Go Joon Hee tiếp tục phủ nhận những cáo buộc liên quan tới Seungri

Minh tinh “She Was Pretty” bị cho là tham gia vào đường dây mại dâm của Seungri . Mới đây, cô tiếp tục lên tiếng phủ nhận.

Nữ diễn viên Go Joon Hee bị cho là có liên quan đến các hoạt động môi giới mại dâm và buôn bán chất kích thích của Seungri cho nhóm khách VIP sau khi xuất hiện tin đồn một nữ diễn viên khoảng 30 tuổi đã sử dụng chất kích thích tại CLB Burning Sun của thành viên Big Bang .

Go Joon Hee tiếp tục phủ nhận những cáo buộc liên quan tới Seungri - Hình 1

Go Joon Hee bị cho là có dính líu đến bê bối môi giới gái mại dâm của Seungri.

Tình hình còn tệ hơn khi xuất hiện đoạn hội thoại tiết lộ một nữ diễn viên đã “không kịp về phục vụ nhu cầu tình dục” cho khách sộp nước ngoài vì đang ở New York. Cụ thể, Jung Joon Young, Choi Jonghyun và Seungri đã thảo luận về một minh tinh. Seungri muốn cung cấp thời gian và địa điểm tổ chức tiệc và được Jung Joon Young đáp lại: “Em có thể gọi các cô gái đến vào lúc 8h chứ?”.

Choi Jong Hoon sau đó thêm vào: “Cô ta lại đang ở New York. Những cô diễn viên như thế thường ra nước ngoài để nghỉ ngơi”. Đối chiếu thời gian đoạn trò chuyện, cư dân mạng tin rằng minh tinh trong câu chuyện chính là Go Joon Hee.

Nữ diễn viên đã phủ nhận cả hai cáo buộc và đệ đơn kiện 12 cư dân mạng đã tung tin đồn về cô. Song, hình ảnh của Go Joon Hee đã bị hoen ố ít nhiều. Cô không còn công ty đại diện nữa và nhận vô số bình luận tiêu cực của cộng đồng mạng.

Go Joon Hee tiếp tục phủ nhận những cáo buộc liên quan tới Seungri - Hình 2

Go Joon Hee từng chụp ảnh cùng Seungri trong một sự kiện quảng bá.

Video đang HOT

8 tháng sau vụ bê bối, Go Joon Hee cuối cùng đã tìm được đơn vị đại diện mới. Cô quyết định tham gia một cuộc phỏng vấn để làm rõ hơn các vấn đề mà mình đã và đang gặp phải. Nữ diễn viên một lần nữa khẳng định cô chỉ là nạn nhân của tin đồn và hoàn toàn không phải là nhân vật trong đoạn chat.

“Khi ấy tôi suy nghĩ rất đơn giản: ‘Mình chỉ là nạn nhân. Tại sao họ lại đòi hỏi mình phải giải thích tất cả mọi thứ? Tôi chẳng có gì để thú nhận cả. Tôi có biết gì đâu mà giải thích’. Lúc đấy tôi tức điên lên được”, Go Joon Hee chia sẻ.

Chân dài cao 1,73 m khẳng định không liên quan đến các hoạt động phạm pháp của Seungri và giữ nguyên bức hình chụp ở New York trên trang cá nhân. Cô cho rằng không nên vì vụ bê bối vô lý mà xóa đi những ký ức đẹp.

“Chỉ vì một bức ảnh chụp năm 2015 mà tôi trở thành ‘Cô gái New York’ trong lời đồn. Tôi không xóa những tấm hình đó đi vì đó là những kỷ niệm cá nhân của tôi. Tuy nhiên, sau những gì đã qua, tôi lại ước mình chưa bao giờ đến New York. Nhẽ ra tôi phải đến nơi nào đó ở châu Âu chứ, tại sao tôi lại đến New York nhỉ?”.

Bên cạnh tấm hình ở New York, Go Joon Hee cũng bị cư dân mạng “khoanh vùng” bởi bức ảnh chụp chung với Seungri trong một sự kiện quảng bá. Nữ diễn viên giải thích rằng cô không hề chơi thân với thành viên Big Bang. Cả hai chụp ảnh chung vì nam ca sĩ đã rủ cô làm điều đó. Nữ diễn viên thậm chí còn không biết Seungri đã đăng bức hình ở đâu vì cô không theo dõi anh trên mạng xã hội .

