Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng

Sau khi Trấn Thành công khai sao kê tài khoản làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua, nhãn hàng Trấn Thành đại diện quảng cáo nguy cơ bị “tẩy chay”.

Vừa qua, Trấn Thành thực hiện công khai sao kê minh bạch các khoản đóng góp, ủng hộ trong đợt lũ lụt miền Trung năm ngoái. Tuy vậy, nam diễn viên hài vẫn khiến nhiều người chưa cảm thấy hài lòng và có cả những tranh cãi. Gần đây, sự việc cộng đồng mạng đồng loạt kêu gọi “tẩy chay” các nhãn hàng do vị MC này làm đại diện quảng cáo khiến nhiều người không khỏi xôn xao.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 1

Trấn Thành được nhiều nhãn hàng chọn làm đại diện quảng cáo. (Ảnh: FBNV)

Là một trong những MC có sự ảnh hưởng nhất nhì làng giải trí Việt , Trấn Thành được nhiều nhãn hàng lớn “chọn mặt gửi vàng”, chính vì thế các thương hiệu đã phải chịu ảnh hưởng từ scandal của nam MC.

Sau những lùm xùm về việc làm từ thiện trong đợt lũ lụt miền Trung vừa qua, cộng đồng mạng không ngừng tấn công Fanpage ngân hàng Vietcombank (ngân hàng Trấn Thành lập tài khoản kêu gọi đóng góp), đánh giá 1 sao nhà hàng của gia đình nam MC và mới đây nhất lại tiếp tục đòi “tẩy chay” một nhãn hàng khác do Trấn Thành làm đại diện quảng cáo.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 2

Nhãn hàng có Trấn Thành là đại diện quảng cáo bị ảnh hưởng ít nhiều từ lùm xùm ăn chặn tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trấn Thành sao kê từ thiện

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 3

Cộng đồng mạng “bão” 1 sao cho ứng dụng trên nền tảng mạng xã hội . (Ảnh chụp màn hình)

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 4

Phần đánh giá ứng dụng cũng nhận được những phản hồi không tốt. (Ảnh chụp màn hình)

Tiếp đó, trên Fanpage chính thức của nhãn hàng do Trấn Thành làm đại diện lại bị cộng đồng mạng “đổ bộ”, thả phẫn nộ vào các bài đăng, yêu cầu nam MC minh bạch việc từ thiện.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 5

Fanpage của nhãn hàng liên tục bị “thả” phẫn nộ. (Ảnh: chụp màn hình)

Video đang HOT

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 6

Một tài khoản bức xúc trên fanpage nhãn hàng. (Ảnh chụp màn hình)

Bên cạnh những ý kiến yêu cầu “tẩy chay”, xóa ứng dụng,… vẫn có một bộ phận nhỏ cộng đồng mạng tích cực cho rằng việc gì ra việc đó, là khán giả, người tiêu dùng hãy phân tích kỹ vấn đề.

“Làm vậy thì tội cho bên công ty họ quá. Họ cũng chỉ là doanh nhân thôi, thấy hình ảnh nghệ sĩ thì mời làm đại diện cũng phải mất 1 khoản tiền hợp đồng rồi. Có gì thì chỉ cần gửi yêu cầu/kiến nghị gỡ hình ảnh nghệ sĩ thôi. Chứ làm vậy người ta đâu có tội. Làm vậy là hại nền kinh tế đó”, trích từ 1 bình luận.

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 7

Cộng đồng mạng tranh luận về vụ việc. (Ảnh chụp màn hình)

Cho rằng việc kêu gọi chối bỏ nhãn hàng là việc làm thiếu văn minh, một tài khoản bày tỏ quan điểm: “Mắc gì vô đây đòi tẩy chay người ta? Không dùng thì để người khác dùng, ghét ai thì tẩy chay người đó thôi chứ doanh nghiệp có tội lỗi gì? Anti cho văn minh lên chứ?”

Giữa ồn ào sao kê, nhãn hàng Trấn Thành làm đại diện bị ảnh hưởng - Hình 8

Có những ý kiến cho rằng việc làm ảnh hưởng đến nhãn hàng là không văn minh. (Ảnh chụp màn hình)

Nhận được những ý kiến trái chiều, tuy vậy Fanpage của nhãn hàng do Trấn Thành làm đại diện vẫn hoạt động bình thường. Hiện tại phía nhãn hàng cũng chưa có động thái gì trước sự việc bị cộng đồng mạng tấn công lần này. Bên cạnh đó, nhân vật chính cho biết mình sẽ làm việc với những cá nhân cố ý xúc phạm, vu khống ăn chặn từ thiện dù anh đã công khai bản sao kê 1000 trang.

