Giúp người nhưng muốn tích được phúc đức “gấp bội”: Bản thân phải làm tốt 1 việc

Giúp người phải xuất phát từ tâm thiện, không hẹp hòi, ích kỷ, tính toán, mưu cầu vật chất mới có thể thực sự đem lại những kết quả tốt đẹp nằm ngoài dự đoán của tất cả chúng ta.

1. Giúp người phải xuất phát từ tâm thiện, không hẹp hòi, ích kỷ, tính toán, mưu cầu vật chất mới có thể thực sự đem lại những kết quả tốt đẹp nằm ngoài dự đoán của tất cả chúng ta.

2. Cuộc sống phức tạp, đừng vì chút lợi nhỏ nhoi mà cân đo đong đếm, bằng không sẽ rất dễ trở thành đối tượng bị người khác quật ngã, chà đạp.

Video đang HOT

Giúp người nhưng muốn tích được phúc đức gấp bội: Bản thân phải làm tốt 1 việc - Hình 1

3. Con người ta thường có một ‘bệnh’ chung như vầy: hẹp hòi, nhỏ mọn, khó hiểu, phiền não, u sầu, tự ti, tuyệt vọng, đố kỵ… để rồi tự chuốc bệnh vào người. Hành thiện là việc tốt, nhưng nếu giữ tâm ngờ vực, sẽ chẳng thể giữ được tâm thái bình tĩnh, tiêu sái tự nhiên, vững vàng thành thạo.

4. “Bạn có thể có mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống nếu bạn giúp người khác có cái họ muốn”. Đừng ban phát lòng tốt tùy tiện , đừng để họ ỉ lại hay phụ thuộc vào bạn. Hãy giúp người đúng cách.

5. Giúp người chớ vội khoe khoang, khua chiêng gõ trống cho cả thiên hạ đều biết. Sống nếu quá xem trọng danh tiếng, tư lợi cá nhân, không xuất phát thực sự từ tấm lòng. Đó không phải là hành thiện mà là một cuộc giao dịch. Phúc đức sẽ chẳng thể sản sinh.

Giúp người nhưng muốn tích được phúc đức gấp bội: Bản thân phải làm tốt 1 việc - Hình 2

6. Giúp người là việc của mình. Còn người đời đón nhận ra sao là việc của họ. Cuộc đời có trăm loại người. Có kẻ ăn cháo đá bát, tất có người trân trọng lòng tốt của bạn. Những việc tốt đẹp đã làm, xin đừng hối hận.

7. Thiện niệm không chỉ là cá tính, tố chất của một người, mà là nguồn năng lượng dồi dào , tích cực . Người sống thiện, mặt trăng trong tâm đã vượt khỏi cá nhân, bay lên trên bầu trời vô biên vô tận, không bị ràng buộc bởi tham – sân – hận nghiệt ngã của thế gian .

Cứ đơn giản mà sống...

Less is more, càng sống đơn giản, cuộc sống càng cao cấp...

Rabindranath Tagore nói: "Thế gian này không có ai là sống mãi mãi."

Nếu bạn hiểu ra được điều này, hãy sống thật đơn giản, hãy sống vui vẻ nhất có thể.

Tâm hồn của mỗi người, đều cần tới một mảnh đất thuần khiết. Đối mặt với sự hối hả và khắc nghiệt của thế giới bên ngoài, nội tâm chúng ta sẽ thường xuyên mệt mỏi, sẽ bất lực, sẽ lo lắng, chỉ khi tâm hồn an tĩnh, ta mới có thể đối diện với bản thân một cách đơn giản, càng đơn giản giản càng hạnh phúc, người càng đơn giản, mệnh càng tốt.

Sống càng đơn giản thì số càng tốt; một người càng lương thiện thì phúc khí càng dày.

Nhịp sống vội vã, áp lực cuộc sống dễ khiến bản thân kiệt sức cả về thể chất lẫn tinh thần, chi bằng sống đơn giản một chút, phàm là chuyện gì cũng nhìn nhận thoáng hơn một chút, có lẽ sẽ thảnh thơi hơn, tự tại hơn.

