Gò Vấp phát hiện nhóm người có phiếu mời tiêm vắc xin của phường nhưng không đúng đối tượng

Một điểm tiêm ở phường 16, quận Gò Vấp , TP.HCM phát hiện nhóm người cầm phiếu mời tiêm vắc xin COVID-19 có dấu mộc của phường nhưng không thuộc đối tượng mời tiêm.

Gò Vấp phát hiện nhóm người có phiếu mời tiêm vắc xin của phường nhưng không đúng đối tượng - Hình 1

Người dân chờ tại điểm tiêm vắc xin COVID-19 tại sân vận động Đạt Đức, phường 16, quận Gò Vấp – Ảnh: M.H.

Ngày 28-9, ông Đỗ Anh Khang – phó chủ tịch UBND quận Gò Vấp – xác nhận vụ việc trên.

Theo đó, ngày 27-9, quận Gò Vấp phân bổ xuống phường 16 số vắc xin 1.000 liều để tiêm cho người dân trên địa bàn, ưu tiên tiêm cho những người 50 tuổi trở lên đã tiêm mũi 1 và đã đủ thời gian tiêm mũi 2.

Tuy nhiên, trong quá trình tổ chức tiêm tại sân vận động Đạt Đức (trên đường Nguyễn Văn Lượng), lực lượng chức năng phát hiện một nhóm (khoảng 16 người) cầm phiếu mời đến tiêm nhưng không thuộc đối tượng tiêm.

Lực lượng an ninh tại điểm tiêm mời nhóm người này về công an làm việc. Qua xác minh ban đầu, trên giấy mời tiêm của nhóm có dấu mộc của UBND phường 16.

Ông Ngô Văn Minh – chủ tịch UBND phường 16 (quận Gò Vấp) – xác nhận dấu mộc trong phiếu mời tiêm của nhóm người trên đúng là của UBND phường. Theo ông Minh, người phụ trách đóng dấu phiếu mời tiêm là một cán bộ tên D. (phụ trách chính sách ở phường).

Cũng theo ông Minh, sau khi quận duyệt danh sách tiêm gửi cho phường thì phường sẽ tiến hành rà soát lại. Trong đó có một số trường hợp sai sót tên, địa chỉ, phường có trách nhiệm rà lại và chỉnh sửa cho đúng, đóng dấu để tránh chuyện gian lận nên một số đối tượng lợi dụng sơ hở khâu này để chỉnh sửa thông tin.

“Chúng tôi thừa nhận chưa tổ chức chặt khâu sửa phiếu mời tiêm nên nhóm này lợi dụng để sửa thông tin tiêm. Cán bộ công chức của phường có sai phạm, dính líu đến đâu thì quan điểm của phường sẽ phối hợp với cơ quan công an xử lý theo quy định đến đó”, ông Minh nhìn nhận.

Theo ông Đỗ Anh Khang, do được phát hiện sớm nên không xảy ra tình trạng tiêm không đúng đối tượng. Hiện nhóm người trong vụ việc đã được giao cho công an quận xác minh.

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan

Nhiều tuyến đường, hẻm ở TP.HCM sau nhiều tháng bị rào chắn bởi khung sắt, giàn giáo, ghế đá, thanh gỗ... vì Covid-19 nay đã thông thoáng.

Nhiều người dân cảm giác thông thoáng, nhưng cho biết vẫn không thể chủ quan.

Video đang HOT

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 1

Rào chắn ở con hẻm trên đường Quang Trung mở ra cho người dân tự do đi lại. Ảnh CAO AN BIÊN

"Rào hơn 4 tháng, nay dỡ ra!"

Sáng 28.9, ghi nhận tại nhiều quận nội thành TP.HCM như Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Q.3... nhiều tuyến đường, con hẻm vẫn kín mít bởi rào chắn phía trước. Tuy nhiên, cũng có một số rào chắn ở các hẻm "vùng xanh" đã được dỡ bỏ, người dân được thoải mái ra vào. Một số nơi vẫn còn chắn lại một phần, chỉ chừa đủ khoảng cách để người và phương tiện di chuyển, có những hẻm phân công người trực phía trước để đảm bảo không cho người lạ ra vào.

