Góc khuất sau các buổi quay show về đêm ở Trung Quốc

Trong cuộc chiến cạnh tranh khốc liệt của thế giới chương trình thực tế, các yếu tố đảm bảo an toàn cho người chơi đều bị nhà đài bỏ qua.

Những năm trở lại đây chứng kiến sự bùng nổ của các chương trình truyền hình thực tế giải trí ở Trung Quốc với đa dạng nhiều thể loại để đáp ứng thị hiếu của công chúng. Sự mới lạ trong nội dung và cách dàn dựng thu hút một lượng lớn khán giả theo dõi và mang về cho nhà đài khoản tiền quảng cáo khổng lồ.

Không những vậy, cuộc đổ bộ rầm rộ của các show thực tế cũng góp phần tạo dựng danh tiếng, tiền bạc cho nhiều nghệ sĩ trong showbiz Hoa ngữ. Tuy nhiên, phía sau hậu trường lại là những sự thật mà không phải ai cũng biết.

Show thực tế trở thành cỗ máy kiếm tiền

Trái ngược với sự ảm đạm ở lĩnh vực phim ảnh, trong năm 2019, chương trình truyền hình thực tế ở Trung Quốc tiếp tục có một năm rực rỡ khi xuất hiện liên tục, dày đặc trên sóng truyền hình.

Theo Nhân dân Nhật báo, trong nửa đầu năm 2019 đã có 49 show truyền hình được sản xuất. Tính đến hết năm 2018, số lượng các chương trình thức tế đã tăng hơn 73% so với năm 2017.

Góc khuất sau các buổi quay show về đêm ở Trung Quốc - Hình 1

Góc khuất sau các buổi quay show về đêm ở Trung Quốc - Hình 2

Các show truyền hình ở Trung Quốc phát triển ồ ạt như “nấm mọc sau mưa” với đủ các thể loại từ năm 2013 cho đến nay.

QQ cho hay sự ra đời ồ ạt của các chương trình truyền hình thực tế xuất phát từ việc các công ty truyền thông đã chuyển hướng kinh doanh. Họ ngày càng ưu tiên đầu tư vào các show truyền hình giải trí, thay vì cấp vốn cho các bộ phim truyền hình, điện ảnh như trước đây.

Đại diện giấu tên của Jereh Group – công ty truyền thông chuyên sản xuất các show truyền hình cho biết xu thế hiện nay trong giới thương nghiệp tại Trung Quốc là đầu tư, sản xuất các chương trình tạp kỹ. Lý do là loại hình này có tính ưu việt và ít rủi ro trong việc thu hồi vốn hơn so với khi đầu tư vào phim điện ảnh hay truyền hình.

“Nếu chu kỳ sản xuất một bộ phim thành phẩm phải tính bằng năm, thì các show thực tế mất khoảng 3 tháng là hoàn thành, có khi còn ngắn hơn. Không những vậy, quy trình kiểm duyệt rất dễ thông qua và thu hồi vốn cũng rất nhanh”, đại diện Jereh Group nói.

Ngụy Bằng Cử – Viện trưởng Viện Kinh tế Văn hóa – Đại học Tài chính và Kinh tế Trung ương cho hay các công ty điện ảnh và truyền hình hiện nay đang đối mặt với thách thức về tính sáng tạo trong khâu kịch bản, vì nhiều thể loại phim ăn khách đều bị phía Cục “cấm vận”, hạn chế. Chính vì vậy, các chương trình truyền hình thực tế vô hình trở thành miếng mồi ngon thu hút nhiều nhà đầu tư.

Góc khuất sau các buổi quay show về đêm ở Trung Quốc - Hình 3

Chase me là phiên bản “anh em” của show truyền hình nổi tiếng Keep Running (Running man bản Trung).

Phim giảm bắt buộc nhà đài phải chuyển hướng sang một lĩnh vực khác ăn khách hơn để phục vụ khán giả. Hơn nữa, lợi nhuận thu được từ tiền bán quảng cáo cũng không phải là con số nhỏ. Cho nên, các show ăn khách đều được mạnh tay đầu tư thực hiện nhiều mùa hay ăn theo dưới dạng mô típ “rượu cũ bình mới”.

Theo Nhật báo Kinh doanh Bắc Kinh, chỉ tính riêng năm 2019, doanh thu quảng cáo của đài Hồ Nam đã đạt hơn 850 triệu USD. Trong khi đó, vào năm 2018, một show truyền hình thực tế giấu tên cũng từng nhận được gói tài trợ độc quyền 10 triệu USD đến từ thương hiệu nổi tiếng.

