Giúp học sinh vùng sâu, vùng xa tự tin đến trường

Năm học 2021-2022, tỉnh Kon Tum có trên 92.000 học sinh là người dân tộc thiểu số.

Ở các trường vùng sâu, vùng xa, vùng dân tộc thiểu số, nhiều học sinh không đủ sách, vở, quần áo và đồ dùng học tập khi đến trường. Trước khó khăn trên, tại Đăk Pxi, xã vùng III của huyện Đăk Hà, các thầy cô giáo Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã xây dựng nhiều mô hình hay để giúp học sinh tự tin đến trường.

Giúp học sinh vùng sâu, vùng xa tự tin đến trường - Hình 1

Học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ ở xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà được Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum hỗ trợ giúp các em tự tin đến lớp.

Hôm nay, các thầy cô giáo dọn dẹp, vệ sinh trường sau 1 tuần học trực tuyến để phòng, chống dịch COVID-19. Tại Phòng “Vui đến trường”, các cô giáo tranh thủ phơi khô đồ, dùng bàn là ủi lại quần áo cho các em. Thầy giáo Nguyễn Trung Dũng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, học sinh của trường chủ yếu là con em đồng bào dân tộc thiểu số Xơ Đăng.

Đầu năm học, nhiều em đến trường nhưng không có giày dép, quần áo đã cũ, rách, sách vở không đủ. Nhà trường đã phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên, vận động các nhà hảo tâm ủng hộ trường xây dựng mô hình “Vui đến trường” để trang bị cho các em một số đồ dùng cơ bản.

Nhà trường đã huy động được hơn 300 bộ quần áo cũ nhưng còn dùng tốt, sau đó được các thầy cô giặt, là cẩn thận. Ngày khai trường, khi đến lớp nhiều em đã bất ngờ khi được thầy cô giáo đưa tới Phòng”Vui đến trường” để lựa chọn quần áo phù hợp cho mình.

Video đang HOT

Đến trường sớm một ngày, em Y Trâm lớp 1B đã được các cô giáp chọn cho mình bộ đồng phục phù hợp. “Ở nhà không có áo đẹp, được thầy cô cho áo mới, con rất vui và các bạn đều cũng vui khi đến trường. Con sẽ cố gắng học tốt”, Y Trâm chia sẻ.

Giúp học sinh vùng sâu, vùng xa tự tin đến trường - Hình 2

Mô hình Vui đến trường giúp các cô giáo lựa chọn những bộ trang phục đẹp nhất giúp học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ ở xã Đăk Pxi huyện Đăk Hà (Kon Tum) có đồng phục đến lớp.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương, giáo viên Tổng Phụ trách Đội, người được Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ giao phụ trách mô hình “Vui đến trường” cho biết, khi xây dựng mô hình, chúng tôi không nghĩ lại được nhiều người hưởng ứng và lan tỏa yêu thương nhanh như vậy. Nhận được quần áo, những hư hỏng nhỏ như đứt nút, rách đường chỉ, các cô khâu lại. Sau khi giặt, tất cả đều được là, treo lên để các em dễ lựa chọn. Học sinh nào khó khăn, không có đồng phục hoặc bị rách, chuyển màu, các thầy, cô đưa đến Phòng “Vui đến trường” tìm những bộ áo quần tốt, đẹp, sạch hơn để các em mặc vào lớp.

Giúp học sinh tự tin đến lớp, thầy và cô giáo còn vận động tài trợ thêm sách, vở cho các em. Thầy Nguyễn Trung Dũng cho biết thêm, tủ sách dùng chung của trường đã giúp gần 100 học sinh có sách giáo khoa. Mô hình Thư viện yêu thương khuyến khích các em xây dựng văn hóa đọc. Với vở học, mỗi em được cấp tối thiểu 7 cuốn, đảm bảo cho các em học cả năm. Số vở này được Quỹ Bảo về và Phát triển rừng tỉnh Kon Tum hỗ trợ…

Đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương mà các thầy, cô giáo dành cho học sinh, ông U Lý, Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Pxi cho rằng, sáng kiến kêu gọi giáo viên, rồi người thân giáo viên hay nhà hảo tâm có điều kiện tốt góp hỗ trợ quần áo, sách, vở, giày dép đã giúp học sinh ở vùng đặc biệt đặc biệt khó khăn như Đăk Pxi tự tin đến trường. Các mô hình “Vui đến trường”, “Thư viện yêu thương” hay “Tủ sách dùng chung” rất phù hợp cho xã vùng III như Đăk Pxi. Mô hình đã lan tỏa yêu thương, tạo sự gắn kết giữa thầy cô giáo và học sinh. Đây là những mô hình hiệu quả, rất cần nhân rộng đến các trường ở vùng sâu, vùng xa còn nhiều khó khăn.

