Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ

Đúng lúc tôi đang loay hoay tìm người giúp việc thì em chồng đồng ý giúp vợ chồng tôi.

Vợ chồng tôi rất bận với công việc ở cơ quan nên mọi việc ở nhà và con cái đều phó thác cho người giúp việc .

Bác ấy làm được gần một năm rồi nên được vợ chồng tôi rất tin tưởng. Thế nhưng bác bảo sắp đến giỗ bác trai nên sẽ về quê và nghỉ Tết luôn. Vợ chồng tôi phải làm đến tận 28 Tết mới được nghỉ, thế những ngày bác ấy nghỉ thì ai là người làm việc nhà?

Giúp việc đi rồi khiến tôi phải gọi điện cho nội ngoại để nhờ chăm sóc con. Nhưng bà nội bận chăm ông bị bệnh, bà ngoại chăm cháu nội. Nhờ các bà tìm giúp việc ở quê thì mọi người đều nói rất khó vì gần Tết rồi chẳng ai muốn đi làm nữa.

Đúng lúc tôi đang rối cả lên vì chuyện tuyển người giúp việc thì chồng nói là Thảo đang rảnh có thể nhờ em ấy lên chăm các con vài ngày. Thảo là em gái của chồng tôi, đã lập gia đình vài năm nhưng chưa có con.

Tôi bảo là Thảo đang làm công nhân may ở quê, lương tháng 6 triệu, cuối năm nghỉ sớm mất tiền thưởng chắc gì em ấy chịu. Nhưng chồng nói chắc như đinh đóng cột là em ấy sẽ lên thành phố chăm cháu nếu anh trai nhờ vả.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng sắp có 200 triệu đồng mang về quê khiến tôi tức nghẹn cổ - Hình 1

Bất ngờ chồng nói chỉ thử lòng tốt của vợ thôi và đoán chắc chắn tôi sẽ không đồng ý. Ảnh minh họa.

Đúng như lời chồng nói, ngay hôm sau Thảo có mặt ở nhà tôi, lúc đó tôi vui lắm, cuối cùng nỗi lo người giúp việc đã được giải tỏa.

Hàng ngày em chồng đưa đón các cháu đi học và dọn nhà cửa sạch sẽ, còn vợ chồng tôi thì yên tâm làm việc đến 8 giờ tối mới về.

Cho đến một đêm, đang thiu thiu ngủ thì chồng nói là gia đình Thảo sắp tan vỡ vì không có con. Chồng muốn tôi rút 200 triệu đồng cho Thảo để em ấy đi thụ tinh nhân tạo . Bởi vợ chồng em ấy không có tiền.

Nghe những lời chồng nói mà tôi tỉnh ngủ luôn, mấy hôm nay tôi luôn thắc mắc tại sao em chồng lại dễ dàng bỏ việc lên thành phố làm giúp việc cho anh chị. Thì ra cuối cùng cũng chỉ vì tiền.

Tôi bảo là đến bố mẹ cũng lo chưa xong sao mà gánh nổi em chồng . Bất ngờ chồng nói chỉ thử lòng tốt của vợ thôi và đoán chắc chắn tôi sẽ không đồng ý nhưng việc chồng muốn làm thì không ai ngăn được. Chồng còn bảo tôi: “Em vừa nhờ vả, Thảo đã bỏ việc lên làm cho em, con bé tốt như thế mà giờ nó khó khăn, em không giúp đỡ được à? Em ích kỷ thế”.

Giúp việc chưa đầy một tháng mà em chồng ôm trọn số tiền 200 triệu đồng về quê ư? Theo mọi người tôi phải làm sao để ngăn cản chồng cho tiền Thảo đây?

Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi

Sợ hãi khi em chồng nhập viện sau khi ăn đồ tôi nấu, em mà có chuyện gì thì tôi ân hận cả đời. Vậy mà bác sĩ vừa báo tin này, cả nhà chồng đã ôm lấy tôi cảm ơn rối rít.

