Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau

1 tuần, Mai giặt chăn rồi thay ga giường phải đến 2-3 lần. Tôi cứ nghĩ mình “hời” khi thuê được 1 giúp việc chăm chỉ, nào ngờ lại là “ nuôi ong tay áo ”.

Tùng là nhân viên của bố tôi. Tôi nhìn trúng anh trong 1 lần liên hoan cuối năm. Anh là người hoạt bát, có ngoại hình, có tài ăn nói. Chẳng bao lâu khi tôi chủ động tiếp cận, thì tôi và Tùng chính thức nên duyên vợ chồng.

Sau đám cưới, tôi nói với bố cân nhắc thăng chức cho Tùng. Thế là từ đó, sự nghiệp của anh đi lên như diều gặp gió. Chưa hết, về làm dâu nhà Tùng, tôi còn dùng tiền của mình lo cho cả nhà anh ấy. Từ việc xây nhà mới cho bố mẹ chồng, đến việc gửi tiền hàng tháng để phụng dưỡng họ rồi cho 2 em của Tùng học đại học,… tất tật đều 1 tay tôi lo liệu.

Một ngày nọ, chồng dẫn về 1 cô bé có tên là Mai và muốn tôi nhận làm giúp việc. Anh giới thiệu đó là họ hàng xa của anh ở quê. Mai mới chỉ 18-19 tuổi, học hết cấp 3 là đi làm công nhân. Tuy nhiên vì sức khỏe yếu nên cô ấy chẳng trụ được lâu. Bố mẹ Mai mới có lời nhờ vả Tùng xin việc hộ. Gia cảnh nhà đó cũng khó khăn…

Tôi nghe thế thì mủi lòng thương nên đã đồng ý với Tùng. Công việc ở nhà tôi chẳng có gì nặng nhọc. Cô ấy chỉ việc nấu bữa tối, đón con tôi đi học về. Cuối tuần thì dọn dẹp nhà cửa là xong.

Mai khá thạo việc, lại nhanh nhẹn khiến tôi rất ưng. Đặc biệt con bé còn chăm chỉ thái quá. Tôi để ý 1 tuần nó phải vệ sinh giường ngủ của vợ chồng tôi 2-3 lần, dù tôi chẳng yêu cầu. Tôi có thắc mắc thì Mai nói rằng muốn nhà cửa sạch sẽ, thơm tho hơn. Thấy cũng có lý nên tôi chẳng để tâm nhiều nữa.

Rồi cho đến một ngày, cái kim trong bọc lòi ra. Lúc bấy giờ tôi mới hiểu tại sao cô ta lại chăm chỉ như vậy.

Giúp việc rất chăm dọn giường của chủ dù không bị yêu cầu, tôi cay đắng phát hiện bí mật sốc đằng sau - Hình 1

Video đang HOT

(Ảnh minh họa)

Chuyện là, đầu tuần trước vừa đến công ty thì tôi nhớ ra mình bỏ quên tập tài liệu quan trọng ở nhà. Gọi cho chồng không được, gọi cho Mai cũng không bắt máy, bất đắc dĩ tôi đành quay xe về nhà.

Vừa bước vào cửa, 1 cảnh tượng kinh khủng bày ra trước mắt. Quần áo của Tùng và Mai vương vãi từ phòng khách đến phòng ngủ của vợ chồng tôi. Tôi đạp mạnh cánh cửa, 2 người đó lồm cồm bò dậy, không mảnh vải che thân . Mai sợ hãi đến tái mặt, vội vàng quơ chăn, còn chồng tôi thì lắp bắp hỏi: “Sao em về đột ngột vậy”.

Lúc đó, thực sự tôi đã rất mất bình tĩnh, nhưng chẳng hiểu sao lại đủ nghị lực lôi điện thoại ra và quay lại cảnh tượng đáng xấu hổ của 2 con người đó. Mai bắt đầu khóc thút thít, vội vàng mặc quần áo rồi quỳ lạy dưới chân tôi để xin tha thứ. Tùng thì luôn miệng đổ lỗi cho ả: “Là cô ta, cô ta đã mồi chài anh…”. Nghe anh ta chối tội mà tôi phì cười!

Ngay hôm đó, tôi đã gọi gia đình nhà chồng lên và họp gia đình gấp. Bố mẹ Tùng giận lắm. Bố chồng xông vào tát Tùng đến chảy máu miệng. Thậm chí ông còn cáu đến mức đòi từ mặt đứa con trai không chút tôn nghiêm này. Còn Mai thì lĩnh trọn màn sỉ vả của mẹ chồng tôi. Lúc bấy giờ tôi cũng mới biết, Mai chẳng phải họ hàng của Tùng. Chẳng qua đi nhậu, thấy Mai làm ở quán bia, trông lại xinh đẹp, trắng trẻ o nên Tùng muốn rước cô ra về để thực hiện ý đồ xấu.

