Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng ‘lạ’, thà chia tay càng sớm càng tốt!

Thực tế nếu tình cảm vợ chồng không tốt thì việc hai người chia tay sớm cũng là điều dễ chịu.

Hai bạn có thực sự phù hợp hay không vẫn cần phải vượt qua thử thách của cuộc sống hàng ngày. Nhưng thời gian trôi qua, hòa hợp lâu ngày, tình cảm nồng nàn dần phai nhạt , các loại bất hòa cũng dần xuất hiện. Khi vợ hoặc chồng có 5 biểu hiện này có nghĩa là họ không còn cần đến nửa kia nữa. Với 5 hiện tượng “kỳ lạ” này giữa những người yêu nhau, thà chia tay càng sớm càng tốt !

1. Không có tiếng nói chung

Nếu bạn thấy rằng trong cuộc sống của mình, hai người dường như ngại giao tiếp với nhau, vì giữa họ không có chủ đề chung thì khi một người đang nói, người kia không những không còn nhiệt tình và hứng thú mà thậm chí không còn kiên nhẫn để lắng nghe. Vậy thì hai bạn thực sự không thích hợp để ở bên nhau. Các cặp đôi có những sở thích và thú vui khác nhau là điều bình thường. Phụ nữ thích mua sắm , thưởng thức ẩm thực, thức khuya để xem phim truyền hình và đọc tiểu thuyết, đàn ông thích trò chơi, thể thao và xem các chương trình phát sóng trực tiếp vào lúc nửa đêm.

Bề ngoài, các cặp đôi không có tiếng nói chung, nhưng trên thực tế, những cặp đôi thực sự có một mối quan hệ tốt, ngay cả khi đó là một số chủ đề nhàm chán, họ vẫn có thể nói về nó. Ngay cả khi bạn hoàn toàn không hiểu chủ đề của đối phương, nhưng sẵn sàng tôn trọng tối đa, lắng nghe và hợp tác với đối phương. Hơn nữa, trải nghiệm cuộc sống của hai người với nhau, bạn bè chung, công việc và sự nghiệp đều có thể trở thành chủ đề chung của bạn. Không muốn giao tiếp với nhau, thường là vì bạn không thể nhận được phản hồi như mong muốn, điều đó chỉ có thể cho thấy bạn không phải là người phù hợp nhất với người kia. Chia tay sớm là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng lạ, thà chia tay càng sớm càng tốt! - Hình 1

2. Mất hứng thú với nhau

Điều quan trọng nhất giữa những người yêu nhau là thu hút nhau. Hai người xa lạ như thế nào cuối cùng cũng đến được với nhau bởi vì họ bị hút vào nhau, và đó là cảm giác tuyệt vời nhất của tình yêu . Nếu mối quan hệ giữa hai người bắt đầu trở nên thân thiết hơn, do đó không chú ý đến hình ảnh trước mặt của nhau, và cuối cùng khiến mất hứng thú với nhau, đó là tín hiệu quan trọng dẫn đến một mối quan hệ khẩn cấp. Dù ngon đến đâu, ăn nhiều cũng sẽ ngán, đây cũng là lý do. Vì vậy, dù là nam hay nữ khi yêu , bạn đều phải học cách thay đổi hình ảnh của mình và thể hiện những mặt tốt nhất cho nhau.

3. Không còn tin tưởng

Nghi ngờ lẫn nhau, lòng tin giống như một tờ giấy, nếu đã vò nát, dù có xoa nắn nó cũng sẽ không còn hiệu quả như ban đầu. Nếu hai người luôn nghi ngờ nhau, người kia phải cố gắng giải thích những điều không cần thiết. Lâu dần, trái tim sẽ mệt mỏi, tình cảm rạn nứt. Điều quý giá nhất của hai người khi ở bên nhau chính là sự tin tưởng, và sự tin tưởng chính là trụ cột của tình yêu. Nếu hai người luôn nghi ngờ nhau thì có lẽ họ đã không còn thích hợp ở bên nhau. Có lẽ là do anh ấy có “tiền án” nên bạn cảm thấy anh ấy không đáng để bạn tin tưởng, có lẽ vì anh ấy không muốn nói với bạn điều gì nên bạn không thể tránh khỏi nghi ngờ anh ấy một cách tự nhiên.

