Giữa tuần này (12/6 – 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn

Theo dõi VGT trên

Theo tử vi 3 ngày tới (12/6 – 14/6/2024), những con giáp này sẽ có nhiều thay đổi về vận mệnh, cả sự nghiệptình duyên đều thuận buồm xuôi gió.

T.uổi Tỵ

Người t.uổi Tỵ rất thông minh, hài hước, giỏi tư duy và luôn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho các vấn đề. Ở thể trạng tốt, Tỵ có điều kiện giành được sự ủng hộ và tích cực mở rộng giới hạn bản thân.

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn - Hình 1

Ads (0:01)

Theo tử vi giữa tuần này (12/6 – 14/6/2024), những chú rắn sẽ mở ra một bước ngoặt lớn trong sự nghiệp. Bạn có những cơ hội việc làm mới hoặc thăng tiến trong các dự án quan trọng tại nơi làm việc, giúp con giáp này thể hiện tài năng và khả năng của mình.

Ngoài ra, Tỵ cũng được cải thiện sức khỏe và chất lượng cuộc sống, có nhiều thời gian cân bằng công việc và cuộc sống hơn. Bạn nên giữ thái độ lạc quan và tự tin trong giai đoạn này, dũng cảm đối mặt với thử thách, đồng thời tập trung vào sức khỏe, cân bằng cuộc sống nói chung.

T.uổi Mùi

Đối với những người sinh năm Mùi, 3 ngày tới (12/6 – 14/6/2024) sẽ đ.ánh dấu giai đoạn gia đình hòa thuận và những mối quan hệ ngọt ngào. Ảnh hưởng của sao Kim giúp mối quan hệ của bạn trở nên hài hòa hơn, đặc biệt trong tình yêu có thêm sự ngọt ngào và thấu hiểu. Cuộc sống gia đình cũng đầm ấm và hạnh phúc hơn, những người t.uổi Mùi có thể nhận được sự ủng hộ và yêu thương từ gia đình.

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn - Hình 2

Đầu tư vào nơi làm việc sẽ mang lại nhiều lợi ích cho Mùi và có thể thăng tiến hoặc nhận được đ.ánh giá cao từ cấp trên. Bên cạnh đó, Mùi cũng sẽ nhận nhiều hạnh phúc, ngọt ngào trong tình yêu, mối quan hệ với nửa kia hòa hợp hơn.

Người t.uổi Mùi nên tập trung làm việc chăm chỉ trong giai đoạn này, tận dụng mọi cơ hội, đồng thời chú ý đến cả đời sống gia đình và tình cảm để duy trì nâng cao chiều sâu của các mối quan hệ.

T.uổi Dần

Những người t.uổi Dần mang vẻ ngoài điềm tĩnh nhưng bên trong mạnh mẽ, tự tin và có tài lãnh đạo. Vào những ngày lành, t.uổi Dần có cơ hội phát triển, thuận lợi cho việc phát huy tài năng và mở ra những chân trời mới.

Giữa tuần này (12/6 - 14/6): Ba con giáp liên tục gặp vận may, hứng đủ lộc Trời, tình duyên viên mãn - Hình 3

Bắt đầu từ ngày 12/6, người t.uổi Dần sẽ mở ra cơ hội tuyệt vời trong tình yêu. Những chú Hổ còn độc thân có thể gặp được người bạn đời đã ấp ủ từ lâu, trong khi người đang yêu sẽ ổn định và hạnh phúc hơn trong mối quan hệ của mình.

Ngoài ra, những người sinh năm Dần cũng sẽ có nguồn cảm hứng dồi dào trong sáng tạo và nghệ thuật, giúp họ thể hiện sức hút riêng trong công việc và cuộc sống. Dần nên mở lòng và dũng cảm bày tỏ tình cảm của mình trong giai đoạn này, đồng thời tích cực theo đuổi những sở thích, đam mê để cuộc sống đa dạng và phong phú hơn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. Ảnh: Internet

Tử vi ngày 3/6/2024: T.uổi Tý thuận buồm xuôi gió, t.uổi Ngọ tài lộc thăng trầm

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý gặp nhiều việc thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng đạt được kết quả tốt.

