Giữa vô vàn cameo của ‘Shooting Stars’, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất… bạn trai Yoona

Thế mà khi đi xem mắt với người này, Lee Sung Kyung lại vì công việc mà bỏ về ngang, khiến anh chàng hoang mang không thôi!

Lên sóng vào trung tuần cuối tháng 4, Shooting Stars không chỉ gây chú ý bởi bộ đôi diễn viên chính có visual đẹp như mơ Kim Young DaeLee Sung Kyung cùng nội dung hấp dẫn, mà còn sở hữu dàn cameo máu mặt. Đội hình các ngôi sao đình đám góp mặt trong bộ phim khiến Shooting Stars hoàn toàn xứng đáng với 1 bộ phim lấy đề tài về ngành công nghiệp giải trí.

Những nghệ sĩ sẽ tham gia Shooting Stars với vai trò cameo (đã được hé lộ) bao gồm: Song Ji Hyo, Park Jung Min, Kim Dong Wook, Kim Ki Woo, Kim Seul Gi, Chae Jong Hyeop, Moon Ga Young, Choi Ji Woo, Lee Sang Woo

ADVERTISEMENT

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 1 ADVERTISEMENT

Lâu lắm mới quay lại màn ảnh nhỏ nhưng Choi Ji Woo chỉ nhận vai cameo nhỏ xíu trong Shooting Stars.

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 2

Trong tập 1 và 2 của Shooting Stars thì Kim Seul Gi, Park Jung Min, Yoon Byung Hee là những gương mặt quen thuộc với mọt phim Hàn đã xuất hiện.

Có quá nhiều cameo là những ngôi sao đình đám nên trong 1 hoạt động quảng bá phim, Lee Sung Kyung đã được hỏi cô thấy ấn tượng với ai nhất.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 đã chọn Park Jung Min là cameo để lại ấn tượng cho mình nhiều nhất. Cô giải thích: Bởi vì mình đã từng xem rất nhiều phim điện ảnh có Park Jung Min đóng nên khi anh ấy vào vai cameo trong phim, mình kiểu Ồ wow, một diễn viên điện ảnh đang đóng vai cameo trong phim của mình ngay trước mắt mình nè!.

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 3

Trong phim, Park Jung Min là người có buổi hẹn xem mắt với Oh Han Byeol. Mặc dù cũng có cảm tình với người này nhưng trong suốt buổi hẹn, Oh Han Byeol liên tục phải xử lý công việc và cuối cùng tin hẹn hò của diễn viên trong công ty nổ ra, khiến cô không còn cách nào khác là bỏ về ngang giữa cuộc hẹn để giải quyết, bỏ lại Park Jung Min chỏng chơ ở nhà hàng.

ADVERTISEMENT

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 4 ADVERTISEMENT

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 5

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 6

Park Jung Min sinh năm 1987, là 1 trong những diễn viên điện ảnh 8x hàng đầu hiện tại của xứ sở kim chi. Năm 2016, Park Jung Min để lại dấu ấn trong địa hạt nghệ thuật thứ 7 nhờ vai diễn trong bộ phim Dong Ju: The Portrait of A Poet.

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 7 ADVERTISEMENT

Park Jung Min trong phim Dong Ju: The Portrait of A Poet.

Video đang HOT

Gần đây nhất, nam diễn viên họ Park tham gia 2 bộ phim nổi bật là Hellbound Miracle. Trong Miracle, phản ứng hóa học ngọt ngào giữa Park Jung Min và Yoona khiến khán giả không khỏi thích thú. Bộ phim cũng đạt được những thành công nhất định khi ghi nhận doanh thu phòng vé khả quan và gom một loạt đề cử tại các lễ trao giải lớn.

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 8

ADVERTISEMENT

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 9

Hiếm khi đóng phim yêu đương nhưng Park Jung Min vào vai người yêu Yoona rất ngọt.

Giữa vô vàn cameo của Shooting Stars, Lee Sung Kyung lại ấn tượng nhất... bạn trai Yoona - Hình 10 ADVERTISEMENT

Thêm nhiều cameo sẽ xuất hiện trong các tập sắp đến của Shooting Stars.

Đón xem các tập tiếp theo của Shooting Stars sẽ phát sóng lúc 22h40 tối thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh tvN. Ở Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng và phát song song bản vietsub trên TV360.

