Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội

Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể. Mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội hạnh phúc của tôi .

Bố mất từ năm tôi học lớp 9 vì tai nạn giao thông , gánh nặng đè lên vai mẹ tôi . Một mình bà nuôi 2 đứa con ăn học, trên tôi là chị gái hơn 5 tuổi. Ông bà nội nhiều lần gợi ý mẹ đi lấy chồng , để 2 chị em tôi với ông bà nhưng mẹ từ chối.

Mẹ cứ ở vậy thờ chồng nuôi con đến tận bây giờ. Chị gái tôi đã yên bề gia thất trong khi tôi 29 tuổi rồi vẫn chưa lập gia đình. 52 tuổi, mẹ già đi trông thấy, gương mặt đượm buồn khiến chị em tôi xót xa hơn. Trước đây tôi rất sợ mẹ bỏ chị em tôi đi lấy chồng , nhưng giờ tôi nghĩ khác. Tôi muốn mẹ có bạn, có người chia ngọt sẻ bùi lúc tuổi già.

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Một thời gian nữa, tôi sẽ đi lấy chồng, mẹ ở một mình thì buồn biết mấy. Tôi không thể ích kỷ để mẹ cô đơn suốt phần đời còn lại được. Chị gái tôi cũng ủng hộ việc này. Còn mẹ cứ ậm ừ suy nghĩ nhưng có vẻ đã xuôi. Tôi không thúc ép hay nhờ người mai mối cho mẹ, tôi để bà tự nhiên, tự tìm người đàn ông cho mình.

Mẹ bảo tôi cứ yên bề gia thất bà mới yên tâm lo cho mình nhưng tôi thì cứ muốn có dượng trước. Bẵng đi 1 năm sau, mẹ tâm sự với tôi đã tìm được người để ở bên, tôi mừng cho mẹ lắm và sốt sắng đòi mẹ đưa chị em tôi đi xem mặt người đàn ông đó. Nói là muốn mẹ đi bước nữa, nhưng tôi chỉ đồng ý khi người đàn ông đó tử tế, yêu và che chở được cho mẹ. Bà đã bất hạnh nửa đời người rồi, không thể đau khổ thêm lần nào nữa.

Không muốn giấu chị và mẹ, tôi cũng khoe mình đã có bạn trai 3 năm nay rồi. Nếu không có gì thay đổi, khi được cho phép, chúng tôi sẽ kết hôn vào cuối năm nay. Mẹ mừng mà đòi tôi đưa về ra mắt ngay. Thật may, anh không làm mẹ phật ý và mẹ bằng lòng cho chúng tôi đến với nhau. Thôi thì tôi chỉ còn chờ đợi được gặp gỡ người đàn ông mẹ chọn thôi.

Buổi ra mắt vào cuối tuần, tôi và chị gái đến cùng mẹ. Thế nhưng người đàn ông đó vừa bước ra, cả tôi và chú nhìn nhau sốc vô cùng. Người đàn ông của mẹ hóa ra cũng là người quen của tôi, tôi không thể chấp nhận hai người đến với nhau được. Nếu mẹ làm vậy sẽ cướp mất cơ hội , hạnh phúc của tôi .

Giục mẹ đi bước nữa cho bớt cô đơn tuổi già, nhưng lúc gặp người đàn ông ấy tôi xin bà từ bỏ để cho mình cơ hội - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Không giấu gì mẹ, tôi nói thẳng bạn mẹ chính là bố bạn trai tôi. Mẹ tính lấy ông làm chồng thì cuộc hôn nhân của chúng tôi sẽ thế nào, chẳng phải sẽ không thể xảy ra nữa ư? Tôi không thể chia tay anh, chúng tôi đã ở bên nhau suốt 3 năm rồi. Ông rất tốt, rất tuyệt vời nhưng làm dượng tôi thì không thể vì ông sẽ là bố chồng tôi.