Hơn 6 giờ 30 phút sáng, bà H.T.Hạnh (60 tuổi, ở Q.Bình Thạnh) mở cửa tiệm tạp hóa trên đường Trần Quý Cáp đón khách. Lâu lâu, chủ tiệm tạp hóa nhìn dòng phương tiện lưu thông qua con đường này nhưng "chưa quen mắt" vì hơn 4 tháng qua, đầu đường rào lại kín mít không cho xe cộ qua lại.

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 2

Đường Trần Quý Cáp (Q.Bình Thạnh) nhiều tháng qua rào kín mít, nay thông thoáng . Ảnh CAO AN BIÊN

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 3

Bà Hạnh vui mừng vì con đường trước nhà đã được dỡ bỏ rào chắn, xe cộ được qua lại . Ảnh CAO AN BIÊN

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 4

Một số hẻm được dỡ bỏ một phần rào chắn, người dân qua lại dễ dàng hơn . Ảnh CAO AN BIÊN

4 ngày trước, thấy chính quyền địa phương thu dọn rào chắn, bà hết sức vui mừng vì đó là một tín hiệu tốt. Vì đã tiêm đủ hai mũi vắc xin, bà cũng bắt đầu bán lại ngay trong ngày hôm đó vì có nhiều người qua lại đường này hơn.

"Mấy tháng qua nhìn mấy cái rào này ngột ngạt sao á, kiểu tâm lý mình nó không thoải mái. Lúc đó, tôi cũng mong làm sao cho sớm hết dịch, để mọi người được đi lại bình thường chứ nhiều khi thấy shipper đứng trưa nắng chờ, khách chạy ra đây nhận nhìn cũng tội", bà bày tỏ.

Vừa soạn hàng ra để bán, bà vừa tâm sự những ngày qua việc buôn bán của mình gặp nhiều khó khăn khi không có quá nhiều khách. Bà mong sau ngày 30.9, khi nhiều hoạt động được nới lỏng thì tình hình sẽ khá hơn khi nhiều người được ra ngoài trong trạng thái "bình thường mới".

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 5

Hẻm vùng xanh trên đường Nơ Trang Long (Q.Bình Thạnh) cũng chừa lối đi cho các phương tiện ra vào . Ảnh CAO AN BIÊN

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 6

Một con hẻm trên đường Phan Văn Trị (Q.Bình Thạnh), rào chắn được dẹp vào một góc . Ảnh CAO AN BIÊN

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 7

Ở con hẻm trên đường Phan Văn Trị (Q.Gò Vấp), xe cộ lưu thông bình thường . Ảnh CAO AN BIÊN

Anh Phúc Kha (28 tuổi, shipper) khi lưu thông qua đường này cũng cho biết những ngày qua, khi giao hàng thấy đường này có rào chắn thì phải tìm đường khác xa hơn để giao cho khách, đôi khi anh cũng đứng ở đây ở chờ khách ra nhận. Không biết từ khi nào rào chắn được tháo dỡ nên việc di chuyển của anh ở khu vực này có phần dễ dàng hơn.

Anh Kha nói làm shipper mùa dịch này, ngoài ám ảnh việc xét nghiệm thì còn ám ảnh thêm đường sá. Nhất là những ngày anh bắt đầu hoạt động liên quận trở lại chưa quen đường, gặp nơi có rào chắn là phải chạy đường khác tốn nhiều thời gian.

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 8

Hẻm đường Phan Văn Trị (Q.Gò Vấp) không còn bít bùng dây giăng, rào chắn . Ảnh CAO AN BIÊN

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 9

Ở hẻm 91 đường Trần Quốc Hoàng (Q.Tân Bình), các miếng gỗ, bảng thông báo phòng dịch chắn hẻm nay được dẹp vào một góc . Ảnh CAO AN BIÊN

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 10

Một con hẻm trên đường Lê Văn Duyệt (Q.Bình Thạnh) cũng được dẹp rào . Ảnh CAO AN BIÊN

"Có gỡ rào chắn là một điều đáng mừng chứng tỏ dịch đã được kiểm soát. Mong thời gian tới sẽ có nhiều con đường, con hẻm thông thoáng để công việc của anh em shipper được thuận lợi hơn", anh Kha tâm sự rồi tiếp tục giao những đơn hàng tiếp theo trong ngày.

