Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé “chuẩn” nhất

Mua giày tập đi cho bé là một bài toán khá khó khăn cho các bậc phụ huynh, sau đây là một vài lời khuyên giúp các mẹ biết cách chọn mua chuẩn xác…

Vào thời điểm bé có xu hướng muốn đi và bắt đầu tập đi, đôi chân là nơi chịu nhiều tác động nhất. Đôi chân lúc này chưa thể thích nghi nhanh được với chức năng di chuyển và chấp nhận một sức nặng của toàn bộ cơ thể đè lên. Do đó, giai đoạn này đôi chân của bé sẽ có nhiều biến đổi mang chiều hướng không tốt. Thay vì sử dụng những đôi giày bình thường, các phụ huynh nên tìm mua những đôi giày tập đi để giúp bé linh hoạt hơn trong những bước đi đầu đời…

Thế nhưng mua giày tập đi cho trẻ đôi khi lại là một bài toán khá khó khăn cho các bậc phụ huynh. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp các mẹ biết cách làm thế nào để chọn mua một đôi giày tập đi chuẩn xác cho bé nhà mình.

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 1

Chọn giày tập đi cho bé là bài toán khó đối với bậc phụ huynh

Đi mua giày cho bé vào tầm chiều tối

yêu của bạn có thể nghỉ ngơi tốt hơn vào buổi sáng và chân bé cũng vậy. Thực tế là tầm chiều tối, chân bé có thể sẽ “nở” thêm khoảng 5% so với buổi sáng. Vì vậy, đi chọn giày cho bé vào thời điểm này có thể giúp bạn tìm được đôi giày vừa vặn với chân bé hơn.

Chọn kích cỡ giầy phù hợp với chân của con bạn

Đôi chân của trẻ phát triển rất nhanh chóng, do đó nhiều bậc phụ huynh có xu hướng mua những đôi giày quá lớn, tuy nhiên bạn tuyệt đối không nên mua giày kiểu như vậy. Giày dép quá lớn có thể gây ra cho đứa trẻ của bạn các vấn đề về chân trong quá trình di chuyển. Điều đó đặc biệt quan trọng hơn trong giai đoạn tập đi, khi đôi chân của trẻ đang được định hình.

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 2

Giầy không đúng kích cỡ gây ra nhiều biến dạng cho đôi chân non nớt

Thế nhưng một đôi giày quá chặt cũng rất có vấn đề. Các ngón chân bị bó chặt không chỉ gây ra cảm giác khó chịu mà còn gây ra những biến dạng không tốt cho đôi chân còn đang non nớt. Vì thế, cần xác định chính xác kích cỡ giầy phù hợp với chân của con bạn.

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 3

Kiểm tra độ vừa vặn của giày với chân bé

Để thử độ vừa vặn của giày với chân bé, bạn hãy để bé đứng dậy, sau đó dùng chính đôi tay của bạn để kiểm định. Một đôi giày vừa vặn với bé là đôi giày mà bạn có thể nhét ngón tay út của bạn vào khoảng giữa gót chân bé và gót giày. Khoảng cách giữa mũi chân bé và mũi giày tốt nhất nên vừa với 1 ngón tay cái của bạn. Như vậy, đôi chân của bé mới có thể tự do và thoái mái trong giày.

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 4

Hãy để bé đi thử trong một vài bước

Nhưng chưa dừng ở đó, để chắc chắn đôi giày phù hợp với bé, rằng bé thực sự cảm thấy thoải mái trong đôi giày mới. Tốt nhất bạn hãy để bé đi thử giày và bước vài bước chập chững quanh phòng. Sau đó, bạn có thể tháo giày bé ra và kiểm tra chân bé cẩn thận xem bé có bị bất cứ sự kích ứng da nào không.

Chú ý tới chất liệu đôi giày mềm , thoáng

Chất liệu giày tốt nhất cho bé vào thời điểm này là những đôi có cấu tạo bằng các chất liệu mềm , thoáng khí như vải hoặc da lộn. Chúng bảo vệ cho các ngón chân khỏi các tác động của các va đập cứng, đồng thời chất liệu này dễ đàn hồi.