Bố mẹ chồng cũng khéo. Sau khi dạy dỗ con trai và ả nhân tình của Tùng, họ quay ra xin lỗi hộ anh ta. Mẹ chồng luôn miệng nói: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh người chạy lại. Tùng nó biết lỗi rồi thì con tha thứ cho nó lần này được không. Mẹ đảm bảo nó không dám tái phạm lần thứ 2…”. Tùng cũng thêm lời: “Đúng đúng đúng, anh biết lỗi rồi. Là con ả đó dụ dỗ anh thôi, nhất thời anh không kiềm được lòng…”.

Nhưng bây giờ thì muộn rồi, tôi đã gửi hết hình ảnh xấu xí của chồng cho bố tôi. Ngay lúc đó Tùng bị đuổi việc. Tôi cũng thẳng tay đuổi anh và ả ra khỏi nhà. Hiện tại tôi đang bàn với luật sư để làm thủ tục ly hôn. Tùng ngày nào cũng đến đập cửa ầm ầm, đòi tôi tha thứ. Nhưng kết cục bi thảm này là do chính anh ta tự chuốc lấy!

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng

Tôi không thể ngờ được cuộc gặp gỡ diễn ra sau đó lại khiến tôi khám phá ra một bí mật cay đắng mà chồng che giấu mấy năm qua.

Tôi vừa sinh con được 5 tháng nên quyết định tìm người giúp việc để sắp tới đi làm lại. Tôi đã nhờ bạn bè, người quen và bố mẹ hai bên giúp giới thiệu. Đúng thật là tìm người giúp việc thật không dễ dàng. Sau khi phỏng vấn vài người, cuối cùng tôi mới chốt được một bác gái trung tuổi do cô bạn tôi giới thiệu.

Bác ấy tên Thơm, từ quê lên thành phố kiếm việc làm. Nghe đâu bác có cô con gái cũng trạc tuổi tôi nhưng tinh thần không bình thường nên bác ấy vẫn phải đi làm để nuôi con gái.

Ngay lần đầu tiên gặp nhau, tôi đã rất ưng ý bác Thơm. Nhìn bác ấy là người hiền lành, thật thà lại quanh năm lam lũ nên rất chịu thương chịu khó và không ngại khó ngại khổ. Mức lương chúng tôi thỏa thuận được cũng khá hợp lý, bác ấy không phải là người tham lam, chăm chăm đòi hỏi những thứ nằm ngoài khả năng, công sức của mình.

Sau khi đã quyết định thuê bác Thơm, tôi liền dẫn bác về nhà mình để bác làm quen dần với công việc và với con gái tôi. Sang tháng là tôi đi làm lại rồi.

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng - Hình 1

Ngay lần đầu tiên gặp nhau, tôi đã rất ưng ý bác Thơm. Ảnh minh họa

Tôi không thể ngờ được cuộc gặp gỡ diễn ra sau đó lại khiến tôi khám phá ra một bí mật cay đắng mà chồng che giấu mấy năm qua. Chồng tôi vừa nhìn thấy bác Thơm thì hoảng hốt, co rúm người lại như muốn chạy trốn. Còn bác Thơm thì trợn trừng kinh hãi, rồi bác gào lên một tiếng thất thanh, phẫn nộ lao vào tát anh liên tiếp đến chảy cả máu miệng.

Tôi phải can mãi mới tách được hai người đó ra, bác Thơm làm nông quanh năm nên sức khỏe rất tốt. Từ đầu đến cuối chồng tôi vẫn im lặng chịu trận, không dám phản kháng lại bác ấy hay giải thích câu nào. Đến lúc đó thì tôi chắc chắn hai người có quen nhau từ trước, thậm chí giữa họ còn từng xảy ra những chuyện không tầm thường chút nào.

Sau khi bình tĩnh lại, bác Thơm đã thẳng thắn kể lại cho tôi nghe mọi chuyện. Hóa ra cô con gái tinh thần không bình thường kia của bác lại chính là người yêu cũ của chồng tôi. Họ yêu nhau sâu đậm từ những năm tháng còn là sinh viên. Sau này ra trường đi làm, chứng kiến sự khắc nghiệt của cuộc sống mưu sinh, chồng tôi bắt đầu không hài lòng về cô bạn gái quê mùa, nghèo khó. Anh ta muốn tìm một người vợ có điều kiện tốt để bản thân được nhờ.

Và thế là sau 7 năm yêu nhau, chồng tôi đã nhẫn tâm ruồng rẫy bạn gái lâu năm để yêu con gái trưởng phòng. Lúc đó chị ấy còn đang mang thai đứa con của anh ta. Anh ta bằng mọi cách ép chị ấy bỏ đi đứa con. Vừa bị phản bội phũ phàng, vừa mất đi đứa con, chị ấy đã gần như phát điên. Tinh thần chị ấy không còn được tỉnh táo bình thường từ khi đó, phải về quê sống với mẹ đẻ.