“Tôi chỉ đến đấy theo yêu cầu của nhãn hàng. Ngồi bên cạnh tôi lúc đó là CEO của nhãn hàng. Seungri đùa rằng từ nay trở đi anh ấy sẽ chỉ dùng sản phẩm của hãng này thôi và nói sẽ đăng ảnh lên với lời tựa ‘Chúng tôi là thành viên bí mật của nhãn hàng’. Tôi không biết. Viết tựa như thế nào là quyền của anh ấy”, Go Joon Hee chia sẻ.

Mặc dù tiêu tốn khá nhiều tâm sức sau những cáo buộc nặng nề, Go Joon Hee vẫn cố giữ tâm lý lạc quan. Nữ diễn viên chia sẻ cô chỉ muốn nghĩ về sự ủng hộ của những người thân, bao gồm gia đình và bạn bè.

“Gia đình tôi luôn là chỗ dựa tuyệt vời nhất. Họ là những người luôn dành cho tôi niềm tin tuyệt đối và cũng là CEO trong công ty đại diện mới của tôi. Cũng qua cơn hoạn nạn này mà tôi biết được đâu mới là bạn thật của mình. Tôi không muốn giữ những suy nghĩ tiêu cực. Tôi cho rằng mọi thứ diễn ra với mục đích làm cho mình trưởng thành hơn. Thời gian tới tôi sẽ cố gắng hết sức để tiếp tục giữ sự lạc quan cho riêng mình”, nữ diễn viên kết luận.

Theo Zing

SBS đưa ra phân tích đáng suy ngẫm: Phải chăng Seungri và chủ tịch Yang bị truyền thông Hàn phân biệt đối xử?

Mới đây, những phân tích của đài SBS về cách truyền thông xứ Hàn cư xử với Yang Hyun Suk và Seungri đã khiến nhiều người quan tâm. Đáng chú ý, có ý kiến cho rằng hai nhân vật tâm điểm này dường như đã bị đối xử thiếu công bằng.

Những tình tiết mới liên quan đến chuỗi bê bối rúng động của cựu chủ tịch YG Yang Hyun Suk và cựu thành viên BIG BANG - Seungri vẫn luôn được công chúng cập nhật, quan tâm sát sao. Mới đây, Đài truyền hình SBS đã đưa ra những nhận định hết sức đáng suy ngẫm liên quan đến hai nhân vật này. Đáng chú ý, phân tích của SBS đã chỉ ra rõ ràng cách truyền thông xứ Hàn đang đối xứ thiếu công bằng với Seungri và Yang Hyun Suk.

Cụ thể, SBS đã đưa ra phân tích sắc bén về cách Yang Hyun Suk xuất hiện trước truyền thông. Vào 9/11 vừa qua, Yang Hyun Suk đã trình diện tại cơ quan cảnh sát để phục vụ cho cuộc điều tra. Như mọi lần, hàng loạt nhà báo đứng chờ Yang Hyun Suk xuất hiện để quay phim, chụp ảnh và đặt câu hỏi cho ông. Cảnh tượng này, thường được gọi là "photo line", có vẻ đã quá quen thuộc mỗi lần cựu chủ tịch YG lộ diện.

SBS đưa ra phân tích đáng suy ngẫm: Phải chăng Seungri và chủ tịch Yang bị truyền thông Hàn phân biệt đối xử? - Hình 1

Cảnh tượng quen thuộc mỗi lần Yang Hyun Suk và Seungri xuất hiện tại cơ quan điều tra.

Tuy nhiên, đáng chú ý là không hề có ý kiến nào lên tiếng về vấn đề việc Yang Hyun Suk phải đối mặt với khung cảnh các nhà báo xuất hiện đông đảo, điều này trái ngược với cuộc điều tra giáo sư Jeong Gyeongshim. Giáo sư Jeong - phu nhân của cựu bộ trưởng Cho Guk - đã bị bắt giữ do liên quan đến nghi án tham nhũng và hành vi gian lận để con gái vào đại học. Đây là scandal chính trị gây rúng động Hàn Quốc vào tháng 10 vừa qua. Được biết, cuộc điều tra vị giáo sư này diễn ra hết sức kín đáo, tránh tai mắt của truyền thông. Điều này đối lập hoàn toàn với chủ tịch Yang.

