Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi – Lưu Học Nghĩa bị “khai quật” loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường

Hóa ra Lưu Học NghĩaTrương Dư Hi cũng khá quan tâm nhau trên phim trường.

Vào sáng ngày 1/9, tin đồn hẹn hò của cặp “gà cưng” Hoan Thụy Trương Dư Hi – Lưu Học Nghĩa khiến netizen tỉnh cả ngủ. Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp đến nhà Trương Dư Hi rồi ở lại qua đêm làm dấy lên nhiều đồn đoán về tình cảm giữa 2 diễn viên. Giờ đây, nhiều hình ảnh tình tứ của cả hai trên phim trường Khi Bóng Đêm Gợn Sóng đã bị những đôi mắt tinh tường “khai quật” lại.

Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa bị khai quật loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường - Hình 1

Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa bị khai quật loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường - Hình 2

Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa có nhiều “moment” lãng mạn trên phim trường

Một số hình ảnh trên phim trường Khi Bóng Đêm Gợn Sóng cho thấy Lưu Học Nghĩa rất quan tâm đến Trương Dư Hi. Dù trên các clip chính thức anh rất hay bông đùa và chọc ghẹo bạn diễn nhưng trong một số ảnh chưa công bố, anh chàng lại có nhiều cử chỉ thân mật với nàng.

Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa bị khai quật loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường - Hình 3

Lưu Học Nghĩa ôm Trương Dư Hi từ sau

Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa bị khai quật loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường - Hình 4

Cả hai công khai gần gũi, thân thiết với nhau

Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa bị khai quật loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường - Hình 5

Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi vừa chăm sóc, vừa chọc ghẹo nhau

Video đang HOT

Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa bị khai quật loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường - Hình 6

Thật sự không thiếu những khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp diễn viên Lưu Ly

Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa bị khai quật loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường - Hình 7

Thậm chí trong một clip tuyên truyền ngày Thất tịch, cặp đôi Trương Dư Hi – Lưu Học Nghĩa cũng khiến ai nấy quắn quéo với màn áp sát tình tứ. Trương Dư Hi quăng dây tơ hồng, Lưu Học Nghĩa bắt được và suýt hôn cô nàng. Nhìn ánh mắt đượm tình của chàng trao cho nàng, đồng thời nàng e thẹn vô cùng thì fan không thể không nghi ngờ “phim giả tình thật”.

Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa bị khai quật loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường - Hình 8

Video mừng Thất tịch của Lưu Học Nghĩa và Trương Dư Hi khiến fan “nhũn tim”

Tuy nhiên hiện tại, phía Trương Dư Hi đã lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò cùng Lưu Học Nghĩa. Cả hai luôn dành cho nhau sự quan tâm với tư cách “gà cùng một mẹ”, lại sống cùng một khu chung cư. Nhiều người còn cho rằng đây rất có thể là chiêu trò “cũ mèm” từ công ty để tạo hiệu ứng cho Khi Bóng Đêm Gợn Sóng , hoặc chí ít cho diễn viên vì Trương Dư Hi có phim đang chiếu là Dữ Quân Ca .

Giữa tin đồn hẹn hò, Trương Dư Hi - Lưu Học Nghĩa bị khai quật loạt ảnh tình tứ cực độ trên phim trường - Hình 9

Khi Bóng Đêm Gợn Sóng chưa có lịch chiếu chính thức.

Đừng lo, bảo đảm Thành Nghị sẽ không dám "xé couple" với Trương Dư Hi sau Dữ Quân Ca nhờ loạt lý do sau đây!

Hiệu ứng từ vụ "xé couple" Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã khiến Thành Nghị phải dè chừng từng bước.

Sự thành công của bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát cũng đi kèm vô số thị phi. Trong số đó tai tiếng nhất chính là sự kiện "xé couple" Thành Nghị - Viên Băng Nghiên đầy khó hiểu, dấy lên nhiều tranh cãi trái chiều. Nhưng không thể phủ nhận rằng hai nhân vật trung tâm tai tiếng của chúng ta từ sự kiện đó sự nghiệp cũng dần khởi sắc.

