Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ

Theo Mydaily, các show sống còn Hàn Quốc dần bị quay lưng vì scandal thao túng. Nhiều thí sinh tiết lộ những góc khuất của chương trình tìm kiếm thần tượng.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 1

Trước khi bắt đầu sự nghiệp solo, AleXa từng là thí sinh của chương trình Produce 48 . Nữ ca sĩ từng xuất hiện trên kênh cá nhân của rapper Grazy Grace và nói về những trải nghiệm trong show sống còn. Nữ ca sĩ cho biết cô phải quay ghi hình liên tục 24 giờ cho tập đầu tiên của chương trình. Từ ngày tiếp theo, cô phải dậy lúc 8h sáng và quay phim đến tận 3h sáng hôm sau. Ảnh: Mnet.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 2

Go Yu Jin là cựu thực tập sinh của BlockBerry Creative và là thí sinh của Produce 48 . Trong lần xuất hiện ở talk show của Ripple, Yu Jin giải thích rằng cô không có lựa chọn nào khác ngoài việc tham gia chương trình sống còn. Bởi trước đó, cô bị đại diện của BlockBerry Creative dọa đuổi nếu không nhận lời. Sau nhiều ngày tham dự, cô cho biết bản thân không học được gì. Nữ ca sĩ cũng khẳng định cô và nhiều thí sinh khác bị ban tổ chức điều khiển. Ảnh: Mnet.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 3

Trong buổi trò chuyện, Yu Jin nhấn mạnh đội ngũ sản xuất của Produce 48 chỉ hỗ trợ những thí sinh được gửi gắm hoặc họ yêu thích. “Họ không công bằng với các thí sinh. Dù tôi có làm gì đi nữa, họ không có hứng thú ghi hình tôi”, nữ ca sĩ giải thích. Ảnh: Mnet.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 4

Kathy Lee là thí sinh mùa đầu tiên của chương trình Produce 101 . Trong cuộc phỏng vấn với BuzzFeed News, cô tự nhận bản thân từng là “fan cuồng” của Kpop. Song, sau khi tham gia chương trình sống còn, Produce 101 dạy cho cô biết ngành công nghiệp giải trí có quá nhiều sự giả tạo. Ảnh: Mnet.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 5

Trước khi tham gia, Katy tự tin rằng công ty quản lý MIDAS Entertainment đảm bảo cô được đối xử công bằng, bởi cô làm tốt trong buổi thử giọng và có cơ hội đi sâu. Tuy nhiên, sau một thời gian tham gia, nữ ca sĩ cho biết chương trình luôn lên sẵn kịch bản, buộc thí sinh thực hiện. Nhà sản xuất còn yêu cầu thí sinh giả khóc, thậm chí đề nghị người chơi giả vờ bắt nạt để thu hút sự chú ý. Ảnh: Instagram.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 6

Lee In Soo là thành viên của Off the Cut, song nhóm đã tan rã hồi tháng 4. Nam ca sĩ từng tham gia chương trình Produce 101 mùa thứ hai. Trong cuộc phỏng vấn với kênh Ripple S, In Soo cho biết cuộc thi không hề có quy trình thử giọng công khai nào. CJ E&M bí mật tìm kiếm thí sinh để đưa vào chương trình. Ảnh: Instagram.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 7

In Soo khẳng định chương trình có hệ thống thao túng thí sinh bài bản. Các giám đốc casting được trả lương dựa trên thành tích của thực tập sinh. Ngoài việc được trả tiền để tuyển thành viên cho Produce 101 , nam ca sĩ cho rằng họ thu lợi dựa trên việc thời gian thí sinh ở lại chương trình. Ảnh: Mnet.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 8

Trong cuộc phỏng vấn với đài MBC, Jung Dong Su – thí sinh của chương trình Produce 101 – cho biết anh có cái nhìn khác về các show sống còn, sau khi chứng kiến cảnh nhà sản xuất thao túng, đối đãi không công bằng với các thí sinh. Ảnh: Instagram.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 9

