Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard?

Trước một thành tích quốc tế ấn tượng, lần đầu tiên xuất hiện ở Vpop nhưng Sơn Tùng lại rất thờ ơ, không giống với những lần lập thành tích trước đó.

Còn nhớ khi Muộn Rồi Mà Sao Còn bất ngờ debut tại vị trí #1 các video âm nhạc toàn cầu, đích thân Sơn Tùng M-TP đã hạnh phúc chia sẻ thành tích trên lên trang Facebook lẫn tài khoản cá nhân. Anh chàng còn rưng rưng chia sẻ: “Không biết nói gì luôn. Chỉ biết nói cảm ơn mọi người vì đã yêu thương và ủng hộ bạn ý nhiều đến thế…”.

Thì thôi đúng rồi, là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên đạt kì tích trên, tự hào và ăn mừng là điều hoàn toàn xứng đáng. Nhưng có một điều còn lạ kì hơn: sau đó mấy ngày, khi Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng lọt vào BXH Billboard Global Exlc. US và được chính Tạp chí Billboard đưa tin, Sơn Tùng lại… im thin thít cho đến tận lúc này, dường như chẳng hề có dấu hiệu nhận biết mình vừa thiết lập nên kỉ lục “vô tiền khoáng hậu” của làng nhạc Việt.

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard? - Hình 1

Muộn Rồi Mà Sao Còn lọt vào BXH Billboard danh giá chẳng quan tâm, kỉ niệm 60 triệu view quan trọng hơn?

Đêm ngày 11/5, các Sky và cộng đồng mạng dậy sóng khi biết được ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng chính thức có mặt trong BXH Billboard Global Excluding United States, một bảng xếp hạng tuy mới nhưng cũng có tầm ảnh hưởng của hệ thống BXH Billboard. Tất nhiên, không chỉ fan Sơn Tùng và cả khán giả đại chúng đều không khỏi vui mừng trước kì tích mà nam ca sĩ mang về cho làng nhạc Việt.

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard? - Hình 2

Cho đến 21 giờ cùng ngày, Sơn Tùng đã cập nhật bài viết ăn mừng Muộn Rồi Mà Sao Còn cán mốc 60 triệu views sau 1 tuần phát sóng. Và tuyệt nhiên chẳng thấy đề cập gì đến thành tích ca khúc này đã lọt vào BXH Billboard Global toàn cầu, giúp Sơn Tùng là nghệ sĩ Việt Nam đầu tiên có mặt tại BXH này.

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard? - Hình 3

Trong khi đó, fan và dân mạng thì đã biết tin, ăn mừng xong xuôi từ… 6 giờ chiều luôn rồi ý! Rầm rộ suốt cả tối ấy mà chính chủ cứ thờ ơ thôi. Ở dưới phần bình luận trong bài đăng mừng 60 triệu views của Sơn Tùng, các fan thậm chí liên tục thông báo cho nam ca sĩ đã lọt vào bảng xếp hạng danh giá, khuấy đảo Twitter, đua nhau khoe thành tích này cho bạn bè quốc tế với hashtag #MTP_126_BillBoardGlobalExclUS,… nhưng những gì nhận lại vẫn là sự im lặng.

Dường như với Sơn Tùng, việc Muộn Rồi Mà Sao Còn cán mốc 60 triệu view quan trọng hơn việc ca khúc lọt vào BXH Billlboard toàn cầu? Ơ kìa, gì kì vậy Tùng ơi, là Billboard cơ mà…

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard? - Hình 4

Billboard dành hẳn một bài báo viết về mình nhưng lại im thin thít?

Cho đến rạng sáng ngày 13/5, Tạp chí Billboard danh tiếng thế giới đã có bài viết đề cập đến nam ca sĩ với loạt thành tích quốc tế đáng ghi nhận. Bài viết nằm trong mục chính Chart Beat (Nhịp đập BXH) nằm ngay trên trang chủ của Billboard, do tác giả Eric Frankenberg viết vào ngày 12/5 (theo giờ địa phương) với tựa đề: “Việt Nam, Bỉ và nhiều quốc gia khác nằm trong số 10 ca khúc không dùng tiếng Anh debut tại BXH toàn cầu”.