Lập gia đình rồi nhưng tôi không phải ở chung với bố mẹ chồng. Vợ chồng tôi đi làm rồi mua nhà ở trên Hà Nội, bố mẹ chồng ở quê. Bố chồng bị bệnh 5 năm nay, mẹ tôi phải ở nhà chăm ông nên chẳng đi đâu được. Tôi đẻ 2 đứa con đều phải nhờ bà ngoại lên chăm và thuê giúp việc. Mẹ chồng không giúp được gì tôi cũng chẳng trách bà bởi đó là điều bất khả kháng. Bà đi để bố ở nhà một mình thì phận làm con chúng tôi cũng áy náy, không yên tâm.

Xa nhà, chỉ dịp lễ Tết, có việc vợ chồng tôi mới về nhà, lâu thì được 3 hôm lại đi. Tôi không khéo nấu nướng nên chẳng bao giờ vào bếp trổ tài với nhà chồng cả. Lần nào về mẹ chồng và em chồng tôi cũng nấu, tôi chỉ phụ nhặt rau và nhận rửa bát. Cũng may nhà chồng tôi dễ tính, không ai để ý hay khó chịu vì tôi làm mẹ trẻ con rồi mà vẫn đoảng, chưa biết nấu nướng gì.

Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Có giúp việc lo khoản cơm nước, nhà cửa tôi cũng đâm lười. Mãi cho đến 3 tháng trước, tôi hứng thú tham gia lớp học nấu ăn cùng chị đồng nghiệp. Sau 2 tháng học, tôi lại đam mê vào bếp và thích nấu cho người thân của mình. Chồng tôi, bác giúp việc ăn cũng tấm tắc khen ngon khiến tôi vui lắm. Không ngại trổ tài, chủ nhật tuần trước về nhà bố mẹ chồng giỗ cụ, tôi xung phong vào bếp làm cỗ luôn.

Chỉ có gia đình và 2 chú ruột qua ăn giỗ, một mình tôi nấu hết 3 mâm cỗ một cách nhẹ nhàng. Nhìn mâm cơm được bày biện đẹp mắt, hấp dẫn nhà chồng ai cũng trầm trồ khen tôi hết lời. Vợ chồng cô Tuệ - em chồng vừa về thấy tôi lần đầu vào bếp nấu khá thế này 2 đứa nó bất ngờ lắm. Mẹ cúng khấn xong xuôi, cả nhà vui vẻ thưởng thức mâm cỗ tôi nấu một cách ngon lành.

Vậy mà, chưa đầy 5' phút sau Tuệ kêu chóng mặt, buồn nôn và toát hết mồ hôi, mặt tái nhợt đi. Không hiểu Tuệ bị sao, cả nhà hoảng hốt đưa cô ấy vào viện cấp cứu. Chồng tôi sốt sắng lo cho em gái mà quay ra trách mắng tôi: "Em nấu ăn kiểu gì mà cái Tuệ ra nông nỗi này. Đã bảo không biết thì đừng có mà thể hiện, giờ khổ không cơ chứ?" . Tôi không biết nói thế nào, cúi mặt chịu trận, mẹ chồng khuyên chồng tôi đừng cằn nhằn nữa bởi cả nhà đều ăn, có ai bị sao đâu ngoài em chồng.

Lo lắng, hồi hộp chờ đợi bác sĩ cấp cứu cho em chồng đến gần 1 tiếng đồng hồ sau mới xong. Bác sĩ vui vẻ thông báo: "Bệnh nhân đã ổn định rồi, cô ấy nghỉ ngơi chút là tỉnh thôi. Cũng may đây chỉ là dấu hiệu đầu của thai nhi nên cả nhà yên tâm nhé" . Bác sĩ nói "thai nhi" cả nhà tôi ngỡ ngàng, chú Thái (chồng Tuệ) vội hỏi bác sĩ cái thai nào thì mới vỡ lẽ ra cô Tuệ đang mang thai ở tháng thứ 2 rồi mà không hay biết. Hỏi kỹ hơn, bác nói cô Tuệ đang trong giai đoạn thai nghén nên có lẽ ngửi thấy mùi cá trong bữa cơm là chóng mặt, vì không biết mình có thai nên cô vẫn ăn và bị buồn nôn.