Video đang HOT

Vì vậy, mối quan hệ này đã trở thành gánh nặng cho bạn, giữa hai người đã có khoảng cách, cả hai giấu giếm nhau điều gì đó, làm sao có thể cùng chung tay trong những năm tháng dài sau này? Nếu một cặp vợ chồng thậm chí không có được sự tin tưởng cơ bản nhất, thì một khi xảy ra chuyện, cả hai sẽ chỉ nghi ngờ nhau và sẽ không bao giờ cùng nhau vượt qua khó khăn. Khía cạnh cơ bản nhất của sự chung sống hài hòa giữa con người với nhau là vấn đề lòng tin.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng lạ, thà chia tay càng sớm càng tốt! - Hình 2

4. Thích lật lại chuyện cũ

Trong quá trình giao tiếp giữa hai người nếu cứ bới móc chuyện cũ để tính toán thì chỉ khơi dậy những cảm xúc không cần thiết cho cả hai bên, chẳng giúp ích gì cho việc giải quyết cả. Trong giao tiếp, bạn luôn đề cập đến việc bên kia làm chưa tốt, mình làm đúng đến đâu và nắm lấy những sai lầm mà bên kia có thể mắc phải để làm “ma khí” tấn công đối phương, nhất là một số câu nói bốc đồng, buột miệng. Một chút thôi cũng đủ để phá hủy bạn.

5. Không có hành vi thân mật giữa các cặp vợ chồng

Nếu không có những hành vi thân mật thì tình cảm giữa các cặp đôi sẽ phai nhạt. Hai người ở bên nhau, nếu không có nụ hôn hay cái ôm thì đây có thể gọi là tình yêu được sao? Đây rõ ràng không phải là tình yêu. Tình cảm thực sự đẹp, ngoài sự gần gũi về tâm hồn, quan trọng hơn là sự tiếp xúc thân mật về thể xác như hôn, ôm, ngủ cùng nhau. Nếu giữa những người yêu nhau mà thiếu đi sự thân mật trong thời gian dài thì chắc chắn mối quan hệ của bạn sẽ phai nhạt, đó là điều không thể nghi ngờ.

Giữa những người yêu nhau có 5 hiện tượng lạ, thà chia tay càng sớm càng tốt! - Hình 3

Kết luận: Điều quan trọng nhất của các cặp vợ chồng để hòa hợp là không được thờ ơ với nhau, không được nghi ngờ nhau và không được phản bội nhau. Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ giữa hai người có nhiều hơn hai điểm trên, thì bạn phải suy nghĩ rõ ràng về việc có nên tiếp tục ở bên nhau không nhé!

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn, chú rể choáng váng khi biết bí mật của vợ và màn giăng bẫy cao tay khiến anh ta “vào tròng”!

"Đến một hôm công ty liên hoan để chia tay cô ấy sang chỗ làm mới, cô mời mọi người đi ăn nhưng sau đó lại uống say quá.

Mọi người sắp xếp để mình đưa cô ấy về", người chồng kể.

Muốn theo đuổi được ai đó, phụ nữ có rất nhiều cách thức. Thậm chí họ còn có thể từ từ giăng bẫy khiến đối phương lọt hố mà không ai hay biết. Thế mới nói, để có được một người yêu thật sự đâu có dễ dàng gì!

Mới đây, một người chồng chia sẻ câu chuyện xảy đến sau khi đã chính thức đăng ký kết hôn.

Họ yêu nhau được vài năm, đã đăng ký nhưng chưa thể tổ chức được đám cưới do tình hình dịch bệnh. Sau khi xong xuôi mọi thủ tục, chú rể của chúng ta mới được rỉ tai về chuyện tại sao cả hai lại đến bên nhau.

Người chồng kể: "Tự dưng một đêm hai vợ chồng đang nằm với nhau, vợ mới hỏi mình rằng anh còn nhớ lý do anh và em yêu nhau không? Mình nhớ lại lúc đó hai đứa làm cùng công ty. Mình thích cô ấy nhưng không dám nói. Đến một hôm công ty liên hoan để chia tay cô ấy sang chỗ làm mới, cô mời mọi người đi ăn nhưng sau đó lại uống say quá. Mọi người sắp xếp để mình đưa cô ấy về. Mình mới đáp:

'Ban đầu tính đưa em về chỗ em trọ nhưng không biết ở đâu. Anh đưa em về phòng anh mà 1 nam 1 nữ chung phòng lại còn qua đêm thì việc gì đến sẽ đến. Sáng hôm sau dậy thì em bảo anh phải chịu trách nhiệm với cuộc đời em còn gì".

