Giữa tháng 5, 4 con giáp “bật công tắc” may mắn, không phải vật lộn k.iếm t.iền, cuộc sống thoải mái

Theo dõi VGT trên

Từ giữa tháng 4, 4 con giáp này đón nhiều may mắn, cuộc sống hứa hẹn thành công, kiếm được t.iền, không còn nghèo khó nữa.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Thìn sẽ có sự bùng nổ trong sự nghiệp vào giữa tháng 5.

Người sinh năm Thìn được sinh ra với sức quyến rũ và khả năng lãnh đạo phi thường. Con giáp này dũng cảm tiến về phía trước và dám thách thức những điều chưa biết.

Giữa tháng 5, 4 con giáp bật công tắc may mắn, không phải vật lộn k.iếm t.iền, cuộc sống thoải mái - Hình 1

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Thìn sẽ có sự bùng nổ trong sự nghiệp vào giữa tháng 5. Ảnh minh họa Toutiao

Trong nửa cuối tháng 5, con giáp t.uổi Thìn sẽ đón nhận một làn sóng may mắn trong sự nghiệp. Khả năng làm việc của họ sẽ được thể hiện và ghi nhận đầy đủ, địa vị cũng như thu nhập của họ sẽ được cải thiện.

Giữa tháng 5, 4 con giáp bật công tắc may mắn, không phải vật lộn k.iếm t.iền, cuộc sống thoải mái - Hình 2

Cây cảnh “uy vũ”, lá hoa mềm mại, hương thơm ngào ngạt, toàn thân là thuốc, có thể trấn trạch, giữ nhà

Sự khôn ngoan và lòng dũng cảm sẽ giúp họ nắm bắt mọi cơ hội và hiện thực hóa ước mơ, mục tiêu của mình.

Khi sự nghiệp thăng tiến, người t.uổi Thìn sẽ có cuộc sống sung túc, thoải mái hơn và không còn gặp khó khăn vì nghèo đói.

Con giáp t.uổi Ngọ

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Ngọ cũng sẽ có sự thay đổi trong cuộc sống vào giữa tháng 5.

Trong khoảng thời gian này, con giáp t.uổi Ngọ sẽ gặp một số cơ hội và thách thức quan trọng, điều này sẽ mang lại cho họ những p.hần t.hưởng và sự phát triển to lớn.

Giữa tháng 5, 4 con giáp bật công tắc may mắn, không phải vật lộn k.iếm t.iền, cuộc sống thoải mái - Hình 3

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, những người sinh năm Ngọ cũng sẽ có sự thay đổi trong cuộc sống vào giữa tháng 5. Ảnh minh họa Toutiao

Người t.uổi Ngọ sẽ đối mặt với những thử thách này với thái độ tích cực và thể hiện tài năng cũng như tiềm năng của mình.

Giữa tháng 5, 4 con giáp bật công tắc may mắn, không phải vật lộn k.iếm t.iền, cuộc sống thoải mái - Hình 4

Tử vi ngày 15/5, 3 con giáp vượt gian nan, mở khóa thành công, thời gian tới thuận buồm xuôi gió

Với sự chăm chỉ và tích lũy kinh nghiệm, con giáp t.uổi Ngọ sẽ đạt được thành công lớn hơn ở nơi làm việc, thu nhập cũng tăng lên.

Video đang HOT

Họ sẽ sống một cuộc sống trọn vẹn và thỏa mãn hơn, không còn phải vật lộn để kiếm sống.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, giữa tháng 5 sẽ là một tháng tràn đầy hy vọng và cơ hội đối với những người t.uổi Hợi.

Trong tháng này, con giáp t.uổi Hợi sẽ nỗ lực và thời gian nhiều hơn để theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình.

Giữa tháng 5, 4 con giáp bật công tắc may mắn, không phải vật lộn k.iếm t.iền, cuộc sống thoải mái - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, giữa tháng 5 sẽ là một tháng tràn đầy hy vọng và cơ hội đối với những người t.uổi Hợi. Ảnh minh họa Toutiao

Sự chăm chỉ và cống hiến của họ sẽ được khen thưởng và những người sinh năm Hợi sẽ đạt được kết quả tuyệt vời dù trong công việc hay đầu tư.