Dong Su cho biết nhà sản xuất từng can thiệp vào khâu biên tập để có thể loại thí sinh một cách dễ dàng. Một thí sinh từng bị cắt ghép để khán giả không thừa nhận, dù anh cố gắng tập luyện chăm chỉ. “Tôi thấy điều đó không công bằng”, Dong Su nói với MBC. Ảnh: Mnet.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 10

Lee Hae In từng chinh chiến tại hai chương trình sống còn của Mnet là Produce 101 và Idol School. Cả hai show đều đối mặt với những cáo buộc không công bằng, thao túng thí sinh. Trong một tập của chương trình PD Notebook, Lee Hae In và cha ruột tiết lộ các thí sinh của Idol School phải làm việc trong điều kiện khắc nghiệt. Ảnh: Naver.

Góc khuất ở các chương trình đào tạo nghệ sĩ - Hình 11

Theo lời Lee Hae In , chỗ ở của các học viên không có hệ thống thông gió. Họ sống chung với mùi khói sơn độc hại, nhiều thí sinh mắc bệnh ngoài da, nổi mẩn khắp người. Có cố gắng thoát khỏi chỗ ở bằng cách trèo ra ngoài cửa sổ. Ảnh: Mydaily.

Ê-kíp sản xuất Produce 101 thao túng kết quả như thế nào?

Hai cựu thực tập sinh Lee In Soo và Go Yu Jin tiết lộ trải nghiệm bị chèn ép, đối xử bất công khi tham gia chương trình Produce 101.

Produce 101 là chương trình tuyển chọn tài năng ăn khách hàng đầu Hàn Quốc. Tuy nhiên, cuối năm 2019, khán giả phát hiện ra chương trình có nhiều hành vi gian lận, cơ quan chức năng đã tiến hành điều tra và phạt tù đạo diễn của show Produce 101 cùng những người có liên quan.

Cùng với án tù dành cho đạo diễn, cảnh sát cũng công bố việc một số thực tập sinh bị đối xử bất công và bị loại khỏi đội hình chiến thắng. Kênh trực tuyến Ripple S đã mời hai thí sinh từng dự thi Produce 101 là Lee In Soo mùa 2) và Go Yu Jin (mùa 3, tức Produce 48) tham gia talk show tiết lộ về trải nghiệm của hai người trong chương trình.

Ê-kíp sản xuất Produce 101 thao túng kết quả như thế nào? - Hình 1

Go Yu Jin tiết lộ cô tham gia Produce 101 mùa 3 (tức Produce 48) vì không muốn bị loại khỏi công ty quản lý.

Chia sẻ về lý do xuất hiện trong Produce 101, Lee In Soo cho biết một người quen đã đề nghị anh ghi danh tham dự chương trình. Đây là những người tuyển dụng làm việc cho CJ - đơn vị chủ quản đài Mnet. Họ sẽ tìm kiếm và giới thiệu thí sinh tới thi tài, nếu thí sinh lọt vào danh sách 101 thí sinh được ghi hình, họ sẽ được trả thêm tiền. Khi thí sinh giành được hạng cao, trụ qua nhiều vòng loại, người tuyển dụng đã giới thiệu thí sinh này tiếp tục được nhận thêm "hoa hồng".

Khác với Lee In Soo, Go Yu Jin được công ty quản lý cử tham gia mùa 3 (Produce 48). "Thời điểm đó, tôi vừa bị loại khỏi dự án nhóm nhạc của công ty do hình ảnh không phù hợp. Quản lý nói rằng tôi có hai lựa chọn: Thi Produce 48 hoặc rời khỏi công ty và về nhà. Vì vậy, tôi đăng ký dự thi cùng ba cô gái nữa, nhưng chỉ mình tôi lọt qua vòng loại đầu tiên", Go Yu Jin chia sẻ.

Nữ thực tập sinh 20 tuổi nói thêm: "Tôi tham dự mùa giải có các thí sinh người Nhật Bản, do đó chúng tôi được yêu cầu thử nói tiếng Nhật. Tôi đã thốt ra tất cả vốn liếng tiếng Nhật của mình, là câu nói: 'Xin chào, tôi tên là Go Yu Jin' và 'Đây là tài năng mà tôi có'. Sau đó, tôi nhảy, hát thử, và vượt qua vòng loại".