Hồi mới "dô" nghề - Kì 1: Trấn Thành "chở giấc mơ" trên con wave nát

Nhìn vào danh vọng và địa vị của Trấn Thành hiện tại, ít ai biết rằng 15 năm trước đã từng có một Trấn Thành hồi mới "dô" nghề đầy va vấp, liều lĩnh, nỗ lực.

Ngày ngày chạy tới trường trên con xe wave với hai chiếc bửng bể nát, chàng sinh viên năm nhất ấy chở cả đam mê và hoài bão của mình.

Trấn Thành từng nói "Bất cứ một vấn đề nào đều cũng có cái giá của nó". Từ một "tấm chiếu mới" không có sự hỗ trợ, nâng đỡ trong showbiz, cái giá để anh thành công là gì?

Bằng lòng yêu nghề, tài ăn nói hơn người và cái "điên" của nghệ sĩ, Trấn Thành giờ đây xây riêng cho mình một lãnh địa vững chắc trong showbiz Việt. Bất cứ sân khấu nào khi có sự xuất hiện của Trấn Thành cũng trở nên nhộn nhịp và thu hút sự chú ý của công chúng.

Hồi mới dô nghề - Kì 1: Trấn Thành chở giấc mơ trên con wave nát - Hình 1

Trấn Thành - chàng MC đa tài của showbiz Việt.

Và cái duyên nổi tiếng đã đến với Trấn Thành bằng một cách không-hề-may-rủi. Đó là cả một quá trình của trui rèn và nỗ lực.

Từ nỗi chua chát thời sinh viên...

Xuất thân từ gia đình bình dân và không có truyền thống về nghệ thật, vậy mà, chàng trai trẻ với quyết tâm "mình phải là diễn viên" đã đậu vào ngôi trường Sân khấu điện ảnh. Trên con xe wave với hai chiếc bửng bể nát hàng ngày chạy đến trường, chàng sinh viên năm nhất chở cả đam mê, ước mơ, hoài bão với nghệ thuật của mình.

Tưởng chừng như tấm vé vào trường Sân khấu sẽ giúp chàng trai giàu nhiệt huyết mở được cánh cửa để bước vào nghề. Nhưng hiện tại, khi nói đến những năm tháng sinh viên, Trấn Thành vẫn dùng 2 từ chua chát để nhắc về mình thời điểm đó, khi anh thấy bản thân dường như vô hình và không có gì nổi bật so với bạn bè cùng lứa.

Hồi mới dô nghề - Kì 1: Trấn Thành chở giấc mơ trên con wave nát - Hình 2

Trấn Thành từng nhận thấy mình như "vô hình" so với bạn bè đồng trang lứa khi còn là sinh viên.

Lần lượt nhìn thấy bạn đồng khóa được mời đi diễn, riêng mình lại không hề được một ai ngó mắt tới, Trấn Thành 20 tuổi không khỏi chạnh lòng. Anh kể: "Tôi chăm chỉ lắm, học hết năm đầu rồi thấy sao bạn bè mình ai cũng có cơ hội đi làm. Có người đi phim, vai chính vai phụ, vai nhỏ thậm chí quần chúng, có người được kêu đi diễn tấu hài buổi tối. Riêng ông Trấn Thành, ổng ở trong trường như một cung phi già cả đời không có người dòm ngó".

Và cuộc thi Én vàng 2016 tìm đến anh như một cái duyên ngay lúc bế tắc nhất. Thời điểm đó, Trấn Thành phải đấu tranh rất nhiều, bởi diễn xuất mới chính là giấc mơ thật sự của anh.

Hồi mới dô nghề - Kì 1: Trấn Thành chở giấc mơ trên con wave nát - Hình 3

Cuộc thi Én vàng 2016 là cái duyên lớn đối với Trấn Thành.

Nhưng, không muốn bản thân mờ nhạt thêm nữa, Trấn Thành tạm gác ước mơ diễn xuất sang một bên, nắm lấy chiếc mic để làm cơ hội của mình. Cậu sinh viên lớp Diễn Xuất trường Sân Khấu điện ảnh không có một kiến thức chuyên môn nào về MC từng mò đến tận cửa nhà Quyền Linh xin hỏi về nghề.