Thu nhập của con giáp này sẽ tăng lên và mức sống của họ sẽ được cải thiện. Người t.uổi Hợi sẽ có cuộc sống thoải mái, ổn định hơn và không còn lo lắng về nghèo đói.

Con giáp t.uổi Mão

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão cũng sẽ gặp nhiều may mắn vào giữa tháng 5.

Trong tháng này, con giáp t.uổi Mão sẽ gặp được một số quý nhân, những người sẽ giúp đỡ và hỗ trợ họ những điều quan trọng.

Giữa tháng 5, 4 con giáp bật công tắc may mắn, không phải vật lộn k.iếm t.iền, cuộc sống thoải mái - Hình 6

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Mão cũng sẽ gặp nhiều may mắn vào giữa tháng 5. Ảnh minh họa Toutiao

Dù trong công việc hay cuộc sống, người t.uổi Mão sẽ cảm nhận được sự ấm áp và quan tâm từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay đối tác.

Những nỗ lực và đóng góp của họ sẽ được ghi nhận, thu nhập và địa vị của con giáp này cũng sẽ tăng lên.

Những người sinh năm Mão sẽ có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn và không còn gặp khó khăn vì nghèo đói.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui

Đây là 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, quý nhân vây quanh, sự nghiệp phát đạt, cuộc sống nhiều niềm vui.

Con giáp t.uổi Thìn

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, người t.uổi Thìn sẽ mở ra một thời kỳ may mắn liên tục trong tháng 5 này, như thể một con chim ác là đến trước cửa nhà bạn, báo tin vui, mang đến thành công và tiếng cười bất tận.

Những người sinh năm Thìn có trí thông minh và sự hiểu biết sâu sắc độc đáo. Họ luôn có thể nổi bật giữa nhiều người và giành được sự ưu ái của những quý nhân.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 1

Mọi nỗ lực của con giáp t.uổi Thìn đều được nhìn thấy và có vô số lời khen ngợi từ lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Ảnh minh họa Toutiao

Tháng 5, những cơ hội ngoài tầm tay đó giống như cơn gió, từng cơn bay về phía con giáp t.uổi Thìn, mang theo những hạt giống thành công, chỉ chờ bạn gieo hạt, rồi kiên nhẫn chờ đợi thành quả thu hoạch.

Người t.uổi Thìn sẽ thấy rằng những khó khăn bạn gặp phải trong công việc giống như sương mù lặng lẽ tan biến trong ánh bình minh.

Mọi nỗ lực của con giáp t.uổi Thìn đều được nhìn thấy và có vô số lời khen ngợi từ lãnh đạo cũng như sự hỗ trợ từ đồng nghiệp. Những dự án mà bạn từng nghĩ là thách thức giờ đây dường như chỉ là một miếng bánh ngọt.

Về mối quan hệ, những người t.uổi Thìn độc thân sẽ gặp được đối tác thú vị vào tháng 5. Có thể bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, giống như khoảnh khắc những bông hoa mùa xuân bung nở, nồng nàn và rực lửa.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 2

Con giáp t.uổi Thìn hãy tự tin bước đi. Khi sự chăm chỉ và cơ hội được kết hợp, bạn sẽ thấy tương lai tươi mới và đẹp đẽ. Ảnh minh họa Toutiao

Con giáp t.uổi Thìn nếu đã có bạn đời có thể tận hưởng sự đồng hành ấm áp và bền vững của nhau, giống như mặt trời đang dần mọc, soi sáng con đường phía trước cho nhau.

Hãy nhớ nắm bắt vận may của tháng 5. Con giáp t.uổi Thìn hãy tự tin bước đi. Khi sự chăm chỉ và cơ hội được kết hợp, bạn sẽ thấy tương lai tươi mới và đẹp đẽ.

Con giáp t.uổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, trong tháng 5, cuộc sống và công việc của người t.uổi Hợi cũng sẽ tràn ngập niềm vui ngọt ngào và may mắn bất tận.