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard? - Hình 5

Billboard đã dành toàn bộ phần mở đầu để nói về Sơn Tùng cùng ca khúc Muộn Rồi Mà Sao Còn , phần còn lại để nói về thành tích của ITZY với In The Morning cũng như thành tích đến từ các ca khúc của Argentina, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Brazil, Nhật Bản,….

Có thể thấy, dù chỉ mới xuất hiện ở một vị trí tương đối “khiêm tốn” ở BXH toàn cầu, song việc một ca khúc tiếng Việt đã vươn tầm thế giới trên BXH Billboard Global Excl. US vẫn là một điểm đáng chú ý với quốc tế, và cái tên Sơn Tùng đã được Billboard lần thứ 2 chú ý kể từ sau Hãy Trao Cho Anh kết hợp với Snoop Dogg.

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard? - Hình 6

Và cũng y hệt như lúc lọt vào BXH Billboard Global, Sơn Tùng cũng chẳng thèm đoái hoài chia sẻ thông tin này. Một dòng Instagram story cũng chẳng có chứ đừng nói một bài đăng tử tế, khó hiểu quá chừng!

Và đến tận ngày hôm nay, Sơn Tùng vẫn thờ ơ…

Gần như không có lời giải thích nào khả thi cho lí do Sơn Tùng im hơi lặng tiếng với thành tích quốc tế này. Billboard Global Exlc. US là BXH tính bằng thành tích thực từ lượt download sales, streaming trên các nền tảng,… chứ không phải những BXH “phông bạt” nằm ngoài rìa của Billboard. Tạp chí Billboard lại là một trang báo uy tín hàng đầu thế giới về âm nhạc , bài viết dùng hình ảnh Sơn Tùng làm thumbnail, lại dành hẳn phần mở đầu để tập trung viết về Sơn Tùng. Không lẽ với Sơn Tùng như thế vẫn còn… nhỏ quá nên không tiện share?

Thực sự chẳng biết chuyện gì đang xảy ra! Đạt được thành tích quốc tế trên YouTube thì ăn mừng như được mùa, nhưng rồi khi nhận được thành tích của Billboard xét ra có phần vinh dự hơn và ấn tượng hơn thì Sơn Tùng lại quay ngoắt thái độ 180 độ! Ơ kìa, chuyện gì đã và đang xảy ra, ngay cả “fan cứng” của anh chàng hẳn cũng không biết. Chỉ biết là fan miệt mài cày thành tích cho idol nhưng dường như idol lại thờ ơ quá nhỉ?

Góc khó hiểu: Dân tình xôn xao hết cả lên nhưng Sơn Tùng lại hoàn toàn lờ đi thành tích quốc tế ấn tượng trên Billboard? - Hình 7

Vì sao “Muộn Rồi Mà Sao Còn” của Sơn Tùng M-TP ra mắt tại No.126 BXH Billboard Global Excl. US?

Mới đây, nam ca sĩ vừa lọt vào danh sách các nghệ sĩ được tạp chí Billboard Mỹ vinh danh là những cái tên có màn ra mắt ca khúc không phải tiếng Anh đáng chú ý trên BXH Global Excl. US tuần này.

Tiếp nối những thành tích mà ca khúc "Muộn Rồi Mà Sao Còn" đã mang về cho Sơn Tùng M-TP trong thời gian qua, anh chàng chắc hẳn đã khiến người hâm mộ của mình càng thêm tự hào khi bất ngờ xuất hiện trên tạp chí âm nhạc uy tín Billboard Mỹ.

Theo kết quả xếp hạng mới nhất của BXH Billboard Global Excl. US, bên cạnh những sản phẩm đến từ các tên tuổi đình đám thì nhiều bài hát từ Việt Nam, Bỉ, Đức, Bồ Đào Nha, Hàn Quốc, Nhật Bản... cũng đã "đổ bộ". Tạp chí Billboard Mỹ cùng vừa nhận định tuần qua là một tuần xếp hạng đặc biệt đáng chú ý khi có đến 10 ca khúc bằng ngôn ngữ ngoài tiếng Anh ra mắt trên BXH toàn cầu này. Trong đó, Sơn Tùng M-TP đã cũng xuất hiện trong bài viết của tạp chí Billboard Mỹ nhờ màn ra mắt ấn tượng trên BXH Global Excl. US với ca khúc "Muộn Rồi Mà Sao Còn".