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 5

Chất liệu da lộn mềm, thoáng và đàn hồi

Ngoài ra chất liệu này cũng để được bền hơn, nó sẽ giúp cho đôi chân của trẻ luôn được mát mẻ, khô thoáng , giúp ngăn ngừa mụn nước và phát sinh những mùi hôi khó chịu.

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 6

Bạn nên tránh chọn loại giày bằng da cứng hay có mũi làm bằng

các loại cao su tổng hợp có thể làm bé bị đổ mồ hôi chân, lâu ngày sẽ gây bệnh…

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 7

Trọng lượng nhẹ giúp chân bé được thoải mái, dễ chịu hơn

Ngoài ra, chất liệu còn liên quan tới trọng lượng của đôi giày. Trọng lượng quá lớn đối với một đứa trẻ đang tập đi ảnh hưởng lớn tới sự tăng trưởng và tư thứ của đôi chân nhỏ bé. Ngược lại, trọng lượng thấp sẽ giúp những bước đi được thoải mái và dễ chịu hơn.

Chọn đế giày và kiểm tra độ mềm của mũi giày

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 8

Tuyệt đối tránh mua những đôi giày có gót

Đế giày của bé ảnh hướng rất lớn tới dáng đi và cảm giác của bé trong suốt những bước đi đầu đời. Lựa chọn tốt nhất là bạn lựa chọn những đôi giày có phần đế mềm dẻo và linh hoạt, không nhẵn và cũng không quá cứng. Đế giày bằng cao su chống trượt với những rãnh trên đế giúp khả năng bám giữ mặt đất của giày tốt hơn. Tuyệt đối tránh mua những đôi giày có gót. Nó ảnh hưởng rất lớn tới tư thế và sự cân bằng cho đôi chân của trẻ.

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 9

Đế giày cao su chống trượt,độ bám bề mặt tốt

Nếu cần thiết, bạn có thể mua một miếng lót giày hơi gồ ghề lên một chút sẽ tăng ma sát giúp chân bé bám chắc và giúp cơ bàn chân phát triển.

Bên cạnh đó bạn nên thử kiểm tra độ mềm mũi giày bằng cách ấn thử lên mũi giày bé (khoảng giữa đầu ngón chân và mũi giày). Đôi giày phù hợp sẽ có sự đàn hồi, ngay sau khi bạn ấn sẽ bị lõm xuống và căng phồng trở lại. Nếu bạn không thấy mũi giày lõm xuống, có thể là đôi giày quá chặt ở phần đầu mũi và nó chắc chắn không thích hợp cho bé rồi!

Quan tâm tới kiểu dây buộc

Bạn nên chọn loại giây buộc giày đủ dài để có thể buộc được 2 gút (thắt nơ). Độ dài này cần kiểm tra cẩn thận. Nếu dây giày bé không đủ dài, bạn nên mua loại dây khác dài hơn để thay thế. Nhưng nếu dây quá dài bạn cũng phải điều chỉnh lại để tránh bé giẫm phải dây giày dễ té ngã. Tuy nhiên, dù dài hay ngắn các mẹ cũng nên giấu phần dây giày sau khi đi vào cho bé để tránh bé nghịch ngợm hoặc vướng vào đâu đó nhé!

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 10

Độ dài dây cần kiểm tra cẩn thận

Khi chọn được kiểu dây vừa vặn bạn cần nhớ đi thử vào chân bé và buộc lại xem chân bé có quá chặt không nhé, cẩn thận kẻo chân bé sẽ bị “nghẹt thở” đấy!

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 11

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 12

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 13

Loại giày có khóa kéo hay nút cài thuận tiện nhưng bé sẽ nghịch ngợm

Một số bậc cha mẹ thích chọn loại giày có khóa kéo hay nút cài cho bé vì sự thuận tiện của nó. Tuy nhiên, một khi bé đã phát hiện ra cách mở khóa kéo hay nút cài, bé sẽ thường xuyên tháo được giày ra.

Lựa chọn kiểu dáng

Các mẹ thường chú ý tới kiểu dáng đầu tiên khi chọn mua giày cho bé nhưng bất ngờ khi đây lại là yếu tố sau cùng được quan tâm đến sau khi tất cả các tiêu chí khác đã được kiểm tra.