'Shooting Stars' tập 4: Kim Young Dae ghen 'tóe khói' khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp 'thả thính'

Có vẻ như anh chàng luật sư đẹp trai của công ty đã bắt đầu thích Han Byeol rồi, Tae Sung có tình địch đáng gờm đây!

Shooting Stars tập 4 nối tiếp diễn biến trước đó, khi Oh Han Byeol (Lee Sung Kyung) đến giám sát buổi ký tặng fan của Gong Tae Sung (Kim Young Dae). Khi cầm tờ kết quả chỉ số căng thẳng của Tae Sung trên tay, cô nghe 1 tiếng rầm, cứ tưởng là Tae Sung đã ngã khuỵu xuống, nhưng thật ra là anh chỉ... vấp chân thôi.

Nhưng khi Han Byeol nhận ra điều đó đã quá muộn. Cô đã hành động nhanh hơn suy nghĩ, định lao lên sân khấu đỡ Tae Sung nhưng ai dè bị trượt chân, và thế là 1 tình huống buồn cười đã xảy ra. Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc này của Tae Sung và Han Byeol sau đó cũng được lan truyền lên mạng.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 1

ADVERTISEMENT

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 2

Thật mất mặt quá đi mà.

Sự kiện đáng xấu hổ này khiến Oh Han Byeol tránh mặt Gong Tae Sung liên tục, bởi vì cứ gặp nhau là anh lại bày đủ trò để châm chọc cô.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 3 ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, Tae Sung cũng không thể nhây với Han Byeol quá lâu, vì anh phải sang nơi khác để bắt đầu quay phim mới. Han Byeol cũng hạnh phúc vì không phải gặp Tae Sung nữa.

Nhàn nhã chưa được bao lâu thì lại xảy ra chuyện. Nguồn cơn là do Byeon Jung Yeol (Jin Ho Eun) - quản lý mới của Tae Sung gây ra. Mặc dù rất nghiêm túc với công việc, nhưng sự ngáo ngơ của Jung Yeol khiến Tae Sung mất mặt hết lần này đến lần khác.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 4

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 5

ADVERTISEMENT

Đầu tiên là mua loại nước uống cho đối thủ của Tae Sung làm đại diện vì sản phẩm này có khuyến mãi mua 1 tặng 1.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 6 ADVERTISEMENT

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 7

Sau đó thì đi mua món dồi Tae Sung yêu thích nhưng lại không có dồi vì Tae Sung dặn món dồi chỉ lấy gan.

Đỉnh điểm là khi Jung Yeol lấy quần nhỏ của Tae Sung ra để giặt và phơi khô trước ánh mắt của bàn dân thiên hạ. Thấy quá mất mặt và xấu hổ, Tae Sung không muốn tiếp tục quay phim nữa.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 8

Kang Yoo Sung (Yoon Joo Hoon) lúc này lại đang kẹt công việc ở nước ngoài nên không thể chạy đến chỗ Tae Sung mà thuyết phục anh và xử lý mọi chuyện được. Anh đành gọi điện cho Han Byeol và nhờ cô chữa cháy giúp mình.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 9 ADVERTISEMENT

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 10

Với kinh nghiệm của một trưởng nhóm PR, Han Byeol đã nhanh chóng nắm bắt được chuyện gì đang xảy ra. Cô kêu các nhân viên dưới trướng mình cùng đi mua thật nhiều đồ do Tae Sung làm đại diện để tặng cho các nhân viên đoàn phim, giúp họ quên đi câu chuyện mất mặt lúc trưa của nam minh tinh đình đám nhất công ty mình.

ADVERTISEMENT

Han Byeol cũng không quên mua riêng cho Tae Sung một chiếc hộp toàn những món anh thích ăn. Điều này đã khiến tâm trạng Tae Sung tốt hơn nhiều.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 11

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 12 ADVERTISEMENT

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 13

Dù Han Byeol đã chữa cháy được, nhưng Jung Yeol cũng đã suýt bị đuổi việc vì quá ngáo ngơ. Nhưng 1 hành động của Jung Yeol đã khiến Tae Sung muốn cho cậu chàng này thêm 1 cơ hội. Đó là khi có 1 ông cụ bị ngất xỉu giữa đường vì bệnh tim, Jung Yeol đã phản ứng rất nhanh và thành công cứu sống ông, còn giúp Tae Sung có danh tiếng tốt với người hâm mộ.