Hai cựu thực tập sinh thừa nhận tổ sản xuất có hành vi ưu ái những thực tập sinh được chọn để đi tiếp vào vòng trong. Cả hai từng trải qua cảm giác bị ngó lơ, không cho ghi hình vì không nằm trong danh sách tổ sản xuất quan tâm.

"Tôi nhận ra tổ sản xuất Produce không có chút hứng thú nào với tôi. Họ quay những người họ muốn. Ở mùa 3, chúng tôi đi lại khắp nơi và dặn nhau rằng đằng nào họ cũng gian lận và thao túng kết quả mà thôi. Phần lớn thực tập sinh người Hàn ở show đều không trông đợi bất cứ kết quả tốt đẹp nào vì vấn đề này", Go Yu Jin nói.

Lee In Soo tiết lộ tổ sản xuất của mùa 2 lộ rõ hành vi thiên vị khi ghi hình phần camera ẩn. Trong phần này, các thí sinh được đưa tới phòng kín và nhân viên tổ quay sẽ giả ma để dọa họ. Nhiều thực tập sinh bắt đầu nổi tiếng, có biệt danh riêng và có lượng fan đông đảo nhờ phản ứng hài hước khi bị dọa ma.

Ê-kíp sản xuất Produce 101 thao túng kết quả như thế nào? - Hình 2

Lee In Soo cho biết tổ sản xuất Produce 101 mùa 2 không công bằng trong việc phân chia thời lượng lên sóng của thí sinh.

Tuy nhiên, theo Lee In Soo, không phải tất cả thí sinh đều có cơ hội lên sóng phần phản ứng camera ẩn trên. "Họ quay mọi người, nhưng chỉ chọn những clip phản ứng hay nhất để chiếu trên tivi. Họ không định đối xử công bằng với chúng tôi, cho chúng tôi cơ hội như nhau. Có những người bạn không quay được phần clip đó, họ chẳng có cơ hội nào. Thật không công bằng", anh nói.

Ngoài ra, Lee In Soo còn tiết lộ thêm về một thí sinh có tính cách xấu trong mùa 2 của chương trình Produce 101. Nam thực tập sinh chia sẻ: "Có một thực tập sinh cũng bị ngó lơ, vì cậu ấy không cư xử đúng mực và tôn trọng người khác. Chính công ty quản lý của cậu ấy cũng không ưa và cho cậu ấy 'ra rìa'. Cậu ấy có cơ hội làm lại từ đầu bằng cách xây dựng hình ảnh mới ở Produce. Nhưng cuối cùng, tính cách xấu xí vẫn bị lộ ra và khán giả bắt đầu ghét bỏ cậu ấy. Đó là người có tính cách khá tồi".

Go Yu Jin cho biết tính cách của thực tập sinh trên tệ đến mức cô cũng từng nghe qua dù không cùng công ty.