Mẹ khá bất ngờ khi tôi nói ra điều đó, người đàn ông kia cũng vậy. Bác giải thích với tôi chỉ là bạn tri kỷ với mẹ thôi. Ông bà đều sống cô đơn bao năm nay để lo cho con cái, không thể vì hạnh phúc tuổi già mà làm các con đau khổ, chia ly được. Mẹ cũng gật đầu đồng ý. Bà nói từ trước không có ý định kết hôn lần 2, nhưng vì chị em tôi cứ giục nên bà thử tìm hiểu. Với ông bà không gì bằng hạnh phúc của các con.

Lặng người trước lời ông bà nói, tôi tự nhiên thấy mình thật ích kỷ, chỉ biết nghĩ cho bản thân mình. Liệu quyết định đó của tôi có bồng bột, có làm mẹ buồn hay không khi mấy hôm nay bà cứ thở dài suốt?

(Xin giấu tên)

May quá, hạnh phúc vẫn còn chờ

Người đàn ông ấy cũng không là vô tình, mà có dụng ý hướng về người phụ nữ đang cô đơn trong chính ngôi nhà mình.

Cuối ngày, Lam nhắn tin cho chồng, rằng em có làm cà tím nướng mỡ hành đấy. Anh tranh thủ về sớm cùng ăn nhé. Anh còn nhớ hồi sáng mình... có hẹn chớ? Chồng gửi biểu tượng hihi, trả lời Lam liền: "Cảm ơn vợ yêu. Anh sẽ thu xếp về đúng giờ!".

Lam đóng máy tính, cười tủm tỉm suốt đường về. Lam ghé mua thêm ít tôm tươi về ram mặn. Chồng Lam ưa những món đơn giản đậm đà như thế. Hai nhóc cũng giống bố, không thích cầu kỳ mà khá nhanh gọn. Khi tiếng xe quen thuộc vang lên ở cửa, mâm cơm chiều tươm tất đã được mấy mẹ con Lam dọn xong.

Chồng vào cất nón rồi thắp hương. Mùi nhang trầm làm căn nhà cấp bốn nhỏ xíu thêm ấm cúng. Lam nhìn quanh, tạm thấy hài lòng. Vật dụng hầu như chẳng thiếu gì. Nhà đủ đầy từ nải chuối để lũ trẻ ăn vặt, tới bánh kẹo lành sạch chọn kỹ, gạo ăm ắp, lại còn có bia trong tủ lạnh. Lam cũng sở hữu nhiều váy vóc, giày giỏ hàng xịn. Vợ chồng sinh con gái lớn, con trai nhỏ, công việc tuy chẳng cao sang nhưng ổn định. Muốn mua gì ăn gì không phải quá đắn đo. Cuối tuần gia đình vẫn ra quán thay đổi không khí. Còn mong gì hơn nữa nhỉ?

May quá, hạnh phúc vẫn còn chờ - Hình 1

Vợ chồng Lam đến với nhau vì tình yêu. Thế mà, chỉ vài năm trước đây thôi, Lam thấy sao mà chán chường tẻ nhạt. Chồng cắm cúi đi làm, cuối tuần cũng phải trực. Lam lười cả nấu nướng, dọn dẹp khi thấy chồng con ơ hờ không hưởng ứng, ăn uống qua loa rơi rớt. Chồng cứ ậm ừ, chẳng hiểu bất mãn gì, cũng ít ngó ngàng tới việc nhà. Lam tan làm không muốn về. Hai đứa nhóc và nhà cửa khoán hẳn cho ô-sin.

Nhiều lúc ngồi buồn, Lam cũng muốn thử thổi lại bếp lửa nhà mình, mà chẳng biết bắt đầu từ đâu cho đúng. Nhìn quanh, không thấy chút thiện ý nào từ chồng, Lam ngán ngẩm mặc kệ đời mình cứ thế mà trôi...