Cuộc sống không đơn giản, cố gắng sống cho đơn giản, cuộc sống không dễ dàng, cố gắng sống cho vui vẻ.

Con người, hãy học cách, sống cho đơn giản giữa cuộc đời vồn vã, việc phức tạp cứ đơn giản mà làm

Trong hiện thực cuộc sống, những cảm xúc khó giải thích luôn xuất hiện một cách bất ngờ, chẳng hạn như:

Tự nhiên rất không vui? Tự nhiên muốn khóc? Tự nhiên cảm thấy lạc lõng? Tự nhiên cảm thấy hạnh phúc sao ngắn ngủi vậy? Tự nhiên cảm thấy không có động lực...

Thực ra, ai trong chúng ta cũng đều có những vướng mắc và sự thay đổi cảm xúc như vậy.

Cứ đơn giản mà sống... - Hình 1

Tagore cũng nói: "Đừng để sinh mệnh trở thành gánh nặng trong cuộc sống của chúng ta."

Con người ta có sinh thì sẽ có tử, chỉ còn là đang sống, hãy sống theo cách mà mình cho là tốt nhất; con người ta có buồn ắt sẽ có vui, chỉ còn là đang sống, hãy cố gắng sống cho thất vui vẻ mỗi ngày.

Vì vậy, trạng thái sống tốt nhất của mỗi người nên là đơn giản mà sống, đừng suốt ngày rầu rĩ âu lo, bi thương ủ dột, cứ đơn giản giản đơn, biết ơn, biết thỏa mãn, vậy là đủ.

Biết ơn ba mẹ vất vả nuôi dưỡng ta thành người; biết ơn sự ấm áp của cuộc sống, tiếp thêm động lực chúng ta mỗi bước tiến về phía trước; biết ơn những người từng làm tổn thương ta, họ dạy chúng ta biết thế nào là kiên cường mà trưởng thành; biết ơn những nỗ lực, sự lạc quan, sự khỏe mạnh...

Đơn giản mà sống, là thứ tài sản quý giá nhất trong cuộc sống.

Không gì là mãi mãi, đơn giản mới vui vẻ

Sống ở đời, không có gì là mãi mãi, vì vậy, đừng quá cưỡng cầu hay chấp niệm với mọi thứ, suy cho cùng, chúng ta cũng chỉ là khách trong cuộc sống này, vì vậy, đừng quá khắt khe, cũng đừng tự ép mình mệt mỏi.

Đôi khi, bạn cảm thấy cuộc sống quá mệt mỏi, muốn trốn tránh, nhưng có thể trốn được đi đâu?

Sống là phải đối mặt với thực tế, chẳng có gì là mãi mãi cả, vì vậy, cũng sẽ không có chuyện bạn sẽ luôn phải ở trong trạng thái mệt mỏi như vậy, rồi sẽ có một ngày, mọi thứ đều sẽ chỉ còn là quá khứ.

Pháo hoa chóng tàn, thanh xuân chóng lão, bốn mùa luân phiên, luôn có một cái bắt đầu, và rồi cũng sẽ có một sự kết thúc, đừng quá chấp niệm với mất mát, cũng đừng quá so đo những gì có được.

Hạnh phúc đời người chính là có một nhóm bạn đơn giản ở bên, có một công việc đơn giản, làm một người giản đơn, đơn giản và vui vẻ sống mỗi ngày.

Người đơn giản, không tranh với trời, không tranh với mệnh, không tranh với người, chỉ là chính mình

Cuộc sống có rất nhiều điều phức tạp, có quá nhiều những mối quan hệ tầm thường, là một người đơn giản, không huênh hoang, không ca thán, không tranh giành, không cãi vã.