Lan tỏa yêu thương nâng bước học sinh vùng khó khăn Kon Tum đến trường

Kon Tum có trên 92.000 học sinh dân tộc thiểu số. Nhiều em không có sách vở, quần áo và đồ dùng học tập khi đến trường.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, ở xã đặc biệt khó khăn Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, các thầy cô giáo đã có cách làm hiệu quả lan tỏa tình yêu thương nâng bước học sinh đến trường

Sau thời gian học tập ở nhà phòng dịch COVID-19, 275 em học sinh Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, ở xã đặc biệt khó khăn Đăk Pxi, huyện Đăk Hà vừa được tới trường học tập trung. Thầy giáo Nguyễn Trung Dũng, Hiệu trưởng nhà trường cho biết, học sinh của trường chủ yếu là con em đồng bào dân tộc thiểu số Xơ đăng. Dù đã có sự chuẩn bị và sẵn sàng tâm thế nhưng thầy cô vẫn không tránh khỏi tâm trạng xót xa khi thấy nhiều em đến trường trong tình trạng chân không giày dép, quần áo có thế nào mặc thế ấy, sách vở cũng em có, em không.

Lan tỏa yêu thương nâng bước học sinh vùng khó khăn Kon Tum đến trường - Hình 1

Cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ là quần áo cho học sinh.

"Trước sự khó khăn và thực tế tại đơn vị trường như vậy nhà trường đã phát động trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, vận động các nhà hảo tâm khác để xây dựng một mô hình, chúng tôi tạm gọi đó là mô hình "Vui đến trường" để trang bị cho các em một số đồ dùng cơ bản, như quần, áo, dép làm cho các em vui khi mà bước chân vào trong ngôi trường của mình"- thầy Dũng nói.

Được bố trí một phòng riêng trong khuôn viên trường, mô hình "Vui đến trường" do Ban Giám hiệu và các thầy cô giáo trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ xây dựng mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi cho các em học sinh. Trong căn phòng này trên 300 bộ quần áo học sinh được thầy cô giặt, là phẳng phiu treo ngay ngắn.

Các em Y Trâm, Y Chừng lớp 1B; A Tiến, A Hậu, A Vinh lớp 3B... cùng nhiều học sinh khác đã rất bất ngờ khi được thầy cô giáo đưa tới phòng "Vui đến trường" để lựa chọn bộ quần áo phù hợp nhất cho mình. Xoay người một vòng ngắm bộ đồng phục vừa vặn, hai em Y Trâm và A Tiến nói thế này: "Cô cho áo trắng mặc quần xanh, đi học thì rất vui".

"Ở nhà không có áo trắng, đến trường cô cho áo trắng đẹp con mặc con rất vui. Từ nay con sẽ đến trường, cố gắng học tốt".

Lan tỏa yêu thương nâng bước học sinh vùng khó khăn Kon Tum đến trường - Hình 2

Tất cả các em học sinh hoàn cảnh gia đình khó khăn ở trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đều có đồng phục khi đến trường.

Cô Nguyễn Thị Thu Hương, giáo viên Tổng phụ trách Đội, người được Ban Giám hiệu trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ giao phụ trách mô hình "Vui đến trường", cho biết: "Khi mà được các mạnh thường quân trao tặng những áo quần, các cô giặt sạch sẽ, kiểm tra xem áo quần có hư hỏng gì không. Nếu có các cô sẽ dùng kim chỉ để khâu lại. Áo quần nhăn các cô ủi treo lên giá. Những học sinh nào có hoàn cảnh khó khăn các cô đưa lên đây tìm cho những bộ áo quần để các em mặc đến trường".