Quay đêm, bị coi thường tính mạng

Theo QQ, từ lâu việc quay hình với cường độ dày đặc vào lúc tối muộn đã trở thành tiêu chuẩn làm việc trong lĩnh vực truyền hình. Từ các nghệ sĩ dù nổi tiếng cho đến ít tên tuổi và những nhân viên trong ê-kíp sản xuất đều phải chấp nhận việc này dù muốn hay không.

“Ghi hình vào đêm khuya là chuẩn mực trong ngành. Nghệ sĩ hiện nay đều có lịch trình dày đặc vào buổi sáng sớm, cho nên đó là cách duy nhất để thực hiện tiết mục”, đại diện Jereh Group nói.

Phàm Lâm – nhân viên của một đài truyền hình cho hay: “Thông thường các show giải trí đều được ghi hình từ lúc tối muộn cho đến sáng hôm sau. Cũng có các chương trình được quay vào ban ngày, nhưng việc này chỉ dành cho các show thực tế cần phải lấy bối cảnh hiện trường, còn phần lớn các show quay trong nhà đều được thực hiện vào ban đêm. Dù biết rằng rất mệt mỏi và dằn vặt cơ thể, nhưng không thể không làm”.

Góc khuất sau các buổi quay show về đêm ở Trung Quốc - Hình 4
Các show truyền hình Trung Quốc thời gian qua được quay vào lúc tối muộn để phù hợp với lịch trình dày đặc, chồng chéo của nghệ sĩ.

Không chỉ thời gian ghi hình bị đảo ngược từ ngày thành đêm, môi trường làm việc khắc nghiệt cũng là điều mà bất kỳ ai cũng phải cắn răng chịu đựng khi tham gia chương trình thực tế giải trí. Ví dụ tiêu biểu nhất là Chase me, trong ngày xảy ra sự cố đáng tiếc của Cao Dĩ Tường, tiết mục được quay vào lúc nửa đêm khi nhiệt độ ngoài trời ở Ninh Ba ngày càng giảm sâu dưới 10 độ C và kèm theo mưa nhỏ.

Dù phải làm việc trái với nhịp độ sinh học của cơ thể trong môi trường khắc nghiệt, nhưng vấn đề an toàn lao động đối với các nghệ sĩ không được quan tâm đúng mức.

Bản hợp đồng sinh tử đài Chiết Giang ký với nghệ sĩ là minh chứng rõ nét cho thấy sự coi thường sức khỏe và tính mạng con người của phía nhà đài Trung Quốc. Theo như các điều khoản được ghi trong hợp đồng, các ngôi sao tham gia tiết mục của đơn vị này đều được mua bảo hiểm, nhưng phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về tính mạng, sức khỏe của bản thân, nếu có sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình ghi hình.

Ngoài ra, các điều khoản liên quan an toàn lao động, điều trị y tế, kiểm tra sức khỏe trước và sau khi tham gia các chương trình có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe… đều không được phía nhà đài này đề cập đến trong hợp đồng. Nhiều năm qua, đã có không ít các ngôi sao gặp tai nạn từ nặng đến nhẹ, thậm chí là bỏ mạng trên trường quay, song vấn đề này vẫn bị nhà sản xuất và dư luận ngó lơ, bất chấp lời cảnh báo từ truyền thông.

Góc khuất sau các buổi quay show về đêm ở Trung Quốc - Hình 5
Năm 2017, nữ diễn viên Đài Loan Ngô Ánh Khiết (biệt danh: Quỷ Quỷ) đã bị chấn thương não sau khi bị ngã cắm đầu xuống đất trong show truyền hình Happy Camp.

QQ cho biết không riêng gì nghệ sĩ, chính bản thân các nhân viên trong ngành, đặc biệt là nhân viên cấp thấp cũng rơi vào tình trạng tương tự. Một số nhà đài thậm chí còn từ chối mua bảo hiểm cho các thành viên không chính thức trong ê-kíp sản xuất tiết kiệm chi phí.

Mai Hinh – thành viên trong ê-kíp của một show truyền hình cho hay những người như cô tự gọi mình là “nhân viên di cư trên TV”, vất vả cực khổ cả ngày, nhưng cuối cùng vẫn chỉ là cát bụi.

Làm việc từ sáng đến tối ở phim trường với áp lực và cường độ cao, nhưng các gói bảo hiểm an sinh, y tế cơ bản cũng không được phía đơn vị chủ quản mua cho. Thu nhập trung bình hàng tháng của họ cũng chỉ có 400 USD. Nếu chẳng may bị tai nạn cũng phải tự bỏ tiền túi ra chữa trị.