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn, chú rể choáng váng khi biết bí mật của vợ và màn giăng bẫy cao tay khiến anh ta vào tròng! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên, đó chỉ là bước ngoặt để cả hai có thể xác lập mối quan hệ mà thôi. Sau đó, cũng vì cái "trách nhiệm" ấy mà họ yêu nhau đến 2 năm rồi mới đi đến quyết định đăng ký kết hôn và bàn tính hôn lễ.

Suốt thời gian tìm hiểu đó, họ rất hợp tính nết, làm việc gì cũng đồng lòng và cảm thấy đối phương vô cùng thích hợp với mình. Đây gọi là "mèo mù vớ được cá rán".

Tuy nhiên, sự thật có phải là vô tình mà cả hai yêu hay không?

Hóa ra, mọi chuyện không đúng như vậy, ngay từ ban đầu, người vợ đã "giăng bẫy" chồng mình tạo ra cơ hội để cả hai ở chung một chỗ. Hoàn toàn chẳng có việc vô tình mà cả hai lại được tạo điều kiện hết mực như thế. Tất cả được cô kể hết toàn bộ khi họ chắc chắn đã là vợ chồng của nhau.

"Khi mình hỏi tại sao em lại nhắc đến chuyện xưa, vợ mình mới thủng thẳng đáp: 'À, để em nói cho anh 1 bí mật nhớ. Thứ nhất là em cũng thích anh, mà ở đó bao lâu anh không tỏ tình nên em mới lên kế hoạch bữa liên hoan đó.

Thứ 2 là tầm anh uống rượu là gì so với em đâu, em hôm đó tỉnh bơ.

Thứ 3 là lúc chị Mai (1 chị cùng phòng chúng mình) bảo anh đưa em về là do trước đó em nhờ chị ấy đấy, chứ không phải tự nhiên đâu nhé.

Thứ 4 là về phòng anh em vẫn tỉnh nhưng em giả vờ say, xong em chờ xem anh có làm gì không? Nếu anh không làm gì thì đúng em đặt niềm tin nhầm người, chắc anh không thích em, còn nếu anh làm gì thì chắc chắn anh cũng thích em rồi'.

Khi đó mình nghe mà hốt hoảng, chả nhẽ lúc đó cô ấy không sợ, quyết tâm biến mọi sự đã rồi như thế. Cô ấy giải đáp tiếp: 'Nếu cả hai yêu nhau thì sớm muộn gì cũng đến bước đó thôi mà. Còn nếu không thì làm gì có chuyện ấy xảy đến. Nói xong cô ấy cứ nhìn mình cười mỉm còn mình lại thấy bất ngờ quá. Hóa ra bản thân bị lừa rồi anh em ạ", người chồng kể.

Sau khi chính thức đăng ký kết hôn, chú rể choáng váng khi biết bí mật của vợ và màn giăng bẫy cao tay khiến anh ta vào tròng! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Cuối cùng, hóa ra chẳng có cái vô tình nào hết cả. Đàn ông cứ nghĩ phụ nữ là gà nhưng ai ngờ mình lại là hạt thóc. Từ đầu đến cuối, vì quá sốt ruột với việc anh chàng mình thích không tỏ tình nên cô nàng đã bày ra tất cả mọi thứ, dụ dỗ anh ta "vào tròng" theo cách thức gọn ghẽ làm sao.

