Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”

Không khó để tưởng tượng anh ta phẫn nộ và căm hận đến thế nào, song chẳng làm gì được tôi.

Đến tận khi cô người tình của chồng mang que thử thai 2 vạch đến đòi anh ta chịu trách nhiệm thì tôi mới biết chồng mình đã ngoại tình. Chẳng biết là tôi ngu ngốc hay quá tin tưởng chồng nữa, để đến khi mọi chuyện tới nước này thì mới là người biết cuối cùng.

Chồng khóc lóc quỵ lụy xin tha, bảo rằng không có tình cảm với cô ả kia và không muốn mất gia đình vợ con. Tôi như chết nửa linh hồn. Sau cả đêm thức trắng, tôi cố dằn lòng mình lại, nén những cảm xúc đau buồn khổ sở vào bên trong để nghĩ ra phương án giải quyết sáng suốt tỉnh táo nhất.

Tôi bảo với chồng rằng anh cứ yên tâm, tôi sẽ làm việc với cô người tình kia. Đến tận nơi gặp mặt và đề nghị đưa đi khám thai nhưng cô ta một mực từ chối. Căn cứ vào thái độ đó, tôi nhanh chóng vạch trần được việc mang thai giả. Cũng bởi vì cô ta quá sốt ruột khi chồng tôi mãi không chịu ly hôn vợ để cưới mình.

Giúp chồng xử cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta phát điên - Hình 1

Căn cứ vào thái độ đó, tôi nhanh chóng vạch trần được việc mang thai giả. (Ảnh minh họa)

“Cô muốn thế nào thì mới buông tha cho chồng tôi?”, tôi hỏi cô ả. Và cô ta đòi 1 tỷ đồng, nhận tiền xong sẽ biến mất hoàn toàn khỏi cuộc sống của chúng tôi. Gật đầu đồng ý nhưng trong lòng tôi tin cô ta mới là lạ. Sợ rằng nhận tiền xong sẽ lu loa với chồng tôi rằng tôi đưa tiền để ép cô ta phá thai. Vậy là hợp thức hóa được việc không mang thai, đồng thời tôi sẽ biến thành kẻ ác. Còn cô ta vẫn quấn chặt lấy chồng tôi không giữ lời hứa thì tôi làm được gì?

Video đang HOT

Tôi ghi âm lại cuộc nói chuyện với cô ả, nhưng chỉ cho chồng nghe đoạn cô ta đòi tiền mà thôi. Anh ta có vẻ rất sốc vì tưởng người tình yêu thương mình thật lòng, ai ngờ lại sẵn sàng vì 1 tỷ mà bỏ thai và rời xa anh ta. (Tôi không nói với anh ta rằng cô ả mang thai giả).

“Anh cũng biết bộ mặt của cô ta rồi đấy. Nếu không nhận được tiền, chắc chắn cô ta sẽ ăn vạ đến cùng. Bây giờ anh sang tên hết sạch tài sản cho em sau đó mình giả vờ ly hôn, chỉ là thủ tục trên giấy tờ để cô ta không thể kiện đòi tiền được anh mà thôi. Vậy là cô ta có muốn cũng không thể tống tiền được xu nào”, tôi nói vậy với chồng.

Chồng nghe vậy lập tức đồng ý. Anh ta vừa thấy áy náy với vợ, muốn quay về bên tôi, lại thất vọng về người tình nên quyết định mặc kệ cô ta. Có được tài sản và đã ly hôn xong xuôi về thủ tục, tôi bảo chồng xin nghỉ làm khoảng 1 tháng về quê nghỉ ngơi, trốn tránh cô người tình, kẻo cô ta đến ăn vạ. Không tìm được anh thì chắc chắn cô ta sẽ tự biết phải làm thế nào tốt cho bản thân. Lúc mọi chuyện lắng xuống thì anh lại về đoàn tụ với mẹ con tôi rồi đi đăng ký kết hôn lại.