Cùng với mô hình "Vui đến trường" trao tặng quần áo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ còn hình thành được tủ sách dùng chung giúp gần 100 học sinh có sách giáo khoa để học tập; mô hình "Thư viện yêu thương" khuyến khích các em xây dựng văn hóa đọc để mở mang kiến thức. Còn nhiều việc làm thầm lặng của các thầy cô giáo ở ngôi trường vùng đặc biệt khó khăn này khiến ai biết tới cũng xúc động, như việc may vá quần áo, cắt tóc, cắt móng chân, móng tay, vệ sinh thân thể cho học sinh...

Lan tỏa yêu thương nâng bước học sinh vùng khó khăn Kon Tum đến trường - Hình 3

Niềm vui đến trường của học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, xã Đăk Pxi, huyện Đăk Hà.

Ông U Lý, Phó Chủ tịch UBND xã Đăk Pxi đánh giá cao tinh thần trách nhiệm và tình yêu thương mà các thầy cô giáo dành cho học sinh: "Trường có nhiều học sinh gia đình khó khăn. Trường có những sáng kiến kêu gọi giáo viên, người thân giáo viên có điều kiện tốt hơn, góp quần áo, sách vở, giày dép để hỗ trợ cho học sinh đặc biệt khó khăn. Đối với chính quyền tôi thấy mô hình rất là hay cũng cần nhân rộng đối với trường khác nữa. Xã mình xã khó khăn giáo viên có những sáng kiến như thế rất tốt".

Từ sự quan tâm đầy tình yêu thương của các thầy cô giáo đối với các em học sinh , trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ ở xã đặc biệt khó khăn Đăk Pxi, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum luôn duy trì tốt tỷ lệ học sinh chuyên cần. Thông qua việc làm của các thầy cô cũng có tác động rất tích cực đến cha mẹ học sinh trong việc chăm lo tới việc học hành của các con./.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Ai cũng tưởng học sinh nước ngoài thảnh thơi lắm, nghe chuyên gia người Việt tiết lộ mới "sốc": Có những điều khiến bạn há hốc miệng
15:25:05 30/11/2021
Chuyện lạ giáo dục: Học sinh lớp 2 được trang bị sách dày 276 trang (1)
10:10:00 01/12/2021
TP.HCM khẩn trương dọn trường đón học sinh trở lại
22:10:32 01/12/2021
Không có người thầy, ta sẽ 'đuối' trong bể thông tin nhưng vẫn 'đói' về tri thức
16:30:30 30/11/2021
Không thể tin nổi "có những tiết dự giờ đột xuất dập cho chết đồng nghiệp"
09:50:22 30/11/2021
Lựa chọn và sử dụng văn mẫu: Cần người dẫn đường tin cậy
12:18:03 01/12/2021
Cô giáo trẻ với bảng thành tích đáng khâm phục
12:29:05 01/12/2021
Đồng Tháp: Tăng cường an toàn, an ninh thông tin trong dạy và học trực tuyến
14:49:27 01/12/2021
Cần chấp nhận sự đa dạng về sứ mệnh của các trường cao đẳng, đại học
10:00:06 30/11/2021
Cô giáo hơn 10 năm mở lòng cho trẻ chuyên biệt
10:04:45 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Mẹ chồng Khả Trang nói con dâu bị đánh vì “nhắn tin nhiều”, tự nhận mình tuyệt vời?
02:43:17 02/12/2021
Công ty quản lý bị phản đối vì bỏ mặc Song Hye Kyo
06:26:51 02/12/2021
Nhà hảo tâm lên tiếng thông tin Thương Tín được tặng 2 tỷ đồng
06:08:59 02/12/2021
Mỹ Lệ vỗ mặt ngược Nguyên Vũ: 'Nhảy vào ăn hôi, vô duyên'
07:40:22 02/12/2021
Bất ngờ thông báo nghỉ lên sóng, nữ streamer xinh đẹp bị người hâm mộ đá xéo "bao giờ hết tiền sẽ quay trở lại"?
06:16:22 02/12/2021
Hồ Khả - “Thuần Phi” Như Ý Truyện bị chồng cắm sừng, đến tận nơi xử tiểu tam ầm ĩ?
02:48:11 02/12/2021
Cát Phượng ẩn ý chuyện tan vỡ hạnh phúc gia đình, ly dị giữa lúc nhập viện không có Kiều Minh Tuấn chăm sóc
06:34:25 02/12/2021
‘Thuần Phi’ của Như Ý truyện – Hồ Khả đáp trả tinh tế trước tin đồn bị chồng cắm sừng
00:47:16 02/12/2021
Hàng loạt dấu hiệu rạn nứt của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn trước khi “không nhìn mặt nhau tại sự kiện”
07:35:42 02/12/2021
Biến nửa đêm: Chủ tịch tập đoàn CJ Group bị tố "tài trợ" 1 idol nữ nổi tiếng đổi lấy tình, đoạn tin nhắn tán tỉnh bị bại lộ
05:57:38 02/12/2021