Thành tích tốt đạt được trong thời gian này giúp bản mệnh được cấp trên khen ngợi trong công việc. Kết quả này cũng nhờ việc bản mệnh luôn biết cố gắng và không nản lòng khi gặp khó khăn.

T.uổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Tý gặp nhiều việc thuận buồm xuôi gió, làm gì cũng đạt được kết quả tốt.

Thành tích tốt đạt được trong thời gian này giúp bản mệnh được cấp trên khen ngợi trong công việc. Kết quả này cũng nhờ việc bản mệnh luôn biết cố gắng và không nản lòng khi gặp khó khăn.

Tài chính cũng có nhiều khởi sắc. Các cơ hội hợp tác làm ăn, buôn bán của bản mệnh rộng mở hơn trước rất nhiều. Người làm kinh doanh có thể nhân cơ hội này để mở rộng quy mô hiện tại, thu hút thêm nhiều khách hàng, từ đó mang tới nguồn tài lộc dồi dào cho bản mệnh.

Video đang HOT

Trong ngày này, vận tình tình cảm của bản mệnh có dấu hiệu chuyển biến tích cực hơn khi bản mệnh có thể được người lớn t.uổi giới thiệu cho đối tượng phù hợp. Hơn nữa, t.uổi Tý cũng đã biết cách kiểm soát được cảm xúc cá nhân, thay đổi được thói quen xấu của mình nên có thể duy trì được các mối quan hệ hài hòa.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thân, Sửu

Tử vi ngày 3/6/2024: T.uổi Tý thuận buồm xuôi gió, t.uổi Ngọ tài lộc thăng trầm - Hình 1

Ads (0:03)

T.uổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, tinh thần làm việc của t.uổi Sửu khá ổn định và tập trung. Bản mệnh ít khi bị các vấn đề bên lề làm xáo trộn vì thời gian này bản mệnh chỉ muốn chăm chú làm cho xong công việc của mình. Nhờ đó, hiệu suất được duy trì khá tốt, tiến độ đúng như yêu cầu.

Ngày hôm nay, mối quan hệ với đồng nghiệp của bản mệnh cũng rất tốt đẹp. Việc trở nên hòa đồng, thân thiết với mọi người ở công ty sẽ giúp ích cho bản mệnh rất nhiều. Con giáp này hãy luôn giữ tinh thần thoải mái, vui vẻ và nhiệt tình trợ giúp đồng nghiệp, điều đó sẽ giúp bầu không khí trở nên hài hòa hơn, tác động tích cực tới hiệu quả công việc của bản mệnh.

Tuy nhiên, mối quan hệ tình cảm của t.uổi Sửu bị ảnh hưởng ít nhiều trong hôm nay. Có lẽ cảm xúc lên xuống thất thường, sớm nắng chiều mưa của con giáp này khiến cho người ấy không biết phải chạy theo như thế nào. Đối phương khó tránh khỏi mệt mỏi và khó chịu khi cứ phải cố chiều theo ý bản mệnh.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Tý

T.uổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp dự báo thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Dần đón nhận nhiều may mắn trong công việc. Các việc mà bản mệnh toan tính đều không gặp bất cứ trở ngại nào, mọi thứ diễn ra thuận lợi đúng như như ý bản mệnh muốn. Ngoài ra, con giáp này còn có những người đồng nghiệp nhiệt tình và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bản mệnh khi cần.

May mắn đang hậu thuẫn bản mệnh rất nhiều nhưng bản mệnh không nên vì thế mà trở nên mơ mộng, xa rời thực tế. Chưa chắc vận may sẽ kéo dài mãi mãi, sẽ luôn có những biến cố bất ngờ ập đến. Do đó, bản mệnh cần phải chuẩn bị tâm thế sẵn sàng thích nghi với mọi hoàn cảnh có thể xảy ra, càng linh hoạt càng khó thất bại.