Hồi chuông cảnh báo sau bi kịch của Cao Dĩ Tường

Việc các chương trình truyền hình thực tế ra đời ồ ạt đã dẫn đến cuộc đại chiến thu hút khán giả bằng nhiều chiêu trò của các nhà đài. Một số nhà sản xuất trong nỗ lực tìm kiếm sự mới mẻ nhằm thu hút người xem đã tạo nên một guồng xoáy với đủ mọi hỷ nộ ái ố hay tạo ra những thử thách kịch tính, nghẹt thở nhằm lôi kéo khán giả.

Tuy nhiên, trong nỗ lực đổi mới, đã có không ít chương trình bị tẩy chay, vì sự phản cảm. Chase me là một ví dụ điển hình. Tổ tiết mục của đài Chiết Giang bị chỉ trích dữ dội khi vẫn tiếp tục quay hình dù chứng kiến Cao Dĩ Tường ngã xuống ngay trước mắt, vì nghĩ điều này có thể tạo hiệu ứng chân thực cho show.

Survivor Games thậm chí còn bị phía Tổng cục Điện ảnh, Phát thanh và Truyền hình Trung Quốc (SARFT) đình chỉ quay chỉ sau một mùa. Chương trình bị khán giả phản ánh chứa nội dung tiêu cực, gây hoang mang, ám ảnh tâm lý sau khi phát sóng tập phim có cảnh bắt người chơi ăn giun đất còn sống.

Góc khuất sau các buổi quay show về đêm ở Trung Quốc - Hình 6
Trương Quân Ninh bật khóc phải ăn giun đất còn sống trong một thử thách của Survivor Games.

“Việc thị hiếu khán giả liên tục thay đổi đã buộc các nhà đài phải lao đầu vào cuộc đua đổi mới. Điều này vô tình làm các chương trình thực tế giải trí mất đi tính nhân văn. Bi kịch của Cao Dĩ Tường chính là hồi chuông thức tỉnh, nhắc nhở các nhà sản xuất dù làm bất kỳ tiết mục cũng phải tiên quyết đặt tính mạng, sức khỏe con người lên hàng đầu”, Tân Hoa Xã cho hay.

Tờ này cũng chỉ ra so với Nhật Bản, Hàn Quốc, việc sản xuất các show truyền hình ở Trung Quốc hiện đã tụt hậu về mặt đảm bảo an toàn tính mạng cho các ngôi sao và ê-kíp chương trình. Tại các quốc gia tiên tiến, ở địa điểm ghi hình quy mô lớn và có một số lượng lớn người tham gia thì xe cứu thương và bác sĩ chuyên nghiệp là hai yếu tố bắt buộc phải có.

Đối với sự cố của Cao Dĩ Tường, nhiều người đã đặt câu hỏi tại sao chương trình vận động với cường độ cao như Chase me lại không có bác sĩ chuyên nghiệp, xe cứu thương hay AED (máy khử rung tim tự động) tại chỗ. Nhìn thẳng vào thực tế, đó không chỉ là sự thiếu sót cơ bản của nhà đài Chiết Giang mà còn là tình trạng chung của rất nhiều nhà đài khác ở Trung Quốc.

“Giá trị đích thực của chương trình thực tế là để giải trí. Vì vậy, trong quá trình sản xuất, nhà đài đừng vì rating, doanh thu quảng cáo mà bỏ qua các yếu tố an toàn và nhân văn”, Tân Hoa Xã nhận định.

“Các nghệ sĩ cũng cần phải chú ý hơn đến sức khỏe của mình. Khi trạng thái cơ thể không tốt, bị hao tổn thể lực thì nên nghỉ ngơi, đừng lao đầu vào làm việc. Là nghệ sĩ ai cũng thích được công chúng ghi nhận công sức và cống hiến của mình, nhưng đến mức phải trả giá bằng mạng sống là điều không một khán giả nào muốn nhìn thấy”, Tân Hoa Xã bình luận.