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 14

Kiểu dáng ngộ nghĩnh, dễ thương…

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 15

… màu sắc tươi sáng rất bắt mắt

Màu sắc tươi sáng và thiết kế ngộ nghĩnh, dễ thương sẽ thu hút thị hiếu của trẻ khi mới biết đi, tạo hứng thú và khuyến khích bé đi nhiều hơn. Do đó, các mẹ nhớ chú ý tới yếu tố này khi lựa chọn nhé! Các mẹ hiểu rõ bé nhà mình nên chắc chắn việc lựa chọn sẽ rất dễ dàng rồi phải không?

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 16

Giày hở mũi thời trang nhưng không an toàn

Thị trường hiện có nhiều loại dép và giày hở mũi trông rất thời trang bắt mắt , nhưng với một đứa trẻ đang tập đi thì những đôi giày kín mũi luôn là sự lựa chọn an toàn nhất và tốt nhất.

Sau cùng, hãy tìm đến những thương hiệu uy tín để đảm bảo an toàn và sức khỏe cho đôi chân của con bạn. Tuy nhiên, không nên chọn mua những đôi giày quá đắt tiền. Ngoài lý do là giá cả đôi khi không song hành với chất lượng mà còn vì đôi chân trẻ phát triển nhanh chóng phải thay đổi kích cỡ thường xuyên. Điều này sẽ rất lãng phí!

Giúp mẹ chọn mua giày tập đi cho bé chuẩn nhất - Hình 17

Trước khi có quyết định nào thì có một lời khuyên nhỏ cho các mẹ: Chân của trẻ nhỏ đang trong thời kỳ phát triển nên phải biết cách lựa chọn giày, tất phù hợp. Tốt nhất, chỉ nên cho bé đi giày sau khi biết đi khoảng sáu tuần.

Dù mua đôi giày nào đi chăng nữa thì các mẹ cũng cần ghi nhớ một điều: Chân bé vẫn tiếp tục phát triển rất nhanh, vì vậy bạn nên thường xuyên kiểm tra kích cỡ chân và đôi giày của bé. Tốt nhất là bạn nên thay giày cho bé khoảng 2 đến 3 tháng một lần nhé!

Theo Bưu Điện Việt Nam

Tình yêu âm thầm và tuyệt vọng

Em đã yêu anh, anh ạ. Lần đầu tiên chỉ nhìn thấy anh thôi em đã thoáng bối rối, chạnh lòng và quay mặt đi bởi cái nhìn của anh. Em cũng không biết nữa, từ ngày chuyển đến sống gần phòng anh, em có cảm giác lạ lùng.

Tình yêu âm thầm và tuyệt vọng - Hình 1

Em cảm thấy hồi hộp, hạnh phúc khi được nhìn thấy anh. Em không biết nữa, em không dám nhìn vào thực tế ấy, em không muốn điều đó xảy ra rằng em yêu anh, bởi em không muốn điều đó. Đó là điều không thể, em không thể chà đạp lên tình yêu của bạn trai em mà đến với anh.

Em lại càng không thể nhìn thấy người con gái yêu ai khóc trong tủi buồn. Nhưng anh ơi, em đã yêu anh rồi. Em yêu anh trong từng hơi thở, trong từng giấc mơ, ngay cả trong khi em đang làm việc anh ạ. Em biết, anh cũng sẽ có những suy nghĩ như em, em biết có thể anh cũng buồn như em. Qua nhưng dòng tin nhắn ngắn ngủi em và anh gửi cho nhau em đã cảm nhận được điều đó anh ạ. Em biết chúng mình đều cảm thấy không vui khi làm gì đó dấu giếm người thân thiết của mình, nhưng em cũng biết là em và anh đều không thể thiếu những dòng tin nhắn ấy đúng không anh.

Em đã yêu anh, tình yêu đó âm thầm và tuyệt vọng, em hạnh phúc khi nhận được tin nhắn của anh, em hồi hộp khi đọc từng dòng tin nhắn thân thương ấy và em hạnh phúc khi nghe thấy giọng nói ấm áp của anh qua điện thoại. Tim em như đứng lặng khi bắt gặp ánh mắt anh nhìn em trìu mến. Nhưng hạnh phúc đó mong manh quá phải không anh, em cảm thấy có gì đó chua chát anh ạ bởi em biết em và anh đều là những người sống tình cảm và chúng mình không thể quay lưng lại với người đang yêu mình.