Hiện tại bộ phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị thủ vai chính đang lên sóng, netizen đặt ra câu hỏi liệu đoàn đội Thành Nghị dám dùng "bài cũ" để tách khỏi nữ chính Trương Dư Hi hay không? Thế nhưng có vẻ như câu hỏi đó đã sớm có lời đáp thông qua loạt lý do sau đây.

Đừng lo, bảo đảm Thành Nghị sẽ không dám xé couple với Trương Dư Hi sau Dữ Quân Ca nhờ loạt lý do sau đây! - Hình 1

Trương Dư Hi liệu có phải chịu chung số phận với Viên Băng Nghiên?

Trương Dư Hi - Viên Băng Nghiên: Người là "công chúa", người là "con ghẻ"

Theo một nguồn tin chất lượng, sau khi đóng máy bộ phim Lưu Ly Mỹ Nhân Sát , Viên Băng Nghiên đã xảy ra những tranh chấp với công ty chủ quản Hoan Thụy khiến cô một bước trở thành "con ghẻ" trong công ty. Ấy vậy Hoan Thụy không ngần ngại triển khai màn "xé couple" nhằm triệt đường sống của nữ chính Lưu Ly Mỹ Nhân Sát . Sau đó còn bị Hoan Thụy đóng băng hoạt động của nữ diễn viên trong gần 1 năm, làm cô không có cơ hội gia nhập đoàn phim mới. Phải cho đến đầu năm 2021 thì Viên Băng Nghiên và Hoan Thụy mới có dấu hiệu hòa giải, và cô nàng chính thức góp mặt trong các dự án mới.

Đừng lo, bảo đảm Thành Nghị sẽ không dám xé couple với Trương Dư Hi sau Dữ Quân Ca nhờ loạt lý do sau đây! - Hình 2

Tranh chấp với Hoan Thụy khiến Viên Băng Nghiên một bước trở thành "con ghẻ"

Ngược lại, Trương Dư Hi hiện nay được coi là "công chúa" của Hoan Thụy, với nhan sắc cực phẩm lại chăm chỉ đóng phim của công ty nên được công ty ưu ái, tận lực "push". Tuy hạn chế trong diễn xuất nhưng với "mặt tiền" quá chất lượng, mỹ nhân Dữ Quân Ca chính là bông hoa được Hoan Thụy nâng niu nhất chỉ sau Dương Tử. Vì vậy, Trương Dư Hi được công ty ưu ái cho "xào couple" nhiệt liệt với Thái tử Hoan Thụy - Thành Nghị. Việc dàn lên một màn "xé couple" không khác gì đánh cược sự nghiệp hai con át chủ bài mà Hoan Thụy hết mực nâng đỡ thời gian qua.

Đừng lo, bảo đảm Thành Nghị sẽ không dám xé couple với Trương Dư Hi sau Dữ Quân Ca nhờ loạt lý do sau đây! - Hình 3

Thành Nghị và Trương Dư Hi là hai diễn viên được Hoan Thụy tận lực "push" nhất hiện nay

Thành Nghị - Trương Dư Hi sẽ còn gặp mặt khán giả dài dài

Cũng bởi lẽ là "gà cưng" của Hoan Thụy nên công ty đã sắp xếp rất nhiều dự án có sự góp mặt của Thành Nghị và Trương Dư Hi. Trương Dư Hi từ vai phụ trong Lưu Ly Mỹ Nhân Sát đã được ghép đôi đóng chính với Thành Nghị trong Dữ Quân Ca ngay sau đó. Ngay từ khi Dữ Quân Ca chưa lên sóng, Hoan Thụy tiếp tục "se duyên" hai diễn viên ở những dự án khác.