Chuyện tình cảm của bản mệnh diễn biến khá đẹp, vận đào hoa vượng chủ về việc hỷ nên hôm nay bản mệnh sẽ có kha khá tin vui. Nếu còn độc thân, con giáp này có thể gặp được đối tượng ưng ý trong các buổi gặp gỡ, tụ tập hoặc đám cưới, vì thế bản mệnh nên chăm chút, sửa soạn vẻ ngoài của mình thật lịch sự.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Tuất

T.uổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Mão sẽ có một ngày vận may dồn dập. Nếu có sự giúp đỡ của quý nhân hoặc có được cơ hội thì bản mệnh nên biết cách nắm bắt bởi đó sẽ là thời điểm để bản mệnh bứt phá mạnh mẽ. Ngày hôm nay cũng rất thuận lợi cho những sự thay đổi hoặc những ý tưởng độc đáo, mới lạ.

Chẳng những vậy, vận trình tài lộc của t.uổi Mão vượng phát. Con giáp này may mắn được hưởng lộc từ việc làm ăn kinh doanh, làm thêm hoặc các nguồn thu riêng bên ngoài công việc chính nên t.iền bạc dồi dào, chi tiêu rủng rỉnh, có của ăn của để, không lo sợ thiếu thốn.

Đường nhân duyên trong ngày cũng thêm phần vượng sắc. Nhờ sự hoạt bát và giỏi xã giao của mình, bản mệnh được nhiều người khác phái chú ý, đi đâu cũng có người yêu mến dành cảm tình nên các mối quan hệ rất có tiềm năng. Dù vậy, bản mệnh vẫn nên chú ý thái độ, không nên đứng núi này trông núi nọ, tránh gây điều tiếng không hay.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

T.uổi Thìn

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho hay thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, tinh thần làm việc của t.uổi Thìn sa sút khiến bản mệnh có thể gặp phải những tình huống không mong đợi. Sự cố này liên quan tới công việc hiện tại nên bản mệnh cảm thấy rất bất an, không biết làm cách nào để giải tỏa. Nếu cần sự giúp đỡ của ai đó, bản mệnh hãy mạnh dạn lên tiếng nhờ vả chứ đừng ngại ngùng.

Tài chính cũng có tín hiệu đáng báo động. Do không gặp may mắn về tài lộc, con giáp này sẽ cần thận trọng với những khoản đầu tư lớn. Nếu vẫn muốn tiến hành kinh doanh, bản mệnh sẽ cần chuẩn bị thật nhiều kiến thức cho bản thân trước khi quyết định tham gia vào lĩnh vực nào đó, chớ nên vội vàng khi chưa có sự hiểu biết và nghiên cứu kỹ càng.

Chuyện tình cảm của bản mệnh không được như ý. Tình yêu không thể từ một phía, muốn yêu và được yêu nhiều hơn thì bản mệnh sẽ cần dành thời gian tìm hiểu và ở bên người ấy nhiều hơn. Hãy cùng nhau trải qua những khó khăn, thử thách trong cuộc sống để hiểu hơn về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Thân

Tử vi ngày 3/6/2024: T.uổi Tý thuận buồm xuôi gió, t.uổi Ngọ tài lộc thăng trầm - Hình 2

T.uổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Tỵ gặp nhiều khó khăn trong quá trình sắp xếp công việc của mình. Bản mệnh khó tập trung nên làm giảm hiệu suất làm việc. Có lẽ do bản mệnh vẫn chưa có định hướng, mục tiêu phấn đấu rõ ràng nên còn lúng túng trước khối lượng công việc dày đặc. Bản mệnh nên bắt đầu bằng việc sắp xếp lại từng việc theo thứ tự ưu tiên và tiến hành từng bước, mọi thứ sẽ sớm có cải thiện.

