cũng có, và tuần thứ 3 cũng vậy...

99% em đã bị 'cắm sừng' nhưng bằng chứng là 1 mớ tóc thì làm sao đủ. Em đoán chắc chắn là người yêu em sẽ nghĩ em chỉ qua chỗ anh ấy vào ngày cuối tuần, còn những ngày khác thì không qua nên em đã âm thầm theo dõi.

Nhưng ngày qua ngày, vẫn không thấy gì, em lại không có đủ thời gian để lúc nào cũng kè kè ăn ngủ ở gần đấy. Em đổi phương án, theo dõi trên facebook, instagram...

ADVERTISEMENT

Thì em thấy em phi thường, em soi từng cái thả tim, cái haha, cái like. Em thấy có 1 con bé kiểu bài viết nào kiểu tình cảm thì nó thả tim, share bài nào hoặc đăng bài vui vẻ thì nó haha, còn đăng bài bình thường, vấn đề xã hội thì nó like, bài viết nào mà buồn buồn thì nó thả buồn.

Em nghĩ trong đầu 'Làm gì có đứa nào rảnh đến nỗi mà đọc từng status của người yêu mình xong thả cảm xúc theo đúng nội dung status chứ'.

Rồi em vào facebook nó, thấy nó cách đây 1 tháng đi nhuộm tóc, tóc màu đúng như cái màu tóc em vớ được ở trên giường và WC.

Nhưng làm sao để em có thể bắt quả tang bây giờ, cuối cùng anh chị biết em làm thế nào không ạ? Em đã phải thuê hàng xóm đối diện phòng trọ của người yêu hẳn 1 triệu nếu thấy con bé kia nó đến.

Từ một sợi tóc lạ trên giường người yêu, nửa đêm cô gái lao đến đập cửa và bắt tại trận kẻ gian dối, hành động bất thường sau khi cửa bật mở gây ngỡ ngàng - Hình 2 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Và chính thứ 5 tuần vừa rồi em nhận được tin báo, đúng 0h20 phút đêm, em phi xe sang, gõ cửa, đạp cửa làm đủ trò.

ADVERTISEMENT

Lúc đầu người yêu em còn im lặng giả vờ không có, em nói thẳng luôn tên của con bé kia, xong chốt là:

- Chúng mày có trốn trong ấy thì cũng không thoát được đâu, tao chờ ở đây đến 1 lúc nữa, bạn tao sang thì có trốn đằng trời.

Được 5 phút thì người yêu ra mở cửa. Vào thì đúng con bé tóc vàng kia, lúc đó em không tức nữa, em cười, vì mình đã đoán đúng...

Khoảnh khắc ấy, em không cần giải thích gì nữa, em combo 4 phát tát vào mặt người yêu rồi đi về. Như vậy rồi còn nói chuyện, còn giải thích làm gì nữa, đằng nào cũng 'cắm sừng' rồi, đằng nào cũng yêu nhau nữa đâu.

Về nhà em xóa album ảnh , block facebook, Instagram, số điện thoại luôn.... Cũng may mắn là phát hiện ra khi chưa tiến hành kết hôn. Giả sử khi kết hôn rồi mà gặp cảnh tượng này thì chính bản thân mình lại là người ngu ngốc".