ADVERTISEMENT

Tae Sung nói với Yoo Sung rằng do hành động tốt của Jung Yeol đã lên báo nên họ không thể sa thải cậu ấy ngay lập tức được. Nhưng trong thâm tâm, Tae Sung vẫn là cảm thấy nể phục trước sự chân thành của Jung Yeol nên mới muốn cho anh 1 cơ hội.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 14

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 15 ADVERTISEMENT

Trong 1 diễn biến khác, luật sư đẹp trai Do Soo Hyeok (Lee Jung Shin) đã xem được đoạn clip quay lại khoảnh khắc xấu hổ của Han Byeol, nhưng anh lại cảm thấy cô rất dễ thương.

Thế nhưng, khi đến công ty thì Soo Hyeok lại nghe phong thanh rằng Han Byeol và Tae Sung đang hẹn hò. Anh đã hỏi thẳng Han Byeol về tin đồn này và bị cô nàng mắng mỏ không thương tiếc vì dám ghép đôi mình với người đáng ghét.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 16

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 17

ADVERTISEMENT

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 18 ADVERTISEMENT

Dù có là luật sư của công ty thì cũng không được ghép đôi Han Byeol với người đáng ghét đâu nha.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 19

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 20

Soo Hyeok nghe vậy thì thở phào nhẹ nhõm và còn chọc ghẹo Han Byeol, khung cảnh này vô tình bị Tae Sung thấy được.

Shooting Stars tập 4: Kim Young Dae ghen tóe khói khi thấy Lee Sung Kyung được trai đẹp thả thính - Hình 21 ADVERTISEMENT

Ghen đến bốc khói trên đầu luôn rồi.

Phải chăng luật sư Do đã bắt đầu thích Han Byeol? Tae Sung sẽ bày trò gì để hành hạ cô nàng vì dám phủ nhận tin đồn hẹn hò với mình trước mặt tình địch?

Đón xem các tập tiếp theo của Shooting Stars sẽ phát sóng lúc 22h40 tối thứ 6, 7 hàng tuần trên kênh tvN. Ở Việt Nam, phim được Viettel Media mua bản quyền phát sóng và phát song song bản vietsub trên TV360.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Vương Hạc Đệ được khen ngợi với nam chính 'hắc hóa' trong 'Phù Đồ Duyên', liệu có xóa đi cái bóng của Đông Phương Thanh Thương?'02:08Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người04:43'Bỗng dưng trúng số': Cười ngặt nghẽo với màn 'hoán thân đổi phận' của hai anh lính Hàn Quốc – Triều Tiên01:10"Siêu quái vật" Thái Lan tấn công phòng vé, kĩ xảo ổn đến bất ngờ!02:17'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ nội bộ có nội gián05:09Phúc Lưu Niên Có Đáng Xem Hay Không01:29‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên01:37Tiệm Cafe Luật (The Law Cafe) tập 4: Lee Seung Gi và Lee Se Young có nụ hôn đầu tiên!02:36Vì sao phim “The Law Cafe” của Lee Seung Gi, Lee Se Young không gây sốt?00:52'Lang Nha Bảng' - phim có Hồ Ca, Lưu Đào làm mưa làm gió khán giả truyền hình Việt00:33Phim Thái lê thê như 'Cô dâu 8 tuổi' vẫn thắng 50 tỷ đồng ở rạp Việt02:58"Cô hai" Little Women từng là sao nhí nổi danh: Học vấn khủng, diễn xuất ngang ngửa Kim Go Eun01:09'Tiệm Cafe Luật' (The Law Cafe) tập 3: Lee Seung Gi - Lee Se Young lãng mạn dưới mưa, tiệm cafe xảy ra án mạng?01:48Có gì trong phim "chữa lành" của Joy (Red Velvet)?01:59Ha Jung-woo trở lại màn ảnh với phim "Narco-Saints" sau bê bối sử dụng propofol bất hợp pháp02:04Netizen bất ngờ đòi ‘tẩy chay’ tập cuối của ‘Big Mouth’, nguyên nhân vì sao?05:08Tan chảy rạp phim cuối tuần với 'Lỗi logic’ và rung động tình yêu không thể chối bỏ01:35Nhậm Gia Luân bất ngờ được khen cải thiện yếu điểm chí mạng, nhưng vẫn để Lý Thấm cướp spotlight04:20Poster phim 'Thỉnh Quân' của Nhậm Gia Luân cùng ẩn ý 'rùng rợn' không phải ai cũng biết01:40YoonA lên tiếng biện minh cho cái kết gượng ép, lãng xẹt của 'Big Mouth'04:17
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Tây Du Ký và những sự trùng hợp bí ẩn: 33 năm, 3 chuyện lạ, 3 mạng người
11:56:46 23/09/2022
Cười ra nước mắt với ‘Bỗng dưng trúng số’ của Hàn Quốc
16:49:59 23/09/2022
5 bộ phim cổ trang lớn của dàn sao Hoa ngữ lên sóng năm 2023, hai nàng 'hồ ly' đều có mặt
20:48:56 24/09/2022
'Cực phẩm Thái Lan' Tor Thanapob nên duyên Plengkwan Nattaya trong ‘Bẫy thương trường’
14:15:18 23/09/2022
Tranh cãi về phim của Dương Mịch, fan bị khóa bình luận
18:57:20 23/09/2022
Fan lo lắng, tranh cãi cho số phận Dương Mịch trong phim mới, ai ngờ bị đạo diễn khóa bình luận
10:27:35 24/09/2022
Top 6 bộ phim xuyên không Hàn Quốc hấp dẫn nhất định không thể bỏ qua
21:18:57 24/09/2022
Những "nàng cháo" Vườn Sao Băng trên màn ảnh: Không ai vượt qua được Kim So Eun
10:54:59 24/09/2022
Những cặp đôi sở hữu ảnh cưới đẹp nhất trong phim Hàn: Ngoài YoonA – Lee Jong Suk còn ai?
13:47:19 24/09/2022
Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn có làm nên chuyện với An Lạc truyện?
06:57:25 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Học viện Điện ảnh Bắc Kinh lao đao
18:15:28 24/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Baifern Pimchanok thoải mái hẹn hò cùng Nine Naphat ở Ý
17:57:58 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