Vì sao Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP ra mắt tại No.126 BXH Billboard Global Excl. US? - Hình 1
Sơn Tùng M-TP xuất hiện trên tạp chí Billboard Mỹ nhờ màn ra mắt đáng chú ý trên BXH Global Excl. US.

Với vị trí No.126, "Muộn Rồi Mà Sao Còn" của nam ca sĩ Sơn Tùng M-TP là ca khúc tiếng Việt đầu tiên và cũng là sản phẩm đầu tiên từ Việt Nam có mặt trên BXH Billboard Global Excl. US kể từ khi sân chơi này bắt đầu hoạt động từ tháng Chín năm ngoái. Theo dữ liệu do MRC thống kê, ca khúc đã thu về 23,6 triệu lượt phát trực tuyến và 1.500 lượt tải về tính trên toàn bộ thị trường ngoài nước Mỹ trong một tuần từ ngày 30/4 đến hết 6/5. Thành tích streaming "khủng" mà Sơn Tùng M-TP có được là nhờ vào việc phát hành MV để quảng bá cho "Muộn Rồi Mà Sao Còn", khi đến 98% số liệu stream của ca khúc là từ 23,1 triệu lượt xem video trong tuần tính điểm.

Vì sao Muộn Rồi Mà Sao Còn của Sơn Tùng M-TP ra mắt tại No.126 BXH Billboard Global Excl. US? - Hình 2
Ca khúc "Muộn Rồi Mà Sao Còn" của Sơn Tùng M-TP ra mắt BXH Billboard Global Excl. US tại vị trí No.126.

Chỉ có một ca khúc sở hữu lượt phát trực tuyến tính từ điểm stream MV cao hơn "Muộn Rồi Mà Sao Còn" trong tuần qua là "In The Morning" của nhóm nhạc nữ ITZY. Với 26,1 triệu lượt phát thông qua MV chính thức và tổng cộng 36,2 triệu lượt phát trực tuyến trên toàn thị trường ngoài nước Mỹ, ca khúc đã giành được vị trí No.22 trên BXH Global Excl. US tuần này.

Bên cạnh Kpop thì các đại diện Latin cũng không hề kém cạnh. Ca khúc tiếng Tây Ban Nha "Miénteme" của TINI và Maria Becerra từ Argentina đã ra mắt tại No.62. Theo sau, hai ca khúc tiếng Bồ Đào Nha từ các nghệ sĩ đến từ Brazil như "Bipolar" - MC Don Juan, MC Davi, MC Pedrinho và "Tipo Gin (Ao Vivo)" - MC Kevin O Chris lần lượt xuất hiện tại No.99 và No.172. Nhật Bản có hai ứng cử viên mới tiến vào BXH Billboard Global Excl. US tuần này là "Odo" - Ado ở No.52 và "Kirari" - Fujii Kaze ở No.77. Ca khúc tiếng Pháp ". Morose" của rapper người Bỉ lai Congo Damso góp mặt tại No.148. Cuối cùng là "Blessed" từ hai nghệ sĩ người Đức Cro và Capital Bra ở No.165.