Con giáp t.uổi Hợi hãy sẵn sàng mỉm cười vì trong những ngày tới, chỉ số hạnh phúc của bạn sẽ tăng vọt.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 3

Luôn có rất nhiều người sẵn sàng ra tay giúp đỡ con giáp t.uổi Hợi để con đường sự nghiệp của bạn được thuận lợi. Ảnh minh họa Toutiao

Trong lĩnh vực công việc, người t.uổi Hợi sẽ có khả năng giải quyết công việc trước mắt một cách có trật tự, những dự án mới sẽ đến với bạn, giúp bạn có nhiều cơ hội thể hiện bản thân hơn.

Sự tin tưởng, ủng hộ của cấp trên và đồng nghiệp chính là động lực lớn nhất của con giáp này. Bạn sẽ cảm nhận được sức mạnh to lớn của tinh thần đồng đội, cùng nhau vượt qua thử thách và chia sẻ niềm vui thành công.

Con giáp t.uổi Hợi luôn trung thành và sự chăm chỉ của bạn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp trong tháng 5 này. Có lẽ chính những nỗ lực không ngừng nghỉ, không ngừng nghỉ của bạn đã khiến bạn trở thành báu vật trong mắt quý nhân.

Luôn có rất nhiều người sẵn sàng ra tay giúp đỡ con giáp t.uổi Hợi để con đường sự nghiệp của bạn được thuận lợi.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 4

Con giáp t.uổi Hợi luôn trung thành và sự chăm chỉ của bạn sẽ mang lại kết quả tốt đẹp trong tháng 5 này. Ảnh minh họa Toutiao

Về mặt tình cảm, những người bạn độc thân t.uổi Hợi có khả năng gặp được người đặc biệt đó tại một sự kiện xã hội, bạn có thể có những tiếng cười ấm áp và dễ dàng thiết lập một mối quan hệ sâu sắc.

Đối với những bạn đã có bạn đời, tháng này sẽ nhận được nhiều sự thấu hiểu và ủng hộ hơn, tình yêu ngọt ngào sẽ khiến tháng 5 này thêm lãng mạn.

Vì vậy, con giáp t.uổi Hợi hãy đón chờ nhé! Bởi tháng 5 sẽ là một khởi đầu tươi sáng cho bạn.

Con giáp t.uổi Sửu

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, khi tháng 5 nở hoa bắt đầu, những người bạn t.uổi Sửu cũng sẽ bước vào khoảng thời gian vui vẻ, tràn đầy năng lượng tích cực và mọi việc sẽ diễn ra suôn sẻ.

Trong ngày xuân ấm áp này, đối với những người làm việc không mệt mỏi t.uổi Sửu, mỗi ngày đều tràn ngập ánh sáng hy vọng.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 5

Theo tử vi 12 con giáp năm 2024, khi tháng 5 nở hoa bắt đầu, những người bạn t.uổi Sửu cũng sẽ bước vào khoảng thời gian vui vẻ. Ảnh minh họa Toutiao

Những khó khăn, thử thách trong quá khứ sẽ trở thành quá khứ với ý chí kiên định và nỗ lực không ngừng nghỉ của bạn. Ở nơi làm việc, con giáp t.uổi Sửu luôn là kiểu chiến binh kiên trì với chức vụ của mình dù khó khăn đến mấy.

Trong tháng 5, sự chăm chỉ của con giáp t.uổi Sửu sẽ được thể hiện rõ ràng và kết quả sẽ rất dồi dào. Hiệu quả công việc của bạn không thể được đ.ánh giá thấp, mục tiêu của bạn rõ ràng, hành động của bạn mang tính quyết đoán và mọi thứ đang hướng tới thành công đã định.

Tháng này có thể sẽ có những dự án mới để con giáp t.uổi Sửu thể hiện tài năng của mình. Chỉ cần bạn duy trì được sự kiên trì và kiên nhẫn thì thành công sẽ đến với bạn không xa.

Người t.uổi Sửu có nội lực vô cùng mạnh mẽ. Những cơ hội bất ngờ có thể xuất hiện trong tháng 5, đưa sự nghiệp và cuộc sống của bạn lên một tầm cao mới.

Bạn phải duy trì thái độ tích cực và sử dụng đôi bàn tay chăm chỉ của mình để tạo ra những điều tuyệt vời cho riêng mình.