'Thư ký Kim' Park Min Young xuất hiện với đôi chân gầy tong teo đáng báo động

20:46:37 24/09/2022
Nữ diễn viên Park Min Young khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi lộ cặp giò thiếu sức sống trong lúc ghi hình phim mới Love in contract

Lịch phát sóng phim Tội ác vô hình

19:44:45 24/09/2022
Lịch phát sóng phim Tội ác vô hình vào ngày nào? giờ nào? Cập nhật lịch chiếu và link xem phim Tội ác vô hình bản vietsub và thuyết minh nhanh nhất tại đâu?

Cuộc chiến gay cấn giữa các robot, dàn siêu nhân mới xuất hiện trong series ‘Kamen Rider Zero-One’

19:05:38 24/09/2022
Sở hữu kịch bản mới lạ, series Kamen Rider Zero-One chiếu trên FPT Play được đánh giá là phần đặc sắc hơn cả của thương hiệu phim siêu nhân Kamen Rider nhờ nhiều nhân tố mới trong dàn nhân vật

Tại sao 'Evangelion' là một trong những thương hiệu vĩ đại bậc nhất của ngành công nghiệp anime?

16:08:08 24/09/2022
Ra mắt từ năm 1995, Evangelion có thể coi là một trong những thương hiệu anime nổi tiếng nhất nhì tại Nhật Bản. Sự hình thành của chuỗi phim này đã thay đổi hoàn toàn văn hóa anime của xứ sở hoa anh đào. Mặc dù đã ra đời cách đây 22 năm...

“Suzy phiên bản nhí” giờ đã thành thiếu nữ xinh đẹp, tái xuất ở bom tấn đình đám

10:53:25 24/09/2022
Sao nhí từng được gọi với cái tên Little Suzy giờ ra sao?

Jisoo (Black Pink) giành cúp Nữ chính xuất sắc nhất trong lần đầu lấn sân diễn xuất

10:16:16 24/09/2022
Jisoo (BlackPink) đã được xướng tên trong hạng mục Nữ chính xuất sắc nhất hạng mục phim truyền hình tại Lễ trao giải Seoul Drama Awards 2002

Những đôi bạn nữ khó quên của phim Hàn: Không thể thiếu Hẹn Hò Chốn Công Sở

20:46:02 23/09/2022
Những tình bạn này khiến khán giả yêu phim Hàn vô cùng thích thú

Tor Thanapob kết hợp ăn ý với Plengkwan Nattaya trong phim Bẫy thương

06:55:09 23/09/2022
Tuy lần đầu tiên kết hợp nhưng cặp ngôi sao Thái Lan là Tor Thanapob và Plengkwan Nattaya đã mang lại hiệu ứng tốt cho khán giả khi bộ phim truyền hình Bẫy thương trường vừa chính thức phát sóng
ADVERTISEMENT