MV "Muộn Rồi Mà Sao Còn" - Sơn Tùng M-TP.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
MV mới của Dương Hoàng Yến kết hợp Đạt G chính là nơi Hậu Hoàng - Mũi Trưởng Long phát "cẩu lương" trá hình rồi mọi người ơi!08:01Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'03:26Mỹ Anh "cả gan" dám đọ giọng với Ariana Grande và cái kết đắng lòng!00:33Ngọc Trinh cần làm gì để không đi vào 'vết xe đổ' người đẹp đi hát?00:42Tăng Phúc, Hương Ly song ca04:37Bộ Y tế tung MV "Vũ điệu 5K", có khả năng thành "Ghen Cô vy" thứ hai?00:31Sân khấu gần nhất Phi Nhung - Hồ Văn Cường song ca: Chỉ 1 tháng trước khi scandal nổ ra, thái độ người trong cuộc ra sao?05:23Hồ Văn Cường từng "lơ đẹp" Sơn Tùng M-TP dù ngồi ngay sát cạnh, đi ngang qua mà không hề chào hỏi một tiếng?00:49Bên dưới clip 5,4 triệu view, netizen tranh cãi: Không có Phi Nhung, Hồ Văn Cường đâu có cơ hội sang Mỹ biểu diễn?10:32Tóc Tiên "sang chấn" khi đang diễn bỗng có fan "bay" lên sân khấu đòi nhảy chung, cách xử lý sau đó gây bất ngờ00:51Clip: Phương Mỹ Chi song ca cùng Phi Nhung, dân mạng tranh cãi vì hành động bất lịch sự với bề trên?06:03Cường Đôla ra MV mừng sinh nhật con trai05:38Ninh Dương Lan Ngọc đăng clip nhảy tự nhận 'như con nhái' nhưng dân tình lại có phản ứng ngược ngạo00:15Hồ Văn Cường đứng cùng sân khấu với Phương Mỹ Chi, để lộ lý do vì sao ít show, không kiếm nhiều tiền như bạn?03:10Giật mình trước mức cát-xê ‘khủng’ mà ê-kíp Dương Hoàng Yến trả cho dàn khách mời Sao nhập ngũ trong MV mới!00:31Một con gái nuôi của Phi Nhung từng tiết lộ: Cát-xê tăng từ khi được nhận nuôi, kiếm được đồng nào đều đưa mẹ giữ04:50Dương Hoàng Yến tung teaser đậm chất Hậu Duệ Mặt Trời với Đạt G, "thuyền" Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng sẽ có cơ hội cập bến?00:43Phi Nhung trước liên hoàn scandal: Không chồng nuôi 13 người con, là nghệ sĩ hải ngoại sở hữu mức cát-xê cực khủng04:28Dân mạng bình luận phản cảm, công kích Ngọc Trinh khi hé lộ tạo hình trong MV debut làm ca sĩ00:38Bạn trai Mỹ Anh tung MV "chất nghệ", có cả HIEUTHUHAI và Nicky (MONSTAR) làm cameo, đến Hari Won cũng tấm tắc: "Nhạc này nghe cưng vậy"03:21

Tiêu điểm

Độc quyền: Mũi trưởng Long dịu dàng lau vết kem cho Hậu Hoàng ở hậu trường MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó'
21:32:44 24/06/2021
Nữ DJ nổi tiếng chật vật xoay sở trong mùa dịch
11:24:27 24/06/2021
Nam ca sĩ Việt đạo nhái trắng trợn hit của BTS: Fan đồng loạt gửi mail cho Big Hit, chính chủ gỡ MV chỉ sau một đêm!
20:37:56 23/06/2021
Cảnh té nước trong MV 'Xe anh đến đâu em theo đến đó': Chỉ quay một lần nhưng nhìn Khánh Vân sao mà thảm thương!
23:37:29 23/06/2021
Jang Mi kết hợp với rapper Hàn Quốc Jeong Min Hyuk
08:45:09 24/06/2021
Giữa vụ việc cô gái tìm bạn trai với những tiêu chuẩn 'trên trời', netizen bất ngờ khẳng định B Ray là 'thánh tiên tri'?
21:47:23 23/06/2021
Ai Là Triệu Phú đặt câu hỏi về bài Trốn Tìm, nhưng Đen Vâu trả lời thế này thì người chơi dùng 1000 sự trợ giúp cũng chịu thua!
05:58:23 24/06/2021
Chi Pu rất cố gắng cover hit của "chị đẹp" Mỹ Tâm nhưng netizen rất tiếc: "Rớt nhịp hoài, nhặt mà thấy tức á!"
11:23:49 24/06/2021
Nếu bạn đang hoài nghi về chính mình, hãy đón nghe ca khúc mới “Pillars” của Mỹ Anh
22:25:40 23/06/2021
Giọng ca lai Pháp Tina Ngọc Nữ có duyên với nhạc trữ tình bolero
13:40:39 24/06/2021