Lần đầu ăn cơm tôi nấu em chồng phải nhập viện gấp, lúc thông báo kết quả ai nấy lại quay ra vui mừng cảm ơn tôi - Hình 2
(Ảnh minh họa)

Vợ chồng chú Thái cưới nhau 3 năm, uống thuốc cũng đủ cả mà không có động tĩnh gì. Vậy mà đùng cái lại có thai nên ai nấy cũng mừng, mẹ chồng tôi rớt nước mắt run run ra nắm lấy tay tôi cảm ơn. Bà cảm ơn tôi vì bữa cơm tôi nấu, nhờ món canh cá của tôi mà cả nhà mới biết Tuệ đã có bầu. Cũng may nhờ trời thương nên mẹ con cô ấy không sao cả, cái thai vẫn ổn.

Xuất viện về nhà, Tuệ mừng đến phát khóc khi biết mình đã có tin vui. Cô ấy không trách móc tôi nửa lời vì món ăn tôi nấu, ngược lại Tuệ còn cảm ơn tôi. Bao năm nay cô ấy chỉ ăn cơm mẹ nấu, được bữa chị dâu nấu trổ tài thì cả nhà được phen lao đao. Cũng may cô ấy không sao cả, không tôi ân hận cả đời mất. Nhưng sau tất cả tôi cũng thấy mừng cho vợ chồng chú ấy đã có con. 3 năm mòn mỏi đợi chờ được làm bố mẹ đến gầy cả người, buồn chán cuối cùng niềm vui đó cũng đến với vợ chồng cô ấy và cả nhà tôi.

Bây giờ, tôi tích cực vào bếp nấu ăn hơn và nhận ra rằng được nấu cơm cho người thân của mình, nhìn họ ăn ngon là tôi thấy hạnh phúc vô cùng. Đặc biệt tôi là dâu trưởng, không thể cái gì cũng không biết được.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bị chỉ trích vì ăn mặc giản dị khi quay YouTube, NS Hoài Linh làm hẳn vlog đáp trả vừa lầy vừa xéo sắc hết nấc07:39Huy Khánh thăm nhà Mạc Văn Khoa: Vì đây là biệt thự 50 tỷ nên tôi sẽ đi một vòng tham quan!11:55Dân mạng bất ngờ khui clip "như 2 mà 1" giữa Sơn Tùng và G-Dragon: Cùng bị vũ công cản trở và chạy về phía khán giả?00:23Leon - Lisa thích đùa giỡn với bố Kim Lý01:21Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý và Subeo nối đuôi 'xe lửa' nhảy cực hài, fan thích thú vì khoảnh khắc quá đáng yêu00:38Phương Thanh: Tôi đã gặp người đủ duyên và thưa chuyện với mẹ00:36Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Hé lộ nhà Bằng Kiều ở Mỹ, mẹ ruột đeo chuỗi ngọc 1 tỷ, nói về tình trạng con trai bị hủy show34:22Bạn vợ cũ Hoàng Anh phanh phui nam diễn viên nợ nần00:361001 hint hẹn hò của Jennie - G-Dragon: Chàng là động lực giúp nàng debut, nàng tung ảnh đồ đôi, chi tiết trùng hợp đáng ngờ00:16Không còn phủ nhận tin đồn hẹn hò, Puka công khai rủ Gin Tuấn Kiệt: “Mãi bên nhau bạn nhé”00:31Show mới lên sóng vào 24/2: Lạ lắm à nha!00:30Quang Lê bắt gặp Bằng Kiều hút thuốc lào ngoài sân bay, fan xin chụp hình vẫn cố hút nốt01:07Jang Nara - Nữ thần không tuổi nhưng cả đời hối hận vì một câu nói08:43Soi tương tác mới đây nhất của G-Dragon - Jennie: Bên nhau lúc nửa đêm trên livestream, nàng có biểu hiện gây chú ý00:47Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”00:51Đồng Lệ Á - “Tiên nữ giáng trần” hơn 10 năm gạt nước mắt vì chồng phản bội09:04'Cô Xuyến' Hoàng Yến đáp trả kẻ chê mình lấy nhiều chồng là 'chó chê mèo'01:00Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Park Bo Gum - Tài tử thị phi, nghi án làm tan vỡ hôn nhân cặp Song Joong Ki - Song Hye Kyo08:40