Người đơn giản, trước giờ không tranh với trời, không tranh với mệnh, không tranh với người, họ hòa giải với thế giới, họ bắt tay với vận mệnh, họ làm bạn với thời gian.

Tranh với trời, không biết lượng sức, tranh không thắng, mọi thứ đều có ý trời; tranh với mệnh, không tự biết mình, quá cưỡng cầu, định mệnh sớm đã được sắp đặt; tranh với người, quá tầm thường, tranh tới tranh lui, tranh được cái gì, tranh được sự trống rỗng.

Đơn giản mà sống, bình yên mà sống, không tranh với người, không so sánh mình với ai, không bị thói đời quấy nhiễu, không bị tình nghĩa ràng buộc, sống như vậy mới an nhiên, niềm vui đơn giản, hạnh phúc giản đơn.

Cứ đơn giản mà sống... - Hình 2

Người đơn giản, không rước việc vào thân, không sinh sự, không gây rắc rối, không thù hằn với ai, sống bình yên thoải mái

Người đơn giản, nhìn thấu thói đời, không tính toán so đo mọi việc, không tranh cãi tới cùng, tranh tới cãi lui, so đo tính toán, cuối cùng cũng chỉ là hư vô.

Người trải nghiệm nhiều, người hiểu rõ lòng người nóng lạnh, trông thấy mọi sự trên đời, sẽ biết mình nên làm một người đơn giản, sống theo tâm theo tính, mọi thứ tùy duyên, không còn cố chấp mong chờ mãi những thứ không thuộc về mình.

Có nhiều chuyện, nghĩ nhiều lại thành ra phức tạp, chi bằng nghĩ nó đơn giản một chút. Thực ra bản chất của mọi việc vốn dĩ đều rất đơn giản, chẳng qua là chúng ta hay thích làm nó phức tạp hơn mà thôi.

Người đầu óc đơn giản, chuyện phiền lòng cũng ít hơn, không phải vì họ ngốc, mà vì họ lựa chọn cách sống đơn giản.

Tâm đơn giản, tự khắc vui vẻ; cuộc sống đơn giản, tháng ngày tự nhiên sẽ ngập tràn hạnh phúc.

Sống đơn giản, không sống qua con mắt của người khác, không sống trong miệng lưỡi của người đời, không thay đổi chỉ vì muốn làm người khác vui lòng, không bi lụy chỉ vì muốn người khác hài lòng, cứ đơn giản làm chính mình, đơn giản mà sống.

Không tùy tiện tức giận, không tùy tiện tranh giành, không tùy tiện thêu dệt thị phi, không nói xấu sau lưng người khác.

Cần cù làm việc, quang minh làm người, giản đơn mà sống, đơn giản mà hạnh phúc!

Như Nguyễn

LESS / MORE / Rabindranath Tagore, Đơn Giản , Chi Bằng,Giản Đơn ,Vồn Vã , Thế Gian, Thế Giới,Tâm Hồn, Cuộc Sống, Hiểu Ra , Vui Vẻ / Biết Ơn / So Đo / Tự Tại