Hôm nay còn cảnh báo t.uổi Tỵ nên thận trọng kẻo họa phá tài rình rập. Chuyện làm ăn ở thời điểm này có thể vướng phải rủi ro khi có một vài nhầm lẫn xảy ra khiến bản mệnh mất tỉnh táo. Bản mệnh nên tỉnh táo trước khi đưa ra bất cứ quyết định đầu tư nào để tránh t.iền mất tật mang, rước họa không đáng vào thân.

Không chỉ vậy, chuyện tình cảm của bản mệnh cũng phải đối mặt với nhiều nỗi buồn phiền, xuất hiện những nguy cơ r.ạn n.ứt khi mối quan hệ của con giáp này và người ấy thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau. Một khi lòng tin bị ảnh hưởng nghiêm trọng sẽ khiến đôi bên thường xuyên hoài nghi đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dậu, Thân

T.uổi Ngọ

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp nhận định thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Ngọ đón cơ hội thăng tiến trong công việc. Không có gì ngạc nhiên khi thời gian này bản mệnh sẽ thể hiện được năng lực cá nhân của mình và đạt được những thành công nhất định. Nếu cố gắng hết mình, con giáp này sẽ đạt được thành quả như mong đợi sớm hơn cả dự định ban đầu.

Tuy nhiên, phương diện tài lộc có dấu hiệu thăng trầm bất ổn. Mặc dù bản mệnh có năng lực k.iếm t.iền, cũng thu về không ít lợi nhuận trong thời gian này nhưng do quản lý tài chính thiếu hợp lý nên cũng hao hụt đi không kém. Điều này cho thấy dù bản mệnh có vận may phát tài nhưng lại không giữ được t.iền trong tay, vì vậy bản mệnh nên có kế hoạch quản lý tài chính hợp lý và thông minh hơn trước.

Đường tình duyên cũng không được may mắn cho lắm. Các cặp đôi rơi vào tình trạng lạnh nhạt, thiếu sự tương tác với nhau, những cảm xúc ngọt ngào không còn như xưa. Có lẽ con giáp này cần dành thời gian để tĩnh tâm, kiểm điểm lại mình rồi mới bắt đầu trò chuyện, chia sẻ với đối phương để xóa bỏ khoảng cách.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Dần, Mùi

T.uổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Mùi được dự báo sẽ có nhiều tin vui khiến bản mệnh phấn chấn ra mặt. Vận trình công việc có khởi sắc hơn hẳn. Con giáp này gặt hái được không ít thành quả tốt đẹp nhờ nỗ lực cá nhân. Dù là người làm công ăn lương hay kinh doanh đều có cơ hội phát triển sự nghiệp tương ứng. Chỉ cần bản mệnh đặt mục tiêu rõ ràng và hạ quyết tâm làm tới cùng, thành công sẽ đến.

Cũng trong ngày này, tài vận của bản mệnh khá vượng. Tất cả là nhờ sự phấn đấu, tích lũy miệt mài trong suốt thời gian qua của bản mệnh. Một vài kế hoạch tưởng chừng như phải bỏ dở trước đó nay bỗng được khai thông, mang lại không ít lợi nhuận cho bản mệnh. Những người làm dịch vụ cũng ký kết được nhiều hợp đồng mới, t.iền thưởng đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, phương diện tình cảm ngày càng rối ren, phức tạp, gây ra nhiều mâu thuẫn giữa các cặp đôi. Người độc thân mải mê phấn đấu và làm giàu nên bỏ lỡ không ít cơ hội yêu đương. Tuy nhiên, bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi bản mệnh vẫn còn nhiều cơ hội khác, chỉ cần lạc quan và tin tưởng điều đó.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Hợi

T.uổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho thấy thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Thân có thể sẽ phải đối mặt với nhiều bất lợi. Con giáp này luôn có cảm giác làm gì cũng không suôn sẻ, gặp đủ mọi loại cản trở. Có cả những vấn đề từ nguyên nhân khách quan và từ sự chủ quan của bản thân. Dù là gì đi nữa, nó khiến bản mệnh khó mà hài lòng với những gì mình đang có.