Đừng lo, bảo đảm Thành Nghị sẽ không dám xé couple với Trương Dư Hi sau Dữ Quân Ca nhờ loạt lý do sau đây! - Hình 4

Trương Dư Hi đang được Hoan Thụy "nâng như nâng trứng"

Mới đây, bộ phim Gió Nam Hiểu Lòng Tôi cũng liên tục tung ra poster và hậu trường vô cùng lãng mạn. Dự kiến khán giả sẽ không phải đợi lâu sự tái ngộ phiên bản hiện đại giữa Tề Diệm (Thành Nghị) và Trình Nhược Ngư (Trương Dư Hi). Với tần suất hợp tác dày đặc, fan hai bên "đẩy thuyền" kịch liệt, việc "xào couple" để giữ nhiệt độ cho những bộ phim tiếp theo là bắt buộc phải làm.

Đừng lo, bảo đảm Thành Nghị sẽ không dám xé couple với Trương Dư Hi sau Dữ Quân Ca nhờ loạt lý do sau đây! - Hình 5

Gió Nam Hiểu Lòng Tôi dự kiến được phát sóng vào cuối năm 2021

Thành nghị: Một lần bị rắn cắn, mười năm sợ dây thừng

Đợt diễn ra sự kiện Đêm hội Vân Ca, không ai khác ngoài Thành Nghị phải hứng chịu mũi sào của dư luận. Những thành công từ bộ phim Lưu Ly nay có nguy cơ đổ bể, netizen quay ra chỉ trích nặng nề, mạt sát anh như "một kẻ bắt nạt", tránh bạn diễn như tránh virus. Những đoạn cut, gif "ác ý" liên tục được tung ra nhằm "hắc" nam chính Dữ Quân Ca . Thiện cảm trong mắt khán giả của nam diễn viên trong một đêm bỗng mất sạch. Mặc dù sau đó, có nhiều bài minh oan được đưa ra nhằm chứng minh nếu xem hết tất tần tật sự kiện thì có nhiều khoảnh khắc, Thành Nghị rất ân cần với đồng nghiệp.

Đừng lo, bảo đảm Thành Nghị sẽ không dám xé couple với Trương Dư Hi sau Dữ Quân Ca nhờ loạt lý do sau đây! - Hình 6

Đêm hội tai tiếng năm nào khiến Thành Nghị "ăn chửi" khắp mạng xã hội

Mặc dù thị phi đã đi qua nhưng hậu quả để lại vẫn khiến khán giả và nghệ sĩ trong cuộc "hít thở không thông". Cứ mỗi lần nhắc tới cụm từ "xé couple" là người ta nhắc ngay đến lùm xùm của bộ đôi Lưu Ly Mỹ Nhân Sát , netizen cũng bắt đầu đề phòng không còn nhiệt tình "xào couple" của Thành Nghị. Nhưng với những lý do vô cùng chắc chắn trên đây, những ai yêu thích Thành Nghị - Trương Dư Hi đã có thể yên tâm, không lo "thuyền bị đắm" nữa.

Đừng lo, bảo đảm Thành Nghị sẽ không dám xé couple với Trương Dư Hi sau Dữ Quân Ca nhờ loạt lý do sau đây! - Hình 7