Theo zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
18+ khi yêu: Vì gặp được emPhát La lội ngược dòng giành chiến thắng bất ngờ khi đối đầu cùng “anh trai yêu quái” Kiều Minh TuấnGương mặt thân quen: Hóa thân thành Whitney Houston, Phan Ngọc Luân xuất sắc giành giải nhất tuầnTrailer Wonder Woman 1984 mới toanh: "Bồ cũ" há hốc mồm nhìn "chị đại" quăng dây xử đẹp bọn xấuTừng bại trận với mái tóc dài, Tân Miss Universe 2019 thay đổi số phận với tóc đầu đinh độc lạHuy Cung chính thức trình làng MV cổ trang được lấy cảm hứng từ văn họcDanh ca Thanh Hà tung teaser cho MV nữ quyền, kết hợp cùng dàn nghệ sĩ trẻ tiềm năngBTS lộ rõ vẻ mệt mỏi với lịch trình dày dặc, Yoona (SNSD) đẹp tựa nữ thần tại sân bayTài xế xe máy tử vong sau tai nạn trên cao tốcCLIP: Đôi nam nữ dừng xe giữa phố và khoảnh khắc phá khóa, trộm xe SH ''nhanh như chớp'' khiến nhiều người ngỡ ngàngTuyết Dung: 'Lẩu Thái cay nhưng ngon quá mọi người ơi'Lộ bảng điểm Hoàng Thùy đứng thứ 11, suýt chút nữa được trình diễn bikini trên sân khấu danh giá Miss Universe 2019?Video: Đang ngồi nhậu, nhóm thanh niên bị 2 người lạ lao vào chém tới tấpTrọn vẹn màn phát biểu của Hoàng Thùy khi lọt Top 20: "Cô bé bán hàng rong trên xe lửa đến Miss Universe, tôi đã làm được!"Hậu trường ‘Mắt biếc’ tiết lộ bộ sưu tập âm nhạc của Phan Mạnh QuỳnhCảnh báo tình trạng ngộ độc khí do đốt sưởi ấm thanUFO khổng lồ bí ẩn xuất hiện tại MỹTập cuối ‘Vì được gặp em': Bảo Nhiên qua đời, Thiên An trở về bên cạnh Bảo HânHari Won lại đưa Gà Vàng 'tấn công' showbiz ViệtNghe Inner Me của Vũ Cát Tường…Loài ếch có khả năng đóng băng và rã đông cơ thể để sinh tồnStar Wars Jedi: Fallen Order cất giấu nhiều bí ẩn thú vịTrên tay Plantronics BackBeat Pro 5100: TWS in-ear thể thao siêu nhỏ gọn, thoải mái, chất âm tốt84 triệu + "kẻ thất sủng triệu đô", Real đón Pogba về Old Trafford"Bạn muốn hẹn hò": Chàng trai mang bún đậu mắm tôm đi tỏ tình, bạn gái chưa ăn đã bị Hồng Vân - Quyền Linh xử gọnKhi trong nhà có một ông chồng thích gây... cườiHương vi kỳ lạ của trái QuáchXác ướp cún con 18 ngàn năm tuổiCó một kiểu người ở nơi công sở "không thể đụng đến"“Cha đẻ” Wikipedia - ông trùm kho tri thức online, khước từ cơ hội làm tỷ phúSpider Man - số phận lận đận của siêu anh hùng từng cứu sống marvel

Tiêu điểm

Đài Chiết Giang bị tẩy chay, số phận show Keep Running sẽ như thế nào?
16:02:38 07/12/2019
Rò rỉ bảng xếp hạng thật sự của top 20 "Produce 48", Sakura mới là người đứng nhất?
15:40:03 07/12/2019
Hình phạt hóa trang hài hước nhất lịch sử Running Man: Cosplay Yondu phát bánh cá giữa chợ
17:02:32 08/12/2019
Trong toàn bộ bê bối thao túng phiếu bầu tại 'Produce 101', cư dân mạng tin rằng đây chính là công ty đáng thương nhất
17:38:44 07/12/2019
Từ kết quả điều tra của công tố, báo Hàn đặt nghi vấn phải chăng khả năng lớn rằng đây mới là đội hình thật của IZ*ONE?
17:59:46 07/12/2019
"Chase me" chính thức ngừng phát sóng, đài Chiết Giang biện minh về cái chết của Cao Dĩ Tường
15:49:10 07/12/2019
Mỹ nam xứ Trung gặp sự cố lọt hố ngay trên sân khấu, hoảng loạn không biết chuyện gì đang xảy ra
09:28:40 09/12/2019
Lộ diện đội hình boygroup mới mà Mnet 'khai sinh' sau X1
17:39:53 07/12/2019
Mỹ nam "Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi" bị từ chối phục vụ bia chỉ vì nhìn như... chưa đủ tuổi
09:25:23 09/12/2019
Hóa ra Sejeong (gugdan) muốn thi vào FNC nhưng vì nhầm lẫn nên mới đi buổi dự tuyển của Jellyfish
17:39:22 07/12/2019