Vậy mới nói, đôi khi để có được hạnh phúc của mình, phụ nữ cũng biết "dùng chiêu" đấy chứ. Tuy nhiên, chiêu thức kiểu như thế này chỉ nên áp dụng với những trường hợp cũng thấu hiểu nỗi lòng của đối phương mà thôi. Đây cũng là một bước đánh cược chứa thật nhiều sự may rủi của cô gái trẻ nhưng thật may nó đã thành công vang dội.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Netizen khui clip Phi Nhung hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện, phản ứng của nam ca sĩ ra sao?01:36Đạo diễn Lê Hoàng tiếp tục gây tranh cãi với phát ngôn con gái làm nghề nail, bán hàng online thì học vấn thấp05:44Vũ Khắc Tiệp tung ảnh Ngọc Trinh ‘cởi sạch’, netizen ‘đỏ mặt’ khi nhìn lên phía trên10:12"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao00:35La Gia Lương - Nhất ca TVB bỏ vợ tào khang lấy gái trẻ, sa sút thảm thương ở tuổi U6006:32Hồ Văn Cường từng thể hiện tình cảm với mẹ nuôi Phi Nhung bằng một câu nói đầy ngọt ngào01:15HOT: “Ông trùm” Color Man gọi “chị Hằng” da diết khi ngồi ăn uống với nhóm nhân viên nữ, sự thật là gì?00:31Xôn xao clip "ông trùm" Điền Quân thu tiền từ thiện của nhân viên: Người ít nhất 400.000 đồng, người đưa cả sấp tiền 20 triệu, sổ tiết kiệm 100 triệu02:41Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Con trai Hòa Minzy rưng rưng, nghẹn ngào nói 1 câu khi gặp lại bà nội đại gia sau 5 tháng xa cách02:56Rộ đoạn clip ‘tẩy trắng’ cho Đàm Vĩnh Hưng, dư luận bàn tán xôn xao suốt nhiều giờ qua06:43Vụ bé trai 2 tuổi mất tích ở Bình Dương: Hàng xóm tiết lộ tình tiết bí ẩn khó lý giải04:26Lưu Khải Uy bị hỏi “có hối hận vì yêu Dương Mịch”, chỉ đáp 10 chữ mà netizen sốc xỉu vì quá đỉnh04:42Ngọc Trinh lên đồ “hư hỏng”, bị chê hết thời phải livestream bán đồ ngủ kiếm sống04:02Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Xôn xao Hoài Lâm xuất hiện khác lạ, sụt sùi nói: "Trái tim này sẽ mãi trao cho mọi người" khiến dân tình suýt nhận không ra?00:15Dân mạng ‘nóng mặt’ vì clip Ngọc Trinh vô tư chạy nhảy tung tăng, nghi ngờ 'quên' mặc áo00:10Ông trùm Điền Quân “tắm tiên” với 3 mỹ nhân, dẫn 3 cô thư ký lên Landmark 81 ăn chung 1 tô phở03:49Sinh thời, cố ca sĩ Phi Nhung luôn dạy con ruột 1 điều để sẵn sàng "gánh chịu sự ra đi của mẹ"01:04:11Hậu ồn ào dùng đồ fake, Ngọc Trinh có phát ngôn gây chú ý: "Tôi và anh Tiệp từ xưa đến giờ luôn thích những món đồ xa xỉ, đẳng cấp"00:31

Tiêu điểm

6 sự thay đổi không dễ phát hiện của đàn ông khi đã yêu thật lòng
11:37:43 24/10/2021
Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa
13:36:38 23/10/2021
Nhà có phúc đức hưởng vinh hoa phú quý hay nghèo rớt mồng tơi chỉ cần nhìn điểm này là biết
19:46:09 23/10/2021
Được bạn trai chiều chuộng 5 điều này, chứng tỏ đã xem bạn là vợ
19:42:55 22/10/2021
Người vợ trong hôn nhân cần tu dưỡng, tuyệt đối có 4 điều không được nói với chồng
19:08:06 23/10/2021
5 đặc điểm của người phụ nữ có tu dưỡng, khí chút ngút ngàn
07:46:26 23/10/2021
Chồng sẽ muốn chiều chuộng tuyệt đối, thậm chí tôn trọng kiểu vợ có 4 điểm này
18:59:55 23/10/2021
Đàn bà phạm phải 1 trong 5 điều tối kỵ này thì cả đời bất hạnh, xinh đẹp giỏi giang cũng như không
07:51:14 23/10/2021
Thịnh vượng của một gia đình tất cả nhờ vào lời nói của người đàn ông
19:03:53 23/10/2021
6 điều các cặp đôi nên làm cùng nhau để tình cảm thêm bền chặt
11:58:30 24/10/2021