Quyền Linh kể lại: " Tôi còn nhớ vào một buổi chiều tối, Trấn Thành ngồi trước cửa nhà đợi tôi về để chia sẻ một vấn đề nào đó về MC. Nhìn thấy mà tội nghiệp, một cậu bé đen đen, ngơ ngác, quê mùa nhưng rất khát vọng để làm nghề. Thật sự lúc đó Thành đã giỏi rồi, nhưng là viên đá chưa được mài thành ngọc thôi".

Nỗ lực không ngừng, Trấn Thành đã thành công với giải 3 danh giá tại cuộc thi năm đó. Từ đó, cậu bé đen nhẻm, gầy gò đã chạm bước chân đầu tiên vào ngưỡng cửa nghệ thuật.

... tới những ngày gõ cửa từng quán bar

Cuộc thi đã đem đến cho Trấn Thành một cuộc đời khác. Cái tên Trấn Thành lúc đó nổi lên như một hiện tượng trong giới MC. Từ một kẻ bị bỏ lại phía sau, anh bắt đầu nhận được những show dẫn khủng. Có những tour diễn, Trấn Thành phải đi đến tận 10 tỉnh với mức thù lao 15 triệu - con số không hề nhỏ đối với một chàng trai 20 tuổi.

Nhưng, điều Trấn Thành thực sự mong muốn không gói gọn trong cái mác MC. Người từng thuộc lòng chiếc đĩa CD Ngày Xửa Ngày Xưa luôn khao khát một lần đứng trên sân khấu kịch trước hàng trăm khán giả. Bị buộc thôi học lớp Diễn xuất vì mải chạy show, nam nghệ sĩ quyết định học từ trường đời, bám theo những nghệ sĩ tên tuổi để học hỏi và lấy kinh nghiệm từ tiền bối.

Hồi mới dô nghề - Kì 1: Trấn Thành chở giấc mơ trên con wave nát - Hình 4

Trấn Thành chưa bao giờ tắt đi ngọn lửa làm nghề.

Thấy được tiềm năng và tình yêu nghề của cậu nhóc 20 tuổi, Hữu Nghĩa nhận Trấn Thành vào nhóm hài của mình. Mức thù lao cho mỗi suất diễn cũng chỉ có 50 ngàn đồng, không đáng là bao so với thu nhập hấp dẫn của nghề MC. Nhưng với Trấn Thành, như thế đã là xứng đáng, khi anh nhìn thấy được nụ cười của khán giả.

Nhắc về những năm tháng tuổi trẻ, Trấn Thành từng kể: " Có một Trấn Thành hôm nay là có một đứa học trò bị đuổi học nhưng đủ rảnh và đủ siêng để hằng đêm theo anh Hữu Nghĩa đến sân khấu kịch Sài Gòn. Nó cứ ngồi ở đó xem tất cả các vở diễn vào tất cả các ngày trong tuần, và nó xem một cách say sưa một cách mê mẩn. Xem tất cả các loại vai, xem một cái tuồng mà nó có thể trả được, có thể lao lên sân khấu đóng bất cứ một cái vai nào. Nó thích cái điều đó, nó xem để nó học. Lớp học của Trấn Thành ở đó".

Hồi mới dô nghề - Kì 1: Trấn Thành chở giấc mơ trên con wave nát - Hình 5

Thời mới vào nghề của Trấn Thành đầy gian truân.

Sau đó, Hữu Nghĩa đi lưu diễn. Trấn Thành không khỏi hụt hẫng khi mất đi chỗ dựa của mình. 2 tháng chật vật suy nghĩ, anh rủ Anh Đức và một bạn cùng lớp khác lập một nhóm hài. Chẳng ai nghĩ rằng một nghệ sĩ đình đám như Trấn Thành hiện nay lại từng phải đi khắp nơi để xin được biểu diễn.

Ngày ấy, cậu nhóc Trấn Thành ở độ tuổi đôi mươi đã đi khắp nẻo Sài Gòn, gõ cửa từng quán bar để xin diễn nhưng đều bị từ chối. Nhưng Thành không bỏ cuộc. Rồi cơ duyên cũng một lần nữa đến với anh, khi nhóm hài được một chủ phòng trà cho phép diễn thử.

Tại phòng trà nhỏ hẹp, khán giả ngày ấy không biết họ đang chứng kiến sự khởi đầu của một Trấn Thành - diễn viên. Say nghề, từ khâu viết kịch bản, dàn dựng đến biểu diễn đều được anh tự tay chăm chút cho đứa con tinh thần đầu tiên. Tiểu phẩm hài Cây cầu dừa ra đời, nổi đình đám rồi cho Trấn Thành cơ hội lấn sang nhiều sân khấu khác.