Giúp chồng xử cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta phát điên - Hình 2

Không khó để tưởng tượng anh ta phẫn nộ và căm hận đến thế nào, song chẳng làm gì được tôi. (Ảnh minh họa)

Anh ta về quê, cô người tình quả thật đến tìm nhưng cô ta làm gì có cái thai mà tống tiền. Nếu chỉ làm ầm ĩ lên thì bản thân cô ta cũng mất danh dự khi làm kẻ thứ ba chen chân vào gia đình người khác. Không đòi được tiền cũng chẳng làm được gì, cô ta phải hậm hực bỏ về.

Gần hết 1 tháng, chồng cũ gọi điện cho tôi hỏi mọi chuyện đã yên ổn chưa để anh ta quay về. “Chúng ta đã ly hôn rồi mà liên quan gì nữa đâu mà anh về đây? Từ bây giờ cuộc sống của chúng ta chẳng liên quan gì đến nhau, anh đi đường anh, tôi đi đường tôi, con thì tôi sẽ nuôi, vậy thôi!”, tôi cười nhạt trả lời anh ta như vậy rồi cúp máy luôn.

Không khó để tưởng tượng anh ta phẫn nộ và căm hận đến thế nào, song chẳng làm gì được tôi. Bằng chứng ngoại tình của anh ta, tôi đã thu thập đủ, một khi tung lên thì anh ta sẽ mất hết danh dự. Vậy chỉ còn cách ngậm bồ hòn làm ngọt mà thôi!

Còn tôi vừa ly hôn được gã chồng phản bội một cách thuận lợi lại vừa giành được quyền nuôi con và toàn bộ tài sản! Tôi tin tưởng anh ta thì bị phản bội một cách trắng trợn và phũ phàng. Anh ta cũng vì quá tin tôi, nghĩ rằng tôi yêu mình đến chết đi sống lại nên mới dễ dàng mắc câu. Đúng là cuộc đời! Có chút cay đắng và xót xa nhưng tôi không hối hận vì những việc mình làm!

Ở nhà trông con, tháng nào chồng cũng nộp lương 25 triệu, tôi "vỡ tim" nhận tờ giấy anh đưa sau 3 năm

Đang cho con ăn, chồng từ đâu về đưa cho 1 tờ giấy. Vừa xem, tôi đánh rơi luôn bát cháo.

Tôi lập gia đình năm 24 tuổi. Kết hôn được vài tháng thì có bầu. Khi mang thai mới được 5 tháng, mẹ chồng đã đề nghị tôi xin nghỉ ở nhà để nghỉ ngơi. Chồng cũng đồng ý việc này. Anh nói, tôi chỉ việc chăm con cho khỏe, còn lại để anh lo hết. Thế là từ ngày ấy tôi nghỉ ở nhà. Ngoài dưỡng thai thì tôi lo cơm 3 bữa cho gia đình nhà chồng. Anh ấy khó tính, phải ăn cơm vợ nấu mới chịu.

Sinh con xong tôi vẫn tiếp tục ở nhà trông con. Bởi cả chồng và bố mẹ chồng đều không đồng ý cho tôi gửi cháu vào lớp mầm non. Họ cho rằng, đứa bé còn quá nhỏ, chưa phải lúc thích hợp.

Mặc dù tôi ở nhà, nhưng đều như vắt tranh, tháng nào chồng cũng bắn cho tôi 25 triệu. Anh đưa lương cho vợ 1 cách tự giác, tôi cũng không hỏi hay đòi bao giờ cả. Tôi có nói với chồng, anh chỉ cần đưa cho tôi tiền sinh hoạt trong gia đình, tiền nuôi con là được rồi. Nhưng chồng vẫn đưa hết toàn bộ lương, chỉ giữ lại 1-2 triệu để tiêu vặt. Điều này khiến tôi hạnh phúc và hãnh diện lắm. Bạn bè ai cũng xuýt xoa tôi có anh chồng ngoan.