Vận trình tài lộc trong ngày cũng có xu hướng giảm, kém sắc, việc kinh doanh tính toán thiếu hợp lý nên khó tránh khỏi tình trạng t.iền bạc hư hao. Thời gian này, bản mệnh chỉ có nguồn thu nhập chính là ổn định. Điều đó có nghĩa là bản mệnh nên tập trung vào công việc hiện tại, tránh ôm đồm quá nhiều việc bên ngoài kẻo việc gì cũng không đạt kết quả như ý muốn.

Bù lại, vận trình tình cảm của bản mệnh khá ngọt ngào giúp cho các dự định gắn kết tình cảm trở nên thuận lợi, vui vẻ. Hiểu lầm giữa các cặp đôi có cơ hội được giải tỏa. Bản mệnh nên tranh thủ thời gian này để hâm nóng tình cảm cùng với nửa kia.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Tý

T.uổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, tài vận của t.uổi Dậu nhìn chung tốt đẹp nhờ các nguồn thu nhập chính và phụ đều gia tăng, quý nhân giúp bản mệnh thu về số t.iền không hề nhỏ. Tuy nhiên, bản mệnh vẫn nên giảm bớt các khoản chi tiêu mua sắm không cần thiết để tránh thâm hụt vào khoản t.iền tiết kiệm trước đó.

Công danh sự nghiệp khá ổn định. Bản mệnh giữ vững được phong độ làm việc, tập trung khi cần thiết và cũng không quên tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp, đối tác, nhờ đó công việc khá trôi chảy. Bản mệnh thể hiện tốt năng lực của mình sẽ sớm nhận được sự ưu ái và cất nhắc của cấp trên.

Đường tình duyên có những dấu hiệu tiến triển vô cùng tích cực. Cát khí lan tràn, các cặp đôi yêu lâu có thể tính chuyện kết hôn, xây dựng gia đình trong thời gian tới khi tình cảm của hai người ngày càng trở nên khăng khít và bền chặt. Những khúc mắc cũng được tháo gỡ, người có duyên cuối cùng cũng về lại bên nhau.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Thìn

Tử vi ngày 3/6/2024: T.uổi Tý thuận buồm xuôi gió, t.uổi Ngọ tài lộc thăng trầm - Hình 3

T.uổi Tuất

Tử vi ngày mới của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Tuất có nguy cơ thất thoát t.iền bạc. Bản mệnh có thể gặp phải một số khó khăn nhất định khi chỉ vì một vài phút ngẫu hứng mà mua sắm phóng khoáng, chi tiêu quá đà nên có thể rơi vào cảnh t.iền bạc hao hụt nhanh chóng. T.uổi Tuất sẽ cần học cách tích lũy nhiều hơn và chấn chỉnh lại kế hoạch tài chính của mình.

Đường sự nghiệp của con giáp này cũng không được tốt cho lắm. Những tin đồn thị phi thất thiệt xuất hiện gây ảnh hưởng đến uy tín và danh dự cá nhân của con giáp này. Tiểu nhân tất nhiên chẳng bỏ lỡ cơ hội đó để giở trò hãm hại, muốn hất cẳng bản mệnh khỏi vị trí hiện tại để thế chỗ.

Con giáp này cũng không được may mắn trong tình yêu. Người độc thân vẫn chưa đủ mạnh mẽ để quên đi quá khứ. Người cũ ra đi để lại vết thương lòng quá lớn khiến cho con giáp này vẫn không có đủ dũng cảm để đi tìm hạnh phúc mới cho mình. Các cặp đôi vẫn còn nhiều khúc mắc, hoài nghi với nửa kia của mình.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

T.uổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Hai ngày 3/6/2024 hôm nay, t.uổi Hợi tự gây khó khăn cho bản thân do không kiểm soát được cảm xúc. Sự nóng nảy của con giáp này không những dễ làm hỏng việc mà còn rước thêm phiền phức vào mình. Bản mệnh làm gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng cho xong nhưng lại không tính toán kỹ càng nên mới mắc sai lầm.