Thông tin đang nóng

Ngọc Trinh diện đồ lót ren mỏng tang, uốn éo khoe triệt để đường cong nóng bỏng mắt
12:29:20 24/10/2021
Vợ xồng xộc từ nhà tắm lao ra rồi ném chiếc váy trắng xuống trước mặt chị chồng khiến cả nhà tôi tái mặt
12:05:46 24/10/2021
Con gái ôm di ảnh cố ca sĩ Phi Nhung, nở nụ cười rạng rỡ đi du lịch: Di nguyện cuối cùng cũng đã được thực hiện!
12:54:05 24/10/2021
Trấn Thành bất ngờ lên báo Mỹ, có chia sẻ gây xôn xao giữa lúc ‘Bố già’ bị yêu cầu loại bỏ vì ồn ào
14:59:11 24/10/2021
Chăm chị chồng ở cữ suốt 3 tháng ròng, ngày tôi về, chị đưa hộp quà khiến tôi tê tái cõi lòng
12:23:55 24/10/2021
Chị gái lấy chồng giàu bỗng nhiên về đòi 2 tỷ, biết nguyên nhân, cả nhà tôi đều hoảng hốt tìm cách tránh xa
13:05:24 24/10/2021
Trong khi 3 bố con tôi vật lộn với bữa ăn tối thì vợ ngồi thư thái uống cà phê một mình trong quán đối diện
12:16:04 24/10/2021
Khán giả bất ngờ 'quay xe', khen Trấn Thành tới tấp sau khi lên sóng bất chấp ồn ào từ thiện
12:20:37 24/10/2021
Chưa từng có tiền lệ: Paparazzi theo chân nữ minh tinh đình đám hẹn hò, ai dè "tóm sống" cảnh đằng trai trơ trẽn ngoại tình
14:35:51 24/10/2021
Mẹ chồng xởi lởi bảo cho cháu 5 triệu tiền bỉm sữa, thấy tiền đến tôi cứng họng vì hụt mất 50k
14:20:36 24/10/2021

Tin mới nhất

Đàn ông ghét nhất 5 kiểu phụ nữ này, đặc biệt là hành vi thứ 3. Bạn đã phạm bao nhiêu điều?

10:27:19 22/10/2021
Người phụ nữ nào cũng luôn muốn làm nhiều cách để thu hút và giành tình cảm của người đàn ông mình yêu, nhưng nhiều phụ nữ lại gây phản tác dụng khi phạm những sai lầm này.

Người đàn ông không xuất hiện trong 4 khoảnh khắc này thì chưa bao giờ yêu bạn cả

10:24:07 22/10/2021
Người đàn ông không xuất hiện trong bốn thời điểm này, chưa bao giờ yêu bạn. Vì trong lòng anh ấy không có bạn nên bạn cũng không quan trọng với anh ấy chút nào.

Hiện trạng 'chết người' của các cặp vợ chồng trung niên, đàn ông cần phải hiểu

09:38:56 22/10/2021
Duy trì hôn nhân hạnh phúc ở tuổi trung niên khi mọi thứ trong cuộc sống đã dần đi vào ổn định là điều không phải dễ dàng, thậm chí rất nhiều gia đình đã và đang gặp phải hiện trang chết người dưới đây.

Bí quyết để trở thành người phụ nữ đẳng cấp khiến đàn ông luôn muốn theo đuổi và chinh phục

09:14:46 22/10/2021
Nếu bạn muốn khiến đàn ông phải theo đuổi mình thì hãy vận dụng những bí quyết dưới đây.

Bí quyết để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc thực sự đến từ hai từ nhưng rất tiếc nhiều cặp vợ chồng đã không nhận ra

08:28:20 22/10/2021
Nhiều người nghĩ rằng tình yêu và hôn nhân vốn không có sự khác biệt, nếu mối quan hệ thực sự tốt thì sau khi kết hôn vẫn sẽ có được hạnh phúc.

3 lý do khiến phụ nữ cố đấm ăn xôi, không dám buông tay một mối quan hệ tồi tệ

08:23:36 22/10/2021
Gặp phải người đàn ông không tốt, đáng lẽ phải phải để anh ta lượn đi cho nước nó trong rồi chứ.

4 câu thần chú giúp bạn chữa lành tổn thương trong cuộc sống, hôn nhân, các mối quan hệ và với tiền bạc…

08:17:30 22/10/2021
Chỉ cần ứng dụng 4 câu thần chú này thì tổn thương trong trái tim bạn do sự rạn nứt trong tình yêu, hôn nhân hay mối quan hệ giữa bạn với tiền bạc sẽ được chữa lành và ngày càng trở nên tốt đẹp hơn.

5 “khổ nạn chân kinh” giúp chị em dễ dàng vượt qua mọi sóng gió, trắc trở trong cuộc đời

07:58:12 22/10/2021
5 khổ nạn chân kinh giúp cứu vớt hàng triệu người trong cơn bĩ cực, tuyệt vọng, đau đớn, bế tắc... khám phá ngay...