Ê-kíp sản xuất Produce 101 thao túng kết quả như thế nào? - Hình 3

Series show sống còn Produce 101 gây phẫn nộ vì hành vi gian lận phiếu bầu, chèn ép thí sinh.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lý Tiểu Nhiễm: “Tiểu tam” được bà cả minh oan, khiến bạn diễn nam nôn mửa suốt 3 ngày sau khi hôn06:10Ảnh cũ của Phạm Băng Băng gây bão vì 1 mỹ nam làm nền: Từng "flop" tới hạng C, nào ngờ thành sao hạng A Cbiz00:35Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ05:54Lý Ngọc - Tình đầu hồng nhan bạc mệnh của Huỳnh Hiểu Minh, mặc váy cưới trong tang lễ của mình04:44Xuất hiện clip Triệu Lộ Tư vùng vằng, la hét gay gắt với fan nhưng vì sao cả Weibo lại khen cô nàng nức nở?00:14Nguyên nhân Từ Hy Viên đâm đơn ly dị Uông Tiểu Phi, lời chia sẻ của mẹ ruột và mẹ chồng gây sốt05:03Ồn ào nhất sáng nay: Tình cũ Đặng Luân lộ ảnh say khướt, ôm hôn đắm đuối trai lạ trên xe, bê bối tình ái lại kéo dài01:02Thư Sướng - Tài sắc hơn cả Lưu Diệc Phi nhưng lụi tàn sự nghiệp vì phẫu thuật thẩm mỹ07:52Khâu Thục Trinh - Mỹ nhân gợi cảm bậc nhất Hong Kong được đạo diễn có vợ cưng như trứng mỏng07:14Thư Kỳ - Từ gái hư bị mẹ người yêu ghét bỏ, ông trùm hại đời đến hạnh phúc viên mãn đáng ngưỡng mộ07:21Mark Prin & Kimmy Kimberley - Từ hai kẻ bị ghét bỏ đến đôi tình nhân vàng của Thái Lan04:42Lee Seung Gi chia tay Lee Da In khi "Mama Chuê" Gyeon Mi-ri “đổ thêm dầu vào lửa” với người hâm mộ03:51Đổng Khiết bị Trương Nghệ Mưu “cấm cửa” dù từng là Mưu nữ lang nức tiếng, lý do là gì?04:29Uhm Ki Joon - Ác ma Penthouse bị đồn yêu đồng tính, không lấy vợ vì cuồng Song Hye Kyo?07:08Buổi hẹn hò của Thẩm Nguyệt (Vườn Sao Băng) gây bão Weibo: Không rời bạn trai nửa bước, nũng nịu như em bé khi được bón ăn01:43La Chí Tường - “Tra nam” bị ghét nhất Cbiz chịu nhục chưa từng có khi làm show riêng04:02Vấn nạn chụp lén, quấy rối tình dục tại Cbiz: Dương Mịch bất lực, Cúc Tịnh Y khổ sở, 1 người đẹp tức tưởi cầu xin paparazzi00:20Củng Lợi - Tiểu tam phá hoại gia đình đạo diễn Trương Nghệ Mưu và đường tình duyên lận đận07:51Choi Ji Woo - Nữ hoàng Kbiz giàu nứt đố đổ vách có cách nuôi dạy con giản dị bất ngờ04:09Trương Thiết Lâm - “Càn Long” lăng nhăng đa tình, đi tới đâu “gieo giống” tới đó nhưng toàn chối bỏ07:47

Tiêu điểm

Thảm đỏ Đêm Điện ảnh Weibo: Âu Dương Na Na hoá tiên tử, "đè bẹp" Trương Quân Ninh già chát cùng dàn mỹ nhân
17:22:33 12/06/2021
Hy hữu tại Kbiz: Ly hôn gần 10 năm, cặp đôi diễn viên nổi tiếng bỗng phải đóng chung phim và xuất hiện cảm xúc kỳ lạ
12:49:22 13/06/2021
Choo Ja Hyun - Từ "gái hư" bị dân Hàn triệt đường sống đến hôn nhân viên mãn đáng ngưỡng mộ
21:07:09 12/06/2021
Trổ tài nấu nướng chăm chồng, Lâm Tâm Như vô tình để lộ thân hình quyến rũ ở tuổi U50
06:17:37 13/06/2021
Lưu Sở Điềm - Sao nhí “bị cấm dao kéo” từ nhỏ vì quá đẹp, làm lu mờ cả Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?
14:52:15 13/06/2021
Drama căng đét: Dương Tử bị đàn chị chỉ trích thẳng mặt là giả tạo, xảo quyệt, không biết lễ phép ngay trên sóng truyền hình
20:27:54 13/06/2021
Triệu Lệ Dĩnh vội vã trở về Thượng Hải chăm con ngay trong đêm, cuộc chiến với chồng cũ ngày càng gay cấn?
15:21:53 12/06/2021
Họp báo quy tụ dàn sao khủng: Phùng Thiệu Phong già xọm hậu ly hôn bên Đồng Dao, tái ngộ tình cũ Nghê Ni nóng bỏng mắt
18:29:16 13/06/2021
Bị hỏi tiếc điều gì sau ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh khẳng định EQ cao và hé lộ mối quan hệ với chồng cũ chỉ qua 1 câu trả lời
14:11:51 13/06/2021
Ông xã giờ mới hé lộ cảm xúc thật khi "ác nữ" Kim So Yeon hôn bạn diễn: Ghen ra mặt, huỷ cả lịch trình để đến phim trường Penthouse làm gì đây?
12:56:51 13/06/2021