Chúc mừng 3 con giáp may mắn nhất trong tháng 5, sự nghiệp phát đạt, hỷ thước gõ cửa báo tin vui - Hình 6

Tháng này có thể sẽ có những dự án mới để con giáp t.uổi Sửu thể hiện tài năng của mình. Ảnh minh họa Toutiao

Về mối quan hệ, những người t.uổi Sửu đã kết hôn sẽ cảm nhận được tình yêu và sự hỗ trợ sâu sắc hơn từ bạn đời trong tháng 5 này.

Con giáp t.uổi Sửu độc thân sẽ có cơ hội gặp được người hòa hợp tâm hồn, hai trái tim sẽ gần nhau, hạt giống tình yêu sẽ lặng lẽ bén rễ và nảy mầm trên đất xuân.

Trong mùa tươi đẹp này, con giáp t.uổi Sửu có thể đương đầu với mọi thử thách với thái độ bình tĩnh và không vội vã hơn, cưỡi trên cơn gió may mắn và đạt đến đỉnh cầu vồng.

Đây là câu chuyện may mắn trong tháng 5 của con giáp t.uổi Thìn, Hợi, Sửu. Mong tháng 5 này các con giáp khác cũng sẽ nhận được may mắn, hạnh phúc cho riêng mình,

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Từ tháng 7 đến tháng 8, 4 con giáp k.iếm t.iền suôn sẻ, không bao giờ phải lo lắng về cuộc sống
07:43:17 20/07/2024
Tử vi hôm nay thứ 7 ngày 20/7/2024 của 12 con giáp: Dần đừng ném t.iền qua cửa sổ
07:50:49 20/07/2024
Ngày 21 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 21/7/2024
20:31:44 20/07/2024
4 con giáp được ngưỡng mộ vì tính cách độc đáo, Thần tài yêu thương, quý nhân che chở, cuộc sống ngày một thăng hoa
14:46:01 21/07/2024
Tử vi tuần mới (từ 22/7-29/7): 3 con giáp vận xui ập tới, dễ dính họa thị phi
07:40:00 20/07/2024
Sau 37 t.uổi, 4 con giáp này gặp thời, tài lộc tăng vọt, cuộc đời bước sang trang mới
07:48:43 20/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay 21/7/2024: Ngọ may mắn, Tý nhiều niềm vui
08:00:17 21/07/2024
Vận may ngày 21/7: 3 con giáp được Thần Tài ban phát của cải, chuyển bại thành thắng, cơm áo vô lo
14:43:16 21/07/2024

Tin đang nóng

Thân thế g.ây s.ốc của nữ diễn viên chuyên thủ vai phu nhân hào môn trong phim Hàn
23:31:59 21/07/2024
Phát hiện đại dương kì lạ ngoại hành tinh gần Trái Đất, có thể có sự sống
01:01:22 22/07/2024
Kim Soo Hyun đã cầu hôn Kim Ji Won tại Thụy Sĩ?
22:16:08 21/07/2024
Ảnh đế đẳng cấp nhất Hàn Quốc U50 vẫn độc thân, cả sự nghiệp chỉ công khai yêu đúng một người
06:02:16 22/07/2024
Bão số 2 mạnh cấp 9 cách đảo Hải Nam (Trung Quốc) 110km về phía Đông Nam
22:00:53 21/07/2024
Điểm tên những nam thần showbiz Hoa ngữ có sự nghiệp đi xuống sau khi kết hôn
06:30:33 22/07/2024
Tóc uốn đuôi cụp đang là xu hướng, chị em tham khảo ngay 4 kiểu trẻ trung và chuẩn thanh lịch
22:57:35 21/07/2024
Vì sao sự nghiệp HyunA tụt dốc không phanh?
23:16:58 21/07/2024

Tin mới nhất

Top 4 cung hoàng đạo gặp nhiều may mắn vào tháng 7 âm lịch

20:44:18 21/07/2024
Bước sang tháng 7 Âm lịch, cánh cửa của sự phát tài bắt đầu mở ra, t.iền bạc đổ về như lũ, hứa hẹn một bước ngoặt lớn trong tài chính cho những cung hoàng đạo này.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7: Bạch Dương phát triển, Bọ Cạp thuận lợi

20:42:40 21/07/2024
Xem tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7 về sự nghiệp, tài lộc, tình yêu, hôm nay, Bạch Dương đạt được kết quả tốt, Bọ Cạp hãy tin vào bản thân.