SBS đưa ra phân tích đáng suy ngẫm: Phải chăng Seungri và chủ tịch Yang bị truyền thông Hàn phân biệt đối xử? - Hình 2

SBS liên hệ trường hợp của Yang Hyun Suk với gia đình cựu bộ trưởng Cho Guk.

Chưa hết, SBS còn cho hay cảnh sát đã thông báo trước cho phóng viên lệnh yêu cầu triệu tập chủ tịch Yang vào ngày 6/11 lúc 10h. Sau đó, Yang Hyun Suk đã không xuất hiện đúng ngày 6/11 mà trình diện vào 9/11 vì cảm thấy áp lực bởi giới truyền thông. Gây bất ngờ hơn, vào ngày 9/11, vì giờ chính thức Yang Hyun Suk xuất hiện không được thông báo nên các kí giả chỉ còn biết tập trung đầy đủ trước cửa và chờ đợi.

Thêm 1 ví dụ nữa liên quan đến cuộc điều tra trong đêm của Yang Hyun Suk. Theo cảnh sát, Yang Hyun Suk sẽ bắt đầu được điều tra lúc 10h ngày 9/11 và kết thúc lúc 23h50 cùng ngày. Tổng cộng, cuộc điều tra của cha đẻ BIG BANG diễn ra trong vòng 13 tiếng 50 phút, nghĩa là ông phải trải qua 1 cuộc thẩm vấn trong đêm. Tuy nhiên, điều này khác hoàn toàn cuộc điều tra của cựu bộ trưởng Cho Guk. Dù cũng trải qua những cuộc điều tra tương tự nhau, ý kiến của ông Cho Guk được xem xét còn Yang Hyun Suk thì không.

SBS đưa ra phân tích đáng suy ngẫm: Phải chăng Seungri và chủ tịch Yang bị truyền thông Hàn phân biệt đối xử? - Hình 3

Những ý kiến lên tiếng về những vấn đề liên quan đến cuộc điều tra của Yang Hyun Suk không hề được lắng nghe.

Vấn đề Yang Hyun Suk và Seungri bị đối xử bất công chưa dừng lại ở đó. SBS cho rằng hiếm có trường hợp nào mà nghi phạm chính thức lại bị công khai rộng rãi như trong vụ án của Yang Hyun Suk và Seungri. Đối với Seungri, thông tin nam ca sĩ trở thành nghi phạm đã bị công khai ngay từ giai đoạn điều tra, thậm chí sau đó cảnh sát còn chuyển vụ án của Seungri lên công tố viên mà không đi kèm bản cáo trạng nào. Trên thực tế, quá trình đối tượng trở thành nghi phạm cho đến lúc bị kết án tại phiên tòa còn cách nhau quá xa. Cảnh sát cũng chưa thể kết tội Yang và Seungri vì thông tin vụn vặt. Vậy nhưng, thông tin Seungri và Yang Hyun Suk là nghi phạm đã bị công khai và đưa tin rất nhiều lần. Điều này khiến nhiều người tin rằng họ có tội.

SBS đưa ra phân tích đáng suy ngẫm: Phải chăng Seungri và chủ tịch Yang bị truyền thông Hàn phân biệt đối xử? - Hình 4

Seungri và Yang Hyun Suk mới chỉ là nghi phạm nhưng đã bị truyền thông đối xử như thể là người có tội.

Có thể thấy, trong vụ án Cựu bộ trưởng Cho Guk - vụ việc khiến Hàn Quốc rúng động cả 1 thời gian dài, việc cảnh sát hạn chế cho đối tượng xuất hiện ở phần "photo line", cấm điều tra ban đêm và cấm công khai nghi phạm đều là những hành động bảo vệ quyền con người. Thế nhưng, trong vụ án của Yang Hyun Suk và Seungri, những ý kiến tương tự nhằm bảo vệ nhân quyền lại không hề được đưa ra. Lý do đằng sau đó thực đáng để cho chúng ta phải tự hỏi và suy ngẫm.