Đúng giai đoạn đó, Lam quen Vũ. Vũ ở công ty đối tác, mối quan hệ công việc nhiều năm đã bùng lên thân thiết khi hai người tình cờ kết nối. Những dịp gặp gỡ, các tin nhắn quan tâm hỏi han, chúc ngày mới tốt lành, buổi tối ấm áp, nhớ mặc áo mưa Lam nhé... khiến Lam xao động.

Hẳn Vũ cũng không là vô tình, mà đều có dụng ý hướng về người phụ nữ vốn đang cô đơn trong chính ngôi nhà mình.

Chẳng biết rủi hay may, đúng lúc đó, chồng Lam đổ bệnh. Bắt đầu là nhiều cơn ho nối nhau không dứt, ngày càng dày, càng rát, càng khiến cho những đêm trằn trọc của Lam thêm nặng nề. Kêu đi khám bệnh, anh cứ lần lữa mãi. Cho tới hôm, giữa bữa cơm tối muộn màng một mình, chồng Lam gục xuống ôm ngực sau trận ho quặn có kèm cả máu...

Đó cũng là lần mà Lam ngó kỹ chồng mình, sau khoảng thời gian hẳn là lâu lắm, vợ chồng Lam hầu như chỉ lướt qua nhau, vội vàng, dù vẫn chung một mái nhà. Lam ngỡ ngàng nhận ra, anh tàn tạ hom hem. Đôi mắt trũng sâu cùng gò má hóp. Và cân nặng của một người đàn ông chỉ ngang bằng vợ khiến cho Lam giật mình: sao bấy lâu Lam không nhìn thấy, chồng mình gầy tới khó tin thế này!

Những ngày chồng ốm, nằm nhà khiến Lam tự hỏi lòng mình nhiều thứ. Là nỗi bực dọc chuyển dần sang xót xa. Khoảnh khắc loay hoay trong bếp hầm con gà ác cùng thuốc bắc cho chồng bồi bổ, nấu thêm xoong nước gừng sả, Lam bỗng cảm giác, hình như mình đã sai. Đã quá cố chấp bất cần. Đã thờ ơ mặc kệ rất lâu rồi thì phải. Lam bỏ bê nhà cửa, nói sao gia đình chẳng trôi vào cái vòng luẩn quẩn không lối thoát.

Chồng có phải người đàn ông quá tệ chăng? Hay Lam cũng là cô vợ thiếu trách nhiệm, không đảm đương hết vai trò xây tổ ấm? Họ đến với nhau vì tình yêu kia mà! Họ từng có với nhau mối tình thắm thiết đến nỗi bạn bè phải ganh tỵ kia mà! Sao Lam lại dấn tâm trí vào những câu dẻo mỏ đầy ảo tưởng, mà quên đi thực tại đang cần tay mình vun vén?

Tự vấn cuối cùng của Lam chính là: Chúng ta có thể khác không? Dần dà, chồng Lam đón nhận những chăm sóc yêu thương của vợ rất tự nhiên. Anh thường xuyên nói cảm ơn vợ, nhận lỗi vô tâm, tham công tiếc việc. Lam lẳng lặng, chẳng hề muốn hơn thua trách móc nữa...