Đọc xong bài viết, người ta phải tấm tắc khen ngợi sự nhanh trí, thông minh của cô bạn gái. Từ một sợi tóc, cô đã lần lượt vạch mặt "kẻ cắm sừng". Thế nhưng, cái cách cô lao vào rồi bật cười chắc chắn khiến hai "kẻ sai trái" thấy lo lắng. Có lẽ, chẳng còn tình cảm hay lưu luyến gì với mối quan hệ ấy nên cô mới thoải mái nở nụ cười như tán thưởng cho kết quả cho việc làm của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vụ Lương Hải Như mất tích có diễn biến nóng, người cha đưa ra tuyên bố "cứng"03:11Vụ siêu lừa "Anna Bắc Giang", lãnh đạo địa phương tiết lộ chú ý: "Cô này ngoan hiền, giản dị"04:04Hot Tiktoker “hiền lành ít nói sống nội tâm” chửi tài xế đáng tuổi cha vì hỏi “đi đâu đây?”04:22Người vợ trong vụ án Đồng Nai thách thức chồng khi bại lộ chuyện ngoại tình: “Mạnh mồm lên chứ”04:00"Anna Bắc Giang" lên tiếng xin lỗi, kêu đáng thương, hàng xóm quê nhà tiết lộ thêm tình tiết 03:29Vụ Lương Hải Như: Camera phát hiện ra địa điểm bí ẩn, gia đình nghi có “đồng phạm”?03:51Vụ chồng “ra tay” với vợ - người tình gửi ảnh khiêu khích: “Giữ không kỹ là em cướp vợ đấy”03:44Lộ thêm tin nhắn vụ ngoại tình hot nhất MXH: Liên tục nhớ nhung, đi nhà nghỉ đem khăn mùi soa03:32Chân dung người tình trong vụ bị chồng “xuống tay”: Hay nói Phật pháp, thả thính công khai03:33Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Vụ quái nữ lừa đảo đám cưới 17 tỷ: Công an lên tiếng, lộ toàn cảnh hôn lễ, chú rể cười hạnh phúc03:36NÓNG: Quái nữ “siêu lừa 17 tỷ Bắc Giang” đã bị bắt, tiếp tục diễn trò vô tội, đáng thương?03:58Vụ nữ quái siêu lừa 17 tỷ: Lộ thêm ảnh cưới trong rừng, mỗi một người chồng là một concept khác nhau03:27Vụ quái nữ giả danh tiểu thư nhà giàu: Lừa cả thợ cắt tóc, còn tính đến chuyện có con với nạn nhân04:04Nữ tiếp viên hàng không bị xe Mercedes tông: Mẹ đơn thân, được bồi thường 1,5 tỷ, đi lại khó khăn03:30Ekip làm video cưới vụ 17 tỷ lên tiếng, lộ số tiền CEO “siêu lừa” Bắc Giang đầu tư váy áo sang chảnh03:50Bà Nhân Vlog “khủng hoảng tâm lý”, có thể kiếm hàng trăm tỷ chứ không cần “ké fame” Quang Linh04:20Động thái bất ngờ của Đại Nam khi 1 sao nữ cả gan đến Bình Dương 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng01:59Vụ nữ hướng dẫn viên bị "làm nhục": Đối tượng nhậu cùng bàn, nói nhiều câu bậy bạ khi "hành sự"03:19
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về
08:56:52 26/09/2022
Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý
10:59:01 26/09/2022
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"
08:10:24 27/09/2022
Vụ cô giáo mất tích, hé lộ thư tuyệt mệnh đầy nước mắt: “Không cần một ai là giáo viên đến viếng em”
16:10:18 26/09/2022
HOT NHẤT ĐÀ NẴNG: Đôi tình nhân mặc kệ bão NORU, dẫn nhau ra biển “đánh vần” khiến CĐM lắc đầu
19:48:55 26/09/2022
Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm
11:01:27 26/09/2022
Vợ shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook của Phương Oanh
14:18:00 26/09/2022
CEO nước hoa Charme Perfume: Công nghệ châu Âu như thế là bình thường, nhà báo nói quá để tống tiền!
08:33:16 26/09/2022
Shark Bình dẫn Phương Oanh đi “ra mắt” toàn nhân vật quan trọng, mặc vợ bức xúc đâm đơn kiện?
15:45:29 26/09/2022
Dọa bạn gái, nam thanh niên đốt tủ quần áo làm cháy căn hộ chung cư
10:04:08 26/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện váy cắt xẻ táo bạo đón sinh nhật hoành tráng, "đọ dáng" quyến rũ cùng Minh Hằng
21:26:27 27/09/2022
Cầu thủ 'nghèo nhất đội tuyển Việt Nam' và chuyện tình đẹp miễn chê
19:17:41 27/09/2022
Những cặp đôi sao Việt từng hợp nhau nay chẳng nhìn mặt khi gặp lại
20:36:52 27/09/2022
Lý Dịch Phong xin lỗi sau bê bối mua dâm, bị bắt
19:37:55 27/09/2022
Nam Em ‘chặt đẹp’ Lý Nhã Kỳ khi đụng hàng, CĐM chỉ ra một điểm khiến ‘nữ hoàng kim cương’ mất điểm
20:56:39 27/09/2022
Đêm tân hôn, chồng ép vợ bán hết vàng cưới để trả nợ cho em trai
22:52:56 27/09/2022
Mỹ nhân Trung Quốc kiếm tiền từ những sân khấu bình dân
20:48:07 27/09/2022
Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông
19:11:55 27/09/2022
Cuộc sống tự do tự tại của Nữ vương "Tây Du Ký" ở tuổi 70
21:21:32 27/09/2022
Bạn gái Ronaldo vỡ vụn trái tim khi mất con
19:25:43 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Lôi Con được đưa đi làm giấy khai sinh, chuẩn bị sẵn sàng về Việt Nam