Tin mới nhất

Đại học Quốc gia Hà Nội thành lập Trường Quốc tế và Trường Quản trị và Kinh doanh

22:15:58 01/12/2021
Thực hiện Nghị quyết số 3768/NQ-HĐ ngày 24.11.2021 của Hội đồng Đại học Quốc gia Hà Nội do Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Chủ tịch Hội đồng Nguyễn Kim Sơn ký, ngày 1.12.2021 Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội Lê Quân đã ký ban hành quy...

TP HCM ra hướng dẫn cụ thể khi tổ chức dạy học trực tiếp

22:14:28 01/12/2021
Khi tổ chức dạy học trực tiếp, cơ sở giáo dục có cấp THPT hoạt động theo cấp độ dịch của TP HCM; các cơ sở giáo dục còn lại hoạt động theo cấp độ dịch của TP Thủ Đức hoặc quận, huyện nơi trường trú đóng

Khai trương Trung tâm Giáo dục Study Melbourne Hub tại TPHCM

22:08:34 01/12/2021
Ngày 1-12, Tổ chức Study Melbourne, một sáng kiến của Chính phủ Bang Victoria – Australia đã khai trương Trung tâm Giáo dục - Study Melbourne Hub đầu tiên ở Việt Nam tại TPHCM

Thái Nguyên: Nữ giảng viên nhiệt huyết với công tác đoàn, say mê nghiên cứu khoa học

14:55:38 01/12/2021
Sau 10 năm đứng trên bục giảng gắn bó với công tác Đoàn, hội dù ở vai trò, nhiệm vụ nào nữ giảng viên trẻ cũng luôn nỗ lực phát huy tinh thần cống hiến, hết lòng vì sự nghiệp trồng người. 

TP.HCM thí điểm cho học sinh lớp 1, 9, 12 đi học trở lại từ ngày 13/12

14:50:45 01/12/2021
Theo kế hoạch của UBND TP.HCM, thành phố thí điểm cho học sinh các lớp 1, 9, 12 đi học trở lại từ ngày 13/12, thời gian thực hiện là 2 tuần

Đà Nẵng cho phép học sinh lớp 1, 8 và lớp 9 tới trường học vào 6/12

14:50:31 01/12/2021
UBND thành phố Đà Nẵng đã thống nhất cho học sinh lớp 1, lớp 8 và lớp 9 đi học lại từ ngày 6/12 tới

Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

12:33:37 01/12/2021
Ngày 29/11, Mobifone Đồng Tháp phối hợp với Hội Khuyến học TP Hồng Ngự trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Bình Thạnh và Trường THPT Chu Văn An

Nở rộ nhóm trẻ tự phát khi trường học chưa mở cửa

12:24:04 01/12/2021
Khi phụ huynh đi làm, nhu cầu gửi trẻ đến trường ngày càng lớn nhưng trường học lại chưa mở cửa khiến nhiều nhóm trẻ tự phát nở rộ tại TP HCM

Học một đằng thi - kiểm tra một nẻo, làm sao chặn được dạy thêm cưỡng bức?