Tiêu điểm

Vừa đẻ 5 ngày, nhìn việc làm kinh tởm lúc nửa đêm của chồng, tôi bế con chạy khỏi nhà
07:38:26 25/02/2021
Chị gái cưới chồng giàu lại chiều chuộng, một lần đến chơi tôi phải nhập viện cấp cứu
21:21:39 24/02/2021
Đến nhà tôi ăn giỗ, người yêu say xỉn rồi ôm cổ bố tôi thì thầm vài câu mà bố đã đồng ý gả tôi ngay
06:26:21 24/02/2021
Chồng thở dài: "Với em chỉ là sự biết ơn, cô ấy mới là khát khao cháy bỏng", vợ cười cho anh ta toại nguyện nhưng 3 tháng sau lại "đảo ngược"
22:26:47 23/02/2021
Vợ dắt trai lạ về nhà, tôi khép cửa giúp, ra quán cafe ngồi chờ
07:32:29 25/02/2021
Tái hôn cố tình mời vợ cũ, nghe mẹ vợ cũ reo vui mà tôi đánh rơi cả điện thoại
17:01:30 24/02/2021
Anh chị chồng hùa vào chê bai mâm cơm rồi tuyên bố "nữ công gia chánh 1 điểm", tôi có hành động khiến họ câm nín
22:21:52 24/02/2021
Tình cờ xem điện thoại của chồng, nhìn biệt danh anh đặt cho vợ mà tôi nghẹn đắng
15:25:37 24/02/2021
Gọi cả chục cuộc mà vợ không nghe máy, tôi bực bội trở về nhà thì rụng rời khi thấy hàng xóm quây kín cổng
15:50:05 25/02/2021
Cùng cô bạn thân đi mua hải sản, chị bán hàng tươi cười mời mọc khiến tôi rụng rời
21:48:41 23/02/2021

Thông tin đang nóng

Hot: Rò rỉ hình ảnh con gái nhỏ của DV Trần Bảo Sơn và vợ thứ hai?
15:40:12 25/02/2021
Bên trong biệt thự 50 tỷ đồng của Mạc Văn Khoa: Rộng 500 mét vuông, sân vườn sức chứa "khủng" tận 40 người
16:22:02 25/02/2021
Thêm 8 ca Covid-19 gồm 7 bệnh nhân tại Hải Dương và 1 ca nhập cảnh
18:30:03 25/02/2021
Lãnh Thanh làm rõ việc hẹn hò Nam Em giữa drama “trà xanh”: “Đùng 1 ngày mình áp lực cái việc mình phải yêu người ta như thế”
17:32:39 25/02/2021
Vợ tức giận phát hiện chồng giấu quỹ đen 30 triệu nhưng khi nhìn mẩu giấy kẹp trong xấp tiền thì cô lập tức đỏ mắt
15:19:36 25/02/2021
Giữa nghi vấn mang thai, Son Ye Jin xuất hiện bên Hyun Bin nhưng nhất quyết che vóc dáng?
17:56:42 25/02/2021
Hải Dương: Nhân viên bán xăng nhiễm SARS-CoV-2, liên quan ổ dịch xã Kim Liên
16:33:44 25/02/2021
Lộ diện vợ đẹp con xinh của "đạo diễn trăm tỷ" Võ Thanh Hòa
15:09:15 25/02/2021
Anh trai đưa kết quả xét nghiệm ADN cha con cho cả nhà xem làm mẹ tôi ngất ngay tại chỗ
17:45:16 25/02/2021
Luật sư: Nữ sinh 16 tuổi ở Hà Nam bị bóp cổ đến chết là bất thường
19:16:52 25/02/2021

Tin mới nhất

Có nên dồn tiền phẫu thuật thẩm mỹ?

20:11:03 25/02/2021
Đàn bà xấu có giác quan đặc biệt, hễ chạm mắt ai là biết người đó đang thương hại mình, đang săm soi mình xấu gì mà xấu quá trời.

Muốn đổi đời, bạn gái tôi ra thành phố kiếm tiền để rồi chưa đầy một năm đã trúng kế người ta

18:31:57 25/02/2021
Ra thành phố thăm người yêu, tôi chết lặng khi nhìn thấy cô ấy bước ra từ phòng trọ.

Chồng giấu tôi đi triệt sản dù cả hai chưa có đứa con nào, biết sự thật phía sau, tôi chẳng giận mà còn thương anh vô cùng

15:12:54 25/02/2021
Nhận được tin nhắn ấy, tim tôi như đứng lại. Bao lâu nay, chồng là người cùng tôi đi khắp nơi lấy thuốc, vậy mà...