Con lên 1 tuổi thì chồng tôi được thăng chức, tăng lương. Mỗi tháng anh đưa thêm cho tôi 5 triệu nữa, tổng là 30 triệu. Ở nhà vẫn được cầm cả cục tiền trong tay, tuy nhiên tôi không bao giờ dám tiêu hoang, vung tay quá trán. Ngược lại, luôn tiết kiệm vì chúng tôi sau này còn phải mua nhà.

Năm nay là năm thứ 3 tôi ở nhà. Con đã được hơn 2 tuổi rồi nên tôi dự định sẽ cho con đi học để đi làm trở lại. Tôi muốn san sẻ cùng chồng chăm lo cho gia đình.

Ở nhà trông con, tháng nào chồng cũng nộp lương 25 triệu, tôi vỡ tim nhận tờ giấy anh đưa sau 3 năm - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Thế rồi tối hôm qua, 1 sự việc xảy ra khiến tôi sốc nặng. Khi đó tôi đang cho con ăn cháo và đợi chồng đi làm về. Vừa đến nhà, anh liền mau mắn mở cặp xách ra và đưa cho tôi 1 tờ giấy. Chồng tôi nói: "Sang tuần em đưa anh 1 tỷ nhé. Anh cần tiền để làm ăn" . Tờ giấy anh đưa chính là bảng thống kê số tiền 3 năm qua anh đều đặn đưa cho vợ.

Tôi sốc nặng, đánh rơi luôn cả bát cháo mà con đang ăn. 1 tỷ đó thật vô lý. Anh không trừ tiền tôi phải chi trả phí ăn uống, sinh hoạt, chăm nuôi con... mà coi tôi như 1 cái hòm tiết kiệm.

" Anh bị điên à? Làm gì có 1 tỷ. Thế nhà này hít không khí và uống nước lã để sống hay sao? Chưa kể con anh mỗi ngày cũng tốn hơn 100.000 đồng tiền sữa, tiền thức ăn, tiền bỉm... Anh đã chi li sao không rạch ròi ra như thế? " - tôi tức giận lớn tiếng với chồng.

Anh hỏi thế số tiền tôi tiết kiệm được bao nhiêu? Tôi nói rằng chỉ còn hơn 100 triệu. Lập tức anh tru tréo tôi hoang phí, không biết chi tiêu: "Tôi mà biết cô vung tay quá trán thế này thì đi gửi ngân hàng cho xong. À đúng là tôi sai rồi. Cô ở nhà nằm mát ăn bát vàng thì làm sao hiểu được thằng này kiếm tiền vất vả cực nhọc thế nào? Cứ có tiền là tiêu cho thỏa thích chứ gì? Tôi thất vọng về cô, loại ăn bám...".

Những lời nói của anh xúc phạm tôi thực sự. Tôi không kiềm chế được lao vào chồng xả giận. Tuy nhiên, anh né được và không ngần ngại nâng gối đạp vào bụng tôi 1 cú thật mạnh. Tôi ngã dúi dụi xuống sàn nhà. Con tôi thấy thế thì sợ, khóc toáng lên. Bố mẹ chồng nghe có tiếng chúng tôi ầm ĩ thì kéo nhau xuống dưới nhà xem có chuyện gì. Khi tôi trình bày hết tất cả cho họ nghe, mẹ chồng lại đáp 1 câu lạnh tanh: " Đấy thấy chưa, lúc bảo đưa tiền mẹ cầm thì không chịu, giờ sáng mắt ra chưa?" . Bà cũng đồng tình với anh, chê bai tôi hoang phí, ích kỷ...