Quan trọng là ý thức

Tương tự, bà Nguyễn Thị Thân (41 tuổi) buổi sáng cũng tất bật với việc bán bánh mì cho khách. Cửa tiệm của bà trên đường Nơ Trang Long sát một con hẻm. Theo bà Thân, thời gian đầu hẻm này cũng chốt cứng, hiếm khi mở rào chắn ra nhưng về sau thì ban ngày không còn bít bùng vì người dân bên trong đều có công việc chính đang để ra ngoài.

"Mấy hôm nay đọc tin tức trên báo thấy sẽ có nhiều rào được tháo dỡ mình cũng mừng, dù nhà tôi ở mặt tiền thì cũng không bị rào gì nhưng mừng cho người ta. Dịch bớt rồi, mở ra từ từ cũng hợp lý chứ như vậy hoài tù túng lắm", chủ tiệm cho biết.

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 11

Shipper lưu thông thoải mái qua con hẻm trên đường Nguyễn Văn Đậu (Q.Bình Thạnh) sáng 28.9 . Ảnh CAO AN BIÊN

TP.HCM dỡ một số rào chắn trên đường, hẻm: Người dân thấy thông thoáng nhưng không chủ quan - Hình 12

Một rào chắn trước hẻm trên đường Nơ Trang Long (Q.Bình Thạnh) được dẹp sang một góc . Ảnh CAO AN BIÊN

Rào chắn một con hẻm trên đường Lê Văn Duyệt (P.1, Q.Bình Thạnh) với những dòng chữ thông báo đây là hẻm vùng xanh, yêu cầu người lạ không ra vào cũng đã được dẹp gọn vào một bên. Ông T., người sống trước hẻm nói không biết rào chắn được dỡ bỏ từ khi nào nhưng thấy vậy thì ông cũng thấy "nhẹ nhõm trong người".

Ông cho biết dù rào chắn không còn nữa nhưng quan trọng là ý thức của người dân. Ông thấy những người ở đây đều tuân thủ tốt tinh thần chống dịch của TP.HCM, không chủ quan, lơ là nên hy vọng thời gian tới người dân được thoải mái hơn trong việc đi lại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Cà Mau yêu cầu báo cáo vụ tiêu hủy 15 chú chó của cặp vợ chồng đi xe máy về quê tránh dịch02:15Tiêu hủy đàn chó để phòng chống dịch Covid-19: Phẫn nộ vì cách làm thiếu nhân văn05:09"Từ Bình Dương về mấy trăm cây số, vợ ngay sau lưng mà không nói câu nào!"01:26Phối hợp đi lại liên tỉnh: Bình Dương có thể ký phương án với từng tỉnh, thành giáp ranh02:56TP.HCM: Thực hư thông tin “cả gia đình tổ trưởng tổ dân phố đánh người vì tiền trợ cấp”02:02Nước sạch vàng khè, có cả giun nhưng công ty khẳng định 'đạt tiêu chuẩn'01:16Không có 'đặc biệt' cho học sinh bị kẹt do Covid-1906:59Khánh Hoà: Học sinh sẽ đến trường học trở lại vào ngày 18.1001:47CSGT và tình nguyện viên đẩy xe giúp đoàn người về quê qua dòng nước chảy xiết03:05Quảng Nam: Gánh giá đỗ lội qua dòng nước lũ, một người phụ nữ bị cuốn trôi04:26TP.HCM đã chuyển hơn 2,2 triệu túi an sinh cho người dân khó khăn02:21Sân bay Cần Thơ mở lại đường bay với 7 tỉnh, thành06:34Hà Nội cho mở 2 đường bay tới TP.HCM và Đà Nẵng, vẫn đóng đường sắt06:34Cảnh báo đi xe máy về quê lúc mưa bão25:19Điều kiện nào để học sinh TP.HCM trở lại trường?25:19Dịch Covid-19 tại TP.HCM giảm nhưng không được chủ quan02:39Hơn 2.000 trẻ em mồ côi, không nơi nương tựa do Covid-1901:55Bình Định: Resort, khách sạn, nhà nghỉ hoạt động lại sau thời gian tạm dừng vì Covid-1901:46Phận đời lênh đênh trong căn nhà vé số ở Sài Gòn: Người mất vì Covid-19, người mòn mỏi đợi chuyến xe cuối cùng để về quê02:47Người từ sân bay Tân Sơn Nhất về TP.Hải Phòng phải cách ly tập trung 7 ngày01:46