Cả em và anh đều không đủ dũng cảm và sự độc ác để phản bội lại người đang yêu thương mình đúng không anh. Em đang không hạnh phúc bên người người yêu của em, anh cũng biết điều đó đúng không anh. Nhưng đó không phải là lý do em yêu anh, mà tình yêu em dành cho anh nó đến quá bất ngờ và mạnh mẽ hơn em nghĩ rất nhiều anh ạ. Em không muốn bạn trai em buồn vì sự lạnh lùng của em, nhưng em đã không có được tình cảm bên anh ấy khi trong tâm trí em chỉ nghĩ về anh. Em rất ích kỷ và tham lam, em thật tồi tệ khi cảm thấy giận anh, giận cả bạn gái anh khi mỗi lần cô ấy đến phòng thăm anh. Em đã ghen, ghen một cách mù quáng và hèn hạ nhưng bởi em rất yêu anh anh ạ.

Em không biết rồi sẽ ra sao khi chúng mình chỉ dám nhìn nhau mà không dám nói chuyện trước mặt mọi người bởi lo mọi người sẽ nhận ra. Em và anh chỉ có thể lặng lẽ nhìn nhau và có chăng là những tin nhắn ngắn ngủi. Em biết rồi em sẽ không có được anh, không có được hạnh phúc em đang mong muốn, mà trái lại em sẽ càng đau khổ khi không có anh, không có luôn cả tình yêu của anh ấy dành cho em nếu như anh ấy biết điều này.

Giờ đây đã quá muộn để nói em đừng nghĩ về anh nữa rồi. Bởi tình yêu em dành cho anh đã hiện hữu và cháy bỏng trong tim em. Em yêu anh, anh ạ. Điều đó là không thể nhưng em vấn muốn anh nghe, muốn anh biết, muốn anh hiểu điều đó bởi lòng em đang tan nát, ngổn ngang những suy nghĩ, những muộn phiền anh ạ. Dù chỉ nói một lần và dù em không nói với anh nhưng em vẫn muốn nói anh ạ: Em yêu anh, H. ạ.

Theo Bưu Điện Việt Nam

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Thông tin đang nóng

Trường Giang làm thơ 'than thở' khi bà xã giữ hết tiền, lần đầu lộ ảnh cận mặt con gái cưng
14:10:08 23/01/2021
Kết quả 6 hạng mục giải trí WeChoice Awards 2020: Thuỷ Tiên - MCK được xướng tên, bất ngờ nhất Jack và “cuộc đua nghẹt thở” với Sơn Tùng
12:13:42 23/01/2021
Giữa drama với Thiều Bảo Trâm - Hải Tú, Sơn Tùng M-TP bất ngờ bị "đào mộ" status nói về chuyện tình tay ba
12:22:47 23/01/2021
Bạn thân, cháu trai của Hoài Linh đều bất ngờ xuống tóc, xuất gia
13:16:59 23/01/2021
Sự thật bất ngờ về tấm ảnh sex trên tài khoản được cho là của Trịnh Sảng tung ra tố Trương Hằng ngoại tình
12:08:28 23/01/2021
Cindy Thái Tài: "Những người chuyển giới nói bị giảm tuổi thọ là đang kêu gọi lòng thương hại"
13:56:37 23/01/2021
NÓNG: Bố ruột ra mặt tiết lộ lý do vì sao Trịnh Sảng thuê mang thai hộ, Cnet bức xúc đỉnh điểm
16:56:10 23/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh lên tiếng về tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, bác bỏ tin con trai là của Trần Vỹ Đình
12:40:00 23/01/2021
Dàn người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ tại thảm đỏ Wechoice 2020: H'Hen Niê, Khánh Vân gây bất ngờ
12:10:12 23/01/2021
Lộ ảnh Thiều Bảo Trâm đi du lịch cùng anh em Sơn Tùng M-TP vào 5 tháng trước nghi vấn "toang"?
14:59:45 23/01/2021

Tin mới nhất

Bóc giá xế hộp Quốc Trường "Về nhà đi con" thường xuyên lái đi dạo phố

08:13:27 24/12/2020
Quốc Trường nổi tiếng trong phim Về nhà đi con, ngoài đời chàng tài tử hào hoa phong nhã khiến hội chị em đứng ngồi không yên khi sở hữu nhiều nhà hàng, xế hộp sang.