21:45:52 27/09/2022
Với sự đáng yêu cũng như thông minh của mình, Lôi Con (tên thật là Mativado) đã đang được rất nhiều khán giả tại Việt Nam yêu mến

Bà con hết lòng giúp chủ tiệm vàng tìm lại tài sản bị bão cuốn đi

21:43:03 27/09/2022
Trong chiều ngày 27/9, trước khi bão số 4 Noru đổ bộ, khu vực miền Trung đã hứng chịu lốc xoáy và mưa lớn, gây ra những thiệt hại ban đầu

Trở về từ châu Phi bà Nhân được chồng mở tiệc chào mừng cực ngọt ngào

21:40:34 27/09/2022
Vợ chồng bà Nhân từ lâu đã nổi tiếng trên mạng xã hội với hàng loạt các clip triệu view chia sẻ về cuộc sống ở Nhật Bản

Nghị lực phi thường của mẹ nhí vào giây phút con chào đời

21:38:03 27/09/2022
Câu chuyện về bà mẹ nhí tên T., sinh con khi mới 16 tuổi gây chú ý thời gian vừa qua. Dù cân nặng chỉ vỏn vẹn 35kg, người nhỏ bé nhưng em vẫn kiên cường sinh và nuôi con chu đáo

Bị review không tốt, quản lý nhà hàng lẩu bình phẩm khiếm nhã về khách

21:36:19 27/09/2022
Vừa qua, dân tình đã không ngừng truyền tay nhau bài viết về một cô gái vì review thịt bò dai mà bị chủ quán móc mỉa, dùng từ ngữ bất lịch sự bình phẩm ngoại hình

Tranh cãi hot TikToker đi Nhật 3 năm mà ngỡ "về nhầm nước"

21:34:15 27/09/2022
Cách đây không lâu, hot TikToker Snooppi (tên thật là Trọng Nghĩa, SN 1994) đã bị nhiều người nhận xét là làm lố khi cho rằng sau vài năm ở Nhật về, anh thấy cái gì cũng lạ

MisThy công khai sánh đôi cùng Diệp Anh, nhan sắc bạn gái gây chú ý

21:30:01 27/09/2022
MisThy là nữ streamer nổi tiếng trong giới game thủ khi sở hữu nhan sắc xinh xắn cùng tài năng hơn người. Bên cạnh độ phủ sóng trong thị trường game, cô nàng còn có chuyện tình đầy sóng gió với hot girl Diệp Anh (Bank) khi cả hai không ...

Cô dâu chú rể ở Quảng Ngãi tất bật tổ chức đám cưới "chạy bão" Noru

21:26:59 27/09/2022
Mặc dù siêu bão Noru sắp đổ bộ vào miền Trung thế nhưng hai đám cưới ở Quảng Ngãi vẫn kịp diễn ra suôn sẻ, tuy có phần gấp gáp nhưng vẫn đảm bảo tổ chức đầy đủ những nghi lễ cần thiết
ADVERTISEMENT

Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz

20:54:50 27/09/2022
Chứng kiến người phụ nữ mình yêu bị dư luận ném đá, 2 vị đại gia không ngại ra mặt để bảo vệ họ. Nếu như Shark Bình tuyên bố Phương Oanh không phải là kẻ thứ 3, thì đại gia kim cương lại xin lỗi nữ ca sĩ vì đã chịu nhiều tổn thương

Chị vào đại học nhờ em gái song sinh nhường bước

20:09:11 27/09/2022
Biết tin trúng tuyển vào Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM với số điểm tổ hợp D14 xét theo học bạ là 26,5 điểm, Huệ mừng lắm nhưng không dám bày tỏ niềm vui. Ông Mai Hoàng Mây (49 tuổi, cha của Huệ) biết con gái muốn được học ti...