Thông tin đang nóng

Nóng: TP.HCM có số ca mắc Covid-19 kỷ lục 667 người trong 24 giờ
16:51:24 25/06/2021
Hơn 1.000 người ở TP.HCM gặp phản ứng phụ sau tiêm vaccine COVID-19
19:21:13 25/06/2021
Họp báo vụ "Cô Xuyến” Hoàng Yến bị bạo hành: Bị chồng dọa giết nhưng vẫn khẳng định “Anh Thắng là người tôi yêu nhiều nhất”
15:47:36 25/06/2021
14 năm trước Hoắc Kiến Hoa từng ngượng ngùng khi phải ôm Lâm Tâm Như, visual của cả 2 chấp luôn ảnh không PTS
16:00:19 25/06/2021
Hé lộ tin nhắn chồng cũ gửi "Cô Xuyến" Hoàng Yến sau cú đấm dã man, "plot twist" là chi tiết ám chỉ nữ diễn viên thủ đoạn
18:09:55 25/06/2021
"Cô Xuyến" Hoàng Yến lộ cận cảnh sống mũi băng chằng chịt sau cú đấm của chồng ở họp báo, liên tục khó thở vì bị gãy xương
15:55:36 25/06/2021
Uông Tiểu Phi tiệc tùng hưởng thụ giữa bê bối ly hôn Từ Hy Viên
17:49:51 25/06/2021
Thư kí riêng của chồng vác bụng bầu đến ăn vạ, tôi lấy ra tờ chứng nhận khiến cô ả tái mét mặt vội "chuồn" gấp
16:07:57 25/06/2021
Choáng với trào lưu vạch áo khoe vòng 1 cho thiên hạ xem: Ranh giới giữa sexy và nhạy cảm rất mong manh!
16:07:24 25/06/2021
Lee Sung Kyung - Nam Joo Hyuk: Phim giả tình thật kết thúc chóng vánh vì nữ phụ Tiên Nữ Cử Tạ
14:18:43 25/06/2021

Tin mới nhất

Văn Mai Hương chỉ cách quên người yêu cũ chỉ trong vòng một nốt nhạc

19:10:53 25/06/2021
Tối ngày 24/6, trạm 5 của Eye Contact LIVE - chuyến hành trình âm nhạc với concept bus-king đã chính thức lên sóng. Văn Mai Hương và Bùi Công Nam đưa khán giả đến với những cung bậc cảm xúc về tình yêu đôi lứa. Bùi Công Nam đã nhường vị...

Jack bất ngờ 'thả thính' đêm khuya, dấu hiệu comeback đã rất gần!

19:07:23 25/06/2021
Tối qua (24/6), giọng ca Đom đóm bất ngờ khiến cho các fan mất ngủ khi tung một đoạn video cực ngắn ghi lại màn hình được cho là đoạn ghi âm ca khúc mới. Kể từ sau khi ra mắt Laylalay, Jack cũng ít khi xuất hiện trong các chương trình g...

Chinh phục Danh ca Họa Mi, Như Thùy lần thứ hai gây bất ngờ

17:17:24 25/06/2021
Với phong độ vượt trội, ca sĩ Như Thùy giành chiến thắng vòng thi chủ đề Danh ca Họa Mi. Cô xếp trên Tina Ngọc Nữ với khoảng cách sít sao chỉ 0,25 điểm.

Nghệ sĩ thế hệ Z: Phá giới hạn, tìm giá trị riêng

17:16:16 25/06/2021
Nghĩ khác, làm khác, không ngại thử thách. Người ta chỉ có thể định nghĩa về nghệ sĩ thế hệ Z (ra đời sau năm 1995) theo cách ngắn gọn như vậy.

Xem 3 bộ ảnh nhá hàng của Kay Trần mà chỉ muốn hỏi: "Nghĩ sao về việc debut trở thành diễn viên?"