Nguồn: AK, Naver

Theo Helino

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Triệu Lệ Dĩnh lộ nghề nghiệp thật của cha mẹ với xuất thân đáng nể?04:33Lý Dịch Phong, Dương Dương, Lộc Hàm, Ngô Diệc Phàm - “Tứ đại lưu lượng" Cbiz vướng scandal tình ái05:01Tiêu Chiến, Dương Tử, Đặng Siêu - Tôn Lệ bị xỉa xói cay độc vì giàu mà ủng hộ lũ lụt quá ít05:00Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị vạch trần sự thật ly hôn02:46Rần rần clip nghi vấn Ngô Diệc Phàm phê ma tuý ngay tại sự kiện, biểu hiện chậm chạp khiến Cnet sởn da gà00:11Hoàng Tử Thao “dằn mặt” giữa lùm xùm Ngô Diệc Phàm đưa tiểu thư 19 tuổi sang Mỹ phá thai04:59Ngô Diệc Phàm đứng trước nguy cơ ngồi tù, đặt dấu chấm hết cho sự nghiệp ở tuổi 31 04:00Trương Triết Hạn lộ bức ảnh đầy tình cảm nghi vấn có bạn gái từ năm 2017? 02:58Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Trịnh Sảng vẫy vùng kêu cứu lúc 2h sáng, muốn quay lại showbiz vì cuộc sống chật vật ở Mỹ03:03Triệu Lệ Dĩnh - Dương Tử mâu thuẫn suốt 4 năm vì Tru Tiên03:55Ngô Diệc Phàm chuốc say lừa Đô Mỹ Trúc lên giường là thật, xuất hiện kẻ thứ 3 với tình tiết sốc05:15Clip Ngô Diệc Phàm thả thính Triệu Lệ Dĩnh hot lại, nàng “Triệu tiểu đao” còn khen đàn em hết lời03:23Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Kim Xảo Xảo “Tây Du Ký 1986” làm tiểu tam, gái gọi và pha tẩy trắng gắt nhất Cbiz06:38 Ngô Diệc Phàm dù bị phong sát vẫn sống sung sướng như ông hoàng 02:25Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Ngô Diệc Phàm từng bị Lý Tiểu Lộ gạ gẫm, thiếu gia Vương Tư Thông nghỉ chơi, phong sát toàn Cbiz04:45Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59

Tiêu điểm

Lộc Hàm (Luhan) cùng rời EXO nhưng trái ngược Ngô Diệc Phàm cỡ nào?
15:21:21 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm phong sát hết đường sống, liên lụy Hoắc Kiến Hoa
07:14:28 02/08/2021
Hoắc Kiến Hoa bị khui lại quá khứ bê bối: Khiến Dương Tử mang thai, lạnh nhạt với Lâm Tâm Như
14:33:25 02/08/2021
Mẹ Ngô Diệc Phàm ôm tài sản tháo chạy, sự thật về "thuốc vâng lời" cực sốc
11:12:29 02/08/2021
'Lý Mạc Sầu' Trương Hinh Dư kỷ niệm ngày cưới với chồng quân nhân, bác bỏ nghi vấn trục trặc tình cảm
07:12:16 02/08/2021
L.Y.F sắp rơi vực sâu: Lý Dịch Phong hay chính là Lưu Diệc Phi?
16:04:04 03/08/2021
Tiêu Chiến bị tố dẫn gái cho Ngô Diệc Phàm
19:34:48 02/08/2021
Cái chết bí ẩn trong tình trạng lõa thể của 'tiểu Angelababy' bị khơi lại sau khi Ngô Diệc Phàm 'ngã ngựa'
23:38:18 02/08/2021
Trần Khôn khoe ảnh con trai, dân mạng ngỡ ngàng với diện mạo của cậu bé 19 tuổi
07:07:56 02/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị mẹ ruột đẩy vào tù, làm hại cả bé gái 13-14 tuổi?
01:25:05 02/08/2021