Chồng từ bỏ tài sản 4 tỷ để đến với 'tình yêu đích thực', song 3 năm sau lại bị vợ cũ bắt gặp trong một hoàn cảnh khó tưởng

15:01:40 25/02/2021
Lúc ấy Đạt biết cuộc hôn nhân thứ 2 của mình sẽ chẳng giữ được nữa. Thứ mà anh cho rằng là tình yêu đích thực cũng theo đó tan thành mây khói.

Cảm kích vì được chăm sóc chu đáo khi ở cữ: Tôi biếu anh rể 1 triệu và nhận được cái kết mặn chát

14:51:18 25/02/2021
Trong thời gian ở cữ, anh rể chăm sóc tôi vô cùng chu đáo. Vì cảm kích, tôi biếu anh rể 1 triệu đồng. Phải nói mãi anh ấy mới nhận.

Bạn trai ghen khi tôi ngủ chung phòng với vợ chồng chị gái

14:44:46 25/02/2021
Về nhà anh rể chơi, vì không có chỗ ngủ nên tôi ngủ tạm trong phòng vợ chồng chị gái một đêm. Vậy mà anh ghen, hạch sách đủ điều.

Mẹ chồng nằng nặc đòi trả lương 5 triệu/tháng, nàng dâu hành động kỳ lạ khiến bà rơi nước mắt

14:16:13 25/02/2021
Không khí của gia đình nhà Trang mấy nay căng thẳng, bởi mẹ chồng cô nhất quyết đòi con dâu phải trả lương cho mình hàng tháng, nếu không bà sẽ bỏ về quê.

Khi tôi ngỏ lời cầu hôn người yêu, cô ấy cười khẩy hỏi ngược một câu khiến tôi sửng sốt

14:13:00 25/02/2021
Cô ấy nghe xong, không nhận nhẫn mà quay sang hỏi ngược tôi một câu và tôi bàng hoàng, không thể ngờ được Q lại là người thực dụng như thế.

Về làm giỗ đầu cho bố, tôi bị chồng hất ra khỏi nhà kèm lời đay nghiến 'người sống lo chưa xong đã lo người khuất'

13:36:03 25/02/2021
Chồng tôi gọi điện ngay cho mẹ vợ, nói thẳng rằng tôi không cần về nhà nữa. Cúp máy, mẹ tôi khóc nấc vì biết con gái lấy nhầm chồng.

Giấu vợ đi triệt sản, tôi chết đứng khi chưa đầy 2 tháng sau, cô ấy đã hớn hở đưa tờ giấy siêu âm thai cho cả nhà xem

13:32:35 25/02/2021
Nhìn tờ giấy siêu âm nằm chễm chệ trên bàn, vẻ mặt của vợ thì vui mừng hớn hở mà tôi chết đứng. Thật không ngờ vợ tôi lại là kiểu người phản bội chồng như vậy.

Vừa nhìn thấy hình xăm trên tay tôi, chồng đã sửng sốt rồi rối rít xin tôi tha thứ

13:22:54 25/02/2021
Tôi về nhà, cởi bỏ áo khoác để lộ hình xăm nơi cánh tay. Vừa nhìn thấy, chồng tôi đã rối rít hỏi han rồi xin tôi tha thứ.

Chồng chuyển khoản cho 10 triệu đồng cùng lời chúc sinh nhật ngọt ngào, vợ chẳng hề vui vẻ mà còn lập tức đâm đơn ly hôn

13:19:29 25/02/2021
Đang tập trung làm việc, Tiên bỗng thấy điện thoại thông báo có tin nhắn đến. Tài khoản ngân hàng của cô vừa được chồng chuyển cho 10 triệu đồng. Nhưng sắc mặt của Tiên lại đổi từ vui vẻ sang sa sầm, bực tức.

Đến thăm chồng cũ, tôi giật mình trước tình cảnh của anh, càng choáng váng khi thấy rõ vật anh đang cầm trên tay

13:16:36 25/02/2021
Sau 5 năm ly hôn, lần đầu tiên tôi gặp lại chồng cũ. Chỉ không ngờ lần gặp này, anh lại đưa ra yêu cầu oái oăm đến thế.