Dữ Quân Ca đang lên sóng vào tất cả các ngày trong tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney vừa chiếu đã gây bão MXH: Ý nghĩa ẩn dụ khiến người lớn xem xong cũng muốn "trầm cảm"!02:08Một tay xây nên "đế chế" Harry Potter, giờ J.K. Rowling bị cả ekip ghẻ lạnh: Bị cast lẫn fan "cạch mặt", lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson!01:58Doãn Quốc Đam tiết lộ phân cảnh Mến 'Phố trong làng' tự tay vả mặt mình bôm bốp để xin lỗi vợ con: Phải quay 5 lần04:59Phim Tết vừa đạt top 1 trending, Trấn Thành bất ngờ livestream mếu máo năn nỉ dân mạng một điều02:55Phim "Phố trong làng" hoãn phát sóng ở tập 4403:24Phim của Lý Dịch Phong - Trần Ngọc Kỳ sắp chiếu, mỹ nữ Hương mật tựa khói sương vẫn đẹp xuất sắc01:51Jisoo (BlackPink) vui vẻ trêu đùa bạn diễn trong hậu trường ‘Snowdrop’06:13Tài tử gốc Hàn bị John Cena tránh mặt trong lúc quay ‘Fast & Furious 9’04:00Nhan Phúc Vinh công bố 'bạn gái mới'00:59Khán giả bức xúc vì con nhỏ phải xem cảnh nóng trong 'Anh có phải đàn ông không?'03:52Lee Jun Ho “Cổ tay áo màu đỏ” xóa bỏ định kiến “thần tượng đi diễn”03:40Jung Hae In gây sốt khi “khoe thân” trong hậu trường “Snowdrop”05:04Màn cưỡng hôn biến thái nhất màn ảnh Hàn: Nữ chính thè lưỡi đầy phản cảm, hài hước ở đâu?02:43Lee Jun Ho, Choi Woo Sik: Sự quyến rũ khó cưỡng của những tài năng00:36Phim của Anh Tú và tình cũ Jack vừa tung poster, netizen liền phán: Penthouse Việt Nam phiên bản 'phèn'!00:40Jisoo (BLACKPINK) bị bắt quả tang "thả thính" Jung Hae In còn ngại chả dám hôn crush, bị đồn phim giả tình thật cũng phải!07:03NS Hoài Linh tái xuất màn ảnh sau 1 năm lùm xùm, có gì hot mà quy tụ toàn sao hàng đầu showbiz?01:34Hậu trường 'Our Beloved Summer': Choi Woo Shik tinh tế lọc sẵn xương cá trước khi Kim Da Mi ăn06:2130 giáo sư kiến nghị về phim có Ji Soo (BlackPink)03:49Chung Hán Lương suýt dính án "quấy rối" bạn diễn đáng tuổi con ở phim mới, cách xử lý siêu khéo mà nhiều anh cần học hỏi!49:54

Tiêu điểm

Kết quả Mai Vàng 2021: Cây Táo Nở Hoa áp đảo Hương Vị Tình Thân, Ngô Kiến Huy vượt mặt hội đàn anh để ẵm giải xịn
09:06:18 21/01/2022
Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh
23:30:42 22/01/2022
Lý Dịch Phong lộ "phản ứng sinh lý" rõ rệt trên màn ảnh, Triệu Lệ Dĩnh đáp trả thế nào mà gây chấn động dữ dội?
10:52:58 21/01/2022
Bi kịch nữ diễn viên bị chính cha mẹ hại chết: 18 tuổi đã nuôi 8 miệng ăn, gia đình "bạo lực lạnh" đến lúc qua đời cũng không tha
08:44:06 22/01/2022
Sao nhí siêu cưng ở Gia Đình Phép Thuật dậy thì xuất sắc: Visual thăng hạng, body nóng bỏng, tiếc là nghỉ đóng phim
08:42:16 22/01/2022
Mỹ nhân Hoa ngữ đụng kiểu tóc cổ trang: Nhiệt Ba thua xa đệ nhất mỹ nhân Hong Kong, Triệu Lệ Dĩnh có đẹp hơn bản sao của mình?
12:00:28 21/01/2022
3 quý bà mặc đẹp nhất phim Việt: Mẹ chồng Nam (Hương Vị Tình Thân) quá thời thượng nhưng chưa sang bằng số 1
12:07:02 21/01/2022
Son Ye Jin tay trong tay, hẹn hò đánh golf với người đàn ông khác khiến Hyun Bin cũng phải 'nóng mặt'
13:43:01 22/01/2022
Trong 'Snowdrop' đã 'con ông cháu cha', ai ngờ ngoài đời gia thế của Jung Hae In còn 'dữ dội' hơn
17:02:19 21/01/2022
Xôn xao danh tính mỹ nam đóng cặp với Cúc Tịnh Y trong Hoàn Châu Cách Cách remake, điển trai cỡ nào mà dân tình cật lực "đẩy thuyền"?
22:53:17 21/01/2022