Tài lộc ở thời điểm này vẫn chưa có dấu hiệu tăng tiến. Bản mệnh càng nóng vội thì càng dễ gặp rủi ro. Trước khi làm bất cứ việc gì, bản mệnh cũng phải suy nghĩ thận trọng, trước tiên phải tự mình tìm hiểu chứ đừng vội nghe lời người khác mà quyết định vội vã kẻo t.iền mất tật mang.

Điểm sáng trong ngày hôm nay của bản mệnh đến từ chuyện tình cảm. Đường tình duyên dần cải thiện khi con giáp này đã mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình, lại được mai mối giới thiệu đối tượng tốt nên sẽ có nhiều cơ hội cải thiện tình trạng độc thân. Người đã có đôi có cặp cũng chủ động hơn hẳn nên tình yêu đôi lứa cũng được thăng hoa.

Giờ tốt trong ngày: 5h - 7h

Quý nhân phù trợ: Mão, Dần

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Vét cạn ví Thần Tài, ba con giáp kiếm bộn t.iền sau ngày 24/7
07:06:38 23/07/2024
Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 4 ngày 24/7/2024: Mùi vất vả, Hợi làm việc theo nhóm
19:37:09 23/07/2024
Thiết kế tầng hầm để xe phù hợp phong thủy
09:52:31 23/07/2024
Tử vi ngày 24/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Công việc của Nhân Mã thuận lợi
20:56:16 23/07/2024
Dự đoán ngày mới 24/7/2024 cho 12 con giáp: Sửu viên mãn, Ngọ tham vọng
15:40:19 23/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 5 ngày 25/7/2024 của 12 con giáp: Dần tính nóng như "kem", Thìn bị trà xanh hãm hại
13:55:06 24/07/2024
Tử vi 2 ngày cuối tuần (27/7-28/7): Ba con giáp đen đủ đường, quản lý tài sản cẩn thận kẻo... trắng tay
13:41:46 24/07/2024
Dự đoán ngày mới 25/7/2024 cho 12 con giáp: Mão rụt rè, Hợi vui vẻ
09:31:10 24/07/2024

Tin đang nóng

Thông tin ban đầu về vụ sập nhà sau mưa lớn, 7 người thoát c.hết
21:19:33 24/07/2024
Nam thần đình đám hết thời phải đi lái máy xúc
22:55:22 24/07/2024
Chồng đưa chị gái về nhà sống chung sau ly hôn, mỗi tháng cho cháu 5 triệu đồng mua sữa: Tôi liền đưa mẹ chồng và các con ra ngoài ở riêng
21:34:36 24/07/2024
Vũ Luân xuất hiện trở lại, công bố tin vui
21:51:47 24/07/2024
Nam thần lai "Gia Đình Là Số 1" lần đầu lên tiếng về bê bối bị bắt vì mặc đồ phản cảm ra đường 10 năm trước
21:49:03 24/07/2024
Hoa hậu Phương Lê khi gắn bó với NSƯT Vũ Luân: Tính cách thay đổi, trổ tài nội trợ để chăm sóc "bạn trai"
21:38:11 24/07/2024
Vợ sắp cưới của Huỳnh Anh gặp vấn đề sức khoẻ, lí do liên quan 1 món giới trẻ yêu thích
20:48:41 24/07/2024
Ngày tôi sinh con, em chồng đến chăm ở cữ 1 tuần, trước khi về còn nói sẽ tặng chúng tôi căn hộ chung cư
21:30:50 24/07/2024

Tin mới nhất

4 chòm sao cực tài năng mà khiêm tốn, sự nghiệp phất lên trong nửa cuối năm 2024

22:26:04 24/07/2024
Những người thuộc 4 chòm sao này rất tài năng và khiêm tốn. Họ sẽ tiến lên một cách vững chắc và hứa hẹn đạt được những thành tựu đáng nể trong nửa cuối năm 2024 này.