Tiêu điểm

Vụ 'bắt cóc trẻ em' ở Thủ Đức: Bà ngoại thừa nhận đã 'thêm thắt cho nghiêm trọng'
20:05:21 20/10/2021
Bộ Công an thông tin chính thức về lý do dời buổi làm việc với bà Nguyễn Phương Hằng sang ngày 21/10
16:36:09 19/10/2021
Hoảng hồn phát hiện xác nam thanh niên đang phân hủy dưới cầu
20:11:27 20/10/2021
Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
12:09:19 21/10/2021
Nước mắt người cha trong đám tang bé trai tử vong sau 5 ngày mất tích ở Bình Dương: "Mới sáng nào còn vui đùa với con, vậy mà..."
12:44:25 21/10/2021
19 nhà máy 'kêu cứu' vì không thể quay lại sản xuất
01:37:20 21/10/2021
Cấp 2 Nguyễn Du, Rạch Giá: giáo viên nào không ủng hộ phải có văn bản trình bày
08:07:45 20/10/2021
Ca sĩ Thủy Tiên trao quà từ thiện ở Quảng Trị như thế nào?
12:14:47 21/10/2021
Thông tin sức khỏe của Trưởng lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ
12:19:23 20/10/2021
Chủ tịch phường nói về 'chị đại quận 4': 'Chúng tôi thông qua nhiều kênh khuyên chị đi khám tâm thần'
20:19:47 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip
12:35:23 21/10/2021
Báo CAND chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý, không đúng thực tế trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên
12:44:44 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ
08:38:22 21/10/2021
Án mạng đêm 20/10: Chồng xông vào quán gội đầu đâm vợ, dân mạng chấn động với ảnh hiện trường
08:29:13 21/10/2021
Thuỷ Tiên bị tố “diễn” trắng trợn khi làm từ thiện, Công Vinh tuyên bố bỏ vợ nếu ăn chặn?
09:56:53 21/10/2021
Con dâu thứ nhà bà Phương Hằng tạo dáng sexy, khoe khéo vòng 1, dân tình ai nấy đều nhận xét chung một điểm!
08:26:07 21/10/2021
Mỗi lần lên giường xong chồng dúi vào tay tôi 3 triệu, biết được lý do tôi rùng mình sốc ngất
11:18:33 21/10/2021

Tin mới nhất

Thông tin chính thức về tang lễ Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam - Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ

12:39:18 21/10/2021
Tang lễ Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ, Pháp chủ Giáo hội Phật giáo Việt Nam được tổ chức từ ngày 21 - 24/10 và sau đó nhập bảo tháp tại khuôn viên Tổ đình Viên Minh (chùa Ráng).

Người cha đau đớn lo liệu đám tang cho con trai 2 tuổi ở Bình Dương: "Nhiều người thân không về kịp nhìn mặt cháu lần cuối"

12:19:03 21/10/2021
Bé H. được gia đình tổ chức tang lễ và chôn cất trong ngày hôm nay (21/10). Vì ở xa, nhiều người thân đã không kịp về nhìn mặt cháu bé lần cuối.

Thắp sáng ước mơ cho trẻ em nghèo nơi biên giới

12:06:10 21/10/2021
Những năm qua, Đồn Biên phòng Bình Nghi, BĐBP Lạng Sơn đã triển khai, thực hiện có hiệu quả Chương trình Nâng bước em tới trường, Con nuôi đồn Biên phòng.

Clip: Người phụ nữ cách ly Covid-19 ở khách sạn trung tâm TP.HCM ném vali, bàn ghế xuống đường phố

12:04:44 21/10/2021
Người phụ nữ cách ly Covid-19 ở khách sạn trung tâm quận 1, TP.HCM cầm vali, bàn ghế... ném từ tầng cao xuống đường phố khiến nhiều người đi trên đường bị một phen hoảng sợ.

Mất "ghế" tổ trưởng, giáo viên hạng II có phải xuống hạng III?