Cái xui rủi đau bệnh đợt ấy của chồng Lam dường như là hồi chuông cảnh báo, mang lại cơ hội sửa chữa, hàn gắn những thiếu sót trong cuộc hôn nhân của họ. Để khi chồng Lam vượt qua giai đoạn ngặt nghèo, gia đình Lam cũng qua được cơn sóng gió. Lam thầm cảm ơn số phận, vì may quá hạnh phúc vẫn còn chờ đợi mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
"Team qua đường" soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích00:24Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Khẩn cấp phun khử khuẩn, tiêu độc toàn bộ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều01:04Lý Băng Băng “khó ưa” vì đuổi 20 người giúp việc, lương cao ngất cũng không ai dám làm vì điều này04:10Có 1 nữ thần sắc đẹp “làm loạn” cả Baeksang 2017: Mải lên đồ nên ra sân khấu muộn, ai dè đẹp đến mức làm cả khán đài ồ lên00:10Mẹ 'hết hơi' vì con gái không dịu dàng 00:29Phong tỏa đoạn đường trước nhà ca dương tính COVID-19 ở Long Khánh 21 ngày00:34"Chó nhà tao hiền và ngoan lắm, chưa cắn ai bao giờ' 00:39Nhóm thanh niên bị trâu rượt chạy té khói 00:34Thu Minh hướng dẫn Khánh Vân hô 'Việt Nam', giám khảo chắc xỉu ngang00:26Khánh Vân được Miss Universe đăng hẳn clip catwalk lên Instagram chính thức, nhìn màn thể hiện đỉnh cao đã thấy đầy hứa hẹn00:16Ly hôn được 13 ngày, Triệu Lệ Dĩnh có động thái đầu tiên trên MXH, visual đẳng cấp đẹp nhất khi không thuộc về ai00:45Vừa tới Mỹ thi Miss Universe, Khánh Vân đã bị chỉ trích vì bật khóc nức nở trên livestream và phải lên tiếng giải thích ngay01:56Dương Xuân Hà - “Bạch Cốt Tinh” thề "cạch mặt" phim Tây Du Ký, đạo diễn qua đời cũng không tham dự04:43Trang Trần mắng Hồng Nhung - vợ Xuân Bắc “xối xả” vì “đào” quá khứ, tuy “nể chồng nhưng khinh vợ”03:20Trần Hồng - Tiểu tam ngạo mạn nhất Cbiz cho Dương Mịch “ra chuồng gà”, “vả mặt” cả Thành Long05:17Quang Lê cầm tiền mặt mua túi 5000 đô tặng Hà Thanh Xuân, còn lén hôn má05:09Bất chấp dịch bệnh, hàng nghìn dân Ấn Độ tụ tập cầu Covid-19 kết thúc01:09Camera quay lén chấm điểm nhan sắc của Thiều Bảo Trâm, nụ cười "sát thương" mạnh nhưng visual liệu có còn lung linh?00:22Tiêu Chiến “từ chối” Triệu Lệ Dĩnh để đóng chung với Dương Mịch trong Kiều Tàng03:05

Tiêu điểm

Vợ ở nhà trông con bị chồng mắng "tiêu như đốt tiền", một lần đưa vợ con về quê ăn giỗ và biết việc làm của cô mà anh lặng người hối hận
06:06:30 07/05/2021
Con trai vừa mất nửa năm, con dâu đã 'ễnh' bụng, mẹ chồng điên máu đuổi đi mà không biết đó là ân hận lớn nhất đời mình
15:03:27 06/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Sau khi nhìn thấy mặt con trai tôi, bạn trai cũ muốn phá nát hạnh phúc của hai gia đình để đón mẹ con tôi về
22:14:14 06/05/2021
Nửa đêm đòi chồng đi mua cháo cho, để rồi 2 tiếng sau, một cuộc gọi đến khiến tôi bủn rủn và phải trả giá cho tới tận giờ
10:45:17 06/05/2021
Nửa đêm chồng đuổi vợ đang ốm ra sofa ngủ vì làm rơi chiếc cốc, sáng hôm sau thứ còn lại trên bàn khiến anh ta phải ân hận
07:19:03 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Vay mẹ chồng 20 triệu làm vốn kinh doanh nhưng không được, vài tuần sau tôi hóa đá trước cảnh tượng ở nhà em dâu
06:01:08 07/05/2021
Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng
13:06:15 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Cháy lớn nhà dân ở quận 11 - TP.HCM, 7 người chết
19:26:17 07/05/2021
Nữ nhân viên y tế tại An Giang qua đời sau khi tiêm vaccine COVID-19
20:51:03 07/05/2021
Cô giáo cùng nhiều trẻ thiệt mạng thương tâm trong vụ cháy khủng khiếp ở TP.HCM
22:16:10 07/05/2021
Hồ Bích Trâm bức xúc khi chồng bị chê lạnh nhạt vì không nắm tay
18:27:11 07/05/2021
HOT: Full bộ ảnh bikini “nóng bỏng tay” của Hoa hậu Khánh Vân đang khiến fan sắc đẹp rần rần
19:28:56 07/05/2021
Còn đâu cái thời hẹn hò lãng mạn chỉ đôi ta, vợ chồng Đông Nhi giờ ăn trưa cũng "khổ sở" vì thế lực nhỏ mà có võ
18:33:47 07/05/2021
Hồ Bích Trâm "lột xác" ngoại hình sau nhiều năm hoạt động
20:21:40 07/05/2021
Bà Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" vô tình để lộ số dư tài khoản khủng nhưng vẫn khiến nhiều người thắc mắc: "Chắc chỉ là số lẻ thôi!"
20:16:57 07/05/2021
Trương Gia Nghê - Mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược bị mẹ chồng ghẻ lạnh, Tần Lam ghét bỏ
20:20:06 07/05/2021
Quế Vân cầu cứu trước kỳ sinh nở
20:04:43 07/05/2021