Tử vi ngày 22/7/2024 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ nên khiêm tốn

20:40:57 21/07/2024
Sức khỏe của Xử Nữ cần được chăm sóc hơn. Nếu cơ thể bạn đang mệt mỏi, năng suất làm việc sẽ không cao. Hãy bổ sung dinh dưỡng và tập luyện để cải thiện sức đề kháng và tinh thần.

Tử vi 12 cung hoàng đạo 22/7: Thiên Bình được thưởng, Cự Giải đừng vội tin người

20:39:07 21/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7 dự đoán vận trình sự nghiệp, tài lộc, tình duyên giúp bạn chủ động ứng phó vận xui hay may mắn đến với mình.

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024

20:32:50 21/07/2024
Tử vi hàng ngày - Tử vi hôm nay - Tử vi 12 con giáp hôm nay thứ Hai, ngày 22/7/2024 nói rằng: T.uổi Tỵ cần thận trọng để tránh rủi ro, tai nạn do va chạm

Tử vi hàng ngày - Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7/2024

20:31:22 21/07/2024
Tử vi hàng ngày; tử vi hôm nay; tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/7/2024 sẽ dự báo và đưa ra lời khuyên bổ ích về công việc, tình cảm, tài chính và sức

Tử vi 12 con giáp hôm nay 22/7/2024: Ngọ bình ổn, Tuất nhiều cơ hội

20:29:30 21/07/2024
Tham khảo tử vi 12 con giáp hôm nay 22/7 các t.uổi: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi về vận trình sự nghiệp, tình yêu, tài lộc, sức khỏe.

Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7/2024: Bọ Cạp bốc đồng, Thiên Bình hài hòa

20:27:17 21/07/2024
Tử vi 12 cung hoàng đạo hôm nay 22/7 sẽ có những điều bất ngờ gì? Khám phá tử vi vui tiết lộ cuộc sống, sự nghiệp và tình yêu của 12 chòm sao hôm nay.

Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024: Tý phát triển, Dậu khó khăn

19:57:50 21/07/2024
Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024, Tý hãy tiếp tục nỗ lực, Dậu cần cẩn thận hơn.Tử vi 12 con giáp hôm nay ngày 22/7/2024 cho thấy người t.uổi Tý

Tử vi ngày mới 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 22/7: Bạch Dương chú ý tiểu tiết, Thiên Bình nên giữ cái đầu lạnh

19:53:51 21/07/2024
Xem tử vi của 12 cung hoàng đạo trong ngày 22/7 về tài lộc, tình yêu, công việc. Hôm nay, dù là khi mâu thuẫn ý kiến đi nữa, bạn vẫn có thể giữ bình tĩnh

Ngày 22 tháng 7 năm 2024 là ngày tốt hay xấu? Xem ngày âm lịch 22/7/2024

19:50:46 21/07/2024
Xem lịch âm ngày 22/7/2024 (Thứ 2), lịch vạn niên ngày 22/7/2024. Xem ngày tốt xấu, giờ đẹp xuất hành, khai trương, động thổ,...

Ngày 22/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như kết hôn, cưới hỏi, khai trương, sửa chữa nhà, ký hợp đồng, chuyển nhà, mai táng, cải mộ.

19:43:38 21/07/2024
Xem ngày 22/7/2024 sẽ giúp bạn chọn được ngày lành tháng tốt phù hợp nhất cho công việc của mình. Ngày 22/7/2024 là ngày tốt có thể làm các việc như kết hôn, cưới hỏi, khai trương

Có thể bạn quan tâm

Làng cổ Lại Đà đẹp bình dị giữa lòng Hà Nội

Du lịch

08:00:48 22/07/2024
Nằm cách trung tâm Hà Nội khoảng 8km, ven bờ sông Đuống thơ mộng, làng cổ Lại Đà (xã Đông Hội, huyện Đông Anh) mang vẻ đẹp bình dị, cổ kính, níu chân du khách bởi những giá trị văn hóa, lịch sử độc đáo.