Phim Thái lê thê như 'Cô dâu 8 tuổi' vẫn thắng 50 tỷ đồng ở rạp Việt

06:50:09 23/09/2022
Phim Thái Love Destiny: The Movie đại thắng doanh thu phòng vé Việt nhờ cóp nhặt ý hay từ bản truyền hình, song thất bại trong việc xây dựng một kịch bản đủ chỉn chu

'Quái vật sông Mekong' - phim Thái cẩu thả, chất lượng thảm họa

23:45:01 22/09/2022
The Lake (Quái vật sông Mekong) là tác phẩm đầu tay về chủ đề quái thú của điện ảnh xứ sở Chùa Vàng.  Tổng thể phim chắp vá, rời rạc với kịch bản nhàm chán và nội dung cẩu thả

Sao Hàn vụt sáng thành sao trong năm 2022: Kang Tae Oh, Choi Woo Sik...

23:28:34 22/09/2022
Những sao Hàn dưới đây đã hoạt động trong làng giải trí một thời gian dài nhưng phải đến năm 2022, tên tuổi của họ mới được biết đến rộng rãi

YoonA (SNSD) hạnh phúc khi có ‘chồng’ là Lee Jong Suk

23:23:21 22/09/2022
 Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, YoonA (SNSD) đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim Big Mouth cũng như bạn diễn Lee Jong Suk

Phúc Lưu Niên Có Đáng Xem Hay Không

23:21:39 22/09/2022
Vì yêu lầm người, nàng không chỉ phải trả giá bằng tính mạng của mình mà còn bằng cả Lục gia, con trai và bằng hữu. Sống lại một đời, nàng quyết tâm trả thù, bảo vệ thân nhân. Thế nhưng, người tính không bằng trời tính, trái tim vì thù ...

‘An Lạc Truyện’ của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer đầu tiên khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên

23:20:20 22/09/2022
An Lạc Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn bất ngờ tung trailer chính thức đầu tiên, liệu có kịp lên sóng trong tháng 9 như dự kiến?

'Đấu trí' tập 48: Đại úy Vũ nghi ngờ nội bộ có nội gián

23:10:36 22/09/2022
Trong trích đoạn giới thiệu tập 48 phim Đấu trí, Đại úy Vũ phát hiện ra nhiều điểm khả nghi trong khu du lịch sinh thái của Alpha và cả nội bộ đội công an mà anh đang quản lý

'Thỉnh Quân' của Lý Thấm – Nhậm Gia Luân gây bão ngay khi lên sóng

22:47:42 22/09/2022
Bộ phim Thỉnh Quân với sự tham gia của Nhậm Gia Luân và Lý Thấm nhận được nhiều lời khen, chính thức phát sóng trên VieON từ ngày 22/09
ADVERTISEMENT

'Mình yêu nhau đi!': 'Lá bùa' tình yêu linh nghiệm nhất tháng 10 cập bến rạp Việt

22:40:52 22/09/2022
Mình yêu nhau đi! (tựa tiếng Anh: Happy Ending) - phim điện ảnh hài hước lãng mạn của Thái Lan sẽ khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 7/10/2022, hứa hẹn thu hút khán giả nhờ muôn vàn câu chuyện và sắc thái khác nhau về tình yêu, cùng diễn x...

'Lang Nha Bảng' - phim có Hồ Ca, Lưu Đào làm mưa làm gió khán giả truyền hình Việt

22:39:54 22/09/2022
Lang Nha Bảng với sự góp mặt của hàng loạt tên tuổi lớn trong làng giải trí Hoa ngữ như Hồ Ca, Lưu Đào, Vương Khải, Huỳnh Duy Đức, Trần Long, Ngô Lỗi,… đang thu hút khán giả trên sóng truyền hình, đặc biệt là khán giả của kênh THVL1

Idol K-Pop thành công khi lấn sân sang diễn xuất: Taecyeon, YoonA...

17:25:17 22/09/2022
Khán giả thường dành cái nhìn không mấy thiện cảm cho những thần tượng K-Pop lấn sân sang diễn xuất, tuy nhiên, những Idol dưới đây là ngoại lệ
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

Sao việt

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

Tâm sự

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...