Tin mới nhất

Vay tiền xây nhà cho bố mẹ ở, vợ chồng tôi đâu ngờ lại bị các anh ngăn cản quyết liệt, lý do đưa ra phẫn nộ vô cùng

21:13:26 07/05/2021
Dù đang còn nợ tiền người ta nhưng chúng tôi vẫn quyết đi vay mượn để xây nhà cho bố mẹ chồng. Tưởng sẽ được các anh ủng hộ, ngờ đâu lại làm tan nát gia đình.

Người phụ nữ trải qua 3 cuộc hôn nhân đầy nước mắt

20:14:28 07/05/2021
Trong chuyến công tác về huyện Lâm Hà (tỉnh Lâm Đồng), câu chuyện về người phụ nữ trải qua những ngày tháng tủi hơn vì bị bạo hành khiến chúng tôi vô cùng ngậm ngùi.

Lép vế trước vợ, chồng đi tìm người phụ nữ khác

20:08:42 07/05/2021
Sau ly hôn, giờ cô mới nhận ra, chính vì tính lấn lướt của mình mà chồng cô thấy ngột ngạt, bản thân anh kém cỏi. Khi cảm thấy bị lép vế trước vợ, anh đã tìm một người phụ nữ khác.

Vỡ mộng về cô vợ "điểm 10"

19:09:57 07/05/2021
Em không nghĩ cô gái ngày nào em yêu tha thiết, tính tình chỉn chu, cẩn thận, đến khi sống cùng lại khiến em vỡ mộng như vậy...

Vô tình đọc được tin nhắn của chồng với chị gái, tôi tức sôi người và đưa ra quyết định khiến anh hối hận cả đời

18:34:57 07/05/2021
Thấy tin nhắn của chồng với chị gái mà tôi không sao chấp nhận được. Đã thế thì anh cứ việc sống một mình để thoải mái nói xấu vợ.

Vào khách sạn chuẩn bị "lâm trận", bạn trai bỗng ép dùng thứ kỳ lạ khiến tôi nổi giận bỏ về

17:34:41 07/05/2021
Tôi bực tức mặc lại đồ đi về thẳng luôn, không ngờ bạn trai mình lại kém tế nhị đến mức ấy!

Một lần đọc trộm tin nhắn, tôi bẽ bàng phát hiện bộ mặt thật của người chồng đẹp trai

15:57:08 07/05/2021
Sau kết hôn, tôi đã đẻ liền 2 đứa con đủ trai, đủ gái xinh đẹp như tranh. Vậy mà tôi chưa được yên thân vì những chuyện liên quan tới chồng.

Lần đầu về ra mắt nhà bạn trai, cô gái bị “đối xử” như con dâu 10 năm

15:54:29 07/05/2021
Dù lần đầu về ra mắt nhưng cô gái trẻ bị rơi vào những tình huống khiến nhiều người phải bất ngờ.