Thông tin đang nóng

Thêm quan điểm của một nhà báo có tiếng về lùm xùm Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Nói gì mà NSND Lan Hương và cả dàn sao đồng tình?
05:47:15 14/06/2021
Sở Y tế TP.HCM đề xuất giãn cách xã hội toàn thành phố thêm 14 ngày
09:04:10 14/06/2021
Sáng 14/6: Thêm 92 ca mắc COVID-19, TPHCM vẫn nhiều nhất với 30 trường hợp
06:11:42 14/06/2021
Trang Trần bênh vực Phi Nhung giữa ồn ào tiền nong với Hồ Văn Cường
06:28:54 14/06/2021
Tan làm sớm tình cờ gặp vợ đi ngược đường về, tôi bám theo rồi chết lặng nhìn cảnh tượng trong căn nhà cấp 4 ọp ẹp ấy
06:27:50 14/06/2021
Nghệ sĩ Trung Quốc vật lộn với tiêu chuẩn 'phải gầy, phải trắng'
07:03:24 14/06/2021
Con trai Victoria Beckham "buồn chán" chờ bạn gái thử đồ tại cửa hàng thời trang của mẹ
06:59:03 14/06/2021
Lễ tang đạo diễn Lê Cung Bắc
07:31:10 14/06/2021
Quý tử gia tộc tỷ phú nhà Hà Tăng làm gì trong biệt thự triệu đô mùa dịch?
08:12:00 14/06/2021
Ngọc Trinh gây tranh cãi dữ dội vì tụ tập ekip đông người, không đeo khẩu trang chụp ảnh “sống ảo” giữa lúc dịch phức tạp
09:34:35 14/06/2021

Tin mới nhất

Biến Kbiz: Chị gái tung nhật ký chứng minh nữ thần Naeun không bắt nạt đồng đội nhóm April, ai ngờ hở ra chi tiết "tự hủy"

12:20:48 14/06/2021
Sau khi bị dân mạng lật tẩy, chị gái Naeun (April) đã vội khóa trang Instagram cá nhân.

Chương Tử Di mãi vẫn không đọ được với Củng Lợi, nguyên nhân được chính Trương Nghệ Mưu tiết lộ

12:08:28 14/06/2021
Làng giải trí Hoa ngữ không ai là không biết đến cái tên Trương Nghệ Mưu. Những nữ diễn viên dựa vào danh xưng Mưu nữ lang đều vô cùng nổi tiếng, vươn lên hàng ngũ những ngôi sao hạng A. Trong đó, hai Mưu nữ lang nổi tiếng nhất chính là...

Song Hye Kyo và 3 scandal lớn nhất sự nghiệp, cảnh cúi đầu xin lỗi là vết đen muốn quên đi nhất

11:47:34 14/06/2021
Song Hye Kyo ngọc nữ nổi tiếng của Hàn Quốc. Cô sở hữu nhan sắc xinh đẹp và khả năng diễn xuất cảm xúc chạm đến trái tim của khán giả. Tuy nhiên suốt nhiều năm làm nghệ thuật, không ít lần Song Hye Kyo vướng phải những scandal chấn động...

'Em gái mưa' Kim So Hyun khoe ảnh ngập sắc hè

11:32:51 14/06/2021
Kim So Hyun đang tận hưởng kỳ nghỉ sau khi kết thúc nhiều dự án phim lớn trong năm nay.

'Mưu nữ lang' Lưu Hạo Tồn đẹp cỡ nào trong ảnh chưa chỉnh sửa?

10:49:09 14/06/2021
Lưu Hạo Tồn đang là một trong những cái tên 10x nổi bật nhất của điện ảnh Hoa ngữ nhờ sự nâng đỡ của Trương Nghệ Mưu.