Không cãi được với họ, tôi bỏ về phòng, nhưng chồng vẫn đuổi theo bắt tôi phải đưa số tiền anh yêu cầu. Thực sự tôi đau đầu và không biết giải quyết thế nào? Số tiền hàng tháng anh đưa, tôi đã chi tiêu hết cho cả nhà, vậy mà giờ cần tiền anh lại đòi mỗi vợ? Mọi người hãy giúp tôi giải quyết trường hợp này với!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00HOT: Chi Pu vừa có màn trình diễn trên đất Mỹ, hát live thế nào trước sự chứng kiến của đàn anh Bằng Kiều, Mạnh Quỳnh?05:29Ông lão mang con gà vặt lông ra giếng rồi... thả luôn xuống nước, kết quả bất ngờ! 05:15Hồ Ngọc Hà đón sinh nhật 'úp' trước cổng biệt thự triệu đô00:26Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Cú đánh bida 3 băng thể hiện đẳng cấp của 'thiên tài carom' Caudron 00:41Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Điều tra clip bác sĩ Nghệ An cùng 3 người đàn ông hiếp dâm cô gái trẻ?03:52Mẹo xây dựng cực sáng tạo, tiết kiệm rất nhiều thời gian mà cánh đàn ông nên biết 10:11Mang xô ra cánh đồng sen mùa cạn khô cằn, người đàn ông vẫn thu được kết quả bất ngờ 04:07Pha ném bóng xa nhất trong lịch sử thế giới đi vào kỷ lục Guinness 00:30Clip gây bức xúc: Giải vây cho đồng bọn, nam thanh niên "hổ báo" đập phá vào xe của cảnh sát00:39Cụ ông nhận 210 triệu của Thủy Tiên hé lộ góc khuất, mong người dân báo chính quyền04:18Chuyên gia Bộ Công an ‘vạch trần’ Tịnh Thất Bồng Lai, nhắc đến bà Nguyễn Phương Hằng và vụ từ thiện44:47

Tiêu điểm

Mẹ vợ bất ngờ lên chơi, 5h sáng thấy việc bà làm trong nhà tắm mà tôi căm hờn
16:58:48 26/11/2021
Chồng được sếp thưởng số tiền lớn nhưng lại khao cả nhà đạm bạc, đến khi nhìn tin nhắn trong điện thoại anh thì tôi mới vỡ lẽ tất cả
23:16:17 26/11/2021
Cô em chồng đòi đi làm móng "ké", nhìn 7 con số trên hóa đơn mà tôi xụi lơ còn cô em thì bốc hơi không tăm tích
20:39:02 26/11/2021
Đưa mẹ chồng đi mua đồ, sẵn tiện tôi vạch trần bộ mặt ngoan hiền của chồng khiến cả nhà họ phải ngã ngửa
09:02:40 26/11/2021
Sinh lần 3 mẹ chồng chăm ở cữ sướng như tiên, nửa đêm nghe một câu tôi quyết ly hôn
17:15:02 26/11/2021
Tôi vừa tuyên bố sẽ lấy chồng, chị gái đã đập bàn đòi từ mặt, biết lý do mà tôi choáng nặng
12:48:38 26/11/2021
Vợ bệnh nặng tôi mang con riêng về công khai, cô ấy bật dậy nói câu khiến tôi ngất lịm
20:29:52 27/11/2021
Hãnh diện lấy được vợ đẹp như hoa, thế mà mới chung sống được một tháng, anh trai tôi hoảng loạn đòi trả vợ
06:08:53 27/11/2021
Bị ốm được mẹ chồng chăm “tận răng”, mẹ đẻ đến ngửi bát cháo lập tức hất văng
11:37:15 27/11/2021
Đêm khuya đi nhậu về thì thấy có gã đàn ông lạ trong nhà tắm, tôi nổi khùng ghen tuông rồi phải hổ thẹn xin lỗi cả vợ lẫn anh ta
08:15:50 27/11/2021