Nhưng các tuồng hài này vẫn chưa thỏa được ước mơ của Trấn Thành. Anh bắt đầu mon men vào các sân khấu kịch lớn để được diễn dài hơn chứ không phải chỉ vỏn vẹn vài phút. Ngày ấy, cộng tác từ sân khấu Kịch Sài Gòn đến sân khấu Hồng Vân, Trấn Thành luôn hạnh phúc khi được vẫy vùng với nghề diễn, mang tiếng cười lại cho khán giả.

Khát vọng Trấn Thành

Liệu rằng vì đâu Trấn Thành lại cứ muốn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình? Hay chính vì cái điên của kẻ khát được sống chết với nghệ thuật đã thôi thúc Trấn Thành phải tìm đến nhiều vai trò mới?

Nếu bất cứ ai đã quá quen với mảnh đất showbiz, thì đều biết rằng, vào được và sống chết với nó là một chuyện, nhưng để thành công và thật sự tỏa sáng thì lại là chuyện khác. Trấn Thành cũng vậy, dù siêng năng và nỗ lực, nhưng để nói về sự nổi bật để có chỗ đứng vững chắc với nghề thì dường như không có. Từ dẫn chương trình, tấu hài, diễn kịch, đến đóng phim tất cả đều chỉ nằm ở mức lưng chừng trong giới.

Hồi mới dô nghề - Kì 1: Trấn Thành chở giấc mơ trên con wave nát - Hình 6

Trấn Thành đĩnh đạc ở thời điểm hiện tại.

Phải đến khi quyết định tham gia chương trình thực tế Cặp đôi hoàn hảo , tài năng thật sự của Trấn Thành mới có dịp thể hiện trước hàng triệu khán giả qua sóng truyền hình. Nhiệt huyết và khát vọng với nghề được anh thể hiện một cách thuyết phục qua từng vòng thi cùng đàn chị Đoan Trang.

Cái tên Trấn Thành bắt đầu nổi như cồn ngay sau đó, hình ảnh của anh dần xuất hiện ngày càng nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Những chương trình lớn quy tụ nhiều ngôi sao hạng A của showbiz cũng bắt đầu có cái tên Trấn Thành len lỏi vào đó. Cứ như thế, Trấn Thành có chỗ đứng trên vùng đất chông chênh mang tên Vbiz.

Những năm làm nghề, được vinh danh cũng nhiều nhưng chịu nhiều điều tiếng cũng không ít, có thời điểm, anh liên tục vấp phải những sự cố vạ miệng và những scandal không đáng có. Sau những sai lầm, Trấn Thành dần trở nên trưởng thành, chững chạc hơn. Anh dùng những vấp ngã thành những bài học để bản thân không ngừng phát triển.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Thông tin gây xót xa: Con gái Phi Nhung sinh con cách đây 10 tháng, nữ ca sĩ ra đi trước khi kịp gặp mặt cháu ngoại58:07Hồ Văn Cường cúi đầu giữ im lặng, mẹ ruột nói gì khi 1 cựu người mẫu đến nhà livestream hỏi chuyện ủy quyền để 1 CEO đòi nợ giúp?18:38Clip Phi Nhung hát trong đám cưới Mạnh Quỳnh 17 năm trước, lời chia sẻ của cố ca sĩ với tri kỷ nghe mà đau xót!02:22Xúc động khi Mạnh Quỳnh sáng tác bài vọng cổ tiễn biệt Phi Nhung12:31NÓNG: Quản lý cố ca sĩ Phi Nhung giao toàn bộ tiền cát xê, tặng thêm 500 triệu đồng cho Hồ Văn Cường, gia đình sẽ dọn ra riêng!00:17Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài, mang quà đặc biệt cho đàn anh23:074 lần chứng kiến mẹ qua cơn nguy kịch, con gái Phi Nhung đã phải thốt 4 chữ đau xé lòng khi nhận tin dữ01:03Danh ca Thanh Tuyền đến viếng, hát tiễn đưa Phi Nhung tại Mỹ07:35Con gái ruột Phi Nhung lên tiếng: Có quá nhiều chuyện không đúng về mẹ, con muốn nói tất cả sự thật08:33Trang Trần chấp nhận “sét kèo” 1 tỷ đồng, khẳng định sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường mở từ 201600:46YouTuber 1 triệu follower đi cùng đoàn từ thiện bị phía Thuỷ Tiên yêu cầu gỡ toàn bộ clip, dọa sẽ đánh sập kênh nếu không hợp tác?02:07Xôn xao clip Hồ Ngọc Hà lái siêu xe chở vợ Đàm Vĩnh Hưng tại TP.HCM nhưng bị chỉ trích vì hành động này02:02Lần đầu hé lộ đoạn tin nhắn của NS Hoài Linh khi hay tin Phi Nhung qua đời, từng lời từng chữ nghe quá xót xa!01:35Clip Thủy Tiên phát 10 triệu nhưng bà cụ đếm lại chỉ có 5, thái độ "ngó lơ" nhiều lần được đào lại ngay "bão" từ thiện43:02Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả03:01CĐM rơi nước mắt với clip Hồ Văn Cường cặm cụi nhặt tiền khán giả tặng khi đi hát cùng Phi Nhung00:28Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ00:15Mẹ Hồ Văn Cường trực tiếp nghe đoạn ghi âm 10 phút rò rỉ, phản ứng thế nào?00:30Xôn xao clip Hoài Linh nhún nhảy cực sung, vô tư nhắc đến ‘chị Hằng’ giữa liên hoàn scandal00:10Trang Trần lên kèo 1 tỷ thách đấu CEO Đại Nam về sổ tiết kiệm của Hồ Văn Cường03:37