3 thứ còn quý hơn cả vàng giúp phụ nữ U35 hạnh phúc, an yên suốt nửa đời người còn lại

07:52:08 22/10/2021
Chỉ cần nắm lòng 3 điều này, phụ nữ U35 sẽ sống một đời an yên, hạnh phúc suốt nửa đời còn lại.

Vợ nấu nướng mà chồng mải chơi còn to tiếng quát mắng, cô nói nhỏ 1 câu nhưng đủ khiến anh đau lòng rồi hối hận vô cùng

07:28:34 22/10/2021
Đó chỉ là câu nói bâng quơ mà sau đó có lẽ cô cũng quên mất nhưng lại khiến người chồng giật mình bừng tỉnh.

Sau khi chuyển nhà, cô vợ kiên quyết ly hôn khiến chồng điên cuồng chất vấn: Chỉ 1 câu trả lời nhưng có khi muôn đời người chồng vẫn không hiểu

07:23:05 22/10/2021
Vào chính khoảnh khắc đó, cô đã tự nhủ với lòng mình phải ly hôn thôi, cuộc hôn nhân này chẳng còn ý nghĩa gì nữa.

Vợ thuê luật sư làm gián đoạn quá trình ly hôn và vấp phải "pha phản đòn" khó tin từ ông chồng thông minh!

07:18:03 22/10/2021
Đôi khi những ông chồng cũng có pha xử lý ly hôn vô cùng đặc biệt khiến tất cả phải ngả mũ thán phục.

Muốn là người phụ nữ hiện đại, sống và yêu thương chính mình thì hãy ghi nhớ 15 điều này

17:46:51 21/10/2021
Nếu như ngày xưa phụ nữ chỉ mong lấy được tấm chồng giàu sang phú quý để nương dựa vào.

Phụ nữ sợ nhất điều gì?

17:35:29 21/10/2021
So với nỗi sợ của đàn ông thì nỗi sợ của phụ nữ thi vị hơn nhiều!

Vợ chồng đến tuổi trung niên có 3 thứ còn quan trọng hơn cả tình yêu

17:30:03 21/10/2021
Trong nhà thiếu thốn, cuộc sống khó khăn thì khó mà đảm bảo được cuộc hôn nhân bền vững theo thời gian.

5 cách khiến người đàn ông day dứt khi đã vô tâm với bạn

17:26:11 21/10/2021
Chẳng có gì quyến rũ hơn người phụ nữ biết cách tận hưởng niềm vui của cuộc sống này.

4 khí chất cần có của phụ nữ nếu muốn gia đình hưng thịnh, vượng phúc khí

17:19:51 21/10/2021
Phụ nữ cần nhớ, khẩu nghiệp là một trong những điều ảnh hưởng lớn đến quan hệ vợ chồng, cha mẹ, cũng như con cái.

3 thứ của phụ nữ ''càng nhỏ'' càng nhiều người thích và có phúc khí lớn

17:09:20 21/10/2021
Người phụ nữ càng có trí tuệ thì lại càng không tranh đua, tính toán thiệt hơn. Có một kiểu người phụ nữ trong cuộc sống này thì lúc nào cũng thích so sánh, cạnh tranh...kết quả là dẫn tới chính bản thân và những người tiếp xúc với họ đ...

Đằng sau mỗi bà mẹ chồng hạnh phúc chính là có một nàng dâu thảo hiền

17:04:00 21/10/2021
Phụ nữ ạ, trong cuộc sống gia đình, thích nghi là sự khôn ngoan lớn nhất, đừng đợi đến khi già đi, đừng để đến khi làm mẹ rồi mới hiểu ra mình đã sai.

Là phụ nữ chưa biết tới 9 điều này thì rất dễ bị đàn ông lừa dối

11:14:36 21/10/2021
Cuộc đời giống như một vở kịch, mỗi người có một vai diễn riêng. Hãy dựa vào năng lực của bản thân để ứng biến những tình huống xảy ra mỗi ngày phụ nữ nhé.

Có thể bạn quan tâm

Cách nấu lẩu Tứ Xuyên cay nồng, thơm ngon chuẩn vị Trung Hoa

Ẩm thực

16:56:12 24/10/2021
Lẩu Tứ Xuyên được xem như một món ăn truyền thống nổi tiếng trong ẩm thực Trung Hoa. Hãy thử vào bếp làm ngay món lẩu ngon này cho gia đình có thêm nhiều món ăn hấp dẫn nhé!