Thông tin đang nóng

Ông Lê Tùng Vân - Tịnh thất Bồng Lai dạy các 'chú tiểu' học bằng phương pháp siêu phàm?
20:13:22 27/11/2021
Tim và Trương Quỳnh Anh "gương vỡ lại lành" sau ly hôn, có cả hint rõ ràng nhưng sự thật ra sao?
19:25:05 27/11/2021
Đời tư ồn ào của tỷ phú Châu Trác Hoa trước khi bị bắt
19:42:43 27/11/2021
Bóc trần nhan sắc mỹ nhân tại Rồng Xanh: Yoona lộ dáng suôn đuột, Krystal bị chê thô vì 1 điểm, "tình mới" Song Joong Ki cứu không nổi
21:22:06 27/11/2021
Minh Hằng bỗng mặc váy rộng lùm lùm "xôi thịt", rộ nghi vấn đang mang thai với bạn trai đại gia?
21:14:01 27/11/2021
Đi họp lớp với bạn cũ ai cũng dẫn theo chồng, tôi vô tình nhìn thấy người đàn ông quen thuộc để rồi đứng không vững
22:30:06 27/11/2021
Lương Triều Vỹ - Tài tử giàu có thương vợ nhất Cbiz: Mặc áo rách nhưng toàn sắm hàng hiệu tặng vợ
19:13:33 27/11/2021
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?
22:28:27 27/11/2021
Không đỡ nổi: Săn sale sầu riêng online, khách mở thùng ra thì ngã khuỵu với thứ kinh hoàng bên trong
23:06:46 27/11/2021
CÙNG LÚC: Kim Duyên đón tin vui lớn, Đỗ Thị Hà 'bay màu mờ mịt'
20:11:56 27/11/2021

Tin mới nhất

Bất ngờ chồng đưa cô gái say rượu về nhà, để rồi khi cô ta tỉnh dậy cầu xin chúng tôi giúp một việc mà nghe xong cả hai méo mặt

01:18:57 28/11/2021
Chẳng hiểu đâu ra cô gái mặt dày đến vậy?

Mỗi tháng đưa cho vợ 50 triệu, thế mà sắp tới ngày đi đẻ, vợ bảo không có đồng nào, để rồi khi biết sự thật tôi chỉ đành câm nín

22:22:19 27/11/2021
Biết vợ bị lừa mà tôi không thể trách cô ấy được, bởi chính tôi cũng đang bị mắc bẫy

Bỏ tiền triệu đưa vợ bầu 8 tháng đi ăn ngon, nhìn thấy đôi nam nữ bàn bên cô ấy giận dỗi bỏ về khiến tôi ngơ ngác

19:02:46 27/11/2021
Tôi chạy theo gặng hỏi lý do vợ khóc nhưng cô ấy không nói, về đến nhà vợ mới thút thít mách mẹ

Trong lúc dạy con, vợ đã hét lên một câu khiến bố mẹ tôi giận dữ đuổi cả nhà ra đường

18:57:57 27/11/2021
Chính tôi cũng cảm thấy bất ngờ khi nghe vợ hét lên một câu đầy giận dữ và ai oán như thế

2 tháng sau đám cưới về quê vợ, vào phòng bố vợ mở ngăn kéo mà tôi ôm mặt khóc

18:52:37 27/11/2021
Nhìn cô gái trẻ xinh xắn với nụ cười rạng rỡ trong những bức ảnh đó, tôi run rẩy đứng không vững

Làm điều này với con riêng của vợ, tôi ân hận tột độ khi phát hiện sự thật sau cùng

13:46:48 27/11/2021
Thuở sinh viên tôi cũng có tình yêu đẹp như mơ với một cô gái dưới tôi 3 khóa. Tưởng rằng tình yêu suốt 4 năm sẽ đơm hoa kết trái nhưng chúng tôi lại chia tay khi tôi quyết định đi tu nghiệp nước ngoài

Tôi gọi điện hỏi thăm mẹ chồng thì điếng người nghe được tiếng chuông điện thoại quen thuộc

13:42:28 27/11/2021
Lúc ốm đau không có ai bên cạnh, tôi cũng tủi thân lắm nhưng chẳng biết làm thế nào

Sau 7 tháng ở nhà chị chồng, đêm rét buốt mẹ chồng gõ cửa nhà tôi với bộ dạng sốc