Thông tin đang nóng

H'Hen Niê ăn cơm trắng chan nước mắm hậu hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
13:13:13 09/12/2019
Đường đến vương miện Miss Universe của 'viên ngọc đen' Nam Phi
12:46:05 09/12/2019
HLV Indonesia Indra Sjafri: HLV Park Hang-seo đã bị phạt thẻ vàng, còn tôi thì chưa!
12:46:17 09/12/2019
Cận cảnh nhan sắc của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ 2019: Được mệnh danh là "búp bê sống" nhưng ảnh đời thường mới thật sự là cực phẩm
12:36:52 09/12/2019
Chân dài Nam Phi liên tục giành giải cao tại 3 mùa Miss Universe: Màn phục thù thành công từ Á hậu 1 2018 tới Tân Hoa hậu 2019!
13:02:31 09/12/2019
Người đẹp Nam Phi vừa đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2019 sở hữu vẻ đẹp gợi cảm thế nào?
12:43:55 09/12/2019
Nơm nớp lo bị vạ mồm khi sống ở nhà chồng
12:51:12 09/12/2019
Đường vào chung kết của U-22 Việt Nam giống 10 năm trước kỳ lạ
12:41:44 09/12/2019
BTS lộ rõ vẻ mệt mỏi với lịch trình dày dặc, Yoona (SNSD) đẹp tựa nữ thần tại sân bay
12:55:43 09/12/2019
Vợ chồng tôi nửa năm không gần gũi
12:37:44 09/12/2019

Tin mới nhất

Lần đầu tiên tham gia, HLV trẻ tuổi nhất lập tức có ngay Quán quân "The Face Men Thái"!

09:21:10 09/12/2019
Tập Chung kết của mùa giải The Face Men Thailand 2019 đã chính thức khép lại sau khi gọi tên Quán quân mùa thứ 3: anh chàng điển trai, diễn xuất tốt Boss Darayon.

Tom Holland tiết lộ chính cuộc gọi say xỉn của anh đã cứu cả cuộc đời Spider Man

13:37:00 06/12/2019
Trong một buổi phỏng vấn gần đây, thánh spoil Tom Holland đã tiết lộ rằng chính cuộc gọi khi anh đang say bí tỉ với Bob Iger đã giúp mang Spider Man về lại MCU.

Cựu Idol nhà YG lần đầu lộ diện trên truyền hình sau loạt bê bối biển thủ tiền, nói xấu đàn em, đe dọa quản lý...

10:17:15 06/12/2019
Sau khi rời khỏi YG, Kang Sung Hoon đã chính thức gửi lời xin lỗi đến các fan vì loạt scandal.

Đài Chiết Giang chính thức dừng show 'Đuổi theo tôi đi' sau cái chết của Cao Dĩ Tường

22:25:58 05/12/2019
Sau bao ngày bị dư luận chất vấn, cuối cùng đài Chiết Giang cũng dừng gameshow Chase Me (Đuổi theo tôi đi) sau cái chết của Cao Dĩ Tường!

Ngọt ngào hết với Se Chan rồi đến Jong Kook, So Min đang nỗ lực tạo loveline tại "Running Man"?

18:26:10 05/12/2019
Hết lần này đến lần khác, Jeon So Min liên tục dành những câu nói ngọt như đường cho các thành viên nam Running Man.

Bất ngờ chưa? Nayeon (TWICE) gợi ý về nam diễn viên giống JYP và câu trả lời là... Leonardo Dicaprio

16:00:18 05/12/2019
Cư dân mạng cũng phải bái phục độ hài hước của Nayeon.

Jungkook (BTS) khiến fan náo loạn vì quá đáng yêu khi thắt bím tóc "có một không hai"

15:55:14 05/12/2019
Kiểu đầu của Jungkook trong show thực tế mới gây bão vì quá đáng yêu.

EXO: "Nếu có rời khỏi SM thì tất cả các thành viên cũng sẽ đi cùng nhau"

15:36:08 05/12/2019
Đó chính là tiết lộ của trưởng nhóm EXO - Suho trên chương trình Radio Star phát sóng tối 4/12.

Fan SpartAce được dịp "chèo thuyền" khi Jong Kook ra mặt bảo vệ Ji Hyo khỏi hình phạt

15:11:47 05/12/2019
Màn chia sẻ kẹo của Người năng lực dành cho Mợ Ngố khiến các fan của SpartAce vô cùng thích thú.

Hóa ra "thủ phạm" vụ bỏ rơi j-hope ở trạm xăng của BTS chính là... anh cả Jin!

08:22:09 05/12/2019
Jin đã thành công khi quyết định chơi khăm j-hope.