Thông tin đang nóng

Khả Ngân tiếp tục nhập viện sau hơn 10 ngày sốt cao và ho ra máu, tình hình sức khoẻ khiến fan cực kỳ lo lắng
17:20:49 03/08/2021
Chính thức: Đã xác định được danh tính của thanh niên Việt Nam bị đạp xuống sông tử vong ở Nhật Bản
19:42:05 03/08/2021
Bị tố là người đứng quay clip nạn nhân bị đẩy xuống sông, thanh niên lên tiếng: 'Nếu ở đấy, mình không bao giờ đứng livestream vậy luôn'
20:06:33 03/08/2021
Gia đình nam du học sinh bị đánh đập rồi xô xuống sông đến chết thống nhất phương án lo hậu sự ở Nhật Bản
19:48:52 03/08/2021
Hé lộ diễn biến thẩm vấn Ngô Diệc Phàm: Khai dài cả chục trang giấy, tung bí mật showbiz van nài giảm án, Canada sẽ vào cuộc!
18:19:12 03/08/2021
Người dân đặt hoa tưởng niệm tại nơi thanh niên bị đạp xuống sông tử vong thương tâm ở Nhật Bản
19:45:31 03/08/2021
Hà Hồ khoe cảnh Lisa "tự lập" ti sữa, Leon vẫn đợi bố đút
17:25:00 03/08/2021
NÓNG: Nữ diễn viên bị tòa tuyên phạt 600 triệu vì ngoại tình với anh rể, khai vào khách sạn ăn bánh rồi... ngủ quên
18:15:29 03/08/2021
Tình tiết mới vụ nghi vấn thanh niên Việt bị dìm chết ở Nhật: Thêm đoạn clip về nạn nhân vui vẻ với nhóm bạn trước khi xảy ra ẩu đả
19:52:09 03/08/2021
Chồng Trịnh Kim Chi lo sợ bị trầm cảm: Gần 3 tháng không ngủ, công việc đình trệ
17:29:59 03/08/2021

Tin mới nhất

Rầm rộ ảnh Ngô Diệc Phàm đầu cạo trọc, mặc áo xanh tù nhân ngoan ngoãn ngồi trước mặt cảnh sát?

22:10:20 03/08/2021
Hiện tại, hình ảnh được cho là của Ngô Diệc Phàm được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Ngô Diệc Phàm khai nhận đã quan hệ tình dục với fan 14 tuổi

22:06:43 03/08/2021
Sau 3 ngày bị cảnh sát tạm giam hình sự, Ngô Diệc Phàm trải qua những phiên thẩm vấn lấy lời khai. Tài tử bước đầu nhận tội danh quan hệ tình dục với một cô gái 14 tuổi là fan của mình.

Phùng Tiểu Cương đạo diễn “chống lưng” Ngô Diệc Phàm bị khui quá khứ dơ bẩn

21:15:18 03/08/2021
Scandal của Ngô Diệc Phàm nghiêm trọng đến mức thế lực chống lưng cho nam tài tử không thể dìm xuống nổi nữa. Và theo sau sự ngã ngựa của một ngôi sao đình đám sẽ là một phe cánh bị tổn thất nghiêm trọng.

Song Joong Ki chính thức lộ diện sau bê bối đầu tiên trong sự nghiệp: Lên đồ lồng lộn, visual bảnh bao “mlem” gây bão

20:49:26 03/08/2021
Song Joong Ki đã có màn tái xuất ấn tượng sau 1 tháng sóng gió trong sự nghiệp.

Kim Woo Bin thể hiện 'tình yêu' với EXO D.O

20:29:37 03/08/2021
Kim Woo Bin cho thấy sự u mê của mình đối với đàn em thân thiết D.O. (EXO).

8 sao Hàn từng là vận động viên chuyên nghiệp

20:23:28 03/08/2021
Song Hye Kyo, Song Joong Ki, So Ji Sub... từng theo đuổi sự nghiệp thể thao chuyên nghiệp. Lee Si Young hay Kim Yo Han thậm chí được tập huấn để dự thi Olympic.

Thảm đỏ “bóc trần” visual: Huỳnh Hiểu Minh tiều tụy dẫn đầu dàn sao da sần sùi, Đồng Dao "chặt chém" mỹ nhân xẻ ngực sâu

19:53:03 03/08/2021
Không lung linh như những tấm hình photoshop, nhan sắc của loạt ngôi sao hot dự sự kiện ngày 2/8 như Huỳnh Hiểu Minh, Đồng Dao, Tỉnh Bách Nhiên,... khiến nhiều người thất vọng.

Đô Mỹ Trúc không muốn liên quan đến Ngô Diệc Phàm

18:12:37 03/08/2021
Hot girl 19 tuổi cho biết cô và Ngô Diệc Phàm không còn liên quan. Người đẹp muốn bình lặng bắt đầu cuộc sống mới.