11:29:06 27/11/2021
Đột ngột bà xuất hiện trước cửa nhà tôi vào một buổi đêm không hề báo trước

Mẹ chồng ngất xỉu nhưng chồng thờ ơ không chịu đưa bà đi viện, tôi rối rít giục giã thì phải đờ đẫn trước bí mật anh tiết lộ

10:27:07 27/11/2021
Biết được sự thật đó, tôi vừa thương chồng và cũng có phần trách anh

Mới cưới, tôi đã ngã ngửa với số tiền lương chồng đưa mình ở tháng đầu tiên

20:36:15 26/11/2021
Tôi cầm tiền trên tay mà chẳng biết phải nói gì cho ngầu nữa!

Một mình ngủ lại nhà cô bạn thân, nửa đêm tôi sợ thót tim có bàn tay thò vào áo

20:32:52 26/11/2021
Một cơn ớn lạnh chạy dọc sống lưng, tôi vùng dậy đẩy mạnh anh ta ra, lao đến bật điện sáng choang

Thấy hành động lạ của chị dâu, tôi lén lút theo dõi thì điếng người vì sự thật động trời mà chị đang giấu giếm cả nhà

17:27:21 26/11/2021
Bố mẹ tôi đã mừng rỡ đến mức đi khoe khắp nơi chuyện con dâu mang bầu. Nhưng rồi chị dâu lại tạt gáo nước lạnh vào mặt họ

Mẹ chồng đổi tính nết đổ vạ con dâu trộm cắp, nguyên nhân đằng sau mới thực đáng thương

12:45:29 26/11/2021
Chứng sa sút trí tuệ kèm theo hoang tưởng khiến mẹ chồng chị Hà luôn nghi ngờ con dâu làm những điều sai trái

Sốc ngất khi phát hiện chồng ngoại tình với nữ tạp vụ già nua và mập mạp

12:36:39 26/11/2021
24 tuổi tôi bước lên xe hoa trước sự phản đối dữ dội từ bố để bây giờ hối hận thì đã muộn

Nói bóng gió “đuổi” bố chồng về quê nhưng khi phát hiện điều này tôi ân hận tột độ

12:33:07 26/11/2021
Giá như biết sự thật ấy sớm hơn thì tôi sẽ chẳng bao giờ làm điều ích kỷ, nhỏ mọn như vậy

Chồng quyết định ly hôn sau hơn 2 năm không có con

12:27:48 26/11/2021
Hơn 2 năm cưới nhau mà không có con, chồng quyết định dừng lại mối quan hệ giữa chúng tôi, bởi anh không thể chờ đợi thêm

Đến nhà người yêu dùng bữa, tôi bàng hoàng vì có đứa bé từ trong bếp chạy ra kèm theo giọng phụ nữ ngọt sớt

10:35:14 26/11/2021
Dù bạn trai có giải thích ra sao thì tôi vẫn cảm thấy khó chịu và bất bình

Vẫn luôn ngưỡng mộ anh rể tài ba, nhưng khi nhìn chị gái bật khóc trước cánh cửa khóa chặt thì tôi mới biết sự thật xót xa

10:07:40 26/11/2021
Khi chúng tôi về đến nơi thì anh rể đã ra ngoài. Tôi chờ chị gái mở cửa nhưng chị tìm mãi trong túi xách mà không thấy chìa khóa

Chồng ngoại tình bỏ vợ, qua 1 năm tôi bàng hoàng khi mở lá thư anh đưa ngày ra tòa

23:10:17 25/11/2021
Sau 1 năm ly hôn, công việc của tôi có khởi sắc, thu nhập tăng lên, mẹ con tôi quyết định dọn đến 1 căn hộ tốt hơn

Có thể bạn quan tâm

Triệt phá đường dây đánh bạc "khủng" hàng trăm tỷ đồng

Pháp luật

01:09:32 28/11/2021
Đường dây đánh bạc này vừa được Công an tỉnh Sóc Trăng triệt phá. Số tiền liên quan lên đến hàng trăm tỷ đồng