Hoàng Tử Thao: Từng không thích đóng phim nhưng hiện tại gia tài phim ảnh còn phong phú hơn âm nhạc

08:05:31 04/12/2019
Trong chương trình Truy cầu nhỏ bé (小小的追球), Hoàng Tử Thao đã nói về nguyên nhân bản thân đã chuyển hướng sang làm diễn viên.

Số phận của X1 sẽ công bố sau 'MAMA 2019': Nhiều thành viên muốn nhóm tan rã, dự tiết lộ xếp hạng thật

11:58:16 03/12/2019
Tương lai của cả X1 và IZ * ONE sẽ được quyết định vào cuối năm 2019, CJ ENM đưa ra quyết định cuối cùng sau khi tôn trọng đề xuất của mỗi thành viên.

'Thần chết' Lee Dong Wook đón Giáng sinh trên tạp chí W KOREA và bày tỏ suy nghĩ khi làm MC talkshow

11:36:23 03/12/2019
Talkshow Because I Want to Talk do Lee Dong Wook chủ trì dự kiến ​​ra mắt vào lúc 22h (KST) vào ngày 4 tháng 12.

Fanmeeting "Running Man" tại Việt Nam: Chỉ có 8 thành viên nhưng với fan, họ mãi là "9012"!

09:41:57 03/12/2019
Dù Gary đã rời khỏi Running Man nhưng với các fan, anh Mực sẽ mãi là mảnh ghép không thể thiếu của chương trình.

Loạt show truyền hình châu Á làm chết người, phạm pháp trong 2019

16:21:02 02/12/2019
Trong năm qua, hàng loạt show truyền hình đình đám của Trung Quốc, Hàn Quốc khiến công chúng thất vọng và phẫn nộ vì những sự cố kinh hoàng.

Cứ mỗi mùa fanmeeting "Running Man", fan lại được dịp mãn nhãn với sự quyến rũ "chết người" của Song Ji Hyo

15:49:21 02/12/2019
Không ngoa khi nói rằng Song Ji Hyo là thành viên sở hữu màn lột xác đỉnh cao nhất trong dàn cast Running Man mỗi dịp fanmeeting.

Kim Jong Kook: "Nếu sống được 200 năm tôi sẽ đến Việt Nam thường xuyên"

14:28:24 02/12/2019
Đại hội bóc phốt của các thành viên Running Man bao giờ cũng là phần thú vị nhất. Anh chàng Kim Jong Kook đã có những chia sẻ đáng yêu khi đến Việt Nam.

Trước khi TWICE nổi tiếng, ca khúc này giúp JYP mang về lợi nhuận khủng nhất, Nayeon và Dahyun nghe xong "đơ người"

09:13:50 02/12/2019
Tiết lộ mới nhất của chủ tịch Park Jin Young trong show Ask Us Anything khiến nhiều người bất ngờ.

Fanmeeting "Running Man" là dịp mà Kim Jong Kook bị "vạch áo cho người xem... múi"

08:47:17 02/12/2019
Haha & Lee Kwang Soo là những người có công đầu trong việc giúp Kim Jong Kook khoe múi.

Jeon So Min là thành viên có "ít đất diễn" nhất trong fanmeeting "Running Man" tại Việt Nam?

08:44:43 02/12/2019
Jeon So Min không có màn trình diễn solo nào trong fanmeeting Running Man tại Việt Nam.

Lộ diện top 4 "The Face Men Thái", dàn cựu thí sinh bị đẩy hết... "ra chuồng gà"

23:14:51 01/12/2019
4 gương mặt lọt vào chung kết của mùa 3 The Face Men Thailand đều là thí sinh mới.

"Cười lăn cười bò" với những màn giả gái ấn tượng của các "thánh lầy Running Man" tại fanmeeting khắp châu Á

13:11:04 01/12/2019
Liệu fan Việt sẽ có cơ hội được ngắm nhìn màn cosplay thành nữ của các thành viên nam Running Man tại fanmeeting Việt Nam?

The Pussycat Dolls tái xuất trên show thực tế sau 10 năm nhưng vẫn là "Nicole và những người bạn"?

13:08:34 01/12/2019
Màn trình diễn của The Pussycat Dolls tại X-Factor khiến nhiều fan nức lòng.

Hành trình trở thành nữ hoàng giải trí với những lễ trao giải cuối năm của Yoona

07:11:44 01/12/2019
Cùng ngắm lại hình ảnh xinh đẹp của Yoona trong suốt 10 năm tham gia các lễ trao giải cuối năm nhé!

Mong muốn sống trên núi 1 mình nhưng Jimin (AOA) vẫn thích chọn bạn trai... giàu có

06:46:09 01/12/2019
Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều có một người bạn tỉnh táo như Jimin.