Tân hôn xong mệt quá ngủ thiếp đi, nghe tiếng vợ ngoan nói chuyện mà tôi lịm người

15:50:17 07/05/2021
Tôi nằm im không biết phải phản ứng ra sao, mà có lẽ vì quá uất nghẹn nên chẳng còn sức lực để nói hay làm gì nữa.

Sau khi sinh con, vợ tôi cứ như "biến" thành bà già 80 tuổi vậy!

15:45:05 07/05/2021
Hậu sinh đẻ, vợ tôi cứ như thành siêu nhân Gao, mạnh mẽ và quyết đoán đến mức khiến gia đình chạy tán loạn.

Mẹ đi xin quần áo sơ sinh cũ về cho cháu mặc "lấy vía", chị dâu vứt hết vào sọt rác cằn nhằn câu này khiến bà giận chị mãi

15:10:03 07/05/2021
Chị Hà ôm tất cả số đồ đó vứt vào sọt rác trước sự ngỡ ngàng của mẹ đẻ, mẹ chồng và cả tôi.

Cuối cùng tôi cũng tìm được tổ ấm của mình ở tuổi 28, nhưng sau khi vào phòng tân hôn, tôi sợ đến mức không dám cưới

15:05:42 07/05/2021
Khi đến thăm phòng tân hôn trước ngày cưới, tôi mới thấy được bộ mặt thật của mẹ chồng tương lai. Thực sự tôi đang sợ đến mức không muốn kết hôn nữa.

Đi bar uống với gái lạ 1 ly rượu, 7 năm sau tôi phải mang một phần tài sản đi cho người không hề quen biết

15:01:37 07/05/2021
Vợ tôi biết chuyện này chắc cô ấy sẽ làm ầm lên đòi ly dị mất. Tôi phải làm gì đây để vẹn cả đôi đường?

Mẹ chồng tặng tôi chiếc vòng ngọc gia truyền, chị dâu cười nhạo là đồ giả, lúc bà mắc bệnh phải đem bán đi thì kết quả giám định gây “sốc”

14:56:59 07/05/2021
Trinh tìm một công ty mua bán đá quý khá uy tin và đưa chiếc vòng cho người thẩm định xem, lại thấy người này ngây ngốc, sau đó còn cẩn thận kiểm tra thêm một lần.

Cho chị vợ tương lai vay 300 triệu, tôi đứng trước nguy cơ "đi tong" số tiền còn mất luôn cả vợ sắp cưới

12:21:31 07/05/2021
Có lẽ bây giờ chỉ còn cách không đòi nợ chị gái cô ấy nữa thì may ra tình cảm của chúng tôi mới hàn gắn được.

Thất nghiệp nên được cô bạn thân cưu mang, ai ngờ nửa đêm tôi bị đuổi ra khỏi nhà, nguồn cơn đến từ một chiếc chăn mỏng

12:18:41 07/05/2021
Sợ anh ấy cứ ngủ thế sẽ bị nhiễm lạnh, ốm ra đấy thì khổ nên tôi vào phòng lấy một chiếc chăn mỏng, sau đó nhẹ nhàng choàng lên cho chồng H.

Cung phụng 'bạn gái' suốt 8 năm trời, chàng trai nhận về cái kết đau đớn chỉ sau một cú điện thoại

10:34:12 07/05/2021
Chàng trai đã hy vọng được đổi đời, muốn làm rể trong gia đình giàu có, nhưng cuối cùng nhận lại là sự lừa dối.

Nhất quyết ly hôn vợ để trút bỏ gánh nặng, 4 năm sau chồng bất đắc dĩ treo biển bán nhà nhưng lại "tối mặt" với vị khách đến mua

10:31:57 07/05/2021
Sau chán, tôi ra ngoài cặp với tình trẻ. Được khoảng 1 năm, cô ấy có bầu vậy là tôi lập tức về ly hôn vợ..., người chồng kể.