Chồng bảo vay tiền để xây nhà 3 tỷ, đến khi bị đòi nợ ráo riết âm mưu của anh mới lộ rõ khiến tôi choáng váng

12:47:28 25/02/2021
Khi sử dụng hết số tiền tiết kiệm là 1,4 tỷ đồng, tôi bảo chồng gửi tiền về trả nợ.

Vợ thú nhận có người thứ 3, tôi rộng lượng tha thứ, vậy mà em còn làm một việc khiến tôi sững sờ

12:16:56 25/02/2021
Anh ta chưa có vợ, đã yêu vợ tôi từ lâu trước đây và đến bây giờ vẫn chờ đợi cô ấy. Vợ tôi đã xiêu lòng và từng có ý định bỏ chồng con để đến với anh ta.

Biết tình cũ của chồng ỡm ờ "thả thính", vợ nhẹ nhàng ra tay trong chớp nhoáng mà khiến ả ngượng mặt rút lui

11:55:29 25/02/2021
Không rõ tình trạng hôn nhân của ả hiện tại thế nào mà về nước liền liên lạc với chồng em. Sau hôm gặp gỡ tình cũ về, chồng em tỏ ra tỉnh bơ..., người vợ kể.

Mới lấy chồng giàu được một tháng, em gái đã nước mắt ròng ròng hỏi xin tôi mẫu đơn ly hôn

10:29:33 25/02/2021
Tôi luôn nghĩ cuộc sống của em gái rất tốt. Cho đến khi con bé gọi điện, khóc nức nở hỏi tôi về mẫu đơn ly hôn.

Đưa bạn trai về ra mắt, đêm khuya tôi sốc nhìn anh hì hụi giặt váy cho chị dâu mình

07:12:41 25/02/2021
Tôi tưởng mình hoa mắt. Nhưng nhìn đi nhìn lại cũng chẳng thay đổi được sự thật là người yêu tôi đang giặt quần áo cho vợ của anh trai tôi lúc nửa đêm! Quang thấy tôi xuất hiện bất ngờ thì sợ hãi tới mức ngã ngồi xuống nền nhà.

Nhìn vợ chăm mẹ, tôi chỉ ước họ yêu thương nhau như chưa từng có quãng thời gian trước kia

06:57:59 25/02/2021
Vừa nhận được tin mẹ chồng bị tai nạn, vợ tôi đã có hành động khiến cả nhà sửng sốt.

Chú chồng sang chúc Tết buông lời kích bác nàng dâu, cô chỉ nói lại vài lời khiến ông uất ức mà không làm gì được

06:53:59 25/02/2021
Bầu bì đến gần lúc sinh con nên chị An mệt, không muốn ăn cơm. Tuy nhiên, nằm trong phòng, nghe ông chú họ vừa ăn cơm bên ngoài, vừa buông lời kích bác mẹ chồng không bảo được nàng dâu khiến chị An không chịu nổi mà phải đi ra ngoài đối...

Đang định đưa đơn ly hôn cho vợ thì tiếng nói non nớt giữa đêm khuya khiến người chồng phải 'run rẩy', lập tức âm thầm xé đơn

06:50:53 25/02/2021
Đang định đẩy cửa phòng thì anh chợt nghe tiếng nói chuyện của vợ và con gái vẳng ra. Chắc con gái anh tỉnh giấc và chưa ngủ lại được.

Sáng chồng đi ăn xôi ngoài chợ về bỗng giơ tay tát tôi một cái điếng người, nguyên nhân thật cay nghiệt làm sao!

06:48:16 25/02/2021
Chồng dám giở trò với tôi chỉ vì một người đồng nghiệp...

Nhún nhường với chồng cũng chẳng sao!

21:01:03 24/02/2021
Đến tối, ông chồng có chút hơi men, có chút mùi nước hoa lạ, định vui vẻ giao lưu, bà vợ gạt tay chồng ra: Mệt, mệt lắm... đâu có ai đi chơi sướng như anh

Có thể bạn quan tâm

Học sinh, sinh viên Long An đi học trở lại từ ngày 1/3

Học hành

21:09:22 25/02/2021
UBND tỉnh Long An vừa có công văn về việc cho học sinh, sinh viên đi học trở lại sau thời gian tạm nghỉ để phòng dịch Covid-19. Theo đó, học sinh, sinh viên trên địa bàn tỉnh đi học trở lại từ ngày 1/3.