Cựu trainee SM gây tranh cãi tại show thực tế: Nhan sắc và tài năng có đủ xuất chúng để nhận là thành viên "hụt" của SNSD?

14:08:39 30/11/2019
Xét về cả khía cạnh ngoại hình lẫn tài năng, Hong Minji chưa được khán giả công nhận xứng đáng khi tự giới thiệu là thành viên hụt của SNSD.

Yêu đương qua show thực tế, trong khi Trần Kiều Ân choáng ngợp trước cơ ngơi đồ sộ của tình trẻ kém 9 tuổi

06:55:23 30/11/2019
Sau khi tin hẹn hò xuất hiện, nhiều người đã bày tỏ sự không hài lòng về Alan. Cộng đồng mạng cho rằng anh và Trần Kiều Ân không thực sự xứng đôi.

Bạn trai mới Trần Kiều Ân yêu qua show thực tế bị "bóc phốt" với mỹ nhân gợi cảm, nhấn like nội dung nhạy cảm

06:52:45 30/11/2019
Cộng đồng mạng mỉa mai chuyện hẹn hò của Trần Kiều Ân là màn kịch, liên tục tung bằng chứng cho thấy Alan không xứng với nữ diễn viên.

Vì sao dù đuối sức nhưng Cao Dĩ Tường vẫn quyết hoàn thành cuộc đua khiến tai nạn đau lòng xảy ra?

23:55:39 29/11/2019
Đến bây giờ, nhiều người vẫn không thể nguôi ngoai trước cái chết quá oan uổng của Cao Dĩ Tường.

Chương trình ‘Đuổi theo tôi đi’ dời lịch phát sóng, chuyển sang chiếu phim tài liệu

22:44:03 29/11/2019
Mặc kệ làn sóng dư luận đang đòi tẩy chay, đài Chiết Giang (Trung Quốc) vẫn cố chấp phát sóng chương trình Đuổi theo tôi đi. Thế nhưng, sau đó đài Chiết Giang đã đưa ra thông báo chiếu phim tài liệu thay vào khung giờ phát sóng Đuổi the...

Dàn sao "Running Man" Hàn Quốc mà diện áo dài thì cũng đẹp đâu thua kém ai!

21:51:19 29/11/2019
Liệu 8 thành viên Running Man sẽ một lần nữa diện áo dài trong buổi fanmeeting tại Việt Nam sắp tới?

Jungkook (BTS) nay đã lớn: Hết "nghe lời" anh cả Jin, tự ý ra ngoài mà không thèm báo cho ai

21:33:15 29/11/2019
Những khoảnh khắc đáng yêu của Jungkook đã được ghi lại trong show riêng của BTS.

Cư dân mạng vẫn tức giận dù show 'Đuổi theo tôi đi' tạm ngừng lên sóng tuần này sau cái chết của Cao Dĩ Tường

16:26:29 29/11/2019
Trưa thứ sáu 29/11, nhà đài Chiết Giang đã lên tiếng về việc có cho Chase Me (Đuổi theo tôi đi) phát sóng tập mới nhất vào tối nay.

Ms Communyty World Business 2020 chính thức khởi động với giá trị vương miện 2 tỷ đồng

15:03:40 29/11/2019
Chiều ngày 28/11, buổi họp báo công bố Hoa hậu Cộng đồng Doanh nhân Thế giới 2020 - Ms Communyty World Business lần thứ nhất đã chính thức được diễn ra tại TP.HCM nhằm tôn vinh những nữ doanh nhân Việt Nam tài sắc trong và ngoài nước.

Có thể bạn quan tâm

Giáng Sinh Năm Ấy - Phê bình chê bai thậm tệ nhưng lại trở thành hit trong lòng khán giả

Phim âu - mỹ

14:00:33 09/12/2019
Giáng Sinh Năm Ấy (Last Christmas) - Bộ phim ngập tràn không khí mùa lễ hội.

HLV Park: 'Tất cả chuẩn bị cho khoảnh khắc giành HCV'

Bóng đá việt nam

14:00:32 09/12/2019
Sáng 9/12, huấn luyện viên Park Hang-seo khẳng định ông cùng các cầu thủ U22 Việt Nam quyết tâm đánh bại Indonesia để giành HCV môn bóng đá nam SEA Games 30.

Bolivia: Đảng MAS bầu ông Evo Morales đứng đầu chiến dịch tranh cử

Thế giới

13:59:38 09/12/2019
Cựu Tổng thống Bolivia Evo Morales tuyên bố đảng MAS sẽ lựa chọn một ứng viên đơn nhất để tranh cử Tổng thống và tin tưởng vào một chiến thắng nữa ngay tại vòng 1.