Thông tin đang nóng

Thái Bình: Bắt giữ khẩn cấp người bố dùng dao cứa cổ 2 con nhỏ
18:25:30 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Trần Nghiên Hy bất ngờ ‘bóc phốt' ông xã Trần Hiểu, chuyện gì đang xảy ra?
17:54:27 22/01/2022
Nữ sinh trường luật đầu độc xyanua giết cha ở Vũng Tàu đối mặt án phạt nghiêm khắc nhất
18:52:12 22/01/2022
Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Bóc giá váy cưới khủng của Park Shin Hye: Cô dâu mạnh tay chi hơn 200 triệu/bộ, nửa tỷ đổ vào dàn váy bảo sao đẹp như nữ thần
20:00:47 22/01/2022
Thiền sư Thích Nhất Hạnh viên tịch: ‘Không có gì đã qua và đã mất’
19:30:34 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau "đám cưới thế kỷ", cảm ơn những lời chúc phúc
19:28:34 22/01/2022

Tin mới nhất

Kết đôi cùng hot girl Xoài Non, diễn viên Võ Điền Gia Huy nói gì?

23:20:37 22/01/2022
Theo Võ Điền Gia Huy, Xoài Non không chỉ xinh đẹp mà còn chịu khó học hỏi và luôn kết nối với mọi người nên sau đó cả hai đã có sự tương tác rất ăn ý

Sao nam xấu nhất Glee dậy thì "đỉnh chóp" sau 1 thập kỷ, sự nghiệp ra sao khi tình duyên "nở hoa" thơm lừng?

22:28:22 22/01/2022
Anh chàng ngồi xe lăn của bom tấn Glee chắc chắn có màn vịt hóa thiên nga đỉnh nhất dàn cast

So kè tạo hình hiện đại - cổ trang của hội mỹ nhân Hàn: Son Ye Jin thời nào cũng đẹp, trùm cuối cả đời né cổ trang giùm!

22:26:19 22/01/2022
6 mỹ nhân Hàn dưới đây có điểm chung là đều đẹp tựa nữ thần ở tạo hình hiện đại, nhưng không phải ai cũng cân đẹp cả cổ trang

Bị chê diễn dở, nam chính đơ nhất phim Việt đáp trả đầy thách thức còn bị tố block luôn khán giả

22:20:30 22/01/2022
Nam chính này còn cho rằng khán giả nên học lại cách tôn trọng người lớn và làm chủ phát ngôn của mình

Sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn" của 1 sao nam hàng đầu, netizen sẵn "khui" lại hàng loạt màn chạm môi tệ nhất màn ảnh?

22:18:33 22/01/2022
Đến cảnh hôn cũng có... đóng thế thì thua sao nam này luôn!

Ngỡ ngàng nhan sắc Nữ hoàng Ai Cập được phục dựng khác hẳn trên phim, được mệnh danh "huyền thoại nhan sắc thế giới" liệu có đúng?

22:17:10 22/01/2022
Khi nhan sắc của vị Nữ hoàng Ai Cập này được khai quật, cả thế giới đã phải rung động, trở thành nguồn cảm hứng cho biết bao nhiêu bộ phim

"Người thừa kế" Lee Min Ho đi ăn cưới "người yêu cũ" Park Shin Hye, nhắn nhủ điều gì mà khiến dân tình tiếc nuối?

22:15:01 22/01/2022
Lee Min Ho - Park Shin Hye là cặp đôi vàng của màn ảnh Hàn một thời

Squid Game mất ngôi rating cao nhất 2021 tại Mỹ, bị một cái tên "đỉnh chóp" khác bỏ xa: Khán giả Việt cũng phải mê mệt!