Lý Nhã Kỳ bị fan cuồng quấy rối, ném đồ vào nhà, ‘tá hỏa’ khi nhận đồ vật và lời cầu hôn từ người lạ

Sao việt

16:53:40 24/10/2021
Nữ nghệ sĩ cho chia sẻ bản thân bị nhiều người quấy rối ngay cả khi ở nhà riêng lẫn công ty khiến cô phiền lòng.

Đang giận nhau thì nhận được tin nhắn gửi nhầm từ người yêu, em choáng đến ngẩn người

Tâm sự

16:53:04 24/10/2021
Thật không ngờ, người yêu em lại tệ bạc như vậy.

6 lọ dầu gội cho nàng tóc dầu, dù gội ít cũng không sợ tóc nhanh bết

Làm đẹp

16:49:15 24/10/2021
6 lọ dầu gội cho tóc dầu này sẽ là cứu cánh cho những nàng tóc mới gội đã bết.

TP.HCM: Người đàn ông vừa khỏi Covid-19 nhảy cầu tự tử

Đời sống

16:45:21 24/10/2021
Vào thời gian trên, người dân phát hiện một đôi dép và chiếc xe đạp trên thành cầu Tạ Quang Bửu. Nghi ngờ có người nhảy xuống kênh Hiệp Ân tự tử nên người dân thông báo với cơ quan chức năng.

Tài tử Kwon Sang Woo bất ngờ tái ngộ vợ con tại Mỹ, nhan sắc bà xã Á hậu ở tuổi 41 khiến dân tình choáng váng

Sao châu á

16:44:52 24/10/2021
Sau quãng thời gian dài xa cách, tài tử Kwon Sang Woo đã tái ngộ với gia đình tại Mỹ.

Nhà Công nương Kate đến Hy Lạp dự hôn lễ của nhân vật đặc biệt, người chiếm spotlight trong đám cưới lại là cái tên gây ngỡ ngàng

Netizen

16:42:48 24/10/2021
Gia đình Công nương Kate bận rộn ở sân bay được cho là đi dự hôn lễ của Hoàng tử Hy Lạp.

Tình hình dịch COVID-19 tại Hàn Quốc có xu hướng lắng dịu

Thế giới

16:41:12 24/10/2021
Ngày 24/10, số ca mắc mới tại Hàn Quốc đã giảm xuống dưới ngưỡng 1.500 ca trong bối cảnh làn sóng dịch COVID-19 thứ 4 tại nước này đang từng bước được kiểm soát.

Những hòn đảo trở thành ‘mỏ vàng’ của ngành du lịch Campuchia

Du lịch

16:31:20 24/10/2021
Du khách khi đến Campuchia thường quan tâm đến Angkor Wat giàu giá trị lịch sử, Biển Hồ đa dạng về văn hóa và Phnom Penh-cuộc phưu lưu ở thành thị.

Apple rơi vào thế 'tiến thoái lưỡng nan' ở Trung Quốc 

Thế giới số

16:19:07 24/10/2021
Apple bị chính quyền Trung Quốc buộc phải tăng cường lưu trữ dữ liệu người dùng nhiều hơn ở Trung Quốc.Trước Apple, các công ty Mỹ như Tesla và LinkedIn cũng phải đối mặt với áp lực tương tự.

Hari Won từng "cưỡng hôn" Sơn Tùng M-TP, netizen gọi ngay tên Trấn Thành

Nhạc việt

16:13:08 24/10/2021
Cộng đồng mạng mới đây đã bất ngờ đào lại clip khoảnh khắc hậu trường giữa Sơn Tùng M-TP và Hari Won. Theo đó trong đoạn clip, người xem không khỏi ngỡ ngàng với phân cảnh Hari Won cưỡng hôn Sơn Tùng.

Gây không ít tranh cãi, "Hương vị tình thân" vẫn lập kỷ lục người xem

Phim việt

16:11:14 24/10/2021
Ở những tập cuối, Hương vị tình thân bị khán giả chê dài dòng, tình tiết mâu thuẫn, tuy nhiên lượt xem ở tập phát sóng gần nhất vẫn lập kỷ lục về lượt xem.