Vụ hỗ trợ 2.000 đồng ở Quảng Nam: Bí thư huyện Phú Ninh yêu cầu kiểm điểm từ huyện đến xã

Đời sống

01:04:33 28/11/2021
Ông Vũ Văn Thẩm, Bí thư Huyện ủy Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam đã chỉ đạo kiểm điểm từ huyện đến xã xung quanh việc hỗ trợ 2.000 đồng cho người dân bị thiệt hại bởi thiên tai xảy ra ở xã Tam Vinh

COVID-19 tại ASEAN hết 27/11: Thêm 450 ca tử vong; Các nước đề phòng biến thể Omicron

Thế giới

01:02:16 28/11/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 27/11, các quốc gia thành viên ASEAN ghi nhận 29.114 ca mắc COVID-19 và 450 ca tử vong

2 năm ngày mất Cao Dĩ Tường người hâm mộ bật khóc, gửi áo khoác vì sợ anh lạnh

Sao châu á

00:17:08 28/11/2021
Ngày giỗ thứ 2 của cố nghệ sĩ Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã đổ xô đến nơi xảy ra vụ việc, bày tỏ sự tiếc thương cho thần tượng

Van de Beek liệu có hồi sinh sau khi Solskjaer ra đi?

Bóng đá thế giới

23:57:44 27/11/2021
Tiền vệ Donny Van de Beek được nhiều người cho rằng sẽ hồi sinh tại Man United sau khi HLV Ole Gunnar Solskjaer đã bị sa thải

HLV Malaysia lo cầu thủ không đủ sức đá AFF Cup

Bóng đá việt nam

23:51:41 27/11/2021
Giải quốc nội của Malaysia vẫn chưa khép lại khiến huấn luyện viên Tan Cheng Hoe lo sợ các cầu thủ gặp chấn thương hoặc quá tải

Cô gái Hà Nội bật mí các điểm check-in sống ảo đẹp chất ngất ở Huế

Du lịch

23:34:36 27/11/2021
Với Thư, Huế là mảnh đất dịu dàng, đằm thắm và ẩn chứa trong mình những vẻ đẹp yêu kiều, nên thơ, đáng để khám phá. Đến Huế, Thanh Thư cùng nhóm bạn chọn một địa điểm nghỉ ngơi nằm trên đường Lê Ngô Cát

Nóng: Hai máy bay va nhau tại Nội Bài, đình chỉ bay với tổ lái

Sự kiện nóng

23:26:27 27/11/2021
Hai máy bay đã va nhau tại sân đỗ Cảng hàng không quốc tế Nội Bài tối nay 27.11. Lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã lập biên bản và đình chỉ với tổ bay

Tử vi ngày 28/11/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử tình cảm thuận lợi, Nhân Mã phóng khoáng

Trắc nghiệm

23:23:53 27/11/2021
Vận trình sự nghiệp tránh nên tùy tiện. Chòm sao này có nhiều mục tiêu, tham vọng nhưng không nên hành động một cách thiếu suy nghĩ. Bất cứ điều gì cũng có thể gây ra phiền toái, tốt nhất nên cân nhắc và thấu đáo trước

Xúc động khoảnh khắc con trai Hoà Minzy hội ngộ bà ngoại sau hơn nửa năm xa cách, một câu nói ngọt ngào gây "đốn tim"

Sao việt

23:23:24 27/11/2021
Hoà Minzy mới đây đã chia sẻ đoạn video cuộc gặp gỡ giữa con trai cưng và mẹ ruột thu hút sự quan tâm của cư dân mạng

Bánh canh mực đậm đà

Ẩm thực

23:13:06 27/11/2021
Sợi bánh canh mềm, dẻo; mực thì vừa chín tới không bị dai, nước dùng thì ngọt... tạo nên một tô bánh canh mực đậm đà, thơm ngon