Cao Dĩ Tường ra đi gần 2 năm, “Trách em sao quá xinh đẹp” mới công chiếu

17:44:11 03/08/2021
Vào cuối năm 2019, cả showbiz Hoa Ngữ buồn bã trước câu chuyện Cao Dĩ Tường bất ngờ qua đời trong khi quay show truyền hình thực tế Đuổi theo tôi đi.

Cả Cbiz né như né tà, vậy mà Ngô Diệc Phàm từng được Trịnh Sảng "thả thính" ác liệt đến mức ngây người, "cạn lời" toàn tập

15:38:38 03/08/2021
Lật lại show truyền hình mà Ngô Diệc Phàm và Trịnh Sảng từng tham gia mới thấy người đẹp họ Trịnh từng táo bạo nhường nào.

Muốn "bóc trần" nhan sắc Rosé (BLACKPINK) ở hậu trường mà bó tay, "đắt" nhất combo tóc vàng bay tôn lên visual đẹp muốn lịm đi

15:33:32 03/08/2021
Rosé (BLACKPINK) thực sự đẹp như nàng thơ trong hậu trường chương trình The Sea Of Hope.

Cưng xỉu khoảnh khắc hai thiên thần nhà 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' quấn quýt bên nhau

14:21:25 03/08/2021
Zia và Ziggy, hai bé nhà Marian Rivera lên đồ tông vàng đồng điệu, tươi rói khi chụp hình chung.

Lý Dịch Phong bị khui quá khứ “tra nam” sau scandal của Ngô Diệc Phàm

14:07:14 03/08/2021
Sau vụ tạm giam chấn động của Ngô Diệc Phàm, hiện tại trên Weibo đang truyền tay nhau thông tin về sự rớt đài của một sao nam nữa được cho là Lý Dịch Phong

Nữ ca sĩ bị công ty đuổi vì thừa cân

12:42:30 03/08/2021
Min cho biết cô bị đuổi khỏi JYP Entertainment 3 lần trong khoảng 10 năm vì thừa cân. Sau khi giảm cân, nữ ca sĩ xin công ty cho thêm cơ hội và ra mắt với miss A.

Lee Kwang Soo bị Nam Da Reum “Vườn Sao Băng” vượt mặt nhan sắc

12:35:50 03/08/2021
Mới đây, sự kiện họp báo ra mắt bộ phim điện ảnh Sinkhole được tổ chức thành công dưới hình thức online đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông, báo chí Hàn Quốc. Buổi họp báo có sự tham gia của cả dàn diễn viên đình đám Lee Kwang Soo...

Đang sống khốn khổ tại Mỹ, Trịnh Sảng vẫn hóng hớt bê bối của Ngô Diệc Phàm ở quê nhà theo cách không ai ngờ tới

12:29:46 03/08/2021
Tin nhắn của Trịnh Sảng gửi cho 1 tác giả văn học uy tín hỏi về Ngô Diệc Phàm khiến người hâm mộ không biết nên khóc hay nên cười.

Lưu Diệc Phi lột xác gây bão, từng bị Ngô Diệc Phàm hôn thô bạo

11:55:53 03/08/2021
Trang Sohu đưa tin, một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng đã công bố clip và bộ ảnh quảng cáo mới nhất của Lưu Diệc Phi đã thực hiện cho nhãn hàng này. Thực sự rất lâu nàng Thần tiên tỷ tỷ mới có màn tái xuất trước công chúng, bộ ảnh visual...

Phạm Băng Băng bị phong sát vẫn sống sung sướng, nhẫn kim cương siêu khủng gây chú ý

11:37:53 03/08/2021
Sau scandal trốn thuế lên tới 2000 tỷ đồng, sự nghiệp của Phạm Băng Băng bị tụt dốc nghiêm trọng. Nàng Hoa đán bị phạt 130 triệu USD cùng lệnh cấm xuất hiện trên truyền hình 2 năm khiến sự nghiệp của cô bị đóng băng.

Sốc: Nghi vấn cô gái kém 39 tuổi bị tài tử U80 của Sắc Đẹp Ngàn Cân ép phá thai không phải bạn gái, chỉ là "bạn giường"

11:26:56 03/08/2021
Tiết lộ của YouTuber chuyên chuyện thị phi showbiz về mối quan hệ tình cảm của tài tử Sắc Đẹp Ngàn Cân Kim Yong Gun khiến dân tình vô cùng ngỡ ngàng.