Tiêu điểm

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vợ U70 công khai làm 1 điều với Đàm Vĩnh Hưng, quan hệ thực sự sau khi đệ đơn ly hôn gây chú ý
17:46:35 20/10/2021
Xôn xao clip Hồ Văn Cường sang Đài Loan hát, cầm thùng xin từng đồng quyên góp của khán giả
20:37:37 20/10/2021
Ông xã Việt Hương lần đầu lên tiếng về tin đồn bỏ trốn, ăn chặn từ thiện, tuyên bố 1 câu ‘xanh rờn’
22:31:21 20/10/2021
Xuất hiện lá đơn tố giác NSƯT Hoài Linh 'ăn chặn', người tố cáo đã làm việc với Bộ Công an sáng nay
00:24:16 20/10/2021
Trizzie Phương Trinh: Dù buồn vì nhà có tang, nhưng vẫn vui hết mình ở sinh nhật bạn thân
20:23:46 19/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Rộ tin Đàm Vĩnh Hưng bị cấm nhập cảnh vào Mỹ, có nguy cơ ngồi tù vì kết hôn giả?
16:09:03 19/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Chi Dân đăng đàn đau buồn về chuyện chia tay sau tin đồn 'đứt gánh' với Ninh Dương Lan Ngọc
17:37:07 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Án mạng đêm 20/10: Chồng xông vào quán gội đầu đâm vợ, dân mạng chấn động với ảnh hiện trường
08:29:13 21/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh hớ hênh “vùng tam giác” tại sự kiện lớn, nhìn lại chỉ muốn độn thổ
08:38:22 21/10/2021
Thuỷ Tiên bị tố “diễn” trắng trợn khi làm từ thiện, Công Vinh tuyên bố bỏ vợ nếu ăn chặn?
09:56:53 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
Con dâu thứ nhà bà Phương Hằng tạo dáng sexy, khoe khéo vòng 1, dân tình ai nấy đều nhận xét chung một điểm!
08:26:07 21/10/2021
Báo CAND chỉ ra hàng loạt điểm bất hợp lý, không đúng thực tế trong công tác từ thiện của Thuỷ Tiên
12:44:44 21/10/2021
Shin Min Ah từng có loạt ảnh nóng bỏng bên nam diễn viên "50 sắc thái"
08:46:50 21/10/2021

Tin mới nhất

Bị mỉa mai giới tính đúng dịp 20/10, Lynk Lee liền có pha đáp trả khiến antifan im bặt 

13:53:18 21/10/2021
Đây không phải lần đầu Lynk Lee bị antifan kém duyên mỉa mai giới tính trên MXH.

Ái nữ 4 tuổi của Hà Tăng đã biết viết 100% tiếng Anh, mỗi sáng sẽ làm 2 đầu việc chuẩn thiên kim tiểu thư nhà người ta! 

13:49:36 21/10/2021
Không chỉ làm vợ đảm đang, Hà Tăng còn là mẹ bỉm dạy con quá khéo.