Triệu Lệ Dĩnh kết hợp cùng Cổ Lực Na Trát để cạnh tranh với Dương Mịch - Địch Lệ Nhiệt Ba?

10:46:04 14/06/2021
Tin đồn liên quan đến cuộc cạnh tranh ngầm của Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch khiến dư luận rất quan tâm.

Triệu Lệ Dĩnh quyết ly hôn vì Phùng Thiệu Phong còn "tơ tưởng" người yêu cũ?

10:41:28 14/06/2021
Nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn luôn khiến công chúng thắc mắc.

Lee Kwang Soo tạm biệt Running Man, Lee Sun Bin khiến cả chục nghìn fan phát sốt vì động thái công khai ở status của bạn trai

10:17:03 14/06/2021
Lee Kwang Soo đã chính thức khép lại hành trình 11 năm gắn bó với Running Man trong tập phát sóng tối qua (13/6).

Sao nam phản ứng khi bị Dương Mịch động chạm: Huỳnh Hiểu Minh lườm gắt, Hoàng Hiên cùng dàn trai đẹp "mắc bẫy"

07:53:44 14/06/2021
Dương Mịch từng nhận về vô số gạch đá vì có thái độ thân mật quá đà với nhiều sao nam trong làng giải trí.

Phùng Thiệu Phong mắt trũng sâu sau ồn ào ly hôn

07:15:56 14/06/2021
Xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt phim Tâm Cư chiều 13/6 tại Bắc Kinh, Phùng Thiệu Phong lộ rõ vẻ mệt mỏi, uể oải.

Tìm ra idol da trắng nhất Kpop vượt cả Taeyeon: Màu da trùng luôn màu giày, hết "dìm" sạch đồng đội đến phát sáng giữa rừng sao

06:11:27 14/06/2021
Nữ idol này luôn tỏa sáng trên sân khấu theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.

Lee Hae In: Nạn nhân lớn nhất lịch sử cuộc thi idol kpop

22:59:34 13/06/2021
Cựu thực tập sinh đã có 1 thời gian dài khó khăn kể từ khi bị loại oan uổng khỏi Idol School, và trước đó là Produce 101

Song Hye Kyo bất ngờ được CEO của đối thủ không đội trời chung Jeon Ji Hyun tặng quà, có "âm mưu" gì đây?

21:43:33 13/06/2021
Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun vốn là đối thủ, thường xuyên bị đưa lên bàn cân so sánh.

'Tôn Ngộ Không' Lục Tiểu Linh Đồng kỉ niệm 33 năm cưới bà xã là bạn diễn 'yêu quái'

20:39:12 13/06/2021
Mới đây, nam diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng đã đăng tải loạt ảnh tình cảm bên bà xã để kỉ niệm 33 năm ngày cả hai chính thức về chung một nhà. Cuộc hôn nhân của Tôn Ngộ Không và bà xã cũng là diễn viên luôn nhận được nhiều sự chú ý của ng...

Tính cách thật của Lee Kwang Soo

20:29:30 13/06/2021
Theo ê-kíp chương trình, Lee Kwang Soo là người không biết nói lời từ chối và sẵn sàng tham gia nhiều thử thách cực khổ.

Lý Băng Băng trở thành bà chủ quyền lực

20:28:49 13/06/2021
Lý Băng Băng ký hợp đồng quản lý nữ diễn viên Cổ Lực Na Trát. Trước đó, cô hợp tác với nhiều nghệ sĩ như Triệu Lệ Dĩnh, các ngôi sao tiềm năng như Châu Dã, Trương Tuệ Văn.

Trịnh Sảng đang cố thay tên đổi họ để quay lại giới giải trí?

19:57:42 13/06/2021
Mới đây, trên mạng xuất hiện tin đồn cho biết bố mẹ Trịnh Sảng sẽ thay tên đổi họ của con gái nhằm cải mệnh cho cô.