13:40:55 25/06/2021
Đầu quân về M-TP Entertainment từ hồi tháng 7/2020, mãi cho đến cuối tháng 5, đầu tháng 6 năm 2021, Kay Trần mới hé lộ việc tái xuất trên thị trường nhạc Việt.

Oplus tự hào được hát trong Hòa nhạc ủng hộ Quỹ Vắc-xin Covid-19

11:12:59 25/06/2021
Nhóm nhạc Oplus lần đầu kết hợp cùng nhạc trưởng Lê Phi Phi và dàn nhạc HBSO trong Đêm hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ Vắc-xin phòng, chống Covid-19.

Nam ca sĩ Việt đạo nhạc BTS tiếp tục bị ARMY công kích vì không gỡ bản audio, có động thái dửng dưng sau lời xin lỗi

06:48:28 25/06/2021
Sự việc nam ca sĩ Việt đạo nhái trắng trợn bản hit của BTS chưa đi đến hồi kết khi ARMY phát hiện bản audio vẫn còn tồn tại trên các nền tảng nghe nhạc.

Hit maker Mew Amazing: 'Showbiz không có tình bạn cũng chẳng sao'

21:59:17 24/06/2021
Mew Amazing vén bức màn showbiz thực ra chỉ là đang làm kinh doanh mà thôi, mọi người đang bị tâng bốc quá về khái niệm tình bạn.

Hé lộ lý do Sơn Tùng M-TP chỉ có thể phát hành tối đa 4 sản phẩm âm nhạc

21:03:33 24/06/2021
Những năm gần đây với độ phủ sóng của mình trong làng nhạc Việt, Sơn Tùng M-TP đã được cộng đồng mạng gọi với cái tên Ông hoàng V-pop.

Diva Mỹ Linh tiết lộ lý do học 2 lần mới tốt nghiệp nhạc viện

17:48:12 24/06/2021
Năm 18 tuổi, Mỹ Linh đỗ thủ khoa Khoa Thanh nhạc, Nhạc viện Hà Nội, thế nhưng phải sau khi nổi tiếng và lập gia đình, nữ ca sĩ mới có bằng tốt nghiệp.

Nguyễn Phi Hùng hóa thân người cha trong dịch bệnh Covid -19

17:47:19 24/06/2021
Thêm một sản phẩm mới mà ca sĩ Nguyễn Phi Hùng thể hiện nhằm lan tỏa lsự tri ân đối với lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid -19 - ca khúc Ba sẽ về .

Cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) từng bê nguyên đám cưới với chồng thứ 4 lên MV cách đây 3 năm

16:25:52 24/06/2021
Sự việc diễn viên Hoàng Yến - cô Xuyến (Về Nhà Đi Con) bị chồng thứ 4 hành hung đang khiến mạng xã hội không ngừng quan tâm.

Thu Minh, Tùng Dương và dàn nghệ sĩ sẽ cùng góp mặt trong đêm hòa nhạc trực tuyến kết nối 5 châu ủng hộ Quỹ vaccine Covid-19

16:25:10 24/06/2021
Ngay đúng thời điểm dịch Covid-19 tại TP.HCM đang là tâm điểm nóng nhất tại Việt Nam, chiến dịch tiêm chủng vaccine toàn dân quy mô lớn nhất từ trước đến nay cũng đang chính thức được diễn ra.

Phủ đồ hiệu vài tỷ đến chục tỷ, Nathan Lee làm MV 'sang đừng hỏi'

16:24:00 24/06/2021
Nathan Lee cho ra mắt phiên bản MV mới dành tặng dàn hậu cưng khiến thiên hạ choáng váng về cái vung tay sặc mùi tiền tỷ.

Đêm hòa nhạc giao hưởng trực tuyến ủng hộ Quỹ vaccine COVID-19: Chia sẻ để gần nhau hơn, vì một Việt Nam khỏe mạnh

13:37:26 24/06/2021
Đêm nhạc được chỉ huy bởi Nhạc trưởng Lê Phi Phi từ Châu Âu cùng nghệ sĩ ưu tú Vương Thạch, Nhà hát giao hưởng nhạc vũ kịch TP. HCM với những giai điệu bất hủ cùng những nghệ sĩ nổi tiếng.