Võ Hạ Trâm tự tin với vóc dáng mẹ bỉm sữa sau 3 tháng sinh con

13:36:39 21/10/2021
Ngày 21/10, Võ Hạ Trâm chia sẻ trên trang cá nhân loạt khoảnh khắc được chụp tại nhà. Nữ ca sĩ tự tin khoe góc chụp cận mặt, gương mặt đầy rạng rỡ, không có chút dấu hiệu mệt mỏi khi phải chăm con. Bên cạnh đó, Võ Hạ Trâm còn chăm chút ...

Hội bạn thân mới của Hoa hậu Hương Giang: toàn các nàng Hậu nổi tiếng

13:33:12 21/10/2021
Mới đây, hình ảnh Hoa hậu chuyển giới Hương Giang xuất hiện bên hội bạn thân đã được đăng tải trên trang cá nhân của các người đẹp.

Phan Như Thảo đáp trả khi bị nói "nuôi chồng già thất nghiệp" 

13:29:25 21/10/2021
Về chung một nhà với chồng đại gia, Phan Như Thảo chịu nhiều điều tiếng xoay quanh cuộc hôn nhân của mình.

Hồ Văn Cường không được mời qua Mỹ biểu diễn, Trang Trần xéo xắt: "Có cần, có muốn cũng không được"

13:29:09 21/10/2021
Một trung tâm ca nhạc nổi tiếng hải ngoại vừa qua đã tổ chức một livestream để tưởng nhớ cố ca sĩ Phi Nhung và thông báo sẽ có buổi biểu diễn để tưởng nhớ giọng ca Bông Điên Điển.

Nhan sắc cực phẩm của em trai Linh Ka khiến dân tình xuýt xoa

13:21:22 21/10/2021
Em Linh Ka tên đầy đủ là Chu Quang Huy, sinh năm 2005. Cậu bạn 10x gây ấn tượng với cư dân mạng nhờ gương mặt điển trai, sống mũi cao ai nhìn cũng mê.

Món quà Phương Trinh Jolie được Lý Bình dành tặng trong ngày 20/10 

13:16:57 21/10/2021
Lý Bình đã dành tặng vợ tương lai Phương Trinh Jolie với một bó hoa bằng tiền cùng loạt quà tặng trị giá khủng. Những món quà và bữa tiệc ấn tượng khiến nữ diễn viên vô cùng bất ngờ.

Phi Nhung ra đi, Mạnh Quỳnh không thể nào lấp đầy khoảng trống

13:11:44 21/10/2021
Trong ngày đưa tiễn Phi Nhung, Mạnh Quỳnh đã vô cùng xót xa, nam ca sĩ chia sẻ nhiều kỷ niệm không thể quên cùng người tri kỷ, bên cạnh đó còn sáng tác và hát tặng bạn lần cuối cùng. Một thời gian sau tang lễ giọng ca Bông điên điển, Mạ...

Á hậu lấy chồng năm 20 tuổi lần đầu để lộ 1 chi tiết xác nhận đã sinh con đầu lòng?

13:06:11 21/10/2021
Vốn là người có đời tư kín tiếng nên Tường San rất hạn chế nhắc đến gia đình nhỏ. Ông xã của nàng hậu sinh năm 1991, hiện đang làm việc tại TP.HCM. Cả hai đã quen nhau hơn 1 năm trước khi đi đến quyết định hôn nhân, đồng thời gia đình 2...

Sau khi ngỏ ý muốn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường, Bầu Thuỵ có động thái đặc biệt tưởng nhớ cố NS Phi Nhung

12:30:52 21/10/2021
Cố nghệ sĩ Phi Nhung là 1 trong 3 thần tượng của Bầu Thuỵ - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam, từng ngỏ ý đỡ đầu Hồ Văn Cường.

Hương Giang tái xuất sau 7 tháng ở ẩn, đăng status ám chỉ Matt Liu? 

09:42:43 21/10/2021
Sau 7 tháng vắng bóng, mới đây cộng đồng mạng dậy sóng khi ca sĩ Hương Giang chính thức tái xuất trên mạng xã hội. Bởi lẽ kể từ tháng 3/2021, nữ ca sĩ không còn cập nhật bất kỳ bài đăng nào lên MXH cũng như biến mất hoàn toàn khỏi các g...

Rộ tin Trường Giang bị đồng nghiệp "cô lập" trong Running Man, Lan Ngọc nói gì?