Ngày 25 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 25/7/2024

20:23:04 24/07/2024
Xem lịch âm ngày 25/7/2024 (Thứ 5), lịch vạn niên ngày 25/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, khai trương, đổi việc, sửa mộ, mai táng

20:20:16 24/07/2024
Xem ngày 25/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 25/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như hôn thú, cưới hỏi, xây dựng

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 5 ngày 25/7: Sư Tử nên dễ gần hơn, Thiên Bình bớt cứng đầu

20:17:15 24/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 25/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, Thiên Bình trở nên cứng đầu, bốc đồng.Hôm nay bạn trở nên nhạy cảm hơn

Tử vi ngày mới 12 con giáp thứ 5 ngày 25/7/2024: Tý vui vẻ, Tỵ sáng tạo

20:13:20 24/07/2024
Tử vi 12 con giáp đầy đủ nhất ngày 25/7/2024, tử vi ngày mới nhận định về công việc, tài chính, tình duyên, sức khỏe của 12 con giáp: Tý, Sửu, Dần, Mão,

Lịch âm hôm nay 25/7 chính xác nhất - Lịch vạn niên ngày 25/7/2024

20:11:10 24/07/2024
Xem lịch hôm nay ngày 25 tháng 7; theo dõi lịch vạn niên thứ 5 ngày 25 tháng 7 năm 2024 nhanh nhất và chính xác nhất.

Bước sang tháng 7 Âm lịch 4 con giáp này gặp nhiều may mắn

20:08:01 24/07/2024
Cung tài lộc của 4 con giáp này trong tháng 7 Âm lịch rộng mở, nhiều may mắn. 4 con giáp được quý nhân che chở suốt đời, năm 2025 thăng hoa, năm 2026 phát tài, lộc lá dồi dào không kể xiết

Con giáp xui xẻo nhất trong tháng 7 Âm lịch: Tý gặp l.ừa đ.ảo, Dần nhiều rắc rối, Tuất dễ mất t.iền

20:03:45 24/07/2024
Tháng 7 Âm lịch là tháng cô hồn, các con giáp cũng dễ gặp rủi ro, xui xẻo hơn. Trong đó, 5 con giáp dưới đây nhiều trắc trở hơn cả.

Ba con giáp t.iền - tình đạt đỉnh, giàu nứt vách sau ngày 28/7

19:56:53 24/07/2024
Những cơ hội tốt về tài chính cùng với tình yêu thăng hoa sẽ là những điểm sáng trong cuộc sống của họ, giúp họ cảm thấy trọn vẹn và hạnh phúc hơn bao giờ hết.

Con số may mắn theo 12 con giáp hôm nay 25/7/2024

14:22:05 24/07/2024
Con số may mắn hôm nay 25/7 theo 12 con giáp Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ... là số nào? Đâu là cặp số may mắn hôm nay của 12 con giáp chuẩn

Con số may mắn 12 cung hoàng đạo hôm nay ngày 25/7/2024

14:07:47 24/07/2024
Con số may mắn 12 cung hoàng đạo ngày 25/7/2024 chính là nơi chúng tôi đưa đến cho bạn những gợi ý về việc lựa chọn con số giúp bạn tăng vận khí

Thần số học thứ 5 ngày 25/7/2024: Số 5 tránh vỏ dưa gặp vỏ dừa, số 9 nên đọc sách

14:03:41 24/07/2024
Tra cứu thần số học, thần số học ngày 25/7/2024 cho thấy ngày hôm nay năng lượng này không thể đoán trước được và có thể gây rắc rối trong công việc Thần số học số 5 làm.

Có thể bạn quan tâm

Mực xào theo cách này, ăn với cơm hay nhậu với bia cũng là 'chân ái'

Ẩm thực

06:07:12 25/07/2024
Với món mực xào đơn thuần thì có lẽ ai cũng biết cách làm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được công thức xào mực thế nào cho ngon, thơm, giòn mà lại vẫn giữ được chất dinh dưỡng.

Hàn Quốc có Bộ trưởng Môi trường mới

Thế giới

06:06:49 25/07/2024
Khi đứng đầu Văn phòng ngân sách của Bộ Tài chính, ông Kim Wan Sup đã giám sát việc chuẩn bị ngân sách năm đầu tiên của chính phủ thuộc Tổng thống Yoon Suk Yeol.