Chờ đợi hơn 2 năm, họp 7749 cuộc họp "giả trân" cùng Sơn Tùng, cuối cùng Kay Trần định tung MV dạng hoạt hình à?

23:31:22 23/06/2021
Theo đó, Nắm Đôi Bàn Tay sẽ là sản phẩm âm nhạc đánh dấu màn debut của Kay Trần kể từ khi trở thành nghệ sĩ độc quyền của công ty M-TP Entertainment.

Fan 'đào mộ' clip Jack hát chế lời 'Hồng nhan' nhiều năm trước, nhắc đến một nhân vật bí ẩn đến fan cũng 'bó tay'!

22:18:50 23/06/2021
Đầu tháng 2/2019, ca khúc Hồng nhan được ra mắt trên Youtube, đánh dấu lần đầu tiên Jack được đông đảo khán giả biết đến và đây cũng là bước đệm quan trọng cho sự nghiệp của nam ca sĩ trong suốt năm 2019 vừa qua.

Dế Choắt bất ngờ tiết lộ điểm yếu về ngôn ngữ cơ thể và cảm giác tự ti trên sân khấu Rap Việt All-Star Concert

21:50:27 23/06/2021
Sau hơn 2 tháng trình diễn tại Rap Việt All-Star Concert, mới đây rapper Dế Choắt - Quán quân của chương trình đã đăng tải bức tâm thư dài để chia sẻ những ưu và khuyết điểm với người hâm mộ.

Nhạc sĩ Phú Quang được đề nghị xét tặng giải thưởng Nhà nước

21:24:37 23/06/2021
Mỗi lĩnh vực đều được chia danh sách riêng để lấy ý kiến như: âm nhạc, mỹ thuật, sân khấu, nhiếp ảnh,...Trong lĩnh vực âm nhạc, có 5 hồ sơ được đề nghị xét tặng giải thưởng Hồ Chí Minh và 37 giải Nhà nước.

Clip: Hồ Văn Cường lưu diễn được khán giả cho tiền nóng, Phi Nhung đứng cạnh nói "lấy tiền về cho mẹ đi shopping"

20:37:17 23/06/2021
Thời gian gần đây, Phi Nhung liên tục dính những lùm xùm liên quan đến con nuôi Hồ Văn Cường. Sự việc ồn ào đến mức cô buộc phải khoá Fanpage và mới chỉ mở lại, tuy nhiên những bình luận và tin đồn ác ý từ netizen vẫn liên tục diễn ra.

Có thể bạn quan tâm

Cách làm gà nướng xá xíu thơm ngon đậm vị đơn giản dễ làm tại nhà

Ẩm thực

20:10:14 25/06/2021
Nếu là tín đồ của các món nướng thì bạn đừng bao giờ bỏ qua món gà nướng xá xíu thơm ngon đậm vị với cách làm vô cùng đơn giản. Cùng vào bếp thực hiện ngay nhé!

4 lần RM bị các thành viên BTS "bóc phốt" không thương tiếc, sốc nhất vụ xem phim 18+ hỏng cả máy tính

Sao châu á

20:05:14 25/06/2021
Những màn bóc phốt này đã khiến fan BTS được những tràng cười nghiêng ngả.

Tăng tốc thử nghiệm vaccine Nanocovax

Sự kiện nóng

20:04:26 25/06/2021
Bộ Y tế, Viện Pasteur TP HCM, Học viện Quân y và Công ty Nanogen sáng 25/6 thống nhất đẩy nhanh tốc độ thử nghiệm lâm sàng giai đoạn ba vaccine Nanocovax.

Thái Lan đã có Ford Ranger Raptor mới, khi nào về Việt Nam?

Ôtô

20:04:15 25/06/2021
Ford Ranger Raptor X vừa được ra mắt chính thức tại Thái Lan có các nâng cấp mới hấp dẫn hơn so với phiên bản hiện tại đang được bán ra ở Việt Nam.

Ronaldo có bộ sưu tập đồng hồ kim cương đắt giá

Phong cách sao

19:57:58 25/06/2021
Ngôi sao tuyển Bồ Đào Nha có bộ sưu tập đồng hồ khủng với điểm nhấn là chiếc Rolex GMT Master Ice.