21:57:09 22/01/2022
Bảng xếp hạng Nielsen đã công bố những bộ phim được xem nhiều nhất tại Mỹ trong năm 2021, và Squid Game chỉ đứng số 2

Trước đám cưới, Park Shin Hye 3 lần làm cô dâu trên phim nhưng chưa bao giờ đẹp bằng khi đứng cạnh Choi Tae Joon

21:51:10 22/01/2022
Cuối cùng Park Shin Hye cũng thực sự có một đám cưới của riêng mình

Một "điên nữ" màn ảnh cưới luôn đạo diễn chỉ sau... 6 ngày biết nhau trên phim trường, liệu có hạnh phúc khi cứ bị thiên hạ "trù ẻo" ly dị?

21:47:05 22/01/2022
Mỹ nhân này phim giả tình thật với đạo diễn luôn, đúng là một đẳng cấp khác!

Bi Rain ‘phát ngán’ khi phải quay cảnh lãng mạn với Kim Bum trong ‘Ghost Doctor’

21:36:08 22/01/2022
Video hậu trường mới được phát hành của Ghost Doctor đã tiết lộ những giây phút tấu hề trên phim trường của bộ ba diễn viên chính Bi Rain, Kim Bum và UEE

Lộ tạo hình mới của Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát trên phim trường 'Tuyết Ưng Lĩnh Chủ', visual không hề có điểm trừ

21:35:51 22/01/2022
Cùng chiêm ngưỡng nhan sắc không có điểm trừ của bộ đôi visual Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát trên phim trường Tuyết Ưng Lĩnh Chủ

'Cây táo nở hoa' đoạt cú đúp tại giải Mai vàng 2021

21:18:39 22/01/2022
Tối ngày 20/1, Lễ trao giải Mai vàng 2021đã diễn ra tại Nhà hát Thành phố, Cây táo nở hoa thắng lớn với 2 giải thưởng: Phim truyền hình và Nữ diễn viên truyền hình được yêu thích nhất

'Quả tim máu': 'Hạnh phúc không thể tạo dựng trên nỗi bất hạnh của người khác'

21:11:48 22/01/2022
Cho đến nay Quả tim máu vẫn là một trong những tác phẩm kinh dị ghi được dấu ấn sâu đậm trong lòng nhiều khán giả; không chỉ ‘làm mưa làm gió’ trên các sân khấu kịch mà còn tạo cảm hứng ra đời phim điện ảnh cùng tên

Dàn sao ‘Snowdrop’ kiểm tra độ hiểu biết về bạn diễn: Jung Hae In đúng chuẩn Blink thứ thiệt

21:06:50 22/01/2022
Jisoo và Jung Hae In khiến người hâm mộ thích thú với màn tương tác thú vị trong video mới được đăng tải của Disney Hàn Quốc

Con nuôi danh ca Ngọc Sơn trình làng bộ phim 'Ranh giới gia tộc', hé lộ khoản đầu tư 'khủng'

20:46:40 22/01/2022
Ranh giới gia tộc là bộ phim lấy cảm hứng về đề tài mafia, hành động do S Entertainment hợp tác cùng Cella sản xuất. Bộ phim được đầu tư chỉn chu với bối cảnh và dàn diễn viên đậm chất hành động

Hậu 'chia tay' Ninh Dương Lan Ngọc, Chi Dân xuất hiện cực 'tình cảm' với cô gái khác

20:43:53 22/01/2022
Những tấm ảnh Chi Dân trong trang phục học sinh, cực tình cảm bên cạnh Trương Quỳnh Anh khiến nhiều khán giả vô cùng thích thú

Tham vọng của các hãng sau 'Squid Game'

20:40:59 22/01/2022
Phim có Lee Min Ho đóng chính và loạt tác phẩm sắp ra mắt trên Netflix, HBO Max được kỳ vọng ăn khách như Squid Game

Cảnh vô vọng vác đơn kiện của diễn viên quần chúng Trung Quốc

16:08:11 22/01/2022
Cát-xê thấp, bị xem thường tính mạng là những khó khăn mà diễn viên quần chúng, đóng thế ở Trung Quốc đang phải trải qua

Bị khán giả chê diễn dở, Phạm Anh Tuấn đáp trả bằng lời thách thức: 'Diễn dở được như anh không?'