Choáng nặng BXH 30 girlgroup hot nhất: TWICE lên show nước Mỹ mà vẫn bị aespa và Brave Girls đè bẹp, BLACKPINK tụt không phanh

18:25:50 13/06/2021
aespa - tân binh 7 tháng từ SM Entertainment đã bất ngờ vượt qua hàng loạt girlgroup đình đám để dẫn đầu bảng xếp hạng tháng này.

Viên Băng Nghiên bỗng bị netizen chê bai nhan sắc khi lộ ảnh chưa chỉnh sửa

17:30:15 13/06/2021
Tại hiện trường chưa qua chỉnh sửa, khán giả phát hiện ra rằng làn da của Viên Băng Nghiên thực sự rất tệ. Nữ diễn viên có nước da ngăm đen, chưa kể còn có rất nhiều mụn trên trán, khuôn mặt của cô ấy trông không được mịn màng cho lắm, ...

Người tố cáo Lia (ITZY) bắt nạt học đường được tuyên trắng án

15:15:54 13/06/2021
Người tố Lia không bị định đoạt với bất kỳ tội danh nào!

Baifern Pimchanok khoe ảnh mới nhưng bị chê xấu hơn Hoa hậu Hương Giang, netizen tranh cãi nảy lửa

15:08:16 13/06/2021
Baifern Pimchanok là nữ thần nhan sắc đình đám của showbiz Thái Lan. Không chỉ nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng, Baifern Pimchanok còn có đông đảo fan hâm mộ ở Châu Á, đặc biệt là ở Việt Nam. Mới đây, mỹ nhân Chiếc Lá Bay tiếp tục gây sốt vớ...

Nhậm Đạt Hoa từng cứu mạng Lưu Đức Hoa, đến xã hội đen Hong Kong cũng không dám đụng, lý do là gì?

15:01:30 13/06/2021
Trong làng giải trí Hoa ngữ, khán giả cùng truyền thông thường nói về ông trùm xã hội đen Hong Kong Hướng Hoa Cường hay các ngôi sao như Châu Nhuận Phát, Lý Liên Kiệt, Thành Long, Hồng Kim Bảo, Chân Tử Đan... khi đề cập đến vị trí anh c...

‘Bông hồng lai’ Jeon Somi ở tuổi 20

13:24:09 13/06/2021
Jeon Somi nổi tiếng từ năm 14 tuổi khi tham gia chương trình Sixteen của JYP Entertainment. Sau 6 năm hoạt động, nữ ca sĩ vẫn giữ được sức nóng.

Nóng: Cảnh sát bác đơn JYP kiện netizen tố nữ idol đình đám Lia (ITZY) bắt nạt, nghi vấn vụ bạo lực chấn động là có thật

13:04:10 13/06/2021
Trước đó, cư dân mạng cho rằng Lia (ITZY) không làm gì sai nên mới có thể kiện ngược lại người tố cáo.

Có thể bạn quan tâm

Chiến hạm Mỹ vào Biển Đen, Nga điều tàu giám sát

Thế giới

12:41:24 14/06/2021
Khu trục hạm Laboon của Mỹ tiến vào Biển Đen trong lúc căng thẳng tại Ukraine chưa hạ nhiệt, khiến Nga điều tàu chiến theo dõi.

Thấy đầu gối chị gái tấy đỏ, tôi hỏi chuyện để rồi ngỡ ngàng với sự thật không thể chấp nhận

Tâm sự

12:29:31 14/06/2021
Tôi cứ ngỡ chị gái mình đã có một cuộc sống viên mãn. Không ngờ mọi thứ chỉ là vỏ bọc hoàn hảo bên ngoài.

Lãnh đạo viện Nhiệt đới: 'Các nhân viên mắc Covid không triệu chứng bất thường'

Sự kiện nóng

12:27:10 14/06/2021
Giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TP HCM ngày 14/6 cho biết 55 nhân viên dương tính nCoV đang cách ly điều trị tại khoa Nhiễm A-D, hoàn toàn không triệu chứng bất thường.

Sao Vbiz lên tiếng về scandal Phi Nhung - Hồ Văn Cường: Hoa hậu ở nhà 200 tỷ chỉ trích gay gắt, loạt nghệ sĩ nhói lòng khi chứng kiến cảnh này!