11:20:50 01/12/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo đề nghị bổ sung dạy thêm vào danh mục ngành nghề kinh doanh có điều kiện

'Một số nơi cứ đưa PowerPoint lên rồi gọi đó là chuyển đổi số'

11:18:43 01/12/2021
Đó là một trong những bất cập được Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp thẳng thắn chỉ ra tại tọa đàm khoa học Thực trạng và giải pháp đào tạo trực tuyến đáp ứng yêu cầu chuyển đổi số trong giáo dục nghề nghiệp

Quan tâm tới sức khỏe tinh thần học sinh, sinh viên khi học trực tuyến kéo dài

05:49:18 01/12/2021
Đại dịch COVID-19 không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe thể chất mà cả sức khỏe tinh thần của người dân. Học sinh, sinh viên là một trong những đối tượng bị ảnh hưởng nhiều nhất

Tập trung nguồn lực phát triển giáo dục mũi nhọn

05:48:12 01/12/2021
Những năm qua, học sinh TP Cần Thơ đạt kết quả khả quan trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc gia, quốc tế

Khát vọng khẳng định trí tuệ Việt tại ‘đấu trường’ Tin học lớn nhất thế giới

05:47:57 01/12/2021
Sau 9 năm nỗ lực và khát vọng, đội tuyển Việt Nam đã thắng lớn với cú đúp giải thưởng tại cuộc thi Vô địch Tin học văn phòng thế giới 2020-2021

Mô hình bồi dưỡng giáo viên mới: Nhiều điểm khác biệt

05:46:58 01/12/2021
Xây dựng bài bản, sự phong phú các hình thức thể hiện của tài liệu tập huấn GV và tài liệu tập huấn được số hóa được cho là một trong những điểm mới quan trọng, tạo nên hiệu quả của hoạt động bồi dưỡng, tập huấn. 

Sinh viên nên làm thêm theo chuyên ngành học hay chỉ cần kiếm tiền?

05:46:50 01/12/2021
Không thể phủ nhận việc đi làm thêm đem lại rất nhiều lợi ích cho sinh viên. Nhưng nên đi làm thêm theo chuyên ngành học hay làm những công việc đem lại nguồn thu nhập tốt vẫn là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ phải suy nghĩ

Nghệ An: Khai mạc Hội thi giáo viên giỏi tỉnh cấp mầm non năm 2021

16:20:38 30/11/2021
Sáng 30/11, Sở GD&ĐT Nghệ An tổ chức Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh bậc học mầm non năm 2021. 

9 địa phương dạy học trực tiếp tại trường cho 100% học sinh

15:06:25 30/11/2021
 Theo thông tin từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, tính đến ngày 29/11, có 09 địa phương tổ chức dạy học trực tiếp tại trường, 34 địa phương vừa kết hợp dạy học trực tiếp với trực tuyến và qua truyền hình, các địa phương còn lại tổ chức dạy học...

Cô giáo trẻ sáng tạo trong phương pháp dạy học

10:11:23 30/11/2021
Pôgru ùr (cô giáo) dạy toán của chúng em đó. Nhờ pôgru ùr Châu mà bây giờ chúng em không sợ học môn toán nữa, Krajan Sarin, lớp 6A4, khoe với tôi khi cùng các bạn vây quanh cô giáo Nguyễn Bảo Châu, Trường THCS Hùng Vương dưới chân núi L...

Những việc cần làm ngay để triệt tiêu dạy thêm, học thêm tràn lan

10:06:09 30/11/2021
Để giảm tải việc dạy thêm học thêm tiêu cực thì phụ huynh cần lên tiếng không nên sợ bị trù dập, đồng thời cần xây dựng ma trận đề thi chung cho các trường

Tạo mọi điều kiện để sinh viên nghề khởi nghiệp bền vững

09:59:10 30/11/2021
Cuộc thi Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên Giáo dục nghề nghiệp Startup Kite 2021 đã kết thúc với chiến thắng thuộc về những dự án mang đậm tính nhân văn và có tính ứng dụng, khả thi cao như dự án Gậy thông minh hỗ trợ cho người g...