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xôn xao clip bà ngoại không cho cháu trai 7 tuổi mồ côi mẹ nhập hộ khẩu: 'Cháu nội tôi cho nhập, cháu ngoại tôi không cho'01:12Ra đường tập thể dục bất chấp chỉ thị 16 còn mắng công an: “Mày bất lịch sự”03:17Từ chối đi cách ly, người phụ nữ F1 gọi "người nhà" mách tội: Anh ơi, cán bộ đến bắt em đi kìa!00:40Khoảnh khắc vui nhộn của nhà Hồ Ngọc Hà, Lisa bắt đầu phản kháng Leon01:00Cháu gái cụ ông cầm mũ cối đánh chiến sĩ công an thanh minh: Ông có tâm lý không ổn định03:16Chồng lao tới tát vợ liên tiếp như kẻ thù vì ngủ tới 8h mặc con nhỏ gào khóc03:09'Hương vị tình thân' trailer tập 3 (phần 2): Nam xưng 'mày - tao' 'căng đét', dạy vợ sắp cưới của Long một bài học nhớ đời01:14Ca sĩ Phi Hải qua đời vì Covid-19, vợ chật vật tìm nơi mai táng03:291 chữ đầy uy lực của công an khiến người phụ nữ đòi thông chốt im bặt, CDM đồng loạt vỗ tay00:36Người phụ nữ ngồi lì ở đồn CA, quyết không nhận tội còn hất hàm: "Khai tên tuổi, nhân thân nhà anh trước đi"01:56Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20'Hương vị tình thân' phần 2 tập 2: Huy tiết lộ Thy hỏng thai 3 năm trước, Long thừa nhận vẫn còn tình cảm với Nam04:40Ngọc Thanh Tâm 'hết hồn' với quà sinh nhật của Đàm Vĩnh Hưng30:09Đoạn clip hé lộ diễn biến trước khi nguyên PCT huyện đánh nhân viên cây xăng vì lời nhắc đeo khẩu trang04:09Hài nhất mùa dịch: Bị cán bộ kiểm soát dịch kiểm tra phiếu đi chợ, bà cô đưa nhầm... tờ kết quả xổ số, đưa lại vẫn sai ngày và phải đi về00:39Chó bắt chước tiếng hú của xe cứu thương 00:34Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02'Hospital Playlist 2' tập đặc biệt: Jung Kyung Ho ghen tị vì 'Khu vườn mùa Đông 'hôn nhau quá nhiều', cảnh nào cũng 'ngọt sâu răng'00:30Hương vị tình thân phần 2 - Tập 2: Bà Dần (NSND Như Quỳnh) nhầm vợ sắp cưới của Long là Nam01:06Tài xế Grab bị CSGT chặn lại trong mùa dịch, chìa ra một thứ khiến ai thấy cũng xót xa02:24

Tiêu điểm

Hí hửng khoe que thử thai 2 vạch, chồng ‘chơi lớn’ tặng luôn sổ tiết kiệm 7 tỷ nhưng tôi đứng hình vì tờ giấy đính kèm
20:39:41 30/07/2021
2 lần mang thai đều sảy ngay sau đó, nghi ngờ lén lắp camera theo dõi, người phụ nữ sững sờ khi phát hiện ra thủ phạm
22:31:30 30/07/2021
Sau 3 tuần đi công tác, cởi áo vợ mà tôi bật khóc nhìn những vết cắn cấu đáng sợ
17:31:03 31/07/2021
Bị bắt chẹt ‘mượn tạm’ vàng cưới, nàng dâu gật đầu cái rụp với điều kiện khiến mẹ chồng xanh mặt
20:45:16 30/07/2021
Nửa đêm dậy, tôi hoảng sợ thấy người đàn ông lạ đang tìm đồ ăn, từ đó phát hiện bí mật đáng sợ của vợ chồng anh trai
12:26:47 30/07/2021
Vợ vừa đi siêu thị về, chồng đã cầm một túi đồ sang nhà chị dâu khiến tôi ngỡ ngàng
06:04:48 30/07/2021
Cưới xong về nhà gái lại mặt, tôi nín lặng khi bắt gặp hành động mẹ vợ làm trong bếp
17:20:52 31/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Chồng lấy cớ tăng ca nhưng lại đến nhà bạn thân của vợ, nghi ngờ bám theo sau, vợ ngỡ ngàng phát hiện 1 chuyện ngoài tưởng tượng
22:34:05 30/07/2021
Tiền tiêu tăng chóng mặt mà mâm cơm nghèo nàn, theo dõi vợ tôi sốc nhìn căn nhà lụp xụp
10:20:18 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng tiết lộ bệnh viện Trưng Vương liên hệ xin oxy: 'Anh Dũng định cẩu luôn một cái nhà máy vào'
20:08:42 31/07/2021
Thủ tướng: "Ai ở đâu ở đấy", người dân không rời nơi cư trú sau ngày 31/7
19:40:47 31/07/2021
NÓNG: Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ vì tình nghi hiếp dâm
22:14:16 31/07/2021
Danh tính người phụ nữ đi dép tổ ong, cầm xấp tiền hỗ trợ bà con chạy xe máy về quê tránh dịch
20:44:03 31/07/2021
"Có người mắc Covid-19 trong những đoàn xe về quê, lây nhiễm lẫn nhau"
21:14:58 31/07/2021
Lâm Tâm Như dính phốt EQ thấp: Bình luận vô duyên vào post diễn viên Bộ Bộ Kinh Tâm bầu bí, bị "lơ đẹp" không thèm trả lời
20:50:47 31/07/2021
2 cặp đôi hot nhất Cbiz hôm nay: "Song Hye Kyo Trung Quốc" hẹn hò mỹ nam kém 8 tuổi, tình cũ La Chí Tường còn "khét" hơn
18:30:15 31/07/2021
Hot girl 300 nghìn theo dõi bị lan truyền clip nhạy cảm với bạn trai lên tiếng: "Đó là ghép"
21:38:19 31/07/2021
Chuyện "cả hẻm âm tính, một mình F0" và 8 điều giúp một chàng trai ở Sài Gòn "qua ải" Covid-19 sau 10 ngày tự cách ly ở nhà
22:30:17 31/07/2021
Ngô Diệc Phàm chính thức bị cảnh sát Bắc Kinh bắt giữ
22:51:40 31/07/2021