Thấy gì với tăng trưởng tín dụng vẫn quanh 10%?

Kinh tế

13:59:34 09/12/2019
Tăng trưởng tín dụng tính đến cuối tháng 11/2019 đạt 10%, thấp hơn so với mọi năm. Dư nợ toàn hệ thống thấp, nhưng tăng trưởng của nền kinh tế vẫn tăng, cho thấy tăng trưởng tín dụng đã bền vững, đi vào thực chất.

Tính năng SOS của Apple Watch tiếp tục cứu sống hai người bị mắc kẹt trên biển

Đồ 2-tek

13:57:42 09/12/2019
Hai khách du lịch đã không may bị chìm thuyền ở bãi biển Puerto Rico. Cả hai đã may mắn sống sót nhờ vào tính năng SOS trên Apple Watch.

Hoàng Mèo cho biết sẽ không khuyến khích con tham gia gameshow

Show việt

13:53:47 09/12/2019
Hoàng Mèo cho biết anh không muốn cho con tham gia gameshow khi còn quá nhỏ hay tạo áp lực học hành cho con. Bên cạnh đó nam diễn viên còn hài hước hóa thân thành đứa trẻ vui chơi với các con để thấu hiểu, động viên và dạy bảo con kịp l...

Những bộ cánh đẹp của Lương Thùy Linh tại ‘Hoa hậu Thế giới 2019’

Phong cách sao

13:51:37 09/12/2019
Trước khi chung kết Hoa hậu Thế giới 2019 diễn ra, hãy cùng điểm qua những trang phục đẹp của đại diện Việt Nam tại các hoạt động của cuộc thi.

Dương Tử 'vuợt mặt' Trịnh Sảng, Dương Mịch và hàng loạt sao khác, trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất 2019 của Đằng Tấn

Hậu trường phim

13:47:56 09/12/2019
 Nàng hoa đán 9x Dương Tử tiếp tục mang về danh hiệu thứ 2 trong dịp cuối năm khi trở thành Nữ diễn viên xuất sắc nhất năm 2019 của Đằng Tấn.  

8 thần tượng sinh năm 2001 sẽ chính thức trở thành 'người lớn' vào năm tới

Sao châu á

13:47:22 09/12/2019
Họ đều là những thần tượng sinh năm 2001 gây ấn tượng với fans Kpop nhờ tài sắc toàn diện.

Đặc sản Sơn La - nét quyến rũ níu chân du khách

Ẩm thực

13:47:21 09/12/2019
Nếu nói miền núi Tây Bắc là một bức tranh thì Sơn La chính là nét chấm phá mê hoặc của bức tranh ấy.

Ngày Rằm: Đặt bàn thờ thần Tài đúng chuẩn phong thuỷ để kích đường may mắn, đón lộc vào nhà

Trắc nghiệm

13:42:47 09/12/2019
Rất nhiều gia đình thường thắp hương thần tài vào ngày rằm và mùng 1 đầu tháng. Thế nhưng, cách đặt bàn thờ Thần tài Ông địa thế nào cho hợp phong thuỷ thì không phải ai cũng biết.

Tài xế ôtô ở TP.HCM tử vong sau khi trúng đạn

Tệ nạn

13:36:26 09/12/2019
Sau tiếng súng, người dân thấy tài xế ôtô 7 chỗ trúng đạn rồi tử vong. Trước đó, xe này bị cảnh sát truy đuổi vì nghi chở thuốc lá lậu.

Tiệm ăn dì ghẻ - Tập 7: Đi đánh ghen, Kim (Kim Hạnh) ngỡ ngàng biết chồng có con riêng

Phim việt

13:31:07 09/12/2019
Thiên Kim đi đánh ghen với nhân tình của chồng nhưng sững sờ nhận hung tin cô gái này đã mang bầu.

Sơn Tùng M-TP đăng ảnh 'ngầu quên sầu', fan ồ ạt khẳng định: 'Đây là hậu trường quay MV mới'

Nhạc việt

13:29:02 09/12/2019
Liệu suy đoán từ người hâm mộ của Sơn Tùng M-TP có chính xác?

"Gạt giò" MU, đại gia Serie A dùng tiền làm mờ mắt Halaand

Bóng đá thế giới

13:18:47 09/12/2019
Thương vụ Erling Halaand đang trở nên phức tạp hơn với Manchester United khi kẻ ngán đường vừa có một động thái rất táo bạo.