Quạt sưởi cho diện tích lớn

07:57:03 24/12/2020
Các mẫu quạt sưởi từ Sunhouse, Midea, Korihome có công suất từ 2.000 Watt, có thể dùng cho không gian 15 - 30 mét vuông.

Khởi động chiến dịch hỗ trợ 10.000 mẹ bỉm sữa bán hàng online 

20:02:09 23/12/2020
Thời điểm Tết Nguyên đán cận kề, Cuccu.vn triển khai chiến dịch với mục tiêu hỗ trợ chị em phụ nữ kiếm tiền nhờ bán hàng online không cần bỏ vốn, không tốn thời gian.

Thứ quả đen sì, trước rụng đầy đồi thành đặc sản “gây nghiện” được chị em săn lùng 

15:35:06 23/12/2020
Chỉ nhỏ bằng ngón tay cái với lớp vỏ ngoài đen sì nhưng quả cọ lại đang làm mưa làm gió trên chợ mạng với giá lên đến cả trăm nghìn đồng/kg. Đặc biệt để mua được cọ ngon, khách mua phải chờ để đến lượt chứ không có sẵn.

"Hồi sinh" thần kỳ thứ tưởng đã biến mất ở Việt Nam, nhiều người "ôm tiền khủng" 

15:32:03 23/12/2020
Với giá trị cao, cây này có thể mang về nguồn tiền lớn cho người trồng và chúng được đánh giá không quá khó trồng.

Sầu riêng tăng giá kỷ lục, thương lái lùng mua, nông dân tiếc "hùi hụi" 

15:29:17 23/12/2020
Tại vườn, sầu riêng được thương lái thu mua với giá từ 100-120.000 đồng/kg nên khi đến tay người tiêu dùng, mỗi kg sầu riêng được bán với giá từ 150-170.000 đồng/kg, với những quả nặng từ 3kg trở lên có giá lên tới nửa triệu đồng.

Không theo số đông, gia đình trẻ tậu được nhà vì tư duy làm liều

09:35:24 23/12/2020
Không sợ trở thành con nợ, mang sẵn trong người máu liều và nước đi khác biệt tôi đã liều mua nhà. Nếu cứ chăm chăm lo toan tính sự an toàn có lẽ giờ cả gia đình tôi vẫn phải đi ở nhà thuê.

Hà Nội chuyển rét đậm: Áo phao đại hàn đắt khách, chủ shop 3 ngày bán được nghìn chiếc thu lợi trăm triệu

09:33:55 23/12/2020
Dù nhập hàng tới gần 2.000 chiếc áo phao đại hàn để phục vụ mùa đông tại thủ đô nhưng chị TH cũng ôm nỗi sợ hãi sẽ không bán được hàng. Không ngờ khi bước vào đợt rét đậm, chị bán bay vèo cả nghìn cái thu về số lãi tiền trăm triệu.

Loạt tủ lạnh cỡ lớn giảm giá mạnh

07:55:20 23/12/2020
Các mẫu tủ lạnh dung tích 400 lít, dưới 25 triệu đồng của Samsung, LG, Aqua có mức giảm giá 15 đến 25% dịp cuối năm.

Mùa Noel ghé thăm căn hộ view sông Hồng tuyệt đẹp với từng góc nhỏ ấm cúng, sang trọng của cặp vợ chồng trẻ

05:45:57 23/12/2020
Căn hộ trên cao của vợ chồng anh Đặng Phong Nam tạo nguồn cảm hứng sống tối giản, tiện nghi, sang trọng dành cho những ai có cơ hội được ngắm nhìn.

Đem đất sét về nặn chơi, quyết không bán dù khách “đòi” mua 

22:37:55 22/12/2020
Người đàn ông này đã chi khoảng 5 triệu đồng để mua đất sét về làm thành các món ăn, nhưng khi có khách hỏi mua anh nhất định không bán.