11:40:36 21/10/2021
Năm nay làm tổ trưởng được giữ hạng II, sang năm nếu không làm tổ trưởng nữa thì có phải xuống hạng III không?

Giáo viên hạng II đau đầu tìm minh chứng để giữ hạng khi chuyển xếp lương mới

11:36:55 21/10/2021
Việc đi tìm các minh chứng cho hạng giáo viên theo các thông tư mới là không hề dễ dàng khi việc lưu trữ hồ sơ của giáo viên ở mỗi trường mỗi khác.

Nghị định mới bỏ nhiều chứng chỉ, thầy cô giáo nên biết

11:31:54 21/10/2021
Từ ngày 10/12/2021, giáo viên chỉ còn 1 chứng chỉ chức danh nghề nghiệp; chính thức bỏ việc đào tạo, bồi dưỡng chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học.

F0 được tiếp nhận từ quân chi viện như thế nào

11:28:30 21/10/2021
Nam bệnh nhân 50 tuổi, mắc Covid-19 diễn tiến nguy kịch, cai máy thở thành công sau ba ngày bác sĩ Bệnh viện Nhân dân Gia Định tiếp quản Trung tâm ICU từ Bệnh viện Bạch Mai.

Học sinh TP.HCM có thể trở lại trường trong học kỳ 1?

11:22:45 21/10/2021
Nhiều trường học tại TP.HCM đã được bàn giao sau thời gian trưng dụng vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 để chuẩn bị cho việc mở cửa đón học sinh trở lại học trực tiếp.

Đi trên đường bị cây đè tử vong, toàn bộ số tiền 30 triệu mang theo bị kẻ xấu mở cốp lấy sạch

09:39:16 21/10/2021
Trước khi rời nhà, nạn nhân có mang theo hơn 30 triệu đồng để giải quyết công việc và bỏ tiền trong cốp xe máy.

Giảng viên, sinh viên chế tạo robot vận chuyển, tặng bệnh viện chống dịch Covid-19

09:00:22 21/10/2021
Trường ĐH Lạc Hồng vừa tặng một robot vận chuyển hàng hóa do giảng viên, sinh viên chế tạo cho Bệnh viện đa khoa Đồng Nai nhằm hỗ trợ việc điều trị bệnh nhân Covid-19. 

Nguy cơ bùng phát Covid-19 mạnh ở miền Tây nếu bỏ quên "bài học" TPHCM

08:35:58 21/10/2021
Theo chuyên gia dịch tễ, nếu các tỉnh miền Tây không rút kinh nghiệm về vấn đề xét nghiệm, cách ly mà TPHCM đã trải qua thì rất dễ dẫn đến nguy cơ bùng phát đợt dịch Covid-19 mới.

Thân núi nứt toác, hàng chục hộ dân nơm nớp sống

07:56:53 21/10/2021
Hàng chục hộ dân đang sống trong nỗi bất an, lo lắng khi mưa lớn diễn biến phức tạp và vết nứt kéo dài trên núi, có nguy cơ đổ xuống bất cứ lúc nào.

Hàng nghìn người đến cùng lúc, một điểm tiêm vaccine ở Cần Thơ phải dừng

07:08:12 21/10/2021
Chiều 20/10, điểm tiêm vaccine tại nhà thi đấu đa năng trường THCS Hưng Phú, quận Cái Răng (Cần Thơ) phải ngừng tiêm vì người dân tập trung cùng lúc quá đông.

Hà Nội kiến nghị bổ sung hơn 7.100 biên chế giáo viên

07:07:24 21/10/2021
TP Hà Nội kiến nghị Chính phủ xem xét, giao bổ sung 7.134 biên chế viên chức giáo viên theo định mức để có thể bố trí kịp thời giáo viên đứng lớp.

Mổ cấp cứu thành công một thai phụ mắc Covid-19

07:00:05 21/10/2021
Trưa ngày 20/10, các y bác sĩ tại phòng khám Khu công nghiệp Điện Nam - Điện Ngọc thuộc Bệnh viện Đa khoa Khu vực Quảng Nam vừa mổ cấp cứu thành công một sản phụ mắc Covid-19.

Tại sao học sinh 'vùng xanh' ở Hà Nội chưa trở lại trường?