Tin mới nhất

Làm mẹ đơn thân hay cùng chồng 'gánh' nợ: Lựa chọn nào cũng chông gai

21:27:15 31/07/2021
Cô tự biết mình chỉ có 2 con đường. Một là tiếp tục sống cùng nhau để các con có đầy đủ cha mẹ nhưng lại phải gánh trên vai số nợ khổng lồ. Hai là ly hôn, trở thành mẹ đơn thân và nuôi 2 con nhỏ một mình, dứt ra khỏi cái gia đình đầy nỗ...

Vừa thấy ảnh người yêu tôi, mẹ đã giận dữ đòi đuổi tôi ra khỏi nhà

21:01:05 31/07/2021
Thái độ quay ngược 360 độ của mẹ khiến tôi sửng sốt.

Bạn trai đến nhà đòi xỏ cả giày vào chơi, đến khi ngồi ăn cơm anh tháo giày ra khiến cả nhà chết lặng

20:58:12 31/07/2021
Nghĩ đến bàn chân ướt nhẹp của bạn trai em cũng thấy hơi ghê, nhưng nó không kinh khủng đến mức như mẹ em nói.

Con làm hỏng đồ chơi của người khác, chị dâu không đền mà để lại mảnh giấy với thái độ "bà nội thiên hạ" khiến tôi giận sôi người

20:54:44 31/07/2021
Đọc nội dung mảnh giấy được dán trên chiếc xe mà tôi tức anh ách. Sao lại có con người quái lạ như thế nhỉ?

Thấy chồng hì hục ngồi vặt lông 4 con gà, tôi hỏi thì anh hào hứng trả lời một câu khiến tôi điêu đứng

20:49:56 31/07/2021
Đi làm về, thấy chồng làm một lúc 4 con gà, tôi đã không vui. Đó là số gà tôi vất vả chăm bẵm để nấu thịt cho con trai. Thế mà...

Kế hoạch bài bản, thâm thúy "1 mũi tên trúng 2 đích" của cô vợ bị chồng phản bội

20:44:24 31/07/2021
1 cô vợ đang trong tình trạng hôn nhân sứt mẻ vì kẻ thứ 3 nhưng cực kì tỉnh táo và sáng suốt chia sẻ đường đi nước bước của mình...

Được nữ chủ nhà tỏ tình khi đang thuê trọ, cậu thanh niên lập tức đồng ý và kết cục khiến nam chính 'bỏ của chạy lấy người'

20:39:25 31/07/2021
Điều gì đã khiến cậu thanh niên ấy vội vã ôm của bỏ trốn đi như vậy.