13:37:52 22/01/2022
Phạm Anh Tuấn còn đặt câu hỏi cho 1 khán giả khác rằng Nhận một kịch bản với 1 vai diễn không có gì để diễn thì phải làm sao để vai hay hơn bây giờ?

Diễn viên phim Lật mặt bất ngờ tuyên bố ‘nói không với cảnh nóng, vai phản diện’

13:35:19 22/01/2022
Sau hàng loạt vai diễn trên màn ảnh, nam diễn viên Lợi Trần thẳng thừng tuyên bố sẽ nói không với cảnh nóng và vai phản diện trong định hướng diễn xuất ở tương lai. 

Mỹ nhân bị lừa đóng phim người lớn: Trầm cảm nặng, suýt tự tử vì bị ép lên giường, giải nghệ xong làm một nghề cực sốc

08:38:46 22/01/2022
Hiện tại cuộc sống của mỹ nhân này vô cùng viên mãn, có điều cô vẫn ám ảnh tâm lý và không dám lấy chồng

Thương ngày nắng về: Loạt tin đồn về mức lương của Huyền Lizzie, giám đốc marketing thưởng Tết cả tỷ nên cho không chị gái 500 triệu?

23:54:00 21/01/2022
 Nhiều dân mạng thi nhau đồn đoán về mức lương của Trang (Huyền Lizzie) trong Thương ngày nắng về

Hứa Khải cực ngầu trong phim mới, Cổ Lực Na Trát đứng kế bên quá xinh đẹp nhưng gầy thế nào mà ngực mất hút

23:49:43 21/01/2022
Cổ Lực Na Trát và Hứa Khải sẽ hợp tác trong phim cổ trang mới

'Mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc' bị bung váy trước mặt hai bạn diễn nam

23:34:28 21/01/2022
Nữ diễn viên Han Hyo Joo gặp sự cố về trang phục khi cùng Lee Kwang Soo và Kang Ha Neul tham gia show quảng bá phim mới

8 lần siêu phẩm Hollywood "tự spoil" nội dung đầy ẩn ý từ đầu: Số phận Voldemort đã an bài, quá phục phim Disney tiên tri "căng cực"!

23:18:52 21/01/2022
Giật mình với loạt điềm báo khôn lường tại Hollywood, để lộ cả twist lớn trong phim mà khán giả chả ai dám ngờ!

Có thể bạn quan tâm

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

Làng phật thủ tất bật vụ Tết: ‘Nếu không có dịch bệnh chắc kiếm được nhiều hơn’

Đời sống

23:24:40 22/01/2022
Thời điểm cận Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, các nhà vườn tại làng phật thủ ngoại thành Hà Nội lại tất bật thu hái để có hàng phục vụ người dân mua về đặt lên bàn thờ hay bày mâm ngũ quả

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

Sao việt

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Bài hát số 5 team Wowy đã được bán với giá 500 triệu đồng, toàn bộ số tiền dùng để làm từ thiện

Show việt

23:18:45 22/01/2022
HLV Wowy cùng thí sinh Blacka và Hoàng Anh đại diện team cúi đầu cảm ơn những nhà sưu tập đã ủng hộ tác phẩm nghệ thuật Bài hát số 5 trong buổi công bố kết quả

Thế giới đã ghi nhận trên 347 triệu ca mắc COVID-19

Thế giới

23:14:32 22/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 22/1 (giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng trên 347 triệu ca mắc COVID-19 và 5,6 triệu ca tử vong. Số ca hồi phục là 276,9 triệu ca