6 dấu hiệu nhận biết tuyến tụy có vấn đề

Sức khỏe

07:56:00 22/07/2024
Hãy chú ý đến bất kỳ thay đổi nào về lượng đường trong m.áu hoặc cân nặng nếu bạn mắc bệnh tiểu đường, điều này có thể báo hiệu vấn đề với tuyến tụy.

Israel b.ắn hạ tên lửa Houthi, giao tranh lan rộng khắp Trung Đông

Thế giới

07:46:06 22/07/2024
Các đồng minh của Hamas bao gồm cả Hezbollah ở Lebanon và lực lượng bán quân sự Iraq. Hiện, giao tranh giữa Hezbollah và Israel cũng đang diễn ra gần như hàng ngày ở biên giới giữa Israel và Lebanon.

10 công thức diện chân váy chữ A theo phong cách tối giản

Thời trang

07:25:52 22/07/2024
Chân váy chữ A được yêu thích trong mùa hè vì độ nhẹ mát, thoải mái khi diện. Mẫu chân váy này còn mang đến công dụng che nhược điểm, tạo cảm giác chân thon dài, từ đó tôn dáng hiệu quả.

Bão số 2 di chuyển nhanh, giật cấp 11

Tin nổi bật

07:24:28 22/07/2024
Bão số 2 di chuyển với tốc độ khoảng 15km/h theo hướng Tây Bắc, sức gió mạnh nhất vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-88 km/h), giật cấp 11.

MC Cát Tường: "Tôi thấy mình bất hạnh"

Sao việt

07:12:51 22/07/2024
MC Cát Tường cho biết, nhiều người nghĩ cô hạnh phúc vì có một thân một mình, muốn làm gì thì làm. Nhưng ở khía cạnh nào đó, cô thấy mình bất hạnh.

Chăm sóc da đúng cách sau khi tập thể dục

Làm đẹp

07:10:50 22/07/2024
Adriana Lombardi, bác sĩ da liễu kiêm người sáng lập Trung tâm Phẫu thuật Thẩm mỹ và Ung thư Da của NJ, cho hay làm sạch da là điều quan trọng sau khi tập gym vì các bụi bẩn, dầu và vi khuẩn có thể còn sót lại trên da và gây mụn.

Elden Ring bất ngờ gặp biến cố, game thủ đòi hỏi "điều không tưởng"

Mọt game

07:03:22 22/07/2024
Trong khoảng thời gian vừa qua, bên cạnh sự ra mắt của không ít những tên t.uổi nổi tiếng như Zenless Zone Zero từ phía miHoYo, Elden Ring cũng là một cái tên được nhắc tới rất nhiều.

Chàng trai đầu tiên được Lisa (BLACKPINK) đăng lên TikTok 14 triệu followers là ai?

Nhạc quốc tế

07:01:40 22/07/2024
Sau màn nhảy thì ít mà ôm thì nhiều với Rosé, Lisa (BLACKPINK) bất ngờ tung clip dance challenge ROCKSTAR cùng Mingyu (SEVENTEEN).

Nam ca sĩ 4 năm mới trở lại không chen nổi vào top trending, trở thành "nạn nhân" của các anh trai và chị đẹp

Nhạc việt

07:01:32 22/07/2024
Sau 3 ngày ra mắt, có lẽ màn thử sức có phần mạo hiểm của Noo Phước Thịnh đã không đạt được sự bùng nổ như kỳ vọng, dù có thể thấy nam nghệ sĩ cùng ekip đầu tư không ít cho sản phẩm lần này.

Cộng đồng thiên văn học và thông tin học cần định nghĩa mới về hành tinh

Lạ vui

07:01:23 22/07/2024
IAU được thành lập vào ngày 28 tháng 7 năm 1919 tại Brussels, Bỉ với mục tiêu thúc đẩy và cải thiện mọi khía cạnh của thiên văn học, bao gồm nghiên cứu khoa học, tiếp cận cộng đồng và giáo dục toàn cầu.