06:59:28 21/10/2021
Ngày 19-10, lãnh đạo Sở GD-ĐT Hà Nội bác bỏ thông tin về đề xuất học sinh đi học trở lại vào khoảng 25-10 và tiếp tục chờ UBND TP Hà Nội xem xét. Câu hỏi đặt ra là tại sao học sinh Hà Nội vẫn chưa được trở lại trường?

Hàng loạt trung tâm ngoại ngữ đóng cửa: Ai bảo vệ quyền lợi cho học viên?

06:47:52 21/10/2021
Hàng loạt trung tâm ngoại ngữ đóng cửa, dừng hoạt động, trả mặt bằng; học viên và người lao động không cách nào liên lạc để nhận lại học phí hoặc lương.

Tăng tần suất trên nhiều đường bay nội địa từ ngày hôm nay

06:42:10 21/10/2021
Bộ Giao thông Vận tải quyết định tăng tần suất chuyến bay trên nhiều đường bay nội địa đồng thời nêu rõ các điều kiện với khách đi máy bay.

Ngành đường sắt tăng tần suất chạy tàu khách trên nhiều tuyến

06:38:27 21/10/2021
Ngành đường sắt tổ chức chạy thêm các đoàn tàu trên nhiều tuyến sau khi Bộ Giao thông Vận tải Ban hành hướng dẫn tạm thời về tổ chức hoạt động vận tải hành khách bằng đường sắt.

Tăng cường quản lý mua vật tư, trang thiết bị y tế phòng chống dịch

06:36:09 21/10/2021
Các bộ, ngành, địa phương, cơ quan tiếp tục chủ động, sử dụng hiệu quả các nguồn lực mua sắm trang thiết bị, vật tư, sinh phẩm xét nghiệm, thuốc, vaccine phòng chống dịch, tránh lãng phí, tiêu cực.

Người dân được đi lại bằng xe khách liên tỉnh

06:31:30 21/10/2021
Sau thời gian thí điểm vận tải khách liên tỉnh, Bộ GTVT vẫn cho các địa phương tiếp tục tổ chức thực hiện nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.​

Giá tiêu hôm nay 21/10, tăng nhẹ, cao nhất 89.500đ/kg, nguồn cung khan hiếm, dự đoán giá còn tăng

06:26:53 21/10/2021
Giá tiêu hôm nay tại thị trường trong nước tăng nhẹ tại một số địa phương, giao dịch từ 86.500 - 89.500 đ/kg.

Giá vàng hôm nay 21/10: Sức ép gia tăng, vàng lên giá

06:25:30 21/10/2021
Giá vàng hôm nay 21/10 trên thị trường quốc tế tăng tiếp do đồng USD chưa có tín hiệu hồi phục trong khi giới đầu tư lo ngại về lạm phát tăng cao.

Giá cà phê hôm nay 21/10, Cùng tăng trên cả hai sàn, nhu cầu mua hàng tích trữ cuối năm tăng cao

06:23:51 21/10/2021
Hiện tại, vẫn còn quá sớm để khẳng định xu thế tăng đã quay trở lại với hai thị trường cà phê, giá sẽ cần tích lũy thêm một thời gian để chờ đợi một chất xúc tác mới.

HDBank triển khai phát hành cổ phiếu ESOP để khích lệ và thu hút nhân tài

06:17:16 21/10/2021
Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank) vừa thông báo triển khai phát hành cổ phiếu cho người lao động theo kế hoạch được ĐHCĐ phê duyệt. Thời gian hạn chế chuyển nhượng là 3 năm.

Xuất khẩu gỗ và sản phẩm gỗ Việt Nam tăng mạnh, bất chấp đại dịch COVID-19

06:12:20 21/10/2021
Mặc dù ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, kim ngạch xuất khẩu gỗ và sản phẩm từ gỗ của Việt Nam trong 8 tháng qua vẫn đạt 10,4 tỷ USD. Điều này cho thấy, doanh nghiệp chế biến gỗ Việt Nam đã chống chịu rất tốt và hoàn toàn có thể phục hồi nh...