Chồng tôi yêu con gái trưởng phòng một thời gian nhưng cuối cùng cũng chẳng đi đến đâu. Sau đó 2 năm thì anh ta quen rồi cưới tôi. Gia đình tôi không giàu có như gia đình trưởng phòng của chồng nhưng cũng thuộc hàng khá giả. Ngay sau đám cưới, bố mẹ tôi đã tặng các con 1 căn hộ để chúng tôi đỡ phải thuê nhà.

Bình thường chồng đối xử với tôi rất tốt, có trách nhiệm với gia đình, tôi cứ ngỡ mình đã lấy được một người chồng tốt. Không ngờ bản chất thật sự của chồng tôi lại là con người như thế. Bạc bẽo, nhẫn tâm tới mức độc ác!

Đã đến nước này thì bác Thơm cũng không thể làm giúp việc cho nhà tôi được nữa. Tôi bảo bác ấy cứ về, sau khi nói chuyện rõ ràng hơn với chồng, tôi sẽ cho bác ấy một câu trả lời thích đáng.

Dẫn bác giúp việc mới về, chồng co rúm sợ hãi, bác ấy lao vào tát anh chảy máu miệng - Hình 2

Đã đến nước này thì bác Thơm cũng không thể làm giúp việc cho nhà tôi được nữa. Ảnh minh họa

Chồng quỳ xuống xin tôi tha thứ. Anh bảo đó là hành động sai lầm của anh khi tuổi trẻ nông nổi. Nhưng sau đó anh đã nhận ra chỉ có phấn đấu bằng chính thực lực của mình thì mới đáng được trân trọng. Những năm qua anh cũng muốn về thăm chị ấy nhưng lại không dám. Bây giờ anh bảo anh sẽ trích lương hàng tháng ra để chu cấp cho mẹ con bác Thơm.

Quả thật hiện tại chồng tôi rất nỗ lực làm việc và phấn đấu trong sự nghiệp. Có lẽ điều anh nói là sự thật, đó là những suy nghĩ nông cạn của anh khi còn trẻ, giờ đây anh đã thay đổi rồi. Nhưng cứ nghĩ đến hành động cạn tình cạn nghĩa của anh với người yêu cũ là tôi lại bị ám ảnh, không sao quên được. Anh ác với chị ấy như thế, liệu sau này có lúc nào anh ác với tôi tương tự hay không? Nếu bản chất của anh thực sự hiền lành, lương thiện, thì sao anh có thể làm ra được hành động khủng khiếp kiểu đó?

Thế nhưng nếu nhìn hiện tại thì chồng tôi hoàn toàn chẳng có khuyết điểm gì. Nghĩ đến con trai mới được mấy tháng tuổi, tôi lại càng không đành lòng ly hôn. Tôi biết làm thế nào đây hả mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:582 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Hồ Ngọc Hà ngỡ ngàng nhận ra điểm khác biệt vô cùng lớn giữa Leon và Lisa chỉ qua 1 hành động với mẹ00:20Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11

Tiêu điểm

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021
Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi
22:37:14 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta
19:46:14 25/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021
Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái
15:31:08 25/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Rộ tin Mạnh Quỳnh khởi kiện bà Nguyễn Phương Hằng, đòi lại trong sạch cho Phi Nhung, thực hư ra sao?
21:33:44 26/10/2021
1 đạo diễn nổi tiếng bị bắt giữ khẩn cấp, Bành Tiểu Nhiễm (Đông Cung) bất ngờ vướng vào drama "quy tắc ngầm" chấn động
20:37:21 26/10/2021
Tiệc thôi nôi của ái nữ nhà Đông Nhi: Cả nhà lên đồ "chanh sả", bà nội quyền lực lộ diện, Winnie chọn 2 món đồ gây bất ngờ!
20:04:36 26/10/2021
Không phải 10 triệu USD nuôi 23 người con NS Phi Nhung, tỷ phú Hoàng Kiều cuối cùng đã gửi về Việt Nam thứ này!
23:08:04 26/10/2021
Vụ Tịnh thất Bồng Lai: Lê Thanh Minh Tùng nói về "tội bất hiếu", gợi ý cha nhận kèo 20 tỷ
19:20:26 26/10/2021
Nghệ sĩ Việt "bất động" trước tình hình bão lũ miền Trung, lý do dịch bệnh hay nỗi sợ bị đại gia Phương Hằng réo tên?
20:00:34 26/10/2021
Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng
19:52:16 26/10/2021
Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH
21:45:07 26/10/2021

Tin mới nhất

Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt

19:58:05 26/10/2021
Bạn trai tôi quả thật quá hồ đồ, đáng nhẽ tôi nên dặn anh đừng lỡ lời như vậy...

Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình

19:55:02 26/10/2021
Nghe lời mẹ trăng trối, anh em tôi không phản đối việc bố đi thêm bước nữa nhưng điều kiện của cô Uyên đưa ra thì không thể chấp nhận được.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem

10:52:32 26/10/2021
Tôi không dám lộ mặt, chỉ lấy điện thoại ra để quay lại cảnh tượng đó. Sau đó, tôi rời khỏi nhà bố mẹ chồng.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Có thể bạn quan tâm

Cá mập xì gà từng đe dọa tàu ngầm hạt nhân Mỹ

Thế giới

01:12:59 27/10/2021
Các tàu ngầm hạt nhân lớp Ohio tối tân của Mỹ luôn bị đe dọa bởi một loài cá mập nhỏ bé khi làm nhiệm vụ thời Chiến tranh Lạnh.

Những ngày cuối cùng của tháng 10, 3 con giáp may mắn liên miên, tiền tài đầy ấp, vạn sự trước sau đều vẹn toàn

Trắc nghiệm

01:04:48 27/10/2021
Những ngày cuối cùng của tháng 10 tới đây, 3 con giáp may mắn tiến thân trong sự nghiệp, đạt được nhiều thành công vang dội.

Thủ tướng muốn khôi phục đường hàng không, chuỗi sản xuất với Trung Quốc

Đời sống

00:51:51 27/10/2021
Thủ tướng Phạm Minh Chính đề nghị ASEAN - Trung Quốc nhanh chóng khôi phục hàng không, du lịch, các chuỗi sản xuất, cung ứng của khu vực, tạo thuận lợi di chuyển an toàn của người dân, doanh nhân.

Hoàng Thùy xả ảnh bikini khoe vòng 1 căng đầy giữa drama bị đồng nghiệp chửi

Sao việt

00:29:42 27/10/2021
Động thái của Hoàng Thùy giữa drama người mẫu chửi đổng nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

Khu du lịch Dìn Ký - Trải nghiệm du lịch xanh bên sông Sài Gòn

Du lịch

23:59:25 26/10/2021
Khu du lịch Dìn Ký là một điểm du lịch sinh thái hấp dẫn tại Bình Dương. Chỉ cách Tp.HCM khoảng 1h lái xe, nơi đây sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thư giãn nhẹ nhàng của một vùng quê yên bình.

Đây là những điều nữ thần tượng Kpop phải đối mặt khi gặp “ngày đèn đỏ”

Nhạc quốc tế

23:59:19 26/10/2021
Vốn đã sở hữu thể lực yếu hơn các nam nghệ sĩ, đôi lúc lịch trình chạy show bận rộn lại trở thành một cơn ác mộng đối với những nữ thần tượng bởi họ còn phải đối mặt với vấn đề kinh nguyệt hàng tháng.

Song Joong Ki được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen

Sao châu á

23:42:40 26/10/2021
Tham gia hoạt động từ thiện trong nhiều năm, Song Joong Ki vinh dự được Tổng thống Hàn Quốc tặng bằng khen ghi nhận những đóng góp của anh cho xã hội.

Sáu món ăn nhiều làm mụn thêm nặng

Làm đẹp

23:27:41 26/10/2021
Tiêu thụ nhiều sữa và chế phẩm từ sữa động vật kích thích tuyến bã nhờn hoạt động mạnh hơn, gia tăng tình trạng bít tắc lỗ chân lông, gây mụn.

Angelina Jolie lảng tránh khi được hỏi về The Weeknd

Sao âu mỹ

23:06:38 26/10/2021
Khi được MC Justin Sylvester hỏi về mối quan hệ với The Weeknd, Angelina Jolie lảng sang nói chuyện phim.

3 món salad mát lành

Ẩm thực

23:03:34 26/10/2021
Salad là món ăn mát, thích hợp với những ngày nóng. Sau đây là các món salad rau; hoa quả và cà chua, dưa chuột.

Ông Đoàn Ngọc Hải khiến MXH xôn xao vì bức ảnh bánh mì chấm sữa và bát phở

Netizen

22:59:46 26/10/2021
Hình ảnh ông Đoàn Ngọc Hải đăng tải đang được cư dân mạng bàn tán rôm rả trên nhiều nền tảng mạng xã hội.

Bình Phước bắt nhóm người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

22:57:11 26/10/2021
Ngày 26/10, Thượng tá Nguyễn Đức Thành, Trưởng Công an huyện Bù Gia Mập (tỉnh Bình Phước) cho biết đơn vị đã bàn giao cho cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Bình Phước điều tra theo thẩm quyền một vụ tổ chức xuất cảnh trái phép.