Wendy sau tai nạn kinh hoàng: “tôi thật sự cần khoảng thời gian đấy”

10:30:09 03/08/2021
Chia sẻ của nữ thần tượng đã làm cho người hâm mộ không khỏi cảm động và nể phục trước tấm lòng của cô.

Diễn viên gạo cội Kim Yong Gun thừa nhận ép bạn gái phá thai

10:03:48 03/08/2021
Kim Yong Gun thừa nhận đã tức giận khi bạn gái muốn sinh con. Hiện tại, nam diễn viên hối hận và hứa chịu mọi trách nhiệm với con.

Ha Jung Woo lên tiếng vụ bố ruột “quất ngựa truy phong” người tình kém 39 tuổi 

09:20:22 03/08/2021
Mới đây, cộng đồng mạng xứ kim chi đã vô cùng bất ngờ trước thông tin ông nội quốc dân Kim Yong Gun (76 tuổi) bị người tình trong bóng tối kém tận 39 tuổi kiện vì hành động quất ngựa truy phong.

Truyền thông Trung Quốc mỉa mai Ngô Diệc Phàm bằng lối chơi chữ sâu cay tới mức thế nào trên bản tin thời sự?

09:10:11 03/08/2021
Sau khi bị cảnh sát bắt giữ, Ngô Diệc Phàm giờ đây trở thành tội đồ của cả Trung Quốc.

Lưu Diệc Phi khoe visual lột xác ngoạn mục trong clip mới, mong manh thế này mà từng bị Ngô Diệc Phàm hôn thô bạo

09:05:55 03/08/2021
Trong quá khứ, Lưu Diệc Phi từng than phiền về việc Ngô Diệc Phàm hôn cô đến mức đôi môi sưng tấy, đau nhức.

Sự kiện chứng kiến 3 màn lột xác: Sao nhí Vườn Sao Băng hóa nam thần át cả Lee Kwang Soo, kéo xuống Cha Seung Won mà sốc nặng

07:37:13 03/08/2021
Diện mạo lên hương của Lee Kwang Soo và sao nhí Vườn Sao Băng đang là chủ đề được dân tình bàn tán rôm rả.

6 mỹ nhân được kỳ vọng sẽ thành Suzy tiếp theo nhờ tài năng và ngoại hình vượt trội

07:17:32 03/08/2021
Người Hàn Quốc dự đoán một trong 6 thần tượng này, những người còn khá trẻ trong sự nghiệp, có thể trở thành Suzy tiếp theo. Nàng tình đầu quốc dân người hiện là một trong những nữ diễn viên có khởi điểm từ thần tượng thành công nhất Hà...

Nữ thần lai nhà YG Jeon Somi gây bão với visual siêu thực như búp bê Barbie, Jennie u mê đến mức spam bình luận khen hết lời

06:45:26 03/08/2021
Nhan sắc, body của Jeon Somi đỉnh thế nào mà lại khiến Jennie (BLACKPINK) thành fangirl cuồng nhiệt như thế này?

Có thể bạn quan tâm

Quốc gia "hạnh phúc" đã hoàn thành tiêm cho 90% dân số

Du lịch

22:36:17 03/08/2021
Ngày 27/7, UNICEF dành lời khen ngợi tới Bhutan khi đã hoàn thành tiêm chủng cho 90% người trưởng thành chỉ trong vòng một tuần.

Hải Phòng dừng tiếp nhận công dân từ địa phương đang thực hiện Chỉ thị 16

Đời sống

22:36:10 03/08/2021
TP Hải Phòng vừa quyết định tạm dừng tiếp nhận công dân (bao gồm cả công dân người Hải Phòng) từ các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16.

Thủ khoa Đại học chính thức lên tiếng về lùm xùm "Bài phân tích Sóng dài 10 trang, ngôn từ uyên bác đến mức... người thường không hiểu nổi"

Netizen

22:36:00 03/08/2021
Thời gian qua, CĐM xôn xao về bài Văn dài 10 trang phân tích bài thơ Sóng của thủ khoa khối D14 năm 2020. Người được nhắc đến là Võ Lập Phúc.