Con tự rạch cổ tay, bố mẹ vẫn thờ ơ không quan tâm

20:26:39 31/07/2021
Con rất buồn nên đã tự rạch cổ tay để nỗi đau thể xác lấn át nỗi đau tinh thần. Vậy mà, nhìn vết xước trên tay con, bố mẹ không xót xa, lo lắng, ngược lại còn thờ ơ như không có chuyện gì.

Hễ dạy con là cha mẹ lại cãi nhau

20:21:28 31/07/2021
Không ít cặp vợ chồng vì không cùng quan điểm giáo dục con mà cãi nhau. Ai cũng khăng khăng cho rằng chỉ có phương pháp của mình là đúng, là tốt nhất cho con...

Mừng sinh nhật con trai bạn thân, và bí mật mà chồng tôi giấu kín

20:12:34 31/07/2021
Thoáng chốc đã 4 năm trôi qua, tối thứ 7 tuần trước K. tổ chức sinh nhật cho con trai tròn 3 tuổi..., người vợ kể.

Về nhà bạn trai ra mắt, nghe cháu anh hồn nhiên nói chuyện, tôi rụng rời xách túi chạy luôn

19:35:24 31/07/2021
Lúc đó tôi ra vườn nghe điện thoại, vừa cúp máy thì thấy cô bé con chị gái Tùng năm nay cỡ 6, 7 tuổi chạy đến hỏi han.

Tưởng chồng có lỗi, nhưng chính vợ đã tự làm tổn thương mình

14:12:30 31/07/2021
Cách duy nhất để chị vợ chữa lành được những tổn thương của mình chính là chữa lành ở gốc rễ. Chị ấy cần dẹp bỏ đi những nhu cầu, kỳ vọng, mong đợi của chính mình và đón nhận người chồng như anh ta vốn thế.

Đau khổ thói quen cũ của chồng

13:57:16 31/07/2021
Bà vợ than vãn với một người bạn.

Chồng muốn tôi chấp nhận việc anh có con riêng

13:52:29 31/07/2021
Chỉ cần tôi chấp nhận việc anh có con riêng và không ly hôn, tôi muốn gì anh cũng nghe theo...

10 năm chung sống cùng những tiếng thở dài

13:46:28 31/07/2021
Đa phần sự không khoan nhượng và những cơn giận dữ của chúng ta đều xuất phát từ việc chúng ta bướng bỉnh tin rằng, chỉ có một cách làm của ta là đúng, và phần còn lại của thế giới đã sai khi làm khác ta.

Bố con anh không phải 'thùng trút giận' của em!

13:41:46 31/07/2021
Không thể kìm nén hơn khi bọn trẻ vẫn chưa chịu ngồi tập trung ăn cơm, thêm một lần nữa trong ngày tôi phải lớn tiếng la mắng chúng. Nhưng đó cũng là lúc chồng tôi dừng đũa khi bữa ăn chỉ mới bắt đầu...

Vợ chồng thất nghiệp định về quê nhưng chỉ một câu nói của mẹ chồng khiến nàng dâu 'quay xe' trong tức tưởi

13:31:44 31/07/2021
Thái độ của người chồng cũng khiến người vợ ra quyết định mà không hề đắn đo, do dự.

Mang thai đứa con 'quý như vàng', người vợ bàng hoàng phát hiện bí mật về anh chồng hiền lành, đạo đức

13:25:46 31/07/2021
Hành trình 10 năm kiếm con của người phụ nữ này thấm đẫm nước mắt.

Ở nhà cả ngày với nhau, chồng nghĩ ra thú vui khó lòng tưởng tượng khiến tôi không dám nhìn mình trong gương

13:13:56 31/07/2021
Cứ thế này tôi hoảng loạn tinh thần mất thôi.