09:33:58 21/10/2021
Thời gian gần đây, cõi mạng nghi vấn dường như có điều kỳ lạ ở Running Man Việt mùa 2 khi mà Trường Giang liên tục lộ dấu hiệu không hòa nhập với đàn em.

Gil Lê hóa nữ nhân, Hoàng Thuỳ Linh bị fan réo tên

08:47:39 21/10/2021
Mới đây, cộng đồng mạng vô cùng bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi của Gil Lê trong loạt hình ảnh mới, với diện mạo mới này, dân tình càng tích cực đẩy thuyền cho nữ ca sĩ với Hoàng Thuỳ Linh.

"Nhiều người nói Hoài Tâm rằng, mẹ vừa mất thì lùi show đi nhưng Hoài Tâm từ chối"

08:26:41 21/10/2021
Mẹ Hoài Tâm vẫn cố gắng ăn uống, tắm rửa sạch sẽ xong lên giường nằm, vài tiếng sau bà đi luôn, vào lúc 4 giờ sáng - nghệ sĩ Ngọc Huyền nói.

“Thầy Ngạn” tiếp tục khoe bắp tay cuồn cuộn, lần đầu lộ diện “cục cưng” sống chung một nhà!

08:23:42 21/10/2021
U là trời, còn bế bồng cả cục cưng trên tay kia mà.

Ngọc Trinh mặc chiếc váy hư hỏng hở toang nhìn như xuyên thấu, netizen "tá hoả" tưởng lộ hàng vì 1 điểm!

07:52:13 21/10/2021
Khoảnh khắc khoe body nóng bỏng của Ngọc Trinh bất ngờ khiến dân tình đỏ mặt vì 1 chi tiết.

Hương Giang "xả kho" loạt ảnh khoe dáng mỏng tang trên sân golf, dòng status ám hiệu gửi đến Matt Liu hay gì đây?

07:39:45 21/10/2021
Xem ra trong lúc ở ẩn, Hương Giang và bồ rất thường xuyên hẹn hò ở sân golf đây mà.

Tưởng tiếng Anh tệ, Kim Duyên hóa ra bỏ xa H'Hen Niê, Khánh Vân?

07:25:54 21/10/2021
Khả năng nghe hiểu và nói tiếng Anh của Kim Duyên khiến nhiều người bất ngờ, đánh giá có sự tiến bộ vượt bậc.

"Thiên thần chuyển giới" Yosshi đầu quân cho công ty của Hương Giang, sẽ về hoạt động tại Việt Nam?

06:59:14 21/10/2021
Thông tin Yosshi Rinrada đầu quân cho công ty của Hương Giang thu hút sự quan tâm của cộng đồng fan sắc đẹp.

NSND Hồng Vân hạnh phúc bên mẹ và con gái

06:52:34 21/10/2021
Hồng Vân đã có một ngày đầy ý nghĩa bên mẹ và con gái nhỏ.

Một năm tăng cân mất kiểm soát của Ngọc Lan

06:33:23 21/10/2021
Một năm qua, diễn viên Ngọc Lan phát tướng khi tăng cân liên tục, có lúc lên tới 61-62 kg, phải thay đổi size quần áo thường xuyên.

Hương Giang - Matt Liu sau hơn một năm hẹn hò

06:27:47 21/10/2021
Từ chăm thả thính, ca sĩ Hương Giang và CEO Matt Liu sáu tháng qua sống kín tiếng, không thể hiện tình cảm trên mạng xã hội.

Dương Mỹ Linh thu hoạch trái cây

06:16:53 21/10/2021
Hoa hậu Dương Mỹ Linh phụ người thân hái hồng, ổi, mãng cầu trong khu vườn ở Mỹ.

Bị nghi cho đàn anh Trường Giang "ra rìa" trong Running Man Việt, Lan Ngọc lên tiếng!

06:06:11 21/10/2021
Sau bài đăng gây tranh cãi, ngọc nữ Lan Ngọc đã chính thức lên tiếng và đưa ra lý do cụ thể.

Dương Khắc Linh - Sara Lưu sang trọng mừng sinh nhật hai quý tử

23:33:17 20/10/2021
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh và bà xã kém 13 tuổi Sara Lưu hạnh phúc, ngọt ngào bên hai cậu con trai đáng yêu.