Sao việt

12:26:57 14/06/2021
Dù đã lên tiếng 2 lần nhưng Phi Nhung vẫn tiếp tục bị netizen và các đồng nghiệp chỉ trích, nhiều người không giấu nổi sự bất bình giữa ồn ào với Hồ Văn Cường.

Quản lí Phi Nhung - người đang giữ 200 trăm triệu của Hồ Văn Cường suốt 5 năm là ai?

Netizen

12:26:41 14/06/2021
Về vấn đề quản lý tiền bạc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường hiện vẫn tạo ra khúc mắc cho nhiều người.

3 sai lầm đáng tiếc mà phụ nữ vẫn làm, đến lúc ly hôn mới nhận ra

Tình yêu

12:25:31 14/06/2021
Đừng lấy lý do mình thẳng tính, nghĩ gì nói nấy là được.

Thợ cày "chán" đào coin, card đồ họa bắt đầu giảm giá

Thế giới số

12:24:14 14/06/2021
Giá của nhiều mẫu card đồ họa đã được điều chỉnh giảm khoảng 500.000-1 triệu đồng so với trước. Bên cạnh đó, các đại lý cũng bỏ đi yêu cầu bắt buộc mua card đồ họa kèm theo cả bộ máy tính.

Đúng 49 ngày tới, 3 con giáp vận đỏ chạm nóc có cơ may trúng số độc đắc, đổi đời trong chớp mắt

Trắc nghiệm

12:22:07 14/06/2021
Thời điểm 49 ngày tới 3 con giáp này sẽ gặp được cơ hội tỏa sáng, sự nghiệp vốn vững chắc nay càng thăng hoa và thịnh vượng hơn.

Tối cuối tuần khác lạ ở TP.HCM

Du lịch

12:21:35 14/06/2021
Chủ nhật 13/6 là ngày thứ 14 TP.HCM giãn cách xã hội theo chỉ thị 15 . Khác với danh xưng thành phố không ngủ, các tuyến phố nhộn nhịp về đêm trước kia giờ vắng vẻ, ảm đạm.

Cặp đôi 'khóc thét' khi xem bộ ảnh cưới 

Hài hước

12:19:29 14/06/2021
Thuê thợ chụp ảnh tay nghề non kém, cô dâu chú rể trở thành người mắt lắc, mắt híp trong bộ ảnh cưới.

Sao Biến Đổi: Nữ hoàng tiên phong style gợi cảm, quần là áo lượt hóa dại vì biến cố

Phong cách sao

12:12:15 14/06/2021
Nghệ sĩ Kim Ngân được xem là biểu tượng thời trang của sự gợi cảm thập niên 80s nhưng giờ đây bà lại không còn được như xưa.

Người đàn ông ôm súng tự chế nhắm bắn ôtô người đi đường

Pháp luật

12:12:13 14/06/2021
Đoạn clip dài 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông ở Quảng Nam chặn đầu ôtô, dùng súng tự chế dọa bắn người trong xe.

Vì sao 7 đội Đông Nam Á khốn đốn ở vòng loại World Cup?

Bóng đá việt nam

12:12:03 14/06/2021
Trong số 8 đội Đông Nam Á góp mặt tại vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á, chỉ tuyển Việt Nam còn cơ hội đi tiếp.

"Hoàng tử bé" David Archuleta bất ngờ come out, hóa ra gia đình đã biết từ 7 năm trước

Sao âu mỹ

12:08:54 14/06/2021
Ngay vào Pride Month, nam ca sĩ người Mỹ David Archuleta đã thừa nhận anh thuộc cộng đồng LGBTQ và thể hiện sự ủng hộ nhiệt tình.

Top 10 xe hơi phiên bản đặc biệt ấn tượng nhất năm 2021

Siêu xe

12:06:52 14/06/2021
Tạp chí Hot Cars vừa bầu chọn ra 10 xe hơi phiên bản đặc biệt ấn tượng nhất năm 2021. Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp của 10 siêu phẩm này.