Cưới bồ sinh quý tử, qua 3 tháng nhìn tóc đứa bé tôi cuống quýt tìm vợ cũ xin tha

10:05:51 07/05/2021
Tôi và vợ nhanh chóng ra tòa. Vừa ly hôn xong đã cưới vợ mới ngay sẽ bị đàm tiếu chẳng hay ho gì nên tôi chỉ đón người tình đang mang thai về chăm sóc.

Trước ngày cưới, bố vợ tương lai đưa cho tôi một cọc tiền mới cứng nhưng lời ông nói sau đó khiến tôi sốc óc và phẫn nộ

08:12:09 07/05/2021
Nhìn cọc tiền trên bàn, tôi vừa cảm thấy xấu hổ vừa cảm thấy giận. Nghèo thì sao, chẳng lẽ nghèo cũng là cái tội ư?

Lấy hết can đảm tôi mới dám tiết lộ chuyện mình che giấu suốt 1 năm qua, nghe xong bạn gái nghẹn ngào báo tin còn sốc hơn

05:57:27 07/05/2021
Lo sợ mất người con gái tuyệt vời, hơn một năm qua tôi không dám tiết lộ bí mật của bản thân cho bạn gái biết.

Con gái bị chảy máu cam khi đang ngồi học, tôi chua chát phát hiện nguyên nhân nhờ lần về thăm nhà chồng cũ

22:09:08 06/05/2021
Vừa bước vào đến cửa, tôi chết lặng khi chứng kiến cảnh con gái mình đang bị bạo hành.

Đổ bệnh sau ly hôn, vợ cũ đến thăm khiến tôi đau đớn

17:23:31 06/05/2021
Trong thời gian nằm viện, tôi đã suy nghĩ rất nhiều. Những bệnh nhân khác được bạn đời chăm sóc, còn tôi một mình nằm trên chiếc giường lạnh lẽo. Đúng lúc đó, vợ cũ của tôi xuất hiện...

Giá chồng cứ trách móc, tôi sẽ cảm thấy thanh thản hơn

16:03:11 06/05/2021
Giá chồng cứ chửi bới, trách móc khi biết tôi ngoại tình, chắc tôi sẽ cảm thấy lòng mình nhẹ nhàng hơn...

Có thể bạn quan tâm

Ấn Độ: Số lượng khách đặt chuyên cơ ra nước ngoài tăng vọt 900%

Thế giới

23:39:51 07/05/2021
Tình hình y tế ở Ấn Độ ngày càng tồi tệ đến mức chi phí nằm viện chữa COVID-19 thậm chí còn cao hơn tiền mua vé máy bay trốn ra nước ngoài tránh dịch, theo nguồn tin từ ngành hàng không.

BV Bệnh nhiệt đới Trung ương không thể tiếp nhận bệnh nhân Covid-19

Sự kiện nóng

23:31:21 07/05/2021
Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới cơ sở 2 thông báo không còn khả năng tiếp nhận 11 ca Covid-19 chuyển từ BV K nên Sở Y tế Hà Nội đã điều động chuyển về các bệnh viện của Hà Nội.

Người đại diện tin tưởng Đặng Văn Lâm sẽ hay nhất châu Á trong hai năm tới

Bóng đá việt nam

23:26:33 07/05/2021
Ông Andrey Grushin - người đại diện của Đặng Văn Lâm vừa bất ngờ tuyên bố anh sẽ trở thành thủ môn hay nhất châu châu Á trong hai năm tới.

Rộ tin Jack nhận cát-xê khủng mới chịu tham gia 'Running Man Vietnam' mùa 2?

Show việt

23:25:23 07/05/2021
Đang trong giai đoạn chạy nước rút cho album mới, Jack vốn không định tham gia Running Man Vietnam mùa 2, nhưng ban tổ chức của chương trình đã cật lực thuyết phục anh gật đầu.