Ronaldo bị ngăn cản đến Real Madrid bởi tiểu tướng Mbappe

Bóng đá thế giới

22:32:43 03/08/2021
Đây là mùa giải cuối cùng trong hợp đồng của Cristiano Ronaldo với Bà đầm già thành Turin và nếu không sớm chuyển nhượng, Juventus có thể mất trắng chân sút đẳng cấp thế giới.

Đội tuyển đấu kiếm Mỹ gây chú ý với khẩu trang hồng

Thời trang

22:32:19 03/08/2021
Ba tuyển thủ đấu kiếm nam của Mỹ ở Olympic Tokyo 2020 đeo khẩu trang hồng để phản đối thành viên còn lại trong đội.

Trong tháng 8 này cung hoàng đạo có tình cảm xấu nhất và tốt nhất sẽ được xướng tên

Trắc nghiệm

22:31:39 03/08/2021
Nhân duyên của Cự Giải không hề tốt. Người độc thân gặp vận đào hoa xấu, kỳ vọng càng cao thì thất vọng càng lớn, tình cảm thăng trầm, khó có kết quả.

Gu mặc của mỹ nhân bóng chuyền cao 1,97 m

Người đẹp

22:28:44 03/08/2021
Zehra Gunes - vận động viên bóng chuyền Olympic cao 1,97 m - chuộng trang phục tôn đường cong cơ thể.

Lia (ITZY) đi diễn mặc scandal nhưng thái độ hời hợt, vũ đạo qua loa: Knet chán chả buồn "ném đá", chỉ thương 4 thành viên còn lại

Nhạc quốc tế

22:27:47 03/08/2021
Lia (ITZY) thời gian gần đây liên tiếp trở thành tâm điểm bàn tán, hứng chịu gạch đá công kích vì liên tục lộ diện bất chấp scandal bạo lực học đường.

Hà Nội: Bắt "tại trận" 9 trường hợp trèo rào, vượt đê rời khu phong tỏa

Pháp luật

22:26:17 03/08/2021
Trong đêm tối, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phối hợp với lực lượng liên quan phát hiện 9 trường hợp leo trèo qua đê 401, thuộc địa bàn phường Phúc Tân.

Phim Hàn tháng 8: Hội nam thần - mỹ nữ đồng loạt tái xuất, Krystal hay Kim Yoo Jung nắm kèo trên đây?

Phim châu á

22:25:40 03/08/2021
Truyền hình Hàn tháng 8 đón nhận khá ít tác phẩm mới nhưng điểm nhấn là màn tái xuất của các nàng thơ xinh đẹp.

Những sai lầm khi đắp mặt nạ khiến da xấu đi

Làm đẹp

22:25:33 03/08/2021
Đắp mặt nạ giấy là thói quen làm đẹp của nhiều chị em. Tuy nhiên nếu sử dụng sai cách thì sẽ khiến làn da của bạn trở nên tệ hơn.

Châu Bùi hướng dẫn cách massage làm tan nọng cằm, nâng mắt sụp mí

Phong cách sao

22:24:28 03/08/2021
Chỉ 10 phút massage mỗi ngày, Châu Bùi đã cải thiện được phần xương hàm trở nên thon gọn, sắc nét và xóa tan nọng cằm.

Đội tuyển bóng đá Việt Nam tiếp tục dẫn đầu Đông Nam Á

Bóng đá việt nam

22:22:36 03/08/2021
Theo các tính toán từ trang football-rankings, đội tuyển bóng đá nam Việt Nam duy trì vị trí thứ 92 trên bảng xếp hạng FIFA tháng 7-2021 với 1.260,85 điểm, qua đó giữ vững thứ hạng 13 châu Á và tiếp tục dẫn đầu khu vực Đông Nam Á.

Chị Nga "bay lắc" ở Hương Vị Tình Thân bị đồn 5 tập phim chỉ mặc 1 bộ đồ, nghe mà tức giùm chị luôn!

Phim việt

22:16:36 03/08/2021
Rốt cuộc Nga có thay đồ ở Hương Vị Tình Thân phần 2 không?

Thí sinh lo lắng vì trường ĐH yêu cầu xác nhận nhập học sớm, Bộ GD-ĐT nói gì?

Học hành

22:11:08 03/08/2021
Hiện một số trường ĐH đã yêu cầu thí sinh xác nhận nhập học sớm hơn thời gian quy định, gây lo lắng cho thí sinh.