Cần tạo điều kiện cho sinh viên làm luận văn tốt nghiệp với những đề tài liên ngành

09:51:40 30/11/2021
Lâu nay, việc sao chép luận văn đã trở thành một vấn nạn trong sinh viên. Tuy nhiên, thay vì phê phán sinh viên thì điều cần hơn là phải có những định hướng và giải pháp để khắc phục triệt để vấn nạn này

Có thể bạn quan tâm

Chelsea vượt khó trước Watford, giữ ngôi đỉnh bảng Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

08:46:09 02/12/2021
Trận cầu nóng bỏng trên sân Vicarage Road bị gián đoạn gần nửa giờ vì một khán giả gặp sự cố sức khỏe nhưng Chelsea vẫn cán đích bằng một chiến thắng như dự kiến dù không hề dễ dàng trước chủ nhà Watford

Tranh cãi việc Song Hye Kyo nhận cát sê "khủng" nhất Hàn Quốc

Sao châu á

08:45:59 02/12/2021
Thông tin Song Hye Kyo là một trong hai nữ nghệ sĩ nhận cát sê cao nhất Hàn Quốc đang khiến khán giả bất ngờ và không đồng tình, đặc biệt khi bộ phim Now, we are breaking up đang phát sóng

Trong 13 ngày tới, 3 con giáp tài lộc dồi dào, làm đâu thắng đó, tiền chảy vào túi như mưa

Trắc nghiệm

08:45:55 02/12/2021
Theo tử vi 12 con giáp , tuổi Sửu sẽ có thể mở rộng mối quan hệ nhanh chóng thăng quan phát tài. Đặc biệt, người cầm tinh con Trâu trong thời gian này do có quý nhân phù trợ làm việc gì cũng hanh thông. Trong các mối quan hệ xã giao rộn...

Sâu răng ở trẻ em: Nhận biết, nguyên nhân và điều trị

Sức khỏe

08:45:34 02/12/2021
Sâu răng là một trong những bệnh răng miệng thường gặp nhất ở trẻ

"Bủn rủn tay chân" với con đường làng thách thức mọi tay lái lụa, chính chủ phải thốt lên: Sai một li là nằm một đống!

Netizen

08:43:56 02/12/2021
Trên mạng xã hội, không ít lần dân mạng chứng kiến những cung đường bị gắn mác nguy hiểm, thách thức bất kỳ tay lái nào

Nông dân miền núi tỉnh Bình Thuận trồng lúa khác người, làm ra thứ gạo nước ngoài cũng muốn ăn

Đời sống

08:43:34 02/12/2021
Nhiều năm qua, huyện Tánh Linh là vựa lúa gạo lớn của tỉnh Bình Thuận. Hàng năm huyện sản xuất trên 100 nghìn tấn gạo và những mặt hàng nông sản khác

Toyota Wigo 2021 hiếm gặp trên sàn xe cũ

Ôtô

08:42:35 02/12/2021
Nếu như Hyundai Grand i10 hay VinFast Fadil có thể dễ dàng thấy trên sàn mua bán xe cũ chạy lướt thì Toyota Wigo rất hiếm gặp

Kim Duyên cần bao nhiêu tiền để tiêu vặt khi thi Miss Universe 2021, nghe con số mà choáng!

Sao việt

08:42:10 02/12/2021
Á hậu Hoàng My đã tiết lộ số tiền trao cho Kim Duyên để sinh hoạt ở Israel

Phong cách ăn mặc dịu dàng đốn tim khán giả của nữ y tá "Phố trong làng"

Hậu trường phim

08:41:20 02/12/2021
Với gương mặt sáng, vẻ đẹp nữ tính cùng với lối diễn tự nhiên, nhân vật y tá Ngọc đã tạo được nhiều sự quan tâm của khán giả khi theo dõi bộ phim Phố trong làng

Thương ngày nắng về - Tập 9: Duy "mở cờ trong bụng" nghe tin sếp Trang chưa yêu ai

Phim việt

08:39:35 02/12/2021
Thông tin mà Việt tiết lộ sếp Trang chưa từng yêu ai, vẫn nguyên đai nguyên kiện chắc chắn khiến Duy rất vui mừng

NTK Tín Thái: 'Thùy Tiên đã làm rất tốt!'

Phong cách sao

08:31:28 02/12/2021
Thùy Tiên đã làm rất tốt, mọi thứ diễn ra đều có ý nghĩa của nó- NTK Tín Thái chia sẻ với PLO

Mỹ nhân siêu vòng 1 diện đồ gì cũng nóng bỏng nhức mắt

Người đẹp

08:28:23 02/12/2021
Được mệnh danh là nữ hoàng gợi cảm, hot girl siêu vòng 1 diện bất cứ trang phục gì cũng khiến người khác không thể rời mắt