Hoàng Thùy đính chính về ồn ào chế giễu tiếng Anh người khác

Sao việt

19:52:52 25/06/2021
Bị phản ứng vì thái độ với thí sinh gặp khó khăn trong vấn đề giao tiếp ngoại ngữ, Hoàng Thùy đã chính thức lên tiếng chia sẻ quan điểm, giải thích hiểu lầm.

Thanh Hóa chọn mẫu xây tượng đài, khu lưu niệm 255 tỷ đồng

Đời sống

19:50:45 25/06/2021
Dự án Khu lưu niệm đồng bào, cán bộ, chiến sỹ và học sinh miền Nam tập kết ra Bắc gồm hạng mục chính là tượng đài Con tàu tập kết dự kiến xây dựng tại Sầm Sơn.

Nụ hôn đồng giới đầu đời của Châu Tinh Trì là dành cho nam thần "không tuổi" số 1, sau đó liền "cạch mặt" vĩnh viễn?

Hậu trường phim

19:48:25 25/06/2021
Châu Tinh Trì từng hôn đắm đuối một nam thần ngay trên màn ảnh rộng.

Mỹ cảnh báo sự cố viêm tim do vắc xin COVID-19 của Pfizer/BioNTech và Moderna

Thế giới

19:45:25 25/06/2021
Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ cho biết sẽ sớm bổ sung cảnh báo về các trường hợp bị viêm tim hiếm gặp ở thanh thiếu niên và người trẻ vào thông tin chỉ dẫn về vắc xin COVID-19 của Pfizer/BioNTech và Moderna.

Hậu tranh cãi nữ chính 12 mối tình quyết định đi tân trang nhan sắc

Netizen

19:39:52 25/06/2021
Chỉ trong vài ngày ngắn ngủi mà cuộc sống của Đoan Minh đã có những thay đổi đến không ngờ.

Cây Quế: Hình ảnh, đặc điểm, tác dụng và cách trồng tốt nhất

Sáng tạo

19:32:58 25/06/2021
Cây Quế là loài cây vô cùng phổ biến ở nước ta. Chúng có nhiều công dụng hữu ích trong đời sống và có giá trị kinh tế cao. Cùng tìm hiểu đặc điểm cũng như cách trồng cây Quế trong vườn nhà ngay sau đây.

4 hiện tượng ở ngực và lưng có thể là lời cảnh báo ung thư phổi hoặc thực quản

Sức khỏe

19:28:26 25/06/2021
Đôi khi cảm giác nghẹn ở ngực khi ăn hoặc những cơn đau ở vùng lưng và ngực không đơn giản như bạn nghĩ, đó có thể là lời cảnh báo của bệnh ung thư.

Kỳ đà định ăn thịt bọ cạp, ngờ đâu 'thở không đều' khi bị nạn nhân tiêm nọc độc 

Clip hay

19:27:07 25/06/2021
Một con kỳ đà Monitor đã gặp một con bọ cạp và nó định sẽ tấn công mục tiêu này để ăn thịt, tuy nhiên bọ cạp có một vũ khí cực kỳ lợi hại là chiếc đuôi có kim chứa nọc độc. Khi kỳ đà tấn công thì bọ cạp đã tìm cách tiêm nọc vào mặt của ...

10 siêu xe nhanh nhất của những người nổi tiếng

Siêu xe

19:23:37 25/06/2021
Bugatti Chiron của Ronaldo, Koenigsegg CCXR Trevita của Floyd Mayweather là những siêu xe nhanh nhất trong giới người nổi tiếng.

Không còn xuất hiện ‘mưa điểm giỏi’, kì thi tuyển sinh lớp 10 Đà Nẵng tăng độ phân hóa?

Học hành

19:19:08 25/06/2021
Tỉ lệ điểm giỏi trong kì thi tuyển sinh lớp 10 ở Đà Nẵng năm nay giảm trông thấy, trước đó nhiều thí sinh nhận định đề thi các môn Văn, Anh dễ, có đề Toàn là ‘cực kì khó’.