Bão Noru: Nhiều khách sạn Đà Nẵng mở cửa miễn phí đón người dân sơ tán

19:00:27 27/09/2022
Trong ngày 27.9, một số khách sạn tại TP.Đà Nẵng và Quảng Nam đã mở cửa miễn phí để đón người dân sơ tán tránh bão Noru (bão số 4)

Cụ bà bán hột vịt lộn nuôi cháu dưới cầu Bình Lợi

18:56:00 27/09/2022
Mỗi người sinh ra lại có một số phận khác nhau, trong đó không ít trường hợp đến tuổi xế chiều vẫn phải vất vả mưu sinh vì con, vì cháu

Người đàn ông U70 có đôi gò bồng đào nảy nở như chị em gái

18:53:32 27/09/2022
Không tin thì cho sờ thoải mái, mất mát gì đâu , đó là lời chia sẻ của chú Năm Lợi, gần 70 tuổi, làm nghề sửa xe ở phường Tân Định, tỉnh Bình Dương

Nữ học viên kể lại phút khi xe tập lái lao như bay vào nhà dân

18:46:37 27/09/2022
Hơn 10 ngày sau vụ việc, bà N.T.S (xã Đại Thành, huyện Hiệp Hoà) nữ học viên trong xe ôtô đeo biển tập lái kể lại với phóng viên về giây phút khi xe lao như bay vào nhà dân

Em chồng Hà Tăng lên đồ, ngoại hình nuột từ trên xuống dưới

17:36:26 27/09/2022
Mới đây trên trang cá nhân, Tiên Nguyễn - ái nữ nhà tỷ phú hàng hiệu Jonnathan Hạnh Nguyễn đã khoe loạt ảnh lên đồ chất chơi. Được biết, cô đang ở Ý tham dự một sự kiện thời trang

Bà xã hot girl ngoại hình đổi khác sau khi lấy Hà Đức Chinh

17:33:58 27/09/2022
Ngày 10/5 vừa qua, Hà Đức Chinh đã tổ chức hôn lễ với Mai Hà Trang ở Hà Nội. Trước đó, ngày 8/5, đôi trẻ cũng tổ chức báo hỷ ở Phú Thọ - quê nhà chú rể
ADVERTISEMENT

Ngã ngửa không nhận ra 'vợ quốc dân' Tiểu Hý sau 1 năm nổi tiếng

17:29:58 27/09/2022
Thay đổi từ kiểu tóc đến trang phục, vợ quốc dân Tiểu Hý được nhận xét ngày càng trưởng thành, quyến rũ. Mới đây trên kênh Tiktok và trang cá nhân, Tiểu Hý đã khoe loạt ảnh lột xác với kiểu tóc ngắn cá tính

Dàn bạn gái cũ hot girl của Quang Hải lần lượt 'theo chồng bỏ cuộc chơi'

17:26:48 27/09/2022
Nhật Lê là mối tình đầu của tiền vệ Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên sau đó, cả hai đã quyết định đường ai nấy đi sau hành trình dài yêu đương, do không còn tìm được tiếng nói chung. Sau khi chia tay Quang Hải, Nhật Lê tìm thấy niềm vui mới ...

Người phụ nữ vô tư lướt sóng trên biển Đà Nẵng mặc bão Noru sắp đổ bộ

17:23:14 27/09/2022
Hiện nay, cả nước đang hướng về miền Trung cùng cơn bão lịch sử Noru sắp đổ bộ. Tính đến 13 giờ, ngày 27/9, vị trí tâm bão cách đất liền khu vực Đà Nẵng - Quảng Ngãi khoảng 270km

Hài hước chàng trai nằm hẳn vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng

17:20:02 27/09/2022
Mới đây, hình ảnh một chàng trai nằm tận vào chuồng chó để tâm sự với thú cưng đã thu hút đông đảo sự chú ý của người dùng mạng xã hội Weibo (Trung Quốc)

Xót xa hoàn cảnh của nam sinh nghèo mong được học ĐH, cố gắng vì bố

17:17:56 27/09/2022
Khi nhiều trường đại học công bố điểm chuẩn đầu vào các ngành, cũng là lúc hàng trăm nghìn tân sinh viên trên cả nước nô nức ngày nhập học

Cô gái “dở khóc dở cười” vì mẹ chuẩn bị cho lên chức chị gái ở tuổi 26

17:15:28 27/09/2022
Chuyện bố mẹ sinh con quá thưa hoặc sinh con lúc tuổi đã xế chiều hiện tại không phải quá hiếm. Tuy nhiên, khoảng cách tuổi tác lớn giữa anh chị em trong nhà đôi khi cũng mang đến nhiều chuyện dở khóc dở cười

Lê Bống rạng rỡ, xinh đẹp qua ống kính của người hâm mộ

17:12:59 27/09/2022
Lê Bống được biết đến là người sáng tạo nội dung, sở hữu hàng triệu lượt người theo dõi trên mạng xã hội. Cô được khán giả yêu mến vì những sản phẩm chất lượng, nội dung hấp dẫn. Cô nàng từng gây xôn xao khi đăng kí dự thi Hoa hậu Thể t...