Hot boy Vườn Sao Băng "đơ" phát sợ ở trailer phim mới, may có nàng Chu Chỉ Nhược "cân" lại

Phim châu á

23:18:28 07/05/2021
Ngộ Long do Vương Hạc Đệ và Chu Chỉ Nhược Chúc Tự Đan đóng chính đã tung trailer.

Phát hiện Nhậm Gia Luân mắc chứng "tự luyến" cực nặng, còn mê đọc nhật ký của mình ngoài đời ở Tiên Sinh Thằn Lằn?

Hậu trường phim

23:12:13 07/05/2021
Hóa ra Nhậm Gia Luân lại cuồng bản thân mình đến như thế này đây!

Vợ Xuân Bắc hé lộ lý do nhờ đâu hôn nhân bền vững, còn kể chuyện được chồng cưng nựng thế này mỗi sáng

Sao việt

22:58:33 07/05/2021
Đây là lần hiếm hoi chị Hồng Nhung hé lộ về cuộc sống hôn nhân của mình với NS Xuân Bắc.

Đằng sau lý do Warner Bros. muốn làm phim Superman da đen: Một cách để loại bỏ vũ trụ của Zack Snyder?

Phim âu mỹ

22:48:34 07/05/2021
Thông tin về việc hãng phim Warner Bros. đang theo đuổi dự án về Superman da màu làm nhiều khán giả hoang mang. Liệu có động cơ nào đứng sau việc này?

Lời khai ban đầu của 2 nghi phạm đâm chết bác sĩ bắt trộm ở Bình Dương

Pháp luật

22:48:28 07/05/2021
Công an tỉnh Bình Dương cho biết, 2 nghi phạm sát hại bác sĩ P.V.T. đã ra đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

'Hương vị tình thân' trailer tập 14: Phút trước vừa nhận con, phút sau bà Dần đã lạnh lùng hỏi Phương Nam 'Cô là ai?'

Phim việt

22:48:05 07/05/2021
Trong trailer tập 14 Hương vị tình thân, bà Dần (NSND Như Quỳnh) lúc tỉnh lúc lẫn.

Đu trend mua "áo Lan Ngọc", tưởng sexy thế nào ai dè vòng 1 của mình "biến mất" luôn

Phong cách sao

22:28:49 07/05/2021
Tưởng mua được chiếc áo tôn dáng để diện đi biển, thứ mình nhận được lại chán đời hết sức.

Tất tần tật bí kíp giúp bạn siêu xinh để chụp kỉ yếu và đi bế giảng, ai bỏ lỡ ráng chịu nha!

Làm đẹp

22:28:42 07/05/2021
Kiểu gì cũng phải xinh thật xinh trong mùa kỉ yếu, bế giảng bạn nhé!

Lan tỏa thông điệp #bekind bằng nụ cười Palladium x Smiley

Thời trang

22:28:16 07/05/2021
Bộ sưu tập Be Kind thuộc Metropolitan - danh mục nắm giữ sứ mệnh nâng tầm giá trị thương hiệu qua những dòng sản phẩm chất lượng, vừa mang thiết kế truyền thống, vừa cập nhật nhanh chóng những khía cạnh quan trọng của đời sống hiện đại.

Sức hút của “người đặc biệt”

Bóng đá thế giới

22:26:37 07/05/2021
Dù ở thời kỳ đỉnh cao phong độ hay rơi vào bóng tối sự nghiệp cầm quân nhưng Huấn luyện viên (HLV) Jose Mourinho vẫn chưa bao giờ hết hot trong làng bóng đá thế giới suốt gần hai thập niên qua.

Kim Kardashian mặc bikini cắt xẻ kiểu... thà không mặc còn hơn để tập gym, body quá khổ giờ lột xác "mlem" lắm rồi

Sao âu mỹ

22:25:55 07/05/2021
Hậu ly hôn Kanye West, nhan sắc và thân hình của Kim Kardashian càng mặn mà quyến rũ khiến dân tình mê mệt.