Nhộn nhịp thị trường đồ trang trí, quà tặng Noel 

22:35:24 22/12/2020
Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh 2020, tại Hàng Mã, hàng hóa phục vụ Noel đã được bày bán từ sớm với đa dạng về mẫu mã, màu sắc và giá cả.

Tùng thơm mini “đắt như tôm tươi” dịp Giáng sinh 

22:25:43 22/12/2020
Những cây tùng thơm mini có giá từ 100-250 nghìn đồng/cây đang là mặt hàng đắt như tôm tươi mùa Giáng sinh năm nay.

Ba loại "nhân sâm của người nghèo" ở Việt Nam, trước mọc dại nay bới về là có tiền 

22:23:25 22/12/2020
Trước đây, chúng mọc hoang, nhưng bây giờ hoàn toàn mang về thu nhập cao cho người trồng và thu hoạch

"Lộc trời" bốc mùi thối nồng nặc, mấy năm nay "sốt" bán kiếm tiền vèo vèo

22:21:08 22/12/2020
2 thứ này có mùi thối đặc trưng, đứng cách cả mét vẫn ngửi thấy, thế nhưng nó là mặt hàng sốt trên thị trường và được nhiều người lùng mua về thưởng thức.

Tiết lộ về loại lá khô đắt đỏ nhất Việt Nam, giá bán cả trăm triệu/kg 

22:17:44 22/12/2020
Chỉ 5 chiếc lá khô vo lại thành viên bán với giá 200.000 đồng. Nếu mua theo cân, thì loại lá quý sấy khô này có giá lên tới hàng trăm triệu đồng/kg.

Nâng tầm đặc sản xôi Phú Thượng 

22:15:26 22/12/2020
Phường Phú Thượng (quận Tây Hồ) có nghề làm xôi truyền thống. Trải qua nhiều thế kỷ, người dân nơi đây đã nâng tầm đặc sản này lên một tầm cao mới, phù hợp với yêu cầu của thị trường.

Đồ trang trí Noel đồng loạt giảm giá mạnh trước thềm Giáng sinh

22:13:22 22/12/2020
Cây thông Noel, đồ trang trí, nến thơm... là những sản phẩm đang giảm giá đến 50% để thu hút khách hàng mua sắm khi Giáng sinh đã cận kề.

Siêu thị điện máy xả kho, tưng bừng giảm giá "hút" khách dịp cuối năm

20:38:32 22/12/2020
Sau một thời gian dài bị ảnh hưởng bởi Covid-19, các siêu thị điện máy đang tung một loạt chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu và tái thiết lập thói quen đi mua sắm của người tiêu dùng Việt.

Garmin mở văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam 

20:29:41 22/12/2020
Tập đoàn Garmin vừa thông báo mở rộng mạng lưới chi nhánh tại châu Á, bằng việc khai trương văn phòng đại diện đầu tiên ở Việt Nam tại TP.HCM vào tháng 1.2021.

Noel năm nay không cần sắm cây thông giả vì có cả loạt cây Noel thật giá chỉ từ 99k

16:52:07 22/12/2020
Ngoài cây thông, người tiêu dùng năm nay còn có thêm lựa chọn mới là những chậu cây tùng thơm tươi được trang trí với phụ kiện Noel bắt mắt, giá bình dân chỉ từ 150 nghìn đồng/cây.

5 thói quen chi tiêu cần loại bỏ ngay hôm nay nếu bạn không muốn kẹt trong nợ nần

16:47:06 22/12/2020
Nếu bạn muốn tình hình tài chính của mình luôn ổn định, không còn nợ nần đầm đìa thì hãy loại bỏ những thói quen không tốt bằng các mẹo trong bài viết này.

5 mẫu quạt sưởi gốm giá rẻ, hot nhất cho mùa đông năm nay

16:44:51 22/12/2020
Nếu bạn đang có ý định tìm mua đồ sưởi vừa đảm bảo khả năng làm ấm tốt mà không lo sợ bỏng, không làm khô da thì 5 mẫu quạt sưởi gốm dưới đây là sự lựa chọn chính xác dành cho bạn.

Căn hộ nhỏ được "thắp sáng" những sắc màu đẹp đến từng góc nhỏ đón Giáng sinh ở Hà Nội

07:21:24 22/12/2020
Không mất nhiều thời gian, gia đình chị Linh đã tạo nên một góc ấm cúng, lung linh đón Giáng sinh đang đến gần.