"Europa League khốc liệt không kém gì Champions League"

Bóng đá thế giới

21:08:51 25/02/2021
Phát biểu trước trận lượt về vòng 1/16 Europa League 2020/21 với Benfica, HLV Mikel Arteta khẳng định những năm gần đây giải đấu được xem hạng 2 ở châu Âu này có tính cạnh tranh chẳng thua gì Champions League.

Cách làm mỹ phẩm hoàn toàn tự nhiên theo công thức của những mỹ nhân xưa

Làm đẹp

21:07:58 25/02/2021
Mỹ phẩm thời xưa không có mùi hương đậm cũng như độ bám cao như mỹ phẩm công nghệ thời nay. Tuy nhiên, xét về độ lung linh sau khi đánh lên thì chẳng kém cạnh chút nào.

Khánh Vân sẽ sử dụng phiên dịch trong phỏng vấn kín Miss Universe 2020

Sao việt

21:07:47 25/02/2021
Hoa hậu Khánh Vân cho biết mục tiêu mà cô đặt ra cho mình tại cuộc thi năm nay là cứ chiến hết mình, thi hết sức.

Phát động tết trồng cây tại nơi ra đời Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc

Đời sống

21:06:44 25/02/2021
Lễ trồng cây diễn ra tại Di tích nơi ra đời Trường Đảng Nguyễn Ái Quốc thuộc xã Bình Thành, huyện Định Hóa, tỉnh Thái Nguyên.

HLV Klopp có đôi lời gửi đến thủ môn Alisson

Bên lề sân cỏ

21:06:28 25/02/2021
Bố của thủ môn Liverpool, Alisson đã qua đời trong lúc bơi lội tại quê nhà Brazil. HLV Klopp đã mau chóng lên tiếng an ủi học trò.

Thiên thần nội y có thân hình đẹp dù đã sinh 2 con

Người đẹp

21:05:51 25/02/2021
Candice Swanepoel thu hút ánh nhìn với vòng bụng săn chắc và đường cong gợi cảm.

Ông Tập tuyên bố chiến dịch xóa nghèo đã 'toàn thắng'

Thế giới

21:05:07 25/02/2021
Chủ tịch Trung Quốc tuyên bố chiến thắng hoàn toàn trong chiến dịch xóa nghèo cùng cực khi tham dự sự kiện đánh dấu thành tựu của đất nước.

'Mổ app' Pi Network, chuyên gia kết luận ứng dụng thuần quảng cáo 

Thế giới số

21:03:17 25/02/2021
Sau khi phân tích ứng dụng Pi Network, các chuyên gia chỉ phát hiện những tính năng hiển thị quảng cáo và cách vận hành tương tự phiên bản của một website.

Lisa (BLACKPINK) gây sốt Weibo vì ngủ gật ngay trên sóng truyền hình, nguyên nhân đằng sau khiến fan xót xa

Sao châu á

20:57:20 25/02/2021
Khoảnh khắc dễ thương nhưng cũng vô cùng mệt mỏi của Lisa ngay trên show Thanh Xuân Có Bạn nhận được sự quan tâm lớn từ phía người hâm mộ.

Thầy dạy Toán đại học cũng “bó tay” với bài tập của cô con gái học lớp 3, bạn làm được không?

Netizen

20:55:55 25/02/2021
Tuy là một thầy giáo dạy Toán ở trường đại học, lại còn là Tiến sĩ, nhưng ông bố này cũng không biết làm sao để giải thích một bài tập cho cô con gái 7 tuổi của mình, nên đã đăng bài tập đó lên mạng. Cư dân mạng nói bài Toán này đúng là...

Quảng cáo mới của Triệu Lệ Dĩnh gây tranh cãi, khí chất dịu dàng đáng yêu mọi khi đâu rồi?

Phong cách sao

20:42:01 25/02/2021
Triệu Lệ Dĩnh mới đây đã chính thức trở thành đại sứ thương hiệu của nhãn hàng mỹ phẩm NARS. Nhãn hàng đã tung bộ ảnh cùng video quảng cáo của cô, tuy nhiên, những hình ảnh mới này của Triệu Lệ Dĩnh lại gây nên những phản ứng trái chiều...