Cách thí sinh Đường lên đỉnh Olympia chuẩn bị trước trận chung kết năm

17:10:21 27/09/2022
Chỉ còn chưa đầy 1 tuần nữa sẽ diễn ra chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia 2022. 4 thí sinh xuất sắc năm nay chính là Vũ Bùi Đình Tùng, Đặng Lê Nguyên Vũ, Bùi Anh Đức và Vũ Nguyên Sơ. Trước thềm trận đấu lớn, cả 4 bạn trẻ đều hừng hực ...

Em bé "Tiểu Màn Thầu" Hà Giang nay đã trở thành thiếu nữ xinh đẹp

17:03:57 27/09/2022
Chính vì thế mà thi thoảng dân tình lại truyền tay nhau những bức ảnh của các cô bé, cậu bé vô cùng dễ thương ở cực Bắc Việt Nam. Trong số đó, bé gái được mệnh danh là Tiểu Màn Thầu Hà Giang luôn khiến mọi người phải xuýt xoa với nét hồ...

Hành trình vượt khó trở thành TikToker 9 triệu follow của Lê Bống

17:01:13 27/09/2022
Bỗng chốc vụt sáng thành hot Tiktoker triệu view trên mạng xã hội, Lê Bống (tên thật là Lê Xuân Anh) cũng phải đối mặt với không ít scandals, nhận về loạt phản ứng trái chiều từ dư luận

Ông Dũng "lò vôi" lên tiếng về vụ bán KDC Đại Nam: "Không hiểu ai đưa thông tin sai với dụng ý gì"

16:54:39 27/09/2022
Ông Dũng lò vôi cho biết, đến ngày 21/5, phía công ty đã ký hợp đồng ghi nhớ vẫn chưa chuyển số tiền 100 tỉ đồng như cam kết nên phía Công ty TNHH MTV Tân Khai đã có thông báo chấm dứt hợp đồng (do ông Dũng ký)

Quang Linh Vlog hướng về miền Trung từ Châu Phi xa xôi trước bão Noru, lên kế hoạch trở về quê nhà

15:44:33 27/09/2022
Thấy hình ảnh miền Trung thân thương có thể sẽ bị tàn phá nặng nề bởi siêu bão, nhiều người con miền Trung xa quê đều đang hướng về quê hương. Trong đó phải kể đến Quang Linh Vlogs. Dù đang ở châu Phi nhưng nam YouTube rất lo lắng cho t...

CEO nước hoa đáp trả khi bị tố nước hoa chứa cồn, tuyên bố gắt: Cương quyết xử lý những đứa thêu dệt

15:09:28 27/09/2022
CEO Nguyễn Thị Thu Hường khẳng định việc chứa cồn trong can nhựa là điều pháp luật cho phép. Bên cạnh đó, nữ doanh nhân kiên quyết xử lý những hành vi tung tin sai sự thật về cơ sở của mình

Bà Nhân Vlog tiếp tục làm dậy sóng tranh cãi với phát ngôn ‘ươm mầm’ từ thiện từ lúc ăn xin

14:05:05 27/09/2022
Những ngày gần đây, thông tin về bà Nhân Vlog sang châu Phi, phối hợp với team Quang Linh để thực hiện các hoạt động thiện nguyện giúp đỡ người dân Angola nhận về sự quan tâm lớn
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Thần Tài dự đoán tin mừng đến 3 con giáp đúng 4 ngày tới trúng số độc đắc, ôm cục tiền to, hoá nguy thành cát, giàu khủng

Trắc nghiệm

00:25:30 28/09/2022
Người tuổi Ngọ độc lập, tự chủ, thích kết giao bạn bè và mở rộng các mối quan hệ xã hội. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và tài vận của con giáp này