Có thể bạn quan tâm

Đám tang đẫm nước mắt của bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Bà nội ôm di ảnh cháu khóc ngất, bố mắt đỏ hoe sau bao ngày ngóng đợi con về

Sự kiện nóng

13:52:28 21/10/2021
11h trưa ngày 21/10, bé H. đã được đưa đi an táng tại khu vực gần nhà thuộc ấp Tân Định, xã Minh Tân, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Xôn xao nam thanh niên bị người yêu 'đá' đúng ngày 20/10, vừa khóc vừa hút thuốc hơn 2 tiếng ngoài đường

Netizen

13:50:32 21/10/2021
Mới đây, hình ảnh nam thanh niên thất thểu ngồi ngoài đường ở phố Nguyễn Lương Bằng (Hà Nội) đêm ngày 20/10 được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người xôn xao.

Trứng cút bọc thịt chiên xù ngon lạ miệng cho bé

Ẩm thực

13:50:16 21/10/2021
Trứng cút bọc thịt chiên xù giòn thơm, béo ngậy chắc chắn sẽ khiến cho bé nhà bạn thích mê cho mà xem.

Tạm giữ 2 đối tượng tổ chức đưa 16 người xuất cảnh trái phép

Pháp luật

13:49:22 21/10/2021
Tuấn và Long phối hợp với các đối tượng ở TPHCM và Campuchia để tổ chức đưa 16 người xuất cảnh trái phép. Khi Tuấn và Long đưa người đến biên giới thì bị công an bắt giữ.

Kim Seon Ho nhập hội “nam thần sống lỗi” với Ngô Diệc Phàm, Lucas vì bê bối đời tư

Sao châu á

13:48:33 21/10/2021
Đều là những nam thần sáng giá trên thị trường giải trí. Khán giả không khỏi thất vọng vì Kim Seon Ho, Ngô Diệc Phàm lại có đời tư trụy lạc, suy bài phẩm chất đạo đức như vậy.

8 điều chòm sao Kim Ngưu cần biết trước khi trang trí nhà cửa

Sáng tạo

13:48:25 21/10/2021
Chòm sao Kim Ngưu được biết đến là người có gu thẩm mỹ và phong cách tinh tế, nhưng điều đó không có nghĩa là việc trang trí hoàn toàn dễ dàng đối với họ.

Kim Seon Ho và Ji Soo: Nổi lên từ vai phụ, 'đi tong' sự nghiệp ở vai chính

Hậu trường phim

13:47:13 21/10/2021
Sự nghiệp của Kim Seon Ho Hometown Chachacha và Ji Soo Sông đón trăng lên có nhiều điểm tương đồng, cả hai vừa chạm vai chính đã dính scandal chấn động làng giải trí.

'11 tháng 5 ngày' (tập 37): Người yêu cũ của Đăng lộ mặt 'lươn chúa' khi lừa tình địch vào tròng, khán giả dự đoán nguyên nhân Nhi rời khỏi xóm trọ

Phim việt

13:41:05 21/10/2021
Có vẻ như trà xanh Trang lần này không dễ thương như Trí và đang ấp ủ âm mưu biến Đăng thành người của mình.

Bạn uống đủ nước chưa và có bệnh gì, nhìn màu nước tiểu là biết

Sức khỏe

13:30:20 21/10/2021
Bạn thường thấy màu nước tiểu sau khi thức dậy vào buổi sáng đậm hơn vào thời điểm trước khi bạn đi ngủ. Đó là điều bình thường. Màu sắc của nước tiểu thay đổi trong ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố: Lượng nước chúng ta uống, loại thuốc ...

Hương Giang tung 7749 bức hình body mỏng manh trên sân golf tái xuất sau scandal lớn nhất sự nghiệp

Phong cách sao

13:29:49 21/10/2021
Im hơi lặng tiếng qua sau scandal lớn nhất sự nghiệp, Hương Giang tái xuất với bộ ảnh xịn xò trên sân golf khiến dân tình phát sốt.

Rap Việt áp luôn công thức thành công của mùa 1 vào tập mở màn mùa 2?

Show việt

13:23:16 21/10/2021
Tập mở màn của Rap Việt mùa 2 có khá nhiều điểm tương đồng so với mùa 1.

Ấn tượng sản phẩm quốc dân Bioderma Sensibio H2O – chinh phục cả làn da nhạy cảm nhất

Làm đẹp

13:20:34 21/10/2021
Với khả năng chống bụi bẩn, ô nhiễm và làm sạch da mặt hàng ngày mà không cần rửa lại bằng nước - Bioderma Sensibio H2O hiện đang là một trong những sản phẩm nước tẩy trang dịu nhẹ được ưa chuộng nhất hiện nay.