Nuôi loài côn trùng cứ 42 ngày là gáy râm ran, nghiền ăn lá mì, chàng nông dân 9X đất Tây Đô kiếm bộn tiền

06:18:50 22/12/2020
Đầu năm 2020, anh Trương Quốc Bạch, 27 tuổi, ở khu vực Tràng Thọ B, phường Trung Nhứt, quận Thốt Nốt, TP Cần Thơ bắt đầu nuôi thử một ổ dế do một người bà con tặng. Anh Bạch thấy hiệu quả nên đầu tư xây dựng thành mô hình kinh tế của gi...

Nhìn xa tưởng nấm độc ai ngờ loại nấm trắng tròn có gai này lại là đặc sản ngon hiếm có

06:15:09 22/12/2020
Nấm là món ăn khá quen thuộc với nhiều người, có rất nhiều loại nấm khác nhau nên nếu không biết phân biệt có thể dễ dàng ăn phải nấm độc, rất nguy hiểm đến tính mạng.

Hòa Bình: Trồng ra những quả cam mùi vị đặc biệt, nông dân Cao Phong cắn răng bán giá rẻ vì điều này

06:09:24 22/12/2020
Thời điểm này người trồng cam ở Cao Phong (Hòa Bình) đang chuẩn bị bước vào chính vụ thu hoạch. Năm nay do ảnh hưởng của sâu bệnh, cũng như dịch Covid-19 đã kéo giá cam giảm xuống chỉ bằng một nửa so với cùng kỳ năm trước. Nhiều nhà vườ...

Hà Nội: Tan làm nhiều người đổ về phố Tôn Thất Tùng mua sắm, chỉ 6 cửa hàng nhỏ bán đồ Giáng sinh nhưng khách và xe xếp hàng chật kín không lối chen

23:08:08 21/12/2020
Tôn Thất Tùng cũng là một địa điểm nổi tiếng mà người dân Hà Nội có thể thoải mái ngắm nhìn và lựa chọn những món đồ trang trí Noel cho gia đình.

8 cách đơn giản giúp ngôi nhà của bạn luôn tràn ngập mùi thơm tự nhiên

23:06:00 21/12/2020
Với những mẹo đơn giản hữu ích này, tổ ấm của bạn không những luôn thơm mát mà còn mang lại nhiều năng lượng tích cực.

Có thể bạn quan tâm

Sự kiện Gala trao giải WeChoice Awards 2020 lọt top 10 trending YouTube

Thế giới số

18:14:04 23/01/2021
Giải thưởng vinh danh các tập thể và cá nhân có đóng góp nổi bật cho cộng đồng WeChoice Awards 2020 vẫn chứng tỏ được độ hot hit khi ghi tên mình vào rất nhiều bảng xếp hạng.

Gân bò kho tộ giòn tan đậm đà

Ẩm thực

18:09:49 23/01/2021
Vào những ngày lạnh cuối đông, món gân bò kho sẽ góp phần làm bữa ăn nhà bạn thêm ấm cúng và ngon miệng. Gân bò hầm mềm nhưng vẫn giữ được độ giòn nhất định, lại ngấm gia vị đậm đà tuyệt ngon.

Tại sao không nên mua iPhone 12 Pro Max ở thời điểm này? 

Đồ 2-tek

18:08:36 23/01/2021
Theo DigiTimes và những người này có mối quan hệ tốt giữa các nhà cung cấp linh kiện iPhone, Apple đã quyết định bổ sung công nghệ camera tiên tiến của iPhone 12 Pro Max cho tất cả mẫu iPhone của năm 2021, có lẽ sẽ được gọi là iPhone 12...

Muốn vô địch V-League, HA Gia Lai không thể chỉ trông chờ vào may mắn

Bóng đá việt nam

18:07:03 23/01/2021
Mặc dù giành chiến thắng trong trận cầu kịch tính, nhưng HA Gia Lai chưa thật sự khiến người hâm mộ an tâm khi đội bóng phố Núi vẫn đang còn rất nhiều vấn đề cần cải thiện ở mùa giải mới.

So gia cảnh của các cô nàng tên Trâm của Vbiz: Ai là người giàu nhất?