Jordi Alba chưa hết thời

Bóng đá thế giới

00:08:14 28/09/2022
Người đeo băng đội phó của Tây Ban Nha kết thúc trận gặp Thụy Sĩ hôm 25/9 với cảm xúc hân hoan mặc dù đội của anh để thua 1-2

Bão Noru: Mưa lớn kèm gió mạnh cây cối ngã đổ, đường phố Đà Nẵng ngập sâu

Sự kiện nóng

00:02:58 28/09/2022
Bão Noru (bão số 4) gây mưa lớn, gió giật mạnh ở TP.Đà Nẵng khiến cây cối ngã đổ, nhiều tuyến đường ngập sâu. Lực lượng công an tức tốc phối hợp công ty cây xanh xử lý cây ngã đổ trước khi bão Noru đổ bộ

Khả Như kể về thời khó khăn, ở trọ trước khi nổi tiếng

Show việt

23:52:03 27/09/2022
Khả Như cho biết thời điểm phải sống trong căn trọ 700.000 đồng/tháng, cô vẫn tự tin mình sẽ làm được điều gì đó cho bản thân trong tương lai. 

Cầu thủ Argentina xăm chữ ký Messi lên tay

Bên lề sân cỏ

23:50:54 27/09/2022
Ranieri đăng video xăm hình lên trang cá nhân kèm lời nhắn: Ngày tuyệt nhất đời tôi . Thủ môn người Argentina gặp Messi hôm 25/9 sau khi chân sút của Paris Saint-Germain ghé thăm đại bản doanh của CLB Inter Miami trên đất Mỹ

Quân A.P: Tôi mang tiền đi hát về cho mẹ

Phỏng vấn sao

23:50:43 27/09/2022
Quân AP chia sẻ cùng Thanh Niên hình mẫu bạn đời mong muốn và thành quả gặt hái được sau nhiều năm theo đuổi nghệ thuật. Hai năm đầu đi hát, Quân A.P gửi hết tiền cho bố mẹ, để mẹ xây dựng hometel, làm những gì mẹ thích

Roblox: Tổng Hợp Giftcode Và Cách Nhập Code Super Power Fighting Simulator

Game online

23:49:49 27/09/2022
Mô phỏng chiến đấu siêu sức mạnh is title game Roblox hấp dẫn và thu hút rất nhiều tín hiệu của dòng game siêu anh hùng

Giải U16 nữ quốc gia: Hà Nam thắng đậm ngày ra quân

Bóng đá việt nam

23:41:05 27/09/2022
Chiều 27/9, tại sân Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, diễn ra lễ khai mạc và lượt trận đầu tiên trong khuôn khổ giải bóng đá nữ Vô địch U16 Quốc gia 2022

‘Đấu trí’ tập 50: Chủ tịch tỉnh Đông Bình cũng liên quan đến hàng lậu?

Phim việt

23:32:08 27/09/2022
Đấu trí tập 50: Trợ lý của Đinh Hoàng Đức sai người nhanh chóng xóa hết dữ liệu về hàng lậu của TN Mobi; Chủ tịch tỉnh gọi điện yêu cầu Đinh Hoàng Đức nhanh chóng dọn rác’

Đông Nhi - Bích Phương trình diễn tại Chung kết Miss Grand Vietnam 2022

Nhạc việt

23:29:42 27/09/2022
Đêm Chung kết sẽ có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ khách mời cực hot, hứa hẹn sẽ làm một đêm thi mãn nhãn người xem từ hình ảnh đến chất lượng âm thanh

Thùy Tiên cùng các nàng Hoa - Á hậu kêu gọi quyên góp cho đồng bào miền Trung sau bão số 4

Sao việt

23:28:38 27/09/2022
Hoa hậu Thuỳ Tiên, bà Phạm Kim Dung và CLB Suối mát từ tâm cùng nhiều Hoa - Á hậu nổi tiếng đã có động thái đứng ra kêu gọi ủng hộ cho đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai bão lũ

Ong Seong Wu chuẩn soái ca, Jeon So Min khoe tóc mới tại sự kiện

Sao châu á

23:17:13 27/09/2022
Dàn sao đình đám Ong Seong Wu, Lee Je Hoon, Jung Woo Sung, Jeon So Min, Chungha... khiến buổi công chiếu VIP trở thành sự kiện hot nhất ngày 26/9