'Deadpool & Wolverine': Phim 'cứu rỗi' Marvel?

Hậu trường phim

06:01:39 25/07/2024
Chỉ còn vài ngày nữa phim Deadpool & Wolverine sẽ ra rạp. Những đ.ánh giá sớm về tác phẩm cho thấy tín hiệu đáng mừng ngay trong chính ê kíp trước khi phim chính thức xuất xưởng.

Mỹ nhân đẹp nhất phim Hoa ngữ hiện tại có số phận bi thảm làm khán giả xót xa

Phim châu á

05:59:35 25/07/2024
Thời điểm hiện tại, bộ phim Thiếu niên bạch mã túy xuân phong đang được nhiều khán giả yêu thích nhờ kỹ xảo đẹp, nội dung hay và có sự tham gia của dàn diễn viên sở hữu nhan sắc ấn tượng

Thêm những tác dụng của lá tía tô với sức khỏe con người

Sức khỏe

05:54:01 25/07/2024
Ngoài ra, cũng có thể dùng hạt tía tô và hạt vừng, mỗi loại 25 gam, xay thành bột mịn, hòa với nước, đun sôi đến khi chín, lọc lấy nước, uống thay nước hàng ngày.

Hoa hậu Jennifer Phạm đụng hàng hiệu xa xỉ với Minh Hằng, hai trường phái sắc đẹp ai hơn ai?

Phong cách sao

05:35:17 25/07/2024
Trong thế giới thời trang, trang sức và túi xách cũng là những món đồ giúp tô điểm thêm sự duyên dáng của phái đẹp. Bất cứ cô gái nào cũng có ít nhất hai món đồ này để điểm tô cho nhan sắc và phong cách thêm hoàn mỹ nhất.

Màn thử nghiệm đi vào lối mòn của Noo Phước Thịnh cho thấy một sự thật phũ phàng

Nhạc việt

05:32:02 25/07/2024
Trở lại sau 4 năm với một ca khúc mang tính chất thử nghiệm tệp fan trẻ, nhưng nhìn vào kết quả có thể thấy phép thử này đã thất bại.

Hoàng Đức chốt bến đỗ tại V.League 2024/25

Sao thể thao

23:56:36 24/07/2024
T.iền vệ Nguyễn Hoàng Đức chắc chắn sẽ ở lại thi đấu trọn vẹn cho Thể Công Viettel cho đến khi hợp đồng sẽ kết thúc vào tháng 1/2025.

Dispatch tung clip quá khứ của NewJeans: Netizen tranh cãi vì công ty cho hai thành viên nhảy vũ đạo vượt t.uổi

Nhạc quốc tế

23:39:20 24/07/2024
Ngày 23/7, Dispatch bất ngờ khơi lại drama Min Hee Jin cướp thực tập sinh từ Source Music làm ồn ào đấu tố của tập đoàn HYBE lần nữa ồn ào trở lại. Vụ việc này từng bị dấy lên sau cuộc họp báo ngày 25/4 của CEO ADOR Min Hee Jin.

Không được chỉnh sửa, Teemo vẫn lột xác thành tướng hạng S nhờ bàn tay màu nhiệm của Riot

Mọt game

23:28:24 24/07/2024
Phiên bản 14.14 vừa ra mắt là một đợt cập nhật tương đối quan trọng đối với các giải đấu LMHT. Theo đó, Riot Games đã giảm sức mạnh một loạt tướng đang quá khỏe ở các giải đấu như Tristana, Corki, Zyra, Brand.

Châu Huệ Mẫn nhường chồng đưa ra những quyết định quan trọng

Sao châu á

21:54:33 24/07/2024
Nữ thần màn ảnh thập niên 80 Châu Huệ Mẫn đã chia sẻ về cách cô giữ mối quan hệ của mình với chồng - nhà văn Nghê Chấn - bền chặt qua nhiều năm.