Sao việt

18:06:50 23/01/2021
Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, những cô nàng tên Trâm này còn sở hữu một profile vô cùng đặc biệt.

Đúng 20 ngày tới, 3 con giáp kiếm bộn tiền, làm sương sương mà tiền đầy túi, vàng đầy người, giàu sang phát hờn

Trắc nghiệm

18:00:37 23/01/2021
Tử vi 20 ngày tới cho biết, 3 con giáp này có cơ hội làm ăn tốt, tiền bạc vượng phát. Vận may đến giúp họ thăng tiến trong công việc, tài chính ổn định.

Thảm đỏ APAN Star Awards: Hyun Bin xuất hiện lẻ bóng, Son Ye Jin vắng mặt, Seo Ye Ji và Lee Min Jung xinh như thiên thần

Sao châu á

17:58:33 23/01/2021
Thảm đỏ APAN Star Awards hôm nay quy tụ dàn sao khủng Hyun Bin, Seo Ye Ji, Lee Min Jung, Kang Ha Neul...

Váy cạp cao khoe eo thon như Seo Ye Ji đang thành chân ái của sao K-Biz lẫn V-Biz

Phong cách sao

17:58:16 23/01/2021
Còn trang phục nào khoe được vòng eo siêu bé hơn áo crop-top và chân váy cạp cao? Nhưng vì quá kén dáng nên chỉ những cô gái có vòng eo không chút mỡ thừa mới tự tin mặc đẹp.

Ninh Hải Bolero tuổi 50 bắt đầu theo đuổi con đường ca hát

Nhạc việt

17:55:12 23/01/2021
Đến với âm nhạc ở tuổi 50, Ninh Hải Bolero cho biết anh không cảm thấy bị áp lực hay buồn khi bị so sánh. Bởi theo giọng ca sinh năm 1969, anh đến với âm nhạc là đam mê và anh tự tin bởi sự từng trải trong cảm xúc.

Đường cao tốc Dầu Giây - Liên Khương được chia làm 3 giai đoạn

Đời sống

17:47:28 23/01/2021
Đó là thông tin được công bố tại buổi làm việc giữa Thủ tướng Chính Phủ Nguyễn Xuân Phúc và đoàn công tác với lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh Lâm Đồng vào chiều ngày 22/1.

20 tính từ tiếng Anh miêu tả tâm trạng

Học hành

17:45:16 23/01/2021
Cùng chỉ tâm trạng tích cực, Glad là vui mừng, hài lòng còn Elated là phấn khởi, hào hứng. Ngược lại, sad mang nghĩa buồn còn depressed là thất vọng.

Báo Thái Lan: "HLV Kiatisuk thắng điên rồ cùng HA Gia Lai"

Bên lề sân cỏ

17:38:47 23/01/2021
Hết sức quan tâm đến chuyển động của CLB HA Gia Lai dưới thời HLV Kiatisuk, báo chí Thái Lan nhanh chóng đưa ra bình luận về cách mà đội bóng phố núi ngược dòng thắng SL Nghệ An.

ViruSs khiến CĐM chú ý khi bất ngờ đăng status chủ đề chia tay, ẩn ý về câu chuyện của Sơn Tùng MTP

Netizen

17:33:18 23/01/2021
Giai đoạn cuối năm 2020, cộng đồng mạng Việt Nam được một phen xôn xao sau khi biết tin cặp đôi vàng trong làng streamer.

Chính quyền Tổng thống J. Biden tạm dừng cấp phép khoan dầu khí

Thế giới

17:26:42 23/01/2021
Chính quyền Tổng thống J. Biden quyết định tạm dừng cấp phép khoan dầu khí và cho thuê đất liên bang mới trong vòng 60 ngày. Tuy nhiên, các nhà sản xuất đang có hợp đồng thuê đất vẫn được sử dụng 5.600 giấy phép khoan đã được cấp tránh ...

Đột quỵ não sau chầu nhậu

Sức khỏe

17:26:36 23/01/2021
Sau chầu rượu với bạn bè, người đàn ông 54 tuổi, ở Cao Bằng, bị đột quỵ, được chuyển từ bệnh viện tuyến huyện đến Bệnh viện 103 cấp cứu.