Tâm tình: Ba mẹ xem em là nỗi nhục vì ngoại hình xấu xí, lại học dốt

12:46:30 31/07/2021
Là con gái, xấu xí có phải cái tội không mọi người?

Làm thế nào để nói với con cái về việc ly hôn?

12:39:09 31/07/2021
Khó khăn lớn nhất sau khi quyết định ly hôn không phải về tài chính hay tình cảm giữa hai người, mà là con cái của bạn. Điều này sẽ đến với con như một cú sốc lớn trong cuộc đời.

Đừng để một phút nóng giận mà để lạc nhau cả đời...

12:32:17 31/07/2021
Tình yêu đâu phải lúc nào cũng ngọt ngào, hạnh phúc. Rồi sẽ có những lần cãi vã, hờn dỗi. Điều quan trọng là sau những sóng gió đấy, chúng ta ở đâu, như thế nào với nhau.

Phụ nữ nhiều khi càng hi sinh chồng càng vô tâm, càng biết điều chồng lại càng không trân trọng

12:16:51 31/07/2021
Phụ nữ hi sinh vì người xứng đáng thì dù tóc có bạc, da có nhăn nheo, đánh mất đi mọi thứ cũng chẳng sao cả. Nhưng nếu đó là người chẳng ra gì thì đừng dại dốc hết tâm can của mình ra.

Lo sợ phải chăm sóc bố chồng già, tôi đã tìm vợ cho ông để rồi giờ đây hối hận tột cùng

11:41:42 31/07/2021
Một tuần nay, tôi liên tục bị các anh chị chồng khủng bố điện thoại, vì tội làm mai cho bố chồng.

Đến ra mắt nhà bạn trai tôi bàng hoàng trước đại gia đình bên ấy, chỉ muốn bỏ chạy ngay lập tức

10:12:59 31/07/2021
Sai lầm của tôi là đã không tìm hiểu kỹ lưỡng về người yêu mình.

Mẹ chồng giữ vàng cưới hơn 3 năm không trả, khi tôi đòi thì phát hiện bí mật tày đình của bà, lời đề nghị sau đó mới thật "sốc"

10:10:39 31/07/2021
Vào phòng mẹ chồng để đòi số vàng cưới mà bà luôn miệng nói giữ hộ vợ chồng tôi, tôi tá hỏa phát hiện bí mật tày đình của mẹ chồng.

Đi làm về, thấy cơm canh tươm tất, tôi hí hửng tưởng chồng nấu cho đến khi nhìn người trong bếp bước ra thì giật mình sững sờ

09:20:52 31/07/2021
Cô ta thấy tôi nhưng lại xem tôi như là không khí, vẫn tiếp tục dọn dẹp và cười nói với con như đang ở nhà mình.

Bị cúp điện, em dâu "lộ nguyên hình" khiến tôi chết đứng

09:18:58 31/07/2021
Không ngờ em dâu tôi lại có thể chơi bẩn như thế?

Có thể bạn quan tâm

COVID-19 tại ASEAN hết 31/7: Cả khối thêm 2.341 ca tử vong; Thái Lan lập kỷ lục về ca mắc

Thế giới

01:56:21 01/08/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 31/7, 10 quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 92.066 ca mắc COVID-19 và 2.341 ca tử vong. Tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch đã là 7.309.086 ca, trong đó 147.607 người tử vong.

Tuyến đường hơn 3.500 tỷ đồng ở Thanh Hóa

Đời sống

01:51:48 01/08/2021
Tuyến đường gần 35 km từ TP Thanh Hoá đi sân bay Thọ Xuân đã thành hình sau gần một năm thi công giai đoạn hai.

Lừa bán số lô đề online 'trúng 100%'

Pháp luật

01:30:57 01/08/2021
Lâm xưng danh nhân viên công ty xổ số, dụ người chơi mua số đề với cam kết chính xác 100%, giá 20 triệu đồng.

Trăn Anaconda trở thành mồi ngon cho báo đốm - vì sao?

Clip hay

00:15:38 01/08/2021
Tại bờ sông Pantanal, Brazil, một con trăn Anaconda đã bị một con báo đốm phát hiện ra khi đang kiếm ăn ven bờ sông.

Vắc xin phân bổ cho TP.HCM đến nay trên 3 triệu liều, đủ cho 22,3% người trên 18 tuổi

Sự kiện nóng

23:51:29 31/07/2021
Tính đến hôm nay 31-7, tỉ lệ vắc xin được phân bổ cho TP.HCM đã bao phủ được khoảng 22,3% nhu cầu tiêm chủng cho người từ 18 tuổi trở lên, tương ứng khoảng 3 triệu liều.

Instagram cho phép người dùng tự kiểm soát nội dung nhạy cảm khi xem 

Thế giới số

23:44:36 31/07/2021
Tính năng mới cho phép người dùng Instagram dễ dàng tự kiểm soát nội dung mà họ cho là nhạy cảm hiển thị trong tab Khám phá (Explore) của chính mình.

Phát hiện mẹ con Bahar còn sống, Sarp dí súng “hỏi tội” bố vợ

Phim âu mỹ

23:43:08 31/07/2021
Bộ phim Trái tim phụ nữ phần 2 đang đến hồi gay cấn khi Sarp bắt đầu nhận ra có gì đó sai sai về cái chết của mẹ con Bahar và quyết tâm tìm ra sự thật.

Nhiều người dùng liên tục phản ánh tình trạng màn hình MacBook M1 nứt mà không có lí do

Đồ 2-tek

23:39:33 31/07/2021
Mới đây, liên tục có những người sử dụng MacBook M1 báo cáo về những trường hợp vỡ màn hình khi đang sử dụng bình thường, bao gồm cả hai mẫu MacBook Air và MacBook Pro sử dụng chip M1.

Trước khi chỉ trích King Of Rap "cơ cấu rẻ tiền", RichChoi cũng từng "bóc phốt" Rap Việt khi bị loại ngay "vòng gửi xe"

Nhạc quốc tế

23:34:33 31/07/2021
Chưa dừng lại ở đó, anh còn khiến MXH xôn xao khi công khai chỉ trích những mặt tối của show King Of Rap trong việc thiên vị thí sinh và bày tỏ thà thi Rap Việt còn hơn.

Nam Phú Quốc - điểm đến “tuổi trẻ sống vui, tuổi già an lạc”

Du lịch

23:33:02 31/07/2021
Sở hữu ưu thế vượt trội về không gian sống và hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng - vui chơi giải trí - bất động sản đẳng cấp do Sun Group kiến tạo, Nam Phú Quốc đang trở thành điểm đến mơ ước của cả những người trẻ sôi động và những người ...

MONSTAR lại khiến fan thổn thức với ca khúc mở màn album cuối mơ màng như cổ tích

Nhạc việt

23:24:58 31/07/2021
Ca khúc intro cũng là một đặc sản của ST.319 Entertainment, bởi trước đó, album dreAMEE (AMEE) từng gây chú ý với phần intro dreAMEE dịu êm như một khúc hát ru, hay Fall Down (MIN).

Ngô Diệc Phàm đi vào lịch sử Cbiz: 70 triệu người dõi theo tin idol hàng top đầu tiên bị bắt vì tội hiếp dâm với số view khổng lồ

Sao châu á

23:24:57 31/07/2021
Những con số liên tục cập nhật về mức độ tìm kiếm thông tin liên quan đến việc Ngô Diệc Phàm bị bắt giữ gây chấn động cả châu Á.

Lương Thế Thành "mừng hụt" khi Thúy Diễm bỗng dưng thông báo tin vui

Sao việt

23:21:29 31/07/2021
Không chỉ Lương Thế Thành mà đông đảo bạn bè, cư dân mạng đã xỉu lên xỉu xuống, vui mừng khi nghe Thúy Diễm công bố tin vui.