Có thể bạn quan tâm

Cuộc sống giàu có và thành đạt của MC - Á hậu Thụy Vân ở tuổi 35 

Sao việt

14:17:45 21/10/2021
Thụy Vân chắc hẳn là gương mặt không còn quá xa lạ với các khán giả của VTV. Hình ảnh của cô gắn liền với nhiều chương trình như: Bản tin Tài chính tiêu dùng, Chìa khóa thành công và Chuyển động 24h. Ngoài khả năng hoạt ngôn, Thụy Vân c...

Món này ăn cùng cơm hay bánh mì đều "đỉnh của chóp" - tối nay về nấu ngay thôi!

Ẩm thực

14:17:35 21/10/2021
Tối nay mà không đi ăn ngoài thì chị em thử làm món đuôi bò hầm rượu vang xem sao nha.

Chuyên gia cảnh báo mối nguy tiềm ẩn của thuốc tẩy trắng da

Làm đẹp

14:16:34 21/10/2021
Sử dụng các sản phẩm tẩy trắng da đang là xu hướng. Trong khi một số phương pháp điều trị tẩy trắng da có thể được sử dụng một cách an toàn dưới sự hướng dẫn của bác sĩ da liễu, nhiều sản phẩm không cần kê đơn bán trực tuyến không kiểm ...

Top 1 Naver: Ngày 25/10, Kim Seon Ho sẽ bị bóc sạch phốt, bằng chứng đã được giao cho nhân vật này, 2 ngôi sao khác bị réo tên

Sao châu á

14:15:24 21/10/2021
Vụ bê bối ép bạn gái phá thai của Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) vẫn chưa thể dừng lại tại đây.

15 outfit mùa lạnh đẹp nhất của TWICE

Phong cách sao

14:14:46 21/10/2021
Style mùa lạnh của TWICE sành điệu và trẻ trung, dù chỉ toàn diện những items khá đơn giản.

Tình đầu của Thanh Sơn trong '11 tháng 5 ngày', cạnh tranh với Khả Ngân là ai?

Hậu trường phim

14:12:52 21/10/2021
Nhân vật Trang - tình đầu của Thanh Sơn của 11 tháng 5 ngày do Huyền Trang Mù Tạt đóng. Cô nàng được nhiều người mến mộ nhờ ngoại hình xinh đẹp, đa tài.

'Hương vị tình thân' tập 60 (p2): Chiến 'chó' định phản ông Sinh để nuốt trọn 5 tỷ?

Phim việt

14:09:02 21/10/2021
Dù có trong tay chứng cứ quan trọng nhưng Chiến chẳng hề đả động chuyện này với ông Sinh, ngược lại còn chỉ chăm chăm tống tiền Tấn sao cho lời nhất.

Bật mí mẫu tủ & kệ phù hợp với phòng khách

Sáng tạo

14:08:47 21/10/2021
Phòng khách chính là bộ mặt của ngôi nhà thế nên nội thất cho phòng khách cần được chọn lựa kĩ lưỡng đặc biệt là tủ kệ phòng khách.

Xôn xao clip Thuỷ Tiên “quẩy” cực sung trên nền nhạc Rồi tới luôn do CEO Đại Nam hát

Netizen

14:08:00 21/10/2021
Đoạn clip của Thuỷ Tiên và CEO Đại Nam nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Bị chỉ trích đăng ảnh 'khoe thân' trên Facebook, nữ streamer lên tiếng: 'Mình biết ranh giới giữa phản cảm và sexy'

Người đẹp

14:04:39 21/10/2021
Nữ streamer Trương Nguyễn Huyền Anh khẳng định bản thân sexy nhưng không phải dạng người sống buông thả.

Sony Xperia 1 III có tùy chọn màu Xanh lá cây mới 

Đồ 2-tek

14:01:39 21/10/2021
Xperia 1 III hiện đang có 3 màu là Tím, Đen và Xám, mới nhất sẽ là màu Xanh lá cây ra mắt tại thị trường Trung Quốc.

Vụ bé trai 2 tuổi: Nhiều ngày tìm không thấy, đường ra suối rất khó đi

Pháp luật

13:58:34 21/10/2021
Con suối nơi phát hiện thi thể bé trai cách nhà nạn nhân khoảng 600 m, quãng đường này rất khó đi, nhiều bụi rậm. Mọi người chưa lý giải được vì sao đứa trẻ 